A-Z

I Already Told You That I Am Not Your Monk Tang Samyang

I Already Told You That I Am Not Your Monk Tang Samyang

อ่านI Already Told You That I Am Not Your Monk Tang Samyang เรื่องย่อ ฉันชื่อ Tang Xuan นักเรียนมัธยมปลายที่โชคร้ายอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงเด็กผู้หญิง อย่างไรก็ตาม ในวันปิดเทอมฤดูร้อนครั้งแรกของฉัน จู่ๆ เด็กสาวจากที่ไหนก็ไม่รู้ก็ปรากฏตัวขึ้นที่บ้านของฉัน โดยอ้างว่าเป็นซุนหงอคง ราชาลิง! วันอะไร! ราวกับว่ายังไม่พอ เขาบอกว่าฉันคือร่างใหม่ของ Tang Sanzang และฉันต้องกอบกู้สวรรค์จากราชาแห่งนรก!? แต่สิ่งที่ฉันต้องการคือชีวิตที่เงียบสงบ!

I Am A God of Medicine

I Am A God of Medicine

อ่าน I Am A God of Medicine เรื่องย่อ เขาเรียนแพทย์ในจังหวัดและในที่สุดก็กลายเป็นเทพเจ้าแห่งการแพทย์ ดิ๊กที่โชคร้ายอาจเป็นนรกได้เพราะอุบัติเหตุ เธอโอบรับผู้พิพากษาที่มีขาอันใหญ่โต เรียนรู้จากแพทย์ที่มีชื่อเสียงในสมัยโบราณ เรียนรู้ยาวิเศษ และในที่สุดก็กลายเป็นเทพเจ้าแห่งการแพทย์

I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ ตอนที่ 1-264

I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ ตอนที่ 1-264

อ่าน I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ เรื่องราวของ I Am a Hero นี้ เป็นการพูดถึง ฮิเดโอะ หนุ่มนักเขียนการ์ตูนไส้แห้งและมีความฝันอยากเป็นฮีโร่ วัย 35 ปี ซึ่งหลังจากคิดว่าตัวเองประสบเหตุการณ์แปลกๆ รอบตัว จากอาการจิตตกของตัวเองมานาน วันหนึ่ง เขาก็พบว่าผู้คนรอบตัว รวมถึงแฟนสาว ซึ่งความสัมพันธ์ตึงเครียดมาตลอด ได้กลายเป็นซอมบี้ และเข้าทำร้ายเขา ด้วยความบังเอิญที่ฮิเดโอะมีปืนลูกซองที่เก็บไว้ใช้ในกีฬายิงปืน จึงได้ใช้มันออกช่วยเหลือปกป้องผู้คนจากฝูงซอมบี้ ซึ่งเกิดจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ZQN ที่เปลี่ยนผู้คนเป็นซากศพออกอาละวาดทั่วเมือง จนกระทั่งได้เจอกับเพื่อนร่วมทาง 2 สาว ได้แก่ ยาบุ อดีตพยาบาลสาวสุดแกร่ง และ...

I Am an Invincible Genius

I Am an Invincible Genius

อ่านI Am an Invincible Genius เรื่องเกี่ยวกับผู้ชายที่ถูกแฟนทิ้งและถูกรถชนไม่นานหลังจากนั้น โชคดีที่เขารอดชีวิตมาได้เนื่องจากระบบที่มอบให้กับเขา ระบบนี้ช่วยให้เขาได้รับพรสวรรค์ใหม่ ๆ เพื่อให้เขากลายเป็นอัจฉริยะในทุกสาขาด้วยเหตุนี้ชื่อซีรีส์

I Am Carrying Gold From the Post-Apocalyptic World

I Am Carrying Gold From the Post-Apocalyptic World

อ่าน I Am Carrying Gold From the Post-Apocalyptic World เรื่องย่อ ความเสี่ยงสูงมาพร้อมกับผลตอบแทนสูง แบกทองคำด้วยตัวเองจากโลกหลังหายนะและกลายเป็นคนรวย? ไม่? วังปินมีวิธีที่ฉลาดกว่าในการรวยขึ้นอีก หาพันธมิตรที่จะช่วยให้เขาพกทองคำมากขึ้นจากโลกหลังหายนะ หลังจากการเดินทางครั้งเดียวเขาก็สามารถกลายเป็นมหาเศรษฐีได้! ถึงกระนั้น ก็ยังเป็นอันตราย โลกหลังสันทรายเต็มไปด้วยซอมบี้ และผู้รอดชีวิตที่นั่นอาจน่ากลัวกว่าซอมบี้ เพราะเพื่อเอาชีวิตรอด พวกเขาสามารถทำอะไรก็ได้ พวกมันน่ากลัวกว่าซอมบี้ถึง 100 เท่า!

