Genre: Gender Bender แนวสลับเพศ

Ren Arisugawa Is Actually A Girl

อ่านมังงะเรื่อง Ren Arisugawa Is Actually A Girl “ด-…! อย่าบอกเธอนะ ฉันจะทำอะไรก็ได้…” พรสวรรค์ยอดนิยม Ren Arisugawa… แท้จริงแล้วเป็นผู้หญิง! สถานการณ์นี้ ฉันจะใช้มันให้เป็นประโยชน์… โอเค?

Neta Chara Tensei Toka Anmarida

อ่านเรื่อง Neta Chara Tensei Toka Anmarida เรื่องย่อ โทรุ ไอกาวะเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ใช้เวลาไปกับการเข้าเรียนและทำงานในร้านสะดวกซื้อในท้องถิ่น ครั้งเดียวที่เขารู้สึกมีชีวิตชีวาคือตอนที่เขาเล่นเกม VR ที่มีผู้เล่นหลายคนขนาดใหญ่อย่าง Real World Online อยู่มาวันหนึ่งเขามีโชค: เขาถูกรถบัสที่หลบหนีชนและกลับชาติมาเกิดเป็นตัวละครในเกมของเขา แต่มีบางอย่างผิดพลาด… แทนที่จะเป็นนักรบผู้อยู่ยงคงกระพันที่เขาแนะนำ...

Man Up, Girl!

อ่านMan Up, Girl! เรื่องย่อ Sola และ Kyung-ho เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ…เกือบ สามปีที่น่าอัศจรรย์ร่วมกันและมีปัญหาเล็ก ๆ เพียงหนึ่งเดียว: เขาไม่เคยถึงจุดสุดยอดกับเธอ เมื่อคยองโฮค้นพบเซ็กซ์ทอยที่ไว้ใจได้ของโซลา (ผู้หญิงต้องออกไป) แถวที่กรีดร้องก็ปะทุขึ้นและพวกเขาก็เลิกกัน ตัดมาที่เช้าวันรุ่งขึ้นและมีบางอย่างปิดลง… โซลาและคยองโฮสลับร่างกัน!

The Story Of My Husband’s Cute Crossdressing

อ่านThe Story Of My Husband’s Cute Crossdressing เรื่องย่อ เธอพบภาพถ่ายที่น่าสงสัยของผู้หญิงที่ไม่ปรากฏชื่อ และเมื่อสอบถามสามีเกี่ยวกับภาพเหล่านั้น เธอพบว่าผู้หญิงคนนั้นอยู่ใกล้บ้านมากกว่าที่เธอเคยคิด!

Yamadakun to 7 NanaNin no Majo

อ่านYamadakun to 7 NanaNin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7 เรื่องย่อ นักสร้างปัญหาในชั้นเรียน ริว ยามาดะกำลังมีวันที่แย่อยู่แล้ว เมื่อเขาสะดุดบันไดร่วมกับอุราระ ชิราอิชิ นักเรียนดาวเด่น เมื่อเขาตื่นขึ้น เขาตระหนักว่าพวกเขาได้เปลี่ยนร่าง—และ Ryu นั้นมีพลังที่จะแลกเปลี่ยนกับใครก็ได้เพียงแค่จูบพวกมัน!...

Ellie Golden to Itazurana Tenkan Busu de Debu Demo Ikemen Elite

อ่านEllie Golden to Itazurana Tenkan Busu de Debu Demo Ikemen Elite เรื่องย่อ โคฮาชิกาวะที่ประกาศตัวเองว่าเป็นสุดยอดหนุ่มหล่อ เดินทางไปรปปงหงิในวันศุกร์เพื่อเข้าร่วมงานเพื่อดื่ม เขาประสบอุบัติเหตุจราจร เขาตื่นขึ้นมาในห้องของโรงพยาบาลที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน เมื่อเธอมองเข้าไปในกระจก เขาประหลาดใจเพราะเขาไม่เห็นความงามของกล้ามเนื้อที่ฝึกในโรงยิม แต่เขาเห็นสาวอ้วนตัวใหญ่ที่มีใบหน้าเต็มไปด้วยสิวชื่อเอลลี่...

