A-Z

Cage of Eden หนีตายเกาะนรกล้านปี

Cage of Eden หนีตายเกาะนรกล้านปี

อ่านCage of Eden หนีตายเกาะนรกล้านปี เรื่องย่อ พระเอกเด็กมัธยมปลายหน้ามนนาม เซ็นโงคู อากิระ(ที่หน้าตาถอดด้ามมาจากตัวเอกจากวันโลกาวินาศอย่างกับแกะ)ที่พึ่งขึ้นเครื่องบินพร้อมกับเพื่อนๆ ในชั้นเรียนปีเดียวกัน(ม.3)และผู้โดยสารคนอื่นอีก 300 คน จากเกาะกวมมาที่ญี่ปุ่น แต่ระหว่างทางเกิดตกอยู่ในหลุมอากาศ มิติบิดเบี้ยว จนทั้งหมดโผล่มายังเกาะร้างประหลาด ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ประหลาด และสัตว์ป่าประหลาดที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน และมันเต็มไปด้วยอันตรายที่พร้อมที่จะฆ่าคนได้ทุกเมื่อ พวกพระเอกต้องเอาตัวรอด พร้อมกับไขความลับของเกาะด้วยว่า มันเป็นเกาะอะไรกันแน่ Cage of Eden เคยเป็นการ์ตูนที่หลายคนชอบมาก หลายคนพยายามวิเคราะห์ต่างๆ นาๆ แต่ปรากฏว่า การ์ตูนดันมาตัดจบ และเฉลยความจริงที่หลายคนยังถกเถียงว่าเป็นการหักมุมที่ดีหรือไม่ดี

Campus Martial Gods

Campus Martial Gods

อ่านCampus Martial Gods เรื่องย่อ ปลดผนึกแมวน้ำที่หลับใหลมาหลายพันปีพายุเฮอริเคนที่ทำลายสวรรค์และโลกกำลังใกล้เข้ามาและผู้คนที่ปลุกเร้าสวรรค์และโลกได้ตื่นขึ้นอย่างเงียบ ๆ ! คนเขียนบท “หมอผี” เปิดผลงานใหม่น่าสะสม!

Captain Kid กัปตันคิด ตอนที่ 1-64

Captain Kid กัปตันคิด ตอนที่ 1-64

อ่าน Captain Kid กัปตันคิด ครั้งหนึ่งยังมีจอมโจรสลัดผู้ลือนาม นามกัปตันเดรค เจ้าของเรือโกลเด้น เดรคที่แม้แต่กองทัพเรือยังต้องครั่นคร้าม มาบัดนี้กัปตันเดรคได้สิ้นลงแล้ว เหลือแต่ลูกชายของกัปตันเดรค ผู้ที่ได้สืบทอดเรือโกลเด้น เดรคต่อจากบิดา พร้อมกับสืบทอดความฝันในการตามหาอารยธรรมในตำนานและขุมทรัพย์ของอาณาจักรลับแลใต้ท้องทะเลนามแอตแลนทิส ชายผู้กวัดแกว่งดาบดำนามแบล็คไลนิงค์ออกท่องไปทั่วเจ็ดคาบมหาสมุทรทั่วโลก ผู้ท้าทายต่ออำนาจของกองทัพเรือ ผู้คนต่างขนานนามเด็กหนุ่มผู้นั้นว่า กัปตันคิด

