A-Z

Cage of Eden หนีตายเกาะนรกล้านปี

Cage of Eden หนีตายเกาะนรกล้านปี

อ่านCage of Eden หนีตายเกาะนรกล้านปี เรื่องย่อ พระเอกเด็กมัธยมปลายหน้ามนนาม เซ็นโงคู อากิระ(ที่หน้าตาถอดด้ามมาจากตัวเอกจากวันโลกาวินาศอย่างกับแกะ)ที่พึ่งขึ้นเครื่องบินพร้อมกับเพื่อนๆ ในชั้นเรียนปีเดียวกัน(ม.3)และผู้โดยสารคนอื่นอีก 300 คน จากเกาะกวมมาที่ญี่ปุ่น แต่ระหว่างทางเกิดตกอยู่ในหลุมอากาศ มิติบิดเบี้ยว จนทั้งหมดโผล่มายังเกาะร้างประหลาด ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ประหลาด และสัตว์ป่าประหลาดที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน และมันเต็มไปด้วยอันตรายที่พร้อมที่จะฆ่าคนได้ทุกเมื่อ พวกพระเอกต้องเอาตัวรอด พร้อมกับไขความลับของเกาะด้วยว่า มันเป็นเกาะอะไรกันแน่ Cage of Eden เคยเป็นการ์ตูนที่หลายคนชอบมาก หลายคนพยายามวิเคราะห์ต่างๆ นาๆ แต่ปรากฏว่า การ์ตูนดันมาตัดจบ และเฉลยความจริงที่หลายคนยังถกเถียงว่าเป็นการหักมุมที่ดีหรือไม่ดี

Call of the spear

Call of the spear

อ่าน Call of the spear เรื่องย่อ ซานกุน เจ้าของภูเขา เกิดใหม่เป็นเสือและกลายเป็นสิ่งมีชีวิตทางจิตวิญญาณ เด็กสาวคนหนึ่งมาเยี่ยมซานกุนซึ่งอาศัยอยู่อย่างสงบสุขและบอกว่าจะรับใช้เขา ซานกุนพยายามขับไล่เธอออกไป แต่เธอไม่มีที่ที่จะกลับไป ในที่สุดซานกุนก็ตัดสินใจเอาตัวหญิงสาวกลับคืนมา และมีภัยคุกคามมากมายสำหรับเขา…

Campus Martial Gods

Campus Martial Gods

อ่านCampus Martial Gods เรื่องย่อ ปลดผนึกแมวน้ำที่หลับใหลมาหลายพันปีพายุเฮอริเคนที่ทำลายสวรรค์และโลกกำลังใกล้เข้ามาและผู้คนที่ปลุกเร้าสวรรค์และโลกได้ตื่นขึ้นอย่างเงียบ ๆ ! คนเขียนบท “หมอผี” เปิดผลงานใหม่น่าสะสม!

Campus Today

Campus Today

อ่านCampus Today เรื่องย่อ Jyuung Lee นักศึกษาวิทยาลัยที่ไม่เคยรักษาความสัมพันธ์ที่โรแมนติกไว้ได้ กลับมาที่วิทยาลัยหลังจากนั้นครู่หนึ่งคิดว่ามันจะเหมือนเดิม ไม่ว่าเรื่องตลกในคืนที่ดื่มและรูปถ่ายเดียวจะเปลี่ยนคุณ ทั้งชีวิต….

Can You Become A Magical Girl?

Can You Become A Magical Girl?

