A-Z

Da Zhu Zai

Da Zhu Zai

อ่านDa Zhu Zai เรื่องราวของโลกแห่งจอมยุทธปกครองโลกทั้งใบ ด้วยการนำของหลากหลายตระกูล ภายในอาณาจักรได้เกิดการต่อสู้แย่งชิงอำนาจการต่อสู้จากบรรพบุรุษที่สืบทอดต่อกันมา เด็กหนุ่มมู่เฉินได้ออกเดินทางผจญภัย และพบกับลั่วหลีจนเกิดความรักในที่สุด ผู้แต่งเดียวกับ Martial universe หรือ Wu Dong Qian Kun และ Fights break sphere

Dad, the Beard Gorilla and I

Dad, the Beard Gorilla and I

อ่านDad, the Beard Gorilla and I เรื่องย่อ หลังจากสูญเสียแม่ของเธอไปจากอุบัติเหตุจราจรทอมบอยมิชิรุวัย 5 ขวบพบว่ามี “บุคคลน่าสงสัย” ย้ายเข้ามาในบ้านของเธอคือโคจิน้องชายของพ่อเธอซึ่งเธอชื่อเล่นว่า “เครากอริลลา” ในเวลาอันรวดเร็ว แม้ว่าในตอนแรกจะรู้สึกอึดอัด แต่ก็ใช้เวลาไม่นานนักในการพัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างพี่ชายและน้องสาวมากกว่าลุงและหลานสาว

Daddy From Hell

Daddy From Hell

อ่านDaddy From Hell Chu Feng เป็นฆาตกร เมื่อเขาปฏิบัติภารกิจเขาล้มเหลวและถูกตามล่าจนมุมเขาจึงกระโดดลงหน้าผา หลังจากเสียชีวิตเขาก็เข้าสู่ยมโลก เขาใช้เวลา 500 ปีและกลายเป็นผู้มีอำนาจมากที่สุดในยมโลกปีศาจที่เรียกว่าราชาปีศาจ 500 ปีในโลกใต้พิภพความปรารถนาเดียวของเขาคือการกลับมายังโลกและพบกับคนรักของเขาและจัดการทำลายมุกแห่งความตายเพื่อกลับสู่โลก แต่บนโลกกลับกลายเป็นว่ามีสาวน้อยที่รอคอยเขาอยู่ … ที่มา: MU

Dame Skill “Jidou Kinou” Ga Kakusei Shimashita

Dame Skill “Jidou Kinou” Ga Kakusei Shimashita

อ่านเรื่อง Dame Skill “Jidou Kinou” Ga Kakusei Shimashita เรื่องย่อ เด็กชายคลอสได้รับพรสวรรค์ด้วยทักษะที่เรียกว่า เป็นทักษะที่หายากมาก และเขารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อได้รับมันครั้งแรก… ปรากฎว่าความสามารถของทักษะ สำหรับ “เพียงเพื่อกลับบ้าน” และ สำหรับ “เพื่อไปยังสถานที่ที่เคยไปเท่านั้น” เป็นความสามารถที่ไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิงสำหรับทั้งการต่อสู้และการทำเงิน! อย่างไรก็ตาม.. คลอสที่เลเวลอัพตอนนี้ได้รู้ถึงลักษณะที่แท้จริงของ แล้ว! นี่คือเรื่องราวพลิกผันจากด้านล่าง!!!

