A-Z

Nagasarete Airantou

Nagasarete Airantou

อ่านNagasarete Airantou เรื่องย่อ Ikuto Touhouin เป็นเด็กชายอายุ 14 ปีที่ทะเลาะกับพ่อและหนีออกจากบ้าน ต่อมาเขาขึ้นเรือไปต่างประเทศ แต่เกิดพายุใหญ่และทำให้เรือจม หลังจากใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในการล่องเรือในมหาสมุทรเขาก็มาถึงเกาะแห่งหนึ่งโดยมีข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือทุกคนที่นั่นทำตัวเหมือนคนในยุคเมจิและพวกเขาทั้งหมดเป็นผู้หญิงจริงๆ! เด็กหญิงไม่สามารถติดต่อกับผู้อื่นได้นับประสากับผู้ชายเนื่องจากมีน้ำวนล้อมรอบเกาะทำให้ไม่สามารถออกไปได้ ตอนนี้ผู้หญิงที่อดรักเหล่านี้ได้สัมผัสกับผู้ชายในที่สุดตอนนี้จะเกิดอะไรขึ้น?

Namae no nai Kaibutsu – Kumo to Shoujo to Ryoki Satsujin

Namae no nai Kaibutsu – Kumo to Shoujo to Ryoki Satsujin

อ่านNamae no nai Kaibutsu – Kumo to Shoujo to Ryoki Satsujin เรื่องย่อ เที่ยงคืน ตื่นขึ้นจากเสียงสะท้อนในห้องของฉัน ฉันได้พบกับ “ขา” คู่หนึ่งที่น่าสะพรึงกลัว ตั้งแต่นั้นมา ราวกับว่าต้องการเพียงแสดงให้คนอื่นเห็น มันก็ยังคงอยู่ในห้องของฉันโดยไม่ปล่อยให้ใครเห็น ในทำนองเดียวกัน มันก็กางตาข่ายล้อมรอบ ทีละเล็กทีละน้อย มันเข้ามาในชีวิตของฉัน จนกระทั่งในที่สุดมันก็ปรากฏตัวต่อหน้าฉัน รูปร่างที่แท้จริงของมันคือ “สัตว์ประหลาดนิรนาม” ที่สวยงามเหลือเกิน การต่อต้านที่สิ้นหวังนั้นไร้ประโยชน์เมื่อสัตว์ประหลาดยื่นมือมาหาฉัน ฉันไม่สามารถหนีหรือต้านทานได้ ซ่อนมันจากคนรักขี้สงสัยและเพื่อน ๆ ของฉันจึงเปิดม่านให้ชีวิตแปลก ๆ ของเราด้วยกัน ความรู้สึกที่ฉันมีในฐานะมนุษย์กำลังจะตายอย่างเงียบ ๆ ในขณะที่ชีวิตปกติของฉันยังคงพังทลายลง ทันทีที่ฉันรู้ว่าอะไรกำลังรอฉันอยู่...

Nan Hao & Shang Feng

Nan Hao & Shang Feng

อ่านNan Hao & Shang Feng หนานเห่า กับ จันเป็ง เรื่องราวตลกเกี่ยวกับเด็กมัธยมปลายธรรมดาสองคน

Nanatsu no Taizai ศึกตำนาน 7 อัศวิน

Nanatsu no Taizai ศึกตำนาน 7 อัศวิน

อ่านNanatsu no Taizai ( The Seven Deadly Sins ศึกตำนาน 7 อัศวิน ) เจ็ดบาปอัศวินคือหน่วยอัศวินพิเศษ ที่สมาชิกในหน่วยล้วนเป็นอดีตอาชญากรฝีมือฉกาจทั้งสิ้น ทั้งเจ็ดคนได้รับสัญลักษณ์ของสัตว์และบาป เป็นเครื่องหมายประจำตัว กลุ่มอัศวินแห่งบาปทั้ง 7 คืออดีตเหล่านักโทษผู้ก่อคดีขั้นรุนแรงทั้ง 7 คน โดยแต่ละคนมีความผิดตามบาปที่ตนก่อ และถูกทำรอยสักเป็นตราสัญลักษณ์รูปสัตว์ของบาป 7 ประการบนร่างกาย แต่ว่าวันหนึ่งทั้งกลุ่มถูกกล่าวหาว่ากำลังวางแผนยึดครองอาณาจักร เพราะในที่เกิดเหตุพบศพของแม่ทัพอัศวินศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกสังหาร กลุ่มอัศวินแห่งบาปทั้ง 7 ทุกคนหนีเอาตัวรอดกระจัดกระจายกันไป โดยไม่รู้ใครอยู่ไหน ทั้ง 7 ยังรอยนวลอยู่ ตลอด 10 ปี

