Genre: Horror สยองขวัญ

Akame ga Kill!

อ่านAkame ga Kill! ทัตสึมิเป็นชายหนุ่มผู้ไร้เดียงสาถือดาบในการเดินทางเพื่อกอบกู้หมู่บ้านที่ยากไร้ของเขา ในไม่ช้าเขาก็ได้เห็นความน่าสะพรึงกลัวและความโหดร้ายของเมืองหลวงโดยตรง ทัตสึมิเอาชนะความเกลียดชังด้วยสาเหตุอันลึกซึ้งและตัดสินใจเข้าร่วมกับพวกเขาเริ่มต้นในภารกิจที่เจ็บปวดและอันตรายเพื่อแก้แค้นรัฐมนตรีผู้ซื่อสัตย์ ทัตสึมิได้รับประสบการณ์อันล้ำค่ามากมายในขณะที่เขาคลี่คลายจริยธรรมของอุดมการณ์ชีวิตและความตายที่ขัดแย้งกันทั้งหมดในขณะที่ทำงานเพื่อฟื้นฟูโลกที่มีมนุษยธรรม ดูการ์ตูน อนิเมะออนไลน์ Akame ga Kill! อาคาเมะ สวยสังหาร ตอนที่1-24 ซับไทย

Misumisou ลำนำดอกโศก ตอนที่ 1-20

อ่าน Misumisou ลำนำดอกโศก ฮารุกะ โนซากิ เด็กหญิงผู้ถูกกลั่นแกล้ง Bully โดยเพื่อนร่วมชั้นเธอเป็นเด็กหญิงที่อ่อนแอไม่ตอบโต้เลยเมื่อถูกทำร้าย ถึงเธอจะโดนกระทำโหดร้ายสักเพียงไหนเธอก็ยังมีครอบครัวที่ให้กำลังใจเธออยู่ แต่วันหนึ่งกลุ่มเด็กดอกที่แกล้ง ฮารุกะ ก็ไปเผาบ้านของฮารุกะทำให้คนเป็น แม่ พ่อ ต้องเสียชีวิต และน้องของเธอก็อยู่ในอาการสาหัส ทำให้เธอโกรธแค้นคนพวกนั้นและไล่ฆ่าคนพวกนั้นอย่างเลือดเย็น

The Walking Dead

อ่านThe Walking Dead เดอะวอล์กกิงเดด เรื่องย่อ Rick Grimes ไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับเรื่องนี้ สองสามเดือนก่อนเขาเป็นตำรวจในเมืองเล็ก ๆ ที่ไม่เคยยิงปืนและเคยเห็นศพเพียงคนเดียว แยกจากครอบครัวของเขาตอนนี้เขาต้องแยกผ่านความตายและความสับสนเพื่อพยายามตามหาภรรยาและลูกชายของเขา

Green Worldz

อ่านGreen Worldz กรีน เวิล์ดซี ในปีค.ศ.2xxx ยุคที่โลกได้เข้าสู่ปรากฏการณ์โลกร้อน มนุษย์ยังคงดำเนินชีวิตของตนเองตามปกติเชกเช่นทุกวัน โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่าโลกของเราได้ถูกปกคลุมไปด้วยเผ่าพันธุ์พืชอย่างสมบูรณ์แล้ว… พวกมันลุกขึ้นมากัดกินมนุษย์ราวกับเครียดแค้นที่ถูกมนุษย์ตัดไม้ทำลายพวกมันมานานนับหลายศตวรรต…โลกได้เข้าสู่ยุคสมัยใหม่… อุราเบะ อากิระ หนึ่งในผู้รอดชีวิตนับจากเกิดเหตุการณ์นี้ไปได้สามเดือน เขายังคงออกตามหา ยูอิ เพื่อนสนิทสาวที่เขาแอบชอบและมีความเชื่อว่าเพื่อนของเขายังมีชีวิตอยู่ เพื่อที่เขาจะได้สารภาพความในใจที่อัดอั้นมาโดยตลอด แต่เส้นทางตามหาเพื่อนนั้น ต้องฝ่าดงพืชนับล้านที่คอยจะกลืนกินมนุษย์ทุกเมื่อที่พบเจอ…

Gakkou Kaidan ชั่วโมงเรียนพิศวง ตอนที่ 1-264

อ่าน Gakkou Kaidan ชั่วโมงเรียนพิศวง Gakko no Kaidan หรือชื่ออังกฤษคือ School Ghost Stories หรือชื่อไทย ชั่วโมงเรียนพิศวง วาดเมื่อปี 1995 มีทั้งหมด 15 เล่มจบ แบ่งเป็น...

