Genre: Ecchi เอดชิ ทะลึ่ง

Aka Akatoretachi no Monogatari

อ่านAka Akatoretachi no Monogatari เรื่องย่อ Itsuki และ Hayato สองพี่น้องที่เติบโตในหมู่บ้านที่ตั้งอยู่ลึกเข้าไปในภูเขาออกตามล่าหมาป่าที่คอยทำร้ายปศุสัตว์ของหมู่บ้าน Itsuki กำลังจะเข้าร่วมการสังหารเมื่อสัตว์ร้ายขนาดมหึมาปรากฏตัวขึ้นจากที่ใดก็ฉกหมาป่าขึ้นมาด้วยขากรรไกรของมันและดูดชีวิตออกจากมัน สัตว์ร้ายที่จ้องอิสึกิลงมาคือกวางแวมไพร์ดูดเลือดขนาดมหึมา? สองพี่น้องจะสามารถกลับไปที่หมู่บ้านได้หรือไม่?

Hantsu x Trash

อ่านHantsu x Trash เรื่องย่อ Hamaji Youhei นักเรียนม. ปลายใช้ชีวิตอย่างไร้จุดหมายขี้เกียจไปไหนมาไหนทั้งวัน เขาเรียนไม่ทันไม่เก่งกีฬาและจะไม่ยึดติดกับอะไรนาน ๆ นอกจากนี้เขายังเป็นคนในทางที่ผิดที่ถูกสาว ๆ ปฏิเสธอย่างต่อเนื่อง นักเรียนปีสองคนหนึ่งโน้มน้าวให้เขาเข้าร่วมชมรมที่เขาสามารถแทงสาว ๆ ลูบไล้และสัมผัสทุกสิ่งที่เขาต้องการ ดังนั้นเขาจึงเข้าร่วมสโมสรโปโลน้ำ

Girls und Panzer – Fierce Fight! It’s the Maginot Battle!

อ่านGirls und Panzer – Fierce Fight! It’s the Maginot Battle! เรื่องย่อ มังงะที่แยกออกมาจากเรื่อง Girls und Panzer ดั้งเดิมซึ่งเกิดขึ้นในช่วงต้นของซีรีส์หลัก เรื่องที่หมุนรอบ Ooarai และการแข่งขันการฝึกอบรมกับโรงเรียนแกนฝรั่งเศสวิทยาลัย...

Dogeza de Tanondemita

อ่านDogeza de Tanondemita เรื่องย่อ เด็กผู้หญิงที่มีช่วงเวลาที่ยากลำบากที่บอกว่าไม่จะฟังคำขอที่ไม่เหมาะสมหากทำใน dogeza! หน้าอกและชุดชั้นในของผู้หญิงเหล่านั้นที่คุณเคยเห็นมาก่อนเผยแพร่แล้วแบบคัลเลอร์ฟูล !!

Kujibiki Tokushou: Musou Harem-ken

อ่านKujibiki Tokushou: Musou Harem-ken เรื่องย่อ ฉันจับสลากที่ย่านช้อปปิ้งและได้รับสิทธิพิเศษในการไปอีกโลกหนึ่ง หลังจากจับฉลากได้หลายลูกฉันก็มีสกิลโกงเหมือนกันโดยไม่คาดคิด ปิดเสียงคนที่มีเสียงดังและรับทุกสิ่งที่ฉันต้องการ ฉันจะตอบสนองความปรารถนาทั้งหมดของฉัน

Youkai Shoujo

อ่านYoukai Shoujo เรื่องย่อ Nishizuru Yakki เป็นลูกค้าประจำในร้านเมดคาเฟ่และสาวพรหมจารีอายุ 20 ปี สิ่งที่ทำให้เขาพิเศษคือความสามารถในการมองเห็นผี แต่ผีไม่ใช่สัตว์ประหลาดส่วนใหญ่ไม่เป็นอันตราย อย่างน้อยพระเอกของเราก็มีชีวิตอยู่ได้โดยการเพิกเฉยต่อพวกเขา Yakki ไม่เคยเชื่อเรื่องสัตว์ประหลาดจนกระทั่งวันที่เขาได้พบกับหญิงสาวที่ชื่อ Rokka สาวร่าเริงคนนี้ดูเหมือนจะมีความลับ …

Super School Doctor

อ่านSuper School Doctor เรื่องย่อ Xiong Yu กลับไปที่ห้างสรรพสินค้าเพื่อตอบสนองความปรารถนาในการตายของปู่ของเขา

Ore no Ie ga Maryoku Spot Datta Ken: Sundeiru dake de Sekai Saikyou

อ่านOre no Ie ga Maryoku Spot Datta Ken: Sundeiru dake de Sekai Saikyou เรื่องย่อ การใช้ชีวิตอย่างไร้กังวลที่บ้านคือทางลัดที่ดีที่สุดบ้านของฉันคือ Magic Power Spot ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก...

