รายชื่อการ์ตูนทั้งหมด

★★★ no Specialite กุ๊กเทพเชฟ 3 ดาว ตอนที่ 1-57

อ่าน ★★★ no Specialite กุ๊กเทพเชฟ 3 ดาว เรื่องย่อ : เรื่องราวการฝึกฝนเป็นเชฟอาหารฝรั่งเศสอย่างเต็มตัว ของ นากาฮาระ มิตซึโบชิ นักเรียนภาคค่ำ ที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อนเลยว่าตัวเองจะได้ก้าวเข้าไปในโลกอาหารฝรั่งเศส … นากาฮาระ มิตซึโบชิ ต้องทำงานพิเศษที่ร้านขายปลาหรือร้านขายข้าวในเมือง...

2.5 Jigen no Yuukuwa

อ่าน2.5 Jigen no Yuukuwa เรื่องย่อ Okumura เป็นประธานชมรมการ์ตูนและโอตาคุทั่วไปที่รักสาว 2D และเกลียด 3D อยู่มาวันหนึ่ง เด็กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Amano Lilysa ตัดสินใจเข้าร่วมชมรมการ์ตูน แต่สิ่งที่ Okumura ไม่รู้ก็คือผู้หญิงคนนี้ชอบใส่ชุดคอสเพลย์เร้าอารมณ์ แล้วจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อลิลี่ซ่าตัดสินใจสวมคอสเพลย์อีโรติกในขณะที่ขอให้โอคุมุระถ่ายรูปเธอ

20th Century Boys ทเวนตี้เซนจูรี่บอย ตอนที่1-249

อ่าน20th Century Boys เรื่องราวของ เคนจิ และผองเพื่อนในสมัยเด็กๆ ที่มักจะรวมตัวกันเล่นหลังเลิกเรียนหรือช่วงวันหยุด และพวกเขาก็ได้ใช้บริเวณพื้นที่รกร้างจัดตั้งเป็นฐานทัพลับขึ้นมา เพื่อเป็นสถานที่รวมกลุ่มกันทำกิจกรรมต่าง ไม่ว่าจะแอบอ่านหนังสือโป๊, ฝังสมบัติส่วนตัวในแคปซูลเวลา รวมถึงการเขียนเรื่อง คำทำนาย เกี่ยวกับภัยพิบัติล้างโลกในอนาคตขึ้นมา เช่น หุ่นยนต์ยักย์ถล่มเมือง, การระเบิดรัฐสภา, ไวรัสล้างโลก เป็นต้น...

21 Emon

อ่าน21 Emon เรื่องย่อ Emon เป็นเด็กชายอาศัยอยู่ในโรงแรมที่จัดการโดยพ่อแม่ของเขาในอนาคตซึ่งการเดินทางในอวกาศเป็นสิ่งที่ทุกวัน ที่นั่นยังมีหุ่นยนต์ขุดมันเทศ Gonsuke และสิ่งมีชีวิต Monga ซีรีส์นี้บอกเล่าเกี่ยวกับชีวิตประจำวันและการต่อสู้เพื่อรักษาธุรกิจโรงแรมของครอบครัว

365 days limited lover cover

อ่าน 365 days limited lover cover เรื่องย่อ เหมย สาวออฟฟิศธรรมดาผู้มีชีวิตที่เหงาหงอย จู่ๆ ก็ได้รับพรจากสวรรค์ แต่คำปรารถนาที่กลายเป็นจริงของเธอมีอายุแค่ 365 วันเนี่ยสิ…

365 Days to the Wedding

อ่าน365 Days to the Wedding เรื่องย่อ ทาคุยะและริกะซึ่งทำงานในแผนกวางแผนของ JTC บริษัทนำเที่ยวในเขตมหานครโตเกียวไม่ค่อยเก่งเรื่องการเข้าสังคม แต่พวกเขาใช้ชีวิตอย่างมีความสุขเพียงลำพัง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการเปิดสาขาในไซบีเรีย คนโสดจะถูกส่งไปต่างประเทศโดยด่วน และริกะที่มีปัญหาขอให้ทาคุยะวางแผน สองคนที่แทบไม่พูดจะแต่งงานกันหลังจากผ่านไปเพียง 365 วัน!?

