A-Z

Kachou Shima Kousaku ชิมะโคซาคุ ภาคหัวหน้าแผนก ตอนที่ 1-175

Kachou Shima Kousaku ชิมะโคซาคุ ภาคหัวหน้าแผนก ตอนที่ 1-175

อ่าน Kachou Shima Kousaku ชิมะโคซาคุ ภาคหัวหน้าแผนก ชิมะ โคซาคุ อายุ34ปี ทำงานที่บริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าฮัตสึชิบะจนได้เลื่อนเป็นหัวหน้าแผนก ไม่ได้มุ่งมั่นที่จะก้าวหน้าเลย แต่ก็ถูกใจกับตำแหน่งใหม่อยู่เหมือนกัน มีอยู่ครั้งหนึ่งเกิดข้อสงสัยว่าข้อมูลในแผนกโฆษณาที่ชิมะสังกัดอยู่ รั่วไหลไปถึงบริษัทคู่แข่ง ระหว่างที่ทำการตรวจสอบอย่างเฉพาะตัว ก็เริ่มเห็นอุบายทางการเมืองภายในบริษัท จากการแบ่งพรรคแบ่งพวกกัน นอกจากนี้ยังรู้ด้วยว่าจุดเริ่มต้นมาจากความสัมพันธ์ในเรื่องผู้หญิงของตัวเอง…..

Kachuu Hana ผีซ่าท้าชิม ตอนที่ 1-149

Kachuu Hana ผีซ่าท้าชิม ตอนที่ 1-149

อ่าน Kachuu Hana ผีซ่าท้าชิม เรื่องย่อ – เรื่องราวของนาคามุระ ฮานาโกะ กุ๊กฝึกหัดร้าน ” มันเต็งไดฮังเต็ง” ที่มีชื่อเสียงในย่านไชน่าทาวน์ โยโกฮาม่า เธอใฝ่ฝันจะเป็นกุ๊กมือหนึ่งระดับโลก…วันหนึ่งเธอได้พบกับวิญญาณที่อ้าง ว่าเป็น”หยางกุ้ยเฟย” นางสนมแห่งราชวงศ์ถัง ซึ่งกลายเป็นวิญญาณที่คอยลิ้มรสชาติอาหารอร่อยๆ มานานจนถึงปัจจุบัน เธอผู้รู้จักรสชาติอาหารมาเป็นเวลา 4,000 ปี กับฮานาโกะ สาวน้อยผู้สดใสร่าเริง แต่มีความมุ่งมั่น ร่วมมือกันคิดสูตรข้าวผัดต่างๆ เพื่อให้ผู้ที่ได้กินมีความสุข …

Kaette kudasai! Akutsu-san

Kaette kudasai! Akutsu-san

อ่านKaette kudasai! Akutsu-san เรื่องย่อ ด็กสาวเสเพลในชั้นเรียนของเขา แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างเธอจึงทำให้บ้านของเขากลายเป็นสถานที่สังสรรค์! Ooyama จะทำอะไรที่น่ากลัวกับเธอหลังประตูที่ปิดอยู่หรือเขาจะไล่เธอออกไป? แต่ต้องรับมือกับพฤติกรรมเซ็กซี่และน่ารักของ Akutsu-san ในพื้นที่ จำกัด แบบนี้ … เขามั่นใจว่าจะลุกเป็นไฟ! เขาอยากให้เธอกลับบ้าน แต่เขาไม่? ตลกล้อเลียนใต้ชายคาเดียว!

