A-Z

Jadou จอมเก๋า เจ้าราเม็ง ตอนที่ 1-43

Jadou จอมเก๋า เจ้าราเม็ง ตอนที่ 1-43

อ่าน Jadou จอมเก๋า เจ้าราเม็ง Jadou จอมเก๋า เจ้าราเม็ง อัจฉริยะวัยหนุ่มเจ้าของร้านราเม็งยอดฮิต เท็นชุคาคุ เกิดประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตกระทันหัน ! ภรรยาม่ายต้องรับช่วงร้านต่อ อีกทั้งหัวหน้าสาขาทั้ง 4 ต่างก็หมายช่วงชิงความเป็นหนึ่ง แต่แล้วการปรากฏตัวของชายผู้หนึ่งได้เป็นตัวสร้างจุดเปลี่ยน.. ชื่อของเขาคือ เฮียวโด ชินสุเกะ !!

Jagaaaaaan คลั่งล้างคลั่ง ตอนที่ 1-143

Jagaaaaaan คลั่งล้างคลั่ง ตอนที่ 1-143

อ่านมังงะ Jagaaaaaan คลั่งล้างคลั่ง เรื่องราวของ Shintaro Jagasaki นายตำรวจประจำป้อม ที่มีชีวิตอยู่ด้วยความเบื่อหน่ายกับทั้งการดำเนินชีวิต, ผู้คนรอบข้าง, การงาน หรือแม้กระทั่งกับแฟนสาว แต่เขาก็จำเป็นต้องเสแสร้งเก็บอารมณ์เหล่านั้นเอาไว้เพื่อปกปิดความผิดปรกติในจิตใจของเขาด้วยการยิ้มรับกับทุกสถานการณ์ จนกระทั่งวันหนึ่ง ในขณะที่กำลังออกปฏิบัติการณ์กับตำรวจคู่หูอยู่นั้น เขาก็ได้พบกับเหตุการณ์อันน่าสะพรึงกลัว เมื่อเขาได้พบกับชายคนหนึ่งที่กำลังระเบิดอารมณ์ใส่เพื่อนร่วมงานอยู่ จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ค่อยๆ กลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดที่คลุ้มคลั่ง และเข่นฆ่าผู้คนรอบข้างตายอย่างสยดสยอง รวมถึงนายตำรวจคู่หูของ จาคาซากิ ด้วย

Jashin-chan Dropkick

Jashin-chan Dropkick

อ่านJashin-chan Dropkick เรื่องย่อ yashin-Chan เป็นมังงะบันทอนปัญญาเกี่ยวกับโลลิต้าประสาทหลอน ยูริเนะ ที่เรียกปีศาจงูที่อยู่ด้วยกันว่า จาชินจัง พวกเขาจะต้องมีชีวิตอยู่ด้วยกันจนกว่า ยูริเนะ พบวิธีที่จะส่งจาชินจังกลับไปยังโลกปีศาจหรือจนกว่าจาชินจัง จะฆ่า ยูริเนะได้สำเร็จ!!

Jiang Xiaofan

Jiang Xiaofan

อ่านJiang Xiaofan เรื่องย่อ เจียงเสี่ยวฟานเดินทางไปต่างมิติโดยบังเอิญและจบลงด้วยการเป็นขอทาน เขาไม่เคยมีโอกาสฝึกฝนศิลปะการต่อสู้มาก่อน แต่เขาได้รับชิ้นส่วนของ Dao Yin โดยบังเอิญและได้รับการสืบทอดการเคลื่อนไหวที่เป็นความลับนี่คือการเดินทางของฮีโร่ของเราในโลกใหม่ที่เต็มไปด้วยปัญหา !!

Jibaku Shounen Hanako-kun

Jibaku Shounen Hanako-kun

อ่านJibaku Shounen Hanako-kun เรื่องย่อ “ฮานาโกะซํง, ฮานาโกะซํง … อยู่นั่นรึเปล่า?” เรื่องเกิดที่คาโมมะ อคาเดมี มีข่าวลือเกี่ยวกับ7 สิ่งลึกลับของโรงเรียน 1ในนั้นคือฮานาโกะซัง เขาอยู่ในห้องที่สามของห้องน้ำหญิงชั้นสามในอาคารเรียนเก่า เขาถูกปลุกขึ้นมาเมื่อ ยาชิโระ เนเน่ หญิงสาวม.ปลายที่รักในโรงเรียนมัธยม เธอฝันถึงความโรแมนติคในโรงเรียน แต่เธอกลับต้องมาผจญภัยในห้องน้ำที่ถูกหลอกหลอนห้องนี้ … แต่ฮานาโกะซัง ที่เธอพบมีอะไรที่ไม่เหมือนกับที่เธอจินตนาการไว้! เพราะฮานาโกะซังของโคโมเมะ อคาเดมี…เป็นเด็กผู้ชาย!