Chang Ge Xing

อ่านChang Ge Xing เรื่องย่อ Chang An ในราชวงศ์ถังของจีน (618-907): ดาวปีศาจกำลังผ่านท้องฟ้าความหายนะกำลังจะเกิดขึ้นในราชวงศ์ถัง – เพราะผู้หญิงคนหนึ่ง เจ้าหญิงหลี่ชางเกอมีฝีมือในศิลปะการต่อสู้และกลยุทธ์การทำสงครามออกเดินทางเพื่อล้างแค้นให้ครอบครัวของเธอและยึดบัลลังก์กลับคืนมา Manhua ดั้งเดิม

Chang Ge Xing

อ่านChang Ge Xing เรื่องย่อ “ฉางเกอสิง” เป็นการ์ตูนจีนแนวแอคชั่นผจญภัย อิงประวัติศาสตร์ ดราม่า ประลองไหวพริบ ฯลฯ โดยมีฉากเป็นสมัยราชวงศ์ถัง ช่วงที่จักรพรรดิถังไท่จง (หลี่ซื่อหมิน) ขึ้นครองราชย์ ได้มีการปราบผู้ต่อต้านและเชื้อพระวงศ์ที่เกี่ยวข้องตายหมด เว้นเพียงแต่นางเอก (ชื่อจริง – หลี่...

Bra Girl

อ่านBra Girl เรื่องย่อ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีเด็กผู้หญิงจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่ประสบกับพัฒนาการของ “ลักษณะทางเพศในระดับตติยภูมิ” ในช่วงปีหลัง ๆ ของวัยแรกรุ่นนั่นคือความเป็นชายอย่างรวดเร็วของอวัยวะเพศภายนอกบางส่วน Ooi Haruka เป็นผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งจนถึงตอนนี้ได้เก็บความเปลี่ยนแปลงในร่างกายของเธอไว้เป็นความลับจากทุกคนยกเว้นครอบครัวของเธอ อย่างไรก็ตามหลังจากเหตุการณ์ที่น่าอับอายที่เกี่ยวข้องกับผู้ชายที่เธอถูกบดขยี้ในรถไฟที่มีคนพลุกพล่านเธอก็ตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองอยู่ที่โรงเรียนท่ามกลางกลุ่มนักเรียนที่เรียกตัวเองว่า “Bra Girls (Swing Girls)” และพวกเขารู้ความลับของเธอ!?

MookHyang – Dark Lady

อ่านMookHyang – Dark Lady เรื่องย่อ Mookhyang นักศิลปะการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมและลำดับชั้นที่น่าภาคภูมิใจของนิกายปีศาจได้พบกับอาณาจักรแห่งจินตนาการใหม่ที่แปลกประหลาดหลังจากที่ตกเป็นเหยื่อของคำสาปจากศัตรู Blood Sect แต่เมื่อมุกฮยางสามารถควบคุมพลังฉีหรือมานาได้อย่างไม่น่าเชื่อมันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่เขาจะถูกสาปอีกครั้ง … และกลายเป็นหญิงสาว?! ในโลกของเอลฟ์ผู้วิเศษอัศวินและมังกรความเชี่ยวชาญในศิลปะการต่อสู้ของจีนจะเพียงพอสำหรับชาย (หรือหญิง) คนหนึ่งที่จะต่อสู้เพื่อกลับบ้านได้หรือไม่? หรือในที่สุดนักรบผู้ต่ำต้อยผู้นี้จะยอมพ่ายแพ้?