อ่านCan You Become A Magical Girl? เรื่องย่อ เมืองอามาโนะกาวะ เมืองชนบทที่สงบสุข แต่ตอนนี้กำลังอยู่ในภาวะวิกฤต ปีศาจกำลังโจมตีและทำให้หัวใจของผู้คนเต็มไปด้วยความเจ็บปวด ทันใดนั้น สาวสวยน่ารักสวมชุดสาวเวทมนตร์ก็ปรากฏตัวขึ้น อย่างไรก็ตาม แต่ตัวตนที่แท้จริงของเธอคือคุณยายวัย 88 ปี! ในขณะที่ปีศาจโจมตี ฉันจะใช้ ‘หัวไชเท้า daikon’ ที่ทำเอง (แท่งวิเศษ) ผสมกับพลังของฉันเองเพื่อปลดปล่อยเวทมนตร์ชำระล้าง ……… …… คุณย่าเป็นอะไร? ?….. กับลุคสาวน้อยเวทมนตร์นั่น? Gap Moe Magical Girl สุดสวยที่รักษาได้ มาแล้ว!

Capeta นักซิ่งดาวหาวหางเจ้าพายุ ตอนที่ 1-112

Capeta นักซิ่งดาวหาวหางเจ้าพายุ ตอนที่ 1-112

อ่าน Capeta นักซิ่งดาวหาวหางเจ้าพายุ เรื่องย่อ : Capeta นักซิ่งดาวหาวหางเจ้าพายุ Taira Kappeita หรือ Capeta เป็นเด็กเกรด 4 เขาสูญเสียแม่ไปเมื่อเขายังน้อยมาก แม้ว่าเขาจะแกล้งทำตัวต่อหน้าพ่อ อนิเมะหนุ่มน้อย แต่จริงๆแล้วเขารู้สึกเหงา อยู่มาวันหนึ่งพ่อของเขานำชิ้นส่วนขยะกลับบ้านจากที่ทำงานและทำเกวียนแข่ง ในไม่ช้าพวกเขาก็ไปที่วงจรเพื่อขับรถเข็น อย่างไรก็ตาม Capeta พบว่ากรอบของมันงอและแทบจะไม่สามารถวิ่งได้ แต่ด้วยเทคนิคของเขาเขาจัดการรถเข็น ยิ่งกว่านั้นเขาได้ติดตามอย่างรวดเร็วหลังจากรถเข็นที่รวดเร็วและเขาเกือบจะทิ้งมันไว้เบื้องหลัง คนขับรถเข็นคือมินาโมโตะนาโอมิแชมป์ของจูเนียร์เกวียนญี่ปุ่นตะวันออก เมื่อมองไปที่การไล่ล่า Minamoto Nanako แม่ของนาโอมิแนะนำให้คาเปต้าเข้าร่วมการแข่งขันอย่างเป็นทางการ

Captain Kid กัปตันคิด ตอนที่ 1-64

Captain Kid กัปตันคิด ตอนที่ 1-64

อ่าน Captain Kid กัปตันคิด ครั้งหนึ่งยังมีจอมโจรสลัดผู้ลือนาม นามกัปตันเดรค เจ้าของเรือโกลเด้น เดรคที่แม้แต่กองทัพเรือยังต้องครั่นคร้าม มาบัดนี้กัปตันเดรคได้สิ้นลงแล้ว เหลือแต่ลูกชายของกัปตันเดรค ผู้ที่ได้สืบทอดเรือโกลเด้น เดรคต่อจากบิดา พร้อมกับสืบทอดความฝันในการตามหาอารยธรรมในตำนานและขุมทรัพย์ของอาณาจักรลับแลใต้ท้องทะเลนามแอตแลนทิส ชายผู้กวัดแกว่งดาบดำนามแบล็คไลนิงค์ออกท่องไปทั่วเจ็ดคาบมหาสมุทรทั่วโลก ผู้ท้าทายต่ออำนาจของกองทัพเรือ ผู้คนต่างขนานนามเด็กหนุ่มผู้นั้นว่า กัปตันคิด