JoJo’s Bizarre Adventure โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ ภาค1-7

อ่านJoJo’s Bizarre Adventure โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ ภาค1-7 เนื้อหาหลักทั้งหมดของทั้ง 6 ภาคนั้นจะเป็นเรื่องราวของการผจญภัยของบุคคลที่มีสายเลือดของตระกูลโจสตาร์ โดยที่ตัวละครเอกทุกภาคนั้นจะมีความเกี่ยวข้องกันโดยสายเลือดทั้งทางตรงและทางอ้อม ซึ่งมี โจนาธาน โจสตาร์ ตัวละครเอกของภาคที่ 1 เป็นต้นตระกูล โดยจะแบ่งเรื่องทั้งชุดออกได้เป็นสองช่วงหลัก ๆ นั่นคือ...

Manhole ปรสิตมฤตยู ตอนที่ 1-29

อ่าน Manhole ปรสิตมฤตยู เรื่องย่อ : มังงะแนวอาชญากรรมสืบสวนสอบสวน ผลงานของอาจารย์ Tsutsui Tetsuya เรื่องราวการไขคดีการตายของชายปริศนาคนหนึ่งที่ปีนขึ้นมาจากท่อระบายน้ำในสภาพตัวเปลือยเปล่า จากการชันสูตรศพพบปรสิตสายพันธุ์ใหม่อยู่ในร่างกายของผู้ตาย และที่สำคัญเชื้อปรสิตดังกล่าว ยังสามารถติดต่อไปยังมนุษย์คนอื่นได้ จนอาจจะกลายเป็นวิกฤตการระบาดไปทั่วทั้งเมืองได้

I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ ตอนที่ 1-264

อ่าน I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ เรื่องราวของ I Am a Hero นี้ เป็นการพูดถึง ฮิเดโอะ หนุ่มนักเขียนการ์ตูนไส้แห้งและมีความฝันอยากเป็นฮีโร่ วัย 35 ปี ซึ่งหลังจากคิดว่าตัวเองประสบเหตุการณ์แปลกๆ...

Apocalypse no Toride อะพอคคาลิปส์ ผีดิบล้างโลก ตอนที่ 1-46

อ่าน Apocalypse no Toride อะพอคคาลิปส์ ผีดิบล้างโลก เรื่องย่อ : มาเอดะ โยชิอากิโดนจำคุกด้วยความผิดที่ไม่ได้ทำในสถานดัดสันดาน แต่สิ่งที่ปรากฏขึ้นคือซอมบี้กินคน…การเอาชีวิตรอดของพวกเด็กเกเรเริ่มขึ้นแล้ว!!

Hiai Mousou รัก ลวง หลอน ตอนที่ 1-18

อ่าน Hiai Mousou รัก ลวง หลอน เรื่องย่อ : คาโดมาเอะ คาซึมะ ได้มาเป็นครูใหม่ที่ โรงเรียนแห่งหนึ่ง การที่เขาเป็นครูใหม่จึงพยายามใส่ใจในนักเรียนทุกคนในชั้นเรียน รวมถึง โนเอดะ ลูกสาวผู้อำนวยการที่เรียนในห้องของเขาด้วย แต่การใส่ใจของเขา ทำให้โนเอดะเกิดการชอบคาซึมะขึ้นมา และเกิดอาการของโรค...

Tokyo Ghoul:re ตอนที่ 1-179

อ่าน Tokyo Ghoul:re เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวหลังจากที่หน่วยงาน CCG (Commission of Counter Ghoul)ได้ทำภารกิจกวาดล้างแหล่งซ่องซุ้มของเหล่ากูลในเขตที่ 20 หรือก็คือ “อันเทคุ” ร้านกาแฟในย่านนี้จนราบคาบ ทำให้สมาชิกของร้านบางส่วนต้องหลบหนีออกมาจากเขตนี้ พร้อมกับเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง… ร่วมกับเหล่ามนุษย์ธรรมดาในสังคมใหญ่ แต่พวกเขาก็ไม่เคยลืมเลือนช่วงเวลาแห่งความเจ็บปวดไปได้เลย...

