Genre: Ecchi เอดชิ ทะลึ่ง

God System 9999

อ่านGod System 9999 เรื่องย่อ ในอุบัติเหตุทางรถยนต์ หลิงเฉิงเปิดใช้งานระบบส่งเวทมนต์ รับคะแนนระดับ 5 ดาว และคุณจะสามารถแลกทักษะทุกประเภทในระบบได้ ดังนั้นนี่คือสุดยอดนักส่งของ!

DARLING in the FRANXX

อ่านเรื่อง DARLING in the FRANXX เรื่องย่อ เรื่องราวในอนาคตอันไกลโพ้น ดินแดนถูกทำลาย และมนุษยชาติได้ก่อตั้ง Plantation เมืองป้อมปราการเคลื่อนที่ นักบินที่ผลิตใน Plantation อาศัยอยู่ใน Mistilteinn หรือที่เรียกว่า “กรงนก” เด็ก ๆ...

Argate online

อ่านArgate Online เรื่องย่อ Izu Takashi เพิ่งเล่นเกมออนไลน์ -Argate Online- เหมือนปกติ แต่จู่ๆ เขาก็สังเกตเห็นอะไรแปลกๆ ระดับของเขาตอนนี้….!! นอกจากนี้เขาไม่สามารถออกจากระบบและฟังก์ชั่นลดความเจ็บปวดไม่ทำงาน…..

Arachnid | มือสังหารสายพันธุ์แมงมุม

อ่าน Arachnid เรื่องย่อ อลิซเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่อาศัยอยู่กับลุงที่ใช้เวลาทรมานเธอทุกวัน อยู่มาวันหนึ่ง อลิซได้เห็นการตายของลุงของเธอด้วยน้ำมือของนักฆ่าชื่อ “คุโมะ” (ภาษาญี่ปุ่นแปลว่า Arachnid) จากนั้นเธอก็สลบไป และเมื่อตื่นขึ้น เธอก็พบว่าเธออยู่ในบ้านของคุโมะ… ตอนนี้ อลิซคนนี้ที่ไม่มีครอบครัวแล้วและกำลังถูกเลี้ยงดูมาโดยมือสังหารเอง

Golosseum | โกลอสเซียม

อ่าน Golosseum เรื่องย่อ สารลึกลับที่รวมอยู่ในกำไลทำให้ผู้ชายมีพลังมากกว่าที่เคย กระสุน อาวุธมีคม และขีปนาวุธอื่นๆ ไม่ฆ่าพวกมัน จากที่นั่น สงครามกำปั้นแบบต่างๆ ก็ได้เกิดขึ้นเพื่อให้เผ่าพันธุ์มนุษย์ใหม่นี้ครองโลก ในช่วงกลางของพื้นที่ล่าสัตว์นี้ ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Sasha Gundarenko (ชื่อเล่นว่าแม่มดขาว) กำหนดสไตล์ของเธอผ่านเทคนิคยิวยิตสูที่รัสปูตินสอนเธอ

The Last Hero

อ่าน The Last Hero เรื่องย่อ เมื่อซอมบี้เริ่มปรากฏตัว ทุกคนตกอยู่ในอันตราย หยางห่าวถูกบังคับให้ขอความช่วยเหลือในความเสี่ยง ฉันพบ “ระบบคุณสมบัติหยิบ” ตกอยู่ในอันตราย ความแข็งแกร่ง +1 คุณสมบัติความว่องไวที่ได้มา ความว่องไว +1 ฉันหยิบขึ้นมา? ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป อาหาร...

Urayasu Tekkin Kazoku ครอบครัว ตัวฮอ

อ่าน Urayasu Tekkin Kazoku ครอบครัว ตัวฮอ เรื่องย่อ การ์ตูนตลกขนาดสั้นๆ เป็นสไตล์เป็น Gagๆ ไป โดยเรื่องที่ได้รับความนิยม คือ Urayasu Tekkin Kazoku หรือ ครอบครัวตัว ฮ...

Trinity Wonder

อ่านTrinity Wonder เรื่องย่อ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนักศิลปะการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งโลก Murim ได้พบกับนักมายากลอัจฉริยะจากโลกแฟนตาซี?