Nanba Deadend นัมบะ เดดเอ็นด์ ตอนที่ 1-135

Nanba Deadend นัมบะ เดดเอ็นด์ ตอนที่ 1-135

อ่าน Nanba Deadend นัมบะ เดดเอ็นด์ เรื่องย่อ นัมบะ ซึโยชิ แยงกี้สุดเก๋าไร้เทียมทาน ผู้ได้รับการขนานนามว่า ชุดออกศึก แห่งอิจิมัตซึ ผู้เป็นลูกชายคนรองและยังเป็นความหวังของบ้านให้เป็นสุดยอดนักเลงใหญ่ระดับประเทศของโรงเรียนมัธยมปลาย แต่หารู้ไม่ว่า ตัวนัมบะ ไม่ได้พอใจกับการมีเรื่องต่อยตีไปวันๆ เขาอยากจะมีชีวิตธรรมดาๆ เหมือนเด็กมัธยมปลายทั่วๆไป จึงโกหกครอบครัวแอบหนีไปสมัครเป็นนักเรียนโรงเรียนชิรายูริ แต่ก็ยังไม่ทิ้งชีวิตการเป็นแยงกี้ที่นับวัน ก็ยิ่งมีคนมาท้าต่อย ท้าตีเพื่อล้มนัมบะให้ได้ การใช้ชีวิตแบบสองด้านของเขา ถูกปิดเป็นความลับมาโดยตลออด จนเมื่อน้องสาว อย่าง จิงโกะ สอบเข้ามานักเรียนโรงเรียนชิยารายูริที่เดียวกัน ความลับจึงไม่มีในโลกอีกต่อไป แล้วทางครอบครัวจะรู้ความจริงที่เขาปกปิดมาตลอด 3 ปี หรือใม่ ต้องติดตาม.

Nancheng waits for the Month to Return

Nancheng waits for the Month to Return

อ่านNancheng waits for the Month to Return เรื่องย่อ ก่อนวันหมั้น พี่สาวฝาแฝดหายตัวไปอย่างลึกลับ และเซิน ยู่กุ้ย ทำได้เพียงแทนที่น้องสาวของเธอบนเตียงของประธานเฟย แต่ชายเย็นชาคนนี้หันกลับมาหลังจากนอนหลับ? ไม่ ชีวิตนี้ขึ้นอยู่กับคุณ! เขาทำร้าย Bailian ด้วยใบหน้า เหยียดมือออกเพื่อฉีกนายหญิง และเฝ้าดู Shen Yugui ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้แฮ็กเกอร์ชั้นนำของชนชั้นสูงที่กลับมา

Nano Machine

Nano Machine

อ่านNano Machine เรื่องย่อ หลังจากถูกดูถูกเหยียดหยามและทำให้ชีวิตตกอยู่ในอันตรายเด็กกำพร้าจากลัทธิปีศาจชอนโย – อุนได้มาเยี่ยมโดยไม่คาดคิด – อุนซึ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ชีวิตของ Cheon Yeo-Woon หลังจากเปิดใช้งาน เรื่องราวการเดินทางของชอนยอ – อุนในการข้ามผ่านลัทธิปีศาจและก้าวขึ้นสู่การเป็นนักศิลปะการต่อสู้ที่ดีที่สุดเพิ่งเริ่มต้นขึ้น

Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ตอนที่1-700

Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ตอนที่1-700

อ่านนารูโตะ ในแว่นแคว้นของโลกแห่งนินจา หมู่บ้านที่ชื่อโคโนฮะงาคุเระได้ถูกปีศาจจิ้งจอกเก้าหางโจมตีเมื่อสิบสองปีก่อน ทำให้โฮคาเงะรุ่นที่ 4 ซึ่งเป็นหัวหน้าหมู่บ้าน ต้องยอมพลีชีพเพื่อสะกดวิญญาณของปีศาจจิ้งจอกเก้าหาง โดยผนึกไว้ในร่างของทารกคนหนึ่ง นามว่า อุซึมากิ นารูโตะ สิบสองปีถัดมา นารูโตะถูกเกลียดชังจากชาวบ้านที่ล่วงรู้ความลับที่เป็นพลังสถิตร่างของจิ้งจอกเก้าหาง นารูโตะมีความใฝ่ฝันจะเป็นโฮคาเงะและอยากให้ทุกคนยอมรับ หลังจากนารูโตะสำเร็จการศึกษาเป็นนินจาชั้น เกะนิน (นินจาระดับล่าง) นารูโตะปฏิบัติหน้าที่ภายใต้การควบคุมของ ฮาตาเกะ คาคาชิ ซึ่งเป็น โจนิน (นินจาระดับสูง) โดยมี อุจิวะ ซาสึเกะ และ ฮารุโนะ ซากุระ เป็นสมาชิกร่วมทีมอีกสองคน อุจิวะ ซาสึเกะนั้นมีความแค้นกับอุจิวะ อิทาจิ ผู้เป็นพี่ชายของตนซึ่งเป็นคนสังหารผู้คนในตระกูลอุจิวะทั้งหมดในการสอบคัดเลือกเป็นจูนิน (นินจาระดับกลาง) พวกนารูโตะได้เข้าร่วมการทดสอบด้วย แต่โอโรจิมารุได้บุกโจมตีหมู่บ้านโคโนะฮะระหว่างการสอบรอบสุดท้าย ส่งผลให้โฮคาเงะรุ่นที่ 3...

