A-Z

W-Pinch!! หนึ่งหวาน หนึ่งซน คนเดียวกัน เล่มที่ 1-4

W-Pinch!! หนึ่งหวาน หนึ่งซน คนเดียวกัน เล่มที่ 1-4

อ่านW-Pinch!! หนึ่งหวาน หนึ่งซน คนเดียวกัน เรื่องย่อ: อาริสะ นักเรียนม. 2 เป็นเด็กอ่อนแอ ขี้แย แต่ตอนเด็กๆ ชอบแกล้งคนอื่นจนได้รับฉายาว่า อาริซ่า อยู่มาวันหนึ่ง อากินะซึ่งเคยถูกอาริซ่าแกล้งในอดีตได้ย้ายโรงเรียนมาเพื่อตามมาแก้แค้น แต่อาริสะจำเรื่องในตอนนั้นไม่ได้เลย แต่การปรากฏตัวของอากินะก็ทำให้อาริสะเกิดเปลี่ยนเป็นอาริซ่าจอมซ่าออกอาละวาดเมื่อตกอยู่ในสถานการณ์คับขันขึ้นมา!

Wangpai Yushi

Wangpai Yushi

อ่านWangpai Yushi เรื่องย่อ ในโลกที่หยินและหยางสูญเสียความสมดุลและกลางวันรวมกับกลางคืน มนุษย์และสัตว์ประหลาดเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกัน เซ็นเซอร์ที่ขยันขันแข็งของเราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่ “ถูกล่า” ในเรื่องที่น่ายินดีนี้

Warrior Guard

Warrior Guard

อ่าน Warrior Guard เรื่องย่อ เรื่องราวของการต่อสู้ที่ดุเดือดเพื่อเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดของ Jianghu เส้นทางของชายและหญิงข้ามไปสู่ความรักที่ลิขิตไว้

Watashi ga Koibito ni Nareru Wake Naijan, Muri Muri! (Muri Janakatta!?)

Watashi ga Koibito ni Nareru Wake Naijan, Muri Muri! (Muri Janakatta!?)

อ่านWatashi ga Koibito ni Nareru Wake Naijan, Muri Muri! (Muri Janakatta!?) เรื่องย่อ ฉัน Renako Amaori ปรารถนาจะเป็นบรรทัดฐาน ในที่สุดฉันก็ได้เดบิวต์ในโรงเรียนมัธยมปลายหลังจากที่ทำงานหนักเพื่อมัน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความบกพร่องในการสื่อสารของฉัน ฉันจึงมีออร่าที่มืดมน และหลังจากอยู่ในกลุ่มนอร์มีวันแล้ววันเล่า ฉันเหนื่อยมากและพูดว่า “ฉันทำไม่ได้แล้ว!” ฉันถึงขีดจำกัดแล้ว!

Way of Domination

Way of Domination

อ่านWay of Domination เรื่องย่อ Liu Chengfeng ตื่นขึ้นมาจากโลงศพและพบว่าเขาได้กลับชาติมาเกิดเป็นชายชั่วร้ายที่น่าอับอายที่มีชื่อเดียวกับเขาในทวีป Xuanhui ข้างหน้าเขามีนิกายชั่วร้ายรกร้างซึ่งก่อตั้งโดยเจ้าของดั้งเดิมและนิกายผู้มีเกียรติที่มาล้อมและปราบปรามพวกเขา เพื่อที่จะอยู่รอดในทวีป Xuanhui Liu Chengfeng ผู้ซึ่งถูกผูกไว้กับ “Good Man System” ต้องทำภารกิจของระบบให้สำเร็จ ย้อนกลับชื่อเสียงของนิกายทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างนิกายและสร้างนิกายชั่วร้ายให้เป็นนิกายที่ใหญ่ที่สุด ในทวีป Xuanhui!

