Genre: Psychological จิตวิทยา

I Have Become A Time Limited Knight

อ่านมังงะ เรื่อง I Have Become A Time Limited Knight เรื่องย่อ มินฮยอก ชายที่นอนล้มป่วยในเกาหลีนับวันเสื่อมทรามของเขาอย่างพิถีพิถัน ทันใดนั้น เขาก็ย้ายไปยังอีกโลกหนึ่งที่ซึ่งเขาได้รับตัวตนใหม่ของลีวิส ผู้เก็บเกี่ยววิญญาณ ในโลกนี้ เลวิสต้องใช้ชีวิตเพื่อขยายเวลาของตัวเอง ซึ่งเป็นความขัดแย้งที่หลอกหลอนที่เขาต้องยอมรับ เมื่อถูกบังคับให้ต้องต่อสู้กับชีวิตที่ผูกติดอยู่กับนาฬิกาที่เดินอย่างไร้ความปราณี...

Terminally-Ill Genius Dark Knight

อ่านเรื่อง Terminally-Ill Genius Dark Knight เรื่องย่อ อย่างไรก็ตาม สำหรับยูชาน ผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยหนักตั้งแต่อายุยังน้อย เกมนี้ถือเป็นทั้งชีวิตของเขา และตอนนี้ได้กลายเป็นความจริงแล้ว จากนี้ไป ยูชานจะต้องเอาชีวิตรอดในโลกนี้ด้วยบท น็อกซ์ ฟอน ไรน์ฮาร์เบอร์ ตัวร้ายที่เลวร้ายที่สุดในองก์แรกของเกม เขาจะสามารถไปถึงจุดจบของเรื่องได้อย่างปลอดภัยหรือไม่?

Devil Returns To School Days

อ่านเรื่อง Devil Returns To School Days เรื่องย่อ ในวันสุดท้ายของอายุ 19 ปี ความรุนแรงในโรงเรียนที่ไร้ความปรานีทำให้ชีวิตของฉันต้องหยุดชะงัก และฉันกลับไปสู่อดีต ฉันจึงตัดสินใจเป็น ‘อาชญากร’ กำจัดปีศาจร้าย

Boku to Kimi no Nijuu Tantei

อ่านเรื่อง Boku to Kimi no Nijuu Tantei เรื่องย่อ เรื่องย่อ Boku to Kimi no Nijuu Tantei Reo หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ “Boku-chan” เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่...

Gunnm Last Order | เพชฌฆาตไซบอร์ก

อ่าน Gunnm เพชฌฆาตไซบอร์ก Last Order เรื่องย่อ ภาคลาสต์ออร์เดอร์นี้มีเนื้อหาไม่ต่อเนื่องจากภาคแรก ตื่นขึ้นมาเพียงลำพังในเมืองท้องฟ้าของ Tiphares สมองและร่างกายของเธอสร้างขึ้นใหม่โดย Desty Nova นักวิทยาศาสตร์ผู้คลั่งไคล้ ไม่มีเวลาให้สงสัยเลยว่าทำไมศัตรูตัวฉกาจของ Alita ถึงชุบชีวิตเธอ แม้ว่าเมืองของราชวงศ์จะตกอยู่ในความโกลาหลด้วยการเปิดเผยของ Nova ที่ว่าชาวทิพาเรียนได้เปลี่ยนสมองด้วยไบโอชิป!

Dr. Choi Tae-Soo

อ่านเรื่อง Dr. Choi Tae-Soo “ประตูนรก”—นั่นคือสิ่งที่พวกเขาเรียกว่าประตูห้องผ่าตัดของโรงพยาบาลยอนซอง และฉันชื่อ Taesoo Choi หนึ่งในเด็กฝึกงานหลายคนที่แพทย์อาวุโสบางคนมองว่าเป็นหุ่นยนต์กระป๋อง เพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวายนี้ ฉันไปปีนเขา ซึ่งพบร่างที่เกือบจะไร้ชีวิตของดร. คอฟเฟรน ศัลยแพทย์ผู้มีชื่อเสียง แม้จะมีความพยายามของฉัน แต่ก็ยังสายเกินไปที่จะช่วยเขา แต่อย่างใดฉันก็ได้รับความรู้ทางการแพทย์ทั้งหมดของเขา! ตอนนี้ชีวิตของฉันกำลังเปลี่ยนไปในแบบที่ฉันไม่เคยคาดหวัง แต่นี่เป็นพร…...

