A-Z

Taishi Kakka no Ryourinin ยอดเชฟครัวท่านทูต เล่มที่ 1-25

Taishi Kakka no Ryourinin ยอดเชฟครัวท่านทูต เล่มที่ 1-25

อ่าน Taishi Kakka no Ryourinin ยอดเชฟครัวท่านทูต เป็นการ์ตูนที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับ โอซาว่า โก เคยเป็นเชฟในภัตตาคารในโรงแรมหรูแห่งหนึ่ง แต่ทว่าตัวเขานั้นต้องการอยากจะลองหาประสบการณ์ใหม่ๆ เขาจึงตัดสินใจลาออกจากการเป็นเชฟที่โรงแรม มาเป็นพ่อครัวประจำสถานทูตญี่ปุ่น ณ ประเทศเวียดนาม และงานของเขานั้นก็ต้องคอยปรุงอาหารเลี้ยงให้กับเหล่าแขกประจำสถานทูต

Takamagahara ตอนที่ 1-17

Takamagahara ตอนที่ 1-17

อ่าน Takamagahara เรื่องย่อ ภายในร่างกายของมนุษย์ทุกคนมีพลังวิเศษซุกซ่อนอยู่ เมื่อพลังเหล่านี้ถูกปลุกขึ้นมา บางคนนำไปใช้ในทางที่เลวร้าย และบางคนนำไปใช้เพื่อหยุดยั้งการทำความชั่วร้าย เด็กหนุ่มคนนึงนามว่า ฮิรุโกะ ได้ปกครอง เหล่านักเรียนโดยใช้พลังวิเศษนี้ ในทันใดนั้นก็มีเด็กหนุ่มคนนึงที่ย้ายเข้ามาใหม่ แขนของเค้าที่เปลี่ยนไปมีขนาดที่ใหญ่โตขึ้นด้วยพลังวิเศษที่ตื่นขึ้น ปรากฎตัวขึ้นมาเพื่อหยุดยั้งคนผู้นี้

Tale of Eun Aran

Tale of Eun Aran

อ่านTale of Eun Aran เรื่องย่อ จ้าวแห่ง Murim อาศัยซ่อนตัวอยู่ในสายตา!แต่มนุษย์หุ่นยนต์กำลังตามล่าพวกมัน! เด็กชายสุ่มถูกจับได้ทั้งหมดและนี่คือเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของเขา!

Tales of Demons and Gods

Tales of Demons and Gods

อ่านTales of Demons and Gods พงศาวดารภูตเทพ เรื่องราวการต่อสู้กับเทพอสูรของชายผู้หนึ่ง เนี่ยลี่ ร่างทรงอสูรที่แข็งแกร่ง ด้วยตำราจิตอสูรท่องเวลา ทำให้เขาคืนชีวิตกลับมาในวัยเด็กอีกครั้ง ด้วยการฝึกฝนร่างกายให้แข็งแกร่ง และพลังวิญญาณอันแข็งกล้า จะก้าวไปสู่สุดยอดวิถีแห่งยอดฝีมือ ศัตรูในชีวิตที่แล้วจะต้องถูกชำระแค้น! เมื่อได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ข้าจะเป็นดั่งราชันผู้ปกครองโลกใบนี้ และทุกอย่างจะต้องอยู่ภายใต้การปกครองของข้า

Tantei Gakuen Q โรงเรียนนักสืบ

Tantei Gakuen Q โรงเรียนนักสืบ

อ่านโรงเรียนนักสืบ “คิว” เด็กหนุ่มวัย 13 ปี ผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นนักสืบอันดับหนึ่งของโลก ได้สมัครเข้าสอบ DDS (Dan Detective School) โรงเรียนนักสืบชื่อดัง เขาต้องฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆ มากมายจนสุดท้ายได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ Q Class (Qualified Class) ชั้นเรียนพิเศษที่ทำการสอนโดยตรง โดย ดัน โมริฮิโกะ ยอดนักสืบอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น คิวและสมาชิกคนอื่นอีก 4 คนที่เป็นทั้งเพื่อนและคู่แข่ง ต้องหาทางไขปริศนาต่างๆ รวมถึงต้องขับเคี่ยวกับ “มฤตยู” องค์กรลับที่วางแผนฆาตกรรมได้สมบูรณ์แบบจนมีแต่นักสืบ ผู้ชาญฉลาดเท่านั้นที่มองแผนนั้นออก