3CM Hunter

อ่านเรื่อง 3CM Hunter เรื่องย่อ ระหว่างออกไปซื้อขนมของโปรดของน้องสาว แบคฮยอนพบว่าตัวเองและคนรอบข้างก็หดตัวลง… จนมีขนาดเท่ามด! ตอนนี้ ทุกอย่างตั้งแต่แมวไปจนถึงหุ่นยนต์ดูดฝุ่นล้วนเป็นภัยคุกคามต่อการอยู่รอดของมนุษย์ ภายในความโกลาหลนี้ ทุกคนจะได้รับของขวัญ ซึ่งเป็นพลังพิเศษที่ไม่เหมือนใครและอินเทอร์เฟซที่ช่วยให้พวกเขาดูข้อมูลเกี่ยวกับตนเองได้ แม้ว่ามันจะกลายเป็นโลกที่มืดมนและสิ้นหวัง แบคฮยอนต้องทดสอบความสามารถและสติปัญญาของเขาเพื่อเอาชีวิตรอดและช่วยชีวิตน้องสาวของเขา (ที่มา: เว็บตูน)

666 Satan ตอนที่ 1-76

666 ซาตาน เป็นผลงานของอาจารย์ เซชิ คิชิโมโตะ น้องชายฝาแฝดของอาจารย์มะซะชิ คิชิโมะโตะคนวาดเรื่องนารูโตะ เรื่องราวของ 666 ซาตาน เริ่มจากจีโอ ฟรีด และรูบี้ เครเซนต์ การพบกันของทั้งคู่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่อง (เหมือนเจ้าหางลิงกะยัยหัวฟ้า) จีโอ ฟรีด มีอีกร่างหนึ่งคือซาตานสิงสถิตย์อยู่...

666Apt อพาร์ตเมนต์คุณผี

อ่าน666Apt. อพาร์ตเมนต์คุณผี เรื่องย่อ อพาร์ตเมนต์เก่าแก่ที่มีผู้ดูแลมาแล้วถึง 4 รุ่น อยู่ ๆ คุณยายก็ยกให้ฉันเป็นรุ่นที่ 5 น่าดีใจที่จะได้สุขสบายไปทั้งชาติ ถ้าไม่มีแขกแปลกประหลาดพักอยู่ในนั้นเต็มไปหมดเลย !

99 Ways to Become Heroes by Beauty Master

อ่าน 99 Ways to Become Heroes by Beauty Master เรื่องย่อ ฉัน Lu Chen เป็นลูกชายคนเดียวของ King Lu ฉันคิดว่าฉันสามารถใช้ชีวิตในตอนกลางคืนได้ตั้งแต่ฉันเกิด น่าเสียดายที่ความสามารถของฉันสูงเกินไป ซึ่งหาได้ยากในอดีต...

990k Ex-Life Hunter

อ่าน990k Ex-Life Hunter เรื่องย่อ ในฐานะนักล่าแรงค์ F คังฮยอนจุนต้องดิ้นรนเพื่อหาเลี้ยงชีพในโลกที่มีคุกใต้ดินและสัตว์ประหลาดมีอยู่จริง แต่หลังจากล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำเล่าในการดึงน้ำหนักของเขาในการจู่โจมและถูกเพื่อนสมาชิกในปาร์ตี้เคี้ยว ที่เลวร้ายไปกว่านั้น แฟนสาวของเขาที่ไต่อันดับขึ้นในช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกัน

A Golden Palace in the Last Days

อ่าน A Golden Palace in the Last Days เรื่องย่อ ฉันเดินทางไปสุดขอบโลก พอตื่นมาก็เจอสาวสวยและโดนซอมบี้รุมทำร้าย ถ้าไม่ใช่เพราะทองทุกที่ ฉันจะรอด ฉันยังเวอร์จิ้น – ฉันอยากมีชีวิตอยู่! แต่ที่นี่เป็นเพียงที่สำหรับฉัน ตอนนี้โกลด์และสาวๆ ทั้งหมดเป็นของฉัน...

A Hidden Love Marriage

อ่านA Hidden Love Marriage เรื่องย่อ พวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดสามคนที่เติบโตมาด้วยกัน แต่มีชีวิตที่แตกต่างกันสามมุมมอง มันเป็นรักสามเส้าที่ยุ่งเหยิงและไร้สาระ เมื่อสามปีก่อนมีคนล้อมเธอไว้และทำให้เธอหายไปจากสายตา สามปีต่อมาเมื่อได้พบกันอีกครั้งเขาก็ยังคงเกลียดเธอ เธอใช้เวลาสามปีเต็มในการลืมเขา แต่เธอก็ยังไม่สามารถละทิ้งความปรารถนาที่จะพบเขาได้ เธอวางแผนที่จะพบเขาเป็นครั้งสุดท้าย แต่การสมรู้ร่วมคิดที่ไม่คาดคิดกำลังแฝงตัวอยู่รอบ ๆ