Jichou Shinai Motoyuusha no Tsuyokute Tanoshii New Game

Jichou Shinai Motoyuusha no Tsuyokute Tanoshii New Game

อ่านJichou Shinai Motoyuusha no Tsuyokute Tanoshii New Game เรื่องย่อ หลังจากถูกรถบรรทุกชนและกลับชาติมาเกิดในโลกที่แตกต่างเขาได้รับการต้อนรับจากสาวสวยคนหนึ่งว่า “ไม่เจออาจารย์มานานแล้ว” เริ่มต้นใหม่ในโหมดง่ายจากระดับ 1 ในโลกอันสงบสุขที่เขาเคยช่วยชีวิต ติดตามสาวใช้ปราชญ์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกฝึกทาสสาวให้แข็งแกร่งแปลงร่างเป็นสาวหัวขโมยและค้นหาสหายใหม่! แม้แต่ที่อยู่อาศัยที่หรูหราและอุปกรณ์ที่แข็งแกร่งที่สุดก็ยังคงอยู่ตามที่เขาต้องการ!

Jigoku no Gouka de Yaka re Tsuzuketa Shounen. Saikyou no Honou Tsukai to Natte Fukkatsu Suru

Jigoku no Gouka de Yaka re Tsuzuketa Shounen. Saikyou no Honou Tsukai to Natte Fukkatsu Suru

อ่าน Jigoku no Gouka de Yaka re Tsuzuketa Shounen. Saikyou no Honou Tsukai to Natte Fukkatsu Suru เรื่องย่อ “ไฟนรก”—ซึ่งครั้งหนึ่งเคยผนึกไฟที่ไม่สามารถดับได้ ซึ่งเปลวเพลิงอันรุนแรงสามารถเผาผลาญโลกทั้งใบลงกับพื้นได้ Flare เป็นคนธรรมดาที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านชายแดนและถูกสังเวยให้กับกองไฟที่ไม่สามารถควบคุมได้ ประสบการทรมานอย่างไร้มนุษยธรรมในไฟนรก ดูเหมือนว่าเขาจะไม่มีโอกาสรอดชีวิต… แต่เดี๋ยวก่อน! เขาไม่ตายเหรอ? เขาต้องทนกับความโกรธของไฟนรกหรือไม่? เปลวไฟลุกโชนขึ้นจากเถ้าถ่านอย่างแท้จริงและกลับสู่โลกแห่งสิ่งมีชีวิต และได้รับความสามารถในการควบคุม “ไฟนรก!” นี่คือเรื่องราวแฟนตาซีเกี่ยวกับการเดินทางของฮีโร่อิสระผู้พิชิตเปลวไฟและโกงความตายด้วยตัวมันเอง!

Jigoku Sensei Nube มืออสูรล่าปิศาจ ตอนที่ 1-276

Jigoku Sensei Nube มืออสูรล่าปิศาจ ตอนที่ 1-276

อ่าน Jigoku Sensei Nube มืออสูรล่าปิศาจ เรื่องย่อ : ฮิโรชิ นักเรียนระดับชั้น ป.5 ย้ายเข้ามาเรียนที่โรงเรียนประถมโดโมริ เนื่องจากปัญหาทางด้านนิสัยส่วนตัว ฮิโรชิได้อยู่ในห้อง ป.5/3 ซึ่งมีครูประจำชั้นชื่อ “นูเอโนะ เมสุเกะ” ซึ่งมีข่าวลือว่าเป็นอาจารย์ที่มีพลังวิญญาณ ทีแรกฮิโรชิก็ไม่เชื่อคิดว่าเป็นเรื่องงมงาย แต่ครูนูเอโนะ หรือที่เหล่านักเรียนในชั้นเรียกว่า “นูเบ” ก็พิสูจน์ให้เห็นว่าสิ่งที่เหล่านักเรียนลือกันนั้นเป็นเรื่องจริง นูเบ ใช้มืออสูรที่อยู่ข้างซ้ายช่วยกำจัดปีศาจที่สิงอยู่ในตัวฮิโรชิซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ฮิโรชิเป็นเด็กก้าวร้าวได้สำเร็จ จึงทำให้ฮิโรชินับถือในตัวของนูเบเป็นอย่างมาก สิ่งที่นูเบใช้เป็นเครื่องมือในการจัดการเหล่าภูติผีปีศาจนั่นก็คือ “มืออสูร” ซึ่งมืออสูรนี้ก็คือปีศาจที่แข็งแกร่ง แต่ถูกสะกดจากอาจารย์มินาโกะ อาจารย์ของนูเบสมัยประถม ซึ่งนูเบมีความหวังที่ต้องการจะช่วยให้วิญญาณของอาจารย์มินาโกะออกจากมืออสูร เพื่อที่จะได้ไปสู่สุคติ นูเบได้เจอกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งสูสีกับตนคือปีศาจจิ้งจอกทามาโมะ ซึ่งต้องการหัวกะโหลกของฮิโรชิเพื่อให้วิชาแปลงร่างของเขาบรรลุผลสำเร็จ แม้ว่าทามาโมะจะแข็งแกร่ง แต่เขาก็แพ้ให้กับนูเบ ทำให้ทามาโมะเปลี่ยนจุดประสงค์มาเป็นศึกษาความลับของความแข็งแกร่งของพลังที่นูเบใช้ปกป้องนักเรียน และจากศัตรูก็เปลี่ยนมาเป็นคู่แข่ง...