Kagami no Kuni no Harisugawa ตอนที่ 1-29

Kagami no Kuni no Harisugawa ตอนที่ 1-29

การ์ตูนเปิดมาโดยการโปรยคำพูดง่า “เด็กผู้ชาย คือสิ่งมีชีวิตที่มักจะมองเด็กสาวที่ตนชอบ ไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ไหนก็ตาม แล้ววันหนึ่งได้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เด็กสาวกำลังตกอยู่ในอันตราย เพราะเฝ้ามองมาตลอด ทำให้เขาช่วยเหลือเด็กสาวได้ทันท่วงที นับว่านั่นเป็นวันที่เขารู้สึกมีความสุขที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้…” นี่เป็นสิ่งที่พระเอกฮาริสุกาวะ เทสสึชี้ให้เห็นว่าเขาจริงจังที่จะรักสาวที่ชื่อซาโตมิ มาโอะที่เขามองเธอมาตลอดตั้งแต่ประถมถึงมัธยมปลาย

Kage no Eiyuu no Nichijou-tan

Kage no Eiyuu no Nichijou-tan

อ่านKage no Eiyuu no Nichijou-tan เรื่องย่อ “มหาสงครามแห่งวีรบุรุษ” ซึ่งฮีโร่และราชาปีศาจต่างแย่งชิงความอยู่รอดและอำนาจในแต่ละภพชาติ สงครามใหญ่ครั้งที่สี่ยังเป็นสงครามที่เหล่าฮีโร่เอาชนะราชาปีศาจ … มันเป็นความจริงที่ไม่เปิดเผย Twoeight เอซของ “หน่วยงาน” ในด้านมืดของอาณาจักรรับหน้าที่ทำงานสกปรกทั้งหมดเพื่อประเทศและสนับสนุนฮีโร่ในการปราบปีศาจลอร์ดจากเงามืด ในฐานะฮีโร่ผู้ไร้นาม Twoeight หวังว่าจะมีชีวิตที่สงบสุขหลังสงคราม อย่างไรก็ตามการเอาชนะจ้าวปีศาจนั้นไม่เพียงพอที่จะนำสันติสุขมาสู่โลก นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชายจอมเปิ่นซึ่งเป็นอดีตตัวแทน “เบื้องหลัง” ต่อสู้ต่อต้านและพยายามอย่างหนักที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อปกป้องชีวิตประจำวันของเขา

Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!

Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!

อ่านKage no Jitsuryokusha ni Naritakute! เรื่องย่อ วีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่และตัวร้ายที่โหดเหี้ยมเป็นตัวละครประเภทหนึ่งที่ผู้คนอยากเป็น แต่ไม่ใช่ Cid Kagenou เขาปรารถนาที่จะกลายเป็นผู้บงการที่แท้จริงที่อยู่เบื้องหลังทั้งหมดดึงเชือกและมีแผนการของเขาขับเคลื่อนเรื่องราวทั้งหมด ในชีวิตก่อนหน้านี้ในญี่ปุ่นยุคปัจจุบันเขาไม่สามารถบรรลุเป้าหมายได้ แต่ตอนนี้กลับมาเกิดใหม่ในโลกแห่งเวทมนตร์เขาจะแสดงให้เห็นถึงความโดดเด่นของเงา!

Kagijin ตอนที่ 1-17

Kagijin ตอนที่ 1-17

อ่าน Kagijin เมื่อนานมาแล้ว มนุษย์มีสิ่งมหัศจรรย์คือ “กุญแจ” ที่จะมอบพลังให้กับมนุษย์แต่เพราะพลังที่มากเกินไปจึงทำให้เกิดความขัดแย้ง โลกอยู่ระหว่างการต่อสู้ที่เรียกว่า “Kagijin” ผู้เป้นเจ้าของกุญแจเหล่านั้นก็คือผู้ทำลายล้าง

Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen

Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen

อ่านKaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen เรื่องย่อ มิยูกิชิโรงาเนะได้รับการพิจารณาว่าเป็นอัจฉริยะเนื่องจากมีผลการเรียนสูงที่สุดในประเทศมิยูกิชิโรงาเนะเป็นผู้นำสภานักเรียนที่มีชื่อเสียงของโรงเรียนชูจิอินในฐานะประธานโดยทำงานร่วมกับรองประธานคางุยะชิโนมิยะที่สวยงามและร่ำรวย ทั้งสองมักถูกมองว่าเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบโดยนักเรียนแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้มีความสัมพันธ์แบบโรแมนติก อย่างไรก็ตามความจริงก็คือหลังจากใช้เวลาร่วมกันนานมากทั้งสองได้พัฒนาความรู้สึกที่มีต่อกัน น่าเสียดายที่ทั้งคู่ไม่เต็มใจที่จะสารภาพเพราะการทำเช่นนั้นจะเป็นสัญญาณของความอ่อนแอ ด้วยความภาคภูมิใจในฐานะนักเรียนหัวกะทิมิยูกิและคางุยะเริ่มภารกิจเพื่อทำทุกอย่างที่จำเป็นเพื่อให้ได้คำสารภาพจากอีกฝ่าย การต่อสู้แห่งความรักเริ่มต้นขึ้นผ่านการแสดงตลกทุกวัน

Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi

Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi

อ่านKaifuku Jutsushi no Yarinaoshi เรื่องย่อ ผู้กล้าสายฮีล ถูกเพื่อนในปาร์ตี้ทรยศ จับทรมานทุกแบบ ทั้งวางยา เฆี่ยนตี มาหลายปี จนนิสัยเขาเริ่มเปลี่ยนไป หลังแหกคุกได้และได้ศิลานักปราชญ์มาครอง เขาได้ใช้พลังย้อนเวลากลับไปเพื่อล้างแค้นอดีตพรรคพวกที่ทรมานเขาอย่างสาสม ในฐานะผู้กล้าสายฮีลสุดแกร่งไร้เทียมทาน ดูการ์ตูน อนิเมะออนไลน์ Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi การล้างแค้นของผู้กล้าสายฮีล ซับไทย

Kaiju No. 8

Kaiju No. 8

อ่านKaiju No. 8 เรื่องย่อ สัตว์ประหลาดหน้าตาประหลาดคล้ายก็อตซิลล่าที่เรียกว่า “ไคจู” ปรากฏตัวทั่วญี่ปุ่นมาหลายปีแล้ว เพื่อต่อสู้กับสัตว์ร้ายเหล่านี้หน่วยทหารชั้นยอดที่รู้จักกันในชื่อ Defense Corps ต้องเสี่ยงชีวิตทุกวันเพื่อปกป้องพลเรือน เมื่อสิ่งมีชีวิตถูกฆ่าแล้ว “คนกวาด” ซึ่งทำงานภายใต้ Professional Kaijuu Cleaner Corporation จะถูกทิ้งให้กำจัดซากของมัน Kafka Hibino ชายวัย 32 ปีไม่พอใจกับงานของเขาในฐานะคนเก็บกวาด ตั้งแต่ยังเด็กเขาปรารถนาที่จะเข้าร่วมกองกำลังป้องกันและฆ่าไคจูอุสเพื่อหาเลี้ยงชีพ อย่างไรก็ตามหลังจากความพยายามที่ล้มเหลวเพียงไม่กี่ครั้งเขาก็ล้มเลิกความฝันและลาออกจากตัวเองเพื่อความเป็นคนธรรมดาที่ให้เงินเดือนที่เหมาะสม อย่างไรก็ตามเมื่อนายทหารวัย 18 ปีผู้ทะเยอทะยานชื่อเลโนอิชิกาวะเข้าร่วมทีมทำความสะอาดคาฟคาได้รับการเตือนอีกครั้งถึงความปรารถนาที่จะเข้าร่วมกองทัพ

Kaitai Shinsho Ø ตอนที่ 1-69

Kaitai Shinsho Ø ตอนที่ 1-69

เรื่องย่อ ในอดีต จอมเวทย์โบราณได้สร้างอาวุธชีวภาพ ที่มีลักษณะเหมือนกับโรคร้ายธรรมดา เพื่อเพียงจุดประสงค์หนึ่ง นั่นคือ เพื่อฆ่าพาหะ หรือคนที่อยู่รอบๆพาหะนำโรคนั้น มันได้ถูกเรียกว่า เชื้อปีศาจ แม้วันเวลาจะผ่านไปจนผู้สร้างของมันสิ้นอายุขัย แต่ เชื้อปีศาจก็ไม่ได้หายจากตามผู้สร้าง มันยังคงวนเวียนอยู่บนโลกและคร่าชีวิตผู้คนเรื่อยมา นารุทากิ โซทาโร่ และ อิซุโมะ โมโมะ ทั้งสองคือ หมอผู้ที่ใช้ศาสตร์แห่งความมืด ที่ถูกฝึกขึ้นมาเพื่อต่อกรกับ เชื้อปีศาจด้วยวิธีการที่ไม่ธรรมดา ด้วยอุปกรณ์ต่อต้าน เชื้อปีศาจ

