A-Z

H2 เอชทู ตอนที่ 1-336

H2 เอชทู ตอนที่ 1-336

อ่าน H2 เอชทู เรื่องย่อ : เริ่มต้นจากที่ ฮิโร่ และ ฮิเดโอะ และ โนดะ เป็นแชมป์เบสบอล ม.ต้น สองปีซ้อน หลังจากจบการศึกษา ฮิโร่และโนดะเลิกเล่นเบสบอล เนื่องจากหมอตรวจว่า ไหล่ของฮิโร่และเอวของโนดะมีปัญหาจากการเล่นเบสบอล ทั้งคู่จึงเข้าเรียนที่โรงเรียนเซ็นคาว่าที่ไม่มีชมรมเบสบอล ขณะเดียวกัน ฮิเดโอะเข้าชมรมเบสบอลโรงเรียนเมวะไดอิจิ ที่ขึ้นชื่อเสียงทางเบสบอล หลังจากที่ฮิโร่และโนดะได้เข้ามา ช่วยเหลือกลุ่มใจรักเบสบอลที่โดนแกล้งโดยชมรมฟุตบอล และได้มาเป็นสมาชิกในกลุ่ม และภายหลังได้ค้นพบว่าไหล่ไม่ได้มีปัญหา ขณะที่เอวของโนดะก็ไม่ได้มีปัญหาเช่นกัน จึงตัดสินใจตั้งชมรมเบสบอลขึ้นมาจากศูนย์ เพื่อไปสู้กับฮิเดโอะใน โคชิเอ็ง

Ha Buk Paeng’s Youngest Son

Ha Buk Paeng’s Youngest Son

อ่าน Ha Buk Paeng’s Youngest Son เรื่องย่อ จุดแข็งที่ดีที่สุดของตระกูล Habuk Peng Peng Jihyuk มุ่งหน้าไปยังภูมิภาค Nakho เพื่อช่วยครอบครัวของเขาที่ตกอยู่ในความพินาศเนื่องจากการโจมตีของ Demon Sect แต่ทุกอย่างเป็นกับดัก ในช่วงเวลาแห่งความตาย เขารู้สึกโกรธที่เป็นเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่จากครอบครัวอันเป็นที่รักของเขา ‘อีกครั้ง…ถ้าคุณให้โอกาสฉัน…!” Peng Jihyuk ที่คิดว่าเขาตายไปแล้ว ตื่นขึ้นมาในร่างของ Young Master Sa ของตระกูล Peng

Hadi Girl ตอนที่ 1-30

Hadi Girl ตอนที่ 1-30

ซาเอะเป็นเด็กสาวมัธยมปลายที่ขี้อายมากที่ตกหลุมรักเพื่อนร่วมชั้นเรียน วันหนึ่ง สาวน้อยผู้นี้ได้พบกับเทพธิดาที่มอบ “ความท้าทายแห่งความรัก” ที่แตกต่างกัน อย่าง จับมือกัน, จูบทางอ้อม หรือนอนหนุนตัก มาร่วมมือกับซาเอะเพื่อต่อสู้เอาชนะความท้าทายเหล่านี้กันเถอะ

Haikyuu!! ไฮคิวคู่ตบฟ้าประทาน ตอนที่1-402

Haikyuu!! ไฮคิวคู่ตบฟ้าประทาน ตอนที่1-402

อ่าน Haikyuu!! ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทานจะพาทุกท่านไปพบกันเรื่องราวการแข่งขันของทีมชมรมวอลเลย์บอลที่ถูกเรียกขนานนามว่า ‘ อีกาที่บินไม่ได้ ’โดยเรื่องทั้งหมดเริ่มขึ้นจาก เด็กหนุ่มหัวส้ม ฮินาตะ โชโย ผู้เกิดมาพร้อมกับรูปร่างเล็กกระจิ๋ว วันหนึ่งฮินาตะได้มีโอกาสชมการถ่ายทอดการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลอินเตอร์ไฮด์โดยบังเอิญ ทำให้เขาได้เห็นการโผบินของนักกีฬาหมายเลขสิบสมยา “สมอลล์ไจแอนท์”ฮินาตะจึงตัดสินใจเข้าสู่เส้นทางสายลูกตบและได้เข้าแข่งขัน เป็นครั้งแรกในทีมวอลเลย์บอลโรงเรียนยูคิกาโอกะ แต่แล้วฮิตานะกลับต้องพบกับความพ่ายแพ้ ให้กับคู่แข่งจากทีมของโรงเรียนคิตางาวะ ไดอิจิ ที่มี ‘ราชาแห่งสนาม’ อย่าง คาเงยามะ โทบิโอะ

