A-Z

YAIBA ไยบะ เจ้าหนูซามูไร ตอนที่1-256

YAIBA ไยบะ เจ้าหนูซามูไร ตอนที่1-256

อ่านการ์ตูนไยบะ เมื่อ คุโรงาเนะ ไยบะ นักเคนโด้จิ๋วจอมซ่าส์สุดแสบ ต้องมาต่อสู้กับโอนิมารุ เพื่อนนักเรียนและคู่ปรับเคนโด้ ที่กลายมาเป็นมารที่ต้องการยึดครองโลกเนื่องจากโดนลูกแก้วปีศาจครอบงำ คุโรงาเนะ ไยบะ จึงต้องออกเดินทางเพื่อตามหาลูกแก้วในตำนานที่จะสามารถสยบลูกแก้วปีศาจลงได้ เรื่องยุ่งๆ ก็เลยเกิดขึ้น…..

Yaiteru Futari

Yaiteru Futari

อ่านYaiteru Futari เรื่องย่อ หลังจากพบชะตากรรมผ่านแอปหาคู่เคนตะและชิฮิโระตัดสินใจแต่งงานกันโดยไม่มีวันออกเดทเพราะเคนตะโอนอ่อน ในฐานะคู่รักที่แต่งงานกันโดยไม่รู้เรื่องกันและกันมากนักทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาลึกซึ้งยิ่งขึ้นผ่านการทำบาร์บีคิวในช่วงสุดสัปดาห์เป็นประจำ

Yakitate!! Japan แชมเปี้ยนขนมปัง สูตรดังเขย่าโลก ตอนที่ 1-242

Yakitate!! Japan แชมเปี้ยนขนมปัง สูตรดังเขย่าโลก ตอนที่ 1-242

เรื่องย่อ – อาสุมะ คาสุมะ เด็กหนุ่มผู้มีฝ่ามืออันอบอุ่น หรือ “หัตถ์ตะวัน” ที่ต้องการจะทำขนมปังญี่ปุ่นที่อร่อยกว่าข้าว ซึ่งเขาเรียกมันว่า “เจปัง” ตามคุณลุงที่เคยเปิดร้านขายขนมปังอยู่ใกล้ๆ บ้าน ตั้งแต่เด็กจนโต อาสุมะได้สร้างสรรค์เจปังต้นแบบออกมาถึง 55 แบบด้วยกัน เมื่ออายุได้ 16 ปี เขาก็ไปสอบเข้าทำงานที่ปังตาเซีย (แพนตาเซีย) หลังจากผ่านการทดสอบอันสุดโหด อาสุมะก็ได้เป็นพนักงานที่ร้านปังตาเซีย สาขามินามิโตเกียว พร้อมกับ คาวาจิ เคียวสุเกะ ผู้เป็นทั้งเพื่อนและคู่แข่ง โดยมีผู้จัดการร้านหนุ่มล่ำบึ้กไว้ผมทรงอัฟโฟรอย่าง มัตสึชิโระ เคน และหลานสาวทายาทเจ้าของปังตาเซียกรุ๊ป ผู้ดูแลร้านปังตาเซีย สาขามินามิโตเกียว อย่าง อาซึสะงาวะ ทสึกิโนะ คอยให้การสนับสนุน แต่นอกจากจะต้องทำฝันของตัวเองให้เป็นจริงแล้ว...

Yama Of The Hell

Yama Of The Hell

อ่านYama Of The Hell เรื่องย่อ อี้ฟานกลายเป็นยามาราชาแห่งนรกเขาต้องทำภารกิจเพื่ออัปเกรด “นรก” ทำให้นรกเป็นสถานที่ที่ดีขึ้นและในฐานะโชคชะตาชะตากรรมของเขาเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อเป็นราชาที่ดีที่สุดและสร้าง

