A-Z

Taishi Kakka no Ryourinin ยอดเชฟครัวท่านทูต เล่มที่ 1-25

Taishi Kakka no Ryourinin ยอดเชฟครัวท่านทูต เล่มที่ 1-25

อ่าน Taishi Kakka no Ryourinin ยอดเชฟครัวท่านทูต เป็นการ์ตูนที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับ โอซาว่า โก เคยเป็นเชฟในภัตตาคารในโรงแรมหรูแห่งหนึ่ง แต่ทว่าตัวเขานั้นต้องการอยากจะลองหาประสบการณ์ใหม่ๆ เขาจึงตัดสินใจลาออกจากการเป็นเชฟที่โรงแรม มาเป็นพ่อครัวประจำสถานทูตญี่ปุ่น ณ ประเทศเวียดนาม และงานของเขานั้นก็ต้องคอยปรุงอาหารเลี้ยงให้กับเหล่าแขกประจำสถานทูต

Takamagahara ตอนที่ 1-17

Takamagahara ตอนที่ 1-17

อ่าน Takamagahara เรื่องย่อ ภายในร่างกายของมนุษย์ทุกคนมีพลังวิเศษซุกซ่อนอยู่ เมื่อพลังเหล่านี้ถูกปลุกขึ้นมา บางคนนำไปใช้ในทางที่เลวร้าย และบางคนนำไปใช้เพื่อหยุดยั้งการทำความชั่วร้าย เด็กหนุ่มคนนึงนามว่า ฮิรุโกะ ได้ปกครอง เหล่านักเรียนโดยใช้พลังวิเศษนี้ ในทันใดนั้นก็มีเด็กหนุ่มคนนึงที่ย้ายเข้ามาใหม่ แขนของเค้าที่เปลี่ยนไปมีขนาดที่ใหญ่โตขึ้นด้วยพลังวิเศษที่ตื่นขึ้น ปรากฎตัวขึ้นมาเพื่อหยุดยั้งคนผู้นี้

Tale of Eun Aran

Tale of Eun Aran

อ่านTale of Eun Aran เรื่องย่อ จ้าวแห่ง Murim อาศัยซ่อนตัวอยู่ในสายตา!แต่มนุษย์หุ่นยนต์กำลังตามล่าพวกมัน! เด็กชายสุ่มถูกจับได้ทั้งหมดและนี่คือเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของเขา!

Tales of Demons and Gods

Tales of Demons and Gods

อ่านTales of Demons and Gods พงศาวดารภูตเทพ เรื่องราวการต่อสู้กับเทพอสูรของชายผู้หนึ่ง เนี่ยลี่ ร่างทรงอสูรที่แข็งแกร่ง ด้วยตำราจิตอสูรท่องเวลา ทำให้เขาคืนชีวิตกลับมาในวัยเด็กอีกครั้ง ด้วยการฝึกฝนร่างกายให้แข็งแกร่ง และพลังวิญญาณอันแข็งกล้า จะก้าวไปสู่สุดยอดวิถีแห่งยอดฝีมือ ศัตรูในชีวิตที่แล้วจะต้องถูกชำระแค้น! เมื่อได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ข้าจะเป็นดั่งราชันผู้ปกครองโลกใบนี้ และทุกอย่างจะต้องอยู่ภายใต้การปกครองของข้า

Tangyan in The Other World

Tangyan in The Other World

อ่านTangyan in The Other World เรื่องย่อ ร่างกายของเขามีความสามารถที่แตกต่างกัน แต่เขาไม่พบวิธีใดที่จะใช้พวกมันในโลกแห่งความจริงสิ่งที่เขาทำได้คือการเป็นนักฆ่ามืออาชีพ แต่อย่างน้อยหลังจากไปต่างโลกที่มีเพียงการต่อสู้หรือการตายในสนามรบความแข็งแกร่งของมันจะปรากฏแตกต่างกันไป ชื่อของเขาคือ Tang Yin …

Tanikamen

Tanikamen

อ่านTanikamen เรื่องย่อ เรื่องราวของเด็กชายสวมหน้ากากทานิชายหนุ่มผู้แข็งแกร่งที่แอบชอบผู้หญิงคนหนึ่งชื่อชิมะริโฮโกะดาราวอลเลย์บอลของโรงเรียน เขาประสบปัญหาในการพยายามดึงดูดความสนใจของเธอนอกจากต้องเผชิญหน้ากับพวกอันธพาลในโรงเรียน เขาเป็นคนขี้หึงมากและจะไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ชิมะซัง