Isekai bishoujo juniku ojisan to

อ่านIsekai bishoujo juniku ojisan to เรื่องย่อ ชายชราที่น่าเบื่อและเพื่อนซี้สุดหล่อของเขาถูกเทพธิดาเปลือยเรียกตัวไปยังอีกโลก อย่างไรก็ตามเพราะความซุกซนของเทพธิดาเขาจึงกลายเป็นสาวสวยไร้ที่เปรียบ! เพื่อเอาร่างกลับคืนมาเขาต้องออกเดินทางไปกับเพื่อนซี้เพื่อปราบราชาปีศาจ !! “ชายแก่ที่กลายเป็นสาวสวย” และ “ชายชราสุดหล่อ”! ให้ความบ้าคลั่งที่จะเติมเต็มการเดินทางสู่โลกอีกใบเริ่มต้นรอม – คอม !!

A Wild Last Boss Appeared!

อ่านA Wild Last Boss Appeared! เรื่องย่อ Ruphas Mafahl เจ้าเหนือหัวปีกดำและผู้นำของ Twelf Stars of Heaven ได้ถูกสิ้นฤทธิ์แล้ว ชายคนหนึ่งตื่นขึ้นมาในร่างของตัวละครในเกม Exgate Ruphas สองร้อยปีหลังจากที่เธอพ่ายแพ้ด้วยน้ำมือของฮีโร่ทั้งเจ็ด โลกแห่งเกม...

Magical Trans!

อ่านMagical Trans! เรื่องย่อ มินามิคุงเห็นโปสเตอร์รับสมัครสมาชิกใหม่ของ Magical Girl Club คิดถึง “คอสเพลย์น่ารักโว้ย!” เขาตัดสินใจที่จะเข้าร่วม … เรื่องราวของชีวิตรัก – คอมเมดี้ที่หมุนเวียนไปรอบ ๆ สาวน้อยเวทมนตร์และทางลาดลื่น

Bishoujo ni Natta kedo, Netoge Haijin Yattemasu.

อ่านBishoujo ni Natta kedo, Netoge Haijin Yattemasu. เรื่องราวดังต่อไปนี้นักเรียนมัธยมปลายจินทาโร่ฟุสึซึ่งเขาปฏิเสธคำสารภาพของเขา ความโชคร้ายของเขายังคงดำเนินต่อไปเมื่อข่าวคราวของโรคเปลี่ยนเพศทำให้ Jintarou กลายเป็นสาวสวยผมสีเงิน ความตกใจของมันทำให้เขาพยายามหลีกหนีจากความเป็นจริงด้วยการเล่น VRMMO, Clan / Clan … ตัวละครในเกมของเขาใช้รูปลักษณ์หญิงสาวแบบเดียวกับในชีวิตจริงและทักษะการเล่นแร่แปรธาตุซึ่งผู้เล่นส่วนใหญ่เรียกว่าทักษะถังขยะ เขาได้พบกับเพื่อนนักผจญภัยมากมายและแข็งแกร่งขึ้นในโลกของเกมตามสโลแกนของเผ่า...

Tensei Pandemic

อ่านTensei Pandemic เรื่องย่อ อิมามูระฮินาตะเป็นเด็กมัธยมปลายที่มีรูปร่างหน้าตาน่ารัก เนื่องจากความบอบช้ำจากรักครั้งแรกเขาจึงอยากเป็นผู้ชายมากกว่าใคร ๆ แต่วันหนึ่งเขาตื่นขึ้นมาพบกับสิ่งที่แตกต่างออกไป … สิ่งที่ตรงกันข้ามกับร่างกายผู้ชายในอุดมคติของเขาโดยสิ้นเชิง! เลิฟคอมเมดี้ระบาด!

