Genre: Shoujo สาวน้อย

Marshal Is Jealous Everyday

อ่านMarshal Is Jealous Everyday เรื่องย่อ ผู้หญิงที่หยิ่งผยองและดื้อรั้นตายไปแล้วอัจฉริยะทางการแพทย์ในศตวรรษที่ 21 ที่ฟื้นขึ้นมาในร่างกายของเธอ การแพทย์เป็นเลิศจิตใจก็บริสุทธิ์ การเผชิญหน้ากับพ่อแม่สามีของเธอไม่เป็นมิตรสามีของเธอไม่ได้รักและมีหน้าตาขี้อิจฉาของนางสนม จากมีดผ่าตัดเล็ก ๆ เพียงอย่างเดียวเธอชนะนางบำเรอเอาชนะกลอุบายที่ยุ่งยากและเธอก็ชนะเสมอ จอมพลสามีของเธอดูถูกเธอโดยเนื้อแท้ แต่ตอนนี้สามีของเธอปีนหน้าต่างคลานขึ้นเตียงทุกคืนและเขาอยากจะเป็นคู่รักที่มีความสุขตลอดไป

Skip Beat! สคิปบีท! ตอนที่ 1-223

อ่าน Skip Beat! สคิปบีท! โมกามิ เคียวโกะ หญิงสาววัย 16 ที่มีบุคลิกสดใส ร่าเริง ถึงแม้เธอจะถูกแม่นำมาฝากกับเรียวคังที่เกียวโต (โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น) แต่เธอก็ยังมีความสุข เพราะมี โชทาโร่ (ลูกเจ้าของเรียวคัง)เพื่อนชายคอยอยู่ข้างกายให้อบอุ่นใจบ้างเป็นบางครั้ง เมื่อจบการศึกษาชั้นมัธยมต้น โชทาโร่ก็ได้ชักชวนเคียวโกะให้ไปอยู่ด้วยกันที่โตเกียว เพื่อที่จะสานฝันของโชทาโร่...

A Hidden Love Marriage

อ่านA Hidden Love Marriage เรื่องย่อ พวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดสามคนที่เติบโตมาด้วยกัน แต่มีชีวิตที่แตกต่างกันสามมุมมอง มันเป็นรักสามเส้าที่ยุ่งเหยิงและไร้สาระ เมื่อสามปีก่อนมีคนล้อมเธอไว้และทำให้เธอหายไปจากสายตา สามปีต่อมาเมื่อได้พบกันอีกครั้งเขาก็ยังคงเกลียดเธอ เธอใช้เวลาสามปีเต็มในการลืมเขา แต่เธอก็ยังไม่สามารถละทิ้งความปรารถนาที่จะพบเขาได้ เธอวางแผนที่จะพบเขาเป็นครั้งสุดท้าย แต่การสมรู้ร่วมคิดที่ไม่คาดคิดกำลังแฝงตัวอยู่รอบ ๆ

Niehime to Kemono no Ou

อ่านNiehime to Kemono no Ou เรื่องย่อ Saliphie เป็นเครื่องสังเวยมนุษย์หญิงลำดับที่ 99 ที่ถูกกินเพื่อราชาแห่งสัตว์ร้ายและปีศาจ แต่ถึงกระนั้นเธอก็ไม่กลัวแม้แต่น้อยเนื่องจากเธอไม่เคยมีครอบครัวหรือไม่มีบ้านให้เสียเธอจึงมีทัศนคติที่ดีและไม่ กังวลอีกต่อไปเกี่ยวกับการถูกกิน พระราชาพบว่าเธอสนุกและปล่อยให้เธออยู่เคียงข้างเขาจนถึงเวลาที่เธอตาย สิ่งนี้ทำให้เธอค้นหาความจริงเกี่ยวกับราชาแห่งสัตว์ร้ายและปีศาจและเธอก็กลายเป็นมเหสีของกษัตริย์แม้ว่าจะเป็นมนุษย์ผู้หญิงก็ตาม สิ่งนี้ทำให้สัตว์ร้ายและปีศาจอื่น ๆ คลุ้มคลั่ง แต่ราชาก็มีพลังมากพอที่พวกเขาจะหุบปาก นี่คือวิธีที่...

