A-Z

Oda Nobunaga to Iu Nazo no Shokugyo ga Mahou Kenshi yori Cheat Dattanode, Oukoku wo Tsukuru Koto ni Shimashita

Oda Nobunaga to Iu Nazo no Shokugyo ga Mahou Kenshi yori Cheat Dattanode, Oukoku wo Tsukuru Koto ni Shimashita

อ่านOda Nobunaga to Iu Nazo no Shokugyo ga Mahou Kenshi yori Cheat Dattanode, Oukoku wo Tsukuru Koto ni Shimashita เรื่องย่อ Alsrod (Arusuroddo) ในวัยเยาว์กำลังรอวันที่เขาได้รับ“ งาน” ในพระวิหารอย่างใจจดใจจ่อ ในโลกนี้เมื่อคนเราเข้าสู่วัยผู้ใหญ่พวกเขาจะได้รับ “งาน” เช่นนักดาบหรือนักมายากลโดยการเปิดเผยจากสวรรค์ในหมู่พวกเขาคนที่กล่าวว่าแข็งแกร่งที่สุดคือนักดาบเวทมนตร์ อัลส์รอดเป็นบุตรชายคนที่สองนอกกฎหมายของขุนนางศักดินาตัวเล็กที่นั่งนั้นถูกพี่ชายของเขายึดครองซึ่งทำให้เขาอยู่ในแนวหน้าอยู่แล้วเขาอยู่ในตำแหน่งที่อาจสูญเสียชีวิตในสนามรบได้ทุกวัน ถ้าเขากลายเป็นนักดาบเวทย์มนตร์ซึ่งเป็นงานที่เหล่าฮีโร่ผู้โด่งดังในอดีตครอบครองเขาสามารถเปลี่ยนสถานการณ์ อย่างไรก็ตามงานที่มอบให้กับ Alsrod ไม่ใช่นักดาบเวทมนตร์หรืองานทั่วไปอื่น ๆ แต่เป็นงานลึกลับที่เรียกว่า“ Oda Nobunaga” ที่ไม่มีคนในวัดรู้อะไรเลย อย่างไรก็ตามงานนี้ทำให้พลังในการรบกลายเป็นระดับสูงสุดในสนามรบมอบความสามารถในการบริหารที่อนุญาตให้เปลี่ยนเมืองเล็ก...

Odds GP!  ฝันติดล้อแต้มต่อของชีวิต ตอนที่ 1-189

Odds GP! ฝันติดล้อแต้มต่อของชีวิต ตอนที่ 1-189

อ่าน Odds GP! ฝันติดล้อแต้มต่อของชีวิต การต่อสู้ของลูกผู้ชายด้วยความเร็วที่พุ่งสูงถึง 70 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง นี่แหละคือโลกของเคย์ริน เงินรางวัลของผู้ชนะเลิศในการแข่งขันกรังปรีซ์คือ 1 ร้อยล้านเยน!!

Odyssey โอดิสซี่ แผนพลิกโลก ตอนที่ 1-17

Odyssey โอดิสซี่ แผนพลิกโลก ตอนที่ 1-17

อ่าน Odyssey โอดิสซี่ แผนพลิกโลก เนื้อหาจะคล้ายกับ Sanctuary คือเน้นไปที่การปฎิรูปการเมืองของญี่ปุ่น แต่เป็นกลุ่มนักการเมืองรุ่นใหม่ระดับผู้นำ (Elite) ซึ่งวางแผนที่จะยกระดับเศรษฐกิจ การเมือง การทหารของประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้มีอำนาจเหนือเอเชียตะวันออกทั้งหมด คำถามคือ พวกเขาจะทำได้หรือ ไม่ว่าจะเป็นการยกระดับทางการทหาร หรือ ปฎิรูปเศรษฐกิจของญี่ปุ่น แล้วสหรัฐที่ควบคุมญี่ปุ่นมาโดยตลอดจะตอบโต้อย่างไรกับ การเมืองใหม่ของญี่ปุ่น

