A-Z

A Golden Palace in the Last Days

A Golden Palace in the Last Days

อ่าน A Golden Palace in the Last Days เรื่องย่อ ฉันเดินทางไปสุดขอบโลก พอตื่นมาก็เจอสาวสวยและโดนซอมบี้รุมทำร้าย ถ้าไม่ใช่เพราะทองทุกที่ ฉันจะรอด ฉันยังเวอร์จิ้น – ฉันอยากมีชีวิตอยู่! แต่ที่นี่เป็นเพียงที่สำหรับฉัน ตอนนี้โกลด์และสาวๆ ทั้งหมดเป็นของฉัน ฉันจะพาพวกเขาไป!!

A Hidden Love Marriage

A Hidden Love Marriage

อ่านA Hidden Love Marriage เรื่องย่อ พวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดสามคนที่เติบโตมาด้วยกัน แต่มีชีวิตที่แตกต่างกันสามมุมมอง มันเป็นรักสามเส้าที่ยุ่งเหยิงและไร้สาระ เมื่อสามปีก่อนมีคนล้อมเธอไว้และทำให้เธอหายไปจากสายตา สามปีต่อมาเมื่อได้พบกันอีกครั้งเขาก็ยังคงเกลียดเธอ เธอใช้เวลาสามปีเต็มในการลืมเขา แต่เธอก็ยังไม่สามารถละทิ้งความปรารถนาที่จะพบเขาได้ เธอวางแผนที่จะพบเขาเป็นครั้งสุดท้าย แต่การสมรู้ร่วมคิดที่ไม่คาดคิดกำลังแฝงตัวอยู่รอบ ๆ

A Legend of The Wind

A Legend of The Wind

อ่านA Legend of The Wind เรื่องย่อ การเดินทางสู่สวรรค์นองเลือดของชายหนุ่มธรรมดาจากธรรมดาไปสู่ความพิเศษ และจากรางน้ำสู่จุดสูงสุด ในรุ่นที่ 16 ของตระกูล Shangguan ของ Shangguan Xu เขาดูเปลี่ยนไปตลอดเวลาและดูเหมือนผี เขามาและไปอย่างไร้ร่องรอย เขาค้นพบวิธีที่ถูกต้องในการฝึกศิลปะการต่อสู้ของครอบครัว และเปลี่ยนชีวิตของเขา

A Perfect Ending Plan of the Villain in a Fairy Tale

A Perfect Ending Plan of the Villain in a Fairy Tale

อ่าน A Perfect Ending Plan of the Villain in a Fairy Tale เรื่องย่อ …คือเทพนิยาย แต่ฉันกลับชาติมาเกิดเป็นน้องสาวที่ชั่วร้าย ‘มาร์เซีย บลิค’?! ครัวเรือนสาปแช่งนี้! ฉันต้องหนีจากบ้านหลังนี้อย่างน้อยตอนนี้! แต่ถ้าฉันวิ่งหนี น้องสาวของฉันที่จะถูกทิ้งไว้ข้างหลังล่ะ? ฉันตัดสินใจแล้ว! เราจะหนีไปด้วยกัน! ‘ลาริสา. ไปหาเจ้าชายที่จะทำให้คุณมีความสุขกันเถอะ!’ แต่: “แต่งงานกับฉันนะ.” เจ้าชาย ทำไมคุณถึงเสนอให้ฉัน คู่ของคุณไม่ใช่ฉัน แต่เป็นน้องสาวของฉัน! น้องสาวของคุณคนนี้จะทำให้คุณ ‘แผนการสิ้นสุดที่สมบูรณ์แบบ’

A Pretty’s Super Zombie

A Pretty’s Super Zombie

อ่านA Pretty’s Super Zombie เรื่องย่อ หยางเฉิงผู้แพ้ที่ถูกแฟนสาวนอกใจดื่มมากเกินไปและหลงเข้าไปในป่าที่เขาถูกซอมบี้กัดและกลายเป็นซอมบี้ที่มีพลังวิเศษด้วยตัวเอง! หลังจากนั้นเขาก็กลายเป็นผู้คุ้มกันของ Ye Xuanlin และพบว่าเธอตกอยู่ในอันตราย! เขาจะปกป้องเธอหรือไม่? ตอนนี้เขาควรทำอย่างไร?

