Genre: Sports กีฬา

Hantsu x Trash

อ่านHantsu x Trash เรื่องย่อ Hamaji Youhei นักเรียนม. ปลายใช้ชีวิตอย่างไร้จุดหมายขี้เกียจไปไหนมาไหนทั้งวัน เขาเรียนไม่ทันไม่เก่งกีฬาและจะไม่ยึดติดกับอะไรนาน ๆ นอกจากนี้เขายังเป็นคนในทางที่ผิดที่ถูกสาว ๆ ปฏิเสธอย่างต่อเนื่อง นักเรียนปีสองคนหนึ่งโน้มน้าวให้เขาเข้าร่วมชมรมที่เขาสามารถแทงสาว ๆ ลูบไล้และสัมผัสทุกสิ่งที่เขาต้องการ ดังนั้นเขาจึงเข้าร่วมสโมสรโปโลน้ำ

Air Gear แอร์เกียร์ ขาคู่ทะลุฟ้า ตอนที่ 1-358

อ่าน Air Gear แอร์เกียร์ ขาคู่ทะลุฟ้า มินามิ อิซึกิ เด็กหนุ่มเลือดร้อนวิวาทเก่ง มีสัตว์เลี้ยงเป็นอีกาชื่อว่า “คู” อาศัยอยู่บ้านโนะยามาโนะ และชอบเรื่องมวยปล้ำเป็นพิเศษ แต่ได้มาสนใจ A.T เพราะพบกับชิมูกะ ไรเดอร์สาวสวยสุดเซ็กซี่เจ้าของฉายา”นกนางแอ่น” เขาจึงหัดเล่น A.T โดยมีพี่น้องตระกูลโนะยามาโนะคอยช่วยเหลือจนเริ่มเล่นเก่งขึ้น...

ORANGE พันธุ์เตะเลือดสีส้ม ตอนที่ 1-113

อ่าน ORANGE พันธุ์เตะเลือดสีส้ม Orange พันธุ์เตะเลือดสีส้ม เมืองนันโยะ จังหวัด เอชิมะ เป็นเมืองเล็กๆที่เต็มไปด้วยสวนส้ม ยังมีทีมสุดเห่ยที่ถูกลืมอย่างทีม นันโยะออเร้นท์ ซึ่งมี มิกะจัง สาวน้อยชั้นม.ปลายเป็นเจ้าของทีม หลังจากปู่ของเธอเสียชีวิตลง นับวันทีมนันโยะออนเร้นท์ก็ยิ่งตกต่ำลงเรื่อยๆ เพราะไม่ว่าจะแข่งกับทีมไหนๆ ก็แพ้ทุกนัด ไม่มีทั้งคนทั้งผู้สนับสนุนทีม...

Robot x Laserbeam

อ่านRobot x Laserbeam เรื่องย่อ โรบาโต้ตัวเอกเป็นคนที่จริงจังและตายง่ายและเป็นคนที่มีความยืดหยุ่นน้อยที่สุดและไม่สามารถอ่านสถานการณ์ได้ถูกต้อง ใบหน้าที่ไร้ความรู้สึกและไร้ความรู้สึกของเขาทำให้เขามีชื่อเล่นว่าโรโบ วันหนึ่งโรโบคนนี้เจอกับกอล์ฟและ … !?

Touch ยอดรักนักกีฬา

อ่านTouch ยอดรักนักกีฬา เรื่องย่อ เป็นเรื่องราวความรักของวัยรุ่น และกีฬาเบสบอลของมัธยมปลาย โดยเริ่มจาก พี่น้องฝาแฝด คือ ทัชซึยะ (ทัช) และคัทซึยะ (คัท) ที่มีสาวน้อยข้างบ้าน คือ อาซากุระ มินามิ ที่สนิทกันตั้งแต่เด็ก คัทนั้นเป็นเด็กเรียนเก่ง กีฬายอด...

