A-Z

Jadou จอมเก๋า เจ้าราเม็ง ตอนที่ 1-43

Jadou จอมเก๋า เจ้าราเม็ง ตอนที่ 1-43

อ่าน Jadou จอมเก๋า เจ้าราเม็ง Jadou จอมเก๋า เจ้าราเม็ง อัจฉริยะวัยหนุ่มเจ้าของร้านราเม็งยอดฮิต เท็นชุคาคุ เกิดประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตกระทันหัน ! ภรรยาม่ายต้องรับช่วงร้านต่อ อีกทั้งหัวหน้าสาขาทั้ง 4 ต่างก็หมายช่วงชิงความเป็นหนึ่ง แต่แล้วการปรากฏตัวของชายผู้หนึ่งได้เป็นตัวสร้างจุดเปลี่ยน.. ชื่อของเขาคือ เฮียวโด ชินสุเกะ !!

Jagaaaaaan คลั่งล้างคลั่ง ตอนที่ 1-37

Jagaaaaaan คลั่งล้างคลั่ง ตอนที่ 1-37

เรื่องราวของ Shintaro Jagasaki นายตำรวจประจำป้อม ที่มีชีวิตอยู่ด้วยความเบื่อหน่ายกับทั้งการดำเนินชีวิต, ผู้คนรอบข้าง, การงาน หรือแม้กระทั่งกับแฟนสาว แต่เขาก็จำเป็นต้องเสแสร้งเก็บอารมณ์เหล่านั้นเอาไว้เพื่อปกปิดความผิดปรกติในจิตใจของเขาด้วยการยิ้มรับกับทุกสถานการณ์ จนกระทั่งวันหนึ่ง ในขณะที่กำลังออกปฏิบัติการณ์กับตำรวจคู่หูอยู่นั้น เขาก็ได้พบกับเหตุการณ์อันน่าสะพรึงกลัว เมื่อเขาได้พบกับชายคนหนึ่งที่กำลังระเบิดอารมณ์ใส่เพื่อนร่วมงานอยู่ จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ค่อยๆ กลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดที่คลุ้มคลั่ง และเข่นฆ่าผู้คนรอบข้างตายอย่างสยดสยอง รวมถึงนายตำรวจคู่หูของ จาคาซากิ ด้วย

Jashin-chan Dropkick

Jashin-chan Dropkick

อ่านJashin-chan Dropkick เรื่องย่อ yashin-Chan เป็นมังงะบันทอนปัญญาเกี่ยวกับโลลิต้าประสาทหลอน ยูริเนะ ที่เรียกปีศาจงูที่อยู่ด้วยกันว่า จาชินจัง พวกเขาจะต้องมีชีวิตอยู่ด้วยกันจนกว่า ยูริเนะ พบวิธีที่จะส่งจาชินจังกลับไปยังโลกปีศาจหรือจนกว่าจาชินจัง จะฆ่า ยูริเนะได้สำเร็จ!!

Jiang Xiaofan

Jiang Xiaofan

อ่านJiang Xiaofan เรื่องย่อ เจียงเสี่ยวฟานเดินทางไปต่างมิติโดยบังเอิญและจบลงด้วยการเป็นขอทาน เขาไม่เคยมีโอกาสฝึกฝนศิลปะการต่อสู้มาก่อน แต่เขาได้รับชิ้นส่วนของ Dao Yin โดยบังเอิญและได้รับการสืบทอดการเคลื่อนไหวที่เป็นความลับนี่คือการเดินทางของฮีโร่ของเราในโลกใหม่ที่เต็มไปด้วยปัญหา !!

Jibaku Shounen Hanako-kun

Jibaku Shounen Hanako-kun

อ่านJibaku Shounen Hanako-kun เรื่องย่อ “ฮานาโกะซํง, ฮานาโกะซํง … อยู่นั่นรึเปล่า?” เรื่องเกิดที่คาโมมะ อคาเดมี มีข่าวลือเกี่ยวกับ7 สิ่งลึกลับของโรงเรียน 1ในนั้นคือฮานาโกะซัง เขาอยู่ในห้องที่สามของห้องน้ำหญิงชั้นสามในอาคารเรียนเก่า เขาถูกปลุกขึ้นมาเมื่อ ยาชิโระ เนเน่ หญิงสาวม.ปลายที่รักในโรงเรียนมัธยม เธอฝันถึงความโรแมนติคในโรงเรียน แต่เธอกลับต้องมาผจญภัยในห้องน้ำที่ถูกหลอกหลอนห้องนี้ … แต่ฮานาโกะซัง ที่เธอพบมีอะไรที่ไม่เหมือนกับที่เธอจินตนาการไว้! เพราะฮานาโกะซังของโคโมเมะ อคาเดมี…เป็นเด็กผู้ชาย!

