A-Z

Nagasarete Airantou

Nagasarete Airantou

อ่านNagasarete Airantou เรื่องย่อ Ikuto Touhouin เป็นเด็กชายอายุ 14 ปีที่ทะเลาะกับพ่อและหนีออกจากบ้าน ต่อมาเขาขึ้นเรือไปต่างประเทศ แต่เกิดพายุใหญ่และทำให้เรือจม หลังจากใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในการล่องเรือในมหาสมุทรเขาก็มาถึงเกาะแห่งหนึ่งโดยมีข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือทุกคนที่นั่นทำตัวเหมือนคนในยุคเมจิและพวกเขาทั้งหมดเป็นผู้หญิงจริงๆ! เด็กหญิงไม่สามารถติดต่อกับผู้อื่นได้นับประสากับผู้ชายเนื่องจากมีน้ำวนล้อมรอบเกาะทำให้ไม่สามารถออกไปได้ ตอนนี้ผู้หญิงที่อดรักเหล่านี้ได้สัมผัสกับผู้ชายในที่สุดตอนนี้จะเกิดอะไรขึ้น?

Nan Hao & Shang Feng

Nan Hao & Shang Feng

อ่านNan Hao & Shang Feng เรื่องราวตลกเกี่ยวกับเด็กมัธยมปลายธรรมดาสองคน

Nanatsu no Taizai ศึกตำนาน 7 อัศวิน

Nanatsu no Taizai ศึกตำนาน 7 อัศวิน

อ่านNanatsu no Taizai ( The Seven Deadly Sins ศึกตำนาน 7 อัศวิน ) เจ็ดบาปอัศวินคือหน่วยอัศวินพิเศษ ที่สมาชิกในหน่วยล้วนเป็นอดีตอาชญากรฝีมือฉกาจทั้งสิ้น ทั้งเจ็ดคนได้รับสัญลักษณ์ของสัตว์และบาป เป็นเครื่องหมายประจำตัว กลุ่มอัศวินแห่งบาปทั้ง 7 คืออดีตเหล่านักโทษผู้ก่อคดีขั้นรุนแรงทั้ง 7 คน โดยแต่ละคนมีความผิดตามบาปที่ตนก่อ และถูกทำรอยสักเป็นตราสัญลักษณ์รูปสัตว์ของบาป 7 ประการบนร่างกาย แต่ว่าวันหนึ่งทั้งกลุ่มถูกกล่าวหาว่ากำลังวางแผนยึดครองอาณาจักร เพราะในที่เกิดเหตุพบศพของแม่ทัพอัศวินศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกสังหาร กลุ่มอัศวินแห่งบาปทั้ง 7 ทุกคนหนีเอาตัวรอดกระจัดกระจายกันไป โดยไม่รู้ใครอยู่ไหน ทั้ง 7 ยังรอยนวลอยู่ ตลอด 10 ปี

Nanba Deadend นัมบะ เดดเอ็นด์ ตอนที่ 1-135

Nanba Deadend นัมบะ เดดเอ็นด์ ตอนที่ 1-135

อ่าน Nanba Deadend นัมบะ เดดเอ็นด์ เรื่องย่อ นัมบะ ซึโยชิ แยงกี้สุดเก๋าไร้เทียมทาน ผู้ได้รับการขนานนามว่า ชุดออกศึก แห่งอิจิมัตซึ ผู้เป็นลูกชายคนรองและยังเป็นความหวังของบ้านให้เป็นสุดยอดนักเลงใหญ่ระดับประเทศของโรงเรียนมัธยมปลาย แต่หารู้ไม่ว่า ตัวนัมบะ ไม่ได้พอใจกับการมีเรื่องต่อยตีไปวันๆ เขาอยากจะมีชีวิตธรรมดาๆ เหมือนเด็กมัธยมปลายทั่วๆไป จึงโกหกครอบครัวแอบหนีไปสมัครเป็นนักเรียนโรงเรียนชิรายูริ แต่ก็ยังไม่ทิ้งชีวิตการเป็นแยงกี้ที่นับวัน ก็ยิ่งมีคนมาท้าต่อย ท้าตีเพื่อล้มนัมบะให้ได้ การใช้ชีวิตแบบสองด้านของเขา ถูกปิดเป็นความลับมาโดยตลออด จนเมื่อน้องสาว อย่าง จิงโกะ สอบเข้ามานักเรียนโรงเรียนชิยารายูริที่เดียวกัน ความลับจึงไม่มีในโลกอีกต่อไป แล้วทางครอบครัวจะรู้ความจริงที่เขาปกปิดมาตลอด 3 ปี หรือใม่ ต้องติดตาม.