Damn Reincarnation

Damn Reincarnation

อ่าน Damn Reincarnation เรื่องย่อ ฮาเมล นักรบที่เดินทางไปกับเพื่อนร่วมงานเพื่อกำจัดปีศาจ น่าเสียดายที่เขาเสียชีวิตก่อนที่การต่อสู้กับมารจะเริ่มขึ้น “ใช่.” อะไรนรก? เขาเกิดใหม่เป็นทายาทของเพื่อนนักรบของเขา เวอร์มุต ทายาทจากสายเลือดของเวอร์มุธผู้ยิ่งใหญ่ ฮาเมล ไม่ ตอนนี้เขาคือยูจีน ไลออนฮาร์ต “มันเพียงพอแล้วที่ฉันมีภาพลวงตาว่าฉันเป็นอัจฉริยะในชีวิตที่แล้ว แต่… นี่… มัน… มันหาที่เปรียบมิได้” จากร่างที่กำลังจะตายไปสู่ร่างใหม่ เขามีความสำเร็จที่เขาไม่มีในชีวิตก่อนหน้านี้ และการกลับชาติมาเกิดของต้นกำเนิดที่ไม่รู้จัก ความเป็นจริงของการอยู่ร่วมกับปีศาจ เผชิญกับโลกใหม่ที่ทุกอย่างน่าสงสัย การเดินทางของชีวิตก่อนหน้านี้ที่ยังไม่เสร็จเริ่มต้นด้วยร่างกายของยูจีน

Dämons  แขนกล คนแค้นคลั่ง ตอนที่ 1-116

Dämons แขนกล คนแค้นคลั่ง ตอนที่ 1-116

Damons ไดมอนส์ แขนกล คนแค้นคลั่ง เฮธ นักวิจัยของบริษัทด้านนาโนเทคโนโลยี ถูกจับได้ว่าทรยศ เขาจึงโดนผู้ที่เป็นทั้งหัวหน้าและเพื่อนของเขาลงโทษด้วยการตัดแขนทั้งสองข้าง แถมยังสังหารภรรยากับลูกสาวของเขาอีกด้วย (แท้จริงๆแล้ว เฮธพยายามหนีออกจากองค์กรเอง เพราะเขาพบว่า เพื่อนของเขากำลังจะนำผลงานการวิจัยใหม่ของเขา ไปใช้ในด้านการทหาร แทนที่จะช่วยเหลือมนุษย์ ) เฮธ ผู้สูญเสียแทบจะทุกอย่าง ได้รับการช่วยเหลือของศาสตราจารย์เบคเคิล ซึ่งดร.เบคเคิลผู้นี้ เป็นผู้พัฒนา เซลมอส ความสามารถที่ทำให้ผู้พิการสามารถใช้พลังจิตบังคับแขนขาเทียมได้ เขาจึงได้สร้างแขนเหล็กอันทรงพลัง เปรียบดั่งอาวุธทำลายล้างประจำตัว ให้แก่เฮธ และเฮธใช้มันในการตามล่าแก้แค้นกลุ่มคนที่พรากลูกเมียสุดที่รักของเขาไป…..

Dandadan

Dandadan

อ่านDandadan เรื่องย่อ เคนทาคาคุระเด็กชายผู้คลั่งไคล้เรื่องลึกลับที่ไม่เชื่อเรื่องผีและโมโมะอายาเสะเด็กสาวที่ไม่เชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาวพบกับความแปลกประหลาดที่ครอบงำความเข้าใจซึ่งกันและกัน … ! เรื่องราวลึกลับแห่งยุค!

DARLING in the FRANXX

DARLING in the FRANXX

อ่านเรื่อง DARLING in the FRANXX เรื่องย่อ เรื่องราวในอนาคตอันไกลโพ้น ดินแดนถูกทำลาย และมนุษยชาติได้ก่อตั้ง Plantation เมืองป้อมปราการเคลื่อนที่ นักบินที่ผลิตใน Plantation อาศัยอยู่ใน Mistilteinn หรือที่เรียกว่า “กรงนก” เด็ก ๆ อาศัยอยู่ที่นั่นโดยไม่รู้จักโลกภายนอกหรืออิสรภาพของท้องฟ้า ชีวิตของพวกเขาประกอบด้วยการต่อสู้เพื่อปฏิบัติภารกิจ ศัตรูของพวกเขาคือสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ Kyoryu และเด็ก ๆ ก็ขับหุ่นยนต์ที่เรียกว่า Franxx เพื่อเผชิญหน้ากับพวกเขา สำหรับเด็กๆ การขี่ Franxx เป็นการพิสูจน์การมีอยู่ของพวกเขา เด็กชายชื่อฮิโระถูกเรียกว่า Code:016 และครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นที่รู้จักในนามอัจฉริยะ อย่างไรก็ตาม เขาล้าหลัง และการดำรงอยู่ของเขาดูเหมือนไม่จำเป็น การไม่ขับ...