Ojamajo Doremi แม่มดน้อยโดเรมี ตอนที่ 1-20

Ojamajo Doremi แม่มดน้อยโดเรมี ตอนที่ 1-20

อ่าน Ojamajo Doremi แม่มดน้อยโดเรมี เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ ฮารุคาเซะ โดเรมี ได้ไปร้านบ้านเวทมนตร์ แล้วได้ล่วงรู้ถึงตัวจริงของมากิฮาตายามะ ริกะ หรือ มาโจริก้า เจ้าของร้านบ้านเวทมนตร์ ทำให้มาโจริก้ากลายเป็นกบแม่มด โดเรมีจึงต้องกลายเป็นแม่มดฝึกหัดเพื่อทำให้มาโจริก้ากลับร่างเดิมให้ได้

Okawari Hanzou ฮันโซ ยอดกุ๊กสมองเพชร ตอนที่ 1-117

Okawari Hanzou ฮันโซ ยอดกุ๊กสมองเพชร ตอนที่ 1-117

อ่าน Okawari Hanzou ฮันโซ ยอดกุ๊กสมองเพชร เรื่องย่อ : อาหารจานเด็ดเมนูชั้นยอด แท้จริงนั้นเป็นอย่างไร ติดตามร่วมไปกับสาวอึ๋มหน้าใสใจสู้ของเรา มิซากิ ซากุระ นักเขียนคอลัมนิสท์หน้าใหม่ ที่โชคชะตานำพาเธอมาพบกับ จินไน ฮันโซ หนุ่มอารมณ์ดี เจ้าของร้านขายของเก่า ผู้ซ่อนเร้นฝีมือการทำอาหารระดับเทพเอาไว้ด้วย และฮันโซก็ได้เริ่มทำให้ซากุระรู้ว่า ของกินง่ายๆ ราคาเยานั้น ถ้าใส่ใจและสร้างสรรค์ ก็ทำให้เกิดเป็นเมนูจานเด็ด ที่แม้แต่เด็กป. 4 ก็ทำให้อร่อยได้สบายๆ จนสาวไฟแรงอย่างซากุระถึงกับตั้งปณิธานว่าจะชวนพระเอกของเรา มาร่วมเขียนคอลัมน์ทำอาหารให้จงไ

Omakase! Peace Denki-Ten ต๊องแน่ แต่อัจฉริยะเรียกพี่ ตอนที่ 1-217

Omakase! Peace Denki-Ten ต๊องแน่ แต่อัจฉริยะเรียกพี่ ตอนที่ 1-217

ต๊องแน่! แต่อัจฉริยะเรียกพี่ เป็นเรื่องราวของ ครอบครัวพีส ครอบครัวนักประดิษฐ์ครอบครัวหนึ่ง ที่อาศัยอยู่ในย่านย่านทาคายาม่า ย่านการค้าแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น โดยพวกเขาก็จะนำสิ่งประดิษฐ์ที่ผลิตได้ออกมาขายในร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าของพวกเขาเอง ครอบครัวนี้ ก็มี พีส คังทาโร่ หัวหน้าครอบครัวและเป็นเจ้าของร้าน และเขาก็มี พีส เคนทาโร่ ลูกชายจอมขี้ลืมของเขาเป็นลูกมือ ถึงทั้ง2คนนั้นจะทะเลาะกันบ่อย แต่พวกเขาก็ช่วยกันสร้างสิ่งประดิษฐ์คอยให้บริการลูกค้าที่อยู่ในย่านนี้ (ส่วนผลลัพธ์ที่ได้นั้นไม่อาจรับประกันได้) และพวกเขาก็ยังมี “คุณแม่พีส” พีส M ซาจิโกะ เป็นคนคอยดูแลร้าน พีส โนริโกะ น้องสาวของเคนทาโร่ ถึงจะเล่นกีฬาไม่เก่ง แต่เธอก็เป็นผู้พัฒนาปัญญาประดิษฐ์ให้กับสินค้าของร้าน และ พีส โคสุเกะ น้องชายคนสุดท้องของเคนทาโร่ คอยให้กำลังใจด้วย ไม่เพียงแค่นั้น ก็ยังมีตัวละครตัวอื่นคอยให้ความหรรษาแก่เรื่องนี้ อย่าง...