Nano Machine

Nano Machine

อ่านNano Machine เรื่องย่อ หลังจากถูกดูถูกเหยียดหยามและทำให้ชีวิตตกอยู่ในอันตรายเด็กกำพร้าจากลัทธิปีศาจชอนโย – อุนได้มาเยี่ยมโดยไม่คาดคิด – อุนซึ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ชีวิตของ Cheon Yeo-Woon หลังจากเปิดใช้งาน เรื่องราวการเดินทางของชอนยอ – อุนในการข้ามผ่านลัทธิปีศาจและก้าวขึ้นสู่การเป็นนักศิลปะการต่อสู้ที่ดีที่สุดเพิ่งเริ่มต้นขึ้น

Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ตอนที่1-700

Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ตอนที่1-700

อ่านนารูโตะ ในแว่นแคว้นของโลกแห่งนินจา หมู่บ้านที่ชื่อโคโนฮะงาคุเระได้ถูกปีศาจจิ้งจอกเก้าหางโจมตีเมื่อสิบสองปีก่อน ทำให้โฮคาเงะรุ่นที่ 4 ซึ่งเป็นหัวหน้าหมู่บ้าน ต้องยอมพลีชีพเพื่อสะกดวิญญาณของปีศาจจิ้งจอกเก้าหาง โดยผนึกไว้ในร่างของทารกคนหนึ่ง นามว่า อุซึมากิ นารูโตะ สิบสองปีถัดมา นารูโตะถูกเกลียดชังจากชาวบ้านที่ล่วงรู้ความลับที่เป็นพลังสถิตร่างของจิ้งจอกเก้าหาง นารูโตะมีความใฝ่ฝันจะเป็นโฮคาเงะและอยากให้ทุกคนยอมรับ หลังจากนารูโตะสำเร็จการศึกษาเป็นนินจาชั้น เกะนิน (นินจาระดับล่าง) นารูโตะปฏิบัติหน้าที่ภายใต้การควบคุมของ ฮาตาเกะ คาคาชิ ซึ่งเป็น โจนิน (นินจาระดับสูง) โดยมี อุจิวะ ซาสึเกะ และ ฮารุโนะ ซากุระ เป็นสมาชิกร่วมทีมอีกสองคน อุจิวะ ซาสึเกะนั้นมีความแค้นกับอุจิวะ อิทาจิ ผู้เป็นพี่ชายของตนซึ่งเป็นคนสังหารผู้คนในตระกูลอุจิวะทั้งหมดในการสอบคัดเลือกเป็นจูนิน (นินจาระดับกลาง) พวกนารูโตะได้เข้าร่วมการทดสอบด้วย แต่โอโรจิมารุได้บุกโจมตีหมู่บ้านโคโนะฮะระหว่างการสอบรอบสุดท้าย ส่งผลให้โฮคาเงะรุ่นที่ 3...

New Game!

New Game!

อ่านNew Game! เรื่องย่อ Aoba Suzukaze นักเรียนมัธยมปลายที่เข้าใจผิดว่าเป็นนักเรียนมัธยมต้นได้ง่ายขณะที่เธอกลายเป็นศิลปิน

New Prince of Tennis

New Prince of Tennis

อ่านNew Prince of Tennis เรื่องย่อ หลังจากที่แข่งขันเทนนิสศึกชิงแชมป์ระดับประเทศได้จบลง ภาค OVA โรงเรียนเซชุน (เซงาคุ) ได้รับเชิญจากค่ายฝึกเทนนิสเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี (U-17) เพื่อไปเป็นตัวแทนของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ที่ค่ายฝึกแห่งนี้ได้เชิญเด็ก ม.ต้น มาเข้าร่วมการฝึกเพื่อคัดตัวแทน การฝึกของ U-17 จะเข้มงวดขนาดไหน จะมีนักเทนนิสแบบไหนออกมา และเส้นทางของที่นักเรียนของโรงเรียนเซชุนที่ก้าวไปจะเป็นอย่างไร?

Nido Tensei Shita Shounen wa S Rank Boukensha Toshite Heion ni Sugosu-zense ga Kenja de Eiyuu Datta Boku wa Raisede wa Jimini Ikiru

Nido Tensei Shita Shounen wa S Rank Boukensha Toshite Heion ni Sugosu-zense ga Kenja de Eiyuu Datta Boku wa Raisede wa Jimini Ikiru

อ่านNido Tensei Shita Shounen wa S Rank Boukensha Toshite Heion ni Sugosu-zense ga Kenja de Eiyuu Datta Boku wa Raisede wa Jimini Ikiru เรื่องย่อ เคยเป็นฮีโร่และก่อนหน้านั้นปราชญ์ Lex ได้กลับชาติมาเกิด อีกครั้ง. คราวนี้เขาแค่อยากเป็นนักผจญภัยธรรมดา …

Niehime to Kemono no Ou

Niehime to Kemono no Ou

อ่านNiehime to Kemono no Ou เรื่องย่อ Saliphie เป็นเครื่องสังเวยมนุษย์หญิงลำดับที่ 99 ที่ถูกกินเพื่อราชาแห่งสัตว์ร้ายและปีศาจ แต่ถึงกระนั้นเธอก็ไม่กลัวแม้แต่น้อยเนื่องจากเธอไม่เคยมีครอบครัวหรือไม่มีบ้านให้เสียเธอจึงมีทัศนคติที่ดีและไม่ กังวลอีกต่อไปเกี่ยวกับการถูกกิน พระราชาพบว่าเธอสนุกและปล่อยให้เธออยู่เคียงข้างเขาจนถึงเวลาที่เธอตาย สิ่งนี้ทำให้เธอค้นหาความจริงเกี่ยวกับราชาแห่งสัตว์ร้ายและปีศาจและเธอก็กลายเป็นมเหสีของกษัตริย์แม้ว่าจะเป็นมนุษย์ผู้หญิงก็ตาม สิ่งนี้ทำให้สัตว์ร้ายและปีศาจอื่น ๆ คลุ้มคลั่ง แต่ราชาก็มีพลังมากพอที่พวกเขาจะหุบปาก นี่คือวิธีที่ Saliphie เปลี่ยนมาเป็นราชินีมนุษย์คนแรกของปีศาจและสัตว์ร้าย

