A-Z

B Group no Shounen X

B Group no Shounen X

อ่านB Group no Shounen X เรื่องย่อ Sakuragi Ryou เชื่อว่ามีสามอันดับที่แตกต่างกันในลำดับชั้นของโรงเรียนมัธยม อันดับ “A” ประกอบด้วยสมาชิกที่ดูดีที่สุดฉลาดที่สุดและเป็นนักกีฬาส่วนใหญ่ของโรงเรียนมัธยม อันดับ “B” เป็นสมาชิกโดยเฉลี่ยในขณะที่อันดับ “C” มักจะถูกเพิกเฉยโดยคนอื่น ๆ ในโรงเรียน Ryou ถูกลากเข้าสู่อันดับ “A” ของโรงเรียนมัธยมต้นด้วยความมุ่งมั่นของเขาเองทำให้ชีวิตในโรงเรียนเขาไม่ได้เลือก ตอนนี้เข้าโรงเรียนมัธยมเขาสาบานว่าจะไม่อยู่ในไฟแก็ซและประสานตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของอันดับ “B” เขาแค่ต้องการใช้ชีวิตในโรงเรียนอย่างสงบสุขและไม่วุ่นวาย เย็นวันหนึ่งหลังเลิกเรียนเขาพบว่ามีเด็กสามคนรุมล้อมเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง เขาหวังว่าจะไม่ต้องเข้าไปแทรกแซง แต่หญิงสาวกำลังต้องการความช่วยเหลืออย่างสิ้นหวัง เด็กผู้หญิงที่เขาเพิ่งช่วยชีวิตไว้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโรงเรียนมัธยมปลายของเขาและตอนนี้เธอต้องการตอบแทนเขาที่ช่วยเธอ ตอนนี้ Ryou ต้องใช้มาตรการทั้งหมดเพื่อไม่ดึงดูดความสนใจของคนอื่น ๆ ในโรงเรียนให้อยู่ในอันดับ “B”

Back to Rule Again

Back to Rule Again

อ่านBack to Rule Again เรื่องย่อ ชายหนุ่มชื่อ Yang Fan ถูกแฟนสาวหักหลังในขณะที่เขาและน้องสาวของเขาอยู่ที่ประตูแห่งความตายจู่ๆเขาก็เดินทางกลับไปยังอดีต ครั้งที่แล้วพวกคุณรังแกฉันและขายฉันออกไป ครั้งนี้ด้วยพลังของแหวนผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะอยู่รอดได้ และฉันแข็งแกร่งที่สุด

Bad Time Stories

Bad Time Stories

อ่านBad Time Stories เรื่องเล่าสุดสยองจบในตอนชวนให้ขบคิดถึงความเป็นมนุษย์ ดังคำที่ว่า “มนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวที่สุดในโลก” กับตอนแรก fRiend เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนก๊วนเก่าที่ไม่ได้เจอกันมานานนัดกันไปเที่ยว แต่ระหว่างเดินทางนั้นก็ดันเกิดเรื่องที่ทำให้เพื่อนรักกลายเป็นเพื่อนชัง เหตุการณ์แปลกๆ ที่ดึงเอา “ความเป็นมนุษย์” ในตัวมนุษย์ออกมาชำแหละให้เห็นถึงกระดูก…

Bailian Chengshen

Bailian Chengshen

อ่านBailian Chengshen เรื่องย่อ Apotheosis – การยกระดับสู่สถานะของพระเจ้า Luo Zheng ตอนนี้เป็นทาสที่ต่ำต้อยเกิดมาในฐานะลูกชายคนโตของครอบครัวที่ร่ำรวย เนื่องจากครอบครัวของเขาตกต่ำการลักพาตัวน้องสาวของเขาด้วยพลังอันทรงพลังตอนนี้เขาสามารถถูกคนอื่นเหยียบได้ อย่างไรก็ตามสวรรค์ไม่เคยปิดผนึกทางออกทั้งหมด หนังสือโบราณที่พ่อของเขาทิ้งไว้เผยให้เห็นเคล็ดลับอันศักดิ์สิทธิ์ทำให้ผู้อ่านมีพลังมหาศาล! แต่เบื้องหลังอำนาจนี้คืออะไร? นี่คือการแข่งขันกับโชคชะตา