Sankarea ซังกะเรอา ซอมบี้โมเอะ ตอนที่ 1-56

อ่าน Sankarea ซังกะเรอา ซอมบี้โมเอะ เรื่องย่อ : “ฟุรุยะ จิฮิโระ” เด็กหนุ่มนักเรียนชั้น ม.4 ของโรงเรียนชายล้วน “ชิโย” ที่มีความชื่นชอบคลั่งไคล้เรื่องซอมบี้เป็นชีวิตจิตใจ โดยฝันว่าสักวันตนเองจะได้พบรักกับซอมบี้สาวสไตล์โมเอะสักคน จิอิโระอาศัย อยู่กับ ครอบครัวภายในวัด ซึ่งพ่อของเขาเป็นเจ้าอาวาสอยู่ ร่วมกับปู่ผู้มีความจำเลอะเลือนและน้องสาวอายุ...

Sobiwaku Zero no Saikyou Kenshi Demo, Noroi no Soubi (kawaii) Nara 9999-ko Tsuke-hodai

อ่านSobiwaku Zero no Saikyou Kenshi Demo, Noroi no Soubi (kawaii) Nara 9999-ko Tsuke-hodai เรื่องย่อ ในโลกที่จำนวนช่องอุปกรณ์ของคุณ – จำนวนสัญญาวิญญาณที่คุณสามารถทำได้ด้วยอาวุธนักผจญภัยและอุปกรณ์อื่น ๆ เช่นนี้เป็นตัวกำหนดสถานะของคุณโนโรอาพบว่าตัวเองมีช่องว่างเป็นศูนย์...

The Last Human

อ่านThe Last Human เรื่องย่อ Zuo Tianchen เป็นมนุษย์คนสุดท้าย ที่อาศัยอยู่ในเมืองที่มีผีดิบกลายพันธุ์ เมื่อเขาแน่ใจว่าเขาเสียชีวิตเขาก็พบว่าวิญญาณของเขาย้อนกลับไปยังวันที่โชคร้ายเมื่อสิบปีก่อน เขาสาบานว่าจะปกป้องผู้คนที่มีความสำคัญต่อเขาในครั้งนี้และรวมตัวกับคนรักในอดีตของเขา การต่อสู้ของเขาเพื่อความอยู่รอดพร้อมกับความทรงจำของเขาในอีกสิบปีข้างหน้า!

Tokkou หน่วยล่าปราบปีศาจ ตอนที่ 1-10

อ่าน Tokkou หน่วยล่าปราบปีศาจ เรื่องย่อ : Tokko หน่วยล่าปราบปีศาจ กรมตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษ แผนกที่ 2 กองปราบปรามเฉพาะกิจ…หรือเรียกกันว่า “กองปราบ” หน่วยพิเศษนี้ถูกก่อตั้งขึ้นมาเพื่อต่อกรกับเหล่าฆาตกรที่ฆ่าไม่เลือกหน้าหรือผู้ก่อการร้าย รวมถึงคดีแปลกประหลาดไม่ทราบสาเหตุที่เกิดขึ้นอยู่ทุกวัน แต่ความจริงแล้วนี่คือทีมที่รวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านการล่า “ฟรีค” หรือตัวประหลาดที่ถูกเรียกว่า “แฟนท่อม” ผู้ล่ากับผู้ถูกล่า...

Blame! พลิกวินาทีล่า ตอนที่ 1-65

อ่าน Blame! พลิกวินาทีล่า เรื่องย่อ : มนุษยชาติต้องเจอกับการกวาดล้างเเละถูกทำลายให้สิ้นซากในอนาคต เเละก็มีนักเดินทางคนนึงนามว่า Killy ซึ่งเค้าได้เดินทางเเละต่อสู้อย่างโดดเดี่ยวเเละเค้าก็ได้มาที่เมือง ๆ นึงที่มีชื่อว่า Megastructure ซึ่งเป็นเมืองซ้อมเมืองที่ถูกควบคุมโดย Netsphere เเละเหตุการณ์ในอดีตนั้นทำให้ Netsphere เกิดความเสียหาย ส่งผลให้บรรดาผู้ควบคุมอย่าง Goverment...

Shin Petshop of Horrors ตอนที่ 1-41

อ่าน Shin Petshop of Horrors เคานท์ดี ชายหนุ่มรูปงามตาสองสี ใส่ชุดจีนโบราณ มีเสน่ห์แบบแปลกๆ เป็นเจ้าของร้านสัตว์เลี้ยงลึกลับในไชน่าทาวน์ ลอสแอนเจลิส มีสัตว์หลากหลายชนิดที่ลูกค้าบางคนอาจมองเห็นสัตว์เหล่านั้นเป็นคน เป็นลูกที่ตายไปแล้ว เป็นสัตว์ตัวเล็กน่ารัก สัตว์เหล่านี้มีวิธีเลี้ยงและข้อห้ามที่เคร่งครัด และเมื่อซื้อไปแล้วไม่ทำตามข้อกำหนดก็ทำให้เกิดเรื่องร้ายแรงถึงชีวิตได้ การ์ตูนแนวสยองขวัญลึกลับ ภาพสวยงามที่แฝงไปด้วยปมที่น่าทึ่ง

