A-Z

Pajama na Kanojo ตอนที่ 1-26

Pajama na Kanojo ตอนที่ 1-26

อ่าน Pajama na Kanojo เรื่องย่อ : เคสุเกะ กับ มาคุระ นักเรียนม.ปลายที่ต่างเป็นเพื่อนสมัยเด็กและสนิทกันเหมือนพี่น้อง แต่แล้ววันหนึ่งเคสุเกะก็ได้พบและช่วยเหลือ ยูกิ สาวรุ่นพี่คนดังของโรงเรียนโดยมาคุระก็เห็นโดยบังเอิญ ทำให้คืนนั้นเธอหายตัวไปจนเคสุเกะตามหาจนเจอ แต่ว่า…

Panlong ตอนที่ 1-70

Panlong ตอนที่ 1-70

อ่านPanlong เรื่องย่อ ลินลีย์เป็นขุนนางหนุ่มของตระกูลที่เคยลดลง เมื่ออำนาจครอบงำโลก เขามีความต้องการขนาดใหญ่และต้องการที่จะบันทึกตระกูลของเขา การเดินทางเริ่มต้นด้วย Linley อุบัติเหตุเมื่อเขาพบแหวน เขาชอบแหวนวงนี้ ซึ่งได้แกะสลักรูปมังกรม้วนรอบ เมื่อได้รับบาดเจ็บในระหว่างการต่อสู้ระหว่างสองพลังนักสู้ เขาค้นพบว่าแหวนของเขา ไม่ใช่สิ่งที่เขาคิดว่ามันเป็นและมีอำนาจเหนือจินตนาการของเขา

Parabellum โรงเรียนนักฆ่า ตอนที่ 1-15

Parabellum โรงเรียนนักฆ่า ตอนที่ 1-15

อ่าน Parabellum โรงเรียนนักฆ่าเรื่องย่อ : คุเสะ อาโออิ ได้เข้ามาพัวพันกับ “พิธีกรรมศึก” การต่อสู้เพื่อแย่งชิง “พลังแห่งวิถียักษ์” ระหว่างตระกูลฮิโนะโมโตะ และฮิโนะมิยะ ที่ดำเนินมาช้านาน ผลลัพธ์จากการต่อสู้อันดุเดือดของเหล่าเด็กสาวทั้งหลาย ทำให้ผลปัจจุบันของ “พิธีกรรมศึก” อยู่ที่ ชนะ 1 แพ้ 1 และการต่อสู้ครั้งที่ 3 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายก็ใกล้เข้ามาแล้ว ผู้ชนะจะเป็นอาโออิ จากฝ่ายฮิโนะโมโตะ หรือคุองจากฝ่ายฮิโนะมิยะกันแน่ — และอดีตที่ถูกปิดซ่อนไว้ของ ฮิโนะมิยะ คุอง คืออะไร ผลงานแอ็คชั่นแบบ non-stop ในรั้วโรงเรียนของเหล่าสาวน้อยและกระสุนปืน!! เข้าสู่บทสรุปแล้ว!!

Parallel รักสลับขั้ว ตอนที่ 1-20

Parallel รักสลับขั้ว ตอนที่ 1-20

เนโกตะ ชินโนสุเกะ เด็กหนุ่มอายุ 15 ที่เป็นหัวโจกของเหล่าเด็กผู้ชายในชั้นเรียน มักจะมีปากเสียงกับเหล่าเด็กผู้หญิง โดยเฉพาะ โฮชิโนะ ซากุระ เด็กสาวหน้าตาดี แถมหัวดี และเป็นหัวหน้าของกลุ่มเด็กผู้หญิง ถึงแม้เนโกตะจะทะเลาะกับโฮชิโนะได้ไม่เว้นวัน แต่ลึกๆ ในใจแล้ว เขาแอบชอบโฮชิโนะมานาน จนในที่สุดหลังเลิกเรียนวันหนึ่ง เขาก็ตัดสินใจที่จะบอกความในใจให้โฮชิโนะได้รู้ แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือคำปฏิเสธจากเธอว่า “ไม่ได้หรอก” หลังจากผิดหวัง เนโกตะจึงกลับบ้าน และพบว่าพ่อของเขาที่แทบจะไม่ได้เจอหน้ากัน เพราะเป็นนักดนตรีอาชีพและต้องตระเวณแสดงยังที่ต่างๆ รอพบเขาอยู่เพื่อที่จะบอกข่าวการแต่งงานใหม่กับเพื่อนนักดนตรีด้วยกัน และก่อนที่พวกเขาจะออกเดินทางไปแสดงดนตรีอีกนานนับปี ก็จะฝากลูกติดของแม่ใหม่จะมาพักอาศัยอยู่กับเนโกตะด้วย เพราะปัญหาเรื่องการเช่าบ้าน ซึ่งลูกติดคนดังกล่าวก็คือโฮชิโนะนั่นเอง พร้อมกันนั้นพ่อของเนโกตะและแม่ของโฮชิโนะยังกำชับให้ทุกคนเก็บเรื่องความสัมพันธ์นี้ไว้เป็นความลับด้วยจนกว่าพวกเขาจะแต่งงานกัน

