Genre: Tragedy

SHIN ANGYO ONSHI | ตุลาการทมิฬ

เรื่องย่อ SHIN ANGYO ONSHI ตุลาการทมิฬ อ่านSHIN ANGYO ONSHI ตุลาการทมิฬ เล่ม1-17+เล่มพิเศษ เรื่องย่อ จูชิน อาณาจักรในสมัยบรรพกาล ว่ากันว่าที่นั่นจะมีข้าหลวงที่รับคำสั่งโดยตรงจากองค์จักรพรรดิ ให้คอยเดินทางไปยังที่ต่างๆ เพื่อบำบัดทุกข์เข็ญของราษฏร… ผู้คนขนานนามพวกเขาว่า อังเงียวอนชิ (อาเมนโอซ่า)...

Chainsaw Man

อ่าน Chainsaw Man เรื่องย่อ เด็นจิ เด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตเป็นนักล่าปิศาจร่วมกับ โปจิตะที่เป็นปิศาจเลื่อยยนต์ ในทุกๆ วันต้องใช้ชีวิตอย่งตกต่ำสุดขีด โดนใช้งานเยี่ยงทาสเพื่อชดใช้หนี้สิน แต่ก็ยังโดนหักหลังฆ่า ทว่า โปจิตะยอมแลกชีวิตมอบหัวใจให้กับเด็นจิ ทำให้เขาฟื้นคืนมาเป็น “ปิศาจเลื่อยยนต์”! เด็นจิฆ่าศัตรูทุกคน จนถูกมาคิมะรับไปดูแล และได้กลายเป็นนักล่าปิศาจของทางการ!

Higanjima เกาะกระหายเลือด ภาคหนึ่ง

อ่านมังงะ Higanjima เกาะกระหายเลือด ภาคหนึ่ง การ์ตูนเกี่ยวกับแนว แอ็คชั่น-สยองขวัญครับ การ์ตูนเรื่องนี้ชื่อ “เกาะกระหายเลือดคับ” ชื่อภาษาอังกฤษคือ “higanjima” การ์ตูนเรื่องนี้ติดเรท18+ เนื้อเรื่องก็คือ เกิดการหายตัวของประชากรไปจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือ พี่ชายของ “อากิระ” (พระเอกของเรื่อง) ที่ได้หายสาบสูญไป เมื่อ...

My Daughter is the Final Boss

อ่าน My Daughter is the Final Boss เรื่องย่อ ลูกสาวของฉันทำลายโลก ในตอนท้ายของความแตกต่าง ฉันตายอย่างช่วยไม่ได้ เมื่อฉันลืมตาอีกครั้ง ลูกสาววัย 5 ขวบอยู่ตรงหน้าฉัน หยุดความโชคร้ายทั้งห้าของซอลอาลี (0/5) ให้โอกาสอีกครั้ง ถ้าเลี้ยงอย่างไม่ถูกต้อง...

Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส

อ่าน Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส เรื่องย่อ เมื่อดูข่าว ทาเคมิจิ ฮานากากิก็รู้ว่าแฟนสาวของเขาตั้งแต่สมัยมัธยมต้น ฮินาตะ ทาจิบานะ เสียชีวิตแล้ว แฟนสาวคนเดียวที่เขาเคยมีนั้นเพิ่งถูกกลุ่มวายร้ายที่รู้จักกันในชื่อแก๊งโตเกียวมันจิฆ่า เขาอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เส็งเคร็งที่มีผนังบาง และเจ้านายที่อายุน้อยกว่าหกขวบของเขาปฏิบัติต่อเขาเหมือนคนงี่เง่า นอกจากนี้ เขาเป็นสาวพรหมจารีที่สมบูรณ์และสมบูรณ์ … ในช่วงที่ชีวิตสุดหินของเขา...

Tsuka no Ma no Ichika

อ่าน Tsuka no Ma no Ichika เรื่องย่อตอนนี้ Sendawara Ichika มีชีวิตอยู่เกินเวลาที่แพทย์คาดการณ์ไว้ ตอนนี้เธอใช้เวลาหลายวันในการเรียนมหาวิทยาลัยในขณะที่แบกรับความไม่แน่นอนในการเสียชีวิตของเธอ อยู่มาวันหนึ่ง ขณะที่เธอเต็มไปด้วยความสิ้นหวังและความว่างเปล่าจากอนาคตที่เธอมองไม่เห็น มีคนมาสบตาเธอและพวกเขาไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Yurugi Akifumi อาจารย์สอนปรัชญาของเธอที่จู่ๆ ก็ลาออกจากงาน ตอนนี้เธอได้กลับมาพบกับอาจารย์ที่เธอรักอย่างสุดซึ้งอีกครั้ง...

