Genre: Slice of Life ตอนเดียวสั้นๆ

Yaiteru Futari

อ่านYaiteru Futari เรื่องย่อ หลังจากพบชะตากรรมผ่านแอปหาคู่เคนตะและชิฮิโระตัดสินใจแต่งงานกันโดยไม่มีวันออกเดทเพราะเคนตะโอนอ่อน ในฐานะคู่รักที่แต่งงานกันโดยไม่รู้เรื่องกันและกันมากนักทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาลึกซึ้งยิ่งขึ้นผ่านการทำบาร์บีคิวในช่วงสุดสัปดาห์เป็นประจำ

Adonis Next Door

อ่านAdonis Next Door เรื่องย่อ วันหนึ่งซู่ซวงซวงกลับมาที่บ้านเพื่อพบว่ามีคนย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเมนต์ข้างๆเธอ เมื่อความอยากรู้อยากเห็นได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเธอและเธอก็ไปพบเพื่อนบ้านของเธอหนุ่มหล่อก็ออกมาจากห้องอาบน้ำ?

Hui Xi Yi’s Love Contract

อ่านHui Xi Yi’s Love Contract เรื่องย่อ พนักงานธรรมดาเฉียว Xiyi กลับบ้านและชนกับแฟนหนุ่มและน้องสาวของเธอ เมื่อเธออกหักเธอก็วิ่งไปที่บาร์เพื่อเมาเหล้ากับนาย Niu Lang ที่เย็นชาและหล่อเหลาและใช้เงินสามพันเพื่อซื้อเขา คืนหนึ่งฉันไม่ต้องการให้ Cowherd เป็นประธาน บริษัท ของฉัน เมื่อต้องเผชิญกับความทุกข์ทรมานของชายและหญิงประธานาธิบดีได้ช่วยเธอในการช่วยเหลือทีมกู้ภัยครั้งแล้วครั้งเล่าและความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองก็ค่อยๆเปลี่ยนไป...

Barista บาริสต้า มือชงตัวจริง ตอนที่ 1-89

อ่าน Barista บาริสต้า มือชงตัวจริง บาริสต้า คือ เหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟที่สามารถตอบสนอง ออเดอร์ของลูกค้านักดื่มได้ทุกประเภท ภายใน 1 แก้ว เรื่องราวหอมกรุ่นเกิดขึ้นมากมายที่ร้านของ โคกิ บาริสต้า ชาวญี่ปุ่น ที่ชงกาแฟได้ทอแสงอันอบอุ่นขึ้นในใจของลูกค้าทุกรายที่แวะมาใช้บริการ การ์ตูนกรุ่นกลิ่นกาแฟสุดคลาสสสิคที่นักดื่ม(กาแฟ)ตัวจริง ต้องไม่พลาด !!

Tsurezure Biyori

อ่านTsurezure Biyori เรื่องย่อ “ต่อจากนี้ไปเรียนมัธยมกันเถอะ!” โคฮารุเกิดขึ้นในชนบทของญี่ปุ่นโคฮารุรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เริ่มต้นชีวิตในโรงเรียนมัธยมพร้อมกับมิโนริและนานายะเพื่อนของเธอ ด้วยความประหลาดใจของเธอสาวสวยที่เพิ่งย้ายมาจากโตเกียวก็อยู่ในชั้นเรียนของพวกเขาด้วย! โคฮารุไม่รู้จักเธอก็จะกลับมารวมตัวกับเพื่อนเก่าในไม่ช้า ความรู้สึกที่มีต่อกันของเด็กผู้หญิงเหล่านี้เป็นเพียงแค่มิตรภาพเก่า ๆ หรือไม่? หรือมีอะไรมากกว่านั้น? ดอกซากุระร้านสะดวกซื้อการบ้านคลับการทดสอบและงานบ้าน วันธรรมดาและแสนวิเศษรออยู่ข้างหน้า!