Parman ปาร์แมน เล่มที่ 1-5

Parman ปาร์แมน เล่มที่ 1-5

อ่าน Parman ปาร์แมน เรื่องราวของ ซึวะ มิตสึโอะ เด็กชายชาวโลกจอมซุ่มซ่าม ซึ่งถูกเลือกมาเป็นศิษย์ของซุปเปอร์แมนเพื่อมารับช่วงต่อ มิตสึโอะเริ่มช่วยเหลือผู้คนที่ตกอยู่ในอันตรายทั้งทางอาชญากรรมและภัยต่างๆ ผู้คนต่างนิยมชมชอบปาร์แมน สิ่งที่ทำให้ปาร์แมนตกที่นั่งลำบากมักจะเป็นการที่ต้องเป็นทั้งซุปเปอร์ฮีโร่และเป็นเด็กผู้ชายธรรมดาที่ไม่มีความสำคัญอะไร มิตสึโอะอยากที่จะเลิกเป็นปาร์แมน แต่ยังอยากที่จะช่วยผู้คนที่อยู่ในภยันตราย ในไม่ช้า ปาร์แมนก็ได้เจอและทำงานร่วมกับปาร์แมนคนอื่นๆ ในตอนจบในเฉพาะมังงะหรือหนังสือการ์ตูนเท่านั้น มิตสึโอะ ได้สำเร็จและได้รับตำแหน่งซุปเปอร์แมนหรือเบิร์ดแมน จากโลกไปที่ดาวเคราะห์ดวงอื่นเพื่อไปเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ทีเก่ง ซึ่งในถ้าเสร็จทุกอย่างจะกลับมา

Path A waY

Path A waY

อ่านPath A waY เรื่องย่อ ในยุคอนาคต มนุษยชาติได้ค้นพบ “The path” เทคโนโลยีที่สามารถส่งคนไปดวงดาวต่างๆได้ทั่วจักรวาล “เรค ไรเซนส์” นักเรียนที่เป็นเหมือนนักเรียนทั่วไปที่มีความฝันว่าจะผ่านการทดสอบและได้มีสิทธิในการเดินทางใน “The Path” โชคชะตากลับทำให้เขาได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่จะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของทุกอารยธรรม ทุกเผ่าพันธุ์ และประวัติศาสตร์ของจักรวาลไปตลอดกาล

Peerless Battle Spirit (Tian Cang Zi Dongman)

Peerless Battle Spirit (Tian Cang Zi Dongman)

อ่านPeerless Battle Spirit (Tian Cang Zi Dongman) จิตวิญญาณไร้พ่าย เรื่องย่อ ในทวีปชางหลัน มีเพียงผู้ที่สามารถปลุกจิตวิญญาณต่อสู้เท่านั้นที่จะสามารถอยู่และเอาตัวรอดจากเส้นทางของการฝึกฝนได้ ในโลกที่มีเพียงผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะอยู่รอด ฉินหนานอัจฉริยะอันดับ 1 ของตระกูลที่ล้มเหลวในการปลุกจิตวิญญาณต่อสู้แล้วได้จิตวิญญาณต่อสู้อยู่ในระดับที่ 1 ซึ่งเป็นที่กล่าวว่าเป็นจิตวิญญาณต่อสู้ขยะไร้ค่า ฉินหนานและสหายของเขาจะผ่านเส้นทางนี้ไปได้อย่างไรค้นหาคำตอบที่แรกได้ที่ MONSTER MANGA

Photokano: Sweet Snap ตอนที่ 1-19

Photokano: Sweet Snap ตอนที่ 1-19

อ่าน Photokano: Sweet Snap เรื่องย่อ : เรื่องราวความรัก ที่ดัดแปลงจากเกมส์ PSP มาเอดะที่ไม่เคยจริงจังกับอะไรซักอย่าง…ค้นพบตัวเองว่ามีความสามารถในการถ่ายรูป และจากการยุยงของน้องสาว ทำให้ฮาเร็มที่เกิดจากกล้องเพียงตัวเดียวถือกำเนิดขึ้น