Tiger Mask หน้ากากเสือ เล่ม1-14

อ่านTiger Mask หน้ากากเสือ เรื่องย่อ หน้ากากเสือ หรือ Tiger Mask วีรบุรุษยอดนักมวยปล้ำขวัญใจเด็กกำพร้า ที่พร้อมสู้กับเหล่าอธรรมแห่งถ้ำเสือบนสังเวียนสุดโหด

Gut’s เทนนิสจิ๋วจอมลุย ตอนที่ 1-67

อ่าน Gut’s เทนนิสจิ๋วจอมลุย เรื่องย่อ ด้วยความตั้งใจที่ว่า ไม่ว่าจะเจอลูกที่พุ่งมาเร็วขนาดไหน ก็จะฟาดกลับไปให้ได้ นั้นทำให้เด็กหนุ่มผู้มีความฝันแบบซื่อๆอย่าง อาคาอิ มากุมะ ตั้งใจเล่นเทนนิสให้เหมือนสังเวียนของเขา

Kuroko no Basket: Extra Game คุโรโกะ นายจืดพลิกสังเวียนบาส ตอนที่ 1-8

อ่าน Kuroko no Basket: Extra Game คุโรโกะ นายจืดพลิกสังเวียนบาส จากตำนานแห่งทีมบาสเก็ตบอลของโรงเรียนมัธยมต้นเทย์โคที่มีผู้เล่นสุดแข็งแกร่ง 5 คน พวกเขาได้กลายเป็นที่รู้จักในฐานะ “รุ่นปาฏิหาริย์” หลังจากที่พวกเขาทั้ง 5 คน จบการศึกษาจากโรงเรียนนี้แล้ว ต่างแยกย้ายไปเรียนในโรงเรียนที่มีทีมบาสเกตบอลชั้นนำ แต่มีผู้รู้ไม่กี่คนว่าความจริงแล้วยังมีผู้เล่นอีกคนในทีม...

Inazuma Eleven Go นักเตะแข้งสายฟ้า ตอนที่ 1-37

อ่าน Inazuma Eleven Go นักเตะแข้งสายฟ้า เรื่องย่อ : นักเตะแข้งสายฟ้า GOหลังจาก 10 ปี ในช่วงการแข่งขันฟุตบอลฟรอนเทียร์ อินเตอร์เนชันแนลสิ้นสุดลงทีมอินาสึมะเจแปนเป็นผู้ชนะเลิศจากการแข่งขัน ทำให้กีฬาฟุตบอลกลายเป็นกีฬาที่นิยมมากที่สุดทั้งประเทศ แต่ด้วยกีฬาฟุตบอลได้รับความนิยมอย่างมากจนเกิดกระแสตัววัดระดับทางสังคม จนกระทั่งเกิดองค์กรที่ชื่อว่า ฟิฟธ์เซ็กเตอร์ เป็นองค์กรทำจัดการกีฬาฟุตบอลเพื่อความเสมอภาคเท่าเทียมกันในสังคม มัทสึคาเซะ...

Captain Tsubasa: Golden-23

อ่านCaptain Tsubasa: Golden-23 ภาคต่อจากCaptain Tsubasa: กัปตันซึบาสะ ภาค Road to 2002 เนื้อเรื่องเน้นไปที่สมาชิกทีม 23 คนที่ได้รับเลือกของทีมชาติญี่ปุ่นรุ่น U-22 หรือที่เรียกว่า “โกลเด้น 23” ในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อเป้าหมายเหรียญทองโอลิมปิก

H2 เอชทู ตอนที่ 1-336

อ่าน H2 เอชทู เรื่องย่อ : เริ่มต้นจากที่ ฮิโร่ และ ฮิเดโอะ และ โนดะ เป็นแชมป์เบสบอล ม.ต้น สองปีซ้อน หลังจากจบการศึกษา ฮิโร่และโนดะเลิกเล่นเบสบอล เนื่องจากหมอตรวจว่า ไหล่ของฮิโร่และเอวของโนดะมีปัญหาจากการเล่นเบสบอล ทั้งคู่จึงเข้าเรียนที่โรงเรียนเซ็นคาว่าที่ไม่มีชมรมเบสบอล...

Odds GP! ฝันติดล้อแต้มต่อของชีวิต ตอนที่ 1-189

อ่าน Odds GP! ฝันติดล้อแต้มต่อของชีวิต การต่อสู้ของลูกผู้ชายด้วยความเร็วที่พุ่งสูงถึง 70 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง นี่แหละคือโลกของเคย์ริน เงินรางวัลของผู้ชนะเลิศในการแข่งขันกรังปรีซ์คือ 1 ร้อยล้านเยน!!