Dad, the Beard Gorilla and I

อ่านDad, the Beard Gorilla and I เรื่องย่อ หลังจากสูญเสียแม่ของเธอไปจากอุบัติเหตุจราจรทอมบอยมิชิรุวัย 5 ขวบพบว่ามี “บุคคลน่าสงสัย” ย้ายเข้ามาในบ้านของเธอคือโคจิน้องชายของพ่อเธอซึ่งเธอชื่อเล่นว่า “เครากอริลลา” ในเวลาอันรวดเร็ว แม้ว่าในตอนแรกจะรู้สึกอึดอัด แต่ก็ใช้เวลาไม่นานนักในการพัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างพี่ชายและน้องสาวมากกว่าลุงและหลานสาว

Suki na Ko ga Megane wo Wasureta

อ่านSuki na Ko ga Megane wo Wasureta เรื่องย่อ โคมูระเป็นเด็กมัธยมต้นที่รักส้นสูงกับมิเอะเพื่อนบ้านที่นั่งถัดไปของเขาเด็กผู้หญิงที่มีสายตาแย่มากที่ไม่คุ้นเคยกับการพกแว่นของเธอบ่อยครั้งที่ทิ้งไว้ที่บ้านหรือทำโดยไม่ตั้งใจ . เขาเลือกที่จะช่วยเหลือเธอให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และด้วยความพยายามเหล่านั้นเธอเริ่มคุ้นเคยกับความเมตตาของเขา เธอจะตอบสนองหรือไม่?

Isekai Nonbiri Nouka

อ่านIsekai Nonbiri Nouka เรื่องย่อ มาชิโอะฮิราคุเสียชีวิตด้วยโรคร้ายในวัย 39 ปีจึงได้รับโอกาสให้ไปต่างโลก เมื่อถูกถามว่าความปรารถนาของเขาคืออะไรที่พระเจ้าตั้งใจจะให้เขาแข็งแรงเขาขอให้มีร่างกายที่แข็งแรงเสนอความปรารถนาครั้งที่สองเขาเลือกที่จะอยู่อย่างสงบความปรารถนาที่สามเพื่อให้สามารถรู้ภาษาท้องถิ่นและสำหรับความปรารถนาสุดท้าย เพื่อให้สามารถเป็นเกษตรกร

Oyasumi Punpun

อ่านOyasumi Punpun เรื่องย่อ Punpun Onodera เป็นเด็กชายอายุ 11 ปีปกติที่อาศัยอยู่ในญี่ปุ่น ในอุดมคติและโรแมนติกอย่างไร้ความหวัง Punpun เริ่มเห็นว่าชีวิตของเขาต้องใช้ชีวิตที่ละเอียดอ่อนแม้ว่าจะน่าตกใจ แต่ก็หันไปหาผู้ใหญ่เมื่อเขาพบกับหญิงสาวคนใหม่ในชั้นเรียนของเขาไอโกะทานากะ ถึงเวลาแล้วที่เด็กชายผู้เงียบขรึมได้เรียนรู้ว่าการรักษาความสัมพันธ์ที่ไม่แน่นอนนั้นเป็นไปได้อย่างไรและความยากลำบากในการก้าวข้ามจากวัยเด็กที่ไร้เดียงสาไปสู่วัยผู้ใหญ่ที่ซับซ้อน เมื่อพ่อของเขาทำร้ายแม่ในคืนหนึ่งปันปันก็ตระหนักอีกอย่างหนึ่งนั่นคือคนที่เขามองดูไม่น่าประทับใจอย่างที่คิด

Shoujo Shuumatsu Ryokou

อ่านShoujo Shuumatsu Ryokou เรื่องย่อ เรื่องย่อ Shoujo Shuumatsu Ryokou สองสาวหลังวันสิ้นโลก (ตอนพิเศษ) ซับไทย (อนิเมะยูริ ปี 2017) จิโตะ และ ยูริ สองสาวที่ออกเดินทางไปพร้อมพาหนะคู่ใจอย่างไร้จุดหมายปลายทาง เดินทางผ่านซากอารยธรรมของมนุษย์...

