A-Z

I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ ตอนที่ 1-264

I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ ตอนที่ 1-264

อ่าน I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ เรื่องราวของ I Am a Hero นี้ เป็นการพูดถึง ฮิเดโอะ หนุ่มนักเขียนการ์ตูนไส้แห้งและมีความฝันอยากเป็นฮีโร่ วัย 35 ปี ซึ่งหลังจากคิดว่าตัวเองประสบเหตุการณ์แปลกๆ รอบตัว จากอาการจิตตกของตัวเองมานาน วันหนึ่ง เขาก็พบว่าผู้คนรอบตัว รวมถึงแฟนสาว ซึ่งความสัมพันธ์ตึงเครียดมาตลอด ได้กลายเป็นซอมบี้ และเข้าทำร้ายเขา ด้วยความบังเอิญที่ฮิเดโอะมีปืนลูกซองที่เก็บไว้ใช้ในกีฬายิงปืน จึงได้ใช้มันออกช่วยเหลือปกป้องผู้คนจากฝูงซอมบี้ ซึ่งเกิดจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ZQN ที่เปลี่ยนผู้คนเป็นซากศพออกอาละวาดทั่วเมือง จนกระทั่งได้เจอกับเพื่อนร่วมทาง 2 สาว ได้แก่ ยาบุ อดีตพยาบาลสาวสุดแกร่ง และ...

I Am an Invincible Genius

I Am an Invincible Genius

อ่านI Am an Invincible Genius เรื่องเกี่ยวกับผู้ชายที่ถูกแฟนทิ้งและถูกรถชนไม่นานหลังจากนั้น โชคดีที่เขารอดชีวิตมาได้เนื่องจากระบบที่มอบให้กับเขา ระบบนี้ช่วยให้เขาได้รับพรสวรรค์ใหม่ ๆ เพื่อให้เขากลายเป็นอัจฉริยะในทุกสาขาด้วยเหตุนี้ชื่อซีรีส์

I am keeping the Mother of the Beast in the end

I am keeping the Mother of the Beast in the end

อ่านI am keeping the Mother of the Beast in the end ฉันกำลังเก็บแม่สัตว์ร้ายในยุคสุดท้าย เรื่องย่อ ตัวเอกของเรื่องตื่นขึ้นมาหลังจากการจำศีล 200 ปีและพบว่ามนุษย์ถูกทำลาย สัตว์คล้ายมนุษย์ทั้งหมดอาศัยอยู่บนดินแดนรกร้าง เพื่อความอยู่รอดตัวเอกต้องใช้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมในฐานะมนุษย์และรวบรวมสัตว์ร้ายที่มีความสามารถ ไล่ตามการคุกคามของเผ่าพันธุ์ป่าเถื่อนและสร้างสถานะในอุดมคติของสันทราย โชคดีที่บ้านเกิดเป็นสถาบันวิจัยเทคโนโลยีชั้นสูงและเขาเป็นผู้ช่วยชีวิตที่ได้รับการแต่งตั้งจากนักวิทยาศาสตร์

I am The Richest  in The World ข้านี่แหละจะรวยที่สุดในโลก!

I am The Richest in The World ข้านี่แหละจะรวยที่สุดในโลก!

อ่านI am The Richest in The World ข้านี่แหละจะรวยที่สุดในโลก! เรื่องย่อ ปู้ชายคนนี้อยากจะลองเป็นคนรวยสักครั้งในชีวิต…เรามาดูพร้อมๆกันว่าผู้ชายธรรมดาคนนี้จะเป็นได้รึป่าว..

I Am The Sorcerer King

I Am The Sorcerer King

อ่านI Am The Sorcerer King เรื่องย่อ 10 ปีที่แล้วฝูงสัตว์ประหลาดจากรอยแยกที่ก่อตัวขึ้นจากอวกาศและเวลาเริ่มโจมตีมนุษยชาติ ในขณะเดียวกันผู้คนก็เริ่มปลุกพลังและเริ่มล่าสัตว์ประหลาดเพื่อชื่อเสียงและเงินอีซองฮุนที่ต้องการเงินเพราะแม่ของเขาป่วยต้องรับงานที่อันตรายเพื่อช่วยล่าสัตว์ประหลาดเหล่านั้นสี่ครั้งต่อเดือนโดยทำหน้าที่เป็น เหยื่อสำหรับนักล่า แต่วันหนึ่งเขาได้รับบาดเจ็บอย่างหนักจากสัตว์ประหลาดและจำชีวิตในอดีตของเขาได้ในฐานะราชาพ่อมด ‘หือ? ฉันเพิ่งตายเหรอ» ‘เดี๋ยวก่อนฉันเป็นราชาหมอผีในชีวิตก่อนหน้านี้หรือเปล่า?’ ด้วยความทรงจำในอดีตของเขาการแสดงมายากลที่เต็มไปด้วยพลังของซองฮุนจึงเริ่มต้นขึ้น