A Red Knight Does Not Blindly Follow Money

A Red Knight Does Not Blindly Follow Money

อ่านA Red Knight Does Not Blindly Follow Money เรื่องย่อ จูดิธอัศวินแห่งจักรวรรดิ ครั้งหนึ่งเคยเป็นจอมวายร้ายที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อเงิน เธออาศัยอยู่เป็นทาสของเงินเป็นสุนัขของราชวงศ์และเครื่องมือของหัวหน้า ภายใต้หน้ากากแห่งความยากจน เธอละทิ้งความผิดของเธอ

A Returner’s Magic Should Be Special

A Returner’s Magic Should Be Special

อ่านA Returner’s Magic Should Be Special เรื่องย่อ โลกกำลังจะพังพินาศหลังจากสงครามทำลายล้างนานสิบปีใน “เขาวงกตเงา” Desir Herrman เป็นหนึ่งในนักมายากลที่มีฝีมือคนสุดท้ายที่เหลืออยู่ แต่ถึงแม้เขาจะไม่มีใครเทียบได้กับศัตรูที่น่ากลัวที่คุกคามการดำรงอยู่ของมนุษยชาติ เมื่อเขาแน่ใจว่าจุดจบมาถึงแล้วเขาก็ถูกส่งกลับไปในช่วงแรก ๆ ของการเรียนเวทมนตร์ที่ Hebrion Academy อันทรงเกียรติ! ด้วยโอกาสครั้งที่สองที่หายากนี้ Desir มุ่งมั่นที่จะช่วยตัวเองไม่เพียง แต่ยังรวมถึงเพื่อนและสหายที่เขาเสียไปด้วย มีความรู้ว่าอนาคตของพวกเขาเป็นอย่างไรความพยายามของเขาสามารถสร้างความแตกต่างได้หรือไม่หรือพวกเขาทั้งหมดถึงวาระที่จะหวนกลับไปสู่ชะตากรรมที่เลวร้ายเช่นเดียวกัน อิงจากนวนิยายฮิต

A Sexy Bra-Less Job Interview

A Sexy Bra-Less Job Interview

อ่านA Sexy Bra-Less Job Interview เรื่องย่อ “ฉันควรจะมาที่นี่เพื่อสัมภาษณ์เท่านั้น…!” ถูกขังอยู่ในห้องโดยลำพังกับบัณฑิตวิทยาลัย… เขาเลียหัวนมที่บอบบางของเธอและโคกเธอจากด้านหลัง…!

A Story About a Creepy Girl’s Smile

A Story About a Creepy Girl’s Smile

อ่านA Story About a Creepy Girl’s Smile “ การแสดงออกที่น่าขนลุกนั้นยอดเยี่ยมที่สุด!”

A Story About A Grampa and Granma Returned Back to their Youth

A Story About A Grampa and Granma Returned Back to their Youth

อ่านA Story About A Grampa and Granma Returned Back to their Youth เรื่องย่อ เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Ine และ Shouzou ผู้รับบำนาญสองคนที่มีอายุ 80 ปีซึ่งกลับมาสู่วัย 20 ปีอย่างลึกลับในคืนหนึ่ง

A Wild Last Boss Appeared!

A Wild Last Boss Appeared!

อ่านA Wild Last Boss Appeared! เรื่องย่อ Ruphas Mafahl เจ้าเหนือหัวปีกดำและผู้นำของ Twelf Stars of Heaven ได้ถูกสิ้นฤทธิ์แล้ว ชายคนหนึ่งตื่นขึ้นมาในร่างของตัวละครในเกม Exgate Ruphas สองร้อยปีหลังจากที่เธอพ่ายแพ้ด้วยน้ำมือของฮีโร่ทั้งเจ็ด โลกแห่งเกม Exgate ที่เขารู้จักนั้นไม่ได้ถูกปกครองโดยมนุษย์อีกต่อไปและมันไม่ได้เป็นเพียงแค่เกมอีกต่อไป Exgate เป็นโลกของตัวเองที่ตัวละครคิดรู้สึกและใช้ชีวิตเหมือนกับที่เขาทำ รูฟาสเดินทางผ่านเอ็กเกตเพื่อตามหา Twelve Stars of Heaven ที่ถูกยุบไปนาน รูฟาสไม่มีประเทศกองทัพหรือพันธมิตร คำถามยังคงอยู่: อะไรคือเหตุผลที่แท้จริงที่ชายธรรมดาคนหนึ่งกลับชาติมาเกิดใน Exgate ในฐานะรูฟาส?