Captain Tsubasa กัปตันซึบาสะ ตอนที่1-114

Captain Tsubasa กัปตันซึบาสะ ตอนที่1-114

อ่านสึบาสะ เมื่อตอนอายุประมาณ 11-12 ปีได้ย้ายมาอยู่ในเมืองนันคัตสึ ในจังหวัดชิซึโอกะ ในขณะที่สึบาสะกำลังออกไปวิ่งเล่นกับลูกบอล ได้พบเห็นการแข่งขันแย่งชิงสนามฟุตบอลของนันคัตสึ เขาจึงได้พบกับนายทวารอัจฉริยะ วากาบายาชิ เก็นโซ โดยบังเอิญ อิชิซากิ นักกีฬาฟุตบอลของโรงเรียนนันคัตสึได้พารุ่นพี่นักกีฬาหลายคนโยนลูกบอลกีฬาต่าง ๆ แต่ก็ถูกวากาบายาชิป้องกันได้หมด หลังจากแยกสลายตัวกันแล้ว สึบาสะได้ถามอิชิซากิถึงที่อยู่ของวากาบายาชิ และได้ส่งสาสน์ท้าดวลโดยการเตะบอลจากภูเขาจนถึงบ้านก็วากาบายาชิ หลังจากนั้นวากาบายชิได้ท้าดวลกับสึบาสะโดยให้ นักกีฬาฟุตบอลของโรงเรียน ชูเท็ตสึ ที่เป็น รร. ทีมฟุตบอลที่ชนะเลิศระดับประเทศในปีที่แล้วและเป็นโรงเรียนของวากาบายาชิ เข้าแย่งบอลกับสึบาสะ ซึ่งสึบาสะก็สามารถหลบได้หมดและทำประตูจากวากาบายาชิได้ หลังจากนั้นสึบาสะได้พบกับ โรแบร์โต ฮอนโก ศูนย์หน้าทีมชาติบราซิลโดยบังเอิญ โรแบร์โตได้แสดงลูกโอเวอร์เฮดคิกสุดยอดให้สึบาสะเห็น สึบาสะพยายามทำตามหลายครั้งแต่ไม่สำเร็จ ภายหลังทราบว่าเป็นคนที่พ่อของซึบาสะพามาให้อยู่บ้านด้วย วากาบายาชิท้าให้ซึบาสะแข่งกันอีกครั้งในกีฬาประเพณี ในขณะแข่งขัน อิชิซากิเกิดบาดเจ็บ มิซากิ ทาโร่ ผู้ซึ่งพึ่งย้ายโรงเรียนมาตามงานของพ่อตนได้ลงสนามแทน...

Captain Tsubasa: Golden-23

Captain Tsubasa: Golden-23

อ่านCaptain Tsubasa: Golden-23 ภาคต่อจากCaptain Tsubasa: กัปตันซึบาสะ ภาค Road to 2002 เนื้อเรื่องเน้นไปที่สมาชิกทีม 23 คนที่ได้รับเลือกของทีมชาติญี่ปุ่นรุ่น U-22 หรือที่เรียกว่า “โกลเด้น 23” ในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อเป้าหมายเหรียญทองโอลิมปิก

Captain Tsubasa: กัปตันซึบาสะ ภาค Road to 2002

Captain Tsubasa: กัปตันซึบาสะ ภาค Road to 2002

อ่านการ์ตูน Captain Tsubasa: Road to 2002 กัปตันซึบาสะ ภาค Road to 2002 เป็นเรื่องราวต่อจากภาค เยาวชนโลก (World Youth) หลังจากทัวร์นาเม้นท์ดังกล่าว นักเตะทีมชาติญี่ปุ่นก็แยกย้ายกันไปเป็นนักเตะอาชีพทั้งในญี่ปุ่น และทั่วโลก เช่น ซึบาสะขึ้นไปเป็นนักเตะอาชีพกับเซาเปาโล ที่บราซิล ก่อนย้ายมา บาร์เซโลนา ที่สเปน โดยเขาต้องแย่งชิงตัวจริงจาก ริวัล อีกด้วย ส่วนเฮียวงะ โคจิโร่ มาอยู่กับจูเวนตุส แต่เขากลับถูกยืมตัวไปอยู่ซีรีย์ C กับเรจจิน่า วากาบายาชินั้นขึ้นเป็นตัวจริงกับทีม ฮัมบูร์ก ส่วนชิงโง กลับตกจากทีมสมัครเล่นของอินเตอร์ กลายเป็นเด็กขัดรองเท้าเหมือนเดิม โดยเขาต้องย้ายไปเล่นให้กับทีมจากซีรีย์...