Captain Tsubasa กัปตันซึบาสะ ตอนที่1-114

Captain Tsubasa กัปตันซึบาสะ ตอนที่1-114

อ่านสึบาสะ เมื่อตอนอายุประมาณ 11-12 ปีได้ย้ายมาอยู่ในเมืองนันคัตสึ ในจังหวัดชิซึโอกะ ในขณะที่สึบาสะกำลังออกไปวิ่งเล่นกับลูกบอล ได้พบเห็นการแข่งขันแย่งชิงสนามฟุตบอลของนันคัตสึ เขาจึงได้พบกับนายทวารอัจฉริยะ วากาบายาชิ เก็นโซ โดยบังเอิญ อิชิซากิ นักกีฬาฟุตบอลของโรงเรียนนันคัตสึได้พารุ่นพี่นักกีฬาหลายคนโยนลูกบอลกีฬาต่าง ๆ แต่ก็ถูกวากาบายาชิป้องกันได้หมด หลังจากแยกสลายตัวกันแล้ว สึบาสะได้ถามอิชิซากิถึงที่อยู่ของวากาบายาชิ และได้ส่งสาสน์ท้าดวลโดยการเตะบอลจากภูเขาจนถึงบ้านก็วากาบายาชิ หลังจากนั้นวากาบายชิได้ท้าดวลกับสึบาสะโดยให้ นักกีฬาฟุตบอลของโรงเรียน ชูเท็ตสึ ที่เป็น รร. ทีมฟุตบอลที่ชนะเลิศระดับประเทศในปีที่แล้วและเป็นโรงเรียนของวากาบายาชิ เข้าแย่งบอลกับสึบาสะ ซึ่งสึบาสะก็สามารถหลบได้หมดและทำประตูจากวากาบายาชิได้ หลังจากนั้นสึบาสะได้พบกับ โรแบร์โต ฮอนโก ศูนย์หน้าทีมชาติบราซิลโดยบังเอิญ โรแบร์โตได้แสดงลูกโอเวอร์เฮดคิกสุดยอดให้สึบาสะเห็น สึบาสะพยายามทำตามหลายครั้งแต่ไม่สำเร็จ ภายหลังทราบว่าเป็นคนที่พ่อของซึบาสะพามาให้อยู่บ้านด้วย วากาบายาชิท้าให้ซึบาสะแข่งกันอีกครั้งในกีฬาประเพณี ในขณะแข่งขัน อิชิซากิเกิดบาดเจ็บ มิซากิ ทาโร่ ผู้ซึ่งพึ่งย้ายโรงเรียนมาตามงานของพ่อตนได้ลงสนามแทน...

Captain Tsubasa: Golden-23

Captain Tsubasa: Golden-23

อ่านCaptain Tsubasa: Golden-23 ภาคต่อจากCaptain Tsubasa: กัปตันซึบาสะ ภาค Road to 2002 เนื้อเรื่องเน้นไปที่สมาชิกทีม 23 คนที่ได้รับเลือกของทีมชาติญี่ปุ่นรุ่น U-22 หรือที่เรียกว่า “โกลเด้น 23” ในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อเป้าหมายเหรียญทองโอลิมปิก

Captain Tsubasa: กัปตันซึบาสะ ภาค Road to 2002

Captain Tsubasa: กัปตันซึบาสะ ภาค Road to 2002

อ่านการ์ตูน Captain Tsubasa: Road to 2002 กัปตันซึบาสะ ภาค Road to 2002 เป็นเรื่องราวต่อจากภาค เยาวชนโลก (World Youth) หลังจากทัวร์นาเม้นท์ดังกล่าว นักเตะทีมชาติญี่ปุ่นก็แยกย้ายกันไปเป็นนักเตะอาชีพทั้งในญี่ปุ่น และทั่วโลก เช่น ซึบาสะขึ้นไปเป็นนักเตะอาชีพกับเซาเปาโล ที่บราซิล ก่อนย้ายมา บาร์เซโลนา ที่สเปน โดยเขาต้องแย่งชิงตัวจริงจาก ริวัล อีกด้วย ส่วนเฮียวงะ โคจิโร่ มาอยู่กับจูเวนตุส แต่เขากลับถูกยืมตัวไปอยู่ซีรีย์ C กับเรจจิน่า วากาบายาชินั้นขึ้นเป็นตัวจริงกับทีม ฮัมบูร์ก ส่วนชิงโง กลับตกจากทีมสมัครเล่นของอินเตอร์ กลายเป็นเด็กขัดรองเท้าเหมือนเดิม โดยเขาต้องย้ายไปเล่นให้กับทีมจากซีรีย์...