Onanie Master Kurosawa ราชานักว่าว ตอนที่ 1-31

Onanie Master Kurosawa ราชานักว่าว ตอนที่ 1-31

อ่าน Onanie Master Kurosawa ราชานักว่าว การช่วยตัวเอง มีความหมายถึงการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองของท่านชาย และนี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับมัน ทุกๆ วันหลังเลิกเรียน คุโรซาว่า หนุ่มน้อยชั้นมัธยมต้น …

One Piece วันพีช

One Piece วันพีช

อ่านOne Piece วันพีช เรื่องย่อ ในเรื่องพูดถึงยุคทองของโจรสลัด เมื่อเจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ ถูกประหาร มหาสมบัติวันพีซในตำนานก็ไร้เจ้าของ ทำให้โจรสลัดทั่วโลกต่างพากันกางธงเข้าแย่งชิงมหาสมบัตินี้ มังกี้ ดี ลูฟี่ ผู้ซึ่งวัยเด็กได้มีโอกาสรู้จักกับหนึ่งในโจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ แชงคูส “ผมแดง” มีความใฝ่ฝันที่จะก้าวข้ามแชงคูสไปเป็นเจ้าแห่งโจรสลัด ลูฟี่ได้กินผลปีศาจ เข้าไปทำให้ร่างกายมีลักษณะพิเศษคือมีคุณสมบัติเป็นยาง ซึ่งลูฟี่ได้อาศัยพลังของผลปีศาจนี้ฝึกฝนวิชาการต่อสู้กับสัตว์ร้ายในทะเล เมื่อโตลูฟี่ได้ออกเดินทางตามลำพัง โดยหาทางผจญภัยไปยังแกรนด์ไลน์ สถานที่ที่เชื่อว่ามีวันพีซซ่อนอยู่ เพื่อหาหนทางไปสู่การเป็นจ้าวแห่งโจรสลัด ระหว่างทางลูฟี่ต้องเจอศัตรูที่ร้ายกาจและมีพลังของผลปีศาจมากมาย แต่เค้าก็ได้สหายร่วมเป็นร่วมตายมามากมายไม่ว่าจะเป็น โรโรโนอา โซโล นักดาบผู้ซึ่งมีความฝันที่จะเป็นนักดาบที่เก่งที่สุดในโลก นามิ สาวน้อยน่ารักผู้มีพรสวรรค์ในการเป็นต้นหนเรือ อุซป นักแม่นปืน จอมโกหกแต่เป็นคนที่รักเพื่อนยิ่งนัก ซันจิ กุ๊กผู้มีวิชาเพลงเตะที่ร้ายกาจและบ้าผู้หญิง โทนี่...

One Punch-Man วันพันช์แมน

One Punch-Man วันพันช์แมน

อ่านOne Punch Man เรื่องย่อ โลกที่เต็มไปด้วยฮีโร่ที่แข่งขันกันเพื่อหวังอันดับคลาสฮีโร่ของตัวเองให้อยู่สูงที่สุดพวกเขาจะได้รับทั้งเงินทอง ชื่อเสียง เกียรติยศ ปีศาจและคนชั่วต่างก็ต้องการกำจัดฮีโร่ให้หมดไปในโลกใบนี้ ท่ามกลางความวุ่นวายบนโลก ชายหนุ่มปริศนานามว่า ไซตามะ เขามีความฝันที่จะต้องการเป็นฮีโร่จึงตัดสินใจฝึกฝนร่างกายให้แข็งแกร่งขึ้นหลายปีต่อมาเขาก็ได้ไปสมัครเป็นฮีโร่ได้สำเร็จ

One Step Toward Freedom

One Step Toward Freedom

อ่านOne Step Toward Freedom เรื่องย่อ ตัวละครหลักของเราถูกส่งไปยังอีกโลกหนึ่งและสิ่งแรกที่เกิดขึ้นกับเขาก็คือเขาถูกบังคับให้แต่งงาน…

