Login

Don't you have an account yet? Sign up here I forgot my password
สล็อตออนไลน์
Majeh
7.70 (8274)
Add to favorites
Followed by 0 people

Majeh

อ่านMajeh หรือชื่อเรื่องKing Of Hell เรื่องย่อ กษัตริย์แห่ง นรก จะเกิดขึ้นใน อดีตที่ผ่านมา ในดินแดน ของ ประเทศเกาหลีและ อาณาจักร ที่เกี่ยวข้อง ของ ชีวิตหลังความตายที่เรียก กันทั่วไปว่า โลกหน้า หรือ นรก ในมังงะ เรื่องราวส่วนใหญ่ หมุนรอบ Majeh ทูต ต่อไปโลกและ การดำรงอยู่ ของเขาในฐานะ คนรับใช้ กษัตริย์ของ “นรก” ในการเริ่มต้น กษัตริย์แห่ง นรกมุ่งเน้นไปที่ การทำงาน Majeh เป็น ทูต สำหรับ ดื่มที่มีแอลกอฮอล์ต่อไปโลก และบทบาท ของเขา อื่น ๆ อีกมากมาย เป็นคนรับใช้ สำหรับ พระมหากษัตริย์ของ นรก ในฐานะที่ เค้าพัฒนา เราได้เรียนรู้ จาก ชีวิตที่ผ่านมา Majeh ใน ซึ่งเขาเป็นนักดาบ และตำนาน ศิลปินศิลปะ เพราะ ชีวิตที่ผ่านมา ของเขา Majeh การตาย ของเขา ถูกส่งไปยังดินแดน ที่พิเศษใน โลก ต่อไป ดินแดน นี้ เป็นที่รู้จักใน ฐานะ ” Moorim ของโลก ต่อไป” สงวนไว้สำหรับ นักรบ ที่ยิ่งใหญ่ ในชีวิต ที่ผ่านมา ได้รับการ ถือว่าเป็น อย่างใดอย่างหนึ่ง หรือความชั่วร้าย ที่จะเป็น ภัยคุกคามที่ดี กับคนอื่น ๆ และอาจจะ เป็นภัยคุกคามต่อ ราชอาณาจักร มาจากนรก เมื่อเขามาถึง ที่ Moorim , Majeh กำลังถูกท้าทายจาก กว่า 50 นักรบ ในครั้งเดียว และเขาก็ พ่ายแพ้อย่างง่ายดาย พวกเขาโดยไม่ ต่อสู้ ใด ๆ เพราะ เหตุการณ์นี้ Majeh ถือว่าเป็น หนึ่งในคน ที่อันตรายที่สุดใน Moorim และ ถูกลบออกโดย พระมหากษัตริย์ และทำให้ นักการทูต ต่อไปโลก

รายละเอียดการ์ตูน เรื่องนี้

ชื่อเรื่องญี่ปุ่น 魔帝 -마제- ชื่ออื่นๆ Demon King ชื่อเรื่องอังกฤษ King of Hell สถานะ Publishing ประเภท Manhwa ผู้แต่ง Kim, Jae-Hwan Serialization Comic Champ ตอนทั้งหมด 414 เล่มทั้งหมด 55 วันที่เผยแพร่: 2001 to 2015 ปี:
อ่านการ์ตูนเรื่อง Manga Majeh

Recommend Manga

Tista ล่าสังหาร มังงะ ตอนที่ 1-8

เรื่องย่อ โค้ดเนม ซิสเตอร์มิลิเทีย นักฆ่าปริศนาที่คอยดับชีวิตของเหล่าวายร้ายในเมืองสหรัฐ ทว่าตัวจริงของเธอก็คือ นักเรียนมหาลัยธรรมดา ภายในตัวตนเดียวที่มีสองบทบาท และอาตี้ เด็กหนุ่มผู้ร่วมเหตุการณ์ฆาตกรรมคุณอาของเขา โดยฝีมือซิสเตอร์มิลิเทีย จะเชื่อมโยงตัวตนทั้งของสองเธอได้อย่างไร

Urami Koi, Koi, Urami Koi.

อ่านการ์ตูนUrami Koi, Koi, Urami Koi. เรื่องย่อ : 12 เมือง ซึ่งปกครองโดยตระกูลที่มีชื่อแห่งเหล่า 12 นักษัตร ในเมืองที่ทั้งปิศาจและมนุษย์อยู่ร่วมกัน ปิศาจแมวที่เกลียดชังต่อตระกูลหนูปรากฎตัวขึ้นต่อหน้า เนคุนิ เคียวอิจิ ผู้นำแห่งตระกูลหนู คือปิศาจแมวแห่งความเกลียดชังที่จ้องจะเอาชีวิตเขา แต่ปิศาจนั้นคือ...