Adonis Next Door

อ่านAdonis Next Door เรื่องย่อ วันหนึ่งซู่ซวงซวงกลับมาที่บ้านเพื่อพบว่ามีคนย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเมนต์ข้างๆเธอ เมื่อความอยากรู้อยากเห็นได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเธอและเธอก็ไปพบเพื่อนบ้านของเธอหนุ่มหล่อก็ออกมาจากห้องอาบน้ำ?

Hui Xi Yi’s Love Contract

อ่านHui Xi Yi’s Love Contract เรื่องย่อ พนักงานธรรมดาเฉียว Xiyi กลับบ้านและชนกับแฟนหนุ่มและน้องสาวของเธอ เมื่อเธออกหักเธอก็วิ่งไปที่บาร์เพื่อเมาเหล้ากับนาย Niu Lang ที่เย็นชาและหล่อเหลาและใช้เงินสามพันเพื่อซื้อเขา คืนหนึ่งฉันไม่ต้องการให้ Cowherd เป็นประธาน บริษัท ของฉัน เมื่อต้องเผชิญกับความทุกข์ทรมานของชายและหญิงประธานาธิบดีได้ช่วยเธอในการช่วยเหลือทีมกู้ภัยครั้งแล้วครั้งเล่าและความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองก็ค่อยๆเปลี่ยนไป...

Hibi Chouchou

อ่านHibi Chouchou เรื่องย่อ ซุยเรนก้าวไปสู่โรงเรียนมัธยมปลายและกลับมาเป็นโรงเรียนสหศึกษาและเป็นศูนย์กลางของความสนใจอีกครั้ง หนุ่ม ๆ เรียกเธอว่า “Takane no Hana” ดอกไม้บนยอดเขาสูงไม่สามารถเข้าถึงได้และบูชาจากระยะไกล อย่างไรก็ตามเด็กชายคนหนึ่งที่อยู่นอกทะเลผู้ชื่นชมของเธอดึงดูดสายตาของเธอ Kouha Kawasumi นักเรียนคาราเต้ที่มีความสามารถและเงียบพอ ๆ กับเธอ แม้ว่าเขาจะไม่คืนความเสน่หาให้เธอในทันที แต่...

Last Game

อ่านLast Game เรื่องย่อไม่มีอะไรจะเหนือไปกว่านาโอโตะยานางิทายาทของกลุ่มธุรกิจยานางิ นาโอโตะเป็นรูปเคารพในความสามารถด้านกีฬาและสติปัญญารูปลักษณ์และความมั่งคั่งใช้ชีวิตอย่างราชาในสมัยเรียนประถมจากนั้นก็เข้ามาในมิโคโตะคุโจนักเรียนโอนที่ดูธรรมดาและดูมืดมน เนื่องจากสถานะทางการเงินของเธอต่ำนาโอโตะจึงไม่แยแสมิโคโตะในตอนแรก แต่ถึงแม้จะเพิ่งมาถึงโรงเรียน แต่เธอก็บดบังเขาในทุกสิ่งด้วยการทำคะแนนสูงสุดในการสอบและเป็นอันดับหนึ่งในการแข่งขันกีฬา หลังจากการเผชิญหน้ากับเธอในช่วงสั้น ๆ ซึ่งทำให้เขาตกตะลึงนาโอโตะสาบานว่าจะเอาชนะเธอได้ไม่ว่าจะเสียค่าใช้จ่ายใด สิบปีต่อมาตอนนี้พวกเขาเป็นนักเรียนที่เรียนในวิทยาลัยเดียวกัน หลังจากล้มเหลวในการเอาชนะมิโคโตะตลอดช่วงมัธยมต้นและมัธยมปลายนาโอโตะตัดสินใจว่าพวกเขาจะมีเกมสุดท้ายอีกเกมหนึ่ง: ถ้าเขาสามารถทำให้มิโคโตะตกหลุมรักเขาและทำให้หัวใจของเธอแหลกสลายมันจะเป็นชัยชนะของเขา อย่างไรก็ตามเขาพบว่าตัวเองตกหลุมรักเธอแทน …

Tokyo Babylon โตเกียวบาบิโลน เล่มที่ 1-5

อ่าน Tokyo Babylon โตเกียวบาบิโลน เรื่องราวเกี่ยวกับ สึเมรากิ ซูบารุ หนุ่มน้อยผู้มีจิตใจอ่อนโยน แท้จริงแล้ว เขาเป็นผู้นำของตระกูลสึเมรากิ ตระกูลผู้ใช้เวทย์ที่มีประวัติความเป็นมาอันยาวนาน เขารับงานต่างๆเพื่อหวังช่วยเหลือผู้คนเรื่อยมา ซูบารุและพี่สาว (เป็นพี่น้องฝาแฝด) โดยซูบารุจะสวมถุงมือตลอดเวลา เนื่องจากตอนเด็ก ในฤดูหนาว ท่ามกลางหิมะ ซุบารุได้ไปเดินเล่นไปยังต้นซากุระ...