A Legend of The Wind

อ่านA Legend of The Wind เรื่องย่อ การเดินทางสู่สวรรค์นองเลือดของชายหนุ่มธรรมดาจากธรรมดาไปสู่ความพิเศษ และจากรางน้ำสู่จุดสูงสุด ในรุ่นที่ 16 ของตระกูล Shangguan ของ Shangguan Xu เขาดูเปลี่ยนไปตลอดเวลาและดูเหมือนผี เขามาและไปอย่างไร้ร่องรอย เขาค้นพบวิธีที่ถูกต้องในการฝึกศิลปะการต่อสู้ของครอบครัว และเปลี่ยนชีวิตของเขา

A Perfect Ending Plan of the Villain in a Fairy Tale

อ่าน A Perfect Ending Plan of the Villain in a Fairy Tale เรื่องย่อ …คือเทพนิยาย แต่ฉันกลับชาติมาเกิดเป็นน้องสาวที่ชั่วร้าย...

A Pretty’s Super Zombie

อ่านA Pretty’s Super Zombie เรื่องย่อ หยางเฉิงผู้แพ้ที่ถูกแฟนสาวนอกใจดื่มมากเกินไปและหลงเข้าไปในป่าที่เขาถูกซอมบี้กัดและกลายเป็นซอมบี้ที่มีพลังวิเศษด้วยตัวเอง! หลังจากนั้นเขาก็กลายเป็นผู้คุ้มกันของ Ye Xuanlin และพบว่าเธอตกอยู่ในอันตราย! เขาจะปกป้องเธอหรือไม่? ตอนนี้เขาควรทำอย่างไร?

A Red Knight Does Not Blindly Follow Money

อ่านA Red Knight Does Not Blindly Follow Money เรื่องย่อ จูดิธอัศวินแห่งจักรวรรดิ ครั้งหนึ่งเคยเป็นจอมวายร้ายที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อเงิน เธออาศัยอยู่เป็นทาสของเงินเป็นสุนัขของราชวงศ์และเครื่องมือของหัวหน้า ภายใต้หน้ากากแห่งความยากจน เธอละทิ้งความผิดของเธอ

A Returner’s Magic Should Be Special

อ่านA Returner’s Magic Should Be Special เรื่องย่อ โลกกำลังจะพังพินาศหลังจากสงครามทำลายล้างนานสิบปีใน “เขาวงกตเงา” Desir Herrman เป็นหนึ่งในนักมายากลที่มีฝีมือคนสุดท้ายที่เหลืออยู่ แต่ถึงแม้เขาจะไม่มีใครเทียบได้กับศัตรูที่น่ากลัวที่คุกคามการดำรงอยู่ของมนุษยชาติ เมื่อเขาแน่ใจว่าจุดจบมาถึงแล้วเขาก็ถูกส่งกลับไปในช่วงแรก ๆ ของการเรียนเวทมนตร์ที่ Hebrion Academy อันทรงเกียรติ!...

A Sexy Bra-Less Job Interview

อ่านA Sexy Bra-Less Job Interview เรื่องย่อ “ฉันควรจะมาที่นี่เพื่อสัมภาษณ์เท่านั้น…!” ถูกขังอยู่ในห้องโดยลำพังกับบัณฑิตวิทยาลัย… เขาเลียหัวนมที่บอบบางของเธอและโคกเธอจากด้านหลัง…!

A Story About A Grampa and Granma Returned Back to their Youth

อ่านA Story About A Grampa and Granma Returned Back to their Youth เรื่องย่อ เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Ine และ Shouzou ผู้รับบำนาญสองคนที่มีอายุ 80...

A Story About Living With a Ghost Who Will Attain Enlightenment in a Year

อ่านA Story About Living With a Ghost Who Will Attain Enlightenment in a Year เรื่องย่อ เรื่องราวเกี่ยวกับการอยู่ร่วมกับผีที่จะบรรลุการตรัสรู้ในปีพ.

A Wild Last Boss Appeared!

อ่านA Wild Last Boss Appeared! เรื่องย่อ Ruphas Mafahl เจ้าเหนือหัวปีกดำและผู้นำของ Twelf Stars of Heaven ได้ถูกสิ้นฤทธิ์แล้ว ชายคนหนึ่งตื่นขึ้นมาในร่างของตัวละครในเกม Exgate Ruphas สองร้อยปีหลังจากที่เธอพ่ายแพ้ด้วยน้ำมือของฮีโร่ทั้งเจ็ด โลกแห่งเกม...