My Wife is a Man

อ่านMy Wife is a Man เรื่องย่อ มังงะเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของ Kou ซึ่งเป็นผู้ชายที่เล่นโวหารเล็กน้อยและภรรยาของเขา Yukio (มักเรียกว่า Yuki) ซึ่งเป็นผู้ชายแต่งตัวข้ามเพศ อ่านเมื่อคู่แต่งงานคู่นี้จัดการกับปัญหาที่มาพร้อมกับการแต่งตัวข้ามเพศในสังคมญี่ปุ่นสมัยใหม่

The Strongest Knight Become To Lolicon Vampire

อ่านThe Strongest Knight Become To Lolicon Vampire เรื่องย่อ ฉันซึ่งเป็นอัศวินศักดิ์สิทธิ์พ่ายแพ้และถูกจับในการต่อสู้กับกลุ่มแวมไพร์ ให้ตายเถอะในความฝันยอมรับอ้อมกอดของฉันในอนาคตโปรดดูแลฉันด้วยลูกสาวที่น่ารักของฉัน ~ ” ราชินีผมสีเงินยกคางของฉันและยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ในขณะที่ เขี้ยวอันแหลมคมของเธอเข้าใกล้คอของฉันมากขึ้น …

Seitokaichou desu ga Josou Hajimemashita

อ่านSeitokaichou desu ga Josou Hajimemashita เรื่องย่อ จุนชิราอิชิปรารถนาที่จะเป็นเพื่อนกับผู้หญิงคนอื่นมานานหลายปีเธอบอกกับผู้ชายที่พยายามจะขอเธอออกไปในวันหนึ่ง ด้วยความรู้สึกของเขาที่มีต่อเธอเขาจึงขอพรจากเธอด้วยการแต่งตัวข้ามเพศและผูกมิตรกับเธอในชื่อ “นาย”

Samurai High School ซามูไร ไฮสคูล ตอนที่ 1-25

อ่าน Samurai High School ซามูไร ไฮสคูล เด็กสาวผู้ห้าวหาญและแข็งแกร่ง ซาคากิโด ซึคิโกะ และซาคากิโด โค ผู้อ่อนโยนและถนัดงานบ้านทุกชนิด เป็นซามูไรฝาแฝดที่รักใคร่กันมาก! ซึคิโกะหวังว่าจะได้เป็น “จอมทัพสูงสุด” ผู้ปกครองประเทศในฐานะสุดยอด

Under Observation: My First Loves and I

อ่านUnder Observation: My First Loves and I เรื่องย่อ จุนฮีเป็นคนขี้เกียจและสามารถให้ยืมเงินทั้งหมดของเขาได้ ในที่สุดเขาก็ได้พบกับกิ๊กนอกเวลาที่ยอดเยี่ยม แต่สำหรับผู้หญิงเท่านั้น! ด้วยความต้องการเงินอย่างจริงจังเขาจึงแต่งตัวเป็นเด็กผู้หญิงเพื่อค้นพบว่างานที่เขาเพิ่งสมัครคือการทดลองทางคลินิกเกี่ยวกับยาระบายความใคร่สำหรับผู้หญิง เขาไม่เพียงถูกขังอยู่เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์กับผู้หญิงอีกห้าคน (อะแฮ่มเงี่ยน) พวกเธอเป็นผู้หญิงทั้งหมดจากโรงเรียนมัธยมของเขา นานแค่ไหนก่อนที่ทุกคนจะพบว่าเขาไม่ใช่เธอ?

Boku Girl

อ่านBoku Girl เรื่องย่อ Suzushiro Mizuki เป็นนักเรียนมัธยมปลายปี 1 ที่มีปัญหาในการถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเด็กผู้หญิงอยู่ตลอดเวลา มันแย่มากที่เขาปฏิเสธคำสารภาพของผู้ชายหลายคนอย่างไม่รู้จบ แม้แต่ผู้หญิงที่เขาแอบชอบก็ยังคิดว่าเขาเป็นผู้หญิงคนหนึ่งมากกว่าที่จะสนใจเรื่องความรัก ในขณะเดียวกันเทพนักเล่นกลอย่างโลกิเริ่มเบื่อกับการเล่นกลกับเทพเพื่อนของเธอ เมื่อเธอหันมาสนใจโลกมนุษย์เธอจึงตั้งเป้าให้มิซึกิไปสนุกรอบหน้า ผลลัพธ์: มิซึกิตื่นขึ้นมาพร้อมกับหน้าอกที่แตกออกและส่วนที่ขาดหายไปของกายวิภาคของเขา