Chainsaw Man

อ่าน Chainsaw Man เรื่องย่อ เด็นจิ เด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตเป็นนักล่าปิศาจร่วมกับ โปจิตะที่เป็นปิศาจเลื่อยยนต์ ในทุกๆ วันต้องใช้ชีวิตอย่งตกต่ำสุดขีด โดนใช้งานเยี่ยงทาสเพื่อชดใช้หนี้สิน แต่ก็ยังโดนหักหลังฆ่า ทว่า โปจิตะยอมแลกชีวิตมอบหัวใจให้กับเด็นจิ ทำให้เขาฟื้นคืนมาเป็น “ปิศาจเลื่อยยนต์”! เด็นจิฆ่าศัตรูทุกคน จนถูกมาคิมะรับไปดูแล และได้กลายเป็นนักล่าปิศาจของทางการ!

Sadistic Beauty : Side Story B

อ่านเรื่อง Sadistic Beauty : Side Story Bเรื่องย่อ: บยอนมินโฮได้แต่มองด้านหลังของดูล่าในขณะที่เธอชนะรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันและทุกคนต่างมาแสดงความยินดีกันเธอ มินโฮเชื่อมาตลอดว่าดูน่ามักจะอยู่ต่ำกว่าเขาเสมอ เขาทั้งรู้สึกอิจฉาริษยาและรู้สึกพ่ายแพ้ปะปนกัน เขาไปที่ดาดฟ้าของโรงเรียนเพื่อร้องไห้ออกมา และตอนนั้นเอง ชาอูคยองแอบตามมินโฮไปและเฝ้าดูเขาอย่างเงียบๆ นับตั้งแต่ที่เขาเห็นมินโฮแสดงธาตุแท้ที่แสนเปราะบางของเขาออกมา ชาอูคยองก็ได้ตั้งเป้าหมายในทันที “ฉันจะต้องเอาเขามาเป็นของฉันให้ได้” หลังจากที่เขารอคอยมานานถึง 7 ปี...

Vagabond | วากาบอนด์ (1-327จบ)

อ่านมังงะ การ์ตูน Vagabond วากาบอนด์ เรื่องย่อ เรื่องราวของมุซาชิเริ่มต้นขึ้น ในสมัยหลังจากมหาสงครามที่ทุ่งเซกิกาฮารา การเปลี่ยนแปลงยุคสมัยหลังจาก ฮิเดโยชิ สู่ยุคชิงอำนาจที่ตระกูลอิเอยาสึ ขึ้นครองประเทศสำเร็จ หลังมหาสงครามครั้งนี้ไม่มีสงครามใหญ่ๆอีก และบรรดาทหารรับจ้างที่หลงเหลืออยู่ กลายเป็นโรนิน (Vagabond) ซามูไรชาวบ้านพเนจรไร้สังกัด ในขณะที่การตัดสินกันด้วยดาบยังคงเป็นวิถีแห่งนักสู้ มุซาชิเองก็เริ่มต้นจากการเป็นทหารชาวบ้าน ที่เหลือรอดจากสงครามเช่นกัน...

Etrangere

อ่าน Etrangere เรื่องย่อ กัปตันหน่วยรบพิเศษของเกาหลีใต้ ‘คังซาน’ และนายทหารหญิง ‘คิมบียอน’ ประสบอุบัติเหตุกะทันหันระหว่างการฝึกสืบสายเลือด ทันทีหลังจากเกิดอุบัติเหตุ โลกที่ไม่คุ้นเคยก็เปิดขึ้นต่อหน้าพวกเขาทั้งสอง เรื่องราวการเอาชีวิตรอดที่สิ้นหวังของชายหญิงสองคนที่เกิดขึ้นในโลกที่ไม่คุ้นเคย!