Memoir Of The King Of War

อ่าน Memoir Of The King Of War เรื่องย่อ การหายใจไม่ได้รับประกันว่าทุกคนจะมีชีวิตอยู่! Dan Sa Yu ผู้เป็นทายาทของ Goryeo ตำหนิ Central District อย่างมากเพราะเห็นแก่เพื่อนของเขาที่เขามีค่ามากที่สุด พระองค์ทรงครอบครองทุกการต่อสู้!...

Satanofani

อ่านSatanofani เรื่องย่อ กลุ่มอาการลึกลับทำให้เด็กนักเรียนหญิงกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่อยู่เบื้องหลังความโหดร้ายมากมายในญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เห็น และเมื่อ Chika Amagi ถูกจับในข้อหาฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมของผู้คนห้าคน การเดินทางสู่น่านน้ำที่ไม่คุ้นเคยและเต็มไปด้วยปัญหาก็เริ่มต้นขึ้น!

Kitsch Disrespectful Bitch

อ่านKitsch Disrespectful Bitch เรื่องย่อ นางเอกเป็นเด็กกำพร้า ถูกเลี้ยงโดยพ่อเลี้ยงที่เน้แต่การกระทำย่ำยีเธอ รวมทั้งชายในบ้านเด็กกำพร้า วันหนึ่งเธอหนีออกมาได้ ไปพบรักกับชายคนหนึ่งซึ่งเขาได้ให้ความรักที่จริงใจต่อเธอ แต่สุดท้ายชายผู้นั้นก็แปรเปลี่ยน และบอกว่าเธอเป็นหญิงสกปรก เธอจึงกระทำการชำระตัวเอง เพื่อให้คนที่เธอรักยอมรับว่าเธอสะอาด ……. โดยส่วนตัวผมชอบเนื้อเรื่องมาก มันตื่นเต้นดีครับ ปล ฉากวาบหวิวถือเป็นบทรองเลยครับแต่ก็ช่วยให้เรื่องสนุกครับ แนะนำเปิดอ่านเลยครับ

A World That I Rule

อ่านA World That I Rule เรื่องย่อ ตัวเอกถูกดูดเข้าไปในวังวนแปลก ๆ ในแม่น้ำและจบลงที่เกาะในอีกโลกหนึ่งกับเอลฟ์พื้นเมืองที่สวมเสื้อผ้าใบไม้มีความรู้เกี่ยวกับการเกิดใหม่และมีเซ็กส์เหมือนกระต่าย ที่ยังมีร่างกายอ่อนแอเหมือนเนย เขาตัดสินใจที่จะเป็นราชาของสถานที่และปกครองด้วยกำปั้นเหล็กและสอนความโหดร้ายของเอลฟ์ไร้เดียงสาความชั่วร้ายและดูที่พวกเขาฆ่ากัน

Whamanga

อ่านWhamanga เรื่องย่อ โลกหลังหายนะที่ไม่มีความสามารถในการใช้ไฟ แต่มีสาวโสดคนหนึ่งที่ยิงไฟได้และเป็นที่ต้องการตัว

Toumei Ningen no Hone

อ่านToumei Ningen no Hone เรื่องย่อ เมื่อมองแวบแรก ครอบครัวของคิโนะมิยะ อายะอาจดูธรรมดามาก: พ่อกับแม่ที่รักและพี่ชายใจดี อย่างไรก็ตาม รูปลักษณ์ภายนอกอาจหลอกลวงได้—พ่อของอายะทุบตีแม่ของเธออย่างต่อเนื่อง ดุด่าว่า “ล่วงละเมิด” เพียงเล็กน้อยและกระทำการอื่นๆ การกระทำที่ไม่เหมาะสม พี่ชายของเธอใช้เวลาทั้งหมดอย่างเห็นแก่ตัวโดยเพิกเฉยต่อสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเขา เพื่อที่จะสนุกกับตัวเอง แม่ของเธออดทนเพื่อลูกๆ ของเธอ...