I Have a Dragon in My Body

I Have a Dragon in My Body

อ่านI Have a Dragon in My Body เรื่องย่อ จักรพรรดิสวรรค์ย้อนกลับไปในยุคมัธยมต้นเขาประหลาดใจที่พบว่าเขามีมังกรมากกว่าหนึ่งตัว เมื่อคุณอ่อนแอมากเมื่อเผชิญกับการข่มขู่คุณจะต่อสู้หรือเชื่อฟังอย่างดุเดือดไหม? ในชีวิตสุดท้ายของเขาเขาเชื่อฟัง แต่ในโลกนี้เขาเป็นผู้ปกครองเมืองคว่ำเมืองปกคลุมเมฆมีสิ่งเดียวในใจของเขา: ฉันคือราชา!

i Shoujo

i Shoujo

อ่านi Shoujo เรื่องย่อ มีแอพพลิเคชั่นความรักที่น่าอัศจรรย์ที่จะช่วยให้ความฝันของผู้คนเป็นจริง เรื่องราวแรกของแอพรักนี้เป็นเรื่องราวของ Tetta และ Ginko เพื่อนที่เคยทะเลาะกันตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปีที่ Tetta ค้นหาแอพพลิเคชั่นเวทย์มนตร์ด้วยความตั้งใจและจบลงด้วยแอพพลิเคชั่นที่เชื่อมต่อกับ Ginko เมื่อเขาจัดการกับ “แปะก๊วย” ในแอปจะส่งผลกระทบต่อหญิงสาวตัวจริง เขาอายที่จะมีมันตั้งแต่แรก แต่เขาไม่สามารถถอนการติดตั้งได้โดยไม่ต้องป้อนค่าการวัดของกิงโกะ ไม่ว่าเขาจะชอบ Ginko โรแมนติกจริงหรือไม่ดูเหมือนว่าแอพนี้จะทำให้สถานการณ์แย่ลงเท่านั้น!

I was sealed 900 million times

I was sealed 900 million times

อ่านI was sealed 900 million times เรื่องย่อ ฉันถูกผนึก 900 ล้านครั้ง หลบแดดด้วยฉี่! ปล่อยพลังลมทำลายความว่างเปล่า! ความยิ่งใหญ่ของเทพเจ้าและมนุษย์ตามธรรมชาติมักเกิดจากการที่พวกเขาไม่สามารถควบคุมพลังของตัวเองได้ทำให้เกิดปัญหาขึ้นทุกหนทุกแห่งและในที่สุดก็ปิดผนึกตัวเองภายใต้การขอร้องของเทพเจ้าแห่งเทพเจ้าและอาสาที่จะฝึกฝนในดินแดนที่ต่ำกว่า แต่ก็ …

I Was Trash

I Was Trash

อ่านI Was Trash เรื่องย่อ เขาถูกดูถูกบังคับให้เลิกหมั้นเขาถูกฆ่าบางทีนี่อาจเป็นชีวิตที่ถังขยะควรมี… แต่เขาถูกยึดครองโดยฉันผู้บ่มเพาะพลังที่แข็งแกร่งที่สุด Cang Kun Zi ในขณะที่ฉันเกิดใหม่ ตอนนี้ฉันอยู่ที่นี่ฉันจะทำให้ดีที่สุด! ดูสิฉันใช้ถังขยะของฉันเหยียบย่ำเจ้าแค่มด!

I”s ไอส์ เล่มที่ 1-15

I”s ไอส์ เล่มที่ 1-15

อ่าน I”s ไอส์ ไอส์ (ญี่ปุ่น: ア イ ズ โรมาจิ: Aizu) (อังกฤษ: I s) เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นแนววัยรุ่น เขียนโดย มาซาคาสึ คัตสึระ (Masakazu Katsura) ฉบับภาษาญี่ปุ่นตีพิมพ์เป็นลิขสิทธิ์ของสำนักพิมพ์ชูเอชะ ตีพิมพ์ในนิตยสารโชเนนจัมป์ระหว่าง พ.ศ. 2540-2542 (ค.ศ. 1997-1999) ในประเทศไทย ลิขสิทธิ์เป็นของสำนักพิมพ์สยามอินเตอร์คอมิกส์ เคยตีพิมพ์เป็นตอนลงในนิตยสารซีคิดส์ ในช่วงที่เรื่องไอส์ ตีพิมพ์ในซีคิดส์นั้น ได้รับความนิยมจากนักอ่านไทยมาก ปัจจุบัน ไอส์ได้ถูกนำไปทำเป็นอะนิเมะ เป็นเรื่องความรักของหนุ่มสาว ที่ตัวเอกมีชื่อขึ้นต้นด้วยอักษร I ทั้งหมด ชื่อเรื่องจึงหมายถึงตัวละครที่มีอักษร I...