Sobakkasu! บะหมี่สาวจ้าวนักสู้ ตอนที่ 1-60

อ่าน Sobakkasu! บะหมี่สาวจ้าวนักสู้ บะหมี่สาวจ้าวนักสู้ เรื่องราวดราม่าเข้มข้นของสาวตัวจิ๋วที่มีกำลังใจใหญ่เกินตัว

Ganbare Genki เก็งกิ ยอดนักสู้ ตอนที่ 1-225

อ่าน Ganbare Genki เก็งกิ ยอดนักสู้ เจงกิยอดนักสู้ ผลงานสุดคลาสสิกจาก “โคยาม่า ยู” (KOYAMA Yuu) เรื่องราวของเจ้าหนูเก็งกิ กับคุณพ่อนักมวยคนยากที่ทุ่มเททั้งชีวิตให้กับการไล่ตามความฝันที่จะเป็นแชมป์เปี้ยนสุดยอดนักมวย ไม่ว่าชีวิตจะยากลำบาก โดนดูถูกโดนหยาม ต้องผิดหวังหรือต้องถูกต่อยคว่ำจนล้มไม่เป็นท่าแค่ไหน แต่ทั้งสองก็ยิ้มสู้ไม่เคยถอย

Musashi no Ken ชื่อข้ามุซาชิ ตอนที่ 1-218

อ่าน Musashi no Ken ชื่อข้ามุซาชิ เป็นการ์ตูนที่เกี่ยวกับเรื่องราวของเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่มีพ่อเป็นนักเคนโด้อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น มีฉายาว่า เสือร้ายแห่งอิวาเตะ และเนื่องจากเด็กชายคนนี้เกิดในเวลา 4 โมงในวันที่ 3 เดือนมิถุนายน เป็นเวลาเดียวกันกับที่พ่อของเขาชนะเลิศได้ชัยชนะ จึงได้มีชื่อว่า “มุซาชิ” ที่เป็นชื่อของยอดนักดาบที่เป็นตำนานและผู้เขียนตำราดาบที่สุดยอดในสมัยก่อน มุซาชิเป็นเด็กร่าเริง แข็งแรง...

Oretachi no Field ยิงประตูสู่ฝัน เล่มที่ 1-34

อ่าน Oretachi no Field ยิงประตูสู่ฝัน ทาคาสุงิ คาซึยะ เป็นเด็กชายที่ชอบฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ และใฝ่ฝันว่าสักวันจะได้ลงแข่งในสนามกีฬาแห่งชาติร่วมกับ ทาคาสุงิ คังอิจิ พ่อที่เขาเคารพรัก ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง คังอิจิได้เข้าช่วยเหลือเด็กชายคนหนึ่งจนตัวเองถูกรถชนเสียชีวิต คาซึยะรู้สึกช็อกและเสียใจกับการตายของพ่อมาก จึงตัดสินใจเลิกเล่นฟุตบอลซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้พ่อของเขาต้องจากไป แต่เมื่อเวลาผ่านไป 5 ปี...

Hinomaru Zumou ฮิโนะมารุ ซูโม่กะเปี๊ยกฟัดโลก

อ่านHinomaru Zumou (Vagabond) ฮิโนะมารุ ซูโม่กะเปี๊ยกฟัดโลก เรื่องย่อ ที่โรงเรียนมัธยมปลายโอดาจิ อุขิโอะ ฮิโนะมารุ หนุ่มร่างเล็ก ปรากฏตัวในชมรมซูโม่อันสุดแสนจะร่อแร่เต็มที เขาต้องการเข้าร่วมในการแข่งซูโม่ กีฬาที่ต้องใช้ร่างกายและน้ำหนักบนสังเวียน และเขามุ่งมั่นที่จะก้าวสู่ตำแหน่งสูงสุดในวงการซูโม่ “โยโกสุนะ”

RRR ร็อคแอนด์โรล ริกกี้ ตอนที่ 1-106

อ่าน RRR ร็อคแอนด์โรล ริกกี้ (Rock ‘n’ Roll Ricky) เรื่องย่อ : อิวามากุ ริกิทาโร่ ปีนี้เขาอายุครบ 27 ปีบริบูรณ์แล้ว แต่ก็ยังไม่มีอาชีพอะไรทำที่เป็นชินเป็นอันเลยสักอย่าง พ่อแม่ของริกิทาโร่เสียชีวิต ไปหมดแล้ว เหลือเพียงพี่สาวอีก...

