A-Z

Veritas พลังหมัดซัดแหลก ตอนที่ 1-81

Veritas พลังหมัดซัดแหลก ตอนที่ 1-81

อ่าน Veritas พลังหมัดซัดแหลก เรื่องย่อ : นักเรียนมัธยมต้น มาคังรง เห็น ชายหนุ่ม ยูชอน ที่สามารถล้มคนเป็นสิบได้ที่สวนสาธารณะ เลยขอฝากตัวเป็นศิษย์ ยูชอนสั่งให้คังรงฝึกออกกำลังต่างๆ นาๆ เป็นเวลานานจนขึ้นชั้นมัธยมปลาย จึงสอนวิชาพลังอัสนีสายฟ้าที่ใช้ควบคุมและกำหนดลมปราณเป็นเวลาสองเดือน โดยให้หารูปแบบของศิลปะการต่อสู้เอง เละเล่าให้คังรงฟังว่าตนเองและเพื่อนมีศัตรู อีกหนึ่งปีให้หลังก็มีคนของยูเรเนียนเอากระดูกแขนของยูชอนที่มีฉายาว่าพยัคฆ์สายฟ้าที่ฆ่าตายมาให้คังรงในฐานะที่เป็นทายาทวิชาโบราณ โดยเล่าว่ายูเรเนียนเป็นการรวมตัวของผู้มีพลังพิเศษระดับโลกที่มีเป้าหมายหนึ่งคือกการสืบหาและเรียนรู้ศิลปะการต่อสู้โบราณของเกาหลีซึ่งมีแนวทางบีอินบู (ผู้สืบทอดมีคุณสมบัติครบถ้วน) และอิลอินชอน (รุ่นละหนึ่งคน) ที่ทำให้ศิลปะไม่ถูกเผยแพร่เหมือนของจีนและญี่ปุ่น ทำให้ยูเรเนียนเป็นศัตรูกับผู้สืบทอดดั้งเดิมแบบพยัคฆ์สายฟ้า ยูเรเนียนให้คังรงไปเรียนที่โรงเรียนยูเรเนียนซันฮาในสังกัด ซึ่งมีการทดสอบระดับด้วยการสู้กับแอนครอยด์ และตั้งแต่ห้าปีก่อนก็มีการถ่ายทอดลมปราณเทียมที่เทียบเท่ากับการฝึกเป็นร้อยปี แต่สมาชิกสภานักเรียน วีร่า ลีนัส ได้พิจารณาว่า ไม่ใช้ทายาทพยัคฆ์สายฟ้า อย่างดีก็เป็นเพียงผู้ส่งผ่านศิลปะการต่อสู้ให้รุ่นต่อไป จึงไม่ควรได้รับลมปราณเทียม ตัวคังรงเองก็ไม่ได้สนใจเพราะเชื่อในแนวทางการสร้างความบริสุทธิ์ให้ปราณมากกว่า

Video Girl Ai วิดีโอ เกิร์ล ตอนที่ 1-131

Video Girl Ai วิดีโอ เกิร์ล ตอนที่ 1-131

VIDEO GIRL AI วิดีโอ เกิร์ล โมเมอุจิ เป็นนักเรียน ม.ปลาย ธรรมดาๆ คนหนึ่ง ได้แอบชอบโมเอมิ เพื่อนร่วมชั้นของตน เขาได้พยายามที่จะจีบเธออยู่หลายครั้งแต่ก็เหลวไปซะทุกที แถมยังต้องเจออุปสรรคมากมาย แต่ พระเจ้าก็ไม่ได้ทอดทิ้งชายหนุ่มซึ่งมีรักแท้ ร้านวีดิโอหนึ่ง จึงปรากฏต่อหน้าเขา พร้อมทั้งให้ยืมวีดิโอเกิร์ลไปหนึ่งม้วน เมื่อเขาเปิดดูด้วยเครื่องเล่นวีดิโอ ก็ปรากฏว่ามีเด็กผู้หญิงออกมาจากทีวี!! เธอชื่อ อัย แต่เครื่องวีดิโอนั้นกลับไม่สมประกอบนัก ตอนที่ออกมาเกิดความผิดพลาดทำให้อัยมีนิสัยแบบเด็กผู้ชาย เธอมีหน้าที่ทำให้ความรักของโมเมอุจิสมหวัง ทั้งคอยเป็นกำลังใจ คอยฝึกฝนให้รู้ใจผู้หญิง ชีวิตความเป็นอยู่ใต้ชายคาเดียวกับผู้หญิง 2 ต่อ 2 จึงเริ่มขึ้น !!

Vision Noa สัมผัสมรณะ ตอนที่ 1-37

Vision Noa สัมผัสมรณะ ตอนที่ 1-37

อ่าน Vision Noa สัมผัสมรณะ เรื่องนี้เดินเรื่องด้วยความจริงจังและเต็มไปด้วยการคลี่คลายปมปัญหา มันไม่เชิงเป็นแนวสืบสวนเหมือนในการ์ตูนเรื่องคินดะอิจิหรือโคนันที่ตัวละครหลักไปเผชิญคดีที่มีคนตายแล้วพาคนอ่านร่วมสืบสวนมองหาหลักฐานหรือหาคำใบ้เพื่อไขคดีแบบเราเหมือนคนในที่เกิดเหตุ แต่เรื่องนี้จะเล่าและนำเราไปโดยให้ตัวละครเจอหลักฐานและคำใบ้ต่าง ๆ โดยไม่บอกเราจนกระทั่งถึงจังหวะคลี่คลายความจริง อารมณ์ประมาณคนอ่านเป็นแค่คนนอก ตามดูเรื่องของตัวละครเท่านั้น