Kenshirou ni Yoroshiku

อ่านKenshirou ni Yoroshiku เรื่องราว “ความรักการแก้แค้นและความรู้สึกดี” มีศูนย์กลางอยู่ที่ชายหนุ่มที่สาบานว่าจะแก้แค้นยากูซ่า เขาศึกษาศิลปะของ “หมัดลอบสังหาร” อย่างสุดกำลังและกลายเป็นผู้ใหญ่ แต่ชายผู้เป็นอัจฉริยะในรูปแบบศิลปะการต่อสู้ของเขาตระหนักดีว่าเทคนิคของเขาไม่สามารถใช้ฆ่าใครได้

Vector Case File – Inaho no Konchuuki ผ่าคดีแมลงพิศวง ตอนที่ 1-40

อ่าน Vector Case File – Inaho no Konchuuki ผ่าคดีแมลงพิศวง นางเอกเป็นลูกเจ้าของพิพิธภัณฑ์แมลง ชื่นชอบและมีความรู้เรื่องแมลงมาก แต่ละตอนก็จะมีคดีปริศนาต่างๆ เช่น จู่ๆเด็กเกิดอาการป่วยไม่รู้สาเหตุ นางเอกก็เป็นคนช่วยหาต้นตอและแก้ไขปัญหานั้น เหมือนนางจะเป็นคนนิ่งๆ ไม่ค่อยมีเพื่อน แต่นางก็เป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่นนะ และนางมีความรักแมลงรักโลกสูงมากกกก...

Ashigei Shoujo Komura-san

อ่านAshigei Shoujo Komura-san เรื่องย่อ สึคินากะพบกับนักเรียนใหม่ที่พยายามจะไปที่ตู้เก็บรองเท้าของเธอ แสดงให้เห็นถึงความสามารถด้านกีฬาของเธอเธอคว้ารองเท้าแตะด้วยเท้าของเธอ! นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่โคมุไรโคมูระแนะนำตัวเองในชั้นเรียนด้วยการเขียนชื่อด้วยเท้า

My Girlfriend is a Zombie

อ่านMy Girlfriend is a Zombie เรื่องย่อ เมื่อเผชิญกับโลกาวินาศพลังพิเศษภายในหลิงม่อก็ถูกปลุกขึ้นมา เขาพบว่าเขาสามารถควบคุมซอมบี้ได้ ดังนั้นเขาจึงสามารถเดินผ่านฝูงซอมบี้ได้อย่างปลอดภัยและใช้พลังของเขาและในที่สุดเขาก็ได้พบกับแฟนสาวอันเป็นที่รักของเขา – เย่เหลียน แต่เพียงเพื่อจะพบว่าเธอได้กลายเป็นซอมบี้ไปแล้ว เพื่อช่วยให้เย่ฟื้นความทรงจำของเธอหลิงม่อเริ่มเอาชีวิตรอดในวันโลกาวินาศ

Trinity Seven: 7-nin no Mashotsukai

อ่านTrinity Seven: 7-nin no Mashotsukai เรื่องย่อ ทุกวันเป็นวันธรรมดาในเมืองเล็ก ๆ ที่คาสึกะอาราตะอาศัยอยู่ อย่างไรก็ตามทุกอย่างเปลี่ยนไปในวัน Black Sun และหลังจากนั้นนักมายากลก็ปรากฏตัวต่อหน้าเขา Black Sun ทำให้เกิดปรากฏการณ์สลายซึ่งทำลายเมืองที่เขาอาศัยอยู่ ด้วยเหตุนี้ชีวิตปกติของเขาจึงถูกสร้างขึ้นใหม่โดย Grimoire ที่เพื่อนสมัยเด็กของเขาทิ้งไว้...

Parallel Paradise

อ่านParallel Paradise เรื่องย่อวันหนึ่งที่โรงเรียน Youta เห็นใครแปลก ๆ เข้าโรงเรียน สิ่งนี้ปรากฏขึ้นข้างๆเขาและทำให้เขาตกลงมาจากชั้น 3! แต่เขาหยุดอยู่ในโลกที่แปลกประหลาดซึ่งมีสิ่งมีชีวิตอย่างมังกรอยู่! ยูตะได้พบกับพาลาดินหนุ่มและค้นพบว่าเขาเป็นเพียงชายคนเดียวที่อาศัยอยู่บนดาวเคราะห์ดวงนั้นและผู้อยู่อาศัยนั้น ‘อ่อนแอ’ อย่างมากต่อการปรากฏตัวของเขา … นี่จะเป็นสวรรค์หรือไม่?