Hajime no Ippo ก้าวแรกสู่สังเวียน ตอนที่1-355

Hajime no Ippo ก้าวแรกสู่สังเวียน ตอนที่1-355

มาคุโนอุจิ อิปโป เป็นเด็กหนุ่มลูกชาวประมงที่ทั้งกตัญญูและขยันขันแข็ง ก่อนไปโรงเรียนเขาจะช่วยแม่ทำงาน และเมื่อกลับจากโรงเรียนก็จะรีบกลับมาช่วยแม่จัดของลงเรือทุกวัน ทำให้อิปโปไม่ค่อยมีเพื่อน บวกกับความที่มีนิสัยขี้ขลาด อ่อนแอ ไม่สู้คน เขาจึงมักจะถูกเพื่อนในชั้นเรียนรังแกอยู่เสมอ ชีวิตของอิปโปดำเนินเป็นวัฏจักรเช่นนี้มาตลอด จนกระทั่งวันหนึ่ง เมื่อ ทากามูระ มาโมรุ ได้เข้ามาช่วยเหลือในขณะที่เขากำลังถูกรังแก อิปโปรู้สึกประทับใจในความเก่งกาจของทากามูระ และฝันอยากจะชกมวยอย่างทากามูระบ้าง แม้เส้นทางสู่การเป็นนักมวยของเขาจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่อย่างน้อยอิปโปก็รู้แล้วว่าสิ่งที่ตนเองรักและต้องการที่จะทำที่สุดนั้น ไม่มีอย่างอื่นอีกแล้วนอกจาก มวย

Hajirau Kimi ga Mitainda

Hajirau Kimi ga Mitainda

อ่านHajirau Kimi ga Mitainda เรื่องย่อ Akito Shirasawa เด็กมัธยมปลายที่พ่อเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เห็นบางอย่างในห้องเตรียมห้องสมุด มันเป็น “ฉากสำเร็จความใคร่” ของเพื่อนร่วมชั้นของเขานัตสึโฮฮอนโจ อากิโตะงงงวย แต่จบลงด้วยการถ่ายทำด้วยสมาร์ทโฟนของเขา นัตสึโฮะสังเกตเห็นอากิโตะและในห้องน้ำผู้ชายยื่น “ข้อเสนอ” ให้อากิโตะ! เด็กนักเรียนมัธยมที่เปิดเผยและเด็กภาพยนตร์ “ความรักที่เปิดเผย” ของวัยรุ่นที่บิดเบี้ยวเริ่มต้นขึ้นแล้ว!

Hakaiou ~GaoGaiGar vs Betterman~ (The COMIC)

Hakaiou ~GaoGaiGar vs Betterman~ (The COMIC)

เรื่องราวและตำนานของเหล่าผู้กล้าได้จบลงแล้ว และตำนานที่แผ่กระจายไปทั่วดวงดาวของพวกเขาก็เริ่มต้นขึ้น…

Hametsu no Oukoku

Hametsu no Oukoku

อ่านHametsu no Oukoku (The Kingdoms of Ruin) อาณาจักรแห่งความพินาศ เรื่องย่อ เนื่องจากการขยายตัวของ Gear แม่มดที่เคยเป็นเพื่อนกับผู้คนจึงไม่จำเป็น มนุษย์ที่กลัวอำนาจที่ไม่เป็นไปตามหลักวิทยาศาสตร์เริ่มล่าแม่มด … และเด็กชายมนุษย์ที่ถูกแม่มดอันเป็นที่รักของเขาสังหารกลายเป็น “พ่อมดแห่งการล้างแค้น”

