A-Z

YAIBA ไยบะ เจ้าหนูซามูไร ตอนที่1-256

YAIBA ไยบะ เจ้าหนูซามูไร ตอนที่1-256

อ่านการ์ตูนไยบะ เมื่อ คุโรงาเนะ ไยบะ นักเคนโด้จิ๋วจอมซ่าส์สุดแสบ ต้องมาต่อสู้กับโอนิมารุ เพื่อนนักเรียนและคู่ปรับเคนโด้ ที่กลายมาเป็นมารที่ต้องการยึดครองโลกเนื่องจากโดนลูกแก้วปีศาจครอบงำ คุโรงาเนะ ไยบะ จึงต้องออกเดินทางเพื่อตามหาลูกแก้วในตำนานที่จะสามารถสยบลูกแก้วปีศาจลงได้ เรื่องยุ่งๆ ก็เลยเกิดขึ้น…..

Yaiteru Futari

Yaiteru Futari

อ่านYaiteru Futari เรื่องย่อ หลังจากพบชะตากรรมผ่านแอปหาคู่เคนตะและชิฮิโระตัดสินใจแต่งงานกันโดยไม่มีวันออกเดทเพราะเคนตะโอนอ่อน ในฐานะคู่รักที่แต่งงานกันโดยไม่รู้เรื่องกันและกันมากนักทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาลึกซึ้งยิ่งขึ้นผ่านการทำบาร์บีคิวในช่วงสุดสัปดาห์เป็นประจำ

Yakitate!! Japan แชมเปี้ยนขนมปัง สูตรดังเขย่าโลก ตอนที่ 1-242

Yakitate!! Japan แชมเปี้ยนขนมปัง สูตรดังเขย่าโลก ตอนที่ 1-242

เรื่องย่อ – อาสุมะ คาสุมะ เด็กหนุ่มผู้มีฝ่ามืออันอบอุ่น หรือ “หัตถ์ตะวัน” ที่ต้องการจะทำขนมปังญี่ปุ่นที่อร่อยกว่าข้าว ซึ่งเขาเรียกมันว่า “เจปัง” ตามคุณลุงที่เคยเปิดร้านขายขนมปังอยู่ใกล้ๆ บ้าน ตั้งแต่เด็กจนโต อาสุมะได้สร้างสรรค์เจปังต้นแบบออกมาถึง 55 แบบด้วยกัน เมื่ออายุได้ 16 ปี เขาก็ไปสอบเข้าทำงานที่ปังตาเซีย (แพนตาเซีย) หลังจากผ่านการทดสอบอันสุดโหด อาสุมะก็ได้เป็นพนักงานที่ร้านปังตาเซีย สาขามินามิโตเกียว พร้อมกับ คาวาจิ เคียวสุเกะ ผู้เป็นทั้งเพื่อนและคู่แข่ง โดยมีผู้จัดการร้านหนุ่มล่ำบึ้กไว้ผมทรงอัฟโฟรอย่าง มัตสึชิโระ เคน และหลานสาวทายาทเจ้าของปังตาเซียกรุ๊ป ผู้ดูแลร้านปังตาเซีย สาขามินามิโตเกียว อย่าง อาซึสะงาวะ ทสึกิโนะ คอยให้การสนับสนุน แต่นอกจากจะต้องทำฝันของตัวเองให้เป็นจริงแล้ว...

Yama Of The Hell

Yama Of The Hell

อ่านYama Of The Hell เรื่องย่อ อี้ฟานกลายเป็นยามาราชาแห่งนรกเขาต้องทำภารกิจเพื่ออัปเกรด “นรก” ทำให้นรกเป็นสถานที่ที่ดีขึ้นและในฐานะโชคชะตาชะตากรรมของเขาเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อเป็นราชาที่ดีที่สุดและสร้าง