Teiyandei Baby Baby ยากูซ่า เล่มที่ 1-7

Teiyandei Baby Baby ยากูซ่า เล่มที่ 1-7

อ่าน Teiyandei Baby เบบี้ ยากูซ่า เมื่อยากูซ่ามือสังหารผู้ยึดมั่นในคุณธรรมและความถูกต้อง ต้องกลับชาติมาเกิดใหม่เป็นเด็กทารก!?เบบี้ตัวแสบผู้เปี่ยมล้นไปด้วยความเป็นลูกผู้ชายและความน่ารักนามโฮชิโอะคุงได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว!!การ์ตูนตลกครอบครัวชนิดฮาท้องคัดท้องแข็ง ผลงานสร้างชื่อของโทมิซาวะ จินัตสึ กลับมาวางแผงใหม่อีกครั้งหนึ่งแล้ว!!

Tenka Fubu Nobunaga  จอมคนสยบฟ้า โนบุนากะ ตอนที่ 1-41

Tenka Fubu Nobunaga จอมคนสยบฟ้า โนบุนากะ ตอนที่ 1-41

อ่าน Tenka Fubu Nobunaga จอมคนสยบฟ้า โนบุนากะ Tenka Fubu Nobunaga โนบุนากะ จอมคนสยบฟ้า เป็นเรื่องราวช่วงปี ค.ศ.1500-1600 หลังจากโชกุนอะชิคางะ ถูก 2 ขุนพล คือ มะซึนะงะ ฮิซะฮิเดะ และมิโยชิ โยชิซึงุ หักหลังและล่มสลายไป ทำให้ไดเมียวทั่วประเทศญี่ปุ่นตั้งตนเป็นอิสระเกิดสงครามไปทั่วแผ่นดิน เรียกช่วงเวลานั้นว่า เป็นยุคเซ็งโงกุ แต่มีนักรบที่สามารถพลิกประวัติศาสตร์หน้านั้นได้ คือ โอดะ โนบุนากะ ไดเมียวแห่งแคว้นโอวาริ ที่สามารถรวบรวมอำนาจทั่วญี่ปุ่นได้สำเร็จ

Tensei Kenja no Isekai Life เกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง

Tensei Kenja no Isekai Life เกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง

อ่านTensei Kenja no Isekai Life เกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง เรื่องย่อ Sano Yuuji พนักงาน บริษัท ผิวดำถูกเรียกตัวไปยังอีกโลกหนึ่งในขณะที่ทำงานที่บ้านให้เสร็จ อาชีพของเขาในอีกโลกหนึ่ง Monster Tamer ถือเป็นงานที่ทำให้ยากต่อการเป็นนักผจญภัย อย่างไรก็ตามต้องขอบคุณสไลม์บางอย่างที่เขาได้พบซึ่งอ่านหนังสือเวทย์มนตร์หลายเล่มทำให้เขาได้รับพลังวิเศษและอาชีพที่สองคือ Sage Yuuji ได้รับพลังที่ท่วมท้น แต่เขารู้สึกสำนึกในความแข็งแกร่งของเขาหรือไม่? สุ่มสี่สุ่มห้าไม่มีใครเทียบได้และแข็งแกร่งที่สุดในโลก!

Tensei Kizoku no Isekai Boukenroku: Jichou wo Shiranai Kamigami no Shito

Tensei Kizoku no Isekai Boukenroku: Jichou wo Shiranai Kamigami no Shito

อ่านTensei Kizoku no Isekai Boukenroku: Jichou wo Shiranai Kamigami no Shito เรื่องย่อ Shiina Kazuya ตัวเอกของเราที่ถูกฆ่าโดยคนแปลกหน้าเมื่อเขาพยายามปกป้องน้องสาวคนเล็กของเพื่อนในวัยเด็กกลับชาติมาเกิดในโลกแห่งดาบและเวทมนตร์ขณะที่ Cain von Silford ลูกชายคนที่สามของขุนนาง คาอินเติบโตขึ้นมาโดยถูกล้อมรอบไปด้วยเทพเจ้าที่ไม่รู้จักการยับยั้งชั่งใจตัวเองชนชั้นสูงของราชวงศ์และเด็กผู้หญิงที่หลอกลวง นี่เป็นแฟนตาซีคลาสสิกเกี่ยวกับชายหนุ่มสองหน้าเงอะงะเล็กน้อยและประมาทเล็กน้อยซึ่งด้วยพรอันศักดิ์สิทธิ์ที่ได้รับจากเทพเจ้ามากเกินไปเอาชนะอุปสรรคใด ๆ ที่เข้ามาในขณะที่ซ่อนสถานะที่ไม่น่าเชื่อของเขา

