A-Z

Uchuu Kaizoku Captain Herlock สลัดอวกาศ กัปตันฮาร็อค เล่มที่ 1-5

Uchuu Kaizoku Captain Herlock สลัดอวกาศ กัปตันฮาร็อค เล่มที่ 1-5

อ่าน Uchuu Kaizoku Captain Herlock สลัดอวกาศ กัปตันฮาร็อค กัปตันฮาร์ล็อค เดินทางมาพร้อมกับเรืออาร์เคเดีย (Arcadia) ที่ออกผจญภัยท้าทายกฎระเบียบ ต่อสู้กับความสิ้นหวัง และต้านภัยจากผู้รุกรานที่เกินต้านทาน ซึ่งนอกจากรายละเอียดเหล่านี้แล้ว ประวัติของสลัดอวกาศคนนี้ก็ถูกปรับเปลี่ยนอยู่บ่อยครั้ง อันเป็นผลพวงจากการเขียนเรื่องราวใหม่ของตัวอาจารย์มัตสึโมโตะ เลจิ เอง

Udauda Yatteru Hima wa Nee! แสบกว่านี้มีอีกมั้ย! ตอนที่ 1-188

Udauda Yatteru Hima wa Nee! แสบกว่านี้มีอีกมั้ย! ตอนที่ 1-188

ชิมาดะ อากิ และ อากากิ นาโอมิ คู่หูสุดแสบ ได้เรียนต่อชั้นไฮสกูลที่ โรงเรียนมัธยมปลายโอกิ แต่ก็ต้องเกิดไปมีเรื่องกับ กลุ่มเจ้าถิ่นประจำโรงเรียน นอกจากนี้เพื่อนสาวสมัยเด็กตัวแสบของทั้ง 2 คนที่ย้ายบ้านไปเมื่อ 2 ปีก่อนก็ได้ย้ายกลับมาพร้อมกับนำเรื่องราวและปัญหาต่างๆมากมายมาสู่ทั้งคู่

Ultimate Demon King System

Ultimate Demon King System

อ่านUltimate Demon King System เรื่องย่อ หนึ่งแสนปีที่แล้วเมื่อเผ่าพันธุ์มนุษย์เพิ่มขึ้น จักรพรรดิปีศาจคนใหม่ Xiao Ting และจักรพรรดิปีศาจเก่าถูกเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่แข็งแกร่งรังแก ในที่สุดจักรพรรดิปีศาจเฒ่าก็สิ้นพระชนม์ด้วยภาวะซึมเศร้า เซียวถิงถอยกลับด้วยความโกรธ สาบานว่าจะไม่ทำลายสมบัติล้ำค่าที่สุดของเผ่าอสูร “จักรพรรดิอสูรพระสูตร” และสาบานว่าจะไม่ออกจากธรรมเนียมปฏิบัติสำเร็จหลังจากการฝึกฝนของเขา! ใน Canghai Cangtian 100, 000 ปี Xiao Ting ได้ฝึกฝน “Devil Emperor Sutra” โดยไม่ได้ตั้งใจโดยมีเพียง 10 ชั้นถึง 99999 ชั้น … ในวันที่ออกจาก Xiao Ting ได้รับ “ระบบการพัฒนา Demon...

Ultimate Hunter Infinite

Ultimate Hunter Infinite

อ่านUltimate Hunter Infinite เรื่องย่อ งานใหม่ที่เป็นประเด็นร้อนเกิดขึ้นอีกครั้งด้วยฉบับปรับปรุงนี้! ‘อินฟินิตี้’ ตัวเอกผู้มีความสามารถในการแปลงร่างรักษาและสร้างเครือข่ายด้วยนาโนเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ต่อสู้กับแก๊งอาชญากรของเมืองและ บริษัท ที่มุ่งเป้าไปที่นาโนเทคโนโลยี!

ULTIMATE SOLDIER

ULTIMATE SOLDIER

อ่าน ULTIMATE SOLDIER เรื่องย่อ ปัจจุบัน Bird Star นั้นอยู่ภายใต้การล้อมถาวร เฉพาะผู้ที่มีจิตวิญญาณผู้พิทักษ์ที่มีพลัง “วิญญาณสงคราม” เท่านั้นที่สามารถเปลี่ยนชะตากรรมของพวกเขาและยืนหยัดต่อสู้กับผู้คน 10,000 คน พ่อของ Rogge เด็กและเยาวชนมีจิตวิญญาณการต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุด แต่เขาทรยศต่อประเทศ ทำให้ Rogge และแม่ของเขาถูกรังแกและเสียตำแหน่ง เพื่อล้างความอัปยศอดสูและเปลี่ยนโชคชะตาของครอบครัว วัยรุ่นได้บุกเข้าไปในโรงเรียนสอนวายร้ายที่ดุร้ายและน่ากลัวที่สุดในโลก และต่อสู้กับคู่ต่อสู้ด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ที่ทรงพลัง Rogue สามารถขจัดความทุกข์ยากและขอบเขตรอบ ๆ ชีวิตของเขาได้หรือไม่?