Carnivorous Hunter

Carnivorous Hunter

อ่าน Carnivorous Hunter เรื่องย่อ ด้วยสัตว์ร้ายปรากฏขึ้นทั่วโลก ผู้คนหลายพันล้านเสียชีวิตจากเหตุการณ์ภัยพิบัติ ผู้รอดชีวิตส่วนหนึ่งกลายเป็น “เมตาฮิวแมน” พวกเขาเป็นคนที่สามารถเผชิญหน้ากับสัตว์ร้ายได้ ดังนั้นจึงเป็นช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างเมตาฮิวแมนและมนุษย์ที่ไม่สามารถเปลี่ยนผ่านได้ Kim Seonwoo เป็นมนุษย์ธรรมดาสำหรับปราบสัตว์เดรัจฉาน เกือบจะตายแล้ว เขาได้ยินเสียงในหัวว่า “ฆ่าพวกเขา” “ฆ่าพวกมันแล้วยึดอำนาจ!”

Carrying the Goddess Along

Carrying the Goddess Along

อ่านCarrying The Goddess Along Chen Guang เด็กที่ล้มละลายในตระกูล Nouveau Riche ถูกดึงดูดเข้าสู่ชีวิตที่สวยงามทีเดียว เพื่อนรักของเขา สาวสวยที่สุดในโรงเรียน คนดังอมตะ ตำรวจหญิงที่เผด็จการและน่าดึงดูด โค้ชสุดเซ็กซี่ ลูกสาวที่ดื้อรั้นของครอบครัวที่ร่ำรวย เพื่อนบ้านที่ขี้อาย และคู่รักในวัยเด็ก ทีละคน ผู้หญิงสวยเหล่านี้บุกเข้าไปในชะตากรรมของ Chen Guang อย่างไร้ความปราณี ทั้งหมดนี้เพียงเพราะเขาบังเอิญหยิบถ้วยไฟเบอร์กลาสขึ้นมา

Celestial Jailer

Celestial Jailer

อ่านCelestial Jailer เรื่องย่อ Liu Lang เป็นผู้ชายอันดับหนึ่งในเมือง Nanshan เขาถูกฆ่าแล้วโยนลงไปในหุบเหว หลังจากนั้นเขาก็ตื่นขึ้นมาในคุก เขาได้รับคำสั่งให้จับตาดูเทพที่ก่ออาชญากรรมในคุกสวรรค์

Chainsaw Man

Chainsaw Man

อ่าน Chainsaw Man เรื่องย่อ เด็นจิ เด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตเป็นนักล่าปิศาจร่วมกับ โปจิตะที่เป็นปิศาจเลื่อยยนต์ ในทุกๆ วันต้องใช้ชีวิตอย่งตกต่ำสุดขีด โดนใช้งานเยี่ยงทาสเพื่อชดใช้หนี้สิน แต่ก็ยังโดนหักหลังฆ่า ทว่า โปจิตะยอมแลกชีวิตมอบหัวใจให้กับเด็นจิ ทำให้เขาฟื้นคืนมาเป็น “ปิศาจเลื่อยยนต์”! เด็นจิฆ่าศัตรูทุกคน จนถูกมาคิมะรับไปดูแล และได้กลายเป็นนักล่าปิศาจของทางการ!