The Knight and Her Emperor

อ่านThe Knight and Her Emperor เรื่องย่อ หลังจากหกปีของสงครามที่ไร้จุดหมายระหว่างประเทศของเธอราชอาณาจักรเอฮาสและศัตรูเพื่อนบ้านของพวกเขาราชอาณาจักรคัคด้าอายุ 20 ปีทหารหญิงและอดีตผู้ช่วยผู้บังคับการพอลเลียนาเคลเลนเบลได้พ่ายแพ้และถูกจับในการโจมตีอย่างรุนแรงโดยกองทัพของ อีกประเทศศัตรูราชอาณาจักรเอเคอร์การโจมตีที่เธอคาดการณ์เป็นการส่วนตัว แต่ผู้บังคับบัญชาของเธอหูหนวกล้มลง เธอพยายามอย่างยิ่งที่จะอยู่รอดในสังคมของผู้ชาย แต่มันก็ไร้ผลชาติกำเนิดอันสูงส่งของเธอถูกครอบครัวของเธอพรากไปจากการถูกส่งไปทำสงครามและความพยายามทั้งหมดของเธอถูกทำลายลงด้วยความจริงที่ว่าเธอเป็นผู้หญิงในยุค กองทัพชายล้วนของ Ehas

Kaitou Saint Tail โจรสาวเซนต์เทล ตอนที่ 1-31

อ่าน Kaitou Saint Tail โจรสาวเซนต์เทล เรื่องย่อ : เมอิมิ เป็นนักเรียนหญิงม.ต้นธรรมดาในเวลากลางวัน แต่ยามราตรีเธอจะกลายเป็นโจรสาวเซนต์เทล โดยร่วมมือกับเซระเพื่อนสนิทและเป็นซิสเตอร์ฝึกหัด ขโมยสิ่งของเพื่อช่วยคนที่เดือดร้อน ทุกครั้งที่ออกปฏิบัติการจะมีตำรวจคอยตามจับซึ่ง1ในกลุ่มของตำรวจมีอาซุกะเพื่อนร่วมชั้นของเมอิมิและเซระที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักสืบตามมาด้วยเสมอ

Ao Haru Ride บันทึกใสจากวัยฝัน

อ่านAo Haru Ride บันทึกใสจากวัยฝัน เรื่องย่อ ในขณะที่เด็กผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการความนิยมในหมู่เด็กผู้ชาย Futaba Yoshioka ก็ต้องการสิ่งที่ตรงกันข้าม หลังจากดึงดูดผู้ชื่นชมจำนวนมากกลับมาในโรงเรียนมัธยมต้นซึ่งส่งผลให้เธอถูกเพื่อนร่วมชั้นหญิงรังเกียจเธอจึงตัดสินใจว่าโรงเรียนมัธยมจะเป็นโอกาสของเธอในการปรับภาพลักษณ์ของเธอใหม่ ดังนั้นเธอจึงเริ่มทำตัวไม่เป็นผู้หญิงและไม่สนใจเด็กผู้ชายปล่อยให้เธอมี “เพื่อน” บ้างระหว่างทาง ฟุตาบะไม่ค่อยมีใครรู้ชีวิตของเธอจะพลิกผันที่รุนแรงอีกครั้งเมื่อโคมาบุจิรักแรกของเธอกลับมาหลังจากที่เขาหายตัวไปอย่างกะทันหันเมื่อหลายปีก่อนในโรงเรียนมัธยมต้น แม้ว่าเขาจะห่างหายไปนาน แต่ความทรงจำอันแสนรักที่พวกเขามีร่วมกันยังคงอยู่ในใจของเธอและเธอปรารถนาที่จะกลับไปยังวันเวลาเหล่านั้น แต่เธอตระหนักดีว่าเด็กที่อ่อนหวานและอ่อนโยนในอดีตได้หายไปโดยสิ้นเชิงและมีใครบางคนที่เย็นชาและมองโลกในแง่ร้ายเข้ามาแทนที่ ในขณะที่เขายอมรับว่าความรู้สึกของเธอที่มีต่อเขาในตอนนั้นกลับมีต่อกันเขาเตือนว่าพวกเขาไม่สามารถย้อนกลับไปในอดีตได้เนื่องจากทุกสิ่งรวมถึงเขาเปลี่ยนไป

