A-Z

Pajama na Kanojo ตอนที่ 1-26

Pajama na Kanojo ตอนที่ 1-26

อ่าน Pajama na Kanojo เรื่องย่อ : เคสุเกะ กับ มาคุระ นักเรียนม.ปลายที่ต่างเป็นเพื่อนสมัยเด็กและสนิทกันเหมือนพี่น้อง แต่แล้ววันหนึ่งเคสุเกะก็ได้พบและช่วยเหลือ ยูกิ สาวรุ่นพี่คนดังของโรงเรียนโดยมาคุระก็เห็นโดยบังเอิญ ทำให้คืนนั้นเธอหายตัวไปจนเคสุเกะตามหาจนเจอ แต่ว่า…

Panlong ตอนที่ 1-70

Panlong ตอนที่ 1-70

อ่านPanlong เรื่องย่อ ลินลีย์เป็นขุนนางหนุ่มของตระกูลที่เคยลดลง เมื่ออำนาจครอบงำโลก เขามีความต้องการขนาดใหญ่และต้องการที่จะบันทึกตระกูลของเขา การเดินทางเริ่มต้นด้วย Linley อุบัติเหตุเมื่อเขาพบแหวน เขาชอบแหวนวงนี้ ซึ่งได้แกะสลักรูปมังกรม้วนรอบ เมื่อได้รับบาดเจ็บในระหว่างการต่อสู้ระหว่างสองพลังนักสู้ เขาค้นพบว่าแหวนของเขา ไม่ใช่สิ่งที่เขาคิดว่ามันเป็นและมีอำนาจเหนือจินตนาการของเขา

Parabellum โรงเรียนนักฆ่า ตอนที่ 1-15

Parabellum โรงเรียนนักฆ่า ตอนที่ 1-15

อ่าน Parabellum โรงเรียนนักฆ่าเรื่องย่อ : คุเสะ อาโออิ ได้เข้ามาพัวพันกับ “พิธีกรรมศึก” การต่อสู้เพื่อแย่งชิง “พลังแห่งวิถียักษ์” ระหว่างตระกูลฮิโนะโมโตะ และฮิโนะมิยะ ที่ดำเนินมาช้านาน ผลลัพธ์จากการต่อสู้อันดุเดือดของเหล่าเด็กสาวทั้งหลาย ทำให้ผลปัจจุบันของ “พิธีกรรมศึก” อยู่ที่ ชนะ 1 แพ้ 1 และการต่อสู้ครั้งที่ 3 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายก็ใกล้เข้ามาแล้ว ผู้ชนะจะเป็นอาโออิ จากฝ่ายฮิโนะโมโตะ หรือคุองจากฝ่ายฮิโนะมิยะกันแน่ — และอดีตที่ถูกปิดซ่อนไว้ของ ฮิโนะมิยะ คุอง คืออะไร ผลงานแอ็คชั่นแบบ non-stop ในรั้วโรงเรียนของเหล่าสาวน้อยและกระสุนปืน!! เข้าสู่บทสรุปแล้ว!!

Parallel Paradise

Parallel Paradise

อ่านParallel Paradise เรื่องย่อวันหนึ่งที่โรงเรียน Youta เห็นใครแปลก ๆ เข้าโรงเรียน สิ่งนี้ปรากฏขึ้นข้างๆเขาและทำให้เขาตกลงมาจากชั้น 3! แต่เขาหยุดอยู่ในโลกที่แปลกประหลาดซึ่งมีสิ่งมีชีวิตอย่างมังกรอยู่! ยูตะได้พบกับพาลาดินหนุ่มและค้นพบว่าเขาเป็นเพียงชายคนเดียวที่อาศัยอยู่บนดาวเคราะห์ดวงนั้นและผู้อยู่อาศัยนั้น ‘อ่อนแอ’ อย่างมากต่อการปรากฏตัวของเขา … นี่จะเป็นสวรรค์หรือไม่?