Jichou Shinai Motoyuusha no Tsuyokute Tanoshii New Game

Jichou Shinai Motoyuusha no Tsuyokute Tanoshii New Game

อ่านJichou Shinai Motoyuusha no Tsuyokute Tanoshii New Game เรื่องย่อ หลังจากถูกรถบรรทุกชนและกลับชาติมาเกิดในโลกที่แตกต่างเขาได้รับการต้อนรับจากสาวสวยคนหนึ่งว่า “ไม่เจออาจารย์มานานแล้ว” เริ่มต้นใหม่ในโหมดง่ายจากระดับ 1 ในโลกอันสงบสุขที่เขาเคยช่วยชีวิต ติดตามสาวใช้ปราชญ์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกฝึกทาสสาวให้แข็งแกร่งแปลงร่างเป็นสาวหัวขโมยและค้นหาสหายใหม่! แม้แต่ที่อยู่อาศัยที่หรูหราและอุปกรณ์ที่แข็งแกร่งที่สุดก็ยังคงอยู่ตามที่เขาต้องการ!

Jigoku Sensei Nube มืออสูรล่าปิศาจ ตอนที่ 1-276

Jigoku Sensei Nube มืออสูรล่าปิศาจ ตอนที่ 1-276

อ่าน Jigoku Sensei Nube มืออสูรล่าปิศาจ เรื่องย่อ : ฮิโรชิ นักเรียนระดับชั้น ป.5 ย้ายเข้ามาเรียนที่โรงเรียนประถมโดโมริ เนื่องจากปัญหาทางด้านนิสัยส่วนตัว ฮิโรชิได้อยู่ในห้อง ป.5/3 ซึ่งมีครูประจำชั้นชื่อ “นูเอโนะ เมสุเกะ” ซึ่งมีข่าวลือว่าเป็นอาจารย์ที่มีพลังวิญญาณ ทีแรกฮิโรชิก็ไม่เชื่อคิดว่าเป็นเรื่องงมงาย แต่ครูนูเอโนะ หรือที่เหล่านักเรียนในชั้นเรียกว่า “นูเบ” ก็พิสูจน์ให้เห็นว่าสิ่งที่เหล่านักเรียนลือกันนั้นเป็นเรื่องจริง นูเบ ใช้มืออสูรที่อยู่ข้างซ้ายช่วยกำจัดปีศาจที่สิงอยู่ในตัวฮิโรชิซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ฮิโรชิเป็นเด็กก้าวร้าวได้สำเร็จ จึงทำให้ฮิโรชินับถือในตัวของนูเบเป็นอย่างมาก สิ่งที่นูเบใช้เป็นเครื่องมือในการจัดการเหล่าภูติผีปีศาจนั่นก็คือ “มืออสูร” ซึ่งมืออสูรนี้ก็คือปีศาจที่แข็งแกร่ง แต่ถูกสะกดจากอาจารย์มินาโกะ อาจารย์ของนูเบสมัยประถม ซึ่งนูเบมีความหวังที่ต้องการจะช่วยให้วิญญาณของอาจารย์มินาโกะออกจากมืออสูร เพื่อที่จะได้ไปสู่สุคติ นูเบได้เจอกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งสูสีกับตนคือปีศาจจิ้งจอกทามาโมะ ซึ่งต้องการหัวกะโหลกของฮิโรชิเพื่อให้วิชาแปลงร่างของเขาบรรลุผลสำเร็จ แม้ว่าทามาโมะจะแข็งแกร่ง แต่เขาก็แพ้ให้กับนูเบ ทำให้ทามาโมะเปลี่ยนจุดประสงค์มาเป็นศึกษาความลับของความแข็งแกร่งของพลังที่นูเบใช้ปกป้องนักเรียน และจากศัตรูก็เปลี่ยนมาเป็นคู่แข่ง...