Baki dou I บากิ จอมระห่ำ

Baki dou I บากิ จอมระห่ำ

อ่านBaki dou บากิ จอมระห่ำ I เรื่องย่อ หลังจากบทสรุปของการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างพ่อและลูกเขายังคงต่อสู้ในเวทีใต้ดินและฝึกซ้อมอย่างไม่หยุดพัก แต่เขามักจะต้องระงับการหาวที่เกิดจากความเบื่อหน่ายที่เอาแต่ใจ ไม่มีสิ่งกระตุ้นหรืออันตรายใด ๆ ที่จะทำให้เขาตื่นเต้นได้ในตอนนี้ ขณะนี้ด้วยการรวมนายกรัฐมนตรีของญี่ปุ่นเข้าร่วมโครงการโคลนขนาดใหญ่จึงพยายามที่จะโคลนมิยาโมโตะมูซาชิหนึ่งในบิดาแห่งศิลปะการต่อสู้ในญี่ปุ่น การต่อสู้ในสัดส่วนประวัติศาสตร์รอ Baki อยู่!

Baki dou II บากิ จอมระห่ำ

Baki dou II บากิ จอมระห่ำ

อ่านBaki dou II บากิ จอมระห่ำ เรื่องย่อ หลังจากเวลาผ่านไปกว่า 2,000 ปีทายาทของ Nomi no Sukune ถือกำเนิดขึ้น ครั้งนี้บากิจะมาท้าทายเทพแห่งซูโม่

Baki Gaiden: Kenjin

Baki Gaiden: Kenjin

อ่านBaki Gaiden: Kenjin เรืองย่อ วันหนึ่งในชีวิตของโอโรจิดอปโป มันแสดงให้เห็นถึงวิธี Doppo ก่อนที่เขาจะมีแผลเป็น ซึ่งอาจจะดูไม่สมเหตุสมผลตามต้นฉบับของบากิ แต่ฉันคิดว่านี่คือจุดที่เขาได้พบกับยูจิโร่ครั้งแรกบนถนนก่อนที่เขาจะเปิดโดโจ ฉันจำได้ว่าเขาพูดอะไรบางอย่างเป็นแนวว่า “โอ้เป็นเธอ” จากนั้นเขาก็มีรอยแผลเป็นที่บาร์หลังจากที่เขาเปิดโดโจ ดังนั้นสิ่งที่ต้องทำขึ้นเล็กน้อย

Baki Gaiden: Scarface กำปั้นประจัญบาน ตอนที่ 1-39

Baki Gaiden: Scarface กำปั้นประจัญบาน ตอนที่ 1-39

อ่าน Baki Gaiden: Scarface กำปั้นประจัญบาน เรื่องราวของฮานายามะ คาโอรุในภาคแยกนี้ เป็นเรื่องราวเส้นทางชีวิตของฮานายามะ โดยจากปีที่ผมดู น่าจะช่วงก่อนหรือตอนที่บากิภาค Son of Orge กำลังวาดอยู่พอดี และเท่าที่มีแปลไทยจากวิบูลย์กิจ ก็มีอยู่ประมาณ 5 เล่ม แต่จริงๆมี 7 เล่มจบ (คาดว่าวิบูลย์กิจคงรอไม่ไหว เพราะตอนจบดันมาตอนปี 2552 จึงคาดว่าเรื่องนี้ทำมาระหว่างหลังจบภาค 2 และก่อนภาค 3) เนื้อหาค่อนข้างปวดตับไม่แพ้ภาคหลัก และไม่น่าเชื่อว่า ขนาดไม่มีป๋ายูโผล่มา เนื้อเรื่องก็แสนปวดตับเหลือเกิน

Baki: New Grappler Baki ภาค 2 บากิ: ศึกอสูรจอมประจัญบาน ตอนที่1-276

Baki: New Grappler Baki ภาค 2 บากิ: ศึกอสูรจอมประจัญบาน ตอนที่1-276

อ่านBaki บากิ ศึกอสูรจอมประจัญบาน ภาค2 อยากพบความพ่ายแพ้ นี่คือคําพูดสุดท้ายของเหล่าฆาตกรโหดที่แข็งแกร่งที่สุด ซึ่งหนีออกจากที่คุมขัง จุดหมายของพวกเขาเหล่านี้คือ โตเกียว เป้าหมายของพวกเขาคือ แชมเปี้ยนนักสู้อายุ 17 ปี ฮันมะ บากิ อ่านบากิ ภาค1 คลิก! Grappler Baki บากิ จอมประจัญบาน

Bakudan ไอ้ห้าว กำปั้นดินระเบิด ตอนที่ 1-17

Bakudan ไอ้ห้าว กำปั้นดินระเบิด ตอนที่ 1-17

อ่าน Bakudan ไอ้ห้าว กำปั้นดินระเบิด สูง 185 ซม. หนัก 95 กก.พ่อแม่ตายตั้งแต่ยังเด็กยายเป็นผู้เลี้ยงมานิสัยบ้าระห่ำตั้งแต่เล็กการวิวาทเป็นสิ่งที่ซึมอยู่ในสายเลือดไม่เคยกลัวใครหน้าไหนฉายาของมันคือ….ไอ้ห้าว กำปั้นดินระเบิด