I’m Not A Monk

I’m Not A Monk

อ่านI’m Not A Monk เรื่องย่อ ฉันคือ Tang Xuan นักเรียนม. อย่างไรก็ตามในวันแรกของวันหยุดฤดูร้อนของฉันมีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งย้ายเข้ามาในบ้านของฉันซึ่งกลายเป็น Sun Wukong the Monkey King! วันอะไร! ราวกับว่ายังไม่เพียงพอเธอเปิดเผยว่าฉันคือการกลับชาติมาเกิดของถังซานซ่างและฉันจะต้องช่วยสวรรค์จากราชานรก!? แต่ทั้งหมดที่ฉันต้องการคือชีวิตที่สงบสุขทั่วไป!

I’m the Great Immortal

I’m the Great Immortal

อ่านI’m the Great Immortal ข้านี่แหละ ราชันอมตะผู้ยิ่งใหญ่ เรื่องย่อ ชีวิตก่อนหน้านี้เป็นอัจฉริยะที่ไม่มีใครเทียบได้ในโลกแห่งความเป็นอมตะ เขาถูกฆ่าโดย 3 เทพสวรรค์ เขาเกิดใหม่โดยบังเอิญในช่วงอายุ 20 ปีโดยหนังสือแห่งสวรรค์ สิ่งที่เขาต้องการทำคือการกลายเป็นอมตะและกลับสู่โลกอมตะและเขาก็กลายเป็นชายที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกเปลี่ยนมือของเขาให้กลายเป็นเมฆและเอามือบังฝนยั่วยุใครก็ตามที่ท้าทายเขา! เขาเป็นที่เคารพนับถือ! ผู้ปกครอง 3000 โลก! ผู้ชายที่เก่งกว่าธานอส 10,000 เท่า! เขาคือไท่ซวนไท่ซุน! ผู้ยิ่งใหญ่อมตะ!

Ichigo 100% อิจิโกะ 100%

Ichigo 100% อิจิโกะ 100%

เรื่องย่อ – มานากะ จุนเป นักเรียนชั้น ม.3 และความสัมพันธ์ของเขาต่อ โทโจ อายะ กับ นิชิโนะ สึคาสะ ที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาพบกับสาวสวยบนดาดฟ้าของโรงเรียน เขาพยายามวิ่งตาม แต่กลับพบแค่สมุดโน๊ตของ โทโจ อายะ เพื่อนนักเขียนที่จุนเปเพิ่งจะสนิทด้วยเท่านั้น ต่อมาเขากลับคิดว่าผู้หญิงที่เห็นบนดาดฟ้าโรงเรียนนั้นคือ นิชิโนะ สึคาสะ เขาจึงได้ลองถามเธอดู แม้สึคาสะจะยอมรับ แต่จุนเปกลับพบความจริงว่าเธอไม่ใช่คนที่เขาเห็น เรื่องราวดำเนินไปจนถึงช่วงที่ทั้งสามคนเข้าเรียนมัธยมปลาย จุนเปได้พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะค้นพบความจริงให้ได้ว่าใครคือผู้หญิงที่เขาเห็นในวันนั้น

Ichizu de Bitch na Kouhai

Ichizu de Bitch na Kouhai

อ่านIchizu de Bitch na Kouhai เรื่องย่อ เรื่องราวเกี่ยวกับ kouhai ที่มีสีสันล่อลวง Senpai ของเธอ