Ore no Ie ga Maryoku Spot Datta Ken: Sundeiru dake de Sekai Saikyou

อ่านOre no Ie ga Maryoku Spot Datta Ken: Sundeiru dake de Sekai Saikyou เรื่องย่อ การใช้ชีวิตอย่างไร้กังวลที่บ้านคือทางลัดที่ดีที่สุดบ้านของฉันคือ Magic Power Spot ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก...

Vector Case File – Inaho no Konchuuki ผ่าคดีแมลงพิศวง ตอนที่ 1-40

อ่าน Vector Case File – Inaho no Konchuuki ผ่าคดีแมลงพิศวง นางเอกเป็นลูกเจ้าของพิพิธภัณฑ์แมลง ชื่นชอบและมีความรู้เรื่องแมลงมาก แต่ละตอนก็จะมีคดีปริศนาต่างๆ เช่น จู่ๆเด็กเกิดอาการป่วยไม่รู้สาเหตุ นางเอกก็เป็นคนช่วยหาต้นตอและแก้ไขปัญหานั้น เหมือนนางจะเป็นคนนิ่งๆ ไม่ค่อยมีเพื่อน แต่นางก็เป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่นนะ และนางมีความรักแมลงรักโลกสูงมากกกก...

Hibi Chouchou

อ่านHibi Chouchou เรื่องย่อ ซุยเรนก้าวไปสู่โรงเรียนมัธยมปลายและกลับมาเป็นโรงเรียนสหศึกษาและเป็นศูนย์กลางของความสนใจอีกครั้ง หนุ่ม ๆ เรียกเธอว่า “Takane no Hana” ดอกไม้บนยอดเขาสูงไม่สามารถเข้าถึงได้และบูชาจากระยะไกล อย่างไรก็ตามเด็กชายคนหนึ่งที่อยู่นอกทะเลผู้ชื่นชมของเธอดึงดูดสายตาของเธอ Kouha Kawasumi นักเรียนคาราเต้ที่มีความสามารถและเงียบพอ ๆ กับเธอ แม้ว่าเขาจะไม่คืนความเสน่หาให้เธอในทันที แต่...

Kachuu Hana ผีซ่าท้าชิม ตอนที่ 1-149

อ่าน Kachuu Hana ผีซ่าท้าชิม เรื่องย่อ – เรื่องราวของนาคามุระ ฮานาโกะ กุ๊กฝึกหัดร้าน ” มันเต็งไดฮังเต็ง” ที่มีชื่อเสียงในย่านไชน่าทาวน์ โยโกฮาม่า เธอใฝ่ฝันจะเป็นกุ๊กมือหนึ่งระดับโลก…วันหนึ่งเธอได้พบกับวิญญาณที่อ้าง ว่าเป็น”หยางกุ้ยเฟย” นางสนมแห่งราชวงศ์ถัง ซึ่งกลายเป็นวิญญาณที่คอยลิ้มรสชาติอาหารอร่อยๆ มานานจนถึงปัจจุบัน เธอผู้รู้จักรสชาติอาหารมาเป็นเวลา...

Tensura Nikki: Tensei shitara Slime Datta Ken

อ่านTensura Nikki: Tensei shitara Slime Datta Ken เนื้อหานี้พูดถึงริมูรูและเพื่อน ๆ ของเขาที่ใช้เวลาว่างทำอะไรสนุก ๆ ด้วยกัน ภาคแยกจากมังงะหลัก

Himouto! Umaru-chan

อ่านHimouto! Umaru-chan อูมารุน้องสาวของฉัน (16) เป็นสาวสวยที่มีชื่อเสียงในเมือง พี่สาวที่สมบูรณ์แบบที่มีจิตใจเมตตาคะแนนสูงและเป็นที่นิยมที่ใคร ๆ ก็ชื่นชม … หรืออย่างน้อยก็เป็นสิ่งที่ผู้คนเชื่อ แต่เมื่อเธอเดินเข้าไปในห้องของเธอเธอก็กลายเป็น …