A Will Eternal

อ่านA Will Eternal เรื่องย่อ หนึ่งจะสร้างมหาสมุทร หนึ่งจะอัญเชิญทุ่งหม่อน หนึ่งประสงค์จะสังหารปีศาจนับไม่ถ้วน หนึ่งจะกำจัดอมตะนับไม่ถ้วน ความประสงค์ของฉันเท่านั้น…เป็นนิรันดร์ A Will Eternal บอกเล่าเรื่องราวของ Bai Xiaochun ชายหนุ่มผู้เป็นที่รักแต่ทำให้โกรธ ซึ่งส่วนใหญ่ขับเคลื่อนด้วยความกลัวความตายและความปรารถนาที่จะมีชีวิตอยู่ตลอดไป แต่กลับให้ความสำคัญกับมิตรภาพและครอบครัวอย่างลึกซึ้ง

A Wonderful New World

อ่านA Wonderful New World เรื่องย่อ โฮซึง พนักงานออฟฟิศที่ไม่เป็นที่นิยมซึ่งทำงานในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเกาหลี หมอบอยู่เหมือนคนบาปเพราะเขาถูกกล่าวหาว่าตั้งกล้องในห้องน้ำของผู้หญิง อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด เขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้บริสุทธิ์ อยู่มาวันหนึ่ง จู่ๆ เขาได้รับแจ้งเรื่องการมอบหมายงานใหม่จากผู้จัดการทีม ดูเหมือนว่าเธอจะได้รับชัยชนะ จนกระทั่ง…

A World That I Rule

อ่านA World That I Rule เรื่องย่อ ตัวเอกถูกดูดเข้าไปในวังวนแปลก ๆ ในแม่น้ำและจบลงที่เกาะในอีกโลกหนึ่งกับเอลฟ์พื้นเมืองที่สวมเสื้อผ้าใบไม้มีความรู้เกี่ยวกับการเกิดใหม่และมีเซ็กส์เหมือนกระต่าย ที่ยังมีร่างกายอ่อนแอเหมือนเนย เขาตัดสินใจที่จะเป็นราชาของสถานที่และปกครองด้วยกำปั้นเหล็กและสอนความโหดร้ายของเอลฟ์ไร้เดียงสาความชั่วร้ายและดูที่พวกเขาฆ่ากัน

Ability

อ่านAbility เรื่องย่อ ชายหนุ่มผู้ไม่ธรรมดา ซึ่งเขาสามารถฟื้นตัวเองได้ ไม่ว่าจะบาดเจ็บแค่ไหน และยังเป็นเจ้าของร้านกาแฟ ได้พบเจอกับเด็กหญิงตัวน้อยที่กำลังจะถูกรถชน และเขาได้เข้าไปช่วยแล้วถูกรถบรรทุกชน

Above All Gods

อ่านAbove All Gods เรื่องย่อ ซิเรียสโบราณของราชาแดง เมืองหลวงของจอมมาร ถูกทุกคนล้อม อิจฉาสวรรค์ ถูกล้อมที่สันเขา Chiyan ถูกสวรรค์พิพากษา ลิดรอนรากฐานแห่งวิถีนางฟ้า บัลลังก์แห่งวิถีแห่งเวทมนตร์ และ เสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ซิเรียสโบราณเกิด 500 ปีต่อมาพร้อมกับหยกโบราณลึกลับ!...

Absolute Necromancer

อ่านมังฮวาเรื่อง Absolute Necromancer เรื่องย่อ หอคอย. สถานที่ที่ไม่รู้จักซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วมากมาย สิบปีต่อมา ฉันกลับชาติมาเกิดในร่างของเด็กชายที่อาศัยอยู่บนโลกในเกาหลีใต้ “คนที่แทงข้างหลังฉันและคนที่อยู่เหนือเขา… ฉันจะฉีกกระชากพวกเขา” คนที่เข้าถึงจุดสูงสุดในฐานะเนโครแมนเซอร์และประสบความสำเร็จในคลาสที่สูงกว่านั้น ปรมาจารย์วิญญาณชาจินฮยอก ในฐานะ “All-Master” เขาจะแก้แค้นด้วยการปีนหอคอยในฐานะเนโครแมนเซอร์