Weak Hero

Weak Hero

อ่านเรื่อง Weak Hero เรื่องย่อ เมื่อพวกอันธพาลกำหนดเป้าหมายคุณ เกมก็จบลง โรงเรียนนี้ดำเนินการโดยทรราชซึ่งมีงานอดิเรกสุดโปรดคือการทรมานเด็กที่อ่อนแอที่สุดในชั้นเรียน แต่แล้วเกรย์ก็มาถึง นักเรียนใหม่ลึกลับคนนี้ขู่ว่าจะรื้อระเบียบที่จัดตั้งขึ้น เขาอาจมีรูปร่างเล็ก แต่การต่อสู้ที่โหดเหี้ยมและการคำนวณของเขาทำให้คู่ต่อสู้ที่ไม่สงสัยนอนอยู่บนพื้นเพื่อขอความเมตตา ในตอนนี้ พวกอันธพาลที่โหดเหี้ยมที่สุดในโรงเรียนต้องแย่งชิงกันเพื่อกำจัดฮีโร่ที่แปลกใหม่คนนี้

Weak Point

Weak Point

อ่านWeak Point เรื่องย่อ คิมดงจินซึ่งเป็นพนักงานสัญญาจ้างที่อยู่ด้านล่างของสำนักงานกฎหมายมักถูกยูเซรินนักกฎหมายชั้นยอดมองดู แต่วันหนึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่เปลี่ยนไป 180 องศา …

Weak Teacher

Weak Teacher

อ่าน Weak Teacher เรื่องย่อ การเป็นสาวกพิเศษของมือสังหารที่เก่งที่สุดของมูริม “กวี-มยอน-ดก” จะเริ่มต้นขึ้น

Weapons of the Gods

Weapons of the Gods

อ่านWeapons of the Gods เรื่องย่อ เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงเปลี่ยนผ่านที่ปั่นป่วนของราชวงศ์จินถึงยุคสิบหกก๊ก และติดตามการโต้แย้งของนักสู้หลายคนสำหรับอาวุธศักดิ์สิทธิ์ที่รู้จักกันในชื่อคริสตัลแห่งสวรรค์ ใบมีดผลึกคู่ที่สร้างขึ้นโดยเทพธิดาแห่งท้องฟ้า Nüwa ถูกใช้เพื่อกำจัดปีศาจและปีศาจในยุคดึกดำบรรพ์และในทางกลับกันก็ถูกสาปโดยพวกเขา

Welcome to the Impregnable

Welcome to the Impregnable

เรื่องย่อ Welcome to the Impregnable Demon King Castle ~The Black Mage Who Got Kicked out of the Hero Party Due to His Unnecessary Debuffs Gets Welcomed by the Top Brass of the Demon King’s Army~ ในยุคปัจจุบัน นักผจญภัย ปิศาจ ฮีโร่...

Whamanga

Whamanga

อ่านWhamanga เรื่องย่อ โลกหลังหายนะที่ไม่มีความสามารถในการใช้ไฟ แต่มีสาวโสดคนหนึ่งที่ยิงไฟได้และเป็นที่ต้องการตัว

What Can the Eldest Lady Have

What Can the Eldest Lady Have

อ่านWhat Can the Eldest Lady Have เรื่องย่อ หลังจากไตร่ตรองไตร่ตรองมาหลายปีแล้ว ทงเยว่ก็กลับมาและตั้งใจที่จะแก้แค้นคนที่ทำให้เธออับอาย แต่ในขณะที่ทำเช่นนั้น เธอบังเอิญไปพบกับ Han Tian Lin เพื่อจัดการกับอดีตคู่รักที่เธอขึ้นบัญชีดำ Tong Yue คิดว่าทั้งหมดที่เธอต้องทำคือทุบเขา

What To Do If My Lover Has Superpowers

What To Do If My Lover Has Superpowers

อ่านมังงะ What To Do If My Lover Has Superpowers เรื่องย่อ Lu Yue Shan ได้รับพลังพิเศษแห่งการเคลื่อนย้ายโดยไม่ได้ตั้งใจ เริ่มต้นชีวิตที่ถูกแฮ็กของเธอ! ยกเว้น… เธออาจจะได้รับความสนใจจากชายเจ้าปัญหา และดูเหมือนว่าเขาไม่สนใจแค่พลังของเธอ! ลองคิดดูสิ…ผู้ชายคนนี้ Lin Che เป็นคนเจ้าชู้เก่งเกินไป! ด้วยความหลงใหลที่ร้อนแรงและทัศนคติที่ตรงไปตรงมา เขาแทบจะต้านทานไม่ได้เลย!

