A-Z

Oda Nobunaga to Iu Nazo no Shokugyo ga Mahou Kenshi yori Cheat Dattanode, Oukoku wo Tsukuru Koto ni Shimashita

Oda Nobunaga to Iu Nazo no Shokugyo ga Mahou Kenshi yori Cheat Dattanode, Oukoku wo Tsukuru Koto ni Shimashita

อ่านOda Nobunaga to Iu Nazo no Shokugyo ga Mahou Kenshi yori Cheat Dattanode, Oukoku wo Tsukuru Koto ni Shimashita เรื่องย่อ Alsrod (Arusuroddo) ในวัยเยาว์กำลังรอวันที่เขาได้รับ“ งาน” ในพระวิหารอย่างใจจดใจจ่อ ในโลกนี้เมื่อคนเราเข้าสู่วัยผู้ใหญ่พวกเขาจะได้รับ “งาน” เช่นนักดาบหรือนักมายากลโดยการเปิดเผยจากสวรรค์ในหมู่พวกเขาคนที่กล่าวว่าแข็งแกร่งที่สุดคือนักดาบเวทมนตร์ อัลส์รอดเป็นบุตรชายคนที่สองนอกกฎหมายของขุนนางศักดินาตัวเล็กที่นั่งนั้นถูกพี่ชายของเขายึดครองซึ่งทำให้เขาอยู่ในแนวหน้าอยู่แล้วเขาอยู่ในตำแหน่งที่อาจสูญเสียชีวิตในสนามรบได้ทุกวัน ถ้าเขากลายเป็นนักดาบเวทย์มนตร์ซึ่งเป็นงานที่เหล่าฮีโร่ผู้โด่งดังในอดีตครอบครองเขาสามารถเปลี่ยนสถานการณ์ อย่างไรก็ตามงานที่มอบให้กับ Alsrod ไม่ใช่นักดาบเวทมนตร์หรืองานทั่วไปอื่น ๆ แต่เป็นงานลึกลับที่เรียกว่า“ Oda Nobunaga” ที่ไม่มีคนในวัดรู้อะไรเลย อย่างไรก็ตามงานนี้ทำให้พลังในการรบกลายเป็นระดับสูงสุดในสนามรบมอบความสามารถในการบริหารที่อนุญาตให้เปลี่ยนเมืองเล็ก...

Odds GP!  ฝันติดล้อแต้มต่อของชีวิต ตอนที่ 1-189

Odds GP! ฝันติดล้อแต้มต่อของชีวิต ตอนที่ 1-189

อ่าน Odds GP! ฝันติดล้อแต้มต่อของชีวิต การต่อสู้ของลูกผู้ชายด้วยความเร็วที่พุ่งสูงถึง 70 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง นี่แหละคือโลกของเคย์ริน เงินรางวัลของผู้ชนะเลิศในการแข่งขันกรังปรีซ์คือ 1 ร้อยล้านเยน!!

Odyssey โอดิสซี่ แผนพลิกโลก ตอนที่ 1-17

Odyssey โอดิสซี่ แผนพลิกโลก ตอนที่ 1-17

อ่าน Odyssey โอดิสซี่ แผนพลิกโลก เนื้อหาจะคล้ายกับ Sanctuary คือเน้นไปที่การปฎิรูปการเมืองของญี่ปุ่น แต่เป็นกลุ่มนักการเมืองรุ่นใหม่ระดับผู้นำ (Elite) ซึ่งวางแผนที่จะยกระดับเศรษฐกิจ การเมือง การทหารของประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้มีอำนาจเหนือเอเชียตะวันออกทั้งหมด คำถามคือ พวกเขาจะทำได้หรือ ไม่ว่าจะเป็นการยกระดับทางการทหาร หรือ ปฎิรูปเศรษฐกิจของญี่ปุ่น แล้วสหรัฐที่ควบคุมญี่ปุ่นมาโดยตลอดจะตอบโต้อย่างไรกับ การเมืองใหม่ของญี่ปุ่น

