A-Z

Pajama na Kanojo ตอนที่ 1-26

Pajama na Kanojo ตอนที่ 1-26

อ่าน Pajama na Kanojo เรื่องย่อ : เคสุเกะ กับ มาคุระ นักเรียนม.ปลายที่ต่างเป็นเพื่อนสมัยเด็กและสนิทกันเหมือนพี่น้อง แต่แล้ววันหนึ่งเคสุเกะก็ได้พบและช่วยเหลือ ยูกิ สาวรุ่นพี่คนดังของโรงเรียนโดยมาคุระก็เห็นโดยบังเอิญ ทำให้คืนนั้นเธอหายตัวไปจนเคสุเกะตามหาจนเจอ แต่ว่า…

Paladin

Paladin

อ่านPaladin เรื่องย่อ ประเทศกรีนแลนด์หลังจากแพ้สงครามให้กับกองทัพจักรวรรดิ ตกอยู่ในความทุกข์ทรมานและสิ้นหวังกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พวกเขาจ้างทหารรับจ้างมาช่วยพวกเขาในช่วงสงคราม และตอนนี้พวกเขากลับมาเพื่อรับรางวัลในขณะที่ประเทศยังเก็บชิ้นส่วนความฝันที่พังทลายของพวกเขา เมื่อถึงเวลานั้น พระมหากษัตริย์เสด็จสวรรคตแล้ว และทายาทของพระองค์ยังเด็กเกินไปที่จะขึ้นครองบัลลังก์ หลังจากได้ยินข่าวการสิ้นพระชนม์ของกษัตริย์ ทหารรับจ้างก็ตัดสินใจเข้าครอบครองบัลลังก์และปกครองแทนพระองค์ แต่มีอุปสรรคขวางทางพวกเขา..

Panlong ตอนที่ 1-70

Panlong ตอนที่ 1-70

อ่านPanlong เรื่องย่อ ลินลีย์เป็นขุนนางหนุ่มของตระกูลที่เคยลดลง เมื่ออำนาจครอบงำโลก เขามีความต้องการขนาดใหญ่และต้องการที่จะบันทึกตระกูลของเขา การเดินทางเริ่มต้นด้วย Linley อุบัติเหตุเมื่อเขาพบแหวน เขาชอบแหวนวงนี้ ซึ่งได้แกะสลักรูปมังกรม้วนรอบ เมื่อได้รับบาดเจ็บในระหว่างการต่อสู้ระหว่างสองพลังนักสู้ เขาค้นพบว่าแหวนของเขา ไม่ใช่สิ่งที่เขาคิดว่ามันเป็นและมีอำนาจเหนือจินตนาการของเขา

Parabellum โรงเรียนนักฆ่า ตอนที่ 1-15

Parabellum โรงเรียนนักฆ่า ตอนที่ 1-15

อ่าน Parabellum โรงเรียนนักฆ่าเรื่องย่อ : คุเสะ อาโออิ ได้เข้ามาพัวพันกับ “พิธีกรรมศึก” การต่อสู้เพื่อแย่งชิง “พลังแห่งวิถียักษ์” ระหว่างตระกูลฮิโนะโมโตะ และฮิโนะมิยะ ที่ดำเนินมาช้านาน ผลลัพธ์จากการต่อสู้อันดุเดือดของเหล่าเด็กสาวทั้งหลาย ทำให้ผลปัจจุบันของ “พิธีกรรมศึก” อยู่ที่ ชนะ 1 แพ้ 1 และการต่อสู้ครั้งที่ 3 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายก็ใกล้เข้ามาแล้ว ผู้ชนะจะเป็นอาโออิ จากฝ่ายฮิโนะโมโตะ หรือคุองจากฝ่ายฮิโนะมิยะกันแน่ — และอดีตที่ถูกปิดซ่อนไว้ของ ฮิโนะมิยะ คุอง คืออะไร ผลงานแอ็คชั่นแบบ non-stop ในรั้วโรงเรียนของเหล่าสาวน้อยและกระสุนปืน!! เข้าสู่บทสรุปแล้ว!!

Parallel Paradise

Parallel Paradise

อ่านParallel Paradise เรื่องย่อวันหนึ่งที่โรงเรียน Youta เห็นใครแปลก ๆ เข้าโรงเรียน สิ่งนี้ปรากฏขึ้นข้างๆเขาและทำให้เขาตกลงมาจากชั้น 3! แต่เขาหยุดอยู่ในโลกที่แปลกประหลาดซึ่งมีสิ่งมีชีวิตอย่างมังกรอยู่! ยูตะได้พบกับพาลาดินหนุ่มและค้นพบว่าเขาเป็นเพียงชายคนเดียวที่อาศัยอยู่บนดาวเคราะห์ดวงนั้นและผู้อยู่อาศัยนั้น ‘อ่อนแอ’ อย่างมากต่อการปรากฏตัวของเขา … นี่จะเป็นสวรรค์หรือไม่?

