A-Z

Taiga of Genesis | ฝ่ายุคมฤตยู

Taiga of Genesis | ฝ่ายุคมฤตยู

อ่านTaiga of Genesis ฝ่ายุคมฤตยู เรื่องราวของชายหนุ่มที่ขาดความรู้สึกตามความเป็นจริงหลังจากถูกคนรักทิ้งไป เขาไปเยี่ยมชมการสัมมนาเกี่ยวกับมานุษยวิทยาวัฒนธรรมกับเพื่อนร่วมชั้นของเขา เมื่อเขาค้นพบภาพวาดฝาผนังโบราณ ซึ่งนำเขาไปสู่อดีตที่แมมมอธครองโลก

Taishi Kakka no Ryourinin ยอดเชฟครัวท่านทูต เล่มที่ 1-25

Taishi Kakka no Ryourinin ยอดเชฟครัวท่านทูต เล่มที่ 1-25

อ่าน Taishi Kakka no Ryourinin ยอดเชฟครัวท่านทูต เป็นการ์ตูนที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับ โอซาว่า โก เคยเป็นเชฟในภัตตาคารในโรงแรมหรูแห่งหนึ่ง แต่ทว่าตัวเขานั้นต้องการอยากจะลองหาประสบการณ์ใหม่ๆ เขาจึงตัดสินใจลาออกจากการเป็นเชฟที่โรงแรม มาเป็นพ่อครัวประจำสถานทูตญี่ปุ่น ณ ประเทศเวียดนาม และงานของเขานั้นก็ต้องคอยปรุงอาหารเลี้ยงให้กับเหล่าแขกประจำสถานทูต

Takamagahara ตอนที่ 1-17

Takamagahara ตอนที่ 1-17

อ่าน Takamagahara เรื่องย่อ ภายในร่างกายของมนุษย์ทุกคนมีพลังวิเศษซุกซ่อนอยู่ เมื่อพลังเหล่านี้ถูกปลุกขึ้นมา บางคนนำไปใช้ในทางที่เลวร้าย และบางคนนำไปใช้เพื่อหยุดยั้งการทำความชั่วร้าย เด็กหนุ่มคนนึงนามว่า ฮิรุโกะ ได้ปกครอง เหล่านักเรียนโดยใช้พลังวิเศษนี้ ในทันใดนั้นก็มีเด็กหนุ่มคนนึงที่ย้ายเข้ามาใหม่ แขนของเค้าที่เปลี่ยนไปมีขนาดที่ใหญ่โตขึ้นด้วยพลังวิเศษที่ตื่นขึ้น ปรากฎตัวขึ้นมาเพื่อหยุดยั้งคนผู้นี้

Take a Peek

Take a Peek

อ่าน Take a Peek เรื่องย่อ ชีวิตคือการพนันอยู่ดี! เดิมพันกับเธอที่เป็นภรรยาแล้ว! ราคาควรจะมากกว่าสิ่งอื่นใด!

Tale of a Girl and a Delinquent Who’s Bad with Women

Tale of a Girl and a Delinquent Who’s Bad with Women

อ่านTale of a Girl and a Delinquent Who’s Bad with Women เรื่องย่อ “คนเสเพล” ที่หยุดนิ่งและพูดเรื่องรุนแรงเมื่ออยู่ใกล้ผู้หญิงพบกับเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ในห้องสมุดเมื่อเขาไม่ได้เรียนหนังสือ ด้วยความประหลาดใจเธอจึงสอนเขาแม้ว่านักเรียนประถมจะไม่สามารถทำได้ก็ตาม ปรากฎว่าเธอเป็นนักเรียนมัธยมปลายและเพื่อนร่วมชั้นของเขา เธอกระตือรือร้นที่จะเป็นเพื่อนกับเขา ที่น่าแปลกใจสำหรับเขาคือความจริงที่ว่าเขาไม่กลัวเธอ อาจเป็นเพราะเขาเห็นเธอเป็นเด็ก? หรือว่าเขา?

