A-Z

Vector Case File – Inaho no Konchuuki ผ่าคดีแมลงพิศวง ตอนที่ 1-40

Vector Case File – Inaho no Konchuuki ผ่าคดีแมลงพิศวง ตอนที่ 1-40

อ่าน Vector Case File – Inaho no Konchuuki ผ่าคดีแมลงพิศวง นางเอกเป็นลูกเจ้าของพิพิธภัณฑ์แมลง ชื่นชอบและมีความรู้เรื่องแมลงมาก แต่ละตอนก็จะมีคดีปริศนาต่างๆ เช่น จู่ๆเด็กเกิดอาการป่วยไม่รู้สาเหตุ นางเอกก็เป็นคนช่วยหาต้นตอและแก้ไขปัญหานั้น เหมือนนางจะเป็นคนนิ่งๆ ไม่ค่อยมีเพื่อน แต่นางก็เป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่นนะ และนางมีความรักแมลงรักโลกสูงมากกกก นางจะหาทางแก้ไขปัญหาโดยไม่ทำลายธรรมชาติในที่สุด

Vengeance of the Heavenly Demon

Vengeance of the Heavenly Demon

อ่านVengeance of the Heavenly Demon เรื่องย่อ เซอร์ไพรส์! มู่เทียนหรันได้รับการตั้งค่าทักษะศิลปะการต่อสู้ของเขาทำให้พิการด้วยมือของพี่ชายของเขาเอง ไม่เพียงแค่นั้นเขายังถูกปฏิเสธโดยครอบครัวของเขาเองผู้ซึ่งทรมานเขาเพียงเพื่อปฏิเสธเขาและโยนเขาออกไปในที่สุดทั้งหมดก็เพราะเขามีสายเลือดของทาส เมื่อถึงจุดตกต่ำที่สุดในชีวิตชายลึกลับมาหาเขาเพื่อให้คำปรึกษาและช่วยเขาพัฒนาพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ของตัวเอง ปรากฎว่าสายเลือดของเขาซึ่งน่ารังเกียจต่อมนุษยชาติเป็นของขวัญจากสวรรค์ที่เรียกว่า “สายเลือดปีศาจสวรรค์” ทำให้มู่เทียนหรันเป็นเด็กที่หายากมากซึ่งเทพเจ้าเองก็โปรดปราน เมื่อเขาแข็งแกร่งขึ้นมู่เทียนหรันก็เริ่มออกเดินทางเพื่อล้างแค้นผู้ที่เคยทำให้เขาอับอายในอดีต

Veritas พลังหมัดซัดแหลก ตอนที่ 1-81

Veritas พลังหมัดซัดแหลก ตอนที่ 1-81

อ่าน Veritas พลังหมัดซัดแหลก เรื่องย่อ : นักเรียนมัธยมต้น มาคังรง เห็น ชายหนุ่ม ยูชอน ที่สามารถล้มคนเป็นสิบได้ที่สวนสาธารณะ เลยขอฝากตัวเป็นศิษย์ ยูชอนสั่งให้คังรงฝึกออกกำลังต่างๆ นาๆ เป็นเวลานานจนขึ้นชั้นมัธยมปลาย จึงสอนวิชาพลังอัสนีสายฟ้าที่ใช้ควบคุมและกำหนดลมปราณเป็นเวลาสองเดือน โดยให้หารูปแบบของศิลปะการต่อสู้เอง เละเล่าให้คังรงฟังว่าตนเองและเพื่อนมีศัตรู อีกหนึ่งปีให้หลังก็มีคนของยูเรเนียนเอากระดูกแขนของยูชอนที่มีฉายาว่าพยัคฆ์สายฟ้าที่ฆ่าตายมาให้คังรงในฐานะที่เป็นทายาทวิชาโบราณ โดยเล่าว่ายูเรเนียนเป็นการรวมตัวของผู้มีพลังพิเศษระดับโลกที่มีเป้าหมายหนึ่งคือกการสืบหาและเรียนรู้ศิลปะการต่อสู้โบราณของเกาหลีซึ่งมีแนวทางบีอินบู (ผู้สืบทอดมีคุณสมบัติครบถ้วน) และอิลอินชอน (รุ่นละหนึ่งคน) ที่ทำให้ศิลปะไม่ถูกเผยแพร่เหมือนของจีนและญี่ปุ่น ทำให้ยูเรเนียนเป็นศัตรูกับผู้สืบทอดดั้งเดิมแบบพยัคฆ์สายฟ้า ยูเรเนียนให้คังรงไปเรียนที่โรงเรียนยูเรเนียนซันฮาในสังกัด ซึ่งมีการทดสอบระดับด้วยการสู้กับแอนครอยด์ และตั้งแต่ห้าปีก่อนก็มีการถ่ายทอดลมปราณเทียมที่เทียบเท่ากับการฝึกเป็นร้อยปี แต่สมาชิกสภานักเรียน วีร่า ลีนัส ได้พิจารณาว่า ไม่ใช้ทายาทพยัคฆ์สายฟ้า อย่างดีก็เป็นเพียงผู้ส่งผ่านศิลปะการต่อสู้ให้รุ่นต่อไป จึงไม่ควรได้รับลมปราณเทียม ตัวคังรงเองก็ไม่ได้สนใจเพราะเชื่อในแนวทางการสร้างความบริสุทธิ์ให้ปราณมากกว่า