Air Gear แอร์เกียร์ ขาคู่ทะลุฟ้า ตอนที่ 1-358

อ่าน Air Gear แอร์เกียร์ ขาคู่ทะลุฟ้า มินามิ อิซึกิ เด็กหนุ่มเลือดร้อนวิวาทเก่ง มีสัตว์เลี้ยงเป็นอีกาชื่อว่า “คู” อาศัยอยู่บ้านโนะยามาโนะ และชอบเรื่องมวยปล้ำเป็นพิเศษ แต่ได้มาสนใจ A.T เพราะพบกับชิมูกะ ไรเดอร์สาวสวยสุดเซ็กซี่เจ้าของฉายา”นกนางแอ่น” เขาจึงหัดเล่น A.T โดยมีพี่น้องตระกูลโนะยามาโนะคอยช่วยเหลือจนเริ่มเล่นเก่งขึ้น...

Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi

อ่านKaifuku Jutsushi no Yarinaoshi เรื่องย่อ ผู้กล้าสายฮีล ถูกเพื่อนในปาร์ตี้ทรยศ จับทรมานทุกแบบ ทั้งวางยา เฆี่ยนตี มาหลายปี จนนิสัยเขาเริ่มเปลี่ยนไป หลังแหกคุกได้และได้ศิลานักปราชญ์มาครอง เขาได้ใช้พลังย้อนเวลากลับไปเพื่อล้างแค้นอดีตพรรคพวกที่ทรมานเขาอย่างสาสม ในฐานะผู้กล้าสายฮีลสุดแกร่งไร้เทียมทาน ดูการ์ตูน อนิเมะออนไลน์ Kaifuku Jutsushi...

The Kouhai Who Reports the Color of Her Underwear to Me Every Morning for Some Reason

อ่านThe Kouhai Who Reports the Color of Her Underwear to Me Every Morning for Some Reason เรื่องย่อ ผู้หญิงที่มีคอลเลคชั่นสีของชุดชั้นในทุกวันด้วยเหตุผลบางประการ

Hatsukoi Zombie

อ่านHatsukoi Zombie เรื่องย่อ ตามที่ Ryuu Yashiro เพื่อนสมัยเด็กของ Tarou Kurume เขาไม่สนใจเรื่องความรัก แต่วันหนึ่งลูกบอลโดนเพื่อนร่วมชั้นของเขา Mei Ebino กระแทกเข้าที่หัวของเขาโดยตรงทำให้เขาหมดสติ

Nozoki Ana โนโซกิ อานะ ตอนที่ 1-117

อ่าน Nozoki Ana โนโซกิ อานะ พระเอกกับนางเอกบังเอิญอยู่อพาร์ตเมนต์ห้องติดกัน แต่นางเอกเป็นพวกชอบแอบดูซะงั้น นางเอกชอบแอบดูพระเอกจากรูน้อยๆที่ทะลุระหว่างห้องนางเอกกับพระเอกเสมอด้วยอุบัติเหตุบางอย่างพระเอกจึงต้องทำสัญญากับนางเอกว่าจะจัดตารางผลัดเวรกันแอบดูภายในวันจันทร์ถึงเสาร์ ส่วนอาทิตย์ให้พัก 1 วัน

Jigokuren: Love in the Hell ความรักในนรก ตอนที่ 1-18

อ่าน Jigokuren: Love in the Hell ความรักในนรก หนุ่มวัยกลางคน รินทาโร่ เซนคาว่า เมาเหล้าและเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิตขณะอายุได้ ๒๗ ปี เมื่อแสงนำทางดวงวิญญาณสาดส่องลงมา เขาคิดว่าจะต้องได้ขึ้นสวรรค์เพราะแน่ใจว่าไม่เคยทำความผิดอะไร แต่เมื่อลืมตาตื่นขึ้น กลับพบว่ากำลังอยู่ในนรก! ที่นรก เขาได้พบกับ...