A Will Eternal

A Will Eternal

อ่านA Will Eternal เรื่องย่อ หนึ่งจะสร้างมหาสมุทร หนึ่งจะอัญเชิญทุ่งหม่อน หนึ่งประสงค์จะสังหารปีศาจนับไม่ถ้วน หนึ่งจะกำจัดอมตะนับไม่ถ้วน ความประสงค์ของฉันเท่านั้น…เป็นนิรันดร์ A Will Eternal บอกเล่าเรื่องราวของ Bai Xiaochun ชายหนุ่มผู้เป็นที่รักแต่ทำให้โกรธ ซึ่งส่วนใหญ่ขับเคลื่อนด้วยความกลัวความตายและความปรารถนาที่จะมีชีวิตอยู่ตลอดไป แต่กลับให้ความสำคัญกับมิตรภาพและครอบครัวอย่างลึกซึ้ง

A Wonderful New World

A Wonderful New World

อ่านA Wonderful New World เรื่องย่อ โฮซึง พนักงานออฟฟิศที่ไม่เป็นที่นิยมซึ่งทำงานในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเกาหลี หมอบอยู่เหมือนคนบาปเพราะเขาถูกกล่าวหาว่าตั้งกล้องในห้องน้ำของผู้หญิง อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด เขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้บริสุทธิ์ อยู่มาวันหนึ่ง จู่ๆ เขาได้รับแจ้งเรื่องการมอบหมายงานใหม่จากผู้จัดการทีม ดูเหมือนว่าเธอจะได้รับชัยชนะ จนกระทั่ง…

A World That I Rule

A World That I Rule

อ่านA World That I Rule เรื่องย่อ ตัวเอกถูกดูดเข้าไปในวังวนแปลก ๆ ในแม่น้ำและจบลงที่เกาะในอีกโลกหนึ่งกับเอลฟ์พื้นเมืองที่สวมเสื้อผ้าใบไม้มีความรู้เกี่ยวกับการเกิดใหม่และมีเซ็กส์เหมือนกระต่าย ที่ยังมีร่างกายอ่อนแอเหมือนเนย เขาตัดสินใจที่จะเป็นราชาของสถานที่และปกครองด้วยกำปั้นเหล็กและสอนความโหดร้ายของเอลฟ์ไร้เดียงสาความชั่วร้ายและดูที่พวกเขาฆ่ากัน

Ability

Ability

อ่านAbility เรื่องย่อ ชายหนุ่มผู้ไม่ธรรมดา ซึ่งเขาสามารถฟื้นตัวเองได้ ไม่ว่าจะบาดเจ็บแค่ไหน และยังเป็นเจ้าของร้านกาแฟ ได้พบเจอกับเด็กหญิงตัวน้อยที่กำลังจะถูกรถชน และเขาได้เข้าไปช่วยแล้วถูกรถบรรทุกชน

Above All Gods

Above All Gods

อ่านAbove All Gods เรื่องย่อ ซิเรียสโบราณของราชาแดง เมืองหลวงของจอมมาร ถูกทุกคนล้อม อิจฉาสวรรค์ ถูกล้อมที่สันเขา Chiyan ถูกสวรรค์พิพากษา ลิดรอนรากฐานแห่งวิถีนางฟ้า บัลลังก์แห่งวิถีแห่งเวทมนตร์ และ เสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ซิเรียสโบราณเกิด 500 ปีต่อมาพร้อมกับหยกโบราณลึกลับ! ศัตรูของชาติที่แล้ว การแก้แค้นของชาตินี้ ความละอายของชาติที่แล้ว หิมะแห่งชีวิตนี้! ฉันเป็นซิเรียสโบราณและฉันพูดเพื่อตัวเอง …

Absolute Necromancer

Absolute Necromancer

อ่านมังฮวาเรื่อง Absolute Necromancer เรื่องย่อ หอคอย. สถานที่ที่ไม่รู้จักซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วมากมาย สิบปีต่อมา ฉันกลับชาติมาเกิดในร่างของเด็กชายที่อาศัยอยู่บนโลกในเกาหลีใต้ “คนที่แทงข้างหลังฉันและคนที่อยู่เหนือเขา… ฉันจะฉีกกระชากพวกเขา” คนที่เข้าถึงจุดสูงสุดในฐานะเนโครแมนเซอร์และประสบความสำเร็จในคลาสที่สูงกว่านั้น ปรมาจารย์วิญญาณชาจินฮยอก ในฐานะ “All-Master” เขาจะแก้แค้นด้วยการปีนหอคอยในฐานะเนโครแมนเซอร์