Player Reborn

Player Reborn

อ่านPlayer Reborn เรื่องย่อ Wan Jia ถูกเพื่อนร่วมทีมคนหนึ่งหักหลังในเกม Virtual Reality“ King of Gamers” (KOG) และสูญเสียคุณสมบัติ อย่างไรก็ตามในช่วงเวลาสุดท้ายก่อนที่เขาจะถูกลบออกจากเกมเขาถูกส่งตัวกลับไปหนึ่งปีก่อนหน้านี้จนถึงวันที่ “King of Gamers” เปิดตัว เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเกมและมีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับเนื้อหาของเกม Wan Jia เตรียมการกลับมาเป็น “King of Gamers” เพื่อไม่เพียง แต่ลงโทษเพื่อนร่วมทีมที่ทรยศเท่านั้น แต่ยังได้รับชัยชนะอีกด้วย!

Pluto ตามล่านักฆ่าแอนดรอยด์ ตอนที่ 1-65

Pluto ตามล่านักฆ่าแอนดรอยด์ ตอนที่ 1-65

เกิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องลึกลับกับหุ่นยนต์ และมนุษย์ผู้ที่เกี่ยวข้องกับโครงการต่างๆเกี่ยวกับหุ่นยนต์อย่างลึกซึ้ง โดยในสถานที่เกิดเหตุฆาตกรรม จะมีสัญลักษณ์ “เขาสัตว์” ถูกวางไว้บริเวณศีรษะของเหยื่อทุกครั้ง เกซิกต์ หุ่นยนต์ตำรวจประสิทธิภาพสูงจากยูโรโปล มีส่วนเกี่ยวพันกับเนื้อเรื่องในฐานะตำรวจเจ้าของคดี ในการสืบสวนเขาพบเงื่อนงำที่น่าตกใจ เพราะนอกจากร่างเหยื่อแล้วไม่มีร่องรอยของฆาตกรที่เป็นมนุษย์อยู่ในที่เกิดเหตุเลย จึงอาจเป็นไปได้ว่าผู้ก่อคดีอาจเป็นหุ่นยนต์ ซึ่งถือเป็นเรื่องร้ายแรง และไม่น่าเชื่อ เพราะหุ่นยนต์ถูกจำกัดด้วยโปรแกรมตั้งแต่ตอนถูกผลิตว่า ห้ามฆ่ามนุษย์ คดีนี้จึงไม่น่าเป็นไปได้ และนอกจากนี้ จากการสืบสวน เกซิกต์ยังได้ค้นพบว่า เป้าหมายของฆาตกรจากคดีนี้ คือหุ่นยนต์ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในโลก ทั้งหมด 7 ตน ซึ่งหุ่นยนต์ทั้ง 7 นี้รวมถึงตัวเกซิกต์เอง และ อะตอม หุ่นยนต์เด็กที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่นด้วย

Pounding

Pounding

อ่านPounding เรื่องย่อ ชายหนุ่มคนหนึ่งใช้ชีวิตอย่างสิ้นหวังและตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง เขาขี่จักรยานไปที่สะพานและกำลังจะกระโดดลงไปที่แม่น้ำที่ไหลเชี่ยวด้านล่าง แต่ทันใดนั้นมีคนช่วยไว้ … ฉันเสียใจกับชีวิตที่น่าสังเวชของฉัน แต่เมื่อฉันได้พบเขา เรื่องทั้งหมดได้เปลี่ยนไป เขาเป็นผู้ช่วยชีวิตของฉัน แต่ … เขาก็เป็นศัตรูตัวฉกาจของฉัน

Pretty Face เก๋า โจ๋ โก๋พันธุ์สวย ตอนที่ 1-53

Pretty Face เก๋า โจ๋ โก๋พันธุ์สวย ตอนที่ 1-53

อ่าน Pretty Face เก๋า โจ๋ โก๋พันธุ์สวย พระเอกของเรื่องชื่อรันโด มาซาชิ เป็นหัวโจกประจำโรงเรียน มีความเชี่ยวชาญด้านคาราเต้มาก ชอบหาเรื่องชกต่อย แต่ว่าเป็นคนที่รักความยุติธรรม อยู่มาวันนึง รันโดได้ขึ้นรถเมล์ไปกับเพื่อนในแก๊งค์ และบนรถเมล์รันโดได้เจอกับ คุริมิ รีนะ สาวที่รันโดแอบหลงรักที่เรียนโรงเรียนเดียวกัน หลังจากที่เพื่อนๆ ลงรถเมล์ไป รถเมล์ที่รันโดนั่งไปเกิดุบัติเหตุตกเขา ทำให้รันโดต้องจากโลกนี้ไปอย่างกะทันหัน