Black Paradox เว็บไซต์มรณะ ตอนที่ 1-7

อ่าน Black Paradox เว็บไซต์มรณะ การฆ่าตัวตายหมู่ คือความต้องการของคนที่สิ้นหวังมารวมตัวกันแล้วกระทำเรื่องเช่นนั้นเวปไซต์นี้ก็เช่นกัน เมื่อสมัครมาแล้วคือการยินยอมที่จะจากไปโดยไม่มีเงื่อนไข แต่…แต่มันไม่ใช่แบบนั้นสิ มันมีมากกว่านั้น มันมีอะไรที่เกินคาด มันมีสิ่งที่ล้ำเกินจินตนาการ รายละเอียดมากมายกว่านั้น จนนำไปสู่ความสุดโต่งของ อ.จุนจิ อีกเช่นเคย

Imawa no Kuni no Alice (Alice In Borderland) อลิซในแดนมรณะ

อ่านImawa no Kuni no Alice อลิซในแดนมรณะ เรื่องย่อ อลิซเรียวเฮจะออกจากโรงเรียนเร็ว ๆนี้ แต่เขาพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการคิดเกี่ยวกับอนาคตของเขา ในตอนดึกของคืนวันหนึ่ง เมื่อเขาไปเที่ยวกับเพื่อนและ karube ยากของเขาโง่ เพื่อน chota ผู้หญิงบ้า พวกเขาดูดอกไม้ไฟ หลังจากการระเบิดสว่างมากหรืออย่างที่สุด...

Claymore อสูรสาวเคลย์มอร์ ตอนที่ 1-155

อ่าน Claymore อสูรสาวเคลย์มอร์ เรื่องราวเกี่ยวกับองค์กรลับ “ไร้ชื่อ” ได้สร้างเหล่านักดาบสตรีครึ่งคนครึ่งปีศาจขึ้น พวกเธอมีดวงตาสีเงินซึ่งทำให้พวกเธอถูกเรียกว่า แม่มดตาสีเงินพกดาบยักษ์สะพายไว้ข้างหลังเป็นอาวุธ ซึ่งด้วยเอกลักษณ์นี้ทำให้พวกเธอถูกเรียกว่า “เคลย์มอร์”

Uzumaki: Spiral into Horror ก้นหอยมรณะ ตอนที่ 1-19

อ่าน Uzumaki: Spiral into Horror ก้นหอยมรณะ ก้นหอยมรณะ เล่าเรื่องในมุมมองของ โกชิม่า คิริเอะ นักเรียนม.ปลาย ผู้ที่เกิดและเติบโตที่เมือง “คุโรอุซึ” เมืองริมทะเลที่เงียบสงบงดงาม เมืองที่ซึ่งจู่ๆ เหตุการณ์ประหลาดได้อุบัติขึ้นให้เธอต้องพบเจอมากมาย เริ่มจากพ่อของ ชูอิจิ แฟนหนุ่มของเธอ...

Tokyo Ghoul โตเกียวกูล ตอนที่ 1-143

อ่าน Tokyo Ghoul โตเกียวกูล เรื่องย่อ : คาเนกิ เคน นักศึกษามหาลัยธรรมดาที่ชอบอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจ โดยเขาได้พบกับ คามิชิโระ ริเสะ ในร้านคาเฟ่ อันเทย์คุ ที่ชอบไปประจำ เพราะความชอบที่เหมือนกันทำให้ทั้งคู่สนิทกันได้เร็ว แต่แล้วคืนหนึ่งชีวิตของคาเนกิก็ต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อความจริงแล้วริเสะคือ กูล...

Biohazard: Marhawa Desire วิกฤตโรงเรียนนรก ตอนที่ 1-40

อ่าน Biohazard: Marhawa Desire วิกฤตโรงเรียนนรก เรื่องย่อ : ดั๊ก ไรท์ ศาสตราจารย์ด้านชีววิทยาที่มหาวิทยาลัยในสิงคโปร์ และที่ปรึกษาของหน่วยปราบปรามผู้ก่อการร้ายทางชีวภาพ BSAA ได้รับเชิญจากเพื่อนเก่า มาเธอร์กราเซีย เดเลนิคัส ที่รับช่วงเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนมาร์ฮาวะที่สุดถือว่าสุดยอดในเอเซีย ตั้งอยู่กลางป่าลึกห่างไกลผู้คน (อะไรจะขนาดนั้น ปั่นไฟและทำน้ำประปากันแย่เลย...