Jigokuraku สุขาวดีอเวจี ตอนที่ 1-106

Jigokuraku สุขาวดีอเวจี ตอนที่ 1-106

อ่าน Jigokuraku สุขาวดีอเวจี เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคนกลุ่มหนึ่งที่ถูกส่งไปทำภารกิจบนเกาะลี้ลับ เซตติ้งเรื่องอยู่ในยุคเอโดะ โจรภูเขา นินจา นักดาบ ซามูไร ยกขบวนกันมาเพียบตัวละคร คือเหล่านักโทษประหารกับเพชฌฆาตที่ทำหน้าที่คอยจับตาดูนักโทษภารกิจมีหนึ่งเดียว คือการตามหายาอมตะให้โชกุน นักโทษที่เอายาอมตะกลับมาได้ จะได้รับสาส์นอภัยโทษ สามารถชุบตัวกลับไปใช้ชีวิตตามปกติในสังคมแต่ดันมีเงื่อนไขว่า โชกุนจะมอบสาส์นอภัยโทษให้นักโทษประหารเพียง “คนเดียว” เท่านั้น

Jigokuren: Love in the Hell ความรักในนรก ตอนที่ 1-18

Jigokuren: Love in the Hell ความรักในนรก ตอนที่ 1-18

อ่าน Jigokuren: Love in the Hell ความรักในนรก หนุ่มวัยกลางคน รินทาโร่ เซนคาว่า เมาเหล้าและเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิตขณะอายุได้ ๒๗ ปี เมื่อแสงนำทางดวงวิญญาณสาดส่องลงมา เขาคิดว่าจะต้องได้ขึ้นสวรรค์เพราะแน่ใจว่าไม่เคยทำความผิดอะไร แต่เมื่อลืมตาตื่นขึ้น กลับพบว่ากำลังอยู่ในนรก! ที่นรก เขาได้พบกับ โคโยริ ปีศาจสาวน้อยฝึกหัดที่เพิ่งรับงานเป็นครั้งแรก เธอรับผิดชอบหน้าที่ดูแลและนำทางให้เขาชำระบาป แต่จะชดใช้กรรมได้อย่างไรในเมื่อตัวเขาเองก็ยังจำไม่ได้ว่าเคยทำเรื่องไม่ดีอะไรไว้ ที่สำคัญคือเขาเริ่มจะชอบชีวิตในนรกซะแล้ว จึงไม่เห็นความจำเป็นที่จะไถ่บาป รินทาโร่จะได้ไถ่บาปหรือไม่? หรือว่าเขาจะต้องโดนตะบองหนามเหล็กทุบตีไปตลอดกาล…

Jigokusei Remina เรมิน่า ดาวมรณะ ตอนที่ 1-6

Jigokusei Remina เรมิน่า ดาวมรณะ ตอนที่ 1-6

เรื่องย่อ – ดาวเคราะห์ดวงหนึ่งที่ไม่มีใครรู้จักปรากฎตัวออกมาจาก “รูหนอน” ด๊อกเตอร์โองุโระ ซึ่งเป็นผู้ค้นพบได้นำซื้อลูกสาวคนเดียวของเขา มาตั้งชื่อให้ดวงดาวนนั้นว่า “ดาวเรมิน่า” การค้นพบของดอกเตอร์โองุโระในครั้งนี้ ได้รับการยกย่องชมเชย แถมเรมิน่าซึ่งเป็นลูกสาว ก็กลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน…แต่ทว่า “ดาวเรมิน่า” กลับทำลายล้างดาวเคราะห์ดวงอื่นๆ ในระบบสุริยะไปที่ละดวงสองดวง แม้แต่โลกเองก็พลอยกตกอยู่ในทางวิกฤตไปด้วย ขอเชิญสัมผัสกับผลงานสยองขวัญแนวใหม่ที่อาจารย์จุนจิ อิโตทุ่มสุดตัว พร้อมผลงานชิ้นโบแดง ตอน “เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน” ได้ในเล่มครับ

Jigoro Jigorou อ้วนซ่าขาซิ่ง ตอนที่ 1-209

Jigoro Jigorou อ้วนซ่าขาซิ่ง ตอนที่ 1-209

อ่าน Jigoro Jigorou อ้วนซ่าขาซิ่ง เรื่องย่อ : JIGORO อ้วนซ่าขาซิ่ง การ์ตูนแข่งรถแนวใหม่ที่ผู้รักในความเร็วและความแรงของเครื่องยนต์ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ด้วยเนื้อหาที่ทั้งมันส์ชวนให้ติดตามและฮาจนท้องแข็ง

Jinbee คุณพ่อที่รัก ตอนที่ 1-7

Jinbee คุณพ่อที่รัก ตอนที่ 1-7

อ่าน Jinbee คุณพ่อที่รัก คุณพ่อที่รัก หรือ จินเบ เป็นการ์ตูนสั้นความยาวเล่มเดียวจบ โดย อาดาจิ มิซึรุ เป็นเรื่องราวความรักระหว่างพ่อ จินเป อดีตผู้รักษาประตูฟุตบอล ซึ่งปัจจุบันทำหน้าที่ดูแลสัตว์น้ำ กับลูกเลี้ยงสาวของเขา หลังจากภรรยาป่วยเสียชีวิต