Tale of a Scribe Who Retires to the Countryside

Tale of a Scribe Who Retires to the Countryside

อ่านเรื่อง Tale of a Scribe Who Retires to the Countryside เรื่องย่อ นักวิชาการที่สอบไม่ผ่านระดับชาติได้รับเลือกจากปรมาจารย์ด้านศิลปะการต่อสู้และมอบหมายงานให้บันทึกชีวิตของเขาลงในหนังสือ ตลอดการเดินทางของพวกเขา ซอนบินได้พบกับผู้คนที่ยิ่งใหญ่มากมาย และในไม่ช้าก็พบว่าตัวเองเดินตามเส้นทางเดียวกับปรมาจารย์อย่างราชาแห่งศิลปะการต่อสู้

Tale of Eun Aran

Tale of Eun Aran

อ่านTale of Eun Aran เรื่องย่อ จ้าวแห่ง Murim อาศัยซ่อนตัวอยู่ในสายตา!แต่มนุษย์หุ่นยนต์กำลังตามล่าพวกมัน! เด็กชายสุ่มถูกจับได้ทั้งหมดและนี่คือเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของเขา!

Tale of Herding Gods

Tale of Herding Gods

อ่านTale of Herding Gods เรื่องย่อ บรรพบุรุษของ Daxu ถูกพระเจ้าทอดทิ้ง – “มืดแล้ว อย่าออกไป!” คนชรา อ่อนแอ ป่วยและพิการในหมู่บ้าน Daxu Dilapidated Village หยิบทารกจากริมแม่น้ำชื่อ Qin Mu และเลี้ยงดูเขาด้วยความอุตสาหะ ค่ำมืดของวันนี้ ความมืดปกคลุมซากปรักหักพัง ฉินมู่เดินออกจากบ้าน… “มาเป็นผู้ร้ายในสายลมฤดูใบไม้ผลิ!” ชายตาบอดพูดกับเขา วายร้ายของ Qin Mu กำลังเพิ่มขึ้น!

Talent-Swallowing Magician

Talent-Swallowing Magician

อ่าน Talent-Swallowing Magician เรื่องย่อ เอลริค เมลวิงเกอร์. ทายาทเพียงคนเดียวของตระกูลเวทมนตร์อันทรงเกียรติ แม้ว่าเขาจะมีพรสวรรค์โดยกำเนิด แต่เขาก็มีพรสวรรค์มากเกินไป ดังนั้นจึงไม่สามารถเรียนรู้เวทมนตร์ได้ อย่างไรก็ตาม เขาได้รับพรจากบรรพบุรุษของเขา! ถึงสูง. ไปให้สูงจนไม่มีใครเอื้อมถึง

Tales of Demons and Gods

Tales of Demons and Gods

อ่านTales of Demons and Gods พงศาวดารภูตเทพ เรื่องราวการต่อสู้กับเทพอสูรของชายผู้หนึ่ง เนี่ยลี่ ร่างทรงอสูรที่แข็งแกร่ง ด้วยตำราจิตอสูรท่องเวลา ทำให้เขาคืนชีวิตกลับมาในวัยเด็กอีกครั้ง ด้วยการฝึกฝนร่างกายให้แข็งแกร่ง และพลังวิญญาณอันแข็งกล้า จะก้าวไปสู่สุดยอดวิถีแห่งยอดฝีมือ ศัตรูในชีวิตที่แล้วจะต้องถูกชำระแค้น! เมื่อได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ข้าจะเป็นดั่งราชันผู้ปกครองโลกใบนี้ และทุกอย่างจะต้องอยู่ภายใต้การปกครองของข้า