Kaitou Saint Tail โจรสาวเซนต์เทล ตอนที่ 1-31

Kaitou Saint Tail โจรสาวเซนต์เทล ตอนที่ 1-31

อ่าน Kaitou Saint Tail โจรสาวเซนต์เทล เรื่องย่อ : เมอิมิ เป็นนักเรียนหญิงม.ต้นธรรมดาในเวลากลางวัน แต่ยามราตรีเธอจะกลายเป็นโจรสาวเซนต์เทล โดยร่วมมือกับเซระเพื่อนสนิทและเป็นซิสเตอร์ฝึกหัด ขโมยสิ่งของเพื่อช่วยคนที่เดือดร้อน ทุกครั้งที่ออกปฏิบัติการจะมีตำรวจคอยตามจับซึ่ง1ในกลุ่มของตำรวจมีอาซุกะเพื่อนร่วมชั้นของเมอิมิและเซระที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักสืบตามมาด้วยเสมอ

Kamen Teacher Black

Kamen Teacher Black

อ่านKamen Teacher Black เรื่องย่อ Kamen Teacher กลับมาแล้วและยังมีอีกโรงเรียนหนึ่งนั่นคือ Hiiragi Academy ซึ่งเป็นโรงเรียนในเขตเมืองที่ดีที่สุดสำหรับคนดังต้องได้รับการ “เรียนซ้ำ” แต่คราวนี้อาคาริไม่ใช่คนที่อยู่เบื้องหลังหน้ากาก ตัวตนที่เป็นความลับของ Kamen Teacher คือ … มาดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kamen Teacher Program

Kamen Teacher คุณครูพันธ์ฮีโร่ ตอนที่ 1-37

Kamen Teacher คุณครูพันธ์ฮีโร่ ตอนที่ 1-37

อ่าน Kamen Teacher คุณครูพันธ์ฮีโร่ เมื่อการลงโทษและตักเตือนนักเรียนกลายเป็นเรื่องที่ทำไม่ได้อีกต่อไป ครูอาจารย์จึงไม่เป็นที่เคารพยำเกรงกันอีกต่อไป ทำให้โรงเรียนกลายเป็นสถานที่แห่งความสิ้นหวังสำหรับครูอาจารย์ Araki Gouta คือครูหน้าใหม่ที่พึ่งจะย้ายมาอยู่ในโรงเรียนแห่งนี้ ซึ่งแค่วันแรกก็แทบจะเกือบจะเอาชีวิตไม่รอดแล้ว แต่เมื่อมีความสิ้นหวัง ความหวังก็ยังคงบังเกิดเช่นกัน ชายสวมหน้ากากคนนึงก้าวเข้ามาและประกาศตัวว่า ตัวเองเป็นครู และจะจัดการปัญหาให้หมดไป แม้จะต้องใช้กำลังบ้าง นามของเขาคือ “Jumonji Hayato หรือ Kamen Teacher”

Kami nomi zo Shiru Sekai เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ ตอนที่ 1-268

Kami nomi zo Shiru Sekai เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ ตอนที่ 1-268