One Sword Reigns Supreme

One Sword Reigns Supreme

อ่านOne Sword Reigns Supreme เรื่องย่อ ผู้อาวุโสของตระกูลต่อสู้เพื่อสิทธิในการใช้ประโยชน์จากเหมืองส่งคนมาบดขยี้ตันเถียนของเขาและกลายเป็นลูกชายที่ถูกทอดทิ้งของตระกูลเย่ อย่างไรก็ตามเขาได้เข้าไปในหอคอยแห่งนรกไร้ขอบเขตโดยบังเอิญเนื่องจากแหวนเลือดออกของแม่ของเขาและได้รับคำสั่งจากบุคคลลึกลับให้ฝึกฝน Dao of the Sword ซึ่งไม่มีใครเคยฝึกฝนมาก่อน ครอบครัว Ye ทอดทิ้งลูกชาย Ye Xuan: “ฉันต้องเข้มแข็งเพื่อที่จะปกป้องน้องสาวของฉันและเอาคืนทุกอย่างที่ฉันสูญเสียไปในตระกูล Ye” หญิงลึกลับ: “ตามฉันมาและฉันจะทำให้คุณเป็นนักดาบที่แข็งแกร่งที่สุดในสวรรค์ทั้งหมด” ด้วยความช่วยเหลือของหญิงสาวลึกลับ Ye Xuan จะกลายเป็นนักดาบที่แข็งแกร่งที่สุดในอาณาจักรสวรรค์ได้หรือไม่?

Online: The Comic

Online: The Comic

อ่านOnline: The Comic เรื่องย่อ Mai Yashiro (22) เป็นพนักงานออฟฟิศทั่วไปจนกระทั่งวันที่เครื่องเล่นวิดีโอเกมเข้ามาในกล่องจดหมายของเธอ เกมที่เธอถูกบังคับให้เล่น “Nightmare” เป็นเกมอันตรายที่ต้องเสี่ยงทั้งชีวิตของคนที่ตนรักและร่างกายของตัวเอง !! หากคุณปฏิเสธที่จะเล่นคนที่คุณรักต้องตาย หากคุณแพ้การต่อสู้ในเกมส่วนต่างๆของร่างกาย (แขนหรือขาเสียงของคุณ ฯลฯ ) จะหยุดทำงาน ความสยองขวัญของเกมนี้แพร่กระจายไปทั่วสังคมในพริบตาและเพื่อต่อสู้กับมัน บริษัท ของ Mai จึงสร้างทีมกลยุทธ์ “Nightmare” ขึ้นมา หลังจากได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมทีมนี้ Mai และสหายที่ไว้ใจได้ของเธอก็ลุกขึ้นต่อสู้กับเกมที่ชั่วร้ายนี้อย่างกล้าหาญ ดัดแปลงมาจากนิยายสุดฮิตที่มียอดชมออนไลน์กว่า 40,000,000 ครั้ง !!

Open Gates from Hell

Open Gates from Hell

อ่านOpen Gates from Hell เรื่องย่อ Zhang Muji ที่ต้องการเพียงซื้อรำพึงเป็นของขวัญจากการทำงานพาร์ทไทม์จบลงด้วยการเผชิญหน้ากับประตูแปลก ๆ ความโลภของเขาทำให้ผู้ประกอบการที่อยู่อีกด้านหนึ่งของประตูโกรธและถูกลงโทษให้ทำงานพาร์ทไทม์อีกครั้ง Zhang Muji ลังเลใจมาก อะไรคือความแตกต่างระหว่างพาร์ตไทม์โดยไม่ต้องจ่ายเงินกับผู้แพ้! Zhang Muji มีความคิดที่จะรวยด้วยการเรียกเก็บ “ค่าก่อสร้างประตู” จากผู้เป็นอมตะทั้งหมด …

