A-Z

F-Class Destiny Hunter

F-Class Destiny Hunter

อ่านเรื่อง F-Class Destiny Hunter เรื่องย่อ ในโลกที่โชคชะตากำหนดความสามารถที่เราตื่นขึ้น Seo Gangrim เกิดมาพร้อมกับโชคชะตาที่เลวร้ายที่สุด เขาตื่นขึ้นมาในฐานะนักล่า แต่เขากลับเป็นคนชั้นล่างสุด วันหนึ่งเขาถูกซุ่มโจมตี… เขาสูญเสียเพื่อนร่วมทีมทั้งหมดไปให้กับนักฆ่า แต่ก่อนที่จะตาย เขาก็ถอยกลับไปในอดีต ในตอนนั้น Seo Gangrim ได้ตัดสินใจที่จะไม่ทิ้งชีวิตของเขาไปสู่โชคชะตาอีกต่อไป

Fairy Cube ผลึกนางฟ้า เล่มที่ 1-3

Fairy Cube ผลึกนางฟ้า เล่มที่ 1-3

อ่าน Fairy Cube ผลึกนางฟ้า เรื่องย่อ : ฮาซึมิ เอียน เด็กหนุ่มที่มีพลังพิเศษที่สามารถรับรู้ได้ถึงสิ่งมหัศจรรย์บางอย่าง และสามารถมองเห็น”โทกางะ” อีกร่างหนึ่งของตัวเองอีกด้วย วันหนึ่งเอียนได้พบกับคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญโดยบังเอิญ และได้รับผลึกปริศนาจากชายลึกลับคนหนึ่งด้วย

Fairy Tail แฟรี่เทล ศึกจอมเวทอภินิหาร ตอนที่1-545

Fairy Tail แฟรี่เทล ศึกจอมเวทอภินิหาร ตอนที่1-545

เรื่องราวการต่อสู้ และ ผจญภัยของเหล่าจอมเวทแห่งกิลด์ “แฟรี่เทล” ซึ่งเป็นศูนย์รวมของจอมเวทสุดแกร่ง(และพวกตัวปัญหาเยอะ) และเจ๋งสุดๆ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ลูซี่ ผู้มีความสามารถอัญเชิญเทพแห่งดวงดาว ได้พบกับ นัตสึ บุตรบุญธรรมของมังกร อิกนีล ผู้สามารถใช้ไฟ จากนั้นทั้งสอง รวมถึงจอมเวทแห่งแฟรี่เทลคนอื่นๆ ได้ร่วมต่อสู้ ร่วมผจญภัย จนนำไปสู่เรื่องราวสนุกสนาน ณ ที่แห่งนั้น ดูการ์ตูน อนิเมะออนไลน์ Fairy Tail แฟรี่เทล ศึกจอมเวทอภินิหาร ตอนที่1-328 + The Movie พากย์ไทย/ซับไทย

Fairy Tail: 100 Years Quest แฟรี่เทล ภาคเควส 100 ปี

Fairy Tail: 100 Years Quest แฟรี่เทล ภาคเควส 100 ปี

อ่านมังงะ แฟรี่เทล ภาคเควส 100 ปี เนื้อเรื่อง : เรื่องราวใหม่ของ (FAIRY TAIL) เปิดฉากแล้ว! พวกนัตสึ, ลูซี่และแฮปปี้ ตัดสินใจรับงาน “ภารกิจ 100 ปี” งานจ้างวานในตำนานที่ไม่มีใครเคยทำสำเร็จในรอบ 100 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งกิลด์จอมเวท! “เมืองพิศวง” “เทพลึกลับ” และ “ศัตรูน่าสะพรึงกลัว” ที่พบบนทวีปที่เพิ่งไปเป็นครั้งแรก เรื่องราวที่ยังไม่จบลงจากตอนที่ 545 โดยสมบูรณ์ การผจญภัยครั้งใหญ่ของ “แฟรี่เทล” ที่จะพาให้หัวใจเต้นรัว!!!

Fallen Flower

Fallen Flower

อ่านFallen Flower เรื่องย่อ Luo’Hua ถูกพบอยู่ใต้ต้น Mu Dan Blossom เมื่อตอนเป็นเด็กและถูกชายคนหนึ่งซึ่งเธอเข้าร่วมกับครอบครัวของเขา ภรรยาของชายผู้นี้ถือว่าเธอเป็นลูกของสามีนอกสมรส (และคำสาปที่ทำให้สวนดอกไม้สวยงามของพวกเขาตาย) ดังนั้น Luo-Hua จึงใช้ชีวิตด้วยความทุกข์ทรมานเพราะข้อสันนิษฐานเหล่านี้ และเพื่อนเพียงคนเดียวของเธอคือ Yi Qing น้องชายต่างแม่ของเธอ เมื่อยังเป็นวัยรุ่น Luo’Hua ถูกจับมาเป็นคนรับใช้ในครัวเรือน Gui เพื่อชำระหนี้ของครอบครัวของเธอให้กับครอบครัว Gui และพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งมากมายในขณะที่เธอได้รับมอบหมายให้ส่งมอบเสื้อผ้าและอาหารของนายน้อยภายใต้แผนการของ Gui Madam