อ่าน Kami nomi zo Shiru Sekai (The World God Only Knows) เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ เรื่องย่อ : คัตสึรากิ เคย์มะ โอตาคุหนุ่มผู้มีฉายา “เทพตกหญิง” ผู้ซึ่งไม่เคยปล่อยสาวๆ ในเกมจีบสาวรอดมือไปได้แม้แต่คนเดียว ได้รับอีเมลร้องขอให้ช่วยผูกมัดหัวใจของสาวจริงๆ จากโดคุโร่ หัวหน้าสาขาของกองกำลังเก็บวิญญาณ แต่เขาเข้าใจผิดว่า เป็นอีเมลท้าทายความสามารถในเกมจีบสาวของเขา การที่เขากดตกลงตอบรับอีเมลฉบับนั้น ทำให้เขาถูกผูกพันธสัญญากับ เอลิเซีย เดอ ลูท อิม่า และต้องคอยใช้ความรัก ผูกมัดจิตใจหญิงสาวที่มีตัวตนจริงๆ เพื่อล่า “วิญญาณที่หนีจากนรก” หรือ “คาเคทามะ” และมาสิงในหญิงสาวคนนั้นๆ ที่มีช่องว่างหรือปัญหาในใจที่เป็นช่องทางในการสถิตย์ของวิญญาณร้าย...

Kamisama no Iutoori เกมเทวดา ตอนที่ 1-21

Kamisama no Iutoori เกมเทวดา ตอนที่ 1-21

As the Gods Will เกมเทวดา เมื่อชุนนักเรียนมัธยมธรรมดาที่ใช้ชีวิตไปวันกับการเล่นเกม เขาได้แต่พร่ำว่าชีวิตตัวเองมันแสนจะน่าเบื่อ จนกระทั่งก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นกลางห้องเรียนที่อาจารย์กำลังสอนอยู่เมื่อดารุมะ ตัวสีแดงเข้ามาในห้องพร้อมกับร้องเพลงดารุมะแล้วให้ทุกคนหยุดนิ่งหากใครขยับก็จะตายกันหมด โดยวิธีหยุดเกมคือกดปุ่มบนตัวของดารุมะให้ได้ ชุนนักเรียนมัธยมที่คิดว่าวันนี้มันแสนธรรมดากลับขอวันน่าเบื่อๆของเขากลับมาภายในใจแต่ไม่มีเวลาแล้ว ชุนรีบกระโดดโดยความช่วยเหลือจากเพื่อน แล้วกดปุ่มหยุดดารุมะแต่ว่า…..เหตุการณ์ทำให้เขารุ้ว่าเรื่องไม่มันไม่จบแค่เกมนี้อย่างแน่นอน

Kangaeru Inu คุณหมาปัญหาเยอะ ตอนที่ 1-159

Kangaeru Inu คุณหมาปัญหาเยอะ ตอนที่ 1-159

อ่าน Kangaeru Inu คุณหมาปัญหาเยอะ “คุณหมาปัญหาเยอะ” จะเป็นผลงานของอาจารย์ ชิน โมริมูระ การ์ตูนเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของมอนจิโร่ เจ้าหมาตัวโตที่ไดมอนจิ บูนซาเอมอน บก.นิตยสารชื่อดัง เก็บมาเลี้ยงจากข้างถนน มอนจิโร่มาพร้อมกับเหตุการณ์วุ่นวายต่างๆมากมายแต่ก็แฝงไปด้วยแนวคิดในเรื่องความรักในครอบครับของคนและสัตว์ สะท้อนสภาพสังคมในปัจจุบัน และแง่คิดในการดำรงชีวิตในยุคปัจจุบันให้มีความสุข

Kanna-san Daiseikou desu! แฝดคนละฝา ของอันนะซัง ตอนที่ 1-35

Kanna-san Daiseikou desu! แฝดคนละฝา ของอันนะซัง ตอนที่ 1-35

อ่าน Kanna-san Daiseikou desu! แฝดคนละฝา ของอันนะซัง ซออนจิ อันนะ สาวสวยที่ทุกคนยอมรับ เธอมีเพื่อที่หลงตัวเองมากคนหนึ่งชื่อ “ริริ” ไม่ว่าใครจะทักเธอ จะรับหน้าแทน อันนะเสมอ แม้ว่าเธอจะไม่สวยก็ตาม