Jinmen

Jinmen

อ่านJinmen เรื่องย่อ Masato Jinguu นักเรียนมัธยมปลายชอบสัตว์มาโดยตลอด ตั้งแต่เขายังเด็กเขาไปเยี่ยมชมสวนสัตว์และยังได้เป็นเพื่อนกับช้างหนุ่มฮานาโย ตอนนี้เขากลับมาหลังจาก 7 ปีและสวนสัตว์ได้เปลี่ยนเป็นฟูจิซาฟารีเวิลด์ที่ซึ่งลูกค้าสามารถใกล้ชิดกับสัตว์ต่างๆ … แต่นั่นไม่ใช่สิ่งเดียวที่เปลี่ยนไป เมื่อมาซาโตะพาฮิโตมิเพื่อนเก่ามาเยี่ยมพวกเขาพบว่าสวนสัตว์กำลังถูกสัตว์ต่างๆทำร้าย เมื่อพวกเขาพบผู้ดูแล Hanayo, Nakata พวกเขาก็ได้ตระหนักถึงความจริงอันน่าสยดสยองของสัตว์ที่มีใบหน้าของมนุษย์! ตอนนี้สัตว์ต่างๆออกมาเพื่อแก้แค้นที่ถูกทดลองอย่างโหดเหี้ยมใน …

Jisatsutou เกาะคนตาย ตอนที่ 1-168

Jisatsutou เกาะคนตาย ตอนที่ 1-168

อ่าน Jisatsutou เกาะคนตาย เรื่องย่อ : “เกาะคนตาย” เล่าถึงญี่ปุ่นในจินตนาการ ที่ประสพปัญหาคนฆ่าตัวตายเพิ่มขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ และสิ้นเปลืองทรัพยากรในการรักษาและเลี้ยงดูคนที่ฆ่าตัวตายไม่สำเร็จ รัฐบาลจึงได้ทำการส่งคนที่ฆ่าตัวตายไม่สำเร็จให้ไปอยู่รวมกันใน “เกาะคนตาย” และไม่อนุญาตให้ออกนอกเกาะอีก เพราะถือว่าบุคคลเหล่านั้น “ตายไปแล้ว” “เซ” ตัวเอกของเรา ก็เป็นหนึ่งในคนที่ฆ่าตัวตายไม่สำเร็จที่ถูกส่งมาที่เกาะนี้เช่นกัน แต่เมื่อมาอยู่ที่นี่แล้ว สัญชาตญาณในการเอาตัวรอดก็ถูกปลุกขึ้นมา เซและเพื่อนๆจะต้องหาทางเอาตัวรอดในเกาะคนตายอันมีทรัพยากรจำกัดนี้ให้ได้…

Jiuxing Tianchen

Jiuxing Tianchen

อ่าน Jiuxing Tianchen เรื่องย่อ นี่คือโลกที่มนุษย์ปีศาจและสัตว์ลึกลับอยู่ร่วมกัน มนุษย์ปลูกฝังพลังฉีลึกลับ ปีศาจปลูกฝังร่างกาย สัตว์ลึกลับปลูกฝังการรับรู้วิญญาณ ตำนานกล่าวว่ากลางป่าดงดิบไม่มีที่สิ้นสุดมีสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังมาก พวกเขาถูกเรียกว่าราชาปีศาจ ราชาปีศาจบางคนมีร่างกายที่กดขี่ข่มเหงบางคนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาพลวงตา ราชาปีศาจบางคนมีความเชี่ยวชาญในเวทมนตร์บางคนสามารถเคลื่อนย้ายภูเขาได้ ราชาปีศาจบางตัวสามารถสัมผัสได้ถึงสิ่งต่างๆที่อยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์ ราชาปีศาจเหล่านี้แทบจะไม่ปรากฏในโลกมนุษย์ แม้ว่าพวกมันจะมาเกิดในโลกมนุษย์พวกมันก็จะกลับชาติมาเกิดในร่างมนุษย์ การหลอมรวมกับมวลมนุษยชาติในขณะที่แสวงหาความก้าวหน้าในอาณาจักร

JoJo’s Bizarre Adventure โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ ภาค1-7

JoJo’s Bizarre Adventure โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ ภาค1-7