Okiku-san wa Ichatsukitai

อ่าน Okiku-san wa Ichatsukitai เรื่องย่อ วิญญาณชั่วร้ายอายุหลายศตวรรษ Okiku ได้ตัดสินใจที่จะกลับมาพร้อมกับวัตถุประสงค์เดียว: เจ้าชู้ให้มากที่สุดกับ Hijiri Ryouyou – หมอผีที่ทรงพลังและสวยงามที่สุดในยุคปัจจุบัน

Naze Boku no Sekai wo Daremo Oboeteinai no ka?

อ่าน Naze Boku no Sekai wo Daremo Oboeteinai no ka? เรื่องย่อ “ทำไมไม่มีใครจำโลกแห่งความจริงได้!” ยุคที่เผ่าพันธุ์ที่ยิ่งใหญ่ของทั้ง 5 เผ่าแข่งขันกันเพื่ออำนาจบนพื้นดินจบลงด้วยชัยชนะของมนุษยชาติที่นำโดยฮีโร่ซิด อย่างไรก็ตาม จู่ๆ โลกนั้นก็ถูก “เขียนทับ”...

Magi the Labyrinth of Magic

อ่านMagi the Labyrinth of Magic เรื่องย่อ อาละดิน หนุ่มน้อยผู้เต็มไปด้วยปริศนา เขาเดินทางท่องเที่ยวไปในดินทะเลทรายพร้อมกับขลุ่ยเวทมนตร์ที่สามารถเรียกจินน์ที่มีชื่อว่าอูโกะซึ่งเป็นยักษ์สีฟ้าขนาดใหญ่แต่ซึ่งไร้ศรีษะออกมาช่วยเหลือเขา ในยามขับขันให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง วันหนึ่งเขาได้พบกับ อาลีบาบาเด็กหน

Man Up, Girl!

อ่านMan Up, Girl! เรื่องย่อ Sola และ Kyung-ho เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ…เกือบ สามปีที่น่าอัศจรรย์ร่วมกันและมีปัญหาเล็ก ๆ เพียงหนึ่งเดียว: เขาไม่เคยถึงจุดสุดยอดกับเธอ เมื่อคยองโฮค้นพบเซ็กซ์ทอยที่ไว้ใจได้ของโซลา (ผู้หญิงต้องออกไป) แถวที่กรีดร้องก็ปะทุขึ้นและพวกเขาก็เลิกกัน ตัดมาที่เช้าวันรุ่งขึ้นและมีบางอย่างปิดลง… โซลาและคยองโฮสลับร่างกัน!

The Breaker – New Waves (ภาค2)

อ่านThe Breaker – New Waves ภาค2 เรื่องย่อ ผลพวงของการต่อสู้ที่สิ้นหวังระหว่าง Goomoonryong และ Martial Arts Alliance – ศูนย์ ki ของ Yi Shioon...

The Strongest Dull Prince s Secret Battle for the Throne

อ่านThe Strongest Dull Prince s Secret Battle for the Throne อาณาจักร Adresia ในทวีป Vogel มีการต่อสู้แย่งชิงบัลลังก์ของอาณาจักรดังกล่าวที่มีกองทัพอันทรงพลังและอาณาเขตกว้างใหญ่ไพศาล เมื่อผู้สืบตำแหน่งต่อจากนี้ไม่ตัดสินใจ ลูกๆ ของจักรพรรดิก็แย่งชิงอำนาจกัน อย่างไรก็ตาม...

Tonari no Seki ni Natta Bishoujo ga Horesaseyou to Karakatte Kuru ga Itsunomanika Kaeriuchi ni Shite Ita

อ่านTonari no Seki ni Natta Bishoujo ga Horesaseyou to Karakatte Kuru ga Itsunomanika Kaeriuchi ni Shite Ita เรื่องย่อ เธอเป็นคนที่มีชื่อเล่นว่า...

Isekai Furin ~ Maou Toubatsu Kara Juunen, Tsuma To Wa Resu No Moto Yuusha To, Otto Wo Nakushita Onna Senshi

อ่านIsekai Furin ~ Maou Toubatsu Kara Juunen, Tsuma To Wa Resu No Moto Yuusha To, Otto Wo Nakushita Onna...