Hirunaka no Ryuusei

อ่านHirunaka no Ryuusei เรื่องย่อ โยซาโนะ สุซุเมะ สาวน้อยบ้านๆ อายุ 15 ปี ได้ย้ายไปอาศัยอยู่โตเกียวกับน้าของเธอ ชายลึกลับคนหนึ่งได้พาเธอไปหาลุงของเธอหลังจากที่เธอหลงทาง หลังจากนั้น สุซุเมะก็เห็นเขาบ่อยมากที่โรงเรียน….เพราะเขาเป็นครูประจำชั้นของเธอ!!

The Change! เมื่อคุณหญิงเป็นขุนนาง เล่มที่ 1-4

อ่าน The Change! เมื่อคุณหญิงเป็นขุนนาง เมื่อคุณหญิงและคุณชายสลับเพศกัน จนคุณหญิงจอมซนต้องตกกระไดพลอยโจน ต้องเข้าถวายตัวเป็นขุนนาง … แถมยังต้องมี “ภรรยา” ซะอีกด้วย!!

Mikazuki Pan มิกะสึกิ เบเกอรี่แห่งความสุข ตอนที่ 1-13

อ่าน Mikazuki Pan มิกะสึกิ เบเกอรี่แห่งความสุข เรื่องย่อ มิ ซูโฮะทำงานอยู่ที่ร้านมิกะสึกิ ร้านขนมปังเล็กๆ ของสองพี่น้องทัตสึคิจิและนัทสึกิ และหลุดพ้นจากชีวิตที่มีแต่ความทุกข์แล้ว ในตอนที่ไปเที่ยวคลายความเหนื่อยล้ากับทุกคนในย่านการค้า เธอก็รู้สึกตัวถึงความรู้สึกที่เธอมีต่อทัตสึคิจิ แล้วความรักของมิซูโฮะกับทัตสึติจิจะเป็นเช่นไร….!? และตอนพิเศษ “นัทสึกิ อายุ 15” ก็น่าจับตามอง!...

Akai Kiba บลูซอนเน้ท เล่มที่ 1-10

อ่าน Akai Kiba บลูซอนเน้ท การ์ตูนพลังจิต เอสเปอร์ ไซบอร์ก หุ่นยนต์ องค์การลับยึดทำลายโลก ครบองค์ประกอบของการ์ตูนต่อสู้พลังจิตแฟนตาซีล้างโลกทุกประการ

Shin Petshop of Horrors ตอนที่ 1-41

อ่าน Shin Petshop of Horrors เคานท์ดี ชายหนุ่มรูปงามตาสองสี ใส่ชุดจีนโบราณ มีเสน่ห์แบบแปลกๆ เป็นเจ้าของร้านสัตว์เลี้ยงลึกลับในไชน่าทาวน์ ลอสแอนเจลิส มีสัตว์หลากหลายชนิดที่ลูกค้าบางคนอาจมองเห็นสัตว์เหล่านั้นเป็นคน เป็นลูกที่ตายไปแล้ว เป็นสัตว์ตัวเล็กน่ารัก สัตว์เหล่านี้มีวิธีเลี้ยงและข้อห้ามที่เคร่งครัด และเมื่อซื้อไปแล้วไม่ทำตามข้อกำหนดก็ทำให้เกิดเรื่องร้ายแรงถึงชีวิตได้ การ์ตูนแนวสยองขวัญลึกลับ ภาพสวยงามที่แฝงไปด้วยปมที่น่าทึ่ง