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7 ตอนที่ 1-243

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7 ตอนที่ 1-243

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7 เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ริว ยามาดะ (Ryū Yamada) เด็กหนุ่มเกเรชั้นปีที่ 2 ของโรงเรียนมัธยมปลายซึซาคุ ที่วันๆ ดูจะไม่ทำอะไรนอกจากโดดเรียน มาสาย และก่อเรื่องไปวันๆ ตรงกันข้ามกับ อุราระ ชิราอิชิ (Urara Shiraishi) เด็กสาวผู้เงียบขรึมที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม และแม้ทั้งสองจะอยู่ห้องเดียวกัน แต่ก็ดูจะไม่มีอะไรที่จะสามารถทำให้ทั้งสองโคจรมาเกี่ยวโยงกันได้ จนเมื่อวันหนึ่ง ทั้งสองได้ประสบอุบัติเหตุตกบันไดและได้จูบกันโดยบังเอิญ เรื่องเหลือเชื่อจึงได้เกิดขึ้น!! เมื่อยามาดะและอิราอิชิเกิดสลับร่างกัน แต่ฝ่ายสาวเจ้าก็ยังอุส่าห์ห่วงเรียนและหอบสารร่างของยามาดะไปเข้าชั้นเรียนได้หน้าตาเฉย จนสร้างความตะลึงให้กับเพื่อนๆ ในชั้นเรียนซะงั้น แต่นี่มันใช่เวลาที่จะมาห่วงเรียนที่ไหนเล่า!! ดังนั้นยามาดะและชิราอิชิจึงหาวิธีสลับร่างกันกลับคืน และก็พบว่า...

Yamadakun to 7 NanaNin no Majo

Yamadakun to 7 NanaNin no Majo

อ่านYamadakun to 7 NanaNin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7 เรื่องย่อ นักสร้างปัญหาในชั้นเรียน ริว ยามาดะกำลังมีวันที่แย่อยู่แล้ว เมื่อเขาสะดุดบันไดร่วมกับอุราระ ชิราอิชิ นักเรียนดาวเด่น เมื่อเขาตื่นขึ้น เขาตระหนักว่าพวกเขาได้เปลี่ยนร่าง—และ Ryu นั้นมีพลังที่จะแลกเปลี่ยนกับใครก็ได้เพียงแค่จูบพวกมัน! หลังจากค้นพบการทำงานเบื้องหลังความสามารถใหม่ที่น่าทึ่งนี้ ริวและอูราระก็ใช้ประโยชน์จากสถานการณ์นี้อย่างเต็มที่เพื่อปรับปรุงชีวิตของพวกเขา แต่ด้วยพลังอันน่าพิศวงที่แปลกประหลาดเช่นนี้ ริวและอูราระจะสามารถปกปิดความลับของพวกเขาได้นานแค่ไหน?

Yankee JK Kuzuhana-chan

Yankee JK Kuzuhana-chan

อ่านYankee JK Kuzuhana-chan เรื่องย่อ อัตราส่วนชายต่อหญิง 1: 359! ซาโอโตเมะคุงเข้าเรียนในโรงเรียนที่เต็มไปด้วยไจอารัส!

Yankee Wa Isekai De Seirei Ni Aisaremasu.

Yankee Wa Isekai De Seirei Ni Aisaremasu.

อ่านYankee Wa Isekai De Seirei Ni Aisaremasu. เรื่องย่อ ขณะที่พยายามช่วยเด็กที่กำลังจะถูกรถบรรทุกวิ่งทับ Manai Zero เสียชีวิต เมื่อเขาตื่นขึ้นแม้ว่าเขาควรจะเสียชีวิตไปแล้ว มณีก็ได้รับเลือกให้กลับชาติมาเกิด แต่ในอีกโลกหนึ่งด้วยพลังที่เรียกว่า “ที่รักของวิญญาณ”