Kaette kudasai! Akutsu-san

อ่านKaette kudasai! Akutsu-san เรื่องย่อ ด็กสาวเสเพลในชั้นเรียนของเขา แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างเธอจึงทำให้บ้านของเขากลายเป็นสถานที่สังสรรค์! Ooyama จะทำอะไรที่น่ากลัวกับเธอหลังประตูที่ปิดอยู่หรือเขาจะไล่เธอออกไป? แต่ต้องรับมือกับพฤติกรรมเซ็กซี่และน่ารักของ Akutsu-san ในพื้นที่ จำกัด แบบนี้ … เขามั่นใจว่าจะลุกเป็นไฟ! เขาอยากให้เธอกลับบ้าน แต่เขาไม่? ตลกล้อเลียนใต้ชายคาเดียว!

Bokura wa Minna Kawai-sou

อ่านBokura wa Minna Kawai-sou เรื่องย่อ ความฝันของ Kazunari Usa ที่จะอยู่ห่างจากพ่อแม่ของเขาเป็นจริงเมื่อพวกเขายอมให้เขาย้ายเข้าไปอยู่ในหอพักเก่าที่ชื่อว่า Kawai Complex ด้วยเจ้าของที่ดินของเขาจัดหาอาหารให้เขาและพ่อแม่ของเขาเป็นค่าเช่าในที่สุดคาซึนาริก็ประสบความสำเร็จในชีวิตที่สงบสุขที่เขาปรารถนาในขณะที่เขาพร้อมที่จะเข้าสู่ปีแรกในโรงเรียนมัธยมปลาย หรือดูเหมือนว่า … เมื่อย้ายเข้ามาอยู่ในหอพักคาซึนาริพบว่าเขาต้องแชร์ห้องกับชิโรซากิมาโซคิสต์ประจำถิ่น เขายังต้องอาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกับมายูมินิชิกิโนะคนขี้เหล้าที่มีชีวิตรักที่สิ้นหวังและซายากะวาตานาเบะนักศึกษาวิทยาลัยที่ดูเหมือนไร้เดียงสา แม้ว่าเขาจะถูกรายล้อมไปด้วยตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์เหล่านี้ แต่คาซึนาริก็ยังคงนับว่าตัวเองโชคดีที่ได้อาศัยอยู่ในอาคารเดียวกับริสึคาวาอินักเรียนชั้นปีที่ 2...

Maison Ikkoku บ้านพักอลเวง ตอนที่ 1-164

อ่าน Maison Ikkoku บ้านพักอลเวง โกได ยูซาคุ เด็ก ม.ปลายคนหนึ่ง ซึ่งเอ็นทรานซ์ไม่ติด ไม่สามารถเข้ามหาวิทยาลัยได้ และเค้าก็ได้อาศัยอยู่ในบ้านพัก อิกโคคุ หลังนี้ด้วย ในขณะที่จะย้ายออกจากบ้านพักได้มาเจอกับ ม่ายสาว โอโตนาชิ เคียวโกะ ซึ่งมาเป็นผู้ดูแลบ้านพัก อิกโคคุ...

Higashi no Kurume to Tonari no Meguru ตอนที่ 1-25

อ่าน Higashi no Kurume to Tonari no Meguru เรื่องย่อ : โคสึเกะเบื่อหน่ายกับรั้วโรงเรียน แต่เขากลับได้นั่งข้างๆกับสาวสุดน่ารักซึคาฮาระ เมคุรุเป็นที่โด่งดังที่สุดแสนจะเย็นชา วันหนึ่งพ่อแม่ของเขาต้องย้ายบ้าน ทว่าเขาก็ยังคงโรงเรียนเดิมได้อยู่ อพาร์ทเม้นต์ใหม่อยู่ติดแม่น้ำและมีเพื่อนบ้านที่ดี…และบ้านข้างๆก็คือบ้านของ….โปรดติดตาม

Senakagurashi ตอนที่ 1-21

อ่าน Senakagurashi หนุ่มน้อยผู้มีความฝันว่า จะอยู่ด้วยตัวคนเดียวให้ได้ซักวัน ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ทเมนต์ห้องหนึ่งในช่วงฤดูร้อน แต่ถ้ามันธรรมดาๆแบบนี้ก็ไม่สนุกน่ะสิ

