Genre: Police ตำรวจ

Angel Heart 2nd Season ตอนที่ 1-88

อ่าน Angel Heart 2nd Season เรื่องเกิดขึ้นเมื่อนักฆ่าขององค์กรในใต้หวันเกิดฆ่าตัวตายและคาโอริเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตโดยได้ทำการบริจาคหัวใจเอาไว้ ทำให้หัวใจของคาโอริถูกองค์กรนั้นแย่งชิงนำไปปลูกถ่ายให้กับ นักฆ่าขององค์กรที่ชื่อกลาสฮาร์ท(ตอนจบภาคแรก) ตัวละครตัวนี้มีความเป็นมาซับซ้อนซึ่งค่อย ๆ เปิดเผยออกมา เมื่อกลาสฮาร์ท สาวน้อยที่ถูกมาเฟียใต้หวันฝึกให้เป็นเครื่องจักรสังหาร ทำงานชิ้นหนึ่งและได้รับความสะเทือนใจ จนต้องกระโดดตึกฆ่าตัวตาย เพราะไม่อยากฆ่าคนอีกแล้ว เหล็กแหลมที่รั้วปักทะลุหัวใจแต่เธอก็ได้รับการช่วยเหลือด้วยการปลูกถ่ายหัวใจ โดยในเวลาไล่เรี่ยกันนั้น มากิมูระ...

Manhole ปรสิตมฤตยู ตอนที่ 1-29

อ่าน Manhole ปรสิตมฤตยู เรื่องย่อ : มังงะแนวอาชญากรรมสืบสวนสอบสวน ผลงานของอาจารย์ Tsutsui Tetsuya เรื่องราวการไขคดีการตายของชายปริศนาคนหนึ่งที่ปีนขึ้นมาจากท่อระบายน้ำในสภาพตัวเปลือยเปล่า จากการชันสูตรศพพบปรสิตสายพันธุ์ใหม่อยู่ในร่างกายของผู้ตาย และที่สำคัญเชื้อปรสิตดังกล่าว ยังสามารถติดต่อไปยังมนุษย์คนอื่นได้ จนอาจจะกลายเป็นวิกฤตการระบาดไปทั่วทั้งเมืองได้

Shibatora ลางสังหาร ตอนที่ 1-131

อ่าน Shibatora ลางสังหาร เรื่องย่อ:ชิบาตะ ทาเคโทระ เป็นสายตรวจประจำป้อมยามของกรมตำรวจโคเอ็นจิที่หน้าเด็กตัวเล็กจนกลมกลืนกับนักเรียนมัธยมต้นและดูแหยจนถูกรีดไถเอาบ่อยๆ โดยทาเคโทระเคยเจอเรื่องในอดีตที่อยากเป็นตำรวจด้านเยาวชนมาก ที่พิเศษคือมีความสามารถเห็นมือที่เป็นลางมรณะและเก่งเคนโด้ระดับประเทศ สามารถใช้เคนโด้ผ่านปากกาเพื่อหยุดคนอื่นได้อย่างเฉียบขาด สมัยมัธยมต้นเคยสู้และร่วมสู้กับ ฟุคิจิ โคจิโร่ ที่มีฉายาจอมวายร้ายแห่งซุกินามืและหัวหน้าแก๊ง Helter Skelter จนสนิทกัน และตอนนี้โคจิโร่เปิดร้านขายของมือสอง โดยมี ฮะคุโตะ...

Silent Mobius ตำรวจสาวล่าอสูร ตอนที่ 1-17

อ่าน Silent Mobius ตำรวจสาวล่าอสูร เรื่องราวการตามล่าปราบปีศาจของเหล่าตำรวจสาว ครับ การ์ตูนแนวปราบปีศาจของสาวๆตำรวจฝีมือดี

Sanctuary สุภาพบุรุษทรชน เล่มที่ 1-12

อ่าน Sanctuary สุภาพบุรุษทรชน เรื่องย่อ:การ์ตูนแนวแอคชั่น ดราม่า จิตวิทยา เรื่องราวของ 2 เพื่อนรัก โฮโจและอาซามิที่หวังอยากจะปฏิรูประบบการเมืองที่เน่าเฟะของญี่ปุ่นไปพร้อมกันจากทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง โดยคนหนึ่งมุ่งไปเพื่อขึ้นสู่จุดสูงสุดของโลกยากูซ่า และอีกคนแสวงหาหนทางสู่จุดสูงสุดของโลกการเมือง