Naze Boku no Sekai wo Daremo Oboeteinai no ka?

Naze Boku no Sekai wo Daremo Oboeteinai no ka?

อ่าน Naze Boku no Sekai wo Daremo Oboeteinai no ka? เรื่องย่อ “ทำไมไม่มีใครจำโลกแห่งความจริงได้!” ยุคที่เผ่าพันธุ์ที่ยิ่งใหญ่ของทั้ง 5 เผ่าแข่งขันกันเพื่ออำนาจบนพื้นดินจบลงด้วยชัยชนะของมนุษยชาติที่นำโดยฮีโร่ซิด อย่างไรก็ตาม จู่ๆ โลกนั้นก็ถูก “เขียนทับ” ต่อหน้าเด็กชายชื่อไค ในโลกที่เขียนใหม่ ไคเห็นฉากที่มนุษย์แพ้สงครามชนเผ่าทั้งห้าเพราะขาดฮีโร่ซิด ที่นี่มังกรและปีศาจครอบครองพื้นดิน และไคก็คือตัวตนที่ถูกลืมไปจากมนุษย์ทุกคน อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ได้พบกับรินเน่ เด็กสาวลึกลับ ไคตัดสินใจที่จะทำลายโชคชะตาที่เขียนใหม่นี้ ในโลกที่ปราศจากฮีโร่ เขาสืบทอดดาบและศิลปะการต่อสู้ของฮีโร่เพื่อท้าทายเผ่าพันธุ์ศัตรูผู้ยิ่งใหญ่ที่ครองอำนาจสูงสุด

Necromancer Academy’s Genius Summoner

Necromancer Academy’s Genius Summoner

อ่านมังงะNecromancer Academy’s Genius Summonerเหล่าเนโครแมนเซอร์ได้สร้างชื่อให้กับตนเองว่าเป็นผู้ฝึกฝนเวทมนตร์ที่น่าเกรงขามซึ่งสามารถคุกเข่าทั้งอาณาจักรได้ ไซมอน ฟอลเลนเทียเป็นเนโครแมนเซอร์ที่มีพรสวรรค์แฝงเร้นที่น่าทึ่ง! หลังจากที่ถูกสอดแนมไปที่สถาบันของเนโครแมนเซอร์ อัจฉริยะคนนี้ก็พร้อมที่จะได้รับการเลี้ยงดูและก้าวไปสู่ระดับต่อไป แต่พรสวรรค์อันบ้าคลั่งของไซมอนสามารถดึงดูดผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึงได้หรือไม่?

Necromancer King of The Scourge

Necromancer King of The Scourge

อ่านเรื่อง Necromancer King of The Scourge เกมดังกล่าวกลายเป็นความจริง กฎเกณฑ์ของโลกกลับหัวกลับหาง และมนุษยชาติได้เข้าสู่ยุคใหม่ วิธีเดียวที่จะก้าวไปข้างหน้าคือการเป็นนักผจญภัย! เติบโตอย่างแข็งแกร่งด้วยการได้รับเลเวลเป็นวิธีเดียวที่จะก้าวไปข้างหน้าในโลกนี้! ในวันที่เขาเปลี่ยนแปลง Lin Moyu ได้รับอาชีพที่ซ่อนอยู่ซึ่งเป็นเอกลักษณ์: เนโครแมนเซอร์ จากนี้ไป หากมินเนี่ยนที่ถูกอัญเชิญตัวใดรอดมาได้ หลินม่อเยว่ก็ไม่สามารถตายได้ “ฉันจะนั่งบนบัลลังก์แห่งกระดูกนี้ เจ้าแห่งชีวิตและความตาย ฉันคือพลังแห่งธรรมชาติ!” เว็บคอมมิคต้นฉบับ