Chaos World Prisoners Love: My Bad Marshal

Chaos World Prisoners Love: My Bad Marshal

อ่านChaos World Prisoners Love: My Bad Marshal เรื่องย่อ ในโลกที่สับสนวุ่นวายมีสงครามเมื่อห้าปีก่อน Nanfeng ตั้งใจที่จะใช้ชีวิตเพื่อเรื่องตลก South Island City จอมพลหนุ่มที่อายุน้อยที่สุดและมีแนวโน้มมากที่สุดเมืองนี้แจ้งว่าจะเสนอให้เขา “ลมใต้ตั้งแต่ตอนที่คุณอยู่ใต้ฉันคุณเป็นภรรยาของฉันได้ในชีวิตนี้เท่านั้น!” ความรักลึกซึ้งเกินไปและหนานเฟิงรู้ดีว่าคนรักในฝันบางคนสวมชุดเกราะและไม่สามารถอยู่ยงคงกระพันได้ มาหาของคุณ แต่เอาชีวิตของคุณ ความเกลียดชังนั้นลึกซึ้งเกินไป หญิงสาวดูถูกเธอและกลายเป็นลูกสาวของผู้บัญชาการทหารสูงสุด จู่ๆพระเจ้าก็ให้ผู้ชายสองคนที่รักเธอและรักเธอมาให้เธอ … เลือกยังไงก็ยาก “ใครละเมิดขยะได้เลือกใคร!” ตัวตนนี้ไม่สามารถทนทุกข์ได้อีกต่อไป!

ChäoS;HEAd: Blue Complex คาออส;เฮด ตอนที่ 1-10

ChäoS;HEAd: Blue Complex คาออส;เฮด ตอนที่ 1-10

อ่าน ChäoS;HEAd: Blue Complex คาออส;เฮด เรื่องย่อ : นิชิโจ ทาคุมิเด็กหนุ่มโอตาคุที่วันๆคลุกอยู่กับฟิกเกอร์สาวสวยและเกมส์ไปวันๆ กระทั่งเกิดเหตุประหลาดขึ้นเมื่อชิบุย่าที่เข้าอาศัยอยู่นั่นเกิดคดีประหลาดขึ้นต่อเนื่องหลายคดี จนถูกเรีกว่าnew generation ซึ่งสื่อต่างๆก็โหมกระหน่ำข่าวเป็นการใหญ่ วันหนึ่งมีลิงก์ของ โชกุนเพื่อนคุยทางโลกไซเบอร์ของเขาส่งรูปเหตุฆาตกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้น เป็นรูปชายถูกหมุดขนาดใหญ่ตอกไปทั่วร่าง ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาชีวิตของเขาก็ต้องไปพัวพันกับเรื่องเหนือธรรมชาติที่ยากจะคาด เดาเช่น ดีซอร์ด และพลังที่จะเปลี่ยนแปลงภาพลวงตาให้กลายเป็นความจริง

Chaosic Rune มังกรหายนะ ตอนที่ 1-71

Chaosic Rune มังกรหายนะ ตอนที่ 1-71

อ่าน Chaosic Rune มังกรหายนะ เรื่องมีอยู่ว่า บนโลกเขาเรานั้นเกิดสงครามเพื่อแย่งชิงเป็นเจ้าโลกขึ้น โดยสงครามนี้เกิดจากเผ่าพันธุ์ต่างๆ (เช่นเผ่าอสูร, หุ่นยนต์, เผ่าปีศาจ) ที่ต่อสู้กันมานับพันปีก็ไม่รู้ผล จนกระทั้งถึงโลกยุคปัจจุบัน แต่ละฝ่ายก็ยังทำสงครามกันอยู่ และเริ่มเกณฑ์เผ่ามนุษย์(ก็พวกเรานั้นแหละ)มาเป็นทหารของฝ่ายตนเพื่อสู้ในแนวหน้าต่อไป(แต่ดูยังไงก็ไม่เหมือนทหาร แต่เหมือนฆาตกรโรคจิตมากกว่า)