Chang Ge Xing

Chang Ge Xing

อ่านChang Ge Xing เรื่องย่อ Chang An ในราชวงศ์ถังของจีน (618-907): ดาวปีศาจกำลังผ่านท้องฟ้าความหายนะกำลังจะเกิดขึ้นในราชวงศ์ถัง – เพราะผู้หญิงคนหนึ่ง เจ้าหญิงหลี่ชางเกอมีฝีมือในศิลปะการต่อสู้และกลยุทธ์การทำสงครามออกเดินทางเพื่อล้างแค้นให้ครอบครัวของเธอและยึดบัลลังก์กลับคืนมา Manhua ดั้งเดิม

Chang Ge Xing

Chang Ge Xing

อ่านChang Ge Xing เรื่องย่อ “ฉางเกอสิง” เป็นการ์ตูนจีนแนวแอคชั่นผจญภัย อิงประวัติศาสตร์ ดราม่า ประลองไหวพริบ ฯลฯ โดยมีฉากเป็นสมัยราชวงศ์ถัง ช่วงที่จักรพรรดิถังไท่จง (หลี่ซื่อหมิน) ขึ้นครองราชย์ ได้มีการปราบผู้ต่อต้านและเชื้อพระวงศ์ที่เกี่ยวข้องตายหมด เว้นเพียงแต่นางเอก (ชื่อจริง – หลี่ ฉางเกอ) ซึ่งเป็นเพียงองค์หญิงวัยแรกรุ่น หลานของจักรพรรดิได้หนีรอดไปได้ และถูกประกาศว่าสิ้นพระชนม์ไปแล้ว นางเอกจึงมีความคิดจะหาทางทำลายท่านอาจักรพรรดิให้ได้ และการเร้นกายของนางเอกก็ได้นำมาซึ่งการเดินทางผจญภัยอันยาวนาน ได้พบกับเหตุการณ์สร้างวีรบุรุษ คุณธรรมน้ำมิตร การเมืองทรยศหักหลัง การชิงไหวชิงพริบที่แลกมาด้วยชีวิต สงคราม กลยุทธ์นานา ฯลฯ พัวพันไปถึงดินแดนชนเผ่าบนทุ่งหญ้า (มองโกล) อันแสนไกล…

Change Wife

Change Wife

อ่านChange Wife เรื่องย่อ Jin-hyuk และ Se-young เป็นหมอสองคนที่ทำงานในโรงพยาบาลเดียวกัน โดยเริ่มจากการเป็นคู่รักในโรงเรียนแพทย์ อย่างไรก็ตาม…

Chaos World Prisoners Love: My Bad Marshal

Chaos World Prisoners Love: My Bad Marshal

อ่านChaos World Prisoners Love: My Bad Marshal เรื่องย่อ ในโลกที่สับสนวุ่นวายมีสงครามเมื่อห้าปีก่อน Nanfeng ตั้งใจที่จะใช้ชีวิตเพื่อเรื่องตลก South Island City จอมพลหนุ่มที่อายุน้อยที่สุดและมีแนวโน้มมากที่สุดเมืองนี้แจ้งว่าจะเสนอให้เขา “ลมใต้ตั้งแต่ตอนที่คุณอยู่ใต้ฉันคุณเป็นภรรยาของฉันได้ในชีวิตนี้เท่านั้น!” ความรักลึกซึ้งเกินไปและหนานเฟิงรู้ดีว่าคนรักในฝันบางคนสวมชุดเกราะและไม่สามารถอยู่ยงคงกระพันได้ มาหาของคุณ แต่เอาชีวิตของคุณ ความเกลียดชังนั้นลึกซึ้งเกินไป หญิงสาวดูถูกเธอและกลายเป็นลูกสาวของผู้บัญชาการทหารสูงสุด จู่ๆพระเจ้าก็ให้ผู้ชายสองคนที่รักเธอและรักเธอมาให้เธอ … เลือกยังไงก็ยาก “ใครละเมิดขยะได้เลือกใคร!” ตัวตนนี้ไม่สามารถทนทุกข์ได้อีกต่อไป!