Fast Break

Fast Break

อ่านเรื่อง Fast Breakเรื่องย่อ ทีมบาสเกตบอลโรงเรียนชิงไถที่ครั้งหนึ่งเคยเก่งกาจที่สุด แต่ตอนนี้กำลังเผชิญกับการขาดแคลนสมาชิกและความเสี่ยงที่สโมสรจะยุบ บังเอิญมีคนที่ชอบเล่นบาสเก็ตบอลมาขอเข้าร่วมทีม นักบาสคนนั้นคือไป่ฉี เด็กหนุ่มที่ไม่เคยเล่นบาสเลยสักครั้งเดียวและเป็นนักเรียนใหม่ที่เพิ่งย้ายมาใหม่ แม้ว่าในตอนแรก จะมีเรื่องตลกเกิดขึ้นมากมาย ค่อยๆ ไป๋ฉีอาศัยความสามารถพิเศษของเขาและแก้ไขเพื่อชัยชนะ และเขาก็เริ่มต้นยุคใหม่ของทีมบาสเกตบอลระดับไฮสคูลของชิงไถ และแข่งขันในการแข่งขันระดับชาติ!

Fechippuru – Bokura no Junsui na Koi

Fechippuru – Bokura no Junsui na Koi

อ่านFechippuru – Bokura no Junsui na Koi เรื่องย่อ ชอบผมยาว! ทัตสึ ยูโนกิ MC ของเราผู้หลงรักสาวผมยาวแสนสวยอย่างสุดซึ้ง ได้ยินเสียงร้องเรียกชื่อเขา มันคือ Kotoka Hatsushima และภายใต้แรงกระตุ้นของแอลกอฮอล์ ทั้งเขาและเธอจึงตัดสินใจนัดเดทกัน รู้แค่ว่าชอบผมหน้าหลัง?! ไม่จำเป็นต้องรู้อะไรเลย! พวกเขาปะทะเครื่องรางกับเครื่องรางและมารวมกันในละครตลกที่สนุกสนานและโรแมนติก อะไรคือเครื่องรางของคุณ?

Feng Yuxie King

Feng Yuxie King

อ่านFeng Yuxie King เรื่องย่อ Feng Ming อายุเพียง 19 ปีเมื่อเขาเสียชีวิตเพื่อช่วยเด็กจากความตายโดยไม่ลังเลใจ พ่อผู้กตัญญูของเด็กที่ได้รับการช่วยเหลือให้โอกาสเฟิงหมิงเป็นครั้งที่สองในชีวิต โดยที่เฟิงหมิงไม่รู้จัก วิญญาณของเขาถูกพาไปยังดินแดนโบราณอันไกลโพ้น (คล้ายกับราชวงศ์จีน) เมื่อตื่นขึ้น เขาพบว่าตัวเองอาศัยอยู่ในร่างที่บอบบางของเจ้าชายมกุฎราชกุมารแห่งอาณาจักรธันเดอร์ ซึ่งได้รับเกียรติจากชายที่สวยที่สุดในดินแดนทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ความงามของเขามีราคาสูง ในขณะที่เขาดึงดูดความสนใจที่ไม่ต้องการของรัฐมนตรีกระทรวงกิจการ คือหร่งเทียน ผู้ซึ่งหาเหตุผลทุกประการที่จะทรมานองค์ชายทั้งทางร่างกายและจิตใจ เมื่อเฟิงหมิงเริ่มจับแผนการสมคบคิดรอบตัวเขา จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อตัวตนที่แท้จริงของเจ้าชายถูกเปิดเผย? แล้วเกิดอะไรขึ้นกับเจ้าชาย ‘ตัวจริง’?

