Genre: Shoujo Ai

Arachnid | มือสังหารสายพันธุ์แมงมุม

อ่าน Arachnid เรื่องย่อ อลิซเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่อาศัยอยู่กับลุงที่ใช้เวลาทรมานเธอทุกวัน อยู่มาวันหนึ่ง อลิซได้เห็นการตายของลุงของเธอด้วยน้ำมือของนักฆ่าชื่อ “คุโมะ” (ภาษาญี่ปุ่นแปลว่า Arachnid) จากนั้นเธอก็สลบไป และเมื่อตื่นขึ้น เธอก็พบว่าเธออยู่ในบ้านของคุโมะ… ตอนนี้ อลิซคนนี้ที่ไม่มีครอบครัวแล้วและกำลังถูกเลี้ยงดูมาโดยมือสังหารเอง

Please Bully Me, Miss Villainess!

อ่าน Please Bully Me, Miss Villainess! เรื่องย่อ ฉัน อีวอนน์ กลับชาติมาเกิดในเกมโอโตเมะในฐานะขุนนางผู้ชั่วร้าย จากตัวร้ายอื่นๆ ทั้งหมดที่เคยเขียนมา ตัวละครอย่างฉัน ที่ผู้อ่านทุกคนเกลียดชัง ควรจะเน้นไปที่การกลั่นแกล้งคนร้าย นำเธอไปสู่เส้นทางโรแมนติกต่างๆ อย่างไรก็ตาม มีบางอย่างผิดปกติกับตัวเอกหญิง เอลซ่า!...

My Food Seems to Be Very Cute

อ่านMy Food Seems to Be Very Cute เรื่องย่อ แวมไพร์ที่หลับใหลมาเกือบสองร้อยปี มาเรียถูกปลุกโดยบังเอิญโดยหญิงสาวมนุษย์หมาป่าที่ผ่านไป และทันทีที่โลงศพถูกเปิด คำสาปก็ตกอยู่ที่หญิงสาวมนุษย์หมาป่า สองสาวออกเดินทางสู่เมือง

Tatoe Todokanu Ito da to shite mo

อ่านTatoe Todokanu Ito da to Shite mo เรื่องย่อ ด้วยความรักอย่างสิ้นหวัง ยูตะต้องเดินทางไปใช้ชีวิตร่วมกับพี่ชายและคาโอรุ คนที่เธอชอบ … และพี่สะใภ้ อยากจะเอาชนะความรู้สึกที่ไม่สมหวังของเธอ Uta ถอนตัวออกไป แต่เมื่อรอยร้าวในการแต่งงานของพี่ชายของเธอเริ่มปรากฏ Kaoru ก็เริ่มวางใจในน้องสาววัยรุ่นคนใหม่ของเธอ...

Nekomusume Shoukougun

อ่านNekomusume Shoukougun เรื่องย่อ ชิราคาบะ ยูกิเป็นเด็กผู้หญิงที่เป็นโรคคาทูลัส ซึ่งทำให้เธอต้องทนทุกข์กับหูแมวและหาง บวกกับพฤติกรรมบางอย่างเช่นแมว ในช่วงกลางของพิธีเข้าโรงเรียนมัธยมของเธอ อายาโนะ ริโกะ ซึ่งเป็นนักเรียนปีแรกด้วย ได้เดินทางมาพร้อมกับแมวบนหลังของเธอ เห็นได้ชัดว่าเธอเป็นแม่เหล็กดึงดูดแมว

Mikazuki no Carte

อ่านMikazuki no Carte เรื่องย่อ Touka Myoujouboshi เป็นเด็กผู้หญิงที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลมาตลอดชีวิตเนื่องจากการแพ้แสงแดดที่หายาก และด้วยเหตุนี้จึงไม่สามารถสัมผัสกับความรักได้ เพื่อป้องกันไม่ให้โทวกะจบเรื่องทั้งหมด ด็อกเตอร์ยูกิ สึกิซิได้มอบใบสั่งยาขั้นสูงสุดให้กับเธอโดยทำหน้าที่เป็นแฟนของเธอ

Tsurezure Biyori

อ่านTsurezure Biyori เรื่องย่อ “ต่อจากนี้ไปเรียนมัธยมกันเถอะ!” โคฮารุเกิดขึ้นในชนบทของญี่ปุ่นโคฮารุรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เริ่มต้นชีวิตในโรงเรียนมัธยมพร้อมกับมิโนริและนานายะเพื่อนของเธอ ด้วยความประหลาดใจของเธอสาวสวยที่เพิ่งย้ายมาจากโตเกียวก็อยู่ในชั้นเรียนของพวกเขาด้วย! โคฮารุไม่รู้จักเธอก็จะกลับมารวมตัวกับเพื่อนเก่าในไม่ช้า ความรู้สึกที่มีต่อกันของเด็กผู้หญิงเหล่านี้เป็นเพียงแค่มิตรภาพเก่า ๆ หรือไม่? หรือมีอะไรมากกว่านั้น? ดอกซากุระร้านสะดวกซื้อการบ้านคลับการทดสอบและงานบ้าน วันธรรมดาและแสนวิเศษรออยู่ข้างหน้า!

Mars no Kiss ตอนที่ 1-4

อ่าน Mars no Kiss เรื่องย่อ : ยูคาริเป็น “ยัยตัวร้าย” เธอต่อต้านแม่ที่ควบคุมตัวเองด้วยการย้อมผมขัดเล็บและมีแฟนเก่าซึ่งเธอมีความสัมพันธ์ใกล้ชิด ในความเป็นจริงอย่างที่เธอตั้งข้อสังเกตนั่นคือสิ่งที่พวกเขามีในตอนนี้ เขาไม่เคยพาเธอไปไหน พวกเขาแค่ไปที่กล่องคาราโอเกะร้องเพลงและมีเซ็กส์ มิกิเป็น “เด็กดี” เธอสูงและมีความงามแบบญี่ปุ่นคลาสสิก เธอเป็นคนเงียบขรึมและฉลาด และห่างออกไปเล็กน้อย ทั้งสองถูกบังคับให้ใช้โต๊ะทำงานร่วมกันในช่วงต้นเทอมซึ่งสร้างความรำคาญให้กับยูคาริไม่สิ้นสุด เช่นเดียวกับนางร้ายส่วนใหญ่ปฏิกิริยาแรกเริ่มของเธอคือการดูถูกและเหยียดหยามพฤติกรรมของเด็กสาวที่ดี...