Ikigami อิคิงามิ สาส์นสั่งตาย ตอนที่ 1-60

Ikigami อิคิงามิ สาส์นสั่งตาย ตอนที่ 1-60

อ่าน Ikigami อิคิงามิ สาส์นสั่งตาย เรื่องย่อ ภายใต้การดำเนินการของรัฐบาล ฟูจิโมโตะคือหนึ่งในผู้ที่รับหน้าที่จัดส่ง “อิคิงามิ” หรือ “ใบแจ้งมรณะ” ไปยังผู้เคราะห์ร้ายตามกฎหมายที่ประเทศแห่งนี้เรียกว่า “กฎหมายเพื่อผดุงความรุ่งเรืองแห่งชาติ” กฎที่รัฐนั้นปลูกฝังความเชื่อให้ประชาชนปฏิบัติตาม โดยมีการฉีดวัคซีนที่เรียกว่า “วัคซีนเพื่อความรุ่งเรืองแห่งชาติ” ให้กับประชาชนทุกคนตั้งแต่เด็ก เพื่อให้ประชาชนนั้นตั้งใจใช้ชีวิตให้คุ้มค่าและตระหนักต่อ “คุณค่าของชีวิต” มากขึ้น เพราะไม่มีใครรู้ได้ว่าจะได้รับสาส์นมรณะนี้หรือไม่ นี่เป็นสิ่งที่ยุติธรรมกับประชาชนทุกคนจริงๆหรือ? คำถามนี้ยังคงฝังลึกอยู่ในจิตใจของฟูจิโมโตะ ยิ่งเมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับวัยรุ่นผู้โชคร้ายกับคุณแม่ที่น่าสงสาร และนักดนตรีหนุ่มที่ชีวิตกำลังจะมุ่งไปสู่ความสำเร็จตามความฝัน ปมขัดแย้งในจิตใจของฟูจิโมโตะก็ค่อยๆก่อตัวขึ้นทีละน้อย เขาจะทำอย่างไรเมื่อมีชีวิตอยู่เพียงไม่นาน ประเด็นสำคัญของเรื่องนี้คือ ผู้ที่ได้รับอิคิงามิทั้งหลาย จะทำอย่างไรกันบ้าง ถ้าชีวิตนี้เหลืออีกเพียงแค่ 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีเหตุการณ์สะเทือนจิตใจผู้อ่านอีกมาก เช่น ยาพิสูจน์รักแท้, พลีชีพเพื่อชาติ เป็นต้น

Imawa no Kuni no Alice (Alice In Borderland) อลิซในแดนมรณะ

Imawa no Kuni no Alice (Alice In Borderland) อลิซในแดนมรณะ

อ่านImawa no Kuni no Alice อลิซในแดนมรณะ เรื่องย่อ อลิซเรียวเฮจะออกจากโรงเรียนเร็ว ๆนี้ แต่เขาพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการคิดเกี่ยวกับอนาคตของเขา ในตอนดึกของคืนวันหนึ่ง เมื่อเขาไปเที่ยวกับเพื่อนและ karube ยากของเขาโง่ เพื่อน chota ผู้หญิงบ้า พวกเขาดูดอกไม้ไฟ หลังจากการระเบิดสว่างมากหรืออย่างที่สุด พวกเขาพบตัวเองตื่นขึ้นมาในโลกที่แตกต่างกัน ในนี้ ‘ ชายแดน ‘ คนถูกบังคับให้เข้าร่วมในเกมอาจถึงตายหรือเพียงแค่ตาย จะ chota karube , และเรียวเฮย์สามารถอยู่รอดในโลกใหม่นี้ อันตราย และมีวิธีการที่พวกเขาสามารถกลับไปใช้ชีวิตเดิม ?

Immortal King of City

Immortal King of City

อ่านImmortal King of City เรื่องย่อ Bai Li Yun Xiao – มีชีวิตทางจิตวิญญาณในทวีป Jiuxiao อย่างไรก็ตามหลังจากการตายของเขาเขาฟื้นขึ้นมาอีกครั้งเขากลับมาเมื่อ 300 ปีก่อนกลับไปสู่วัยรุ่นในเมืองเปลี่ยนชีวิตของเขาและไต่ขึ้นสู่จุดสูงสุดของโลกอีกครั้ง “ไม่ว่าจะในสวรรค์หรือบนโลกฉันเท่านั้นที่จะชนะ”

Immortal Nanny Dad

Immortal Nanny Dad

อ่านImmortal Nanny Dad เรื่องย่อ Ye Zun นักศิลปะการต่อสู้ได้ถือกำเนิดใหม่ในโลกสมัยใหม่โดยมีชายคนหนึ่งที่เสียชีวิตโดยบังเอิญสิ่งแรกที่เขาต้องทำคือเลี้ยงดูลูกสาวของชายคนนั้น ….

Immortal Regis คนเก่งพันธุ์อมตะ ตอนที่ 1-43

Immortal Regis คนเก่งพันธุ์อมตะ ตอนที่ 1-43

อ่าน Immortal Regis คนเก่งพันธุ์อมตะ เรื่องย่อ วันหนึ่งทันใดนั้น … คืนที่ดวงจันทร์ส่องแสงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนเด็กชายคนหนึ่งได้พบกับเซรินผู้อยู่ในโลกแห่งความโกลาหลเพียงเพื่อตายและกลายเป็นอมนุษย์ ตอนนี้เป็นอมตะเขาไม่สามารถอยู่ร่วมกับมนุษย์ได้อีกต่อไปเนื่องจากกฎหมายโบราณ … เรื่องราวของการเปิดเผยที่เริ่มต้นเมื่อเขากลับสู่ความโกลาหลจุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งใหม่!