FFF-Class Trashero

FFF-Class Trashero

อ่านFFF-Class Trashero เรื่องย่อ หลังจากถูกอัญเชิญไปยังแฟนตาเซีย ฮันซูคังใช้เวลาสิบปีอย่างทรหดและในที่สุดก็เอาชนะเจ้าแห่งปีศาจได้ เขามีความสุขและคิดว่าเขาจะกลับไปยังโลกของตัวเอง เมื่อเทพเจ้าแห่งโลกให้บัตรรายงานโดยไม่คาดคิด

First Class Family

First Class Family

อ่านFirst Class Family เรื่องย่อ คุณเคยเห็นคนรับใช้ที่หยิ่งผยองกว่าผู้สูงศักดิ์หรือไม่? คุณเคยเห็นคนรับใช้ที่หยิ่งผยองกว่าพระหรือไม่? คุณเคยเห็นคนรับใช้ที่มีอำนาจเหนือกว่าจักรพรรดิหรือไม่? คุณเคยเห็นคนรับใช้ที่ติดพันผู้หญิงของตัวเองหรือไม่? คุณเคยเห็นคนรับใช้ที่มีปัญหากับเมืองที่มีเสน่ห์หรือไม่? ในฐานะคนสมัยใหม่ Xu Feng มักจะมึนเมากับลมและดวงจันทร์และกลายเป็นสุนัขและม้า แต่เนื่องจากอุบัติเหตุเขาได้เกิดใหม่ในโลกอื่นและเขาได้กลายเป็นคนรับใช้ ยุ่งกับครอบครัวของนางสาวเซี่ยวรวมกลุ่มกับผู้หญิงที่ร่ำรวยระบาดหลายพันคน

First God of War

First God of War

อ่านFirst God of War เรื่องย่อ “ถ้าท้องฟ้ากดดันฉันฉันจะทำมันแตกถ้าพื้นต่อต้านฉันฉันจะกระทืบมันให้แตก!” Young God of War Yang Wu

First Rate Master

First Rate Master

อ่านFirst Rate Master เรื่องย่อ เขาไม่มีทักษะพิเศษ แต่เขาเชี่ยวชาญกังฟู Duan Yun ผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้มาที่เมืองเอาชนะคนรวยและลงโทษพวกอันธพาล นอกจากนี้เขายังมอบความรักให้กับหญิงสาวที่มีคุณภาพสูงตำรวจขี้ร้อนและนักธุรกิจหญิงที่เย็นชา …

Fist Demon Of Mount Hua

Fist Demon Of Mount Hua

อ่าน Fist Demon Of Mount Hua เรื่องย่อ Dam-Ho ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการโจมตีในหมู่บ้านของเขา มีขาง่อย ซึ่งเป็นภาวะที่เลวร้ายที่สุดสำหรับนักศิลปะการต่อสู้ อย่างไรก็ตาม เขาปฏิเสธที่จะหยุดการฝึก ในขณะที่ทุกคนรอบตัวเขาบอกว่าเขาไม่สามารถเป็นหนึ่งเดียวได้ Dam-Ho ปฏิเสธที่จะละทิ้งความฝันนี้ เขาจะสามารถเอาชนะความโชคร้ายของเขาและกลายเป็นนักศิลปะการต่อสู้ที่เก่งที่สุดได้หรือไม่?

Fist of the North Star หมัดเทพเจ้าดาวเหนือ

Fist of the North Star หมัดเทพเจ้าดาวเหนือ

อ่านการ์ตูน หมัดเทพเจ้าดาวเหนือ ในปี 199X โลกเกือบจะสูญสลายไปด้วยรังสีจากระเบิดนิวเคลียร์ ทำให้มนุษย์ที่เหลือจำนวนอยู่เพียงน้อยนิด ต้องต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงอาหาร คนอ่อนแอตกเป็นเหยื่อของคนเข้มแข็ง ราวกับโลกได้กลับคืนสู่ยุคแห่งความป่าเถื่อนอีกครั้งเค็นชิโร่ ชายหนุ่มพเนจรผู้มีรอยแผลเป็น 7 แห่งบนหน้าอก ได้เดินเข้ามาในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในสภาพที่อดอยาก แต่ก็พลาดติดกับดักของชาวบ้านที่เกรงกลัวว่าบุคคลภายนอกจะเป็นโจรมาแย่งชิงน้ำและอาหาร เคนชิโร่ถูกจับขังไว้ในคุก ที่นั่นเขาได้พบกับ แบ๊ต เพื่อนร่วมห้องขังซึ่งเป็นเด็กหนุ่มจอมเจ้าเล่ห์ แต่ก็มีจิตใจดี กับ ริน เด็กหญิงผู้ทำหน้าที่ดูแลห้องขัง แบ๊ต ฉวยโอกาสตอนที่รินเอาอาหารมาส่งให้จึงจับรินไว้เพื่อจะขโมยกุญแจห้องขัง ทว่า ในตอนนั้น เค็นชิโร่ ก็ได้ช่วยรินไว้ เธอได้มอบทั้งน้ำดื่ม และอาหารให้แก่เคนชิโร่ อีกครั้ง ต่อมา กลุ่มโจร Z ก็ได้บุกเข้ามาปล้นน้ำและอาหารในหมู่บ้าน ซึ่งตัวหัวหน้าโจรได้จับรินเป็นตัวประกัน เมื่อเค็นชิโร่ได้ฟังจากคำบอกเล่าของ แบ๊ต ว่าโจรกลุ่มนี้โหดเหี้ยมมาก...