What’s Michael? เหมียวไม่ธรรมดา เล่มที่ 1-8

What’s Michael? เหมียวไม่ธรรมดา เล่มที่ 1-8

การ์ตูนที่คนรักแมวไม่ควรพลาด ผลงานของ อ.มาโคโตะ โคบายาชิ ที่หยิบเอาชีวิตประจำวันกวนๆสไตล์ของเจ้าแมว”ไมเคิล”ออกมานำเสนอให้ได้ติดตามอ่านกัน

When The Count’s Illegitimate Daughter Gets Married

When The Count’s Illegitimate Daughter Gets Married

อ่าน When The Count’s Illegitimate Daughter Gets Married เรื่องย่อ เมื่อยังเป็นลูกนอกสมรส บาปที่ใหญ่ที่สุดของลาริตก็ถือกำเนิดขึ้น ในปีที่เธอเติบโตเป็นผู้ใหญ่ เธอถูกส่งตัวไปแต่งงานกับภูติผีที่ลือกันว่าเสียชีวิต ชีวิตที่น่าสังเวชของเธอดูเหมือนจะแย่ลงเรื่อย ๆ อย่างไรก็ตาม… ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปเมื่อดยุคกลับมามีชีวิต “คุณหญิง ชอบแบบไหนคะ” “คุณมีความหรูหราเพียงพอที่จะซื้อที่อยู่อาศัยในเมืองหลวง” “…จะไม่มีใครดูถูกคุณได้อีกแล้ว” ผู้รับใช้ที่ใจดีและดยุคผู้อุทิศตนและอาฆาตของจักรวรรดิ มันสายเกินไปแล้วที่บรรดาผู้ที่ทรมานลาริตต์ในอดีตจะเสียใจกับการกระทำของพวกเขา

Whistle! ไอ้หนูแข้งทอง เล่มที่ 1-24

Whistle! ไอ้หนูแข้งทอง เล่มที่ 1-24

งาน Whistle! ไอ้หนูแข้งทอง ไอ้หนูแข้งทอง เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น เขียนโดย Daisuke Higuchi ใน animeมี 39 ตอน ไอ้หนูแข้งทองเป็น TV SERIESออกอากาศเครือข่ายของ Animax ทั่วประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ เป็นการ์ตูนเกี่ยวข้องกับฟุตบอล และถูกเผยแพร่ในญี่ปุ่นใน Shueisha mangaของสัปดาห์ (Shōnen) ใน manga ถูกเขียนในวันที่ 1998 และ 2002 ไอ้หนูแข้งทองเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลโลก Finals tournaments ที่เอาสถานที่ในประเทศฝรั่งเศสและญี่ปุ่น / เกาหลีใต้ในการต้ดำเนินเรื่อง

White Mage Syrup

White Mage Syrup

อ่านWhite Mage Syrup เรื่องย่อ น้ำเชื่อมคือนักเวทย์ขาวที่ให้การสนับสนุนผู้ท้าชิงฮีโร่ Chrono แต่โครโนไม่มีสมาธิในการต่อสู้ และสาเหตุก็ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากน้ำเชื่อมเอง! เธอกำลังทำอะไรที่กวนใจฮีโร่ผู้กล้าหาญของเรา!

Who is your Daddy

Who is your Daddy

อ่านWho is your Daddy เรื่องย่อ ช็อตใหญ่นับหมื่นยอมจำนนต่อเท้าของเขา แต่เขาก็ยังพูดว่า “ฉันเป็นแค่มนุษย์ ธรรมดาจริงๆ…” ตัวเอกที่เก่งกาจซึ่งพร้อมทั้งอ่อนแอที่สุดในโลก

Wife Training

Wife Training

อ่านWife Training เรื่องย่อ ในโลกออนไลน์ ใครๆก็คิดว่าฉันเป็นเทพเจ้าทางเพศ… เพียงพอที่จะเสนอภรรยาของเขาให้ฉันได้ ฉันจะทำให้เธอเชื่องได้จริงเหรอ?