I am Han Sanqian

I am Han Sanqian

อ่านI am Han Sanqian เรื่องย่อ Han Sanqian อยู่ในครอบครัวของ Zuo Su มาสามปีแล้วและถูกเรียกว่าลูกเขยถังขยะเพราะญาติของเขา เพื่อป้องกันไม่ให้ภรรยาของเขา Su Yingxia ถูกทำให้อับอายจากคนอื่น ๆ Han Sanqian จึงทำงานอย่างลับๆเพื่อเป็นลูกเขยที่ยอดเยี่ยมและเริ่มเตรียมตัวสำหรับการคืนทุน

I am keeping the Mother of the Beast in the end

I am keeping the Mother of the Beast in the end

อ่านI am keeping the Mother of the Beast in the end ฉันกำลังเก็บแม่สัตว์ร้ายในยุคสุดท้าย เรื่องย่อ ตัวเอกของเรื่องตื่นขึ้นมาหลังจากการจำศีล 200 ปีและพบว่ามนุษย์ถูกทำลาย สัตว์คล้ายมนุษย์ทั้งหมดอาศัยอยู่บนดินแดนรกร้าง เพื่อความอยู่รอดตัวเอกต้องใช้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมในฐานะมนุษย์และรวบรวมสัตว์ร้ายที่มีความสามารถ ไล่ตามการคุกคามของเผ่าพันธุ์ป่าเถื่อนและสร้างสถานะในอุดมคติของสันทราย โชคดีที่บ้านเกิดเป็นสถาบันวิจัยเทคโนโลยีชั้นสูงและเขาเป็นผู้ช่วยชีวิตที่ได้รับการแต่งตั้งจากนักวิทยาศาสตร์

I Am Possessed by the Sword God

I Am Possessed by the Sword God

อ่าน I Am Possessed by the Sword God เรื่องย่อ ฉันใช้ชีวิตสบายๆ ของข้าราชการชั้นประถมศึกษาปีที่ 7 ได้สำเร็จด้วยความยากลำบากและค่ำคืนที่มืดมน ฉันจึงตั้งตารอวันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะได้พักผ่อนและสนุกสนาน แต่คืนนั้น… นี่คือ Baek Rijin ตัวละครหลักของนวนิยายเรื่องนี้หรือไม่? เมื่อฉันกลับมารู้สึกตัว ฉันก็พบว่าตัวเองอยู่ในนิยายที่ฉันกำลังอ่านอยู่ ข้าราชการชั้นประถมศึกษาปีที่ 7 อย่างข้าได้กลายมาเป็นนายน้อยจอมบูดบึ้งของตระกูลแจกัลผู้ยิ่งใหญ่งั้นหรือ! ตัวละครข้างเคียงที่ได้รับการลงทุนและความรักที่มากเกินไปตั้งแต่ยังเด็ก และตอนนี้ต้องผ่านช่วงชีวิตที่เลวร้าย… นายน้อยที่นิสัยเสียของตระกูล Jaegal ซึ่งลัทธิปีศาจโลหิตจะทำลายล้างในอีกสิบปีต่อมา! ?? ฉันถูกครอบครองโดย Sword God / I Am Reborn As the...

I am strongest for my LOLI-con MAMA

I am strongest for my LOLI-con MAMA

อ่านI am strongest for my LOLI-con MAMA (Power The Rates) เรื่องย่อ ขอแนะนำโลกที่นักเหนือธรรมชาติและคนธรรมดาอยู่ร่วมกันแม้แต่นักเหนือธรรมชาติก็ต้องจ่ายภาษีตามกฎหมาย แต่วันหนึ่งเจ้าโลลิวัย 5 ขวบสุดน่ารักตกลงมาจากฟ้าอ้างว่าเป็นแม่ของฉัน?!

I Am The Great Supreme God

I Am The Great Supreme God

อ่าน I Am The Great Supreme God เรื่องย่อ น้องสาวทั้งหกของ Ye Luo ภูมิใจในท้องฟ้าอย่างยิ่ง พี่สาวคนโตอยู่บนสุดของสนามรบ กองกำลังที่มีอำนาจเหนือกว่า การบ่มเพาะของน้องสาวคนที่สองมีความโดดเด่น รุ่นของจักรพรรดิสวรรค์ น้องสาวคนที่สามมีสัตว์ศักดิ์สิทธิ์นับไม่ถ้วน หัวหน้าครอบครัว พี่สาวคนที่สี่คือคนที่สามารถนำคนตายกลับมาได้ คนที่มือดีที่สุด น้องสาวที่ห้าก่อตัวขึ้นฟ้าไม่มีใครกล้ายุ่งกับ น้องสาวคนที่หก… และอื่นๆ! และน้องสาวคนเล็กลูกสาวของหัวหน้าวายร้ายยังต้องได้รับความไว้วางใจไปตลอดชีวิต! Ye Luo: ฉัน… ยากเกินไป…

I am The Richest  in The World ข้านี่แหละจะรวยที่สุดในโลก!