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7 ตอนที่ 1-243

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7 ตอนที่ 1-243

Yamada-kun to 7-nin no Majo ยามาดะคุงกับแม่มดทั้ง 7 เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ริว ยามาดะ (Ryū Yamada) เด็กหนุ่มเกเรชั้นปีที่ 2 ของโรงเรียนมัธยมปลายซึซาคุ ที่วันๆ ดูจะไม่ทำอะไรนอกจากโดดเรียน มาสาย และก่อเรื่องไปวันๆ ตรงกันข้ามกับ อุราระ ชิราอิชิ (Urara Shiraishi) เด็กสาวผู้เงียบขรึมที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม และแม้ทั้งสองจะอยู่ห้องเดียวกัน แต่ก็ดูจะไม่มีอะไรที่จะสามารถทำให้ทั้งสองโคจรมาเกี่ยวโยงกันได้ จนเมื่อวันหนึ่ง ทั้งสองได้ประสบอุบัติเหตุตกบันไดและได้จูบกันโดยบังเอิญ เรื่องเหลือเชื่อจึงได้เกิดขึ้น!! เมื่อยามาดะและอิราอิชิเกิดสลับร่างกัน แต่ฝ่ายสาวเจ้าก็ยังอุส่าห์ห่วงเรียนและหอบสารร่างของยามาดะไปเข้าชั้นเรียนได้หน้าตาเฉย จนสร้างความตะลึงให้กับเพื่อนๆ ในชั้นเรียนซะงั้น แต่นี่มันใช่เวลาที่จะมาห่วงเรียนที่ไหนเล่า!! ดังนั้นยามาดะและชิราอิชิจึงหาวิธีสลับร่างกันกลับคืน และก็พบว่า...

Yankee JK Kuzuhana-chan

Yankee JK Kuzuhana-chan

อ่านYankee JK Kuzuhana-chan เรื่องย่อ อัตราส่วนชายต่อหญิง 1: 359! ซาโอโตเมะคุงเข้าเรียนในโรงเรียนที่เต็มไปด้วยไจอารัส!

Yata Garasu ราชันย์ลูกหนัง ตอนที่ 1-103

Yata Garasu ราชันย์ลูกหนัง ตอนที่ 1-103

อ่าน Yata Garasu ราชันย์ลูกหนัง เอโมริ คาซึยะ (ป. 6) ที่ฝึกฟุตบอลตั้งแต่ ป.1 และได้เล่นอยู่ทีมสโมสรโจงะโอกะ นิสัยชอบแสวงหาความรู้พยายามจัด อยากเข้าเทรเซ็นเขต (training center ที่คัดนักกีฬาแววดีในเขตออกมาเทรนเพื่อส่งต่อขึ้นไประดับจังหวัดและภูมิภาคเพื่อเข้าสู่ทีมชาติ) ถึงขนาดอาสาเก็บลูกเพื่อดูการฝึก (แบบว่าสไตล์ญี่ปุ่นจ๋า) ซึ่งการที่เอโมริได้พบกับเด็กรุ่นเดียวกัน โมงิ ทาจิมะ ผู้ไม่มีประสบการณ์ แต่วิ่งเร็ว กระโดดสูง เห็นแล้วเลียนแบบได้เร็ว และมั่นใจปากกล้าเกินร้อย ทำให้เอโมริได้สอนทักษะเบสิกให้โมงิ

Yojinbo โยจินโบ ซ.เซียนสุดแสบ ตอนที่ 1-71

Yojinbo โยจินโบ ซ.เซียนสุดแสบ ตอนที่ 1-71

อ่าน Yojinbo โยจินโบ ซ.เซียนสุดแสบ ศาสตร์ลึกลับนั้นมีอยู่หลากหลายชนิด เเต่ศาสตร์เหล่านั้น เทียบกับศาสตร์ของเขาไม่ได้ กล่าวคือเขาไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา

Yong Heng Zhi Zun

Yong Heng Zhi Zun

อ่านYong Heng Zhi Zun เรื่องย่อ เป็นเวลาหนึ่งปีแล้วที่หลี่ฟู่เฉินสูญเสีย ‘พรสวรรค์’ ไป ตอนนี้เขาใช้ชีวิตอย่างทิ้งขยะถูกรังแกและทุบตีโดยคนที่เคยด้อยกว่าเขา อย่างไรก็ตามเขายังคงไม่สูญเสียทุกสิ่งในขณะที่เขายังคงหมั้นกับหญิงสาวที่เข้มแข็งและน่ารักของตระกูลที่มีอำนาจ แต่นั่นก็จบลงเมื่อการหมั้นถูกยกเลิกอย่างกะทันหัน ด้วยความอับอายที่นำมาสู่ครอบครัวและชีวิตของเขาก็ถูกปกคลุมไปด้วยความมืดแสงแห่งความหวังก็พุ่งทะลุท้องฟ้า

