Genre: Super Power พลังพิเศษ

Ultimate Hunter Infinite

อ่านUltimate Hunter Infinite เรื่องย่อ งานใหม่ที่เป็นประเด็นร้อนเกิดขึ้นอีกครั้งด้วยฉบับปรับปรุงนี้! ‘อินฟินิตี้’ ตัวเอกผู้มีความสามารถในการแปลงร่างรักษาและสร้างเครือข่ายด้วยนาโนเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ต่อสู้กับแก๊งอาชญากรของเมืองและ บริษัท ที่มุ่งเป้าไปที่นาโนเทคโนโลยี!

Battle in 5 Seconds After Meeting

อ่านBattle in 5 Seconds After Meeting อากิระชิโรยานางิอัจฉริยะปริศนาตรรกะและคนอื่น ๆ อีกมากมายถูกดึงมาจากญี่ปุ่นยุคใหม่และถูกโยนเข้าไปในห้องที่ไม่คุ้นเคย ด้วยการผูกมัดรอบข้อมือพวกเขาได้รับแจ้งว่าไม่มีใครพลาดพวกเขาโลกเชื่อว่าพวกเขาตายไปแล้วและเป็นวิชาทดสอบใหม่สำหรับการวิจัยที่ก้าวล้ำ การวิจัยที่เป็นปัญหาเกี่ยวข้องกับความสามารถที่สามารถเพิ่มขีดความสามารถของร่างกายและโค้งงอตามความเป็นจริง ส่วนใหญ่ยังคงสั่นคลอนด้วยความกลัว แต่อากิระก็อดไม่ได้ที่จะพบกับความท้าทายที่น่าตื่นเต้น พวกเขาแต่ละคนได้รับความสามารถที่ใคร ๆ ก็ไม่รู้จักและในไม่ช้าก็จะเข้าสู่การทดลองต่างๆ ไม่มีอะไรหลุดจากโต๊ะตั้งแต่การต่อสู้แบบตัวต่อตัวไปจนถึงการต่อสู้ขนาดใหญ่ – ไม่ใช่แม้แต่ความตาย...

Shuumatsu no Walküre มหาศึกคนชนเทพ ตอนที่ 1-37

อ่าน Shuumatsu no Walküre มหาศึกคนชนเทพ Record of Ragnarok มหาศึกคนชนเทพ ประวัติศาสตร์มนุษยชาติกำลังปิดฉากลง สาเหตุจากเจตจำนงของเทพเจ้า เพราะเทพเจ้าไม่พอใจการกระทำของมนุษย์ที่ทำร้ายโลกเสมอมา แต่ ฮิลด์ ซึ่งเป็น วัลคีรี หรือ ครึ่งคนครึ่งเทพ ได้คัดค้านการล้างบางมนุษย์ของเหล่าทวยเทพ...

Shaman King: Flowers

อ่านShaman King: Flowers เรื่องย่อ ภาคต่อของซีรีส์ Shaman King และ Shaman King Kang Zeng Bang เกิดขึ้น 10 ปีหลังจากการสิ้นสุดของ Shaman King Kang...

Isekai Kaeri no Yuusha ga Gendai Saikyou! Inou Battle-kei Bishoujo o Bishibashi Choukyou Suru Koto ni!

อ่านIsekai Kaeri no Yuusha ga Gendai Saikyou! Inou Battle-kei Bishoujo o Bishibashi Choukyou Suru Koto ni! (Isekaigaeri no Yuusha...

Dragon Ball Gaiden: Tensei shitara Yamcha Datta Ken

อ่านDragon Ball Gaiden: Tensei shitara Yamcha Datta Ken เรื่องย่อ เมื่อนักเรียนมัธยมปลายคนหนึ่งพยายามจะวิ่งลงบันไดเพื่อมองกระโปรงของหญิงสาวเขาก็ล้มลงและกระแทกศีรษะ เด็กตื่นขึ้นมาก็พบว่าตอนนี้เขาอาศัยอยู่ในร่างกายของ Yamcha ภายในโลกของมังงะดราก้อนบอล เมื่อนึกถึงการเสียชีวิตหลายครั้งของ Yamcha ตลอดทั้งซีรีส์และสถานะของเขาเหมือนเป็นเรื่องตลกในโลกแห่งความจริงตอนนี้นักเรียนต้องใช้ความรู้ที่กว้างขวางเกี่ยวกับมังงะเพื่อหลีกเลี่ยงความทุกข์ทรมานจากชะตากรรมที่โชคร้ายของ Yamcha ดั้งเดิม Dragon...