Teihen Ryoushu no Kanchigai Eiyuutan

อ่านTeihen Ryoushu No Kanchigai Eiyuutan เรื่องย่อ Baibalon ดินแดนที่ถือว่าแย่ที่สุดในประเทศ สถานที่ที่คนไม่มีบ้านหนีไป เต็มไปด้วยอาชญากร พวกนอกรีต คนป่วย และกึ่งมนุษย์ รับช่วงต่อจากครอบครัวในฐานะลอร์ดคนต่อไป ริเซ่ ไบบาลอนหนุ่มจะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะมีชีวิตอยู่ในสถานที่ที่พระเจ้าทอดทิ้งแห่งนี้ โดยไม่ต้องกังวลว่าสิ่งที่เขาทำเพื่อบรรลุเป้าหมายนั้นจะขัดต่อหลักคำสอนของประเทศ ด้วยสามัญสำนึกเพียงเล็กน้อยและเวทมนตร์แห่งการฟื้นฟู เขาสามารถบรรลุความสงบสุขได้หรือไม่?...

Tian Jiang Jin Li Ninag

เรื่องย่อ Muli ผู้เคราะห์ร้ายเก่าเดินทางผ่านอีกโลกหนึ่ง ได้ koi BUFF ที่แข็งแกร่งที่สุดในตอนเริ่มต้น อัปเกรดและเปิดฮาเร็มไปตลอดทาง และกำลังจะถึงจุดสูงสุดของชีวิต แต่พบว่าโลกนี้ดูไม่ง่ายนัก กระแสน้ำที่ซัดเข้ามาและอันตรายมีอยู่ทุกที่ แต่ตัวตลกคือตัวฉันเอง? อย่า! ชาติที่แล้วฉันถูกบังคับให้ทุบตีคนงาน ดังนั้นฉันจะเป็นจ้าวแห่งจักรพรรดิยุโรปอย่างแน่นอน!

Watashi ga Koibito ni Nareru Wake Naijan, Muri Muri! (Muri Janakatta!?)

อ่านWatashi ga Koibito ni Nareru Wake Naijan, Muri Muri! (Muri Janakatta!?) เรื่องย่อ ฉัน Renako Amaori ปรารถนาจะเป็นบรรทัดฐาน ในที่สุดฉันก็ได้เดบิวต์ในโรงเรียนมัธยมปลายหลังจากที่ทำงานหนักเพื่อมัน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความบกพร่องในการสื่อสารของฉัน...

Springtime for Blossom

อ่านSpringtime for Blossom บลอสซั่มเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโรงเรียน และเธออยากอยู่บ้านของฉัน! ในที่สุดฤดูใบไม้ผลิก็มาหาฉันในที่สุด?

Sanjie Taobao Store

อ่านSanjie Taobao Store เรื่องย่อ Ning Xiaofan เป็นชายหนุ่มธรรมดาและครอบครัวที่ยากจนของเขามักถูกรังแกโดยเพื่อนร่วมชั้นที่ร่ำรวยและมีอำนาจ

Sokushi Cheat ga Saikyou Sugite Isekai no Yatsura ga Marude Aite ni Naranai n desu ga

อ่านSokushi Cheat ga Saikyou Sugite Isekai no Yatsura ga Marude Aite ni Naranai n desu ga เรื่องย่อ Yogiri Takatou...

White Mage Syrup

อ่านWhite Mage Syrup เรื่องย่อ น้ำเชื่อมคือนักเวทย์ขาวที่ให้การสนับสนุนผู้ท้าชิงฮีโร่ Chrono แต่โครโนไม่มีสมาธิในการต่อสู้ และสาเหตุก็ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากน้ำเชื่อมเอง! เธอกำลังทำอะไรที่กวนใจฮีโร่ผู้กล้าหาญของเรา!