KuiTan คุยตัง นักสืบจอมโซ้ย ตอนที่ 1-113

KuiTan คุยตัง นักสืบจอมโซ้ย เรื่องย่อ Kuitan เป็นเรื่องราวของสำนักงานนักสืบโฮล์ม สำนักงานนักสืบเอกชนที่กำลังอยู่ในภาวะร่อแร่ บรรดานักสืบก็ลาออกไปหมดจนเหลืออยู่ติดออฟฟิศแค่ 2 คนคืออิเดมิสึ เคียวโกะ สาวสวยประจำสำนักงานนักสืบและโนดะ เรียวสุเกะ นักสืบจอมเฟอะฟะที่เก่งแต่จะทำเสียเรื่องซะทุกทีขืนปล่อยให้เป็นแบบนี้ไปก็ คงแย่ ประธานสำนักงานนักสืบโฮล์มจึงว่าจ้างหัวหน้าคนใหม่เข้ามาร่วมงาน ชื่อของเขาก็ คือ ทาคาโนะ...

Midnight Eye Gokuu โกคู มิดไนท์อาย ตอนที่ 1-7

อ่าน Midnight Eye Gokuu ฟูรินจิ โกคู อดีตตำรวจที่ลาออกมาเป็นนักสืบเอกชน โดย เขาไปสืบเรื่องของคนร้าย เมื่อเข้าใกล้ความจริง เขากลับถูกคนร้ายไล่ล่าเสียเอง และเกือบเสียชีวิต แต่ครั้งนั้นมีกลุ่มบุคคลลึกลับได้เข้ามาช่วยชีวิตเขา พร้อมกับมอบดวงตาข้างซ้ายซึ่งสามารถติดต่อและควบคุมคอมพิวเตอร์ได้ทั่วโลก

Mad Bull 34 มือปราบปืนโหด

อ่าน Mad Bull 34 มือปราบปืนโหด ภาค 1 เป็นเรื่องราวของ 2 คู่หูตำรวจ ชื่อไดซาบุโร (ลูกครึ่งญี่ปุ่น-เมกัน) กับ สลีปปี้ (เมกัน-ผิวสี) พวกเขาต้องหยุดอาชญกรรมและพิทักษ์คุณธรรมในเมืองนิวยอร์ก พวกเขาต้องเผชิญกับ ความยากลำบาก โดยเฉพาะการเข้าไปเกี่ยวข้องกับ...

City Hunter ซิตีฮันเตอร์

อ่านการ์ตูนCity Hunter “ซาเอบะ เรียว” หรืออีกชื่อหนึ่งคือ “CITY HUNTER” ชายหนุ่มลึกลับที่ไม่รู้แม้กระทั่งวันเกิดของตัวเอง แฝงตัวอยู่ในชินจูกุ โดยประกอบอาชีพรับจ้างคุ้มกันนอกกฎหมาย ซึ่งผู้ว่าจ้างต่างทราบข่าวแต่ว่าให้ไปเขียนสัญลักษณ์ XYZ ที่ป้ายข่าวหน้าสถานีรถไฟชินจูกุ แล้วจะได้รับการติดต่อกลับ

Tantei Gakuen Q โรงเรียนนักสืบ

อ่านโรงเรียนนักสืบ “คิว” เด็กหนุ่มวัย 13 ปี ผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นนักสืบอันดับหนึ่งของโลก ได้สมัครเข้าสอบ DDS (Dan Detective School) โรงเรียนนักสืบชื่อดัง เขาต้องฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆ มากมายจนสุดท้ายได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ Q Class (Qualified Class) ชั้นเรียนพิเศษที่ทำการสอนโดยตรง...

Detective Conan ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

อ่านการ์ตูนโคนัน เรื่องย่อ คุโด้ ชินอิจิ นักสืบนักเรียนมัธยมปลายวัย 17 ปีที่แอบชอบลูกสาวของโมริ โคโกโร่ ที่ชื่อ โมริ รันซึ่งคุโด้ ชินอิจิถูกขนานนามว่า “ยอดนักสืบแห่งปีเฮย์เซย์” ได้แอบดูการเจรจาลับของชายชุดดำ โดยไม่ระวังว่าชายชุดดำอีกคนได้แอบลอบทำร้ายด้านหลัง แล้วถูกจับกรอกยาพิษที่ระบุว่าถูกผลิตภายในองค์กรของพวกเขา แต่ยาพิษนั้นกลับทำให้ชินอิจิตัวเล็กลงจนกลายเป็นเด็กอายุ 7 ขวบและเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น...