Super Dragon Ball Heroes: Universe Mission!!

อ่านSuper Dragon Ball Heroes: Universe Mission!! เรื่องย่อ เนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกับ Fu ผู้ลึกลับซึ่งหลังจากลักพาตัว Future Trunks ได้ล่อ Goku และ Vegeta ไปที่ Prison Planet...

Super Dragon Ball Heroes: Ankoku Makai Mission!

อ่านSuper Dragon Ball Heroes: Ankoku Makai Mission! เรื่องราวดังต่อไปนี้ Xeno Trunks ไม่นานหลังจากความพ่ายแพ้ของ Cell ในไทม์ไลน์ของเขาเองกลายเป็น Time Patroller และช่วยเหลือ Chronoa ในการเผชิญหน้ากับ Time...

Dragon Ball Z: Cooler’s Revenge

อ่านDragon Ball Z: Cooler’s Revenge ตอน สงครามคูลเลอร์ เรื่องย่อ ยานอวกาศคูลเลอร์เฝ้าดูขณะที่น้องชายของเขา ฟรีสเซอร์ทำลายโลกบ้านเกิดของชาวไซย่า ลูกน้องของคูลเลอร์สังเกตเห็นฝักที่กำลังหลบหนีดาวเคราะห์ที่กำลังจะถึงวาระซึ่งกำลังขนส่งทารกชาวไซย่ามายังโลกและเตรียมที่จะทำลายมัน แต่คูลเลอร์ยอมให้ไปโดยคิดว่าเป็นความรับผิดชอบของฟรีสเซอร์ กว่ายี่สิบปีต่อมาชาวไซย่าโกคูผู้นี้เอาชนะฟรีสเซอร์ บน Planet Namek ได้ หลังจากทราบข่าวการเสียชีวิตของพี่ชายคูลเลอร์ก็พาฝูงบินหุ้มเกราะ –...

Dragon Ball Z: Fukkatsu no “F”

อ่านDragon Ball Z: Fukkatsu no “F” ดราก้อนบอลZ การคืนชีพของF เรื่องย่อ โลกที่ความสงบมาถึง อย่างไรก็ตามกองทัพของฟรีสเซอร์ ก็มาถึงโลก เป้าหมายของพวกเขาคือการชุบชีวิตฟรีสเซอร์ ด้วยลูกมังกร ความปรารถนาขี้ขลาดของพวกเขาได้รับ “F” ที่วางแผนแก้แค้นชาวไซย่าฟื้นขึ้นมา … !...

Dragon Ball SD

อ่านDragon Ball SD การผจญภัยของ Son Goku, Krillin และเพื่อนคนอื่น ๆ จากเรื่องราวดั้งเดิม

ORANGE พันธุ์เตะเลือดสีส้ม ตอนที่ 1-113

อ่าน ORANGE พันธุ์เตะเลือดสีส้ม Orange พันธุ์เตะเลือดสีส้ม เมืองนันโยะ จังหวัด เอชิมะ เป็นเมืองเล็กๆที่เต็มไปด้วยสวนส้ม ยังมีทีมสุดเห่ยที่ถูกลืมอย่างทีม นันโยะออเร้นท์ ซึ่งมี มิกะจัง สาวน้อยชั้นม.ปลายเป็นเจ้าของทีม หลังจากปู่ของเธอเสียชีวิตลง นับวันทีมนันโยะออนเร้นท์ก็ยิ่งตกต่ำลงเรื่อยๆ เพราะไม่ว่าจะแข่งกับทีมไหนๆ ก็แพ้ทุกนัด ไม่มีทั้งคนทั้งผู้สนับสนุนทีม...