Tenshi no Frypan คู่พยัคฆ์กระทะร้อน ตอนที่ 1-22

Tenshi no Frypan คู่พยัคฆ์กระทะร้อน ตอนที่ 1-22

อ่าน Tenshi no Frypan คู่พยัคฆ์กระทะร้อน เรื่องย่อ : นับตั้งแต่ คุนิมิ ซาโตชิ เก็บเนื้อเก็บตัวมาเป็นเวลากว่า 1 ปี การได้พบกับ ทัตสึจิ เคย์ตะ เพื่อนร่วมห้องได้ทำให้เขาสามารถเรียนจนจบม.ต้นโดยสวัสดิภาพ หลังจากนั้นเขาได้ทำงานที่โรงแรมเทย์โตะซึ่งเป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงเรื่องอาหารตะวันตก เพื่อที่จะก้าวสู้การเป้นเชฟมือหนึ่งและพ่อของเขาก็เคยทำงานที่นี่เขาจึงต้องพยายามอย่างมาก…

Tetsunabe no Jan จอมโหดกระทะเหล็ก ตอนที่ 1-249

Tetsunabe no Jan จอมโหดกระทะเหล็ก ตอนที่ 1-249

อ่าน Tetsunabe no Jan จอมโหดกระทะเหล็ก จอมโหดกระทะเหล็ก (ญี่ปุ่น: 鉄鍋のジャン! โรมาจิ: Tetsunabe no Jan) เป็นการ์ตูนที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับการทำอาหาร โดยเฉพาะอาหารจีน เขียนโดย ชินจิ ไซโจ โดยเคย์โกะ โอยามา เป็นผู้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาหารและโภชนาการ ตีพิมพ์ในประเทศญี่ปุ่นช่วง พ.ศ. 2538 – พ.ศ. 2543 ปัจจุบันมีการออกภาคต่อ ใช้ชื่อภาษาไทยว่า “จอมโหดกระทะเหล็ก! สุดยอดกลยุทธ”

Tetsunabe no Jan! R: Choujou Sakusen จอมโหดกระทะเหล็ก 2 ตอนที่ 1-91

Tetsunabe no Jan! R: Choujou Sakusen จอมโหดกระทะเหล็ก 2 ตอนที่ 1-91

อ่าน Tetsunabe no Jan! R: Choujou Sakusen จอมโหดกระทะเหล็ก 2 จอมโหดกระทะเหล็ก (ญี่ปุ่น: 鉄鍋のジャン! โรมาจิ: Tetsunabe no Jan) เป็นการ์ตูนที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับการทำอาหาร โดยเฉพาะอาหารจีน เขียนโดย ชินจิ ไซโจ โดยเคย์โกะ โอยามา เป็นผู้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาหารและโภชนาการ ตีพิมพ์ในประเทศญี่ปุ่นช่วง พ.ศ. 2538 – พ.ศ. 2543 ปัจจุบันมีการออกภาคต่อ ใช้ชื่อภาษาไทยว่า “จอมโหดกระทะเหล็ก! สุดยอดกลยุทธ”

The Breaker ครูซ่าส์ขอท้าชนมาเฟีย เล่มที่ 1-10

The Breaker ครูซ่าส์ขอท้าชนมาเฟีย เล่มที่ 1-10

อ่าน The Breaker ครูซ่าส์ขอท้าชนมาเฟีย เรื่องย่อ : ฮันชอนอู ได้เข้ามารับหน้าที่อาจารย์สอนแนะแนวที่โรงเรียนคูรง แต่เบื้องหลังนั้นเขาถูกสมาคมลึกลับที่ทรงอิทธิพลส่งตัวมากบดานก่อนเป็นเวลา 2 เดือน ขณะที่เดียวกับที่ เซอุนนักเรียนมักจะโดนแก๊งของซังโฮรังแกล้ง และไถ่เงิน เพื่อจะปกป้อง เซฮี นักเรียนหญิงคนสนิท เขาจึงไปขอความช่วยเหลือจากอาจารย์ฮันชอนอู แต่อาจารย์กลับใช้วิธีปลุกความกล้าในตัวของเซอุนขึ้นมามากกว่า เหตุการณ์ภายในโรงเรียนก็เริ่มแข็งขึ้น ต่อจากนี้จะเป็นยังไงก็ลองอ่านดูนะ