Yata Garasu ราชันย์ลูกหนัง ตอนที่ 1-103

Yata Garasu ราชันย์ลูกหนัง ตอนที่ 1-103

อ่าน Yata Garasu ราชันย์ลูกหนัง เอโมริ คาซึยะ (ป. 6) ที่ฝึกฟุตบอลตั้งแต่ ป.1 และได้เล่นอยู่ทีมสโมสรโจงะโอกะ นิสัยชอบแสวงหาความรู้พยายามจัด อยากเข้าเทรเซ็นเขต (training center ที่คัดนักกีฬาแววดีในเขตออกมาเทรนเพื่อส่งต่อขึ้นไประดับจังหวัดและภูมิภาคเพื่อเข้าสู่ทีมชาติ) ถึงขนาดอาสาเก็บลูกเพื่อดูการฝึก (แบบว่าสไตล์ญี่ปุ่นจ๋า) ซึ่งการที่เอโมริได้พบกับเด็กรุ่นเดียวกัน โมงิ ทาจิมะ ผู้ไม่มีประสบการณ์ แต่วิ่งเร็ว กระโดดสูง เห็นแล้วเลียนแบบได้เร็ว และมั่นใจปากกล้าเกินร้อย ทำให้เอโมริได้สอนทักษะเบสิกให้โมงิ

Yin Yang Pan

Yin Yang Pan

อ่านYin Yang Pan เรื่องย่อ ในสมัยแรก ๆ ของรัชสมัยของซ่ง เจิ้นจง ต้องขอบคุณการปกครองของเซียนผิง ประเทศจึงสามารถพัฒนาอย่างมีประสิทธิผล และชีวิตของผู้คนก็เจริญรุ่งเรืองและเหนือกว่าราชวงศ์ถังด้วยซ้ำ แต่ทุกอย่างตกต่ำหลังจากข้อตกลง Chanyuan ผู้พิพากษาสิบหยินและหยางใช้มุมมองหลักกับเป่าเจิ้ง Zhan Zhao Gongsun Ce Bai Yutang และ Li Ling’er เป็นมุมมองหลักของพวกเขา โดยเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษย์ที่พวกเขาได้เห็นในเหตุการณ์ต่างๆ ในโลก

Yojinbo โยจินโบ ซ.เซียนสุดแสบ ตอนที่ 1-71

Yojinbo โยจินโบ ซ.เซียนสุดแสบ ตอนที่ 1-71

อ่าน Yojinbo โยจินโบ ซ.เซียนสุดแสบ ศาสตร์ลึกลับนั้นมีอยู่หลากหลายชนิด เเต่ศาสตร์เหล่านั้น เทียบกับศาสตร์ของเขาไม่ได้ กล่าวคือเขาไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา

Yong Heng Zhi Zun

Yong Heng Zhi Zun

อ่านYong Heng Zhi Zun เรื่องย่อ เป็นเวลาหนึ่งปีแล้วที่หลี่ฟู่เฉินสูญเสีย ‘พรสวรรค์’ ไป ตอนนี้เขาใช้ชีวิตอย่างทิ้งขยะถูกรังแกและทุบตีโดยคนที่เคยด้อยกว่าเขา อย่างไรก็ตามเขายังคงไม่สูญเสียทุกสิ่งในขณะที่เขายังคงหมั้นกับหญิงสาวที่เข้มแข็งและน่ารักของตระกูลที่มีอำนาจ แต่นั่นก็จบลงเมื่อการหมั้นถูกยกเลิกอย่างกะทันหัน ด้วยความอับอายที่นำมาสู่ครอบครัวและชีวิตของเขาก็ถูกปกคลุมไปด้วยความมืดแสงแห่งความหวังก็พุ่งทะลุท้องฟ้า