Chaotic Sword God

Chaotic Sword God

อ่านChaotic Sword God เรื่องย่อ Jian Chen ผู้เชี่ยวชาญอันดับหนึ่งของ Jianghu ที่ได้รับการยอมรับจากสาธารณชน ทักษะการใช้ดาบของเขานั้นเหนือกว่าความสมบูรณ์แบบและไม่สามารถเอาชนะได้ในการต่อสู้หลังจากการต่อสู้กับ Dugu Qiubai ผู้เชี่ยวชาญพิเศษที่หายตัวไปเมื่อกว่าร้อยปีก่อน Jian Chen ต้องยอมจำนนต่อการบาดเจ็บและเสียชีวิต หลังจากความตายจิตวิญญาณของ Jian Chen ถูกส่งไปยังโลกต่างประเทศอย่างสมบูรณ์ หลังจากการเติบโตที่รวดเร็วมากศัตรูของเขาก็รวมกลุ่มกันก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บสาหัสอีกครั้ง ที่ประตูแห่งความตายวิญญาณของเขาได้กลายพันธุ์และนับจากนั้นเป็นต้นมาเขาจะก้าวไปบนเส้นทางที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงของศิลปะแห่งดาบเพื่อกลายเป็นเทพแห่งดาบในยุคของเขา

Chi’s Sweet Home บ้านนี้ต้องมีเหมียว ตอนที่ 1-218

Chi’s Sweet Home บ้านนี้ต้องมีเหมียว ตอนที่ 1-218

อ่าน Chi’s Sweet Home บ้านนี้ต้องมีเหมียว เป็นเรื่องราวของ จี้ ซึ่งเป็นตัวละครเอกในเรื่อง เป็นลูกแมวลายสีขาว-เทา ตาโต ที่หลงกับแม่ มาอยู่กับครอบครัว ยามาดะ ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งที่ไม่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์เลี้ยง ครอบครัวยามาดะ ประกอบไปได้วย พ่อ ที่เป็นนักสร้างสรรค์โฆษณา แม่ ที่เป็นแม่บ้าน และ โยเฮ ลูกชายตัวเล็ก ๆ อายุ 4 ขวบ ของทั้งคู่ ที่เป็นเพื่อนเล่นของจี้ จี้มีนิสัยชอบกินและนอน และเล่นกับโยเฮหรือของใช้ในบ้านต่าง ๆ กลัวฟ้าผ่า, สุนัขหรือแมวตัวใหญ่กว่า

Chotto Ippai!

Chotto Ippai!

อ่านChotto Ippai! เรื่องย่อ มิยาฮาระโมมิจิอายุ 16 ปีเริ่มทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านอิซากายะชื่อโคฮารุยะ

Chromosome 47

Chromosome 47

อ่านChromosome 47 เรื่องย่อ เมื่อเขาตื่นขึ้นมาโลกก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง วันสิ้นโลกมาถึง คนรวยมีชื่อเสียงและตำแหน่งสูงในโลกก่อนหน้านี้สูญเสียสถานะ ในโลกแห่งความรุนแรงนี้อาหารกระป๋องสามารถแลกกับอดีตดาราหญิงที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้

Chronicles of Heavenly Demon

Chronicles of Heavenly Demon

อ่านChronicles of Heavenly Demon เรื่องย่อ ผู้สืบทอดของ Spear Master Sect และผู้ฝึกหัดของเขา Hyuk Woon Seong ถูกกำหนดกรอบให้เรียนรู้ศิลปะ Demonic ต้องห้ามและสังหาร ความตายอย่างไร้ประโยชน์และน่าเวทนา