Bakumeshi! ยอดกุ๊กพเนจร ตอนที่ 1-55

Bakumeshi! ยอดกุ๊กพเนจร ตอนที่ 1-55

ไดโจ ฮันจิโร่ ยอดกุ๊กนักพนันผู้พเนจรไปทั่วญี่ปุ่น ฝีมือทำอาหารของเขานั้นจัดได้ว่า… มหัศจรรย์ขั้นเทพ ชนิดที่ต้องแลกด้วยเงินร้อยล้านก็ยอม!!

Bambino! เชฟใหม่ใจทรหด ตอนที่ 1-164

Bambino! เชฟใหม่ใจทรหด ตอนที่ 1-164

อ่าน Bambino! เชฟใหม่ใจทรหด บัน โชโงะ เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยโจนันที่เมืองฟุกุโอกะ เช่าห้องอยู่กับแฟน ทาคาฮาชิ เอริ ทำงานพิเศษร้านอาหารอิตาเลียนระดับตรัดโตเรียซันมาร์ซาโนในเขตนาคาสึจนได้ใบรับรองการเป็นนักปรุงอาหาร เจ้าของร้าน เอ็นโด ชิน เห็นแววจึงแนะนำให้ไปทำงานช่วงปิดเทอมสองเดือนหลังสอบจบปีสามที่ร้านตรัตโตเรียบัคคานาเล่ เรื่องนี้เน้นการดำเนินการร้านอาหารขนาดใหญ่พอๆ กับเรื่องอาหารเลยค่ะ อาหารน่ากิน ลายเส้นอาจจะไม่คมจัด แต่มีพลังเหมาะกับเรื่อง เนื้อเรื่องถือว่าสนุกเข้มข้นดี อ่านซ้ำหลายครั้งก็ยังสนุก แต่แนวออกจะเครียดไปหน่อยไหม จขบ. ว่าอารมณ์ของอาหารอิตาเลียนคือสบายๆ ไม่ได้เป๊ะขนาดนั้น ทั้งนี้ก็ไม่ได้บอกว่าง่าย นี่พูดในฐานะคนที่ชอบอาหารอิตาเลียนทั้งของคาวหวานเป็นอันดับหนึ่งในบรรดาอาหารตะวันตกเลย

Barista บาริสต้า มือชงตัวจริง ตอนที่ 1-89

Barista บาริสต้า มือชงตัวจริง ตอนที่ 1-89

อ่าน Barista บาริสต้า มือชงตัวจริง บาริสต้า คือ เหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟที่สามารถตอบสนอง ออเดอร์ของลูกค้านักดื่มได้ทุกประเภท ภายใน 1 แก้ว เรื่องราวหอมกรุ่นเกิดขึ้นมากมายที่ร้านของ โคกิ บาริสต้า ชาวญี่ปุ่น ที่ชงกาแฟได้ทอแสงอันอบอุ่นขึ้นในใจของลูกค้าทุกรายที่แวะมาใช้บริการ การ์ตูนกรุ่นกลิ่นกาแฟสุดคลาสสสิคที่นักดื่ม(กาแฟ)ตัวจริง ต้องไม่พลาด !!

Baron Gong Battle คนอึดล่ามัจจุราช ตอนที่ 1-78

Baron Gong Battle คนอึดล่ามัจจุราช ตอนที่ 1-78

อ่าน Baron Gong Battle คนอึดล่ามัจจุราช เรื่องย่อ : นีโอฮิวม์ ชีวมนุษย์สายพันธุ์ใหม่ที่ชั่วร้าย ผู้ที่จะทำการล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์เพื่อเปลี่ยนโลกให้อยู่ภายใต้การปกครองของพวกมันเขา คือผู้ยอมย้อมร่างคนเองให้เป็นสีเพลิง ออกตามล่าพวกมันเพื่อแก้แค้นให้คนรัก