Parallel รักสลับขั้ว ตอนที่ 1-20

Parallel รักสลับขั้ว ตอนที่ 1-20

เนโกตะ ชินโนสุเกะ เด็กหนุ่มอายุ 15 ที่เป็นหัวโจกของเหล่าเด็กผู้ชายในชั้นเรียน มักจะมีปากเสียงกับเหล่าเด็กผู้หญิง โดยเฉพาะ โฮชิโนะ ซากุระ เด็กสาวหน้าตาดี แถมหัวดี และเป็นหัวหน้าของกลุ่มเด็กผู้หญิง ถึงแม้เนโกตะจะทะเลาะกับโฮชิโนะได้ไม่เว้นวัน แต่ลึกๆ ในใจแล้ว เขาแอบชอบโฮชิโนะมานาน จนในที่สุดหลังเลิกเรียนวันหนึ่ง เขาก็ตัดสินใจที่จะบอกความในใจให้โฮชิโนะได้รู้ แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือคำปฏิเสธจากเธอว่า “ไม่ได้หรอก” หลังจากผิดหวัง เนโกตะจึงกลับบ้าน และพบว่าพ่อของเขาที่แทบจะไม่ได้เจอหน้ากัน เพราะเป็นนักดนตรีอาชีพและต้องตระเวณแสดงยังที่ต่างๆ รอพบเขาอยู่เพื่อที่จะบอกข่าวการแต่งงานใหม่กับเพื่อนนักดนตรีด้วยกัน และก่อนที่พวกเขาจะออกเดินทางไปแสดงดนตรีอีกนานนับปี ก็จะฝากลูกติดของแม่ใหม่จะมาพักอาศัยอยู่กับเนโกตะด้วย เพราะปัญหาเรื่องการเช่าบ้าน ซึ่งลูกติดคนดังกล่าวก็คือโฮชิโนะนั่นเอง พร้อมกันนั้นพ่อของเนโกตะและแม่ของโฮชิโนะยังกำชับให้ทุกคนเก็บเรื่องความสัมพันธ์นี้ไว้เป็นความลับด้วยจนกว่าพวกเขาจะแต่งงานกัน

Parman ปาร์แมน เล่มที่ 1-5

Parman ปาร์แมน เล่มที่ 1-5

อ่าน Parman ปาร์แมน เรื่องราวของ ซึวะ มิตสึโอะ เด็กชายชาวโลกจอมซุ่มซ่าม ซึ่งถูกเลือกมาเป็นศิษย์ของซุปเปอร์แมนเพื่อมารับช่วงต่อ มิตสึโอะเริ่มช่วยเหลือผู้คนที่ตกอยู่ในอันตรายทั้งทางอาชญากรรมและภัยต่างๆ ผู้คนต่างนิยมชมชอบปาร์แมน สิ่งที่ทำให้ปาร์แมนตกที่นั่งลำบากมักจะเป็นการที่ต้องเป็นทั้งซุปเปอร์ฮีโร่และเป็นเด็กผู้ชายธรรมดาที่ไม่มีความสำคัญอะไร มิตสึโอะอยากที่จะเลิกเป็นปาร์แมน แต่ยังอยากที่จะช่วยผู้คนที่อยู่ในภยันตราย ในไม่ช้า ปาร์แมนก็ได้เจอและทำงานร่วมกับปาร์แมนคนอื่นๆ ในตอนจบในเฉพาะมังงะหรือหนังสือการ์ตูนเท่านั้น มิตสึโอะ ได้สำเร็จและได้รับตำแหน่งซุปเปอร์แมนหรือเบิร์ดแมน จากโลกไปที่ดาวเคราะห์ดวงอื่นเพื่อไปเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ทีเก่ง ซึ่งในถ้าเสร็จทุกอย่างจะกลับมา

Path A waY

Path A waY

อ่านPath A waY เรื่องย่อ ในยุคอนาคต มนุษยชาติได้ค้นพบ “The path” เทคโนโลยีที่สามารถส่งคนไปดวงดาวต่างๆได้ทั่วจักรวาล “เรค ไรเซนส์” นักเรียนที่เป็นเหมือนนักเรียนทั่วไปที่มีความฝันว่าจะผ่านการทดสอบและได้มีสิทธิในการเดินทางใน “The Path” โชคชะตากลับทำให้เขาได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่จะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของทุกอารยธรรม ทุกเผ่าพันธุ์ และประวัติศาสตร์ของจักรวาลไปตลอดกาล