Ao Haru Ride บันทึกใสจากวัยฝัน

อ่านAo Haru Ride บันทึกใสจากวัยฝัน เรื่องย่อ ในขณะที่เด็กผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการความนิยมในหมู่เด็กผู้ชาย Futaba Yoshioka ก็ต้องการสิ่งที่ตรงกันข้าม หลังจากดึงดูดผู้ชื่นชมจำนวนมากกลับมาในโรงเรียนมัธยมต้นซึ่งส่งผลให้เธอถูกเพื่อนร่วมชั้นหญิงรังเกียจเธอจึงตัดสินใจว่าโรงเรียนมัธยมจะเป็นโอกาสของเธอในการปรับภาพลักษณ์ของเธอใหม่ ดังนั้นเธอจึงเริ่มทำตัวไม่เป็นผู้หญิงและไม่สนใจเด็กผู้ชายปล่อยให้เธอมี “เพื่อน” บ้างระหว่างทาง ฟุตาบะไม่ค่อยมีใครรู้ชีวิตของเธอจะพลิกผันที่รุนแรงอีกครั้งเมื่อโคมาบุจิรักแรกของเธอกลับมาหลังจากที่เขาหายตัวไปอย่างกะทันหันเมื่อหลายปีก่อนในโรงเรียนมัธยมต้น แม้ว่าเขาจะห่างหายไปนาน แต่ความทรงจำอันแสนรักที่พวกเขามีร่วมกันยังคงอยู่ในใจของเธอและเธอปรารถนาที่จะกลับไปยังวันเวลาเหล่านั้น แต่เธอตระหนักดีว่าเด็กที่อ่อนหวานและอ่อนโยนในอดีตได้หายไปโดยสิ้นเชิงและมีใครบางคนที่เย็นชาและมองโลกในแง่ร้ายเข้ามาแทนที่ ในขณะที่เขายอมรับว่าความรู้สึกของเธอที่มีต่อเขาในตอนนั้นกลับมีต่อกันเขาเตือนว่าพวกเขาไม่สามารถย้อนกลับไปในอดีตได้เนื่องจากทุกสิ่งรวมถึงเขาเปลี่ยนไป

Mr. Kang

อ่านMr. Kang เรื่องย่อ ผู้แพ้ที่น่าเกลียดเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงหลังจากที่เขาได้พบกับ “ผู้กอบกู้”! สุดท้ายเขาจะมีแฟนหรือไม่?

Boku to Roboko

อ่านBoku to Roboko เรื่องย่อ ในปี20XX … ช่วงเวลาที่ทุกครัวเรือนมีหุ่นยนต์แม่บ้านน่ารักที่รู้จักกันในชื่อ OrderMaids นักเรียนเกรดเฉลี่ย Bondo ใฝ่ฝันที่จะมีหุ่นยนต์เป็นของตัวเอง แต่สิ่งที่ได้คือ … ไม่สามารถคำนวณได้ !!! ชีวิตจะแปลกประหลาดขึ้นมากเมื่อโรโบโกสาวใช้จอมเงอะงะที่ทรงพลังที่สุดที่เคยสร้างมาปรากฏตัวที่ประตูบ้านของเขา!

Boku no Heya ga Dungeon no Kyuukeijo ni Natteshimatta Ken

อ่านBoku no Heya ga Dungeon no Kyuukeijo ni Natteshimatta Ken เรื่องย่อ นักศึกษาวิทยาลัยซื้ออพาร์ทเมนต์ใหม่ราคาถูกและเหตุผลก็คือเมื่อประตูหน้าเปิดจากด้านในมันจะเชื่อมต่อกับคุกใต้ดินในอีกโลกหนึ่งแทนดังนั้นเขาจึงไปผจญภัยในคุกใต้ดินและพบกับเพื่อนใหม่ที่ปฏิบัติกับเขาในฐานะ ปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่