Of all things, I Became a Crow | ทำไมฉันต้องกลายเป็นอีกา

Of all things, I Became a Crow | ทำไมฉันต้องกลายเป็นอีกา

อ่าน Of all things, I Became a Crow เรื่องย่อ ชีวิตเป็นเรื่องของการเอาตัวรอดของผู้ที่เหมาะสมที่สุด… แต่จะทำอย่างไรเมื่อเกิดใหม่เป็นอีกา? หาคนตัวใหญ่และแข็งแกร่งรับคุณแน่นอน! หลังจากช่วยชีวิตเจ้าชาย Camute แล้ว Rainelle ก็ถูกนำตัวไปที่พระราชวังเพื่อใช้ชีวิตเป็นสัตว์เลี้ยงของเขา อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับที่เธอเชื่อว่าเธอพร้อมที่จะใช้ชีวิตอย่างสบายใจ เธอพบว่าตัวเองติดอยู่ที่ศูนย์กลางของการต่อสู้แย่งชิงอำนาจที่อันตรายระหว่าง Prince Camute และพี่ชายของเขา ตอนนี้การอยู่รอดของเธอขึ้นอยู่กับเขาแล้ว Rainelle จะหาวิธีช่วยเจ้าชายของเธอหรือไม่?

Ojamajo Doremi แม่มดน้อยโดเรมี ตอนที่ 1-20

Ojamajo Doremi แม่มดน้อยโดเรมี ตอนที่ 1-20

อ่าน Ojamajo Doremi แม่มดน้อยโดเรมี เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ ฮารุคาเซะ โดเรมี ได้ไปร้านบ้านเวทมนตร์ แล้วได้ล่วงรู้ถึงตัวจริงของมากิฮาตายามะ ริกะ หรือ มาโจริก้า เจ้าของร้านบ้านเวทมนตร์ ทำให้มาโจริก้ากลายเป็นกบแม่มด โดเรมีจึงต้องกลายเป็นแม่มดฝึกหัดเพื่อทำให้มาโจริก้ากลับร่างเดิมให้ได้

Ojisan to Jyoshikosei

Ojisan to Jyoshikosei

อ่านOjisan to Jyoshikosei เรื่องย่อ คุณลุงที่ทานอาหารกลางวันคนเดียวในสวนสาธารณะโดยไม่บอกลูกสาวว่าเขาได้รับการปรับโครงสร้างใหม่แล้ว เรื่องราวความรักของเด็กสาวม. ปลายที่ตกหลุมรักลุงคนนี้!?

Ojousama no Shimobe

Ojousama no Shimobe

อ่านOjousama no Shimobe เรื่องย่อ โคโนเอะ ยูทาโระ เด็กมัธยมปลายปีแรก (โรงเรียนมัธยมคุซาคาไดอิจิ) เป็นลูกชายของพ่อบ้านและสาวใช้ที่ทำงานให้หลายครอบครัว เขาไม่ชอบเดินตามรอยเท้าเหล่านั้นและอยากทำงานอย่างอื่น ถึงแม้ว่าเขาจะดูแลบ้านได้ดีอยู่แล้วเพราะพ่อแม่ของเขาไม่ค่อยอยู่บ้านและเขาก็มีอัธยาศัยดี (และสัญชาตญาณที่จะรับใช้) วันหนึ่งเขาบังเอิญไปเจอสาวรวยที่ไม่รู้เรื่อง ไซออนจิ สึบาสะที่สถานีและช่วยเธอซื้อตั๋ว ปรากฎว่าเธอถูกส่งไปอยู่กับเขาโดยแม่ของเขาและแม้กระทั่งย้ายไปโรงเรียนของเขา ดังนั้นเขาจึงสามารถดูแลเธอได้ (เขาจะได้รับเงินด้วยซ้ำ) เนื่องจากพ่อของเธอต้องการให้เธอเรียนรู้สามัญสำนึกบางอย่าง เธอไม่สามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าได้ด้วยตัวเอง ยกเว้นชุดชั้นในของเธอ

