Genre: Adult แนวผู้ใหญ่

The Good Manager

อ่านThe Good Manager เรื่องย่อ ฉันเป็นผู้จัดการคนดัง แต่ฉันต่างออกไป ใคร ๆ แม้แต่คนดังและนักแสดงหญิงชั้นนำก็ถอดเสื้อผ้าของพวกเขาออกด้วยความรวดเร็ว

Household Affairs

อ่านHousehold Affairs เรื่องย่อ ภรรยาที่ถูกทอดทิ้งเป็นชู้กับเด็กส่งของ แต่สามีของเธอเป็นมือสังหารโดยไม่รู้ตัว

Should I Study at Noryangjin?

อ่านShould I Study at Noryangjin? เรื่องย่อ “คุณจะรักฉันไหมถ้าฉันเป็นหมอนักการเมืองทนายความหรือนักข่าว .. ?” อยู่มาวันหนึ่งเมื่อ Han-Soo เสียเวลาไปเปล่า ๆ เขาได้ยินรักแรกพบที่เขาพบโดยบังเอิญได้เข้าร่วมการศึกษาที่มีชื่อเสียงในเรื่องอัตราการส่งผ่าน 0,1% ฮันซูจะสามารถได้รับทั้งความรักและผ่านการสอบสาธารณะของเขาในเวลาเดียวกันในขณะที่ถูกล่อลวงโดยผู้หญิงนับไม่ถ้วนและเทคนิคการเรียนแปลก ๆ ของพวกเขาหรือไม่?

Boarding Diary

อ่านBoarding Diary เรื่องย่อ จุนอูน้องใหม่พักอยู่บ้านเพื่อนใกล้โรงเรียน ในขณะที่มินกยองผู้เป็นที่รักของหอพักดูแลอยู่วันหนึ่งฉันเห็นเธอดูวิดีโอลับในห้องของเธอ … “คุณป้า … ฉันเคยเห็นมันผิดใช่มั้ย?”

Weak Point

อ่านWeak Point เรื่องย่อ คิมดงจินซึ่งเป็นพนักงานสัญญาจ้างที่อยู่ด้านล่างของสำนักงานกฎหมายมักถูกยูเซรินนักกฎหมายชั้นยอดมองดู แต่วันหนึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่เปลี่ยนไป 180 องศา …

SStudy

อ่านSStudy เรื่องย่อ กลุ่มศึกษาคือที่ที่นักเรียนรวมตัวกันโดยมีเป้าหมายเดียวกันในใจและช่วยกันประสบความสำเร็จ แต่ไม่ใช่ว่าทุกกลุ่มการศึกษาจะเหมือนกัน และ nooobody กล่าวว่าต้องมีเป้าหมายเดียวในใจ ซองกีเข้ากลุ่มการศึกษาที่คาดว่าจะเน้นไปที่การเรียนเพื่อสอบรับราชการ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่านั่นคือทั้งหมดที่พวกเขาต้องทำใช่ไหม?

Young Boss

อ่านYoung Boss เรื่องย่อ ซึงโฮอาศัยอยู่กับแฟนสาวที่อายุมากกว่าเล็กน้อย แฟนสาวของเขาเซ็กซี่มาก แต่เขาเริ่มเบื่อกับการทะเลาะกันบ่อยๆ หลังจากหางานทำเต็มเวลามานานในที่สุดซึงโฮก็ได้งานทำและออกไปทำงานตามความฝันที่เต็มเปี่ยม เมื่อเขาใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมงานหญิงมากขึ้นเขาก็เริ่มรู้สึกทรมานกับความรู้สึกของเขาที่มีต่อผู้หญิงสองคน

Aharoo

อ่านAharoo เรื่องย่อ การผจญภัยที่เหนือจินตนาการก็เริ่มต้นขึ้น กำเนิดซีรีส์แนวเซ็กซี่แฟนตาซีที่จะเขย่าโลกของคุณ!

Hajirau Kimi ga Mitainda

อ่านHajirau Kimi ga Mitainda เรื่องย่อ Akito Shirasawa เด็กมัธยมปลายที่พ่อเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เห็นบางอย่างในห้องเตรียมห้องสมุด มันเป็น “ฉากสำเร็จความใคร่” ของเพื่อนร่วมชั้นของเขานัตสึโฮฮอนโจ อากิโตะงงงวย แต่จบลงด้วยการถ่ายทำด้วยสมาร์ทโฟนของเขา นัตสึโฮะสังเกตเห็นอากิโตะและในห้องน้ำผู้ชายยื่น “ข้อเสนอ” ให้อากิโตะ! เด็กนักเรียนมัธยมที่เปิดเผยและเด็กภาพยนตร์ “ความรักที่เปิดเผย” ของวัยรุ่นที่บิดเบี้ยวเริ่มต้นขึ้นแล้ว!

Road to the Kingdom Slave Swordsman the Rise of Heroes – Harem Life

อ่านRoad to the Kingdom Slave Swordsman the Rise of Heroes – Harem Life เรื่องย่อ นี่คือเรื่องราวของนักสู้ทาสหนุ่มในเวทีใต้ดิน เขาไม่รู้เกี่ยวกับอดีตของเขาหรือว่าเขาไปอยู่ที่ไหนมีเพียงชื่อของเขาคือ Aegir และเขาแข็งแกร่ง วันหนึ่งเขาฆ่าบอสและหนีออกจากสนามประลองเข้าร่วมกับกลุ่มทหารรับจ้างในฐานะผู้คัดเลือกใหม่...