Sex addiction

อ่านSex addiction เรื่องย่อ าร์ตูนเกี่ยวกับ Jason นักศึกษาวิทยาลัยผิวสีจากกานาที่คิดว่าเขาผอมและไม่สวย แต่อยู่ใต้แผงขายกางเกง เขาเข้ามาในบ้านของฉันแต่ เขากำลังคิดถึงเมียผม…และสายตาของภรรยาผมก็ไม่ธรรมดาเวลามองเขา!?

Project Utopia

อ่านProject Utopia เรื่องย่อ ชายและหญิง 12 คนถูกลักพาตัวและถูกทิ้งไว้บนเกาะห่างไกลที่ไม่มีกฎหมาย หากพวกเขาอยู่รอดบนเกาะนี้เป็นเวลา 10 เดือน พวกเขาจะได้รับเงินรางวัล 500,000 เหรียญสหรัฐ นี่คือเรื่องราวที่ธรรมชาติของมนุษย์ที่แท้จริงถูกเปิดเผย ยินดีต้อนรับสู่โครงการยูโทเปีย

Max Level Returner

อ่านMax Level Returner เรื่องย่อ โลกตกอยู่ในภาวะตื่นตระหนกเมื่อผู้เล่น 120 ล้านคนของเกม VR ยอดนิยม Eternal World หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยในวันหนึ่ง ไม่กี่เดือนต่อมา พวกเขาเริ่มกลับมาทีละคนหลังจากตายในเกม แต่พวกมันไม่ใช่คนเดียวที่จะทำให้มันกลับมา—สัตว์ประหลาดก็เริ่มปรากฏขึ้นและสร้างความหายนะให้กับโลกด้วย ความหวังทั้งหมดดูเหมือนจะสูญสิ้นไปจนกระทั่ง Masked Monarch ผู้เล่นที่ทรงพลังที่สุดของ...

I’m God

อ่านI’m God เรื่องย่อ เมื่อเขาเสียชีวิตเพราะอุบาย เมื่อลมหายใจสุดท้ายของเขา เขาต้องการจะฆ่าผู้ที่ทรยศต่อเขา! อยู่มาวันหนึ่ง เขาตื่นขึ้นมาในร่างของบุคคลที่ไม่รู้จัก และเขาตะโกนบอกโลกว่า “ฉันกลับมาแล้ว! เพราะฉันคือพระเจ้าองค์เดียว!!”

Akai Kiri no Naka kara

อ่านAkai Kiri no Naka kara เรื่องย่อ ผลงานนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชายชาวรวันดา ซึ่งมารดาของเขาเป็นฆาตกรที่โหดเหี้ยม เกิดขึ้นในอังกฤษเมื่อปลายศตวรรษที่ 19 รวันดาซึ่งถูกคุมขังอยู่ในห้องใต้ดินมานานแล้ว เติบโตขึ้นและออกจากบ้านหลังจากเกิดเหตุการณ์บางอย่าง ในที่สุดเขาก็มาถึงเมืองและได้รับพนักงานของบ้านพักคนชราและตัดสินใจอาศัยอยู่ในสถานที่นั้น แต่ชีวิตประจำวันที่สงบสุขนั้นน่าเบื่อสำหรับรวันดาเท่านั้น…

Jinrouki Winvurga

อ่านJinrouki Winvurga เรื่องย่อ เรื่องราวนี้ดึงเราเข้าสู่ชีวิตประจำวันของ Mashiro สาวช่างซ่อมบำรุงที่คอยดูแลช่วยเหลือผู้คนในหมู่บ้าน อยู่มาวันหนึ่ง Dominantor Empire ได้บุกเข้ามาในภูมิภาคและจับผู้หญิงทั้งหมดเพื่อทำให้พวกเธอเป็นทาส เมื่อเพื่อนของเธอเสียชีวิตต่อหน้าต่อตา มาชิโระโกรธด้วยความโกรธ ปลุกหุ่นยนต์พันปีที่แอบอาศัยอยู่ในหมู่บ้านให้ตื่น ตอนนี้เป็นโอกาสของเธอที่จะหยุดความกระหายในพลังที่ควบคุมไม่ได้ของ Dominator Empire ในไม่ช้า เธอก็เข้าร่วมกับนักบินกลไกจักรกลคนอื่นๆ ในภารกิจที่บ้าคลั่งนี้เพื่อต่อต้านจักรวรรดิทั้งหมด

Ore no Genjitsu wa Ren’ai Game ka to Omottara Inochigake no Game datta

อ่านOre no Genjitsu wa Ren’ai Game ka to Omottara Inochigake no Game datta เรื่องย่อ อยู่มาวันหนึ่ง Hasegawa Ryou วัย 25...