Koukou Tekkenden Tough ใครว่าข้าไม่เก่ง ภาค 1 เล่มที่ 1-42

Tough เป็นเรื่องราวของ คิอิจิ “คีโบ” มิยาซาว่า ชายหนุ่มที่ได้รับการฝึกวิชาการต่อสู้จากคุณพ่อของเขา ซึ่งเขาได้เผชิญหน้ากับบรรดานักสู้มากมายทั่วโลก เพื่อมุ่งหวังจะเป็นยอดนักสู้ที่แข็งแกร่งที่สุด ผู้ที่ไม่มีเทคนิคการต่อสู้ที่ตายตัว

Donten Prism Solar Car ตอนที่ 1-9

อ่าน Donten Prism Solar Car เมื่อ Kaneda Shota อายุ 10 ปีมีส่วนเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่อ้างว่าชีวิตของพ่อของเขามันเปลี่ยนวิถีชีวิตของเขาไปตลอดกาล แม้ว่าแม่ของเขาจะมีงานทำและพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อสนับสนุนลูกชายของเธอเงินก็ยังแน่นอยู่เสมอ ตอนนี้ไม่สามารถหาวิทยาลัยได้โชตะทำงานนอกเวลานอกเหนือจากงานประจำที่โรงงานของลุง เขาใฝ่ฝันที่จะประหยัดเงินเพื่อไปโรงเรียน เขาอาศัยอยู่คนเดียวบนชั้นสองของหนึ่งในโกดังของลุงของเขาและไม่มีเพื่อนเลย ทุกที่ที่เขาไปเขาขี่จักรยานพร้อมหูฟังเพื่อปิดกั้นเสียงย้อนหลังของรถยนต์

Ukyou no Oozora นักสู้ทะยานฟ้า ตอนที่ 1-46

อ่าน Ukyou no Oozora นักสู้ทะยานฟ้า “นักคาราเต้อันดับหนึ่งของโลก” น่ะหรอแค่นี้มันไม่ไกลเกินเอื้อมหรอก!”

The Long Distance จิ๋วพลังอึด เล่มที่ 1-8

อ่านThe Long Distance จิ๋วพลังอึด The Long Distance จิ๋วพลังอึด เป็นการ์ตูนเกี่ยวกับการวิ่งมาราธอนของตัวละครร่างเล็กชื่อว่า อิตโต โช (แปลว่ารางวัลที่ 1) เนื้อเรื่องมีความดราม่าเกี่ยวกับชีวิตของตัวละครเอกและตัวละครต่าง ๆ เริ่มต้นตั้งแต่ตัวเอกเริ่มวิ่งในงานเล็ก ๆ ได้พบเจออุปสรรคเกี่ยวกับ การวิ่ง...

Whistle! ไอ้หนูแข้งทอง เล่มที่ 1-24

งาน Whistle! ไอ้หนูแข้งทอง ไอ้หนูแข้งทอง เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น เขียนโดย Daisuke Higuchi ใน animeมี 39 ตอน ไอ้หนูแข้งทองเป็น TV SERIESออกอากาศเครือข่ายของ Animax ทั่วประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ เป็นการ์ตูนเกี่ยวข้องกับฟุตบอล และถูกเผยแพร่ในญี่ปุ่นใน...

Manten no Hoshi ไอ้หนูหมัดเต็มร้อย

อ่านการ์ตูน Manten no Hoshi ไอ้หนูหมัดเต็มร้อย เป็นเรื่องราวของ อิโซโนะ มังเท็น เด็กมัธยมปลาย ที่มีขนาดตัวเล็ก ทำให้ถูกผู้อื่นรังแกอยู่เป็นประจำ เพื่อนสมัยเด็กของเขาจึงยุให้ไปฝึกหัดชกมวย หลังจากที่ไปหัดชกมวยได้สักพัก นารูชิมะ ฮิโรโตะ นักมวยฝีมือดีของค่าย และ อาซาบะ เทรนเนอร์...

Harlem Beat ฮาเล็มบีท จังหวะคนจริง ตอนที่ 1-247

อ่าน Harlem Beat ฮาเล็มบีท จังหวะคนจริง เรื่องย่อ : ฮาเล็มบีท จังหวะคนจริง เป็นเรื่องราวการเกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอลของนารุเซะ โทรุ ตัวเอกของเรื่องที่เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4 โรงเรียนมัธยมโจนัน ร่วมกับเพื่อน ๆ นักกีฬาสตรีทบาสเกตบอลที่ทรีเม็นฮูป และเพื่อน ๆ...