The Unwanted Roommate

อ่านThe Unwanted Roommate เรื่องย่อ ฉันถูกบังคับให้ปล่อยให้น้องสาวของเพื่อนฉันอาศัยอยู่ที่บ้านของฉัน เธอไม่จ่ายค่าเช่าหรือทำงานบ้านเลยด้วยซ้ำ! มันไม่ยุติธรรม!

Close as Neighbors

อ่านClose as Neighbors เรื่องย่อ ธีโอสนิทสนมกับเพื่อนบ้านข้างบ้านเสมอคือน้องสาวมิน แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าพวกเขาตัดสินใจที่จะ … ใกล้ชิดยิ่งขึ้น?

Youkai Shoujo

อ่านYoukai Shoujo เรื่องย่อ Nishizuru Yakki เป็นลูกค้าประจำในร้านเมดคาเฟ่และสาวพรหมจารีอายุ 20 ปี สิ่งที่ทำให้เขาพิเศษคือความสามารถในการมองเห็นผี แต่ผีไม่ใช่สัตว์ประหลาดส่วนใหญ่ไม่เป็นอันตราย อย่างน้อยพระเอกของเราก็มีชีวิตอยู่ได้โดยการเพิกเฉยต่อพวกเขา Yakki ไม่เคยเชื่อเรื่องสัตว์ประหลาดจนกระทั่งวันที่เขาได้พบกับหญิงสาวที่ชื่อ Rokka สาวร่าเริงคนนี้ดูเหมือนจะมีความลับ …

Chromosome 47

อ่านChromosome 47 เรื่องย่อ เมื่อเขาตื่นขึ้นมาโลกก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง วันสิ้นโลกมาถึง คนรวยมีชื่อเสียงและตำแหน่งสูงในโลกก่อนหน้านี้สูญเสียสถานะ ในโลกแห่งความรุนแรงนี้อาหารกระป๋องสามารถแลกกับอดีตดาราหญิงที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้

She Is Young

อ่านShe Is Young เรื่องย่อ เธออายุ 19 ปีเทียบกับอายุ 31 ปี เธอเป็นสองบุคคลหรือไม่? รุ่นเด็กของเธอมาเกินเวลาที่จะพบกับแฟนของเธอ แฟนคนปัจจุบันและแฟนสาวหน้าเด็กสับสนงุนงง?

Love Parameter

อ่านLove Parameter เรื่องย่อ Young Hoon หนุ่มเนิร์ดที่มักจะล้มเหลวในความรัก เขามีปัญหาในการทำความเข้าใจความรู้สึกของผู้หญิงจึงมักจะถูกแฟนทิ้ง แต่วันหนึ่งชายลึกลับปรากฏตัวขึ้นและมอบแว่นตาพิเศษให้เขาแว่นตาเหล่านี้จะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล

Cohabit

อ่านcohabit เรื่องย่อ ยุนฮีเป็นแฟนของเพื่อน และใช่เธอฮอตมาก !!! นั่นคือจุดเริ่มต้นทั้งหมด .. จะเป็นอย่างไรถ้าคุณรู้จักเพื่อนของคุณหรืออาจจะเป็นแฟนของคุณหรืออาจจะทั้งคู่กำลังพยายามนอกใจคุณ

Kill the Dead Bastard

อ่านKill the Dead Bastard เรื่องย่อ ร่างกายบอบบางเป็นพิเศษไม่ฟังอีกต่อไป !!! เกม (?) ของการปล้นและการถูกปล้นระหว่างตระกูลประธานาธิบดีที่ร่ำรวยซึ่งเป็นเจ้าของร่างกายที่บอบบางและคนยากจนที่มีเพียงร่างกายเริ่มต้นขึ้น!

Under Observation: My First Loves and I

อ่านUnder Observation: My First Loves and I เรื่องย่อ จุนฮีเป็นคนขี้เกียจและสามารถให้ยืมเงินทั้งหมดของเขาได้ ในที่สุดเขาก็ได้พบกับกิ๊กนอกเวลาที่ยอดเยี่ยม แต่สำหรับผู้หญิงเท่านั้น! ด้วยความต้องการเงินอย่างจริงจังเขาจึงแต่งตัวเป็นเด็กผู้หญิงเพื่อค้นพบว่างานที่เขาเพิ่งสมัครคือการทดลองทางคลินิกเกี่ยวกับยาระบายความใคร่สำหรับผู้หญิง เขาไม่เพียงถูกขังอยู่เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์กับผู้หญิงอีกห้าคน (อะแฮ่มเงี่ยน) พวกเธอเป็นผู้หญิงทั้งหมดจากโรงเรียนมัธยมของเขา นานแค่ไหนก่อนที่ทุกคนจะพบว่าเขาไม่ใช่เธอ?

Game obu Familia – Family Senki

อ่านGame obu Familia – Family Senki เรื่องย่อ Hatsushima Sasae พร้อมกับแม่เลี้ยงและน้องสาวสองคน (ป้า) ของเขาถูกเรียกตัวไปยังอีกโลกหนึ่งที่มีมนุษย์เดมี่เป็นผู้ปกครองในฐานะผู้ช่วยให้รอด แต่ไม่ใช่เพื่อต่อสู้กับเจ้าแห่งปีศาจมันเพื่อต่อสู้กับมอนสเตอร์ที่ไม่มีวันตาย Dead Mell “ที่ได้ครอบงำโลกและสามารถฆ่าได้โดยใช้อาวุธที่ทำด้วยเงินศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น ด้วยเหตุนี้จึงมีการสร้างแฟมิเลีย (กลุ่ม 4...