Parallel รักสลับขั้ว ตอนที่ 1-20

Parallel รักสลับขั้ว ตอนที่ 1-20

เนโกตะ ชินโนสุเกะ เด็กหนุ่มอายุ 15 ที่เป็นหัวโจกของเหล่าเด็กผู้ชายในชั้นเรียน มักจะมีปากเสียงกับเหล่าเด็กผู้หญิง โดยเฉพาะ โฮชิโนะ ซากุระ เด็กสาวหน้าตาดี แถมหัวดี และเป็นหัวหน้าของกลุ่มเด็กผู้หญิง ถึงแม้เนโกตะจะทะเลาะกับโฮชิโนะได้ไม่เว้นวัน แต่ลึกๆ ในใจแล้ว เขาแอบชอบโฮชิโนะมานาน จนในที่สุดหลังเลิกเรียนวันหนึ่ง เขาก็ตัดสินใจที่จะบอกความในใจให้โฮชิโนะได้รู้ แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือคำปฏิเสธจากเธอว่า “ไม่ได้หรอก” หลังจากผิดหวัง เนโกตะจึงกลับบ้าน และพบว่าพ่อของเขาที่แทบจะไม่ได้เจอหน้ากัน เพราะเป็นนักดนตรีอาชีพและต้องตระเวณแสดงยังที่ต่างๆ รอพบเขาอยู่เพื่อที่จะบอกข่าวการแต่งงานใหม่กับเพื่อนนักดนตรีด้วยกัน และก่อนที่พวกเขาจะออกเดินทางไปแสดงดนตรีอีกนานนับปี ก็จะฝากลูกติดของแม่ใหม่จะมาพักอาศัยอยู่กับเนโกตะด้วย เพราะปัญหาเรื่องการเช่าบ้าน ซึ่งลูกติดคนดังกล่าวก็คือโฮชิโนะนั่นเอง พร้อมกันนั้นพ่อของเนโกตะและแม่ของโฮชิโนะยังกำชับให้ทุกคนเก็บเรื่องความสัมพันธ์นี้ไว้เป็นความลับด้วยจนกว่าพวกเขาจะแต่งงานกัน

Parman ปาร์แมน เล่มที่ 1-5

Parman ปาร์แมน เล่มที่ 1-5

อ่าน Parman ปาร์แมน เรื่องราวของ ซึวะ มิตสึโอะ เด็กชายชาวโลกจอมซุ่มซ่าม ซึ่งถูกเลือกมาเป็นศิษย์ของซุปเปอร์แมนเพื่อมารับช่วงต่อ มิตสึโอะเริ่มช่วยเหลือผู้คนที่ตกอยู่ในอันตรายทั้งทางอาชญากรรมและภัยต่างๆ ผู้คนต่างนิยมชมชอบปาร์แมน สิ่งที่ทำให้ปาร์แมนตกที่นั่งลำบากมักจะเป็นการที่ต้องเป็นทั้งซุปเปอร์ฮีโร่และเป็นเด็กผู้ชายธรรมดาที่ไม่มีความสำคัญอะไร มิตสึโอะอยากที่จะเลิกเป็นปาร์แมน แต่ยังอยากที่จะช่วยผู้คนที่อยู่ในภยันตราย ในไม่ช้า ปาร์แมนก็ได้เจอและทำงานร่วมกับปาร์แมนคนอื่นๆ ในตอนจบในเฉพาะมังงะหรือหนังสือการ์ตูนเท่านั้น มิตสึโอะ ได้สำเร็จและได้รับตำแหน่งซุปเปอร์แมนหรือเบิร์ดแมน จากโลกไปที่ดาวเคราะห์ดวงอื่นเพื่อไปเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ทีเก่ง ซึ่งในถ้าเสร็จทุกอย่างจะกลับมา

Part-time Boyfriend

Part-time Boyfriend

อ่านPart-time Boyfriend เรื่องย่อ แม่ของเขาล้มป่วยเป็นสาวงามลึกลับ พาเราไปที่ทำงานของ (แฟนนอกเวลา) ฉันกลายเป็น …