Yosuga no Sora ฤดูร้อนอ้อนรัก ตอนที่ 1-11

Yosuga no Sora ฤดูร้อนอ้อนรัก ตอนที่ 1-11

อ่าน Yosuga no Sora ฤดูร้อนอ้อนรัก เรื่องย่อ เกมว่าด้วยชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อ ฮะรุกะ กับหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ โซะระ ซึ่งเป็นพี่น้องฝาแฝดกันและเป็นนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายทั้งคู่ บิดามารดาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ถึงแก่ความตายกะทันหัน คนทั้งสองจึงต้องจากกรุงโตเกียวไปอาศัยอยู่ที่บ้านตายายในชนบท ด้วยหมายใจจะก่อร่างสร้างชีวิตอันไม่สมบูรณ์นั้นเสียใหม่ เนื่องจากน้องสาวป่วยเจ็บกระออดกระแอด กับทั้งอนาคตยังหาความแน่นอนมิได้ ฮะรุกะจึงมักหวนคำนึงถึงอดีตเพื่อไขว่หาเรื่องราวอันจะยังให้เขามีกำลังก้าวเดินต่อไป ขณะที่โซะระเองใฝ่ใจในปัจจุบันเพื่อไขว่หาการปกป้องดูแลและความมั่นคงจากพี่ชาย ใช่แต่รูปพรรณเหมือนกัน จิตใจยังหว้าเหว่ไม่ต่างกัน พี่น้องทั้งสองต้องมุ่งหน้าฝันฝ่าความท้าทายบรรดามีทั้งที่คาดหมายได้และมิได้

Youjo Senki โยโจ เซ็นกิ

Youjo Senki โยโจ เซ็นกิ

อ่านYoujo Senki เรื่องย่อ ในยุคสงครามโลกครั้งที่สอง เด็กสาวร่างเล็ก Tanya Degurechaff สั่งการอยู่่แนวหน้าในสงคราม ผู้ซึ่งเคยเป็นพนักงานที่มีความสามารถในญี่ปุ่นยุคปัจจุบัน แต่หลังจากตายได้ถูกผู้ที่เรียกตนเองว่าพระเจ้า ที่ไม่พอใจ ทำให้กลายเป็นเด็กผู้หญิงในยุคนั้น ด้วยหน้าที่และความสามารถทำให้เธอก้าวสู่ระดับแนวหน้าของกองทัพ

Youkai Shoujo

Youkai Shoujo

อ่านYoukai Shoujo เรื่องย่อ Nishizuru Yakki เป็นลูกค้าประจำในร้านเมดคาเฟ่และสาวพรหมจารีอายุ 20 ปี สิ่งที่ทำให้เขาพิเศษคือความสามารถในการมองเห็นผี แต่ผีไม่ใช่สัตว์ประหลาดส่วนใหญ่ไม่เป็นอันตราย อย่างน้อยพระเอกของเราก็มีชีวิตอยู่ได้โดยการเพิกเฉยต่อพวกเขา Yakki ไม่เคยเชื่อเรื่องสัตว์ประหลาดจนกระทั่งวันที่เขาได้พบกับหญิงสาวที่ชื่อ Rokka สาวร่าเริงคนนี้ดูเหมือนจะมีความลับ …

Young Boss

Young Boss

อ่านYoung Boss เรื่องย่อ ซึงโฮอาศัยอยู่กับแฟนสาวที่อายุมากกว่าเล็กน้อย แฟนสาวของเขาเซ็กซี่มาก แต่เขาเริ่มเบื่อกับการทะเลาะกันบ่อยๆ หลังจากหางานทำเต็มเวลามานานในที่สุดซึงโฮก็ได้งานทำและออกไปทำงานตามความฝันที่เต็มเปี่ยม เมื่อเขาใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมงานหญิงมากขึ้นเขาก็เริ่มรู้สึกทรมานกับความรู้สึกของเขาที่มีต่อผู้หญิงสองคน