Dead Tube ตอนที่ 1-40

อ่าน Dead Tube เรื่องย่อ Dead Tube คือชื่อของเว็บไซท์ Video Portal เว็บไซท์หนึ่งที่มีลักษณะเหมือนกับ Youtube นั่นคือ สามารถให้สมาชิกของเว็บไซท์อัพโหลดคลิปวิดีโออะไรก็ได้ลงในช่องของตัวเอง และในแต่ละช่วง ก็จะมีการแข่งขันชิงรางวัลตามโจทย์ต่างๆ ที่ทางเว็บไซท์ตั้งขึ้นมา ซึ่งหากวิดีโอของใครมียอดวิวสูงที่สุด ก็จะได้รับเงินรางวัลที่สูงถึงวิวละ 1...

Reverend D ตอนที่ 1-12

อ่าน Reverend D เหล่าคนหนุ่มสาวที่ไร้ซึ่งหนทางในการใช้ชีวิตและหันมาเปิดใจให้กับความมืดมิดจนกลายเป็นโซโลมอน ไชลด์ ในเมื่อพระเจ้าทอดทิ้งก็มีแต่จะต้องอุทิศตัวให้กับปีศาจ ความหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้นมันเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น พร้อมกับเรื่องราวในภาค zero ที่ย้อนเวลากลับไปในเหตุการณ์เมื่อ 3 ปีก่อนหน้านี้!?

Death Sweeper ผู้เก็บกวาดความตาย ตอนที่ 1-43

อ่าน Death Sweeper ผู้เก็บกวาดความตาย ยูโกได้พบกับเรจิ นักเก็บกวาดหนุ่มรูปงามที่ปรากฏตัวขึ้นในที่ที่พี่ชายฆ่าตัวตาย และได้ไล่ล่าตามไปจนจับพลัดจับพลูมาทำงานเดียวกันซะได้ แต่ว่าทุกแห่งที่เขาไปนั้น มีแต่ความสยองรออยู่ทั้งนั้น

Set Nurarihyon no Mago นูระหลานจอมภูต

อ่านSet Nurarihyon no Mago นูระหลานจอมภูต เรื่องราวของ “นูระ หลานจอมภูต” นั้นจะเกี่ยวข้องกับเหล่าภูตพราย (โยไค) ของญี่ปุ่นในยุคสมัยปัจจุบันที่ยังคงแฝงเร้นอญุ่ในซอกหลืบของความทันสมัย ในมหานครโตเกียว ซึ่งเหล่าภูตพรายปีศาจร้ายเหล่านั้น มีทั้งดีและเลว และยังมีการรวมตัวของเหล่าสมาคมและก๊วนต่างๆ เฉกเช่นเหล่ามนุษย์ วึ่งมีการเข้ากลู่มโดยสมัครใจหรือเกิดจากการโดนปราบและยอมศิโรราบจนกลาย เป็นกลุ่มอำนาจใหญ่ในการปกครองในแต่ละพื้นที่ และกลุ่มที่ทรงอำนาจและยิ่งใหญ่ที่สุด...

Ajin สายพันธุ์อมนุษย์

อ่านAjin สายพันธุ์อมนุษย์ เรื่องย่อคือ เกิด มนุษย์สายพันธุ์ใหม่ที่ไม่มีวันตายเกิดขึ้นและเข้าปะปนมาอยู่ในสังคม สายพันธุ์นี้ถูกเรียกว่า “อาจิน” มนุษย์ธรรมดาคิดว่าอาจินเป็นศัตรูของมนุษย์ชาติ เลยพยายามค้นคว้าหาข้อมูลของอาจินโดยการจับอาจินมาทดสอบต่างๆนาๆด้วยวิธีการที่โหดร้ายเหลือบรรยาย โดยอ้างคำว่า “เพื่อความก้าวหน้าของมนุษย์ชาติ” และเมื่อถึงเวลา อาจินจึงพยามรวมกลุ่มกันสั่งสอนพวกมนุษย์ให้รู้สำนึก โดยเล่าถึงเด็กมัธยมปลายที่โดนรถชนและกลายเป็นอาจิน โดนตั้งค่าหัวและตามล่า มีเรื่องให้ลุ้นตอนหลบหนี และความพยายามของกลุ่มอาจินที่พยายามจะดึงเด็กหนุ่มคนนี้มาเป็นพวก