Shin’ai naru Boku e Satsui o Komete

อ่าน Shin’ai naru Boku e Satsui o Komete เรื่องย่อ เออิจิ สาวบริสุทธิ์วัยเรียนฝันว่าสักวันหนึ่งจะมีแฟน…จนกระทั่งวันหนึ่งเขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับ “แฟนสาว” ของเขาบนเตียงกับเขา! ไม่เพียงแค่นั้น เพื่อนของเขาบอกเขาว่าเขาทะเลาะกัน…และผ่านไปสามวันแล้วที่เออิจิจำไม่ได้? ความลับดำมืดอะไรที่ถูกซ่อนไว้…โดยเออิจิเอง?

Regressor Instruction Manual

อ่าน Regressor Instruction Manual เรื่องย่อ นหนึ่งฉันถูกเรียกตัวมาที่โลกนี้ สัตว์ร้ายหลั่งไหลออกมาและเกิดวิกฤตที่น่าเหลือเชื่อ พรสวรรค์ของฉันคงไม่แย่ไปกว่านี้แล้ว ไม่ว่าคุณจะต้องเป็นนักรบหรือพ่อมด ไม่ว่าคุณจะย้อนเวลากลับไป คุณต้องใช้ประโยชน์จากทุกสิ่งเพื่อความอยู่รอด “ว่าไงนะ?” “ฉันจะใช้ทุกอย่างที่มีเพื่อเอาตัวรอด!

My Daughter is the Final Boss

อ่าน My Daughter is the Final Boss เรื่องย่อ ลูกสาวของฉันทำลายโลก ในตอนท้ายของความแตกต่าง ฉันตายอย่างช่วยไม่ได้ เมื่อฉันลืมตาอีกครั้ง ลูกสาววัย 5 ขวบอยู่ตรงหน้าฉัน หยุดความโชคร้ายทั้งห้าของซอลอาลี (0/5) ให้โอกาสอีกครั้ง ถ้าเลี้ยงอย่างไม่ถูกต้อง...

Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส

อ่าน Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส เรื่องย่อ เมื่อดูข่าว ทาเคมิจิ ฮานากากิก็รู้ว่าแฟนสาวของเขาตั้งแต่สมัยมัธยมต้น ฮินาตะ ทาจิบานะ เสียชีวิตแล้ว แฟนสาวคนเดียวที่เขาเคยมีนั้นเพิ่งถูกกลุ่มวายร้ายที่รู้จักกันในชื่อแก๊งโตเกียวมันจิฆ่า เขาอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เส็งเคร็งที่มีผนังบาง และเจ้านายที่อายุน้อยกว่าหกขวบของเขาปฏิบัติต่อเขาเหมือนคนงี่เง่า นอกจากนี้ เขาเป็นสาวพรหมจารีที่สมบูรณ์และสมบูรณ์ … ในช่วงที่ชีวิตสุดหินของเขา...

Omniscient Reader อ่านชะตาวันสิ้นโลก

อ่าน Omniscient Reader อ่านชะตาวันสิ้นโลก เรื่องย่อ ทกจาเป็นพนักงานออฟฟิศทั่วไปที่มีความสนใจเพียงเรื่องเดียวในการอ่านนวนิยายบนเว็บเรื่องโปรดของเขา ‘Three Ways to Survive the Apocalypse’ แต่เมื่อจู่ๆ นิยายเรื่องนี้กลายเป็นความจริง เขาก็เป็นเพียงคนเดียวที่รู้ว่าโลกจะจบลงอย่างไร ด้วยการตระหนักรู้นี้ ทกจาจึงใช้ความเข้าใจของเขาเพื่อเปลี่ยนเส้นทางของเรื่องราวและโลกตามที่เขารู้