Day 100 of My Sister’s Disappearance

Day 100 of My Sister’s Disappearance

อ่านDay 100 of My Sister’s Disappearance เรื่องย่อ ฉันฆ่าน้องสาวของฉันและจัดการกับมันให้พ้นไป แต่ในวันที่ 100 หลังจากการตายของเธอมีบางอย่างแปลก ๆ เกิดขึ้น …

Dead Knight Gunther

Dead Knight Gunther

มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน Dead Knight Gunther มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน Dead Knight Gunther ตามที่คาดไว้ ความขัดแย้งระหว่างมนุษย์และแวมไพร์ได้จบลงด้วยชัยชนะของแวมไพร์ เพื่อแสวงหาผลกรรม ผู้ลี้ภัยมนุษย์ในพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของ “บาฮาล” ได้นำ Corpse Knight อันเป็นอมตะออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟที่สามารถดำรงชีวิตของเขาไว้ได้ กุนเธอร์ อดีตนักสู้ที่ผันตัวมาเป็นอัศวินซากศพ กลายเป็นแสงสว่างแห่งความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ มังงะ อ่าน Dead Knight Gunther แปลไทย ที่แรกได้ที่manga00.com

Dead Tube

Dead Tube

อ่าน Dead Tube เรื่องย่อ Dead Tube คือชื่อของเว็บไซท์ Video Portal เว็บไซท์หนึ่งที่มีลักษณะเหมือนกับ Youtube นั่นคือ สามารถให้สมาชิกของเว็บไซท์อัพโหลดคลิปวิดีโออะไรก็ได้ลงในช่องของตัวเอง และในแต่ละช่วง ก็จะมีการแข่งขันชิงรางวัลตามโจทย์ต่างๆ ที่ทางเว็บไซท์ตั้งขึ้นมา ซึ่งหากวิดีโอของใครมียอดวิวสูงที่สุด ก็จะได้รับเงินรางวัลที่สูงถึงวิวละ 1 ล้านเยน และในทางกลับกัน หากใครมียอดวิวต่ำสุดก็จะถูกลงโทษด้วยการรับความผิดที่ผู้ชนะได้ทำเอาไว้ทั้งหมดแทน ดังนั้น ผู้เข้าแข่งขันทุกกลุ่ม จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อสร้างวิดีโอที่มียอดชมสูงๆ ให้ได้

Deadman Wonderland เดดแมนวันเดอร์แลนด์

Deadman Wonderland เดดแมนวันเดอร์แลนด์

อ่านDeadman Wonderland เดดแมนวันเดอร์แลนด์ เป็นเรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นได้มีการฟื้นฟูโตเกียวให้กลับมาคงเดิม โดยการสร้างสถานที่ที่ชื่อว่า Deadman Wonderland (เดดแมนวันเดอร์แลนด์) ขึ้น มันคือคุก และ สวนสนุก ในที่เดียวกัน และถูกบริหารโดยเอกชนอย่างเต็มรูปแบบ มีการจัดแสดงการแข่งขันต่างๆ โดยนักโทษ และแน่นอนว่าการแข่งขันแต่ละอย่างนั้น มีโอกาสตายระหว่างแข่งได้ทั้งสิ้น

Death Note เดธโน้ต ตอนที่1-108

Death Note เดธโน้ต ตอนที่1-108

อ่านเดธโน้ต ยางามิ ไลท์ นักเรียนม.ปลายผู้เป็นอันดับหนึ่งด้านการเรียนของประเทศ เก็บบันทึกมรณะ (เดธโน้ต) ของ ลุค ยมทูตผู้หนึ่งได้ ทำให้ได้รับความสามารถพิเศษที่จะสามารถฆ่าคนได้ เพียงแค่รู้จักหน้าคนผู้นั้นแล้วเขียนชื่อลงไปในกระดาษของบันทึกเล่มนั้น ไลท์จึงตัดสินใจจะเปลี่ยนแปลงโลก โดยใช้เดธโน้ตฆ่าอาชญากรแล้วคนเล่า โดยมีนักสืบอย่าง L(ริวซากิ)