Versatile Mage

Versatile Mage

อ่านVersatile Mage เรื่องย่อ เขาตื่นขึ้นมาในโลกที่คุ้นเคยซึ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากมาย โรงเรียนที่คุ้นเคยของเขากลายเป็นโรงเรียนลึกลับที่สอนเวทมนตร์กระตุ้นให้ทุกคนกลายเป็นนักมายากลที่ยิ่งใหญ่

Video Girl Ai วิดีโอ เกิร์ล ตอนที่ 1-131

Video Girl Ai วิดีโอ เกิร์ล ตอนที่ 1-131

VIDEO GIRL AI วิดีโอ เกิร์ล โมเมอุจิ เป็นนักเรียน ม.ปลาย ธรรมดาๆ คนหนึ่ง ได้แอบชอบโมเอมิ เพื่อนร่วมชั้นของตน เขาได้พยายามที่จะจีบเธออยู่หลายครั้งแต่ก็เหลวไปซะทุกที แถมยังต้องเจออุปสรรคมากมาย แต่ พระเจ้าก็ไม่ได้ทอดทิ้งชายหนุ่มซึ่งมีรักแท้ ร้านวีดิโอหนึ่ง จึงปรากฏต่อหน้าเขา พร้อมทั้งให้ยืมวีดิโอเกิร์ลไปหนึ่งม้วน เมื่อเขาเปิดดูด้วยเครื่องเล่นวีดิโอ ก็ปรากฏว่ามีเด็กผู้หญิงออกมาจากทีวี!! เธอชื่อ อัย แต่เครื่องวีดิโอนั้นกลับไม่สมประกอบนัก ตอนที่ออกมาเกิดความผิดพลาดทำให้อัยมีนิสัยแบบเด็กผู้ชาย เธอมีหน้าที่ทำให้ความรักของโมเมอุจิสมหวัง ทั้งคอยเป็นกำลังใจ คอยฝึกฝนให้รู้ใจผู้หญิง ชีวิตความเป็นอยู่ใต้ชายคาเดียวกับผู้หญิง 2 ต่อ 2 จึงเริ่มขึ้น !!

Virtual World: Close Combat Mage

Virtual World: Close Combat Mage

อ่านVirtual World: Close Combat Mage เรื่องย่อ เนื่องจากความผิดพลาดในส่วนของนักเรียนนักสู้ระดับสูงได้รับคลาสที่ไม่ถูกต้องในเกมออนไลน์และได้กลายเป็นนักเวทย์ เขาซึ่งเคยชินกับการควบคุมความรุนแรงด้วยความรุนแรงและใช้พละกำลังเพื่อปราบความแข็งแกร่งเท่านั้นที่จะสามารถทำให้ดีที่สุดจากความผิดพลาดนี้ เขาได้รับสัญญาเช่าใหม่ในชีวิตเขากลายเป็นนักเวทย์ต่อสู้ระยะประชิดที่รุนแรง เมื่อความแข็งแกร่งและเวทมนตร์มารวมกันอย่างลงตัวเขาก็ได้เปิดเส้นทางการเล่นเกมใหม่!

Vision Noa สัมผัสมรณะ ตอนที่ 1-37

Vision Noa สัมผัสมรณะ ตอนที่ 1-37

อ่าน Vision Noa สัมผัสมรณะ เรื่องนี้เดินเรื่องด้วยความจริงจังและเต็มไปด้วยการคลี่คลายปมปัญหา มันไม่เชิงเป็นแนวสืบสวนเหมือนในการ์ตูนเรื่องคินดะอิจิหรือโคนันที่ตัวละครหลักไปเผชิญคดีที่มีคนตายแล้วพาคนอ่านร่วมสืบสวนมองหาหลักฐานหรือหาคำใบ้เพื่อไขคดีแบบเราเหมือนคนในที่เกิดเหตุ แต่เรื่องนี้จะเล่าและนำเราไปโดยให้ตัวละครเจอหลักฐานและคำใบ้ต่าง ๆ โดยไม่บอกเราจนกระทั่งถึงจังหวะคลี่คลายความจริง อารมณ์ประมาณคนอ่านเป็นแค่คนนอก ตามดูเรื่องของตัวละครเท่านั้น

Volcanic Age

Volcanic Age

อ่านVolcanic Age เรื่องย่อ Ju Seo Cheon ชายผู้รอดชีวิตจากสงครามผ่านโชคดีและกลายเป็นผู้อาวุโสของฝ่าย Hwasan เพียงเพื่อใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความเสียใจและความสงสัย ในขณะที่เขาอยู่บนเตียงของเขาเสียชีวิตรอการหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เขาจะถูกส่งกลับไปในอดีต …