Majeh

อ่านMajeh หรือชื่อเรื่องKing Of Hell เรื่องย่อ กษัตริย์แห่ง นรก จะเกิดขึ้นใน อดีตที่ผ่านมา ในดินแดน ของ ประเทศเกาหลีและ อาณาจักร ที่เกี่ยวข้อง ของ ชีวิตหลังความตายที่เรียก กันทั่วไปว่า โลกหน้า หรือ...

Yulgang นักรบครบสลึง ตอนที่1-430

อ่านYulgang นักรบครบสลึง เรื่องย่อ การต่อสู้และการเผชิญชีวิตของวีรบุรุษหนุ่มน้อยผู้เสเพล ไม่สนใจอำนาจยศศักดิ์แต่บังเอิญเขาได้ช่วยชีวิต ท่านนายพลซิน ผู้ยิ่งใหญ่ เขาจึงกลายเป็นเป้าหมายของเหล่าร้ายและต้องพบกับชีวิตที่ผกผันและน่าตื่นเต้นมากมาย

Katekyo Hitman Reborn! ครูพิเศษจอมป่วน รีบอร์น มังงะ ตอนที่1-409

อ่านมังงะ รีบอร์น ตอนที่1-409แปลไทย เนื้อเรื่องย่อ เนื่องจากไม่เคยตั้งใจทำอะไรเลยจนถูกเรียกว่า “นายห่วยสึนะ” ไม่เคยพูดกับผู้หญิงคนไหนเพราะไม่กล้า แอบรักซาซางาวะ เคียวโกะ แต่ไม่กล้าสารภาพรักเพราะมัวแต่คิดว่าจะต้องถูกปฏิเสธ วันหนึ่ง สึนะก็ได้พบกับ เด็กชายท่าทางประหลาดคนหนึ่ง ซึ่งแนะนำตัวเองว่าเป็นครูสอนพิเศษที่แม่ของสึนะจ้างมาชื่อว่า รีบอร์น สึนะไม่ยอมรับว่ารีบอร์นซึ่งดูเป็นทารกอยู่ จะเป็นครูสอนพิเศษได้ จนกระทั่งถูกยิงด้วย กระสุนดับเครื่องชน...

WITCH HUNTER ขบวนการล่าแม่มด

อ่านWITCH HUNTER เรื่องย่อ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ สงครามระหว่างแม่มด ทาชา กอสเพลล์นักล่าแม่มดระดับหนึ่ง มีผู้ช่วย คือ ตุ๊กตาต้องคำสาป (ฮาโลวีน) และเมื่อหลายปีก่อนเขามีความใกล้ชิดตนหนึ่งในหมู่บ้าน ก็คือ น้องสาวของเขา และเขาก็ตามหาน้องที่กลายเป็นแม่มดเพื่อให้น้องสาวของเขากลับมาเป็นเหมือนเดิม และต้องสู้กับน้องสาวตัวเอง และจะคอยมีคนมาขัดขวางไม่ให้น้องสาวกลับไปกับเขา และเขาได้รับความช่วยเหลือจากมดแม่ตนหนึ่ง… จะเป็นยังไงต่อนั้นก็ลองอ่านดูนะครับ

Fujiyama-san wa Shishunki ตอนที่ 1-67

เรื่องย่อ : ฟูจิยะมะซังคือ 181 ซม. และเธอเป็นผู้เล่นมือหนึ่งสำหรับทีมวอลเลย์บอลของโรงเรียน Kanba-kun คือ 160 ซม. และรู้จัก Fujiyama มาตั้งแต่เด็กก่อนวัยเรียนเพื่อน ๆ ของเขา Kanba ยอดเขาเข้าไปในห้องล็อกเกอร์ของผู้หญิงเมื่อ Fujiyama ไม่ได้แต่งตัวจากนั้นเขาไม่สามารถรับได้...

Hatsukoi Limited. ตอนที่ 1-33

ความรักครั้งแรกของสาวๆ ม.ต้น และ ม.ปลาย โดยที่ตัวละครทุกตัวในเรื่องมีความสัมพันธ์กันทุกตัวละคร โดยจะนำเสนอความรักหลากหลายรูปแบบ เช่น ชอบผู้ชายที่สง่างามดั่งเจ้าชายขี่ม้าขาว, ชอบหนุ่มหล่อ หน้าตาดี, ชอบพี่ชายตัวเอง, ชอบน้องสาวตัวเอง และอีกสารพัดรูปแบบความรัก

Comments