Tantei Gakuen Q โรงเรียนนักสืบ

Tantei Gakuen Q โรงเรียนนักสืบ

อ่านโรงเรียนนักสืบ “คิว” เด็กหนุ่มวัย 13 ปี ผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นนักสืบอันดับหนึ่งของโลก ได้สมัครเข้าสอบ DDS (Dan Detective School) โรงเรียนนักสืบชื่อดัง เขาต้องฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆ มากมายจนสุดท้ายได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ Q Class (Qualified Class) ชั้นเรียนพิเศษที่ทำการสอนโดยตรง โดย ดัน โมริฮิโกะ ยอดนักสืบอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น คิวและสมาชิกคนอื่นอีก 4 คนที่เป็นทั้งเพื่อนและคู่แข่ง ต้องหาทางไขปริศนาต่างๆ รวมถึงต้องขับเคี่ยวกับ “มฤตยู” องค์กรลับที่วางแผนฆาตกรรมได้สมบูรณ์แบบจนมีแต่นักสืบ ผู้ชาญฉลาดเท่านั้นที่มองแผนนั้นออก

Tasogare Otome x Amnesia คนสืบผี ตอนที่ 1-4

Tasogare Otome x Amnesia คนสืบผี ตอนที่ 1-4

อ่าน Tasogare Otome x Amnesia คนสืบผี เป็นเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปีหนึ่งที่มีชื่อว่า นียะ เทอิจิ ผู้ซึ่งเริ่มเข้าเรียนที่โรงเรียนเอกชนเซเคียว นั้นมีเรื่องเล่าลึกลับในโรงเรียนมากมาย เมื่อเขาได้หลงเข้าไปในอาคารเก่าหลังหนึ่งของโรงเรียน เขาก็ได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ คาโนเอะ ยูโกะ ผู้ซึ่งได้เปิดเผยตัวเองว่าเป็นผีที่ไม่มีความทรงจำ นียะจึงตัดสินใจที่จะสืบหาสาเหตุการตายของเธอและได้ทำการช่วยเหลือผู้ที่ประสบกับปัญหาต่างๆ โดยมองหาเรื่องราวลึกลับเจ็ดประการของโรงเรียนที่มีความเกี่ยวพันกับตัวเธอ โดยตลอดทั้งเรื่องเทอิจิกับยูโกะได้ค้นพบความจริงเกี่ยวกับเรื่องผีเหล่านี้ นั้นมีเรื่องเล่าลึกลับในโรงเรียนมากมาย แต่เรื่องที่โด่งดังที่สุดก็คือ เรื่องของคุณยูโกะ ผีของเด็กนักเรียนหญิงที่ชื่อว่า ‘ยูโกะ’ ซึ่ง นักเรียนใหม่อย่าง นียะ เทอิจิ ได้บังเอิญได้พบกับนักเรียนหญิง คาโนเอะ ยูโกะ โดยบังเอิญ ก่อนจะได้รับทราบว่าเธอนั้นคือ คุณยูโกะ ที่ถูกกล่าวขวัญถึง ทั้งคู่ได้สนิทชิดเชื้อกัน ก่อนจะพบเงื่อนงำว่า ยูโกะ นั้นอาจจะถูกใครบางคนฆ่าตาย...

Tate no Yuusha no Nariagari

Tate no Yuusha no Nariagari

อ่านTate no Yuusha no Nariagari ผู้กล้าโล่ผงาด อิวาทานิ นาโอฟุมิ ผู้ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลกในฐานะผู้กล้าแห่งโล่ แต่เมื่อเวลาผ่านไป3วัน กลับต้องถูกพวกพ้องหักหลังจนต้องสูญเสียชื่อเสียงและเงินทองในฐานะผู้กล้าไปในหนเดียว ดูการ์ตูน อนิเมะออนไลน์ Tate no Yuusha no Nariagari ผู้กล้าโล่ผงาด ซับไทย

Teiyandei Baby Baby ยากูซ่า เล่มที่ 1-7

Teiyandei Baby Baby ยากูซ่า เล่มที่ 1-7

อ่าน Teiyandei Baby เบบี้ ยากูซ่า เมื่อยากูซ่ามือสังหารผู้ยึดมั่นในคุณธรรมและความถูกต้อง ต้องกลับชาติมาเกิดใหม่เป็นเด็กทารก!?เบบี้ตัวแสบผู้เปี่ยมล้นไปด้วยความเป็นลูกผู้ชายและความน่ารักนามโฮชิโอะคุงได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว!!การ์ตูนตลกครอบครัวชนิดฮาท้องคัดท้องแข็ง ผลงานสร้างชื่อของโทมิซาวะ จินัตสึ กลับมาวางแผงใหม่อีกครั้งหนึ่งแล้ว!!