Peerless Battle Spirit (Tian Cang Zi Dongman)

Peerless Battle Spirit (Tian Cang Zi Dongman)

อ่านPeerless Battle Spirit (Tian Cang Zi Dongman) จิตวิญญาณไร้พ่าย เรื่องย่อ ในทวีปชางหลัน มีเพียงผู้ที่สามารถปลุกจิตวิญญาณต่อสู้เท่านั้นที่จะสามารถอยู่และเอาตัวรอดจากเส้นทางของการฝึกฝนได้ ในโลกที่มีเพียงผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะอยู่รอด ฉินหนานอัจฉริยะอันดับ 1 ของตระกูลที่ล้มเหลวในการปลุกจิตวิญญาณต่อสู้แล้วได้จิตวิญญาณต่อสู้อยู่ในระดับที่ 1 ซึ่งเป็นที่กล่าวว่าเป็นจิตวิญญาณต่อสู้ขยะไร้ค่า ฉินหนานและสหายของเขาจะผ่านเส้นทางนี้ไปได้อย่างไรค้นหาคำตอบที่แรกได้ที่ MONSTER MANGA

Peerless Evil

Peerless Evil

อ่านPeerless Evil เรื่องย่อ ลูกชายของอาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมปลายและเขาไม่เพียง แต่ลืมผู้หญิงสวย ๆ ทุกคนที่อยู่รอบตัวเขาดอกไม้ประจำโรงเรียนที่สวยงามและหยิ่งผยองหัวหน้าชั้นที่บริสุทธิ์และน่ารักสาวฮอตสุดเซ็กซี่เขาจะจัดการกับปัญหาอย่างไร ทำให้ผู้ชายทุกคนมีความสุขและปวดหัว? Tan Xiaoxiao กล่าวว่า: ฉันสวยที่สุด! Peng Yingshi กล่าวว่า: ฉันเป็นผู้หญิงที่โตเต็มที่! Yin Baoer กล่าวว่า: ฉันเป็น loli ที่ดีที่สุด! Shangguan Wudao กล่าวว่า: ฉันยังคงเป็นลูกชายที่ดีที่สุด … Ye Xiao ตกตะลึงในฉาก: สิ่งที่มีเสียงดังนายน้อยเป็นตัวเอกสโลแกนของอาจารย์คือการเหยียบย่ำสิ่งที่ดีที่สุดสิ่งเดียวที่ดีที่สุดในโลก!

Peerless Martial Spirit

Peerless Martial Spirit

อ่านPeerless Martial Spirit เรื่องย่อ ในทวีป Canglan มีกฎอยู่: มีเพียงผู้ที่สามารถปลุกจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้เท่านั้นที่สามารถติดตามเส้นทางแห่งการบ่มเพาะได้และอันดับของจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้จะถูกกำหนดเมื่อมันถูกปลุกขึ้นมา เกิดที่เมือง Linshui Qin Nan เป็นอัจฉริยะที่ไม่มีใครเทียบได้ซึ่งมีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมและได้รับการคาดหวังอย่างมากว่าจะกลายเป็นผู้ฝึกฝนที่ยอดเยี่ยมในอนาคต อย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปเมื่อเขาปลุก Martial Spirit ระดับต่ำสุดส่งผลให้เขาถูกมองว่าเป็นขยะ

Photokano: Sweet Snap ตอนที่ 1-19

Photokano: Sweet Snap ตอนที่ 1-19

อ่าน Photokano: Sweet Snap เรื่องย่อ : เรื่องราวความรัก ที่ดัดแปลงจากเกมส์ PSP มาเอดะที่ไม่เคยจริงจังกับอะไรซักอย่าง…ค้นพบตัวเองว่ามีความสามารถในการถ่ายรูป และจากการยุยงของน้องสาว ทำให้ฮาเร็มที่เกิดจากกล้องเพียงตัวเดียวถือกำเนิดขึ้น