ORANGE พันธุ์เตะเลือดสีส้ม ตอนที่ 1-113

ORANGE พันธุ์เตะเลือดสีส้ม ตอนที่ 1-113

อ่าน ORANGE พันธุ์เตะเลือดสีส้ม Orange พันธุ์เตะเลือดสีส้ม เมืองนันโยะ จังหวัด เอชิมะ เป็นเมืองเล็กๆที่เต็มไปด้วยสวนส้ม ยังมีทีมสุดเห่ยที่ถูกลืมอย่างทีม นันโยะออเร้นท์ ซึ่งมี มิกะจัง สาวน้อยชั้นม.ปลายเป็นเจ้าของทีม หลังจากปู่ของเธอเสียชีวิตลง นับวันทีมนันโยะออนเร้นท์ก็ยิ่งตกต่ำลงเรื่อยๆ เพราะไม่ว่าจะแข่งกับทีมไหนๆ ก็แพ้ทุกนัด ไม่มีทั้งคนทั้งผู้สนับสนุนทีม จนเมื่อ ได้ วาคามัตซึ มุซาชิ เด็กหนุ่มวัย 16 ปี จอมเพี้ยนที่ชอบดื่มน้ำส้มของบริษัทบอม แต่เห็นเพี้ยนๆแบบนี้ ฝีเท้ายอดเยี่ยมผิดกับบุคลิกหน้าตา และยังได้ โคจิโร่ อดีตทีม ซูบารุส ผู้เก่งกาจ แต่ตกอับเพราะอาการบาดเจ็บเรื้อรัง มาร่วมทีมอีก ทำให้การแข่งขันในรอบ F1 มีสีสัน...

Ore no Ie ga Maryoku Spot Datta Ken: Sundeiru dake de Sekai Saikyou

Ore no Ie ga Maryoku Spot Datta Ken: Sundeiru dake de Sekai Saikyou

อ่านOre no Ie ga Maryoku Spot Datta Ken: Sundeiru dake de Sekai Saikyou เรื่องย่อ การใช้ชีวิตอย่างไร้กังวลที่บ้านคือทางลัดที่ดีที่สุดบ้านของฉันคือ Magic Power Spot ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ในกรณีนี้ทั้งบ้านของฉันและฉันถูกเรียกตัวไปยังโลกอื่นโดยผู้ชายบางคนที่ตั้งเป้าไว้ อย่างไรก็ตามฉันอาศัยอยู่ในสถานที่แห่งนี้มาหลายปีแล้วและร่างกายของฉันก็เต็มไปด้วยเวทมนตร์อย่างผิดปกติ เนื่องจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันบางอย่างของพวกที่เรียกฉันพวกเขาจึงรีบหนีไป อาจเป็นไปได้ว่ายังมีคนไร้มารยาทบางคนที่โลภเวทมนตร์รั่วไหลออกจากบ้านของฉัน ฉันจะไม่ยอมยกบ้านให้คนพวกนั้น! ฉันจะใช้พลังของฉันตามที่ฉันต้องการ!

Ore to Kawazu-san no Isekai Hourouki

Ore to Kawazu-san no Isekai Hourouki

อ่านOre to Kawazu-san no Isekai Hourouki เรื่องย่อ Tarou เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมดาจนกระทั่งนักมายากลเก่าแก่แปลก ๆ เรียกเขาไปยังอีกโลกหนึ่งเมื่อรู้ว่าพลังเวทย์ของเขาคือ 8 ล้านเขาใช้เวทมนตร์ที่ทรงพลังอย่างผิดปกติเพื่อชุบชีวิตชายชราที่ก่อให้เกิดทั้งหมดนี้ … ในรูปแบบของ กบ. ดังนั้นการผจญภัยที่แปลกประหลาดของเด็กชายผู้มีพลังวิเศษที่ไร้สาระและคาวาสึอดีตจอมเวทย์ที่แข็งแกร่งที่สุดก็ฟื้นขึ้นมาเป็นกบ

Oretachi no Field ยิงประตูสู่ฝัน เล่มที่ 1-34

Oretachi no Field ยิงประตูสู่ฝัน เล่มที่ 1-34

อ่าน Oretachi no Field ยิงประตูสู่ฝัน ทาคาสุงิ คาซึยะ เป็นเด็กชายที่ชอบฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ และใฝ่ฝันว่าสักวันจะได้ลงแข่งในสนามกีฬาแห่งชาติร่วมกับ ทาคาสุงิ คังอิจิ พ่อที่เขาเคารพรัก ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง คังอิจิได้เข้าช่วยเหลือเด็กชายคนหนึ่งจนตัวเองถูกรถชนเสียชีวิต คาซึยะรู้สึกช็อกและเสียใจกับการตายของพ่อมาก จึงตัดสินใจเลิกเล่นฟุตบอลซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้พ่อของเขาต้องจากไป แต่เมื่อเวลาผ่านไป 5 ปี คาซึยะซึ่งเรียนอยู่ชั้น ม.5 ก็ประสบกับเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เขาหวนกลับมาเล่นฟุตบอลอีกครั้ง