I am The Richest in The World ข้านี่แหละจะรวยที่สุดในโลก!

อ่านI am The Richest in The World ข้านี่แหละจะรวยที่สุดในโลก! เรื่องย่อ ปู้ชายคนนี้อยากจะลองเป็นคนรวยสักครั้งในชีวิต…เรามาดูพร้อมๆกันว่าผู้ชายธรรมดาคนนี้จะเป็นได้รึป่าว..

I Am The Sorcerer King

I Am The Sorcerer King

อ่านI Am The Sorcerer King เรื่องย่อ 10 ปีที่แล้วฝูงสัตว์ประหลาดจากรอยแยกที่ก่อตัวขึ้นจากอวกาศและเวลาเริ่มโจมตีมนุษยชาติ ในขณะเดียวกันผู้คนก็เริ่มปลุกพลังและเริ่มล่าสัตว์ประหลาดเพื่อชื่อเสียงและเงินอีซองฮุนที่ต้องการเงินเพราะแม่ของเขาป่วยต้องรับงานที่อันตรายเพื่อช่วยล่าสัตว์ประหลาดเหล่านั้นสี่ครั้งต่อเดือนโดยทำหน้าที่เป็น เหยื่อสำหรับนักล่า แต่วันหนึ่งเขาได้รับบาดเจ็บอย่างหนักจากสัตว์ประหลาดและจำชีวิตในอดีตของเขาได้ในฐานะราชาพ่อมด ‘หือ? ฉันเพิ่งตายเหรอ» ‘เดี๋ยวก่อนฉันเป็นราชาหมอผีในชีวิตก่อนหน้านี้หรือเปล่า?’ ด้วยความทรงจำในอดีตของเขาการแสดงมายากลที่เต็มไปด้วยพลังของซองฮุนจึงเริ่มต้นขึ้น

I Became a Renowned Family’s Sword Prodigy

I Became a Renowned Family’s Sword Prodigy

อ่าน I Became a Renowned Family’s Sword Prodigy เรื่องย่อ Baek Woojin เป็นลูกชายคนสุดท้องของตระกูลนักดาบที่มีชื่อเสียงซึ่งไม่มีพรสวรรค์ในการดาบหรือออร่าที่น่าประทับใจ แม้จะพยายามมากกว่าใครก็ตาม แม้ว่าเขาจะถูกครอบครัวของเขาเสียชื่อเสียงและถูกฆ่าตาย แต่เขากลับเกิดใหม่ในฐานะเจ้าของดาบวิเศษ เป้าหมายเดียวของเขาคือการทำลายครอบครัวของเขาเอง

I Became a System

I Became a System

อ่านI Became a System เรื่องย่อ คนอื่นมักจะมีระบบโกง แต่สำหรับกรณีของ Meng Fei Qui เขากลับชาติมาเกิด แต่ไม่มีระบบ ทำไม? เพราะเขาเองกลายเป็นระบบโกง!!

I Become a Fool When It Comes to My Daughter

I Become a Fool When It Comes to My Daughter

อ่านI Become a Fool When It Comes to My Daughter เรื่องย่อ ลี จูวอน วัย 25 ปี ผู้ว่างงาน วันหนึ่งเขากลายเป็นพ่อ “พ่อ…?” แต่… ลูกสาวของเขาน่ารักเกินไป

I Copy Talents

I Copy Talents

อ่านI Copy Talents เรื่องย่อ ชายหนุ่ม Ye Tian ได้รับความสามารถในการเลียนแบบพรสวรรค์ของผู้อื่น และตอนนี้ต่อสู้กับสวรรค์เพื่อเปลี่ยนชะตากรรมของเขา เขาพยายามดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดและปกป้องน้องสาวของเขาจากหายนะของการรุกรานของสัตว์ต่างดาว เพื่อที่จะแข็งแกร่งขึ้น เขาจึงเริ่มสำรวจโลกที่ไม่รู้จัก และค่อยๆ เปิดเผยความลับเบื้องหลังการบุกรุกของมิติต่างดาว…