Player Reborn

Player Reborn

อ่านPlayer Reborn เรื่องย่อ Wan Jia ถูกเพื่อนร่วมทีมคนหนึ่งหักหลังในเกม Virtual Reality“ King of Gamers” (KOG) และสูญเสียคุณสมบัติ อย่างไรก็ตามในช่วงเวลาสุดท้ายก่อนที่เขาจะถูกลบออกจากเกมเขาถูกส่งตัวกลับไปหนึ่งปีก่อนหน้านี้จนถึงวันที่ “King of Gamers” เปิดตัว เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเกมและมีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับเนื้อหาของเกม Wan Jia เตรียมการกลับมาเป็น “King of Gamers” เพื่อไม่เพียง แต่ลงโทษเพื่อนร่วมทีมที่ทรยศเท่านั้น แต่ยังได้รับชัยชนะอีกด้วย!

Pluto ตามล่านักฆ่าแอนดรอยด์ ตอนที่ 1-65

Pluto ตามล่านักฆ่าแอนดรอยด์ ตอนที่ 1-65

เกิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องลึกลับกับหุ่นยนต์ และมนุษย์ผู้ที่เกี่ยวข้องกับโครงการต่างๆเกี่ยวกับหุ่นยนต์อย่างลึกซึ้ง โดยในสถานที่เกิดเหตุฆาตกรรม จะมีสัญลักษณ์ “เขาสัตว์” ถูกวางไว้บริเวณศีรษะของเหยื่อทุกครั้ง เกซิกต์ หุ่นยนต์ตำรวจประสิทธิภาพสูงจากยูโรโปล มีส่วนเกี่ยวพันกับเนื้อเรื่องในฐานะตำรวจเจ้าของคดี ในการสืบสวนเขาพบเงื่อนงำที่น่าตกใจ เพราะนอกจากร่างเหยื่อแล้วไม่มีร่องรอยของฆาตกรที่เป็นมนุษย์อยู่ในที่เกิดเหตุเลย จึงอาจเป็นไปได้ว่าผู้ก่อคดีอาจเป็นหุ่นยนต์ ซึ่งถือเป็นเรื่องร้ายแรง และไม่น่าเชื่อ เพราะหุ่นยนต์ถูกจำกัดด้วยโปรแกรมตั้งแต่ตอนถูกผลิตว่า ห้ามฆ่ามนุษย์ คดีนี้จึงไม่น่าเป็นไปได้ และนอกจากนี้ จากการสืบสวน เกซิกต์ยังได้ค้นพบว่า เป้าหมายของฆาตกรจากคดีนี้ คือหุ่นยนต์ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในโลก ทั้งหมด 7 ตน ซึ่งหุ่นยนต์ทั้ง 7 นี้รวมถึงตัวเกซิกต์เอง และ อะตอม หุ่นยนต์เด็กที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่นด้วย

Pokemon Special

Pokemon Special

อ่านPokemon Special เรื่องย่อ การผจญภัยของโปเกมอนเป็นไปตามเรื่องราวของเกมบอยดั้งเดิมโดยมีผู้นำยิมสถานที่และฝ่ายตรงข้ามทั้งหมด มีกิจกรรมมากมายในขณะที่ผู้ฝึกสอนเหล่านี้ออกสำรวจป่าเขาเมืองและถ้ำเพื่อค้นหาโปเกมอนและการผจญภัย … บางครั้งก็ทำงานร่วมกันบางครั้งก็ทำด้วยตัวเอง! แต่พวกเขาสามารถทำลายแผนการของ Team Rocket ซึ่งเป็นกลุ่มคนร้ายลึกลับที่ต้องการใช้โปเกมอนเพื่อความชั่วร้ายได้หรือไม่?

Potion-danomi de Ikinobimasu!

Potion-danomi de Ikinobimasu!

อ่านPotion-danomi de Ikinobimasu! เรื่องย่อ คาโอรุนากาเสะจมอยู่กับปรากฏการณ์ลึกลับและเสียชีวิตเมื่อกลับบ้านจากที่ทำงาน เป็นเพราะความผิดเพี้ยนของห้วงเวลาที่ทำให้รูปแบบชีวิตที่สูงขึ้นกำลังสะสาง แต่เธอก็สามารถรับร่างที่อ่อนเยาว์และความสามารถในการสร้างยาที่เธอต้องการในอีกโลกหนึ่ง!