Okawari Hanzou ฮันโซ ยอดกุ๊กสมองเพชร ตอนที่ 1-117

Okawari Hanzou ฮันโซ ยอดกุ๊กสมองเพชร ตอนที่ 1-117

อ่าน Okawari Hanzou ฮันโซ ยอดกุ๊กสมองเพชร เรื่องย่อ : อาหารจานเด็ดเมนูชั้นยอด แท้จริงนั้นเป็นอย่างไร ติดตามร่วมไปกับสาวอึ๋มหน้าใสใจสู้ของเรา มิซากิ ซากุระ นักเขียนคอลัมนิสท์หน้าใหม่ ที่โชคชะตานำพาเธอมาพบกับ จินไน ฮันโซ หนุ่มอารมณ์ดี เจ้าของร้านขายของเก่า ผู้ซ่อนเร้นฝีมือการทำอาหารระดับเทพเอาไว้ด้วย และฮันโซก็ได้เริ่มทำให้ซากุระรู้ว่า ของกินง่ายๆ ราคาเยานั้น ถ้าใส่ใจและสร้างสรรค์ ก็ทำให้เกิดเป็นเมนูจานเด็ด ที่แม้แต่เด็กป. 4 ก็ทำให้อร่อยได้สบายๆ จนสาวไฟแรงอย่างซากุระถึงกับตั้งปณิธานว่าจะชวนพระเอกของเรา มาร่วมเขียนคอลัมน์ทำอาหารให้จงไ

Okiku-san wa Ichatsukitai

Okiku-san wa Ichatsukitai

อ่าน Okiku-san wa Ichatsukitai เรื่องย่อ วิญญาณชั่วร้ายอายุหลายศตวรรษ Okiku ได้ตัดสินใจที่จะกลับมาพร้อมกับวัตถุประสงค์เดียว: เจ้าชู้ให้มากที่สุดกับ Hijiri Ryouyou – หมอผีที่ทรงพลังและสวยงามที่สุดในยุคปัจจุบัน

Omakase! Peace Denki-Ten ต๊องแน่ แต่อัจฉริยะเรียกพี่ ตอนที่ 1-217

Omakase! Peace Denki-Ten ต๊องแน่ แต่อัจฉริยะเรียกพี่ ตอนที่ 1-217

ต๊องแน่! แต่อัจฉริยะเรียกพี่ เป็นเรื่องราวของ ครอบครัวพีส ครอบครัวนักประดิษฐ์ครอบครัวหนึ่ง ที่อาศัยอยู่ในย่านย่านทาคายาม่า ย่านการค้าแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น โดยพวกเขาก็จะนำสิ่งประดิษฐ์ที่ผลิตได้ออกมาขายในร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าของพวกเขาเอง ครอบครัวนี้ ก็มี พีส คังทาโร่ หัวหน้าครอบครัวและเป็นเจ้าของร้าน และเขาก็มี พีส เคนทาโร่ ลูกชายจอมขี้ลืมของเขาเป็นลูกมือ ถึงทั้ง2คนนั้นจะทะเลาะกันบ่อย แต่พวกเขาก็ช่วยกันสร้างสิ่งประดิษฐ์คอยให้บริการลูกค้าที่อยู่ในย่านนี้ (ส่วนผลลัพธ์ที่ได้นั้นไม่อาจรับประกันได้) และพวกเขาก็ยังมี “คุณแม่พีส” พีส M ซาจิโกะ เป็นคนคอยดูแลร้าน พีส โนริโกะ น้องสาวของเคนทาโร่ ถึงจะเล่นกีฬาไม่เก่ง แต่เธอก็เป็นผู้พัฒนาปัญญาประดิษฐ์ให้กับสินค้าของร้าน และ พีส โคสุเกะ น้องชายคนสุดท้องของเคนทาโร่ คอยให้กำลังใจด้วย ไม่เพียงแค่นั้น ก็ยังมีตัวละครตัวอื่นคอยให้ความหรรษาแก่เรื่องนี้ อย่าง...

Omniscient Reader อ่านชะตาวันสิ้นโลก

Omniscient Reader อ่านชะตาวันสิ้นโลก

อ่าน Omniscient Reader อ่านชะตาวันสิ้นโลก เรื่องย่อ ทกจาเป็นพนักงานออฟฟิศทั่วไปที่มีความสนใจเพียงเรื่องเดียวในการอ่านนวนิยายบนเว็บเรื่องโปรดของเขา ‘Three Ways to Survive the Apocalypse’ แต่เมื่อจู่ๆ นิยายเรื่องนี้กลายเป็นความจริง เขาก็เป็นเพียงคนเดียวที่รู้ว่าโลกจะจบลงอย่างไร ด้วยการตระหนักรู้นี้ ทกจาจึงใช้ความเข้าใจของเขาเพื่อเปลี่ยนเส้นทางของเรื่องราวและโลกตามที่เขารู้

On My Way to Kill God

On My Way to Kill God

อ่านเรื่อง On My Way to Kill God เรื่องย่อ “ฉันจะฆ่าคุณ… เทพอสูร!” เพราะปีศาจ มนุษยชาติจึงถูกโยนเข้าสู่การต่อสู้ที่พวกเขาไม่สามารถปฏิเสธได้ ผู้คนที่ลากเข้าไปใน Helacion ล่ามอนสเตอร์ด้วยการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด ในการหลบหนีและเพื่อแก้แค้น Demon God พวกเขาต้องเติบโตอย่างไม่มีที่สิ้นสุดและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น!