Taming Master

Taming Master

Taming Master เรื่องย่อ เกม VR ที่โด่งดังที่สุดในโลก ‘Kailan’ เอียน ผู้ติดเกมที่ผ่านการรับรองรู้จักในโลกเสมือนจริง แม้ว่าจะมีตัวละคร Archer ระดับ 93 ในลีดเดอร์บอร์ดชั้นนำของ Kailan แต่ Ian ก็ตัดสินใจที่จะลบมันออกแม้ว่าทุกคนรอบตัวเขาจะบอกไม่ให้เขาทำ ทั้งหมดเพื่อแปลงเป็นคลาสที่ซ่อนอยู่ซึ่งเขาได้รับโดยบังเอิญ คลาสที่เขาเลือกคือคลาสที่ไร้ค่าที่สุดในไคลลัน คลาสซัมมอนเนอร์ ถ้าเขาต้องการหลีกเลี่ยงการได้รับ F ในวิทยาลัย เขาต้องเลื่อนระดับเป็นระดับก่อนหน้าภายในสองเดือน… Kailan มีชื่อเสียงในด้านระบบการปรับระดับที่โหดร้ายมาก ซึ่งกล่าวกันว่าต้องใช้เวลากว่าหนึ่งปีกว่าจะถึงระดับ 100 การต่อสู้ของเขาที่จะไปถึงระดับ 93 ในเวลาเพียงสองเดือนคลี่คลาย… ระดับอย่างรวดเร็ว ทั่วถึง และต่อเนื่อง ตำนาน ‘ปรมาจารย์ฝึกหัด’ เริ่มต้นขึ้น!

Tangyan in The Other World

Tangyan in The Other World

อ่านTangyan in The Other World เรื่องย่อ ร่างกายของเขามีความสามารถที่แตกต่างกัน แต่เขาไม่พบวิธีใดที่จะใช้พวกมันในโลกแห่งความจริงสิ่งที่เขาทำได้คือการเป็นนักฆ่ามืออาชีพ แต่อย่างน้อยหลังจากไปต่างโลกที่มีเพียงการต่อสู้หรือการตายในสนามรบความแข็งแกร่งของมันจะปรากฏแตกต่างกันไป ชื่อของเขาคือ Tang Yin …

Tanikamen

Tanikamen

อ่านTanikamen เรื่องย่อ เรื่องราวของเด็กชายสวมหน้ากากทานิชายหนุ่มผู้แข็งแกร่งที่แอบชอบผู้หญิงคนหนึ่งชื่อชิมะริโฮโกะดาราวอลเลย์บอลของโรงเรียน เขาประสบปัญหาในการพยายามดึงดูดความสนใจของเธอนอกจากต้องเผชิญหน้ากับพวกอันธพาลในโรงเรียน เขาเป็นคนขี้หึงมากและจะไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ชิมะซัง

Tantei Gakuen Q โรงเรียนนักสืบ

Tantei Gakuen Q โรงเรียนนักสืบ

อ่านโรงเรียนนักสืบ “คิว” เด็กหนุ่มวัย 13 ปี ผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นนักสืบอันดับหนึ่งของโลก ได้สมัครเข้าสอบ DDS (Dan Detective School) โรงเรียนนักสืบชื่อดัง เขาต้องฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆ มากมายจนสุดท้ายได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ Q Class (Qualified Class) ชั้นเรียนพิเศษที่ทำการสอนโดยตรง โดย ดัน โมริฮิโกะ ยอดนักสืบอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น คิวและสมาชิกคนอื่นอีก 4 คนที่เป็นทั้งเพื่อนและคู่แข่ง ต้องหาทางไขปริศนาต่างๆ รวมถึงต้องขับเคี่ยวกับ “มฤตยู” องค์กรลับที่วางแผนฆาตกรรมได้สมบูรณ์แบบจนมีแต่นักสืบ ผู้ชาญฉลาดเท่านั้นที่มองแผนนั้นออก