Yosuga no Sora ฤดูร้อนอ้อนรัก ตอนที่ 1-11

Yosuga no Sora ฤดูร้อนอ้อนรัก ตอนที่ 1-11

อ่าน Yosuga no Sora ฤดูร้อนอ้อนรัก เรื่องย่อ เกมว่าด้วยชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อ ฮะรุกะ กับหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ โซะระ ซึ่งเป็นพี่น้องฝาแฝดกันและเป็นนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายทั้งคู่ บิดามารดาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ถึงแก่ความตายกะทันหัน คนทั้งสองจึงต้องจากกรุงโตเกียวไปอาศัยอยู่ที่บ้านตายายในชนบท ด้วยหมายใจจะก่อร่างสร้างชีวิตอันไม่สมบูรณ์นั้นเสียใหม่ เนื่องจากน้องสาวป่วยเจ็บกระออดกระแอด กับทั้งอนาคตยังหาความแน่นอนมิได้ ฮะรุกะจึงมักหวนคำนึงถึงอดีตเพื่อไขว่หาเรื่องราวอันจะยังให้เขามีกำลังก้าวเดินต่อไป ขณะที่โซะระเองใฝ่ใจในปัจจุบันเพื่อไขว่หาการปกป้องดูแลและความมั่นคงจากพี่ชาย ใช่แต่รูปพรรณเหมือนกัน จิตใจยังหว้าเหว่ไม่ต่างกัน พี่น้องทั้งสองต้องมุ่งหน้าฝันฝ่าความท้าทายบรรดามีทั้งที่คาดหมายได้และมิได้

You are My Gravitation

You are My Gravitation

อ่านYou are My Gravitation เรื่องย่อ Qin Se แต่งงานมาสองปีแล้วและไม่เคยเป็นสามีและภรรยามาก่อน จนกระทั่งมีพัสดุลึกลับนำเธอไปทำลายความลับของสามีของเธอ… เพื่อล้างแค้นให้กับคนขี้ขลาด Qin Se ได้กำกับละครใหญ่ เธอเลือกอย่างระมัดระวังและได้รับ อำนาจ หัวหน้าตระกูล Gu – Gu Jingyuan ฉินเซคิดว่าเขาแค่ยั่วโมโหเจ้านายคนอื่น แต่เขาไม่รู้ว่าเขาได้รับคำแนะนำทีละขั้นตอนเพื่อล้างแค้นคนขี้ขลาด ฟื้นเสรีภาพของเขา และกลับสู่ความโสด และทีละก้าวเข้าสู่เครือข่ายความรักขนาดยักษ์ที่เขามี ทอ

Youjo Senki โยโจ เซ็นกิ

Youjo Senki โยโจ เซ็นกิ

อ่านYoujo Senki เรื่องย่อ ในยุคสงครามโลกครั้งที่สอง เด็กสาวร่างเล็ก Tanya Degurechaff สั่งการอยู่่แนวหน้าในสงคราม ผู้ซึ่งเคยเป็นพนักงานที่มีความสามารถในญี่ปุ่นยุคปัจจุบัน แต่หลังจากตายได้ถูกผู้ที่เรียกตนเองว่าพระเจ้า ที่ไม่พอใจ ทำให้กลายเป็นเด็กผู้หญิงในยุคนั้น ด้วยหน้าที่และความสามารถทำให้เธอก้าวสู่ระดับแนวหน้าของกองทัพ

Youkai Gurentai

Youkai Gurentai

อ่าน Youkai Gurentai เรื่องย่อ อยู่มาวันหนึ่ง ที่ฐานของภูเขาไฟฟูจิ มี “ปราสาท” หลั่งไหลออกมา เพื่อควบคุมปัญหาการขาดแคลนแรงงานที่เกิดจากจำนวนประชากรที่ลดลง รัฐบาลจึงตัดสินใจรวมโยวไคเข้ากับสังคม อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้นำไปสู่ความขัดแย้งที่เพิ่มขึ้นระหว่างมนุษย์และโยวไค ในการตอบโต้ JSDF มีเป้าหมายที่จะขยายอิทธิพลในด้านความมั่นคงสาธารณะ ได้แอบจัดตั้งกองกำลังตอบโต้ทางยุทธวิธีของ Youkai “Tachikawa Task Force” เพื่อดำเนินการ “การแก้ปัญหาทางยุทธวิธี” สำหรับประเด็นต่างๆ ที่เกิดจากสังคมใหม่นี้