Onanie Master Kurosawa ราชานักว่าว ตอนที่ 1-31

Onanie Master Kurosawa ราชานักว่าว ตอนที่ 1-31

อ่าน Onanie Master Kurosawa ราชานักว่าว การช่วยตัวเอง มีความหมายถึงการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองของท่านชาย และนี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับมัน ทุกๆ วันหลังเลิกเรียน คุโรซาว่า หนุ่มน้อยชั้นมัธยมต้น …

One Piece วันพีช

One Piece วันพีช

อ่านOne Piece วันพีช เรื่องย่อ ในเรื่องพูดถึงยุคทองของโจรสลัด เมื่อเจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ ถูกประหาร มหาสมบัติวันพีซในตำนานก็ไร้เจ้าของ ทำให้โจรสลัดทั่วโลกต่างพากันกางธงเข้าแย่งชิงมหาสมบัตินี้ มังกี้ ดี ลูฟี่ ผู้ซึ่งวัยเด็กได้มีโอกาสรู้จักกับหนึ่งในโจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ แชงคูส “ผมแดง” มีความใฝ่ฝันที่จะก้าวข้ามแชงคูสไปเป็นเจ้าแห่งโจรสลัด ลูฟี่ได้กินผลปีศาจ เข้าไปทำให้ร่างกายมีลักษณะพิเศษคือมีคุณสมบัติเป็นยาง ซึ่งลูฟี่ได้อาศัยพลังของผลปีศาจนี้ฝึกฝนวิชาการต่อสู้กับสัตว์ร้ายในทะเล เมื่อโตลูฟี่ได้ออกเดินทางตามลำพัง โดยหาทางผจญภัยไปยังแกรนด์ไลน์ สถานที่ที่เชื่อว่ามีวันพีซซ่อนอยู่ เพื่อหาหนทางไปสู่การเป็นจ้าวแห่งโจรสลัด ระหว่างทางลูฟี่ต้องเจอศัตรูที่ร้ายกาจและมีพลังของผลปีศาจมากมาย แต่เค้าก็ได้สหายร่วมเป็นร่วมตายมามากมายไม่ว่าจะเป็น โรโรโนอา โซโล นักดาบผู้ซึ่งมีความฝันที่จะเป็นนักดาบที่เก่งที่สุดในโลก นามิ สาวน้อยน่ารักผู้มีพรสวรรค์ในการเป็นต้นหนเรือ อุซป นักแม่นปืน จอมโกหกแต่เป็นคนที่รักเพื่อนยิ่งนัก ซันจิ กุ๊กผู้มีวิชาเพลงเตะที่ร้ายกาจและบ้าผู้หญิง โทนี่...

One Punch-Man วันพันช์แมน

One Punch-Man วันพันช์แมน

อ่านOne Punch Man เรื่องย่อ โลกที่เต็มไปด้วยฮีโร่ที่แข่งขันกันเพื่อหวังอันดับคลาสฮีโร่ของตัวเองให้อยู่สูงที่สุดพวกเขาจะได้รับทั้งเงินทอง ชื่อเสียง เกียรติยศ ปีศาจและคนชั่วต่างก็ต้องการกำจัดฮีโร่ให้หมดไปในโลกใบนี้ ท่ามกลางความวุ่นวายบนโลก ชายหนุ่มปริศนานามว่า ไซตามะ เขามีความฝันที่จะต้องการเป็นฮีโร่จึงตัดสินใจฝึกฝนร่างกายให้แข็งแกร่งขึ้นหลายปีต่อมาเขาก็ได้ไปสมัครเป็นฮีโร่ได้สำเร็จ

One Step Toward Freedom

One Step Toward Freedom

อ่านOne Step Toward Freedom เรื่องย่อ ตัวละครหลักของเราถูกส่งไปยังอีกโลกหนึ่งและสิ่งแรกที่เกิดขึ้นกับเขาก็คือเขาถูกบังคับให้แต่งงาน…