Bathtub ni Notta Kyoudai: Chikyuu Suibotsu Ki

Bathtub ni Notta Kyoudai: Chikyuu Suibotsu Ki

อ่านBathtub ni Notta Kyoudai: Chikyuu Suibotsu Ki เรื่องย่อ กาลครั้งหนึ่งมีพี่ชายสองคนที่ต้องเอาชีวิตรอดในอ่างอาบน้ำ … เมื่อถึงเกณฑ์อายุสิบเจ็ดปีของเขาฮารุโอะหวังว่าจะสูญเสียความบริสุทธิ์ในที่สุด แต่ในเช้าวันเกิดของเขามีเซอร์ไพรส์รอเขาอยู่เขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับห้องที่แช่อยู่ในน้ำ แต่ไม่มีเวลาคิด: เพื่อหลีกเลี่ยงการจมน้ำเขาต้องหลบภัย … ในอ่างอาบน้ำ! ที่แย่ไปกว่านั้นเขาติดอยู่ในอ่างนี้กับพี่ใหญ่ที่เขาเกลียดมาก สองพี่น้องจะสามารถอยู่รอดจากระดับน้ำทะเลที่เพิ่มสูงขึ้นในขณะที่ทั้งโลกดูเหมือนจะตกอยู่ในอันตรายหรือไม่? และเรือชั่วคราวของพวกเขาจะพาพวกเขาไปได้ไกลแค่ไหน?

Battle in 5 Seconds After Meeting

Battle in 5 Seconds After Meeting

อ่านBattle in 5 Seconds After Meeting อากิระชิโรยานางิอัจฉริยะปริศนาตรรกะและคนอื่น ๆ อีกมากมายถูกดึงมาจากญี่ปุ่นยุคใหม่และถูกโยนเข้าไปในห้องที่ไม่คุ้นเคย ด้วยการผูกมัดรอบข้อมือพวกเขาได้รับแจ้งว่าไม่มีใครพลาดพวกเขาโลกเชื่อว่าพวกเขาตายไปแล้วและเป็นวิชาทดสอบใหม่สำหรับการวิจัยที่ก้าวล้ำ การวิจัยที่เป็นปัญหาเกี่ยวข้องกับความสามารถที่สามารถเพิ่มขีดความสามารถของร่างกายและโค้งงอตามความเป็นจริง ส่วนใหญ่ยังคงสั่นคลอนด้วยความกลัว แต่อากิระก็อดไม่ได้ที่จะพบกับความท้าทายที่น่าตื่นเต้น พวกเขาแต่ละคนได้รับความสามารถที่ใคร ๆ ก็ไม่รู้จักและในไม่ช้าก็จะเข้าสู่การทดลองต่างๆ ไม่มีอะไรหลุดจากโต๊ะตั้งแต่การต่อสู้แบบตัวต่อตัวไปจนถึงการต่อสู้ขนาดใหญ่ – ไม่ใช่แม้แต่ความตาย ในขณะที่กลุ่มนี้ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่พลิกผันที่น่าสะพรึงกลัว Akira จึงตัดสินใจที่จะชิงไหวชิงพริบทุกคนที่ยืนขวางทางเขาและไขปริศนาที่อยู่รอบ ๆ องค์กรลึกลับนี้

Battle Royale เกมนรกโรงเรียนพันธุ์โหด

Battle Royale เกมนรกโรงเรียนพันธุ์โหด

อ่านBattle Royale เกมนรกโรงเรียนพันธุ์โหด ในแต่ละปี จะมีการสุ่มตัวอย่างเลือกนักเรียนวัยประมาณ 15 ปีขึ้นมา 1 ชั้นเรียน จำนวน 42 คน จากนั้นพาไปปล่อยทิ้งไว้บนเกาะร้าง โดยทางโรงเรียนทำทีเสมือนว่า กำลังพานักเรียนไปทัศนาจรนอกสถานที่ กติกาของเกม Battle Royale มีอยู่ง่าย ๆ ว่านักเรียนทุกคนโดนสวมปลอกคอ ที่ผู้ควบคุมสามารถกดปุ่มให้ระเบิดได้ทันที ทุกคนจึงต้องเล่นเกมกันหมด ไม่ว่าจะยินยอมพร้อมใจ หรือรู้สึกต่อต้านก็ตาม ยิ่งไปกว่านั้น พื้นที่บนเกาะยังแบ่งเป็นโซนต่าง ๆ แต่ละวันจะมีการประกาศแจ้งให้ทราบเป็นระยะ ๆ ว่าที่ใดบ้างเป็นเขตอันตราย ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เพื่อให้นักเรียนทุกคนต้องเดินทางหลบหนีเอาตัวรอด อุปกรณ์ที่นักเรียนแต่ละคนจะได้รับเป็นถุงยังชีพ ซึ่งประกอบด้วยอาหารและน้ำเท่าที่จำเป็น รวมทั้งอาวุธป้องกันตัว แต่ละคนจะได้อาวุธไม่เหมือนกัน มีตั้งแต่ปืนระเบิดที่ทันสมัยอานุภาพล้างร้ายกาจ จนถึงอาวุธง่าย...