Chuuka Ichiban!  ยอดกุ๊กแดนมังกร

Chuuka Ichiban! ยอดกุ๊กแดนมังกร

อ่านมังงะ ยอดกุ๊กแดนมังกร เดินเรื่องอยู่ในประเทศจีนช่วงศตวรรษที่ 19 ที่เหล่ากุ๊กทั่วแผ่นดินจีนต่างแข่งขันทักษะของการทำอาหาร และการเป็นกุ๊กยอดเยี่ยมจะได้รับการนับหน้าถือตาอย่างมาก ที่เสฉวน ยังมีร้านอาหารอันดับหนึ่งที่ชื่อ “กี้เซียะโหลว” อยู่ ที่ “หลิวเหมาชิง” เป็นลูกชายของหัวหน้าโรงครัวคนก่อน “นางฟ้าไป่” และหลังจากที่สามารถรักษาร้านไม่ให้โดนปิดไปได้ หลิวเหมาชิง ก็เดินทางไปทั่วประเทศเพื่อฝึกฝนเพื่อที่จะได้ยอดกุ๊กตัวจริง ระหว่างนั้นเขาก็ได้พบกับสมาคมอาหารใต้ดินที่หมายจะใช้อาหารยึดครองประเทศนี้

Chuuko demo Koi ga Shitai!

Chuuko demo Koi ga Shitai!

อ่านChuuko demo Koi ga Shitai! เรื่องย่อ อารามิยะเซอิจิเป็นโรงเรียนมัธยมธรรมดา ๆ … เอโรเกะโอตาคุที่ยอมทิ้งความหวังทั้งหมดที่มีต่อเด็กผู้หญิงในโลก 3 มิติเนื่องจากเหตุการณ์บางอย่าง วันหนึ่งหลังจากที่เขาซื้อวัสดุใหม่จำนวนมากอันเป็นผลมาจากการประสบกับความไม่พอใจของตัวละคร eroge ที่สมบูรณ์แบบที่กลายเป็น “สินค้าใช้แล้ว” เขาได้พบกับหญิงสาวหน้าตาคล้ายเสเพลที่กำลังจะถูกกลุ่มคนข่มขืน . โดยบังเอิญเขาช่วยเธอ หลายวันต่อมาเมื่อโรงเรียนเปิดเทอมอีกครั้งปรากฎว่าอายาเมะเป็นเพื่อนร่วมชั้นของเขาอายาเมะเด็กสาวที่เกเรและมีข่าวลือเกี่ยวกับเธอโดยเฉพาะเธอเป็น “ของใช้แล้ว” และดูเหมือนว่าเธอจะกลายเป็นผู้หญิงในอุดมคติของเขาที่จะทำให้เขาตกหลุมรักเธอ

City Hunter ซิตีฮันเตอร์

City Hunter ซิตีฮันเตอร์

อ่านการ์ตูนCity Hunter “ซาเอบะ เรียว” หรืออีกชื่อหนึ่งคือ “CITY HUNTER” ชายหนุ่มลึกลับที่ไม่รู้แม้กระทั่งวันเกิดของตัวเอง แฝงตัวอยู่ในชินจูกุ โดยประกอบอาชีพรับจ้างคุ้มกันนอกกฎหมาย ซึ่งผู้ว่าจ้างต่างทราบข่าวแต่ว่าให้ไปเขียนสัญลักษณ์ XYZ ที่ป้ายข่าวหน้าสถานีรถไฟชินจูกุ แล้วจะได้รับการติดต่อกลับ

Claymore อสูรสาวเคลย์มอร์ ตอนที่ 1-155

Claymore อสูรสาวเคลย์มอร์ ตอนที่ 1-155

อ่าน Claymore อสูรสาวเคลย์มอร์ เรื่องราวเกี่ยวกับองค์กรลับ “ไร้ชื่อ” ได้สร้างเหล่านักดาบสตรีครึ่งคนครึ่งปีศาจขึ้น พวกเธอมีดวงตาสีเงินซึ่งทำให้พวกเธอถูกเรียกว่า แม่มดตาสีเงินพกดาบยักษ์สะพายไว้ข้างหลังเป็นอาวุธ ซึ่งด้วยเอกลักษณ์นี้ทำให้พวกเธอถูกเรียกว่า “เคลย์มอร์”

Close as Neighbors

Close as Neighbors

อ่านClose as Neighbors เรื่องย่อ ธีโอสนิทสนมกับเพื่อนบ้านข้างบ้านเสมอคือน้องสาวมิน แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าพวกเขาตัดสินใจที่จะ … ใกล้ชิดยิ่งขึ้น?