Tasogare Otome x Amnesia คนสืบผี ตอนที่ 1-4

Tasogare Otome x Amnesia คนสืบผี ตอนที่ 1-4

อ่าน Tasogare Otome x Amnesia คนสืบผี เป็นเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปีหนึ่งที่มีชื่อว่า นียะ เทอิจิ ผู้ซึ่งเริ่มเข้าเรียนที่โรงเรียนเอกชนเซเคียว นั้นมีเรื่องเล่าลึกลับในโรงเรียนมากมาย เมื่อเขาได้หลงเข้าไปในอาคารเก่าหลังหนึ่งของโรงเรียน เขาก็ได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ คาโนเอะ ยูโกะ ผู้ซึ่งได้เปิดเผยตัวเองว่าเป็นผีที่ไม่มีความทรงจำ นียะจึงตัดสินใจที่จะสืบหาสาเหตุการตายของเธอและได้ทำการช่วยเหลือผู้ที่ประสบกับปัญหาต่างๆ โดยมองหาเรื่องราวลึกลับเจ็ดประการของโรงเรียนที่มีความเกี่ยวพันกับตัวเธอ โดยตลอดทั้งเรื่องเทอิจิกับยูโกะได้ค้นพบความจริงเกี่ยวกับเรื่องผีเหล่านี้ นั้นมีเรื่องเล่าลึกลับในโรงเรียนมากมาย แต่เรื่องที่โด่งดังที่สุดก็คือ เรื่องของคุณยูโกะ ผีของเด็กนักเรียนหญิงที่ชื่อว่า ‘ยูโกะ’ ซึ่ง นักเรียนใหม่อย่าง นียะ เทอิจิ ได้บังเอิญได้พบกับนักเรียนหญิง คาโนเอะ ยูโกะ โดยบังเอิญ ก่อนจะได้รับทราบว่าเธอนั้นคือ คุณยูโกะ ที่ถูกกล่าวขวัญถึง ทั้งคู่ได้สนิทชิดเชื้อกัน ก่อนจะพบเงื่อนงำว่า ยูโกะ นั้นอาจจะถูกใครบางคนฆ่าตาย...

Tate no Yuusha no Nariagari

Tate no Yuusha no Nariagari

อ่านTate no Yuusha no Nariagari ผู้กล้าโล่ผงาด อิวาทานิ นาโอฟุมิ ผู้ถูกอัญเชิญไปยังต่างโลกในฐานะผู้กล้าแห่งโล่ แต่เมื่อเวลาผ่านไป3วัน กลับต้องถูกพวกพ้องหักหลังจนต้องสูญเสียชื่อเสียงและเงินทองในฐานะผู้กล้าไปในหนเดียว ดูการ์ตูน อนิเมะออนไลน์ Tate no Yuusha no Nariagari ผู้กล้าโล่ผงาด ซับไทย

Tatoe Todokanu Ito da to shite mo

Tatoe Todokanu Ito da to shite mo

อ่านTatoe Todokanu Ito da to Shite mo เรื่องย่อ ด้วยความรักอย่างสิ้นหวัง ยูตะต้องเดินทางไปใช้ชีวิตร่วมกับพี่ชายและคาโอรุ คนที่เธอชอบ … และพี่สะใภ้ อยากจะเอาชนะความรู้สึกที่ไม่สมหวังของเธอ Uta ถอนตัวออกไป แต่เมื่อรอยร้าวในการแต่งงานของพี่ชายของเธอเริ่มปรากฏ Kaoru ก็เริ่มวางใจในน้องสาววัยรุ่นคนใหม่ของเธอ ซึ่งทำให้เรื่องแย่ลง!

Teihen Ryoushu no Kanchigai Eiyuutan

Teihen Ryoushu no Kanchigai Eiyuutan

อ่านTeihen Ryoushu No Kanchigai Eiyuutan เรื่องย่อ Baibalon ดินแดนที่ถือว่าแย่ที่สุดในประเทศ สถานที่ที่คนไม่มีบ้านหนีไป เต็มไปด้วยอาชญากร พวกนอกรีต คนป่วย และกึ่งมนุษย์ รับช่วงต่อจากครอบครัวในฐานะลอร์ดคนต่อไป ริเซ่ ไบบาลอนหนุ่มจะพยายามอย่างเต็มที่ที่จะมีชีวิตอยู่ในสถานที่ที่พระเจ้าทอดทิ้งแห่งนี้ โดยไม่ต้องกังวลว่าสิ่งที่เขาทำเพื่อบรรลุเป้าหมายนั้นจะขัดต่อหลักคำสอนของประเทศ ด้วยสามัญสำนึกเพียงเล็กน้อยและเวทมนตร์แห่งการฟื้นฟู เขาสามารถบรรลุความสงบสุขได้หรือไม่? หรือความเข้าใจผิดจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และเขาจะถูกตราหน้าว่าเป็นกบฏหรือไม่?