Pashiri na Boku to Koi suru Banchou-san

Pashiri na Boku to Koi suru Banchou-san

อ่านPashiri na Boku to Koi suru Banchou-san เรื่องย่อ อุโนกิคุง เด็กชายผู้ถูกรังแกตั้งแต่ชั้นประถมศึกษา กลายเป็นเด็กทำธุระพิเศษของผู้กระทำผิดอันดับต้นๆ ของโรงเรียน โทรามารุซัง ผู้ซึ่งบอกเขาว่า “เป็นของฉัน” ทันทีหลังจากเข้าโรงเรียนมัธยมปลาย แต่ความจริงคือโทรามารุซังหมายถึงการสารภาพรัก!! นี่คือจุดเริ่มต้นของความรักที่เข้าใจผิดระหว่างโทรามารุซังที่คิดว่าเธอกำลังมีความสัมพันธ์กัน และอูโนกิคุงที่คิดว่าเขาถูกรังแก

Path A waY

Path A waY

อ่านPath A waY เรื่องย่อ ในยุคอนาคต มนุษยชาติได้ค้นพบ “The path” เทคโนโลยีที่สามารถส่งคนไปดวงดาวต่างๆได้ทั่วจักรวาล “เรค ไรเซนส์” นักเรียนที่เป็นเหมือนนักเรียนทั่วไปที่มีความฝันว่าจะผ่านการทดสอบและได้มีสิทธิในการเดินทางใน “The Path” โชคชะตากลับทำให้เขาได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่จะเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของทุกอารยธรรม ทุกเผ่าพันธุ์ และประวัติศาสตร์ของจักรวาลไปตลอดกาล

Path of the Shaman

Path of the Shaman

อ่าน Path of the Shaman เรื่องย่อ บนเตียงมรณะของเขา ผู้นำด้านมืดสูงสุดจะได้รับโอกาสครั้งที่สองที่น่าขันที่จะมีชีวิต เขาเกิดใหม่เป็น Jinmu ลูกศิษย์หนุ่มของเผ่าคู่แข่งของเขาคือ Mudang ที่ชอบธรรม ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำให้ดีที่สุดในสถานการณ์ที่เลวร้าย เขาตั้งใจที่จะผลักดันกลุ่มไปสู่การทุจริตและการมึนเมาด้วยการเป็นศิษย์หลักของพวกเขา โดยไม่สนใจแผนการชั่วร้ายนี้ มูดังเริ่มตกหลุมรักแนวทางการใช้ชีวิตและศิลปะการต่อสู้อันกล้าหาญของจินมู Jinmu จะเป็นความหายนะของ Mudang Clan หรือเพียงแค่เตะกางเกงที่ต้องการ?

Path of the Sword

Path of the Sword

อ่านPath of the Sword เรื่องย่อ เกิดในหิน ฉันถูกปฏิบัติเหมือนสัตว์ประหลาดตัวน้อย เมื่อฉันโตขึ้น ฉันได้เติมเต็มความปรารถนาของเจ้านาย – แต่งงานกับครอบครัวของภรรยาของฉัน ตั้งแต่นั้นมา ฉันได้ชื่อเล่นว่า “kept man” อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครรู้ว่าฉันเป็นนักดาบที่พิเศษที่สุดในโลก ฉันไม่สนใจว่าพวกเขาเรียกฉันว่าสัตว์ประหลาดหรือ Zhui Xu (ลูกเขยที่อาศัยอยู่ในบ้านของพ่อแม่ของภรรยาของเขา) แค่รอดูว่าฉันจะพิชิตโลกได้อย่างไร!

Peerless Alchemist

Peerless Alchemist

อ่านPeerless Alchemist เรื่องย่อ เธอเป็นผู้ปลูกฝังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและเป็นคนสุดท้ายของศตวรรษที่ยี่สิบสี่ แต่ด้วยเหตุร้ายบางอย่าง เธอจึงข้ามไปยังอีกโลกหนึ่ง ไปยังอีกร่างหนึ่งที่มีครอบครัวที่กดขี่ข่มเหงเธอ คู่หมั้นเจ้าชู้ที่ข่มเหงและเหยียบย่ำเธอ… พยายามที่จะใช้ประโยชน์จากเธอตอนนี้หรือไม่? คิคิ! เคาะประตูมรณะ! ผู้ที่ติดตามเธอจะจำเริญ ผู้ต่อต้านจะต้องตาย! ดูเถิด เมื่อเธอตอบแทนผู้ที่พยายามจะปีนข้ามเธอไปหลายเท่า!