In This Life, I Will Be the Lord เกิดใหม่ชาตินี้ฉันจะเป็นเจ้าตระกูล

อ่าน In This Life, I Will Be the Lord เรื่องย่อ ตระกูลลอมบาร์ดีผู้ยิ่งใหญ่ครั้งหนึ่งเคยอยู่บนจุดสูงสุดของอาณาจักร หลังจากการตายของปรมาจารย์ ชะตากรรมของครอบครัวและของ Firentia ที่เกิดจากชาวลอมบาร์ดีและชาวนา ก็ต้องพังทลายด้วยน้ำมือของลูกพี่ลูกน้องที่ไร้ประโยชน์และโหดร้ายของเธอ แต่เมื่อเธอไปเกิดใหม่เป็นตัวเองในวัย 7 ขวบ...

The Charm of Soul Pets

อ่าน The Charm of Soul Pets เรื่องย่อ ชูมู่ ตัวเอก เป็นทายาทของตระกูลชู แต่เนื่องจากแผนการฆาตกรรม เขาจึงถูกส่งตัวไปที่เกาะ ตัดสินให้เขาเกือบตาย การเต้นรำบนขอบของชีวิตและความตาย เขาพยายามดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดด้วย Moonlight Fox ตัวเล็กที่เขาจับได้ ในที่สุดเมื่อเขารอดพ้นจากหัวหน้าปีศาจบนเกาะของเขา...

The Tutorial is Too Hard

อ่านThe Tutorial is Too Hard เรื่องย่อ ลี โฮแจ สละชีวิตในฐานะนักเล่นเกมมืออาชีพ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้รับข้อความลึกลับว่า “ยินดีด้วย! คุณได้รับเชิญให้เข้าสู่โลกแห่งการสอน” เขาเข้าสู่เกมและเลือกความยาก “นรก” อย่างมั่นใจ แต่ไม่นานก็รู้ว่าเขาติดอยู่ที่นั่น ด้วยอัตราการรอดชีวิตเพียง 0.01% โฮแจต้องเอาชนะความท้าทายอันแสนทรมานของเกมเพื่อหาเหตุผลที่แท้จริงที่เขาได้รับเชิญ...

Aku no Hana

อ่านAku no Hana เรื่องย่อ รื่องราวเปิดขึ้นเมื่อนักเรียนมัธยมต้น Takao Kasuga ได้รับ F ในการทดสอบคณิตศาสตร์ แต่ดูเหมือนเขาจะไม่ได้สังเกตด้วยซ้ำ เพราะเขามัวแต่อ่านเรื่อง The Flowers of Evil ของ Beaudelaire มากเกินไป...

Toumei Ningen no Hone

อ่านToumei Ningen no Hone เรื่องย่อ เมื่อมองแวบแรก ครอบครัวของคิโนะมิยะ อายะอาจดูธรรมดามาก: พ่อกับแม่ที่รักและพี่ชายใจดี อย่างไรก็ตาม รูปลักษณ์ภายนอกอาจหลอกลวงได้—พ่อของอายะทุบตีแม่ของเธออย่างต่อเนื่อง ดุด่าว่า “ล่วงละเมิด” เพียงเล็กน้อยและกระทำการอื่นๆ การกระทำที่ไม่เหมาะสม พี่ชายของเธอใช้เวลาทั้งหมดอย่างเห็นแก่ตัวโดยเพิกเฉยต่อสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเขา เพื่อที่จะสนุกกับตัวเอง แม่ของเธออดทนเพื่อลูกๆ ของเธอ...