Fairy Cube ผลึกนางฟ้า เล่มที่ 1-3

อ่าน Fairy Cube ผลึกนางฟ้า เรื่องย่อ : ฮาซึมิ เอียน เด็กหนุ่มที่มีพลังพิเศษที่สามารถรับรู้ได้ถึงสิ่งมหัศจรรย์บางอย่าง และสามารถมองเห็น”โทกางะ” อีกร่างหนึ่งของตัวเองอีกด้วย วันหนึ่งเอียนได้พบกับคดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญโดยบังเอิญ และได้รับผลึกปริศนาจากชายลึกลับคนหนึ่งด้วย

Glass no Kamen หน้ากากแก้ว เล่มที่ 1-40

อ่าน Glass no Kamen หน้ากากแก้ว เรื่องย่อ : คิตาจิมะ มายะ เป็นเพียงเด็กหญิงที่ดูธรรมดา แต่ซ่อนด้วยความสามารถด้านการแสดงที่เธอสามารถสวมทุกบทบาทได้อย่างอิสระ ราวกับเปลี่ยนเป็นคนละคน ความสามารถที่เธอซ่อนไว้ข้างใน ทำให้สึกิคาเงะ จิงุสะ อดีตนักแสดงชื่อดังเจ้าของบทบาท “นางฟ้าสีแดง” เห็นเข้า และชักจูงเธอเข้าสู่วงการโลกมายา...

Smile for Mii ตากล้องต้องกล้า เล่มที่ 1-12

อ่าน Smile for Mii ตากล้องต้องกล้า Smile for Mii ตากล้องต้องกล้า เป็นเรื่องราวของตากล้องยุค 80 เด็กสาวมัธยมปลายร่าเริงแจ่มใส ชื่อ มี่จัง ซึ่งเธอเป็นตากล้องให้กับนิตยสารรายสัปดาห์ โดยเริ่มจาก การถ่ายหมา ถ่ายแมว ออกทริปถ่ายนางแบบสาว...

The Lovely Wife And Strange Marriage แผนรักลวงใจ

อ่านThe Lovely Wife And Strange Marriage แผนรักลวงใจ เรื่องย่อ ฉันคิดว่านี่เป็นเพียงเกี่ยวกับฉันกลับมาที่เวที ใครคาดหวังว่าเลเยอร์หลังจากเลเยอร์ของความลึกลับการโกหกและการสมรู้ร่วมคิด? ความรักที่ครั้งหนึ่งเคยสูญหายไปความทรงจำที่ท่วมท้นกลับกลายเป็นว่าเรารักกันมานานแล้วแหละที่มา: MangaToon

Young Teioh Series 15หยกๆ16ไม่หย่อน

อ่าน Young Teioh Series 15หยกๆ16ไม่หย่อน สิบห้าหยกๆ สิบหกไม่หย่อน เรื่องย่อ มุกริยำตำบอนที่ไม่มีใครคาดคิด อาทิ มุกผีลุกจากหลุม โดยเป็นท่าไม้ตายพิเศษที่ถูกนำมาโชว์บ่อยครั้ง นั่นคือการถอดกางเกง นอนลงแล้วใช้ผ้า หรือทิชชูคลุมกะปู๋ไว้ แล้วมันก็จะค่อยๆ ลุกขึ้น ลุกขึ้นๆๆ จนแข็งเด่...

RG Veda ฤคเวท ศึกเทวยุทธ์ เล่มที่ 1-10

อ่าน RG Veda ฤคเวท ศึกเทวยุทธ์ เนื้อเรื่องเป็นแนวการต่อสู้และเดินทาง โดยมีตัวเอก 2 ตัวคือ ยาชาโอ และ อาชูร่า ทั้งคู่ออกเดินทางเพื่อตามหาหกดาราและโค่นล้มไทซาคุเท็น

Ojamajo Doremi แม่มดน้อยโดเรมี ตอนที่ 1-20

อ่าน Ojamajo Doremi แม่มดน้อยโดเรมี เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ ฮารุคาเซะ โดเรมี ได้ไปร้านบ้านเวทมนตร์ แล้วได้ล่วงรู้ถึงตัวจริงของมากิฮาตายามะ ริกะ หรือ มาโจริก้า เจ้าของร้านบ้านเวทมนตร์ ทำให้มาโจริก้ากลายเป็นกบแม่มด โดเรมีจึงต้องกลายเป็นแม่มดฝึกหัดเพื่อทำให้มาโจริก้ากลับร่างเดิมให้ได้