Ultra Alter

Ultra Alter

อ่านเรื่อง Ultra Alter เรื่องย่อ ใน Ergosphere Online เกม VR MMORPG ที่คลั่งไคล้ Oreum Lee ถูกสมาชิกปาร์ตี้เยาะเย้ยอย่างรุนแรงว่าเป็นผู้รักษาระดับปานกลาง ไม่เพียงเท่านั้น เพื่อนร่วมทีมในเกมยังรังแกเขาในชีวิตจริงที่โรงเรียน ความสง่างามในการช่วยชีวิตของ Oreum คือตัวละครสำรองของเขา ซึ่งเป็นตัวละครคลาส Avenger ที่ทรงพลังซึ่งเขาเล่นด้วยทักษะพิเศษ อยู่มาวันหนึ่งเมื่อ Oreum ออกจากเกม ความผิดพลาดในระบบทำให้เขาได้รับความสามารถของตัวละครสำรองและบังคับให้เขาต่อสู้กับสัตว์ประหลาดชั่วร้ายจากอาณาจักรในเกม Oreum จะรอดจากโลกของเกมและชีวิตในโรงเรียนไปพร้อม ๆ กันหรือไม่?

Ultraman Tiga อุลตร้าแมนทีก้า ตอนที่ 1-10

Ultraman Tiga อุลตร้าแมนทีก้า ตอนที่ 1-10

อ่าน Ultraman Tiga อุลตร้าแมนทีก้า ในช่วงปี 2007 – 2010 ดาวโลกเริ่มถูกรุกรานโดยเหล่าสัตว์ประหลาด และมนุษย์ต่างดาวทั้งหลาย เพื่อรับมือกับเหตุการณ์นั้น องกรณ์ TPC จึงได้ก่อตั้งขึ้นพร้อม ๆ กับการจัดตั้งหน่วย GUTS เพื่อปกป้องสันติสุขของมนุษยชาติ ต่อมาได้มีการค้นพบไทม์แคปซูลที่มีข้อความเตือนถึงอันตรายที่กำลังคืบคลานเข้ามา ความหวังเดียวที่จะรอดพ้นจากภัยพิบัติครั้งนี้ คือตามหาพีระมิดสีทอง ซึ่งมีรูปปั้นหินของมนุษย์ยักษ์ ผู้พิทักษ์โลกและต่อสู้กับความมืดเมื่อ 30 ล้านปีก่อนสถิตย์อยู่ภายในอยู่ด้วยกัน 3 ตน ขณะเดียวกันสัตว์ประหลาด กอลซ่า พร้อมด้วย เมลบา ก็ปรากฏตัวขึ้นและมุ่งหน้ามายังพีระมิดสีทอง พวกมันทำลายรูปปั้นมนุษย์ยักษ์จนเหลือเพียงตนสุดท้าย ทันใดนั้น เจ้าหน้าที่ มาโดกะ ไดโกะ ผู้ได้รับเลือกให้เป็นผู้สืบทอดแสงสว่าง ได้กลายเป็นแสงพุ่งตรงไปยังรูปปั้นมนุษย์ยักษ์...

Umi no Misaki รักวุ่นวายคุณชายมังกร ตอนที่ 1-126

Umi no Misaki รักวุ่นวายคุณชายมังกร ตอนที่ 1-126

เมื่อเด็กหนุ่มผู้มาจากโตเกียว โกะโต นากิได้มาบนเกาะโอคิทสึ คนแรกที่เขาได้พบคือเด็กสาวชาวเกาะ ชื่อนารุมิ ชิซึกุ เธอไปได้พานากิไปยังอุมิโนะมิซากิซึ่งเป็นสถานที่บนเกาะที่นากิอยากไป หลังจากเกิดเรื่องต่างๆ เมื่อนากิได้มาพบกับชิซึกุอีกครั้งนึง ณโรงเรียนประจำเกาะ ปรากฏว่า เธอกลับบอกว่าไม่เคยรู้จักเขาก่อน และดูเหมือนว่าชิซึกุจะได้รับความยำเกรงจากผู้คนบนเกาะ นากิได้รู้ความจริงจากคืนงานบูชาเทพมังกร ซึ่งเป็นพิธีประจำเกาะว่าชิซึกุเป็นมิโกะเทพมังกรของเกาะ จึงจำต้องทำตัวเคร่งขรึม และเรื่องราวอันน่าตกใจยิ่งขึ้นอีกเมื่อนากิถูกทักว่าตนเองเป็นร่างจุติของเทพมังกร และจำเป็นต้องเลือก หนึ่งในสามมิโกะ มาเป็นคู่ครอง นากิจะเลือกใครและเขาจะทำอย่างไรต่อไป