The Change! เมื่อคุณหญิงเป็นขุนนาง เล่มที่ 1-4

The Change! เมื่อคุณหญิงเป็นขุนนาง เล่มที่ 1-4

อ่าน The Change! เมื่อคุณหญิงเป็นขุนนาง เมื่อคุณหญิงและคุณชายสลับเพศกัน จนคุณหญิงจอมซนต้องตกกระไดพลอยโจน ต้องเข้าถวายตัวเป็นขุนนาง … แถมยังต้องมี “ภรรยา” ซะอีกด้วย!!

The Cultivation Back to The Earth

The Cultivation Back to The Earth

อ่านThe Cultivation Back to The Earth เรื่องย่อ เขาหายไปแปดปี แต่ไม่มีใครคิดว่าเขาเดินทางไปยังโลกอื่นและได้รับการปลูกฝังมาแปดพันปี! หลังจากกลับมายังโลกเขามองหาน้องสาวของเขา แต่ไม่มีใครคิดว่าเขาได้พลิกกองกำลังสำคัญทั้งหมดบนโลกในเวลาเดียวกันในขณะที่มองหาน้องสาวของเขา! เขาสามารถเล่นแร่แปรธาตุและต่อสู้ได้และหากมีใครมายั่วยุเขาเขาจะต้องตาย!

The Green Eyes กรีนอายส์ ตอนที่ 1-21

The Green Eyes กรีนอายส์ ตอนที่ 1-21

อ่าน The Green Eyes กรีนอายส์ เรื่องนี้ออกแนวแฟนตาซีลึกลับ มีมนุษย์ที่ความสามารถประหลาด ๆ อย่างเช่น มนุษย์เม่น มนุษย์กิ้งก่าเปลี่ยนร่างได้ ภาพก็ตามสมัยนั้น

The Hunter

The Hunter

อ่านThe Hunter เรื่องย่อ Chen BeiMing ครั้งหนึ่งเคยเป็นนักล่าที่อายุน้อยและมีความสามารถของ Heavenly Alliance จนกระทั่งเขาถูก The Five Lords ทรยศและสังหาร เขาฟื้นขึ้นมาในอดีตในขณะที่ความทรงจำของเขายังคงอยู่และสาบานว่าจะแก้แค้นคนที่ทรยศเขา ด้วยความช่วยเหลือจากเทพดาในการต่อสู้ของเขาเขาได้ก้าวขึ้นสู่เส้นทางเพื่อกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้ง …

The Kabocha Wine พัมคินไวน์ รักข้ามรุ่น ตอนที่ 1-118

The Kabocha Wine พัมคินไวน์ รักข้ามรุ่น ตอนที่ 1-118

อ่าน The Kabocha Wine พัมคินไวน์ รักข้ามรุ่น เป็นเรื่องราวระหว่าง นักเรียนที่เพิ่งย้ายเข้ามาโรงเรียนซันไชน์ อาโอบะ ซาสุเกะ ชายร่างเล็ก กับสาวสวยรุ่นใหญ่หุ่นสุดอึ๋ม L (ภาษาญี่ปุ่นเรียก เอรุ) หรือ ดาร์บี้ ปัญหาคือ ซาสุเกะ มีปัญหาในการสื่อสารกับสาวๆ โดยมากเขามักจะปากแข็ง ทำให้สาว เอล ต้องขยับเข้าหาเพื่อให้ความรักของทั้งคู่สมหวัง เรื่องนี้เป็นรักโรแมนติก สนุกสนามระหว่าง สาวไซส์ L กับหนุ่มไซส์ S เรื่องนี้แม้จะเก่ามาก แต่ตามเวปเมืองนอกมักได้รับการโหวตให้ได้รับคะแนนเกือบเต็ม ทุกเวปที่มีการให้โหวตครับ