Death Sweeper ผู้เก็บกวาดความตาย ตอนที่ 1-43

Death Sweeper ผู้เก็บกวาดความตาย ตอนที่ 1-43

อ่าน Death Sweeper ผู้เก็บกวาดความตาย ยูโกได้พบกับเรจิ นักเก็บกวาดหนุ่มรูปงามที่ปรากฏตัวขึ้นในที่ที่พี่ชายฆ่าตัวตาย และได้ไล่ล่าตามไปจนจับพลัดจับพลูมาทำงานเดียวกันซะได้ แต่ว่าทุกแห่งที่เขาไปนั้น มีแต่ความสยองรออยู่ทั้งนั้น

Deceptions

Deceptions

อ่านDeceptions เมื่อดาราภาพยนตร์ Lisa Renee แต่งงานกับ Drew Donovan นักแสดงนำของเธอ ชีวิตของพวกเขาดูสมบูรณ์แบบพอๆ กับบทบาทที่พวกเขาเล่น จากนั้นดรูว์และลิซ่าก็เสียลูกคนแรกของพวกเขาไป และลิซ่าก็รู้สึกผิดที่เอาชนะการแต่งงานของพวกเขา แม้กระทั่งตอนนี้ หนึ่งปีหลังจากที่พวกเขาแยกจากกัน ลิซ่าก็ยังขาดระหว่างความรักที่เธอมีต่อดรูว์และความปรารถนาที่จะปกป้องพวกเขาทั้งคู่จากการสูญเสียครั้งใหม่ แต่เมื่อตัวแทนของเธอเรียกสคริปต์เกี่ยวกับเรื่องราวโรแมนติกทางประวัติศาสตร์ที่กว้างใหญ่ และบอกเธอว่าดรูว์จะรับบทเป็นนักแสดงนำ ลิซ่ารู้ว่าถึงเวลาแล้วที่จะยุติการหลอกลวงและทำให้ความรักของพวกเขากลับคืนมา

Defense Devil คุคาบาระ ทนายปีศาจ ตอนที่ 1-100

Defense Devil คุคาบาระ ทนายปีศาจ ตอนที่ 1-100

อ่าน Defense Devil คุคาบาระ ทนายปีศาจ สิ่งที่จะแบ่งแยกมนุษย์ออกจากกันได้อย่างแท้จริง นั่นก็คือ ความดี และความชั่ว … และหากตายไป ความดีและความชั่วก็จะเป็นสิ่งที่แยกแยะวิญญาณของเรา ว่าจะขึ้นสวรรค์ หรือดำดิ่งสู่นรก … แต่ถ้าหาก …. วิญญาณดวงนั้นติดอยู่ระหว่างกึ่งกลางของทั้งความดี และความเลวล่ะ พวกเขาถูกเรียกว่า UNKNOW … หลังจากที่เสียชีวิตแล้วเหล่า UNKNOW จะถูกนำมาส่งที่ Event Horizonโลกกึ่งกลางระหว่างสวรรค์ และนรก ที่ซึ่งเหล่า UNKNOW จะถูกพิพากษาโดยเหล่ายมทูต ว่าจะต้องถูกนำไปลงโทษอย่างไร …. แต่ถึงกระนั้นก็ยังไม่มียมทูตตนใดยอมปล่อย UNKNOW ให้รอดไปได้ แม้วิญญาณของเขาจะเป็นผู้บริสุทธิ์ก็ตาม จึงเป็นหน้าที่ของทนาย ที่จำเป็นต้องมาว่าความแทนเหล่า...

Dekoboko majo no oyako jijou

Dekoboko majo no oyako jijou

อ่านDekoboko Majo no Oyako Jijou เรื่องย่อ แม่มดที่อาศัยอยู่ตามลำพังในป่าอุ้มเด็ก 16 ปีต่อมา เธอโตขึ้นมากเกินคาด