Undead King Beyond

Undead King Beyond

อ่านUndead King Beyond เรื่องย่อ อุกกาบาตมนุษย์ต่างดาวตกลงบนพื้นโลกประกาศการเริ่มต้นของการต่อสู้ในระดับเทพอมตะ ราชาแห่งเกล็ดศักดิ์สิทธิ์เข้าครอบงำเด็กชายที่ป่วยและอ่อนแอ ซึ่งทำให้โชคชะตาของเขากลายเป็น Undead King ตั้งแต่นั้นมา เขาได้เล่นเป็นใบ้ในขณะที่ฆ่าศัตรูของเขา และฆ่ามอนสเตอร์ในขณะที่ออกเดทกับผู้หญิง นั่นคือวิธีที่เขาเริ่มการเดินทางสู่บัลลังก์ของเขา!

Undefeated Ranker

Undefeated Ranker

อ่าน Undefeated Ranker เรื่องย่อ ในวันพิพากษา มอนสเตอร์จากมิติอื่นได้บุกรุกโลก สามสิบสองปีต่อมา มนุษย์ที่มีความสามารถพิเศษที่เรียกว่านักล่าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเพื่อให้มนุษยชาติปลอดภัย พวกเขาฝึกฝนในเกมออนไลน์ที่เรียกว่า “Lost City” แต่ผู้เล่นที่ดีที่สุด Jinsoo Kwon หรือที่รู้จักว่า “Unknown” ไม่ใช่นักล่า เขาเล่นเกมเพื่อหารายได้สำหรับค่ารักษาพยาบาลของพี่สาวเท่านั้น แต่เมื่อกิลด์จ้างจินซูให้เป็นนักล่าเพื่อแลกกับยา มันเป็นข้อเสนอที่เขาปฏิเสธไม่ได้ ถึงเวลาแล้วที่ตำนานการต่อสู้จะปกป้องบ้านและครอบครัวของเขา!

Under Observation: My First Loves and I

Under Observation: My First Loves and I

อ่านUnder Observation: My First Loves and I เรื่องย่อ จุนฮีเป็นคนขี้เกียจและสามารถให้ยืมเงินทั้งหมดของเขาได้ ในที่สุดเขาก็ได้พบกับกิ๊กนอกเวลาที่ยอดเยี่ยม แต่สำหรับผู้หญิงเท่านั้น! ด้วยความต้องการเงินอย่างจริงจังเขาจึงแต่งตัวเป็นเด็กผู้หญิงเพื่อค้นพบว่างานที่เขาเพิ่งสมัครคือการทดลองทางคลินิกเกี่ยวกับยาระบายความใคร่สำหรับผู้หญิง เขาไม่เพียงถูกขังอยู่เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์กับผู้หญิงอีกห้าคน (อะแฮ่มเงี่ยน) พวกเธอเป็นผู้หญิงทั้งหมดจากโรงเรียนมัธยมของเขา นานแค่ไหนก่อนที่ทุกคนจะพบว่าเขาไม่ใช่เธอ?

Universal Raider

Universal Raider

อ่านมังงะ เรื่อง Universal Raider เรื่องย่อ ซู่มู่ตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองอยู่ในโลกคู่ขนานที่ทุกคนที่มีอายุครบ 18 ปีได้รับคำสั่งให้เข้าร่วมในเกมชื่ออวกาศซึ่งประกอบด้วยชุดเกมเอาชีวิตรอดสุดอันตราย ซู มู่ อดีตนักสืบเอกชน จะรอดจากเกมซ่อนหาแนวฆ่าเกมแรกได้อย่างไร

Updater

Updater

อ่านUpdater NPC ช่างตีเหล็ก ‘Aidan’ วันหนึ่งหมู่บ้านของเขาถูกลบไปโดยผู้ดูแลระบบและเมื่อเขาและน้องสาวคนเล็ก ‘เอลิส’ เสียชีวิตเขาก็สาบานกับตัวเอง ฉันจะทำลายระบบนี้ด้วยมือของฉันเอง ตอนนั้นเอง…! “ คุณได้ปลดล็อก perms โมเดอเรเตอร์, โมเดอเรเตอร์ Lv. 1” Aidan ตื่นขึ้นมาพร้อมกับพลังใหม่ซึ่ง เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางของเขาในฐานะผู้ดูแล…! ไอดานจะกลายเป็นอะไร?!