อ่านJoJo’s Bizarre Adventure โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ ภาค1-7 เนื้อหาหลักทั้งหมดของทั้ง 6 ภาคนั้นจะเป็นเรื่องราวของการผจญภัยของบุคคลที่มีสายเลือดของตระกูลโจสตาร์ โดยที่ตัวละครเอกทุกภาคนั้นจะมีความเกี่ยวข้องกันโดยสายเลือดทั้งทางตรงและทางอ้อม ซึ่งมี โจนาธาน โจสตาร์ ตัวละครเอกของภาคที่ 1 เป็นต้นตระกูล โดยจะแบ่งเรื่องทั้งชุดออกได้เป็นสองช่วงหลัก ๆ นั่นคือ ช่วงแรก (ภาคที่ 1-2) จะใช้ความสามารถของ “พลังคลื่นมนตรา” ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับลมปราณภายใน ต้องใช้การไหลเวียนของเลือดและการควบคุมลมหายใจ มาต่อสู้กับตัวร้ายที่เป็นผีดิบ และช่วงที่ 2 (ภาคที่ 3-6) จะใช้ความสามารถที่เรียกว่า “สแตนด์” (Stand) ซึ่งเป็นพลังจิตที่ผู้ใช้สแตนด์สร้างให้มีตัวตนขึ้น และ มีความสามารถแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลเข้าต่อสู้กัน ในภาคที่ 7...

Juhou Kaikin!! Hyde & Closer ตอนที่ 1-61

Juhou Kaikin!! Hyde & Closer ตอนที่ 1-61

อ่าน Juhou Kaikin!! Hyde & Closer เรื่องย่อ : Shunpei Closer มีความนับถือตนเองต่ำและดูเหมือนจะไม่เก่งอะไรเลย ตุ๊กตาหมีไฮด์ของเขาเป็นของขวัญจากปู่ของ Shunpei Alsyd Closer ซึ่งเป็นราชาแห่งหมอผี หลังจากการโจมตีลึกลับชุนเป่ยได้รู้ว่าเขาเป็นเป้าหมายของพ่อมดทั่วโลก โดยมีไฮด์เป็นผู้พิทักษ์หลักและอาจารย์ชุนเป่ยต้องเรียนรู้วิธีเพิ่มความมั่นใจในตัวเองและใช้เวทมนตร์ที่สืบทอดมาเพื่อต่อสู้กับพลังมืดที่คุกคามเขาอยู่

Jumyou wo Kaitotte Moratta. Ichinen ni Tsuki, Ichimanen de.

Jumyou wo Kaitotte Moratta. Ichinen ni Tsuki, Ichimanen de.

อ่านJumyou wo Kaitotte Moratta. Ichinen ni Tsuki, Ichimanen de. เรื่องย่อ คุซึโนกิวัย 20 ปีทำอะไรไม่ถูกและดิ้นรนเพื่อหาเงินมาขายสมบัติชิ้นสุดท้ายเพื่อซื้ออาหาร เมื่อสังเกตเห็นความยากจนของเขาเจ้าของร้านเก่าจึงพาเขาไปที่ร้านที่คาดว่าจะซื้ออายุการใช้งานเวลาและสุขภาพ ในขณะที่ไม่เชื่อคำพูดของชายคนนั้นอย่างสมบูรณ์ แต่ Kusunoki ก็พบว่าตัวเองอยู่ที่ที่อยู่ด้วยความสิ้นหวังและอยากรู้

Juushin Liger  เทพสมิงไรก้า เล่มที่ 1-2

Juushin Liger เทพสมิงไรก้า เล่มที่ 1-2

อ่าน Juushin Liger เทพสมิงไรก้า ปี 199X ในค่ำคืนหนึ่งในเมือง คุชิโระ จังหวัดฮอกไกโด “ไทกะ เคน” เด็กหนุ่มนิสัยเฮี้ยววัย 16 ปี ได้ฝันเห็นอสูรขนาดยักษ์ไล่ล่าทำร้ายเขา เมื่อเขาตื่นขึ้นมา “ไทกะ ริวโซ” ปู่ของเขาก็ได้พบว่าที่ฝ่ามือข้างขวาของเคน มีปานรูปสิงโตปรากฏอยู่ ซึ่งไม่มีใครทราบว่า ทำไมปานรูปสิงโตนั่นถึงมาปรากฏอยู่ที่ฝ่ามือของเคน และในวันเดียวกัน ในขณะที่เคน กำลังเรียนอยู่ สิ่งที่น่ากลัวที่สุด ก็ได้ปรากฏขึ้น นั่นก็คือการตื่นขึ้นมารุกรานของกองกำลังอสูรแห่ง “จักรวรรดิดราโก้” ที่เคยถูกจองจำไว้เมื่อ 200 ปีก่อน ก็ได้ฟื้นคืนชีพกลับขึ้นมาเพื่อโจมตีญี่ปุ่นอีกครั้งนำทัพมาโดย “นางพญาซาร่า” โดยส่ง “อสูรชีวะ ดราโก้ไนท์” จำนวน 3...