Tenka Fubu Nobunaga  จอมคนสยบฟ้า โนบุนากะ ตอนที่ 1-41

Tenka Fubu Nobunaga จอมคนสยบฟ้า โนบุนากะ ตอนที่ 1-41

อ่าน Tenka Fubu Nobunaga จอมคนสยบฟ้า โนบุนากะ Tenka Fubu Nobunaga โนบุนากะ จอมคนสยบฟ้า เป็นเรื่องราวช่วงปี ค.ศ.1500-1600 หลังจากโชกุนอะชิคางะ ถูก 2 ขุนพล คือ มะซึนะงะ ฮิซะฮิเดะ และมิโยชิ โยชิซึงุ หักหลังและล่มสลายไป ทำให้ไดเมียวทั่วประเทศญี่ปุ่นตั้งตนเป็นอิสระเกิดสงครามไปทั่วแผ่นดิน เรียกช่วงเวลานั้นว่า เป็นยุคเซ็งโงกุ แต่มีนักรบที่สามารถพลิกประวัติศาสตร์หน้านั้นได้ คือ โอดะ โนบุนากะ ไดเมียวแห่งแคว้นโอวาริ ที่สามารถรวบรวมอำนาจทั่วญี่ปุ่นได้สำเร็จ

Tenkuu Shinpan

Tenkuu Shinpan

อ่านTenkuu Shinpan เรื่องย่อ เมื่อพบเห็นชายคนหนึ่งที่ศีรษะแตกด้วยขวานยูริฮอนโจวัย 16 ปีตัวสั่นด้วยความกลัวและสับสนขณะที่เธอหลบหนีจากผู้โจมตีที่สวมหน้ากากเพียงเพื่อจะพบว่าเธอติดอยู่ในอาคารร้างที่ประตูทุกบานถูกล็อคอย่างลึกลับ ยูริวิ่งไปที่ดาดฟ้าอย่างหาทางออก แต่โลกที่ไร้วี่แววของสิ่งมีชีวิตอยู่เบื้องหน้าเธอรายล้อมไปด้วยตึกสูง แม้ว่าจะเต็มไปด้วยความสิ้นหวัง แต่เมื่อเธอรู้ว่าพี่ชายของเธอก็อยู่ในสถานที่แปลก ๆ เช่นนี้ยูริก็มุ่งมั่นที่จะตามหาเขาและหลบหนี อย่างไรก็ตามในไม่ช้าเธอก็พบว่ามีฆาตกรสวมหน้ากากจำนวนมากขึ้นในบริเวณนั้นกังวลที่จะข่มขวัญเหยื่อที่เพิ่งค้นพบและปรนเปรอความปรารถนาที่ป่วยที่สุดของพวกเขาทำให้ยูริตั้งคำถามว่าพวกเขาจะสามารถทำให้มันมีชีวิตได้หรือไม่

Tensei Kenja no Isekai Life เกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง

Tensei Kenja no Isekai Life เกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง

อ่านTensei Kenja no Isekai Life เกิดใหม่ไปเป็นปราชญ์แกร่ง เรื่องย่อ Sano Yuuji พนักงาน บริษัท ผิวดำถูกเรียกตัวไปยังอีกโลกหนึ่งในขณะที่ทำงานที่บ้านให้เสร็จ อาชีพของเขาในอีกโลกหนึ่ง Monster Tamer ถือเป็นงานที่ทำให้ยากต่อการเป็นนักผจญภัย อย่างไรก็ตามต้องขอบคุณสไลม์บางอย่างที่เขาได้พบซึ่งอ่านหนังสือเวทย์มนตร์หลายเล่มทำให้เขาได้รับพลังวิเศษและอาชีพที่สองคือ Sage Yuuji ได้รับพลังที่ท่วมท้น แต่เขารู้สึกสำนึกในความแข็งแกร่งของเขาหรือไม่? สุ่มสี่สุ่มห้าไม่มีใครเทียบได้และแข็งแกร่งที่สุดในโลก!