Hammer Session! โก๋จอมซ่า อาจารย์พันธ์แสบ ตอนที่ 1-96

Hammer Session! โก๋จอมซ่า อาจารย์พันธ์แสบ ตอนที่ 1-96

อ่าน Hammer Session! โก๋จอมซ่า อาจารย์พันธ์แสบ Hammer เรื่องย่อ : Session! โก๋จอมซ่า อาจารย์พันธ์แสบ เป็นเรื่องราวของ 2 นักต้มตุ๋นที่กำลังหลบหนีการจับกุม หนึ่งในพวกเขาเป็นนักเลง นามว่า “โอโตวะ ยูโกะ” หรือ “โอโตวะ หมายเลขสี่” เขาหลบหนีมาพร้อมกับ “อาซาบุ หมายเลข 10” อย่างไรก็ตาม โอโตวะต้องเอาตัวรอดโดยแฝงตัวเป็นคุณครูโรงเรียนมัธยม ชื่อ ฮาชิสึกะ โกโร่ อาจารย์ผู้ซึ่งจบจากมหาวิทยาลัยโตเกียว และได้ชื่อว่ามีสไตล์การสอนที่เร้าใจแบบที่เรียกว่า Hammer Session ปฏิบัติการเพื่อมัดใจ และจัดการเด็กมีปัญหาแต่ละคนให้อยู่หมัดก็เริ่มขึ้น โอตาวะ หมายเลข 4...

Han Dae Sung That Returned From Hell

Han Dae Sung That Returned From Hell

อ่านเรื่อง Han Dae Sung That Returned From Hell เรื่องย่อ ระหว่างทางกลับบ้านตั้งแต่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ฮันแดซองตกนรกโดยไม่มีบริบทใดๆ ตอนแรกเขาไปอยู่ในนรกประมาณสองสามวันและหมดหวัง แต่เขาบอกว่าเขาต้องมีชีวิตอยู่ เขาเริ่มต่อสู้ด้วยความมุ่งมั่นที่จะกลับคืนสู่โลก นรกก็เหมือนกับเกม หน้าต่างป๊อปอัป UI เช่นเกม RPG ปรากฏต่อหน้าต่อตาคุณเป็นโฮโลแกรม มีหน้าต่างสถานะ และคุณเรียนรู้ทักษะและรับไอเท็ม แม้ว่าเขาเกือบจะเสียชีวิตหลายครั้งจากสัตว์ร้ายแห่งนรก แต่เขาก็ยังคงยืนหยัดและเติบโตต่อไป 10 ปีผ่านไป 50 ปีผ่านไป 80 ปีผ่านไป ในที่สุดเขาก็เอาชนะปีศาจ เจ้าแห่งนรกโดยสมบูรณ์ และขึ้นสู่ตำแหน่งแห่งอำนาจใหม่ [คุณต้องการที่จะกลับไปยังโลกหรือไม่? จนกระทั่งมีข้อความปรากฏขึ้น นรกนั้นไร้ค่า แดซองกลับมายังโลก โดยรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องอยู่ในสถานที่แห่งนี้ซึ่งมีเพียงดินแดนรกร้างที่ปกคลุมไปด้วยเปลวไฟและสัตว์วิเศษที่ไม่สามารถสื่อสารได้...

Hanada Shounen-shi ผีซ่าส์กับฮานาดะ ตอนที่ 1-41

Hanada Shounen-shi ผีซ่าส์กับฮานาดะ ตอนที่ 1-41

อ่าน Hanada Shounen-shi ผีซ่าส์กับฮานาดะ เรื่องย่อ เรื่องราวของ “ฮานาดะ อิจิโระ” เจ้าหนูวัย 9 ขวบ จอมเอาแต่ใจ สุดแสบ แสนซ่า และขี้แกล้งประจำหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่ชีวิตวันๆไม่มีอะไรมาก นอกจากไปโรงเรียนและก่อเรื่องปวดหัวให้กับชาวบ้านและครอบครัวฮานะดะที่ประกอบไปด้วยคุณแม่ขี้บ่น คุณพ่อช่างไม้ขี้เมา พี่สาวหมูตอนจอมขี้ฟ้อง และคุณปู่ผู้แสนอ่อนไหว แต่เป็นที่พึ่งพาได้เสมอยามอิจิโระกลัวผี

Hantsu x Trash

Hantsu x Trash

อ่านHantsu x Trash เรื่องย่อ Hamaji Youhei นักเรียนม. ปลายใช้ชีวิตอย่างไร้จุดหมายขี้เกียจไปไหนมาไหนทั้งวัน เขาเรียนไม่ทันไม่เก่งกีฬาและจะไม่ยึดติดกับอะไรนาน ๆ นอกจากนี้เขายังเป็นคนในทางที่ผิดที่ถูกสาว ๆ ปฏิเสธอย่างต่อเนื่อง นักเรียนปีสองคนหนึ่งโน้มน้าวให้เขาเข้าร่วมชมรมที่เขาสามารถแทงสาว ๆ ลูบไล้และสัมผัสทุกสิ่งที่เขาต้องการ ดังนั้นเขาจึงเข้าร่วมสโมสรโปโลน้ำ