Prince of Tennis เจ้าชายลูกสักหลาด มังงะ ตอนที่ 1-379

Prince of Tennis เจ้าชายลูกสักหลาด มังงะ ตอนที่ 1-379

เจ้าชายลูกสักหลาด เอจิเซ็น เรียวมะย้ายเข้ามาเรียนที่มัธยมต้นโรงเรียนเซชุนหรือในภาษาญี่ปุ่นคือ”เซซุน งาคุเอน”(青春学園, Seishun Gakuen) หรือเรียกสั่นๆว่า”เซงาคุ”(Seigaku 青学) โรงเรียนดังที่มีชื่อเสียงด้านเทนนิส เป็นหนุ่มน้อยอัจฉริยะ แชมป์ 4 สมัยซ้อนในการแข่งขันรุ่นจูเนียร์ของอเมริกา ดูการ์ตูน อนิเมะออนไลน์ The Prince of Tennis เจ้าชายลูกสักหลาด รวมภาค 1-7 พากย์ไทย/ซับไทย

Prison School โรงเรียนคุกนรก

Prison School โรงเรียนคุกนรก

อ่านPrison School (kangoku gakuen) โรงเรียนคุกนรก คิโยชิตัดสินใจสารภาพรักกับจิโยะ…เพื่อบอกความในใจของตนในงานปาร์ตี้บาร์บีคิวฉลองพ้นโทษ คิโยชิเดิมพันด้วยชีวิตฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ระหว่างทาง จนไปถึงจุดนัดพบได้สำเร็จ ทว่า…ผู้ที่ปรากฏตัวต่อหน้าจิโยะก่อนที่คิโยชิจะไปถึงเพียงก้าวเดียว กลับเป็น ฮานะ ผู้เตรียมใจจะเล่าทุกอย่างให้จิโยะฟัง…!! เรื่องราวชีวิตหลังกำแพงเรือนจำในรั้วโรงเรียนที่ไม่มีเรื่องใดเสมอเหมือน บัดนี้มาถึงฉากปิดม่านแล้ว!!!

Private Hero

Private Hero

อ่านPrivate Hero เรื่องย่อ นี่คือยุคแห่งอาชญากรรมและความบาป โลกไม่ได้ขาดอะไรไปเลย แต่ขาดความยุติธรรมผู้ให้บริการเครือข่ายได้สร้างแอพชื่อ (ฮีโร่พิเศษ) คุณสามารถเขียนเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการในแอปพลิเคชั่นนี้จากนั้นฮีโร่จะมาช่วยเหลือคุณตราบเท่าที่คำขอนั้นถูกต้อง หลังจากเสร็จสิ้นเพียงแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบริการฮีโร่ แต่แอปนี้จริงหรือปลอม? ไม่มีใครรู้ว่า.

Private Prince  เจ้าชายสุดเลิฟ ตอนที่ 1-24

Private Prince เจ้าชายสุดเลิฟ ตอนที่ 1-24

อ่าน Private Prince เจ้าชายสุดเลิฟ เจ้าชายวิลเฟรดแห่งประเทศเอสโตรเลียมาเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยเอโตะ ด้วยความเพียบพร้อมในทุกด้านทั้งรูปและสมบัติทำให้เจ้าชายเป็นที่ปรารถนาสาวๆ มิยาโกะ นักศึกษาปริญญาโทต้องการข้อมูลของเจ้าหญิงริซึโกะย่าทวดของเจ้าชายเพื่อทำวิทยานิพนธ์จึงพยายามหาทางเข้าใกล้เขา แต่เธอกลับได้พบ “อีกด้านหนึ่ง” ของเจ้าชาย…!?

Psycho Busters ไซโค บัสเตอร์  ตอนที่ 1-32

Psycho Busters ไซโค บัสเตอร์ ตอนที่ 1-32

เรื่องย่อ – ฮาเสะ คาเครุ เด็กประถมธรรมดาคนหนึ่ง ได้พบกับ อายาโนะ สาวน้อยผู้มีพลังพิเศษ ในวันหนึ่งช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อนเธอและเพื่อนๆ ซึ่งได้แก่ โจอิ ไคโตะ และเสี่ยวหลงได้หลบหนีจากการไล่ล่าของ “กรีนเฮ้าส์” องค์กรซึ่งใช้พลังพิเศษไปในทางชั่วร้าย จนทำให้คาเครุเข้ามาพัวพันกับการต่อสู้ระหว่างผู้มีพลังพิเศษ!!