Young Teioh Series 15หยกๆ16ไม่หย่อน

Young Teioh Series 15หยกๆ16ไม่หย่อน

อ่าน Young Teioh Series 15หยกๆ16ไม่หย่อน สิบห้าหยกๆ สิบหกไม่หย่อน เรื่องย่อ มุกริยำตำบอนที่ไม่มีใครคาดคิด อาทิ มุกผีลุกจากหลุม โดยเป็นท่าไม้ตายพิเศษที่ถูกนำมาโชว์บ่อยครั้ง นั่นคือการถอดกางเกง นอนลงแล้วใช้ผ้า หรือทิชชูคลุมกะปู๋ไว้ แล้วมันก็จะค่อยๆ ลุกขึ้น ลุกขึ้นๆๆ จนแข็งเด่ หรือไม่ว่าจะเป็นการวาดสาวสวยโดนลิ้นของบางตัวละครเลียไปทั่วร่าง ซึ่งแต่ละมุกล้วนอัปรีย์จัญไรเกินกว่าที่จะสร้างออกมาเป็นภาพเคลื่อนไหวได้ และถ้าตัดออกไปเลยก็ไม่ได้ซะด้วย โครงการสร้างอนิเมะเรื่องนี้จึงถูกล้มเลิกในที่สุด แต่ในปี 1984 ก็มีการสร้างหนังขึ้นมาจากมังงะเรื่องนี้ ซึ่งไม่ประสบความสำเร็จมากนัก เพราะจักรวาลของโคทาโร่มันกว้างมาก การย่อมาทำหนังแค่เรื่องเดียวไม่สามารถทำให้ออกมาดีได้ อีกอย่างคือ มันไม่มีฉากอัปรีย์ที่เป็นดั่งจิตวิญญาณของเรื่อง

Your Modern White Knight ตอนที่1-52

Your Modern White Knight ตอนที่1-52

อ่านYour Modern White Knight เป็นมังงะของจีน ผู้แต่งคือ 心在流浪 เนื้อเรื่องพูดถึง Xiantian ที่เพิ่งจะฉลองวันครบรอบวันเกิดอายุ19ปีของเขา แต่ไม่รู้เป็นมายังไงเขาตื่นขึ้นมาในที่ๆไม่รู้จัก เขาจำอะไรไม่ได้ จำได้แต่ชื่อของคนๆหนึ่ง ที่มีชื่อว่า Qiao Xiaoqiao ที่ผุดขึ้นมาในหัวของเขาตอนนั้น หลังจากนั้นเขาก็เริ่มตามหาเจ้าของชื่อๆนั้น คนที่ชอบแนวพลังเหนือธรรมชาติ ศิลปะการต่อสู้ พระเอกเก่ง เก่งเกินน่าจะชอบเรื่องนี้ ลองหาอ่านดูนะครับ

Yu-Gi-Oh!: OCG Structures

Yu-Gi-Oh!: OCG Structures

อ่านการ์ตูน Yu-Gi-Oh!: OCG Structures เป็นมังงะที่ทำออกมาเพื่อขายการ์ดล้วน ๆ ดำเนินเรื่องโดยตัวเอกชื่อ “ยูสะ โชวมะ” ที่ลุคดูคล้าย ๆ “สึคุโมะ ยูมะ” แต่นิสัยดูคล้าย “มุโต้ ยูกิ” (ร่างต้น) เอามาก ๆ เลย การดำเนินเรื่องจะเป็นการดูเอลด้วยการอธิบายคอมโบแบบละเอียดพอสมควร เป็นไปตามกฎการดูเอลจริงและมีบทที่ช่วยส่งให้การ์ดจากกล่องที่ขายได้โชว์คอมโบจริง ๆ บนมังงะ อ่านแล้วเพลิดเพลินดี เนื้อเรื่องไม่น่าจะเกี่ยวกับภาคที่ผ่านมา เพราะเป็นเพียงมังงะที่ใช้ป้ายยาการ์ดใหม่ ๆ เท่านั้น แต่โดย… ดูเพิ่มเติม