Happiness

Happiness

อ่านHappiness เรื่องย่อ มาโกโตะโอกาซากิเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ไม่ได้รับความนิยมซึ่งมักถูกเพื่อนร่วมชั้นรังแกบ่อยครั้งโดยถูกบังคับให้ทำตัวเป็นเด็กผู้ชาย แต่ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปอย่างมากในคืนหนึ่งเมื่อเขาถูกโจมตีโดยหญิงสาวลึกลับที่ฟันเข้าที่คอของเขาและเริ่มดื่มเลือดของเขา เมื่อตอบสนองความอยากของเธอเธอจึงเสนอทางเลือกง่ายๆให้กับมาโกโตะ: เป็นเหมือนเธอหรือตาย เมื่อเขาตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลหลังจากการเผชิญหน้ามาโกโตะไม่สามารถรับมือกับแสงที่ส่องสว่างจนไม่เห็นและพบว่าน้ำไม่สามารถดับความกระหายที่เพิ่มขึ้นของเขาได้…

Happy People ตอนที่ 1-57

Happy People ตอนที่ 1-57

อ่าน Happy People Happy people เป็นการ์ตูนรวมเรื่องสั้นของ SHAKU Eishou ลายเส้นเน้นความสมจริงพวกเครื่องใน ตับไตไส้พุงก็สมจริงด้วย ในเรื่อง ไม่ได้ดำเนินโดยตัวละครมนุษย์ทุกเรื่อง บางเรื่องก็ใช้ปลา หรือจักจั่นเป็นตัวเอกดำเนินเรื่อง เรื่องสั้นมีทั้งแนวแฟนตาซี ผี ลึกลับ แต่ส่วนใหญ่จะเน้นความเป็นจริงมากกว่า และทุกเรื่องเราจะสบถคำว่า เหี้ย! โหดสัส! ในใจบ่อยมาก.. แต่ละเรื่องตัดจบแบบให้ไปเดาเองบ่อยๆอารมณ์คลังสยองฯ ของจุนจิ อิโต้ แต่พอเดาได้ว่าจะเป็นไงต่อ ไม่ค้างเท่าของอ. จุนจิ มีทั้งจบดีและจบไม่ดี แต่ทุกเรื่องอิงความเป็นจริงของสันดานดิบมนุษย์ไว้อย่างยอดเยี่ยม ประมาณว่า โลกสวยหลบไป นี่คือโลกแห่งความเป็นจริง

Hardcore Leveling Warrior

Hardcore Leveling Warrior

อ่านHardcore Leveling Warrior เรื่องย่อ Ethan เป็นที่รู้จักในนาม Hardcore Leveling Warrior อีธานเป็นผู้เล่นอันดับ 1 ของเกม Lucid Adventure ที่ใหญ่ที่สุดในโลก แต่เมื่อผู้เล่นลึกลับฆ่าอีธานและบังคับให้ตัวละครของเขากลับไปที่เลเวล 1 เขาจะทำทุกอย่างเพื่อกลับไปสู่จุดสูงสุด เพื่อนใหม่และศัตรูเก่าตลอดจนกองกำลังลึกลับและอดีตอันดำมืดของเขาเองจะติดตามเขาในขณะที่เขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเอาคืนสิ่งที่เคยเป็น

Hareluya II: Boy บอย เล่มที่ 1-33

Hareluya II: Boy บอย เล่มที่ 1-33

อ่าน Hareluya II: Boy โอกาโมโตะ เคียวชิโร่ เด็กนักเรียนปีหนึ่งจากโรงเรียนราคุเอ็นผู้มีความใฝ่ฝันจะเป็นจิตรกร ได้พบกับนักเรียนร่วมชั้นที่ชื่อฮิบิโน่ ฮาเรลูย่า บุตรชายของฮิบิโน่ ฮาเรบาเร บาทหลวงประจำโบสถ์ ซึ่งฮิบิโน่มีความปรารถนาจะครอง เจ้าของวลี “ข้าจะครองโลก” หรือ “ตูข้ามันไร้เทียมทานเฟ้ย” ทั้งเป็นนักเลงหัวไม้จอมอันธพาล มักใช้คำพูดยียวนและหยิบอาวุธออกมาจากด้านหลังโดยเฉพาะกระทะและไม้เบสบอล และได้มาพบกับอิชิโจ มาโกโตะ หนุ่มผมยาวซึ่งเป็นนักเรียนอันธพาลอีกคนหนึ่งที่มีความชื่นชอบในเพลงร็อก โดยเฉพาะเมื่อขึ้นคอนเสิร์ตยามวิกาลเขาจะจัดแต่งทรงผมให้ตั้งชี้ต่างจากตอนกลางวัน นอกจากนี้ยังมีเพื่อนสาวอีกคนหนึ่งคือยามานะ มิจิรุ นักเรียนร่วมชั้นที่มักได้รับการช่วยเหลือจากทั้งสามคนเมื่อมีคนร้ายมาขโมยของในร้านของเธอ