Ninku นินคู ตอนที่ 1-81

อ่าน Ninku นินคู เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กอายุ 12 ปีซึ่งเป็นนักรบที่มีประสิทธิภาพจากโรงเรียน Ninku ของศิลปะการต่อสู้รูปแบบที่ ผสม ninjutsu และคาราเต้

Veritas พลังหมัดซัดแหลก ตอนที่ 1-81

อ่าน Veritas พลังหมัดซัดแหลก เรื่องย่อ : นักเรียนมัธยมต้น มาคังรง เห็น ชายหนุ่ม ยูชอน ที่สามารถล้มคนเป็นสิบได้ที่สวนสาธารณะ เลยขอฝากตัวเป็นศิษย์ ยูชอนสั่งให้คังรงฝึกออกกำลังต่างๆ นาๆ เป็นเวลานานจนขึ้นชั้นมัธยมปลาย จึงสอนวิชาพลังอัสนีสายฟ้าที่ใช้ควบคุมและกำหนดลมปราณเป็นเวลาสองเดือน โดยให้หารูปแบบของศิลปะการต่อสู้เอง เละเล่าให้คังรงฟังว่าตนเองและเพื่อนมีศัตรู อีกหนึ่งปีให้หลังก็มีคนของยูเรเนียนเอากระดูกแขนของยูชอนที่มีฉายาว่าพยัคฆ์สายฟ้าที่ฆ่าตายมาให้คังรงในฐานะที่เป็นทายาทวิชาโบราณ...

Blazer Drive เบลเซอร์ไดรฟ์ ตอนที่ 1-34

อ่าน Blazer Drive เบลเซอร์ไดรฟ์ ด้านหน้าความเกลียดชังของมากิอุระ คือ โลกที่กำลังแตกสลาย ความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งของพวกโดจิทำให้เกิดความหวังครั้งสุดท้าย!! เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ไดรฟ์ต่อเนื่องได้มาถึงตอนจบบริบูรณ์ในเล่มนี้!!

Yojinbo โยจินโบ ซ.เซียนสุดแสบ ตอนที่ 1-71

อ่าน Yojinbo โยจินโบ ซ.เซียนสุดแสบ ศาสตร์ลึกลับนั้นมีอยู่หลากหลายชนิด เเต่ศาสตร์เหล่านั้น เทียบกับศาสตร์ของเขาไม่ได้ กล่าวคือเขาไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา

Vision Noa สัมผัสมรณะ ตอนที่ 1-37

อ่าน Vision Noa สัมผัสมรณะ เรื่องนี้เดินเรื่องด้วยความจริงจังและเต็มไปด้วยการคลี่คลายปมปัญหา มันไม่เชิงเป็นแนวสืบสวนเหมือนในการ์ตูนเรื่องคินดะอิจิหรือโคนันที่ตัวละครหลักไปเผชิญคดีที่มีคนตายแล้วพาคนอ่านร่วมสืบสวนมองหาหลักฐานหรือหาคำใบ้เพื่อไขคดีแบบเราเหมือนคนในที่เกิดเหตุ แต่เรื่องนี้จะเล่าและนำเราไปโดยให้ตัวละครเจอหลักฐานและคำใบ้ต่าง ๆ โดยไม่บอกเราจนกระทั่งถึงจังหวะคลี่คลายความจริง อารมณ์ประมาณคนอ่านเป็นแค่คนนอก ตามดูเรื่องของตัวละครเท่านั้น

Teiyandei Baby Baby ยากูซ่า เล่มที่ 1-7

อ่าน Teiyandei Baby เบบี้ ยากูซ่า เมื่อยากูซ่ามือสังหารผู้ยึดมั่นในคุณธรรมและความถูกต้อง ต้องกลับชาติมาเกิดใหม่เป็นเด็กทารก!?เบบี้ตัวแสบผู้เปี่ยมล้นไปด้วยความเป็นลูกผู้ชายและความน่ารักนามโฮชิโอะคุงได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว!!การ์ตูนตลกครอบครัวชนิดฮาท้องคัดท้องแข็ง ผลงานสร้างชื่อของโทมิซาวะ จินัตสึ กลับมาวางแผงใหม่อีกครั้งหนึ่งแล้ว!!

Ukyou no Oozora นักสู้ทะยานฟ้า ตอนที่ 1-46

อ่าน Ukyou no Oozora นักสู้ทะยานฟ้า “นักคาราเต้อันดับหนึ่งของโลก” น่ะหรอแค่นี้มันไม่ไกลเกินเอื้อมหรอก!”