Pounding

Pounding

อ่านPounding เรื่องย่อ ชายหนุ่มคนหนึ่งใช้ชีวิตอย่างสิ้นหวังและตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง เขาขี่จักรยานไปที่สะพานและกำลังจะกระโดดลงไปที่แม่น้ำที่ไหลเชี่ยวด้านล่าง แต่ทันใดนั้นมีคนช่วยไว้ … ฉันเสียใจกับชีวิตที่น่าสังเวชของฉัน แต่เมื่อฉันได้พบเขา เรื่องทั้งหมดได้เปลี่ยนไป เขาเป็นผู้ช่วยชีวิตของฉัน แต่ … เขาก็เป็นศัตรูตัวฉกาจของฉัน

Pretty Face เก๋า โจ๋ โก๋พันธุ์สวย ตอนที่ 1-53

Pretty Face เก๋า โจ๋ โก๋พันธุ์สวย ตอนที่ 1-53

อ่าน Pretty Face เก๋า โจ๋ โก๋พันธุ์สวย พระเอกของเรื่องชื่อรันโด มาซาชิ เป็นหัวโจกประจำโรงเรียน มีความเชี่ยวชาญด้านคาราเต้มาก ชอบหาเรื่องชกต่อย แต่ว่าเป็นคนที่รักความยุติธรรม อยู่มาวันนึง รันโดได้ขึ้นรถเมล์ไปกับเพื่อนในแก๊งค์ และบนรถเมล์รันโดได้เจอกับ คุริมิ รีนะ สาวที่รันโดแอบหลงรักที่เรียนโรงเรียนเดียวกัน หลังจากที่เพื่อนๆ ลงรถเมล์ไป รถเมล์ที่รันโดนั่งไปเกิดุบัติเหตุตกเขา ทำให้รันโดต้องจากโลกนี้ไปอย่างกะทันหัน

Prince of Tennis เจ้าชายลูกสักหลาด มังงะ ตอนที่ 1-379

Prince of Tennis เจ้าชายลูกสักหลาด มังงะ ตอนที่ 1-379

เจ้าชายลูกสักหลาด เอจิเซ็น เรียวมะย้ายเข้ามาเรียนที่มัธยมต้นโรงเรียนเซชุนหรือในภาษาญี่ปุ่นคือ”เซซุน งาคุเอน”(青春学園, Seishun Gakuen) หรือเรียกสั่นๆว่า”เซงาคุ”(Seigaku 青学) โรงเรียนดังที่มีชื่อเสียงด้านเทนนิส เป็นหนุ่มน้อยอัจฉริยะ แชมป์ 4 สมัยซ้อนในการแข่งขันรุ่นจูเนียร์ของอเมริกา ดูการ์ตูน อนิเมะออนไลน์ The Prince of Tennis เจ้าชายลูกสักหลาด รวมภาค 1-7 พากย์ไทย/ซับไทย

Prison School โรงเรียนคุกนรก

Prison School โรงเรียนคุกนรก

อ่านPrison School (kangoku gakuen) โรงเรียนคุกนรก คิโยชิตัดสินใจสารภาพรักกับจิโยะ…เพื่อบอกความในใจของตนในงานปาร์ตี้บาร์บีคิวฉลองพ้นโทษ คิโยชิเดิมพันด้วยชีวิตฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ระหว่างทาง จนไปถึงจุดนัดพบได้สำเร็จ ทว่า…ผู้ที่ปรากฏตัวต่อหน้าจิโยะก่อนที่คิโยชิจะไปถึงเพียงก้าวเดียว กลับเป็น ฮานะ ผู้เตรียมใจจะเล่าทุกอย่างให้จิโยะฟัง…!! เรื่องราวชีวิตหลังกำแพงเรือนจำในรั้วโรงเรียนที่ไม่มีเรื่องใดเสมอเหมือน บัดนี้มาถึงฉากปิดม่านแล้ว!!!