Fuufu Ijou, Koibito Miman

อ่านFuufu Ijou, Koibito Miman เรื่องย่อ Yakuin Jirou นักเรียนมัธยมปลายปีสามหวังว่าเขาจะได้รับความรักครั้งแรกจากชั้นเรียนเดียวกัน ซากุระซากะ ชิโอริ ในฐานะคู่หูฝึกหัดใน “คู่รักปฏิบัติ” ที่ได้รับมอบอำนาจในโรงเรียนมัธยมของเขา ในทางปฏิบัตินี้ นักเรียนต้องแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีทักษะที่จำเป็นในการอยู่ร่วมกับคู่ครองของเพศตรงข้ามในขณะที่นำเสนอระดับความสามัคคีในการเฝ้าระวังวิดีโอที่ให้คะแนนพวกเขา

Bijin Onna Joushi Takizawa san

อ่านBijin Onna Joushi Takizawa san เรื่องย่อ Kouta Takeda เป็นพนักงานออฟฟิศรุ่นเยาว์ที่ระดับเริ่มต้นที่ XOX Corporation อยู่ภายใต้การดูแลโดยตรงของ Kyouko Takizawa หญิงสาวที่สวยสง่าและยั่วยวนซึ่งมีชื่อเสียงที่น่าเกรงขามในบริษัทในฐานะเจ้านายที่ยืดหยุ่นและโหดเหี้ยม แต่ Takeda ได้รับสิทธิพิเศษ เพื่อค้นหาว่าทากิซาวะไม่ใช่สตรีเหล็ก...

Alongside Demons And Deities

อ่านAlongside Demons And Deities เรื่องย่อ พ่อของฉันแต่งงานใหม่กับแม่เลี้ยงที่สวยงามและพวกเขาเดินทางไปต่างประเทศ เฉียนเหอ น้าคนใหม่ของฉันที่อายุเท่ากันย้ายเข้ามาอยู่ในบ้าน ฉันคิดว่าฉันกำลังจะเริ่มต้นชีวิตที่ฉันจะไม่ละอายใจ แต่ฉันไม่ได้คาดหวังว่าป้าของฉันจะเป็นอมตะที่สังหารปีศาจ และฉัน Sanqiu จะโลภมากโดยปีศาจ การโจมตียังคงดำเนินต่อไป… แต่ฉันรู้สึกประหลาดใจที่พบว่าเซียวโหยวผู้เป็นที่รักในวัยเด็กของฉัน ซึ่งฉันไม่ได้เจอมาหลายปี กลับกลายเป็นนักฆ่าที่แข็งแกร่งที่สุดขององค์กรจัดการเทพ “สำนักเทพที่ถูกเนรเทศ” และตอนนี้เธอมีความรู้สึกเป็นศัตรูต่อ...

Fechippuru – Bokura no Junsui na Koi

อ่านFechippuru – Bokura no Junsui na Koi เรื่องย่อ ชอบผมยาว! ทัตสึ ยูโนกิ MC ของเราผู้หลงรักสาวผมยาวแสนสวยอย่างสุดซึ้ง ได้ยินเสียงร้องเรียกชื่อเขา มันคือ Kotoka Hatsushima และภายใต้แรงกระตุ้นของแอลกอฮอล์ ทั้งเขาและเธอจึงตัดสินใจนัดเดทกัน...

Ana Satsujin

อ่านAna Satsujin เรื่องย่อ คุณคิดว่าใครอาศัยอยู่ข้างบ้าน? นักศึกษาวิทยาลัย? เลขานุการ? นักชิม? แบบเงียบๆ? หรือฆาตกร?

Yamadakun to 7 NanaNin no Majo

อ่านYamadakun to 7 NanaNin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7 เรื่องย่อ นักสร้างปัญหาในชั้นเรียน ริว ยามาดะกำลังมีวันที่แย่อยู่แล้ว เมื่อเขาสะดุดบันไดร่วมกับอุราระ ชิราอิชิ นักเรียนดาวเด่น เมื่อเขาตื่นขึ้น เขาตระหนักว่าพวกเขาได้เปลี่ยนร่าง—และ Ryu นั้นมีพลังที่จะแลกเปลี่ยนกับใครก็ได้เพียงแค่จูบพวกมัน!...