Harlem Beat ฮาเล็มบีท จังหวะคนจริง ตอนที่ 1-247

Harlem Beat ฮาเล็มบีท จังหวะคนจริง ตอนที่ 1-247

อ่าน Harlem Beat ฮาเล็มบีท จังหวะคนจริง เรื่องย่อ : ฮาเล็มบีท จังหวะคนจริง เป็นเรื่องราวการเกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอลของนารุเซะ โทรุ ตัวเอกของเรื่องที่เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4 โรงเรียนมัธยมโจนัน ร่วมกับเพื่อน ๆ นักกีฬาสตรีทบาสเกตบอลที่ทรีเม็นฮูป และเพื่อน ๆ รวมทั้งรุ่นพี่ชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 5 และ 6 ภายในทีมบาสเกตบอลโจนัน โดยมีการแบ่งการแข่งขันบาสเกตบอลออกเป็น 2 ประเภท คือบาสเกตบอลธรรมดาทั่วไปและสตรีทบาสเกตบอลหรือบาสเกตบอลข้างถนน จนสามารถก้าวขึ้นไปสู่การแข่งขันบาสเกตบอลชายในระดับประเทศหรือการแข่งขันอินเตอร์ไฮ ที่เมืองซัปโปโร จังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ที่ถือเป็นสุดยอดของการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล รวมทั้งชีวิตในวัยรุ่นของนารุเซะที่ต้องพบเจอทั้งปัญหาและอุปสรรคในการแข่งขันชิงความเป็นที่ 1 แห่งการแข่งขันบาสเกตบอล พบเจอคู่แข่งที่มีฝีมือเก่งกาจจากทีมบาสเกตบอลโรงเรียนอื่น ๆ การฝึกซ้อมอันแสนโหดร้ายเพื่อพัฒนาทักษะทางด้านบาสเกตบอลหรือการศึกษาเล่าเรียนที่ต้องทุ่มเท...

Harmonious Emperor is respected

Harmonious Emperor is respected

อ่านHarmonious Emperor is respected เรื่องย่อ วัยรุ่นคนรักแมว Meng Changji เดินทางผ่าน Truck Kun! และผูกพันกับระบบแมวในโลกคู่ขนาน ระบบแมวคืออะไร? ฉันมีคิตตี้ตัวใหญ่ยักษ์เป็นระบบ! ระบบแมวใช้ถนนไม่เอา! เป็นการฝึกที่ไม่ใช้เส้นทางปกติ! เมื่อคุณถูกลักพาตัวคนอื่น ๆ ก็มองหาโอกาสที่จะหลบหนี แต่นายน้อยคนนี้กลับเดินจากไปในขณะที่เขาตบหน้าคุณ! ฮ่าฮ่า!. เมื่อจักรพรรดิองค์นี้พบกับสาวสวยเพื่อเชิญเข้าร่วมการแข่งขันคนอื่น ๆ ใช้วิธีการไล่ล่าและความแข็งแกร่งเพื่อพิชิตเธอและนายน้อยคนนี้ … นายน้อยคนนี้ทำตัวเหมือนแมวจริงๆโอ้.. ฉันอ่อนแอมาก .. แน่นอน สิ่งสำคัญคือต้องจับต้นขาไว้ถ้าเธอแข็งแรงขึ้น! Strong waifu เป็น waifu ที่ดีที่สุด! คุณไม่รู้เหรอ?! จักรพรรดิองค์นี้ไม่ปฏิบัติตามกิจวัตร เก็บเกี่ยวมูลค่าการเพาะปลูกเหมือนคนขี้เหนียว ยังไงก็ตาม...