Jigokuraku สุขาวดีอเวจี ตอนที่ 1-106

Jigokuraku สุขาวดีอเวจี ตอนที่ 1-106

อ่าน Jigokuraku สุขาวดีอเวจี เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคนกลุ่มหนึ่งที่ถูกส่งไปทำภารกิจบนเกาะลี้ลับ เซตติ้งเรื่องอยู่ในยุคเอโดะ โจรภูเขา นินจา นักดาบ ซามูไร ยกขบวนกันมาเพียบตัวละคร คือเหล่านักโทษประหารกับเพชฌฆาตที่ทำหน้าที่คอยจับตาดูนักโทษภารกิจมีหนึ่งเดียว คือการตามหายาอมตะให้โชกุน นักโทษที่เอายาอมตะกลับมาได้ จะได้รับสาส์นอภัยโทษ สามารถชุบตัวกลับไปใช้ชีวิตตามปกติในสังคมแต่ดันมีเงื่อนไขว่า โชกุนจะมอบสาส์นอภัยโทษให้นักโทษประหารเพียง “คนเดียว” เท่านั้น

Jigokuren: Love in the Hell ความรักในนรก ตอนที่ 1-18

Jigokuren: Love in the Hell ความรักในนรก ตอนที่ 1-18

อ่าน Jigokuren: Love in the Hell ความรักในนรก หนุ่มวัยกลางคน รินทาโร่ เซนคาว่า เมาเหล้าและเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิตขณะอายุได้ ๒๗ ปี เมื่อแสงนำทางดวงวิญญาณสาดส่องลงมา เขาคิดว่าจะต้องได้ขึ้นสวรรค์เพราะแน่ใจว่าไม่เคยทำความผิดอะไร แต่เมื่อลืมตาตื่นขึ้น กลับพบว่ากำลังอยู่ในนรก! ที่นรก เขาได้พบกับ โคโยริ ปีศาจสาวน้อยฝึกหัดที่เพิ่งรับงานเป็นครั้งแรก เธอรับผิดชอบหน้าที่ดูแลและนำทางให้เขาชำระบาป แต่จะชดใช้กรรมได้อย่างไรในเมื่อตัวเขาเองก็ยังจำไม่ได้ว่าเคยทำเรื่องไม่ดีอะไรไว้ ที่สำคัญคือเขาเริ่มจะชอบชีวิตในนรกซะแล้ว จึงไม่เห็นความจำเป็นที่จะไถ่บาป รินทาโร่จะได้ไถ่บาปหรือไม่? หรือว่าเขาจะต้องโดนตะบองหนามเหล็กทุบตีไปตลอดกาล…

Jigokusei Remina เรมิน่า ดาวมรณะ ตอนที่ 1-6

Jigokusei Remina เรมิน่า ดาวมรณะ ตอนที่ 1-6

เรื่องย่อ – ดาวเคราะห์ดวงหนึ่งที่ไม่มีใครรู้จักปรากฎตัวออกมาจาก “รูหนอน” ด๊อกเตอร์โองุโระ ซึ่งเป็นผู้ค้นพบได้นำซื้อลูกสาวคนเดียวของเขา มาตั้งชื่อให้ดวงดาวนนั้นว่า “ดาวเรมิน่า” การค้นพบของดอกเตอร์โองุโระในครั้งนี้ ได้รับการยกย่องชมเชย แถมเรมิน่าซึ่งเป็นลูกสาว ก็กลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน…แต่ทว่า “ดาวเรมิน่า” กลับทำลายล้างดาวเคราะห์ดวงอื่นๆ ในระบบสุริยะไปที่ละดวงสองดวง แม้แต่โลกเองก็พลอยกตกอยู่ในทางวิกฤตไปด้วย ขอเชิญสัมผัสกับผลงานสยองขวัญแนวใหม่ที่อาจารย์จุนจิ อิโตทุ่มสุดตัว พร้อมผลงานชิ้นโบแดง ตอน “เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน” ได้ในเล่มครับ