Tensei Kizoku no Isekai Boukenroku: Jichou wo Shiranai Kamigami no Shito

Tensei Kizoku no Isekai Boukenroku: Jichou wo Shiranai Kamigami no Shito

อ่านTensei Kizoku no Isekai Boukenroku: Jichou wo Shiranai Kamigami no Shito เรื่องย่อ Shiina Kazuya ตัวเอกของเราที่ถูกฆ่าโดยคนแปลกหน้าเมื่อเขาพยายามปกป้องน้องสาวคนเล็กของเพื่อนในวัยเด็กกลับชาติมาเกิดในโลกแห่งดาบและเวทมนตร์ขณะที่ Cain von Silford ลูกชายคนที่สามของขุนนาง คาอินเติบโตขึ้นมาโดยถูกล้อมรอบไปด้วยเทพเจ้าที่ไม่รู้จักการยับยั้งชั่งใจตัวเองชนชั้นสูงของราชวงศ์และเด็กผู้หญิงที่หลอกลวง นี่เป็นแฟนตาซีคลาสสิกเกี่ยวกับชายหนุ่มสองหน้าเงอะงะเล็กน้อยและประมาทเล็กน้อยซึ่งด้วยพรอันศักดิ์สิทธิ์ที่ได้รับจากเทพเจ้ามากเกินไปเอาชนะอุปสรรคใด ๆ ที่เข้ามาในขณะที่ซ่อนสถานะที่ไม่น่าเชื่อของเขา

Tensei Pandemic

Tensei Pandemic

อ่านTensei Pandemic เรื่องย่อ อิมามูระฮินาตะเป็นเด็กมัธยมปลายที่มีรูปร่างหน้าตาน่ารัก เนื่องจากความบอบช้ำจากรักครั้งแรกเขาจึงอยากเป็นผู้ชายมากกว่าใคร ๆ แต่วันหนึ่งเขาตื่นขึ้นมาพบกับสิ่งที่แตกต่างออกไป … สิ่งที่ตรงกันข้ามกับร่างกายผู้ชายในอุดมคติของเขาโดยสิ้นเชิง! เลิฟคอมเมดี้ระบาด!

Tensei shitara Ken deshita

Tensei shitara Ken deshita

อ่านTensei shitara Ken deshita เรื่องย่อ ถูกตามล่ากดขี่และสังหาร – นั่นคือชะตากรรมอันเลวร้ายที่เกิดขึ้นกับสมาชิกของเผ่า Black Cats ฟรานเด็กหญิงวัยสิบสองปีจากเผ่าพันธุ์ที่ถูกข่มเหงปรารถนาการแก้แค้นสำหรับการสังหารโหดที่กระทำต่อผู้คนของเธอ เธอฝันถึงอนาคตที่สดใสซึ่งเธอจะไม่ลังเลที่จะทำให้มือของเธอสกปรก การเผชิญหน้ากับดาบพูดได้ชายที่กลับชาติมาเกิดที่กำลังมองหาผู้ถืออาวุธที่สวยงามกลับกลายเป็นช่วงเวลาแห่งการตัดสินใจที่จะเปลี่ยนชะตากรรมของเธอ ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนใหม่ของเธอแฟรนสาววางแผนที่จะกอบกู้ความภาคภูมิใจและเกียรติยศของญาติพี่น้องของเธอกลับคืนมาโดยเฉือนศัตรูทั้งหมดไปพร้อมกัน ด้วยความตั้งใจแน่วแน่เธอเริ่มออกเดินทางด้วยดาบมหัศจรรย์ของเธอ

Tensei shitara Slime Datta Ken

Tensei shitara Slime Datta Ken

อ่านTensei shitara Slime Datta Ken (เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้) เรื่องย่อ หลังจากที่เขารู้สึกตัวว่าตัวเองได้ถูกคนร้ายแปลกหน้าเขามาแทงจนตายไปแล้ว แต่ระหว่างนั้นเขากลับได้ยินเสียงในหัวของเขาโดยเขาไม่สงสัยอะไร แต่เมื่อเขารู้สึกตัวอีกทีก็พบว่าตัวเองได้มาเกิดใหม่อีกครั้งเป็นสไลม์ที่ต่างโลกไปซะแล้ว? โดยได้ยินเสียงนั้นพูดเกียวกับความสามารถที่ติดตัวมา “นักล่าเหยื่อ” ความสามารถในการช่วงชิงความสามารถในศัตรู และ “มหานักปราชญ์” ความสามารถในการล่วงรู้หลักการต่างๆของโลกต่างที่แห่งนี้ แถมเขายังได้ชื่อใหม่และเรียกตัวเองว่า “Rimuru Tempest” จากเพื่อนใหม่ของเขาที่ได้พบเมื่อมาต่างโลก “Storm Dragon Verudora” การใช้ชีวิตใหม่โดยตัวเองเป็นสไลม์จึงได้เริ่มขึ้นพร้อมพันธ์มิตรใหม่ที่เขามาในต่างโลกแห่งนี้!!