Tribulation of Myriad Clans

อ่านTribulation of Myriad Clans เรื่องย่อ ซู่หยูมีความลับ ในความฝัน เขาเห็นว่าเขาถูกข่มเหงแล้วฆ่าอย่างไร และสิ่งนี้เป็นเช่นนี้มาหลายปีแล้ว เมื่อเขาโตเป็นผู้ใหญ่ พ่อของเขาไปที่สนามรบซึ่งมีการแข่งขันกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งซูหยูเองก็จะกลายเป็นหายนะในเวลาต่อมา

My Harem in The Doomday

อ่านMy Harem in The Doomday เรื่องย่อ ฉันสูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ และดัดผม แต่ฉันเป็นคนดี! ความสนใจทางเพศของฉันคือการช่วยเหลือคนสวยไร้บ้านทั้งหมด จุดจบของโลกคือนรกสำหรับคุณ แต่มันคือสวรรค์สำหรับฉัน!

Remember Me?

อ่านRemember Me? เรื่องย่อ Fu Nanli ซีอีโอของกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่สูญเสียความทรงจำจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เขาจำได้แค่ผู้หญิงที่มาช่วยเขา น่าแปลกที่เธอไม่สามารถทิ้งเขาไว้ได้? มิสเตอร์ฟู่ช่างเจ้าเล่ห์นัก แต่ทำไมเขาถึงมาผูกพันกับผู้หญิงคนนี้ที่เก็บความลับไว้มากมาย

Akai Kiri no Naka kara

อ่านAkai Kiri no Naka kara เรื่องย่อ ผลงานนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชายชาวรวันดา ซึ่งมารดาของเขาเป็นฆาตกรที่โหดเหี้ยม เกิดขึ้นในอังกฤษเมื่อปลายศตวรรษที่ 19 รวันดาซึ่งถูกคุมขังอยู่ในห้องใต้ดินมานานแล้ว เติบโตขึ้นและออกจากบ้านหลังจากเกิดเหตุการณ์บางอย่าง ในที่สุดเขาก็มาถึงเมืองและได้รับพนักงานของบ้านพักคนชราและตัดสินใจอาศัยอยู่ในสถานที่นั้น แต่ชีวิตประจำวันที่สงบสุขนั้นน่าเบื่อสำหรับรวันดาเท่านั้น…

Kuzu no Honkai

อ่านKuzu no Honkai เรื่องย่อ ความรักที่ไม่สมหวังเป็นโศกนาฏกรรมที่ไม่มีการแก้ปัญหาง่ายๆ มีหลายรูปแบบ แต่แต่ละคนมีความรู้สึกท้อแท้อย่างคาดไม่ถึงเหมือนกัน Hanabi Yasuraoka และ Mugi Awaya เป็นนักเรียนมัธยมปลายสองคนที่ดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์ในอุดมคติ พวกเขาเป็นที่อิจฉาของเพื่อนร่วมชั้น และมันง่ายที่จะพรรณนาพวกเขาว่าเป็นตัวอย่างคลาสสิกของคู่รักในโรงเรียนมัธยมปลาย อย่างไรก็ตาม ความรักของพวกเขามีด้านที่ปิดบังไว้โดยกิเลสที่ซ่อนอยู่ โดยที่เพื่อนและครอบครัวไม่รู้ ความรักที่แท้จริงของพวกเขาอยู่ที่อื่น...

Insect Princess

อ่านInsect Princess เรื่องย่อ เรื่องราวความรักอันมืดมิดของเด็กชายมัธยมปลายที่ตกหลุมรักสาวสวยที่ต้องกินคนเพื่อเอาชีวิตรอด

The Live

อ่านThe Live เรื่องย่อ มีเพียงฉันเท่านั้นที่มองเห็นอนาคตในเกมมรณะนี้ ยุนแจมีชีวิตที่น่าสังเวชหลังจากสูญเสียภรรยาและลูกสาวไป จากนั้นเขาก็อ่านบันทึกของเขาจากอนาคต: “คุณจะเห็นพวกเขาอีกครั้ง” ในโลกคู่ขนานเขาต้องตอกบัตรเกมเพื่อชิงจอกที่จะให้ได้หนึ่งคำปรารถนา มีเพียงยุนแจเท่านั้นที่มองเห็นอนาคตได้ เขาจะทำให้ความปรารถนาของเขาเป็นจริงได้หรือไม่?