Jigoro Jigorou อ้วนซ่าขาซิ่ง ตอนที่ 1-209

Jigoro Jigorou อ้วนซ่าขาซิ่ง ตอนที่ 1-209

อ่าน Jigoro Jigorou อ้วนซ่าขาซิ่ง เรื่องย่อ : JIGORO อ้วนซ่าขาซิ่ง การ์ตูนแข่งรถแนวใหม่ที่ผู้รักในความเร็วและความแรงของเครื่องยนต์ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ด้วยเนื้อหาที่ทั้งมันส์ชวนให้ติดตามและฮาจนท้องแข็ง

Jimi na Kensei wa Sore Demo Saikyou desu

Jimi na Kensei wa Sore Demo Saikyou desu

อ่านJimi na Kensei wa Sore Demo Saikyou desu เรื่องย่อ นักเรียนชาวญี่ปุ่นชื่อชิโรคุโระซันซุยเสียชีวิตเพราะความผิดพลาดของพระเจ้าและถูกส่งไปยังโลกอื่น เขาอ้างว่าเขาปรารถนาที่จะกลายเป็น ‘ผู้แข็งแกร่งที่สุด’ ดังนั้นเขาจึงได้รับจดหมายอ้างอิงที่ส่งถึงปราชญ์จากพระเจ้าและการฝึกฝน 500 ปีจากปราชญ์ เมื่อเขามาถึงขั้นที่เรียกได้ว่า ‘แข็งแกร่งที่สุด’ ในมาตรฐานของคนทั่วไปเขาก็พบเด็กทารกใกล้สนามฝึกซ้อมของเขาและในที่สุดเขาก็เริ่มการผจญภัยในอีกโลกหนึ่ง การฝึกของเขาเรียบง่ายเทคนิคของเขาเรียบง่ายเขาแข็งแกร่งที่สุด แต่เขาดูเรียบง่าย ด้วยดาบไม้ธรรมดาในมือการต่อสู้ของ Sword Saint ที่ดูเรียบง่ายเพิ่งเริ่มต้นขึ้น

Jin Doctor จิน หมอทะลุศตวรรษ

Jin Doctor จิน หมอทะลุศตวรรษ

อ่าน Jin Doctor เรื่องย่อ จิน Minakata, สามัญศัลยแพทย์สมองมีอุบัติเหตุหลังจากการดำเนินการของเขากับผู้ป่วยที่ไม่ปรากฏชื่อและตระหนักว่าเขาได้เดินทางกลับในเวลาและถึงปลายสมัยเอโดะ จินได้ก่อตั้งคลินิกเล็กๆ จินยูโดผ่านการเผชิญหน้ากับตัวละครในประวัติศาสตร์ที่หลากหลายและช่วยชีวิตผู้ที่ทุกข์ทรมานจากโรคภัยไข้เจ็บและอาการบาดเจ็บด้วยทักษะทางการแพทย์ของเขา

Jinbee คุณพ่อที่รัก ตอนที่ 1-7

Jinbee คุณพ่อที่รัก ตอนที่ 1-7

อ่าน Jinbee คุณพ่อที่รัก คุณพ่อที่รัก หรือ จินเบ เป็นการ์ตูนสั้นความยาวเล่มเดียวจบ โดย อาดาจิ มิซึรุ เป็นเรื่องราวความรักระหว่างพ่อ จินเป อดีตผู้รักษาประตูฟุตบอล ซึ่งปัจจุบันทำหน้าที่ดูแลสัตว์น้ำ กับลูกเลี้ยงสาวของเขา หลังจากภรรยาป่วยเสียชีวิต

