A-Z

3CM Hunter

3CM Hunter

อ่านเรื่อง 3CM Hunter เรื่องย่อ ระหว่างออกไปซื้อขนมของโปรดของน้องสาว แบคฮยอนพบว่าตัวเองและคนรอบข้างก็หดตัวลง… จนมีขนาดเท่ามด! ตอนนี้ ทุกอย่างตั้งแต่แมวไปจนถึงหุ่นยนต์ดูดฝุ่นล้วนเป็นภัยคุกคามต่อการอยู่รอดของมนุษย์ ภายในความโกลาหลนี้ ทุกคนจะได้รับของขวัญ ซึ่งเป็นพลังพิเศษที่ไม่เหมือนใครและอินเทอร์เฟซที่ช่วยให้พวกเขาดูข้อมูลเกี่ยวกับตนเองได้ แม้ว่ามันจะกลายเป็นโลกที่มืดมนและสิ้นหวัง แบคฮยอนต้องทดสอบความสามารถและสติปัญญาของเขาเพื่อเอาชีวิตรอดและช่วยชีวิตน้องสาวของเขา (ที่มา: เว็บตูน)

666Apt อพาร์ตเมนต์คุณผี

666Apt อพาร์ตเมนต์คุณผี

อ่าน666Apt. อพาร์ตเมนต์คุณผี เรื่องย่อ อพาร์ตเมนต์เก่าแก่ที่มีผู้ดูแลมาแล้วถึง 4 รุ่น อยู่ ๆ คุณยายก็ยกให้ฉันเป็นรุ่นที่ 5 น่าดีใจที่จะได้สุขสบายไปทั้งชาติ ถ้าไม่มีแขกแปลกประหลาดพักอยู่ในนั้นเต็มไปหมดเลย !

1 Wish

1 Wish

อ่าน 1 Wish หนึ่งคำอธิษฐาน หากขอพรได้หนึ่งข้อ คุณจะขออะไร รวมเรื่องสั้นสุดประทับใจที่จะทำให้หัวใจของคุณอบอุ่นมากกว่าเดิม

365 days limited lover cover

365 days limited lover cover

อ่าน 365 days limited lover cover เรื่องย่อ เหมย สาวออฟฟิศธรรมดาผู้มีชีวิตที่เหงาหงอย จู่ๆ ก็ได้รับพรจากสวรรค์ แต่คำปรารถนาที่กลายเป็นจริงของเธอมีอายุแค่ 365 วันเนี่ยสิ…

99 Ways to Become Heroes by Beauty Master

99 Ways to Become Heroes by Beauty Master

อ่าน 99 Ways to Become Heroes by Beauty Master เรื่องย่อ ฉัน Lu Chen เป็นลูกชายคนเดียวของ King Lu ฉันคิดว่าฉันสามารถใช้ชีวิตในตอนกลางคืนได้ตั้งแต่ฉันเกิด น่าเสียดายที่ความสามารถของฉันสูงเกินไป ซึ่งหาได้ยากในอดีต ปรมาจารย์ผู้งดงามทั้งห้าตกลงมาจากฟากฟ้าเพื่อบังคับข้าพเจ้าให้ฝึกฝน แต่ละคนมีพละกำลังที่ไม่ธรรมดา เจ้าแห่งดินแดน เจ้าแห่งดินแดนศักดิ์สิทธิ์ จักรพรรดินีแห่งยุคพันปี จักรพรรดินีผู้ยิ่งใหญ่แห่งโลกแห่งยาเม็ด จักรพรรดิแห่ง การเล่นแร่แปรธาตุ บวกกับน้องสาวที่เหนียวแน่น…เส้นทางสู่การฝึกฝนศักดิ์สิทธิ์มากเกินไปสำหรับผู้ชายที่จะแบกรับ!

365 Days to the Wedding

365 Days to the Wedding

อ่าน365 Days to the Wedding เรื่องย่อ ทาคุยะและริกะซึ่งทำงานในแผนกวางแผนของ JTC บริษัทนำเที่ยวในเขตมหานครโตเกียวไม่ค่อยเก่งเรื่องการเข้าสังคม แต่พวกเขาใช้ชีวิตอย่างมีความสุขเพียงลำพัง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการเปิดสาขาในไซบีเรีย คนโสดจะถูกส่งไปต่างประเทศโดยด่วน และริกะที่มีปัญหาขอให้ทาคุยะวางแผน สองคนที่แทบไม่พูดจะแต่งงานกันหลังจากผ่านไปเพียง 365 วัน!?