Bokura no Kiseki

อ่านBokura no Kiseki เรื่องราวของมินามิ ฮารุชุมิ เด็กหนุ่มที่มีความทรงจำในอดีตของชาติที่แล้ว ตัวเขานั้นที่ในอดีตเป็นเจ้าหญิงนามว่า เวโรนิก้า เพราะพูดเรื่องนั้นออกไปในวัยเด็ก เลยทำให้เขาถูกมองว่าเป็นคนประหลาด วันหนึ่งจากการที่ถูกกลั่นแกล้ง ตัวเขาก็ได้ ใช้พลัง หรือก็คือสิ่งที่เรียกว่าเวทมนตร์ ชึ่งเป็นหลักฐานยืนยันว่าความทรงจำจากอดีตเมื่อชาติก่อนนั้น หาใช่เรื่องเพ้อฝัน ทั้งกลิ่นอายอันชวนให้หวนคิดถึง และ โศกนาฏกรรมในอดีต...

The Change! เมื่อคุณหญิงเป็นขุนนาง เล่มที่ 1-4

อ่าน The Change! เมื่อคุณหญิงเป็นขุนนาง เมื่อคุณหญิงและคุณชายสลับเพศกัน จนคุณหญิงจอมซนต้องตกกระไดพลอยโจน ต้องเข้าถวายตัวเป็นขุนนาง … แถมยังต้องมี “ภรรยา” ซะอีกด้วย!!

Pretty Face เก๋า โจ๋ โก๋พันธุ์สวย ตอนที่ 1-53

อ่าน Pretty Face เก๋า โจ๋ โก๋พันธุ์สวย พระเอกของเรื่องชื่อรันโด มาซาชิ เป็นหัวโจกประจำโรงเรียน มีความเชี่ยวชาญด้านคาราเต้มาก ชอบหาเรื่องชกต่อย แต่ว่าเป็นคนที่รักความยุติธรรม อยู่มาวันนึง รันโดได้ขึ้นรถเมล์ไปกับเพื่อนในแก๊งค์ และบนรถเมล์รันโดได้เจอกับ คุริมิ รีนะ สาวที่รันโดแอบหลงรักที่เรียนโรงเรียนเดียวกัน หลังจากที่เพื่อนๆ...

I-Revo: Ice Revolution ราชินีสเก็ตน้ำแข็ง ตอนที่ 1-11

อ่าน I-Revo: Ice Revolution ราชินีสเก็ตนำ้แข็ง ท่วงท่าอันเจิดจรัสก้าข้ามผืนน้ำแข็งอันกว้างใหญ่ไพศาล เรื่องราวแห่งความฝันได้เริ่มขึ้นแล้ว

Kuragehime

อ่านKuragehime เรื่องราวของ 5 สาวโอตาคุที่อาศัยอยู่อย่างสงบสุขในบ้านพักที่เรียกว่า “อามามิซึ” ซึ่งเป็นบ้านพักสไตล์เรโทร (ย้อนยุค) อีกทั้งยังมีชื่อเรียกประจำกลุ่มว่า “อามาซึ” (尼-ama หมายถึงแม่ชี) แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตที่แสนสงบสุขของเหล่าโอตาคุก็ต้องเปลี่ยนแปลงไป เมื่อสาวน้อยนามคุราชิตะ สึคิมิ ซึ่งเป็นโอตาคุแมงกระพรุน ได้ไปพบกับสาวสวยนางหนึ่งเข้า แ่ต่ความจริงแล้วสาวสวยคนนั้นกลับเป็นผู้….