Fitness

Fitness

อ่านFitness เรื่องย่อ ฮย็อนซูเป็นเทรนเนอร์มือใหม่ที่ทำยอดขายได้ไม่ดี ในทางกลับกันหัวหน้าทีมดงจุนทำยอดขายเป็นอันดับแรกของยิมเสมอด้วยทักษะการขายที่ยอดเยี่ยมและเทคนิคการสัมผัส วันหนึ่งซังมี ผู้หญิงที่ฮย็อนซูชอบมานานได้มาสมัครเป็นสมาชิกที่ยิมของฮย็อนซู และฮย็อนซูสังเกตว่าดงจุนสนใจในตัวของซังมี ฮย็อนซูจึงพยายามหาโอกาสหยุดดงจุน…

Flame of Recca เปลวฟ้าผ่าปฐพี

Flame of Recca เปลวฟ้าผ่าปฐพี

อ่านFlame of Recca เปลวฟ้าผ่าปฐพี เรื่องย่อ ในอดีตของญี่ปุ่นในช่วงปี ค.ศ. 1500 – ค.ศ. 1700 นินจาเงาอัคคีมีชื่อเสียงโด่งดังและมีความรุ่งเรื่องถึงขีดสุด มีชื่อเสียงในเรื่องของความสามารถในการสร้างอาวุธพลังจิตขึ้นมาหลายอย่าง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต่อสู้ อาวุธอสูรเป็นอาวุธที่มีความแปลกพิสดารในตัวเอง เกิดจากการใช้พลังหยินและหยาง รวมทั้งศาสตร์ทางด้านฮวงจุ้ย เรกกะและคุเร เป็นพี่น้องต่างมารดาของโอกะ หัวหน้านินจาเงาอัคคีรุ่นที่ 6 ที่เกิดในระยะเวลาไล่เลี่ยกัน เรกกะเกิดจากคาเงโฮชิ ภรรยาคนที่หนึ่ง คุเรเกิดจากเรนนะ ภรรยาคนที่สอง ตามกฎของเงาอัคคี ผู้สืบทอดตำแหน่งหัวหน้านินจางาอัคคีมีเพียงคนเดียว คุเรถูกกล่าวหาว่าเป็นตัวกาลกิณีแห่งหมู่บ้านและถูกกำจัด

Food Hunter Futaraiden คู่พยัคฆ์นักล่า โซไรเด็น ตอนที่ 1-27

Food Hunter Futaraiden คู่พยัคฆ์นักล่า โซไรเด็น ตอนที่ 1-27

อ่าน Food Hunter Futaraiden คู่พยัคฆ์นักล่า โซไรเด็น Food Hunter Futaraiden คู่พยัคฆ์นักล่า โซไรเด็น ชิบะ ไรโฮ และ ฮิบิกิ ไรโซ จะต้องเดินทางออกแสวงหา วัตถุดิบอาหารต่างๆ อีกครั้ง โดยเฉพาะ วัตถุดิบมายา ที่ชื่อ ลูกกวาดอสูร ทำให้ทั้งคู่ต้องออกผจญภัยเพื่อสร้างชื่ออีกครั้ง

Forced to Become the Villain’s Son-In-Law

Forced to Become the Villain’s Son-In-Law

อ่านForced To Be A Villain เรื่องย่อ ฉันถูกตัดสินโดยท่านยามาในนรกเพราะฉันให้ตอนจบที่ไม่ดีกับนวนิยายของฉันที่เขารักและหยุดอัปเดต เป็นผลให้ฉันถูกส่งไปยังโลกของนวนิยายของฉันในฐานะวายร้ายและสามีของแม่ของ Infanta อย่างไรก็ตาม ชีวิตของการต่อสู้กับตัวเอกดั้งเดิมและการเผชิญหน้ากับเด็กผู้หญิงนั้นไม่ได้เลวร้ายขนาดนั้น…

Foreigner on the Periphery

Foreigner on the Periphery

อ่านมังงะ เรื่อง Foreigner on the Periphery เรื่องย่อ ฉันไม่อยากทำงาน ชอบเลย. แต่ฉันไม่มีทางเลือก บนโลกที่มนุษย์ เอลฟ์ ออร์ค โทรลล์ มังกร และมนุษย์ต่างดาวอาศัยอยู่ มันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่รู้จบ นี่คือเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ต้องทำงานลับๆ เป็นเวลา 800 ปี เพราะเขาจะตายถ้าไม่ทำงาน