990k Ex-Life Hunter

990k Ex-Life Hunter

อ่าน990k Ex-Life Hunter เรื่องย่อ ในฐานะนักล่าแรงค์ F คังฮยอนจุนต้องดิ้นรนเพื่อหาเลี้ยงชีพในโลกที่มีคุกใต้ดินและสัตว์ประหลาดมีอยู่จริง แต่หลังจากล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำเล่าในการดึงน้ำหนักของเขาในการจู่โจมและถูกเพื่อนสมาชิกในปาร์ตี้เคี้ยว ที่เลวร้ายไปกว่านั้น แฟนสาวของเขาที่ไต่อันดับขึ้นในช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกัน

2.5 Jigen no Yuukuwa

2.5 Jigen no Yuukuwa

อ่าน2.5 Jigen no Yuukuwa เรื่องย่อ Okumura เป็นประธานชมรมการ์ตูนและโอตาคุทั่วไปที่รักสาว 2D และเกลียด 3D อยู่มาวันหนึ่ง เด็กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Amano Lilysa ตัดสินใจเข้าร่วมชมรมการ์ตูน แต่สิ่งที่ Okumura ไม่รู้ก็คือผู้หญิงคนนี้ชอบใส่ชุดคอสเพลย์เร้าอารมณ์ แล้วจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อลิลี่ซ่าตัดสินใจสวมคอสเพลย์อีโรติกในขณะที่ขอให้โอคุมุระถ่ายรูปเธอ

21 Emon

21 Emon

อ่าน21 Emon เรื่องย่อ Emon เป็นเด็กชายอาศัยอยู่ในโรงแรมที่จัดการโดยพ่อแม่ของเขาในอนาคตซึ่งการเดินทางในอวกาศเป็นสิ่งที่ทุกวัน ที่นั่นยังมีหุ่นยนต์ขุดมันเทศ Gonsuke และสิ่งมีชีวิต Monga ซีรีส์นี้บอกเล่าเกี่ยวกับชีวิตประจำวันและการต่อสู้เพื่อรักษาธุรกิจโรงแรมของครอบครัว

666 Satan ตอนที่ 1-76

666 Satan ตอนที่ 1-76

666 ซาตาน เป็นผลงานของอาจารย์ เซชิ คิชิโมโตะ น้องชายฝาแฝดของอาจารย์มะซะชิ คิชิโมะโตะคนวาดเรื่องนารูโตะ เรื่องราวของ 666 ซาตาน เริ่มจากจีโอ ฟรีด และรูบี้ เครเซนต์ การพบกันของทั้งคู่เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่อง (เหมือนเจ้าหางลิงกะยัยหัวฟ้า) จีโอ ฟรีด มีอีกร่างหนึ่งคือซาตานสิงสถิตย์อยู่ (เหมือนนารูโตะเลย คนพี่เน้นตำนานของปีศาจจิ้งจอก คนน้องเน้นตำนานของซาตาน) เพราะเหตุนี้ทำให้ถูกทุกคนเกลียดตั้งแต่เด็กๆ สิ่งที่เขาเชื่อใจมีเพียงตัวเองและเงินเท่านั้น ความฝันของเขาคือการยึดครองโลก

20th Century Boys ทเวนตี้เซนจูรี่บอย ตอนที่1-249

20th Century Boys ทเวนตี้เซนจูรี่บอย ตอนที่1-249

อ่าน20th Century Boys เรื่องราวของ เคนจิ และผองเพื่อนในสมัยเด็กๆ ที่มักจะรวมตัวกันเล่นหลังเลิกเรียนหรือช่วงวันหยุด และพวกเขาก็ได้ใช้บริเวณพื้นที่รกร้างจัดตั้งเป็นฐานทัพลับขึ้นมา เพื่อเป็นสถานที่รวมกลุ่มกันทำกิจกรรมต่าง ไม่ว่าจะแอบอ่านหนังสือโป๊, ฝังสมบัติส่วนตัวในแคปซูลเวลา รวมถึงการเขียนเรื่อง คำทำนาย เกี่ยวกับภัยพิบัติล้างโลกในอนาคตขึ้นมา เช่น หุ่นยนต์ยักย์ถล่มเมือง, การระเบิดรัฐสภา, ไวรัสล้างโลก เป็นต้น และเมื่อถึงเวลานั้น กลุ่มของเคนจิและเหล่าผองเพื่อนก็จะปรากฎตัวเพื่อหยุดยั้งมหันตภัยร้ายเหล่านั้น และเป็นผู้กอบกู้โลก ซึ่งก็เป็นไปตามจินตนาการและไอเดียของแต่ละคน ซึ่งก็เป็นเรื่องเล่นๆ ตามประสาเด็กๆ