Nihonkoku Shoukan

Nihonkoku Shoukan

อ่านNihonkoku Shoukan เมื่อประเทศญี่ปุ่นถูกวาปไปต่างโลก ใน Great Orient เป็นทวีปที่เรียกว่า Rodenius วันหนึ่งวัตถุบินที่ไม่ปรากฏชื่อได้มาถึงน่านฟ้าของ Qua-Toyne Principality วัตถุบินที่ไม่ปรากฏชื่อได้ท้าทายสามัญสำนึกของราชรัฐ แต่วัตถุบินที่ไม่ปรากฏชื่อนั้นเป็นเพียงลางสังหรณ์ของสิ่งที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้น ทันใดนั้นกลุ่มเกาะก็ปรากฏขึ้นที่ทะเลตะวันออก ประเทศของหมู่เกาะเรียกตัวเองว่า: ญี่ปุ่น ตามที่พวกเขาพูดชาติของพวกเขาถูกส่งไปยังอีกโลกหนึ่ง ตอนนี้พบว่าตัวเองแยกตัวออกจากโลกเก่าและต้องอยู่รอดในโลกใหม่แล้วญี่ปุ่นจะโต้ตอบกับประเทศบ้านเกิดของโลกนี้อย่างไร? พวกเขาจะทักทายเธอในฐานะเพื่อนหรือศัตรู? นี่คือเรื่องราวของประเทศที่เรียกว่าญี่ปุ่นซึ่งถูกกลืนหายไปในพายุอันวุ่นวายของโลก

Nijiiro Tougarashi พริกขี้หนูสีรุ้ง ตอนที่ 1-107

Nijiiro Tougarashi พริกขี้หนูสีรุ้ง ตอนที่ 1-107

เด็กหนุ่มชื่อ สิจิมิ ผู้ซึ่งมารดาเพิ่งจากไป เขาถูกส่งตัวไปอาศัยอยู่กับพี่น้องต่างมารดาในอีกเมืองหนึ่ง เขาประหลาดใจมากที่ได้รับรู้ว่าพวกเขาทั้งหมดต่างมีแม่คนละคน แต่มีพ่อคนเดียวกัน โดยที่พวกเขาไม่เคยเห็นหน้าและรู้จักชื่อของผู้เป็นพ่อเลย ทั้งหมดอาศัยอยู่ในแถบชนบท ทั้งที่พ่อของพวกเขามีฐานะร่ำรวยมากๆ แต่ละคนมีความแตกต่างกันออกไป สิจิมิเหมือนกับสมาชิกของครอบครัวคนอื่นๆ ตรงที่เก่งในด้านนินจัตสึ เพราะเขาเกิดในตระกูลนินจา ด้วยความที่แคเรคเตอร์ของแต่ละคนแตกต่างกันมาก บางครั้ง การทะเลาะวิวาทก็เป็นเรื่องที่ยากจะเลี่ยง หลังจากสิจิมิมาถึงได้ไม่นาน เหล่าพี่น้องตัดสินใจที่จะเดินทางไปเคารพศพยังสุสานของมารดา ในขณะเดินทาง พวกเขาได้พบกับอันตรายต่างๆ มากมาย

Nine Sun God King

Nine Sun God King

อ่านNine Sun God King เรื่องย่อ จักรพรรดิฉินหยุนซึ่งเป็นมรดกตกทอดของจิ่วหยางปลุกโลกแห่งศิลปะการต่อสู้เรียนรู้ทักษะของโลก ตั้งแต่นั้นมาเขาก็อยู่บนถนน Xiuwu Avenue ศิลปะการต่อสู้ที่หลากหลายที่แข็งแกร่งเพื่อที่จะแสวงหาการขัดเกลาของเขาเต็มใจที่จะรับใช้ในฐานะน้องชายของเขา

Ningen Kyoki Katsuo! คัตสึโอะ เห่ยยกกำลังสอง เล่มที่ 1-10

Ningen Kyoki Katsuo! คัตสึโอะ เห่ยยกกำลังสอง เล่มที่ 1-10

อ่าน Ningen Kyoki Katsuo! คัตสึโอะ เห่ยยกกำลังสอง เรื่องราวของคัตสึโอะผู้ที่อ่อนแอ่ และถูกรังแกอยู่เสมอ ต้องการฝึกฝนวิธีการต่อสู้ เรื่องบู๊ ตลก ฮาทะเล้นตามสไตล์อ.ฮาโมริ ทาคาชิ