Yulgang นักรบครบสลึง ตอนที่1-430

Yulgang นักรบครบสลึง ตอนที่1-430

อ่านYulgang นักรบครบสลึง เรื่องย่อ การต่อสู้และการเผชิญชีวิตของวีรบุรุษหนุ่มน้อยผู้เสเพล ไม่สนใจอำนาจยศศักดิ์แต่บังเอิญเขาได้ช่วยชีวิต ท่านนายพลซิน ผู้ยิ่งใหญ่ เขาจึงกลายเป็นเป้าหมายของเหล่าร้ายและต้องพบกับชีวิตที่ผกผันและน่าตื่นเต้นมากมาย

Yume Nikki บันทึกฝันหวาน ตอนที่ 1-10

Yume Nikki บันทึกฝันหวาน ตอนที่ 1-10

อ่าน Yume Nikki บันทึกฝันหวาน “เมื่อเด็กสาวคนหนึ่งหลงเวียนวนอยู่ในโลกแห่งความฝันที่แสนมืดมิดแต่พร้อมกันนั้นก็สุดพิสดาร” เรื่องย่อ เกี่ยวกับเด็กสาวคนหนึ่ง ที่ถูกกักขังอยู่ในห้องเล็กๆมีเพียงวีดีโอเกมไว้เล่นคลายเหงา เธอหลบหนีความจริงและเดินทางผจญภัยไปในโลกแห่งความฝันที่แสนจะแปลกประหลาดและน่ากลัว เกินกว่าที่ใครจะจินตนาการได้ บันทึกฝันหวาน เล่มนี้เป็นนิยายจากฟรีเกมที่มีชื่อว่า “Yume Nikki” ถ้าใครเคยเล่นเกมนี้ก็คงจะนึกออกนะว่ามันเป็นเกมแปลกประหลาดจนต้องหามาเล่น เนื้อเรื่องหลักก็เหมือนกันเลยนะ คือตัวเอกเป็นเด็กผู้หญิงผมเปียหลับตาที่เดินทางอยู่ในความฝันเปิดประตูต่างๆแล้วก็เก็บรวบรวมเอฟเฟกต์ทั้งหมดให้ครบ

Yuu☆Yuu☆Hakusho คนเก่งฟ้าประทาน เล่มที่ 1-19

Yuu☆Yuu☆Hakusho คนเก่งฟ้าประทาน เล่มที่ 1-19

อ่าน Yuu☆Yuu☆Hakusho คนเก่งฟ้าประทาน เนื้อเรื่องของการ์ตูนเรื่องนี้ ถูกแบ่งออกเป็น 4 ช่วง ได้แก่ ภาคนักสืบโลกวิญญาณ / ภาคงานประลองโลกมืด / ภาคโลกสีดำ และ ภาคสามราชาโลกปิศาจ ภาคสายลับโลกวิญญาณ ตอนที่ 1-26 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มจอมเกเร อุราเมชิ ยูสึเกะ จากการเข้าไปช่วยเด็กน้อยให้พ้นจากอุบัติเหตุกลับทำให้เขาต้องเสียชีวิตแทนด้วยความดีนี้ทำให้โลกวิญญาณให้โอกาสเขาฟื้นคืนชีพได้ (เป็นกรณีพิเศษร้อยปีมีครั้ง เพราะยูสึเกะทำไปโดยไร้ความคิด) และมีชีวิตอยู่ในฐานะของ “นักสืบโลกวิญญาณ” คอยจัดการกับเรื่องราวที่เกี่ยวกับวิญญาณและปิศาจต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในโลกมนุษย์ ภาคงานประลองแห่งความมืด ตอนที่ 27-66 ยูสึเกะและพรรคพวกได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานประลองที่จัดขึ้นบนเกาะห่างไกล เป็นเวทีต่อสู้อันโหดเหี้ยมของปิศาจที่มีเบื้องหลังคือมนุษย์ผู้ละโมบ โดยจุดหมายสูงสุดก็คือการเอาชนะ “โทคุโร่” ศัตรูเก่าที่เคยประมือกันมาแล้ว หากไม่สามารถชนะได้ก็ตายสถานเดียว ภาคโลกสีดำ...