Jinmen

Jinmen

อ่านJinmen เรื่องย่อ Masato Jinguu นักเรียนมัธยมปลายชอบสัตว์มาโดยตลอด ตั้งแต่เขายังเด็กเขาไปเยี่ยมชมสวนสัตว์และยังได้เป็นเพื่อนกับช้างหนุ่มฮานาโย ตอนนี้เขากลับมาหลังจาก 7 ปีและสวนสัตว์ได้เปลี่ยนเป็นฟูจิซาฟารีเวิลด์ที่ซึ่งลูกค้าสามารถใกล้ชิดกับสัตว์ต่างๆ … แต่นั่นไม่ใช่สิ่งเดียวที่เปลี่ยนไป เมื่อมาซาโตะพาฮิโตมิเพื่อนเก่ามาเยี่ยมพวกเขาพบว่าสวนสัตว์กำลังถูกสัตว์ต่างๆทำร้าย เมื่อพวกเขาพบผู้ดูแล Hanayo, Nakata พวกเขาก็ได้ตระหนักถึงความจริงอันน่าสยดสยองของสัตว์ที่มีใบหน้าของมนุษย์! ตอนนี้สัตว์ต่างๆออกมาเพื่อแก้แค้นที่ถูกทดลองอย่างโหดเหี้ยมใน …

Jinrouki Winvurga

Jinrouki Winvurga

อ่านJinrouki Winvurga เรื่องย่อ เรื่องราวนี้ดึงเราเข้าสู่ชีวิตประจำวันของ Mashiro สาวช่างซ่อมบำรุงที่คอยดูแลช่วยเหลือผู้คนในหมู่บ้าน อยู่มาวันหนึ่ง Dominantor Empire ได้บุกเข้ามาในภูมิภาคและจับผู้หญิงทั้งหมดเพื่อทำให้พวกเธอเป็นทาส เมื่อเพื่อนของเธอเสียชีวิตต่อหน้าต่อตา มาชิโระโกรธด้วยความโกรธ ปลุกหุ่นยนต์พันปีที่แอบอาศัยอยู่ในหมู่บ้านให้ตื่น ตอนนี้เป็นโอกาสของเธอที่จะหยุดความกระหายในพลังที่ควบคุมไม่ได้ของ Dominator Empire ในไม่ช้า เธอก็เข้าร่วมกับนักบินกลไกจักรกลคนอื่นๆ ในภารกิจที่บ้าคลั่งนี้เพื่อต่อต้านจักรวรรดิทั้งหมด

Jisatsutou เกาะคนตาย ตอนที่ 1-168

Jisatsutou เกาะคนตาย ตอนที่ 1-168

อ่าน Jisatsutou เกาะคนตาย เรื่องย่อ : “เกาะคนตาย” เล่าถึงญี่ปุ่นในจินตนาการ ที่ประสพปัญหาคนฆ่าตัวตายเพิ่มขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ และสิ้นเปลืองทรัพยากรในการรักษาและเลี้ยงดูคนที่ฆ่าตัวตายไม่สำเร็จ รัฐบาลจึงได้ทำการส่งคนที่ฆ่าตัวตายไม่สำเร็จให้ไปอยู่รวมกันใน “เกาะคนตาย” และไม่อนุญาตให้ออกนอกเกาะอีก เพราะถือว่าบุคคลเหล่านั้น “ตายไปแล้ว” “เซ” ตัวเอกของเรา ก็เป็นหนึ่งในคนที่ฆ่าตัวตายไม่สำเร็จที่ถูกส่งมาที่เกาะนี้เช่นกัน แต่เมื่อมาอยู่ที่นี่แล้ว สัญชาตญาณในการเอาตัวรอดก็ถูกปลุกขึ้นมา เซและเพื่อนๆจะต้องหาทางเอาตัวรอดในเกาะคนตายอันมีทรัพยากรจำกัดนี้ให้ได้…

Jiuxing Tianchen

Jiuxing Tianchen

อ่าน Jiuxing Tianchen เรื่องย่อ นี่คือโลกที่มนุษย์ปีศาจและสัตว์ลึกลับอยู่ร่วมกัน มนุษย์ปลูกฝังพลังฉีลึกลับ ปีศาจปลูกฝังร่างกาย สัตว์ลึกลับปลูกฝังการรับรู้วิญญาณ ตำนานกล่าวว่ากลางป่าดงดิบไม่มีที่สิ้นสุดมีสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังมาก พวกเขาถูกเรียกว่าราชาปีศาจ ราชาปีศาจบางคนมีร่างกายที่กดขี่ข่มเหงบางคนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาพลวงตา ราชาปีศาจบางคนมีความเชี่ยวชาญในเวทมนตร์บางคนสามารถเคลื่อนย้ายภูเขาได้ ราชาปีศาจบางตัวสามารถสัมผัสได้ถึงสิ่งต่างๆที่อยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์ ราชาปีศาจเหล่านี้แทบจะไม่ปรากฏในโลกมนุษย์ แม้ว่าพวกมันจะมาเกิดในโลกมนุษย์พวกมันก็จะกลับชาติมาเกิดในร่างมนุษย์ การหลอมรวมกับมวลมนุษยชาติในขณะที่แสวงหาความก้าวหน้าในอาณาจักร