UQ Holder! ยูคิวโฮลเดอร์! ตอนที่ 1-134

UQ Holder! ยูคิวโฮลเดอร์! ตอนที่ 1-134

ในปี ค.ศ. 2086 โคโนเอะ โทตะ หนุ่มน้อย ได้ประสบอุบัติเหตุจนทำให้ถึงขั้นเสียชีวิต แต่ด้วยความช่วยเหลือของ เอวานเจลีน เอ.เค. แม็คโดเวล ได้มอบความเป็นอมตะให้ โดยเปลี่ยนเป็นแวมไฟร์เช่นเดียวกับเธอ และพามาทดสอบที่กลุ่มอมตะ UQ Holder!

Urami Koi, Koi, Urami Koi.

Urami Koi, Koi, Urami Koi.

อ่านการ์ตูนUrami Koi, Koi, Urami Koi. เรื่องย่อ : 12 เมือง ซึ่งปกครองโดยตระกูลที่มีชื่อแห่งเหล่า 12 นักษัตร ในเมืองที่ทั้งปิศาจและมนุษย์อยู่ร่วมกัน ปิศาจแมวที่เกลียดชังต่อตระกูลหนูปรากฎตัวขึ้นต่อหน้า เนคุนิ เคียวอิจิ ผู้นำแห่งตระกูลหนู คือปิศาจแมวแห่งความเกลียดชังที่จ้องจะเอาชีวิตเขา แต่ปิศาจนั้นคือ เนโกะกาซาคิ นัตสึโฮะ ผู้ที่ไม่ถูกโรคกับผู้คนจำนวนมาก เหมือนที่บอกกันว่า ความอยากรู้อยากเห็นจะฆ่าแมว ความรู้สึกนี้จะฆ่าแมวด้วยรึเปล่านะ?

Urayasu Tekkin Kazoku ครอบครัว ตัวฮอ

Urayasu Tekkin Kazoku ครอบครัว ตัวฮอ

อ่าน Urayasu Tekkin Kazoku ครอบครัว ตัวฮอ เรื่องย่อ การ์ตูนตลกขนาดสั้นๆ เป็นสไตล์เป็น Gagๆ ไป โดยเรื่องที่ได้รับความนิยม คือ Urayasu Tekkin Kazoku หรือ ครอบครัวตัว ฮ และภาคแยกอีกมากมาย เช่น โรงเรียนตัวฮอ โอซาวา ฮายกครัว โอซาวา ฮายกครัว ต้นตระกูล นักสู้ตัวฮอ หนุ่มเอ๋ออ๋า ฮาเขย่าโลก

Urban Best Medic

Urban Best Medic

อ่านUrban Best Medic เรื่องย่อ ลู่หนิงหมอผู้เป็นอมตะจะซ่อมแซมความจริงที่จะรักษาโรคได้ แต่ขั้นตอนต่อไปคือการให้คู่หมั้นประธานหญิงภูเขาน้ำแข็งดอกไม้ประจำโรงเรียนที่สวยงามและน่ารักหันหน้าไปทางดอกไม้น้องสาว แต่มีคู่หมั้นเพียงคนเดียว มองหาโลก Baojia บ้า Bacheng การโต้กลับที่แข็งแกร่งตลอดทางที่จะร้องเพลง!

Urusei Yatsura ลามู ทรามวัยจากต่างดาว เล่มที่ 1-34

Urusei Yatsura ลามู ทรามวัยจากต่างดาว เล่มที่ 1-34

อ่าน Urusei Yatsura ลามู ทรามวัยจากต่างดาว เรื่องย่อ : อาตารุหนุ่มจอมกะล่อนได้ถูกคัดเลือกตัวให้ไปแข่งขันกับผู้รุกรานโลก (เผ่ายักษ์) โดยให้แข่งวิ่งไล่จับกับลามู มีเงื่อนไขว่า ถ้าอาตารุสามารถจับเขาของลามูได้ภายใน 10 วัน พวกเผ่ายักษ์จะกลับไป แต่ถ้าไม่ได้โลกจะต้องถูกยึด ผ่านไปวันแล้ววันเล่าก็ไม่มีวี่แววว่าอาตารุจะทำได้ ชิโนบุจึงตัดสินใจไปบอกอาตารุว่าถ้าหากอาตารุทำได้เธอจะแต่งงานกับอาตารุ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้อาตารุมีแรงฮึดสู้ขึ้นมา วันต่อมาอาตารุสามารถจับเขาของลามูได้สำเร็จ และด้วยความดีใจเขาจึงหลุดปากออกไปว่า “ชั้นได้แต่งงานแล้ว” ลามูเข้าใจผิดจึงบอกว่า “ตกลง ถ้าพูดถึงขนาดนั้นล่ะก็ ชั้นจะแต่งงานด้วย” และนี่คือที่มาของเรื่องทั้งหมด