Hero Has Returned

อ่านHero Has Returned เรื่องย่อ Kim Min-soo ฮีโร่ที่ช่วยโลกอีกใบด้วยความคิดเดียวที่จะกลับบ้าน เขากอบกู้โลก แต่ไม่สามารถช่วยตัวเองได้ และตัดสินใจที่จะทำลายโลก เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาสุดท้ายของเหล่าฮีโร่ ความจริงอันเยือกเย็นที่ไม่มีวันจบลงอย่างมีความสุข อ่านมังงะ Hero Has Returned สงครามนักรบผู้หวนคืน

Miss Sister, Don’t Mess With Me

อ่านDon’t Mess With Me เรื่องย่อ Wang Ming นักศึกษาวิทยาลัยตกลงไปในรางเนื่องจากการทรยศของเพื่อนและแฟนของเขา เมื่อเขาโกรธและตีโต้เขาได้ปะทะกับโรงเรียนและใช้ความขัดแย้งมากมาย แต่เขาบังเอิญมีส่วนร่วมในการสมคบคิดหลายครั้งและได้สัมผัสกับสิ่งที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังสังคมสมัยใหม่ หมอผีหลังจากได้รับการยอมรับว่าเป็นเจ้าบ้านโดยดักแด้ไหมทองตั๊กแตนที่พัฒนาได้แล้วก็ยังคงแข็งแกร่งขึ้นและศัตรูที่ทรงพลังมากขึ้นก็ยังคงโผล่ออกมา

Strongest Abandoned Son

อ่านStrongest Abandoned Son เรื่องย่อ เมื่อ Ye Mo ตื่นขึ้นมาเขาก็ตระหนักว่าทุกสิ่งรอบตัวดูเหมือนจะเปลี่ยนไป: เขาถูกส่งไปยังโลกสมัยใหม่ที่พลังงานทางจิตวิญญาณหายาก เจ้านายที่น่ารักของเขาจากโลกเดิมของเขาไม่มีที่ไหนให้เห็น ที่สำคัญที่สุดคือเขาพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของชายหนุ่มที่ถูกกลุ่มของเขาทอดทิ้งด้วยเหตุผลที่น่าอับอาย …

Legend of Spirit Blade

อ่านLegend of Spirit Blade เรื่องย่อ ตระกูลโจวเป็นกลุ่มที่มีอำนาจมากที่สุดในดินแดนทางเหนือ สาขาหลักของครอบครัวนั้นร่ำรวยและมีอำนาจมากและสมาชิกในครอบครัวใช้ชีวิตอย่างไร้กังวลและฟุ่มเฟือยโดยสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่พวกเขาหวังได้ สาขาอื่น ๆ ใช้ชีวิตของพวกเขาในภาวะจำยอมกับสาขาหลักในสภาพที่ดำรงอยู่ใกล้เคียงกับทาส โจวยี่เป็นหนึ่งในสมาชิกของตระกูลสาขาและชีวิตของเขาเป็นหนึ่งในการทำงานและการยอมจำนนตลอดเวลาเพียง แต่ต้องการหลีกหนีจากมันกับเสี่ยวชิง หลังจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมตามลำดับเขาจะรับดาบวิญญาณในตำนานและเริ่มต้นเส้นทางสู่การแก้แค้นเพื่อตามล่าผู้ที่ทำลายความหวังและความฝันของเขาที่จะมีชีวิตอยู่อย่างสงบสุข

Gantz:E

อ่านGantz:E เรื่องราวของมังงะเริ่มต้นขึ้นเมื่อชาวนาชื่อฮันบีขอสาวชื่อโอฮารุแต่งงาน แต่โอฮารุสารภาพว่าเธอกำลังคิดถึงผู้ชายอีกคนที่ชื่อมาซาคิจิจากหมู่บ้านใกล้เคียงอยู่แล้ว เมื่อHanbēออกตามหา Masakichi เขาพบว่า Masakichi มีดาบและมีทักษะในการใช้แม้ว่าจะเป็นชาวนาก็ตาม