Mx0 เอ็มซีโร่

อ่านMx0 เอ็มซีโร่ เรื่องย่อ ในระหว่างการรำลึกความหลังผู้สัมภาษณ์สอบถามคุซึมิไทกะนักเรียนที่คาดหวังของโรงเรียนมัธยมเอกชนเซอินางิว่าเขาจะทำอย่างไรหากสามารถใช้เวทมนตร์ได้ในระหว่างการสัมภาษณ์เข้า เขาตอบว่า “ยึดครองโลก” พร้อมกับเสียงหัวเราะที่ดังออกมาจากหญิงสาวที่น่าดึงดูดตามคำตอบของเขา หลังจากการสอบเข้าโรงเรียนปฏิเสธใบสมัครของเขา แม้ว่าเขาจะจำอะไรไม่ได้เลยหลังจากเหตุการณ์นี้ แต่เขาก็จำเด็กผู้หญิงคนนั้นได้และเชื่อว่าสาเหตุที่โรงเรียนที่เขาเลือกปฏิเสธใบสมัครนั้นเกี่ยวข้องกับเธอ วันรุ่งขึ้นคุซึมิเดินไปรอบ ๆ นอกโรงเรียน แต่มีกำแพงที่มองไม่เห็นขวางกั้นเขาไว้ อาจารย์ฮิอิรางิสร้างความสับสนให้คุซึมินักเรียนคนหนึ่งในชั้นเรียนทิ้งคุซึมิและดึงคุซึมิเข้าไปในโรงเรียนผ่านทางกั้น โรงเรียนมัธยมเอกชนเซอินางิเป็นโรงเรียนเวทมนตร์และมิสเตอร์ฮิรางิเพิ่งดึงคุซึมิวัยรุ่นที่ไม่มีทักษะวิเศษผ่านกำแพงเข้ามาในโรงเรียนนี้โดยบังเอิญ

Aimane: Akuma na Kanojo wo Produce ตอนที่ 1-13

อ่าน Aimane: Akuma na Kanojo wo Produce เรื่องย่อ : โซตะ อินูอิ ผู้จัดการแห่งบริษัท เมก้าโปร บริษัทสรรหาหญิงสาวที่สวยดูดี มีความสามารถเพื่อผลักดันให้กลายไปเป็นดารา แต่ถึงอย่างนั้นอินูอิก็ยังคงใช้เวลาออกตามหาเด็กสาวที่มีคุณสมบัติที่ว่านั้นต่อไป ในช่วงที่อินูอิกำลังเดินไปตามท้องถนนเพื่อตามหาเด็กสาวที่ว่าอยู่นั้น เขาก็ได้เผลอไปจับหางของปีศาจสาวคนหนึ่งเข้า ซึ่งปีศาจสาวที่ว่านั่นก็มีคุณสมบัติตรงตามที่บริษัทต้องการซะด้วย...

Kaette kudasai! Akutsu-san

อ่านKaette kudasai! Akutsu-san เรื่องย่อ ด็กสาวเสเพลในชั้นเรียนของเขา แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างเธอจึงทำให้บ้านของเขากลายเป็นสถานที่สังสรรค์! Ooyama จะทำอะไรที่น่ากลัวกับเธอหลังประตูที่ปิดอยู่หรือเขาจะไล่เธอออกไป? แต่ต้องรับมือกับพฤติกรรมเซ็กซี่และน่ารักของ Akutsu-san ในพื้นที่ จำกัด แบบนี้ … เขามั่นใจว่าจะลุกเป็นไฟ! เขาอยากให้เธอกลับบ้าน แต่เขาไม่? ตลกล้อเลียนใต้ชายคาเดียว!

Kisei Kanojo Sana: Parasistence Sana ปรสิตน้อยจอมยุ่งซานะ ตอนที่ 1-11

อ่าน Kisei Kanojo Sana: Parasistence Sana ปรสิตน้อยจอมยุ่งซานะ เรื่องย่อ : อยู่มาวันหนึ่งเด็กหนุ่มชั้นมัธยมปลายที่ใช้ชีวิตแสนเรียบง่ายและธรรมดาอย่าง มาสึคาวะ คาราโตะ พบว่าจู่ๆก็มีเด็กสาวน่ารักชื่อ ซานะโผล่พรวดออกมาจากท้องของเขา! เธอแยกร่างโดยให้ร่างจริงอยู่ในท้องของคาราโตะเพื่อรับสารอาหารและร่างแยกที่เป็นสาวน้อยน่ารักก็มาทำหน้าที่ปกป้องคาราโตะ และแล้ววันเวลาอันแสนจะวุ่นวายและแปลกประหลาดของเขาก็เริ่มขึ้น ซ้ำยังมีอันตรายย่างกรายเข้ามาหาเขาอีก…!