Necromancer’s Evolutionary Traits

Necromancer’s Evolutionary Traits

อ่านมังงะ เรื่อง Necromancer’s Evolutionary Traits เรื่องย่อ มาโกโตะ คาเนชิโระ อดีตสมาชิกของหน่วยรบพิเศษ ใช้เวลาทั้งวันไปกับการหมกมุ่นอยู่กับวิดีโอเกมในขณะที่พยายามดิ้นรนเพื่อหาที่ของตัวเองกลับคืนสู่สังคม ทันใดนั้น เขาก็ได้รับโทรศัพท์ที่ไม่คาดคิด “มาโกโตะ คาเนชิโระ นั่นคุณเหรอ?” ผู้โทรมีความรู้โดยละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวและพฤติกรรมการเล่นเกมของมาโกโตะ มาโกโตะพยายามปิดคอมพิวเตอร์ของเขาอย่างไม่ระวังตัว แต่… เขาต้องตกใจเมื่อพบว่าสถานการณ์เดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำอีก คำแปลอย่างเป็นทางการ:

Nega-Kun and Posi-Chan

Nega-Kun and Posi-Chan

อ่าน Nega-Kun and Posi-Chan เรื่องย่อ Nega Shouya และ Hoshi Sayaka เป็นเพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลาย Nega มองโลกในแง่ร้ายอย่างมาก ในขณะที่ Hoshi มองโลกในแง่ดี ทั้งยังมีข้อบกพร่อง พวกเขายังรักกันอย่างสุดซึ้ง แต่พวกเขาเข้าใจผิดโดยสมบูรณ์สัญญาณของกันและกันเขาผิดพลาดโดยข้อบกพร่องและเธอทำผิดมากเกินไป กฎพื้นฐานของสนามแม่เหล็กระบุว่าสิ่งที่ตรงกันข้ามดึงดูด และคู่รักหนุ่มสาวสองคนที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิงก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น!

Nekomusume Shoukougun

Nekomusume Shoukougun

อ่านNekomusume Shoukougun เรื่องย่อ ชิราคาบะ ยูกิเป็นเด็กผู้หญิงที่เป็นโรคคาทูลัส ซึ่งทำให้เธอต้องทนทุกข์กับหูแมวและหาง บวกกับพฤติกรรมบางอย่างเช่นแมว ในช่วงกลางของพิธีเข้าโรงเรียนมัธยมของเธอ อายาโนะ ริโกะ ซึ่งเป็นนักเรียนปีแรกด้วย ได้เดินทางมาพร้อมกับแมวบนหลังของเธอ เห็นได้ชัดว่าเธอเป็นแม่เหล็กดึงดูดแมว

Neta Chara Tensei Toka Anmarida

Neta Chara Tensei Toka Anmarida

อ่านเรื่อง Neta Chara Tensei Toka Anmarida เรื่องย่อ โทรุ ไอกาวะเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ใช้เวลาไปกับการเข้าเรียนและทำงานในร้านสะดวกซื้อในท้องถิ่น ครั้งเดียวที่เขารู้สึกมีชีวิตชีวาคือตอนที่เขาเล่นเกม VR ที่มีผู้เล่นหลายคนขนาดใหญ่อย่าง Real World Online อยู่มาวันหนึ่งเขามีโชค: เขาถูกรถบัสที่หลบหนีชนและกลับชาติมาเกิดเป็นตัวละครในเกมของเขา แต่มีบางอย่างผิดพลาด… แทนที่จะเป็นนักรบผู้อยู่ยงคงกระพันที่เขาแนะนำ เขากลับอยู่ในร่างของ Nacht Schatten เจ้าหญิงมังกรผู้เย้ายวนใจที่เขาสร้างเป็นเรื่องตลก! งานสร้างของ Nacht ทำได้ทุกอย่างยกเว้นการเพิ่มประสิทธิภาพ—เธอคงไม่มีทางรอดในโลกอันโหดร้ายของเรื่องราวอิเซไก! และยิ่งกว่านั้นคือเธอเป็นผู้หญิง! แต่บางทีสิ่งต่างๆ ก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิด เพราะ Nacht Schatten มีความสามารถมากกว่าที่เธอเห็น

New Game!

New Game!

อ่านNew Game! เรื่องย่อ Aoba Suzukaze นักเรียนมัธยมปลายที่เข้าใจผิดว่าเป็นนักเรียนมัธยมต้นได้ง่ายขณะที่เธอกลายเป็นศิลปิน

New Prince of Tennis

New Prince of Tennis

อ่านNew Prince of Tennis เรื่องย่อ หลังจากที่แข่งขันเทนนิสศึกชิงแชมป์ระดับประเทศได้จบลง ภาค OVA โรงเรียนเซชุน (เซงาคุ) ได้รับเชิญจากค่ายฝึกเทนนิสเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี (U-17) เพื่อไปเป็นตัวแทนของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ที่ค่ายฝึกแห่งนี้ได้เชิญเด็ก ม.ต้น มาเข้าร่วมการฝึกเพื่อคัดตัวแทน การฝึกของ U-17 จะเข้มงวดขนาดไหน จะมีนักเทนนิสแบบไหนออกมา และเส้นทางของที่นักเรียนของโรงเรียนเซชุนที่ก้าวไปจะเป็นอย่างไร?