Takamagahara ตอนที่ 1-17

อ่าน Takamagahara เรื่องย่อ ภายในร่างกายของมนุษย์ทุกคนมีพลังวิเศษซุกซ่อนอยู่ เมื่อพลังเหล่านี้ถูกปลุกขึ้นมา บางคนนำไปใช้ในทางที่เลวร้าย และบางคนนำไปใช้เพื่อหยุดยั้งการทำความชั่วร้าย เด็กหนุ่มคนนึงนามว่า ฮิรุโกะ ได้ปกครอง เหล่านักเรียนโดยใช้พลังวิเศษนี้ ในทันใดนั้นก็มีเด็กหนุ่มคนนึงที่ย้ายเข้ามาใหม่ แขนของเค้าที่เปลี่ยนไปมีขนาดที่ใหญ่โตขึ้นด้วยพลังวิเศษที่ตื่นขึ้น ปรากฎตัวขึ้นมาเพื่อหยุดยั้งคนผู้นี้

Captain Kid กัปตันคิด ตอนที่ 1-64

อ่าน Captain Kid กัปตันคิด ครั้งหนึ่งยังมีจอมโจรสลัดผู้ลือนาม นามกัปตันเดรค เจ้าของเรือโกลเด้น เดรคที่แม้แต่กองทัพเรือยังต้องครั่นคร้าม มาบัดนี้กัปตันเดรคได้สิ้นลงแล้ว เหลือแต่ลูกชายของกัปตันเดรค ผู้ที่ได้สืบทอดเรือโกลเด้น เดรคต่อจากบิดา พร้อมกับสืบทอดความฝันในการตามหาอารยธรรมในตำนานและขุมทรัพย์ของอาณาจักรลับแลใต้ท้องทะเลนามแอตแลนทิส ชายผู้กวัดแกว่งดาบดำนามแบล็คไลนิงค์ออกท่องไปทั่วเจ็ดคาบมหาสมุทรทั่วโลก ผู้ท้าทายต่ออำนาจของกองทัพเรือ ผู้คนต่างขนานนามเด็กหนุ่มผู้นั้นว่า กัปตันคิด

Medaka Box

อ่านMedaka Box เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับประธานนักเรียนสาวสุดเฮ้ว คุโรคามิ เมดากะ กับการช่วยเหลือคนตามคำร้องจากกล่องรับคำร้อง มังกะแนว action Comedy อีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด XD

Arms อาร์ม หัตถ์เทพมืออสูร

อ่านArms อาร์ม หัตถ์เทพมืออสูร เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเอก ทาคาซึกิ เรียว ผู้ค้นพบว่าตัวเองมีนาโนแมชชีน (เครื่องจักรกลที่มีขนาดเล็กมาก ๆ) ที่เรียกว่า อาร์ม อยู่ในร่างกาย และใช้พลังของอาร์มเข้าต่อกรกับองค์การร้าย ตัวละครในเรื่องโดยเฉพาะเหล่าอาร์มนั้นนำชื่อมาจากเรื่อง อลิสในดินแดนมหัศจรรย์ ของ หลุยส์ แครอล

Dragon Who ตอนที่ 1-34

อ่าน Dragon Who Roa Coatl อยู่ในภารกิจ เขาจะต้องหาลูกหลานของ Quetzalcoatl เพื่อทำให้เธอเป็นภรรยาของเขาและยังคงเผ่าพันธุ์มังกร อย่างไรก็ตามไม่มีความรู้เกี่ยวกับความรักและไม่มีความสนใจในผู้หญิงเขาจะสามารถทำงานของเขาในโลกมนุษย์ได้หรือไม่?

Da Zhu Zai

อ่านDa Zhu Zai เรื่องราวของโลกแห่งจอมยุทธปกครองโลกทั้งใบ ด้วยการนำของหลากหลายตระกูล ภายในอาณาจักรได้เกิดการต่อสู้แย่งชิงอำนาจการต่อสู้จากบรรพบุรุษที่สืบทอดต่อกันมา เด็กหนุ่มมู่เฉินได้ออกเดินทางผจญภัย และพบกับลั่วหลีจนเกิดความรักในที่สุด ผู้แต่งเดียวกับ Martial universe หรือ Wu Dong Qian Kun และ Fights break...

Dragon Ball: Episode of Bardock ตอนของบาร์ดัค

อ่านDragon Ball: Episode of Bardock ตอนของบาร์ดัค เป็นตัวละครจากการ์ตูนเรื่องดราก้อนบอล ซึ่งชาวดาวไซย่ามีสถานภาพเป็นนักรบที่เก่งกาจ และกลายร่างเป็นลิงยักษ์ได้เมื่อเห็นพระจันทร์เต็มดวงตราบเท่าที่ตนยังมีหางอยู่ (โดยปกติแล้วจะมีหางเหมือนลิง)