Psycho Doctor Kai Kyosuke คุณหมอยอดนักสืบ ตอนที่ 1-42

Psycho Doctor Kai Kyosuke คุณหมอยอดนักสืบ ตอนที่ 1-42

อ่าน Psycho Doctor Kai Kyosuke คุณหมอยอดนักสืบ แฟ้ม 1 ‘การแต่งงานกับการต้มตุ๋น และความจริงกับความลวง’ มีหญิงสาวการงานดีมาขอคำปรึกษาเรื่องความเครียดไม่ทราบสาเหตุถึงขั้นฮีสทีเรีย การสะกดจิตรู้ว่าเป็นเรื่องของแฟนที่ปอกลอกเงินของสาวหลายคน แต่เมื่อดูเข้าไปอีกกลับกลายเป็นโรคบุคลิกภาพซ้อน, แฟ้ม 2 ‘หญิงสาวที่มองไม่เห็นหน้า’ คือจากปมในอดีตที่พ่อแม่ถูกฆ่าและเห็นหน้าฆาตกร ทำให้ไม่สามารถรับรู้หน้าคนได้อีก แต่เมื่อพบชายกลางคนที่เห็นหน้าได้ ปมในอดีตก็ปะทุอย่างรุนแรง แฟ้ม 3 ‘อีกร่างหนึ่งของฉัน’ มีหญิงสาวมาปรึกษาเรื่องคู่หมั้นหนุ่มคุณสมบัติเลิศที่เป็นแฟนกันแต่เรียนมัธยมปลายเกิดเห็นดอปเพลเกงเกอร์จนประสาทหลอน นึกถึงฝาแฝดที่ตายแต่เด็ก, แฟ้ม 4 ‘ฉันนอนไม่หลับ’ เป็นเรื่องของหญิงสาวที่เป็นโรคกลัวการนอนหลับเพราะการล่วงละเมินสมัยเด็กที่ถูกปิดผนึกประทุออกมา แฟ้ม 5 ‘สาวน้อยนักกรีดข้อมือ’ เป็นเรื่องเด็กสาว ม. ปลายชื่อดังที่ครอบครัวแตกแยก เลยประชดด้วยการขายบริการและกรีดข้อมือ ซึ่งไคต้องทำให้พ่อของเธอเชื่อด้วยว่าลูกสาวมีปัญหา ซึ่งตอนนี้มีอ้างถึงเรื่อง รุกะ...

Psychometrer Eiji ไซโคเมทเรอร์ เอย์จิ เล่มที่ 1-25

Psychometrer Eiji ไซโคเมทเรอร์ เอย์จิ เล่มที่ 1-25

อ่าน Psychometrer Eiji ไซโคเมทเรอร์ เอย์จิ เรื่องย่อ : ว่าด้วยเรื่องราวของ Asuma Eiji เด็กหนุ่มชั้นมัธยมต้นที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการใช้ความรุนแรง และโด่งดังในหมู่ของเด็กแก๊งค์ต่างๆ เอย์จิ มีความสามารถพิเศษอย่างหนึ่งคือ เพียงแค่เขาสัมผัสคนหรือสิ่งของต่างๆ เขาก็จะสามารถมองเห็น ภาพตกค้าง ซึ่งเป็นภาพบันทึกเหตุการณ์หรือความทรงจำที่หลงเหลืออยู่ตามคนหรือสิ่งของที่เขาได้สัมผัส หรือที่ทางหลักวิชาการเรียกว่า Psychometry วันหนึ่ง เขาบังเอิญได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นกับคนใกล้ตัวของเขา ทำให้เขาได้พบกับ Shima Ryoko ตำรวจฝ่ายสืบสวนสาวสวยสุดเซ็กซี่ ซึ่งแต่เดิม ชิมะ เองก็เป็นคนที่ศึกษาและเชื่อในเรื่องของพลังความสามารถพิเศษของบุคคลต่างๆ มาตั้งแต่สมัยที่เรียนตำรวจจากอเมริกามาอยู่แล้ว ทำให้ ชิมะ เชื่อว่า เอย์จิ เป็นหนึ่งในคนที่มีพลังพิเศษที่เรียกกันว่า Psychometrer เธอจึงมักจะให้เขาใช้พลังในการช่วยสืบคดีฆาตกรรมต่างๆ