Peerless Battle Spirit (Tian Cang Zi Dongman)

Peerless Battle Spirit (Tian Cang Zi Dongman)

อ่านPeerless Battle Spirit (Tian Cang Zi Dongman) จิตวิญญาณไร้พ่าย เรื่องย่อ ในทวีปชางหลัน มีเพียงผู้ที่สามารถปลุกจิตวิญญาณต่อสู้เท่านั้นที่จะสามารถอยู่และเอาตัวรอดจากเส้นทางของการฝึกฝนได้ ในโลกที่มีเพียงผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะอยู่รอด ฉินหนานอัจฉริยะอันดับ 1 ของตระกูลที่ล้มเหลวในการปลุกจิตวิญญาณต่อสู้แล้วได้จิตวิญญาณต่อสู้อยู่ในระดับที่ 1 ซึ่งเป็นที่กล่าวว่าเป็นจิตวิญญาณต่อสู้ขยะไร้ค่า ฉินหนานและสหายของเขาจะผ่านเส้นทางนี้ไปได้อย่างไรค้นหาคำตอบที่แรกได้ที่ MONSTER MANGA

Peerless Dad

Peerless Dad

อ่านPeerless Dad เรื่องย่อ Gajang Noh เป็นคนที่เข้มแข็ง อุทิศตน และถ่อมตน ด้วยความเคารพในศิลปะการต่อสู้เป็นอย่างมาก หลังจากการตายของภรรยาที่น่ารักของเขา คนหากล้ามคนนี้ต้องการงานง่ายๆ ที่ทำให้เขาสามารถเป็นพ่อที่ดีของลูกๆ ทั้งสามของเขาได้ เขามีความสุขแม้จะทำหน้าที่ยามและป้องกันนักสู้มือสมัครเล่น ถ้ามันหมายความว่าเขาสามารถกลับบ้านได้อย่างปลอดภัยทุกคืน แต่เมื่อลัทธิที่น่าขนลุกเริ่มขโมยเด็กจากเมือง Gajang ต้องก้าวไปสู่ความท้าทายและค้นพบศักยภาพนักรบที่แท้จริงของเขา

Peerless Doctor in the City

Peerless Doctor in the City

อ่าน Peerless Doctor in the City เรื่องย่อ อัจฉริยะแห่งการแพทย์และลัทธิเต๋าหยางหยุนฟานเขาเป็นศิษย์เพียงคนเดียวของอมตะทางการแพทย์โบราณและเป็นยอดทหารที่มีตัวตนลึกลับ เขาเชื่อฟังคำสั่งเจ้านายของเขาที่จะลงไปที่ภูเขาเพื่อทำตามสัญญาแต่งงานที่เขาตั้งไว้ตั้งแต่ยังเด็ก แต่ภรรยาคนสวยของเขาก็ถูกจัดให้เป็นเด็กฝึกหัดในโรงพยาบาลชุมชน

Peerless Evil

Peerless Evil

อ่านPeerless Evil เรื่องย่อ ลูกชายของอาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมปลายและเขาไม่เพียง แต่ลืมผู้หญิงสวย ๆ ทุกคนที่อยู่รอบตัวเขาดอกไม้ประจำโรงเรียนที่สวยงามและหยิ่งผยองหัวหน้าชั้นที่บริสุทธิ์และน่ารักสาวฮอตสุดเซ็กซี่เขาจะจัดการกับปัญหาอย่างไร ทำให้ผู้ชายทุกคนมีความสุขและปวดหัว? Tan Xiaoxiao กล่าวว่า: ฉันสวยที่สุด! Peng Yingshi กล่าวว่า: ฉันเป็นผู้หญิงที่โตเต็มที่! Yin Baoer กล่าวว่า: ฉันเป็น loli ที่ดีที่สุด! Shangguan Wudao กล่าวว่า: ฉันยังคงเป็นลูกชายที่ดีที่สุด … Ye Xiao ตกตะลึงในฉาก: สิ่งที่มีเสียงดังนายน้อยเป็นตัวเอกสโลแกนของอาจารย์คือการเหยียบย่ำสิ่งที่ดีที่สุดสิ่งเดียวที่ดีที่สุดในโลก!

Peerless Family in The Another World

Peerless Family in The Another World

อ่านPeerless Family in The Another World เรื่องย่อ อัจฉริยะที่เบื่อหน่ายกับโลกแห่งความเป็นจริงได้ถือกำเนิดใหม่ในอีกโลกหนึ่งซึ่งมีเพียงผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่ได้รับเกียรติอย่างสูงและกลายเป็นบุตรชายของปรมาจารย์ทางจิตวิญญาณที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก การผจญภัยแบบไหนรอเขาอยู่?