Genre: Shoujo สาวน้อย

The Ghostly Doctor

อ่านเรื่อง The Ghostly Doctor เรื่องย่อ อ่านThe Ghostly Doctor เรื่องย่อ เธอซึ่งเป็นผู้นำของนิกายลับ เชี่ยวชาญเรื่องยาพิษและการลอบสังหาร อัจฉริยะและแปลกประหลาดในสายตาของผู้อื่น หลังจากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เธอได้เกิดใหม่ในร่างหญิงสาวที่พิการ เมื่อตัวตนของเธอเปลี่ยนไปและไม่สามารถกลับไปหาครอบครัวได้ เธอจึงละทิ้งพวกเขาไป แต่ถ้าเธอไม่แก้แค้นคนที่ทำร้ายเธอ เธอจะคู่ควรกับฉายา “หมอผี”...

Futsutsuka na Oyako de wa Arimasu ga

อ่านFutsutsuka na Oyako de wa Arimasu ga เรื่องย่อ เธอ. เนื่องจากพ่อแม่ของเธอเสียชีวิตตั้งแต่ยังเด็ก เธอจึงต้องทำงานที่ร้านอาหารของญาติ เขา. เกิดในตระกูลที่ร่ำรวยซึ่งเป็นตัวแทนของตระกูลคิริวและก้าวไปข้างหน้าในโลกแห่งเศรษฐกิจ ไม่ว่าจะเป็นการเกิดหรือสภาพแวดล้อมในวัยเด็ก พวกเขาอยู่คนละโลก พวกเขาไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับชีวิตของกันและกัน ดังนั้นพวกเขาจึงคิดว่า…

Konyaku Haki Sareta Reijo Wo Hirotta Ore Ga, Ikenai Koto Wo Oshiekomu Oishi Mono Wo Tabesasete Oshare Wo Sasete, Sekaichi Shiawasena Shojo Ni Produce!

อ่าน Konyaku Haki Sareta Reijo Wo Hirotta Ore Ga, Ikenai Koto Wo Oshiekomu Oishi Mono Wo Tabesasete Oshare Wo...

The Demonic Contract

อ่านเรื่อง The Demonic ContractYurisina ธิดาของราชาปีศาจ ปรารถนาที่จะเป็นปีศาจเต็มตัวโดยทำสัญญาครั้งแรกกับมนุษย์ นั่นคือตอนที่เจ้าหญิงมารีแอนน์แห่งอาณาจักรเพดินเรียกเธอเพื่อแก้แค้นราชินีออร์ฟีลิอุสที่วางยาพิษเธอ และขอให้ยูริซินาอาศัยอยู่ที่บ้านของเธอ…

Of all things, I Became a Crow | ทำไมฉันต้องกลายเป็นอีกา

อ่าน Of all things, I Became a Crow เรื่องย่อ ชีวิตเป็นเรื่องของการเอาตัวรอดของผู้ที่เหมาะสมที่สุด… แต่จะทำอย่างไรเมื่อเกิดใหม่เป็นอีกา? หาคนตัวใหญ่และแข็งแกร่งรับคุณแน่นอน! หลังจากช่วยชีวิตเจ้าชาย Camute แล้ว Rainelle ก็ถูกนำตัวไปที่พระราชวังเพื่อใช้ชีวิตเป็นสัตว์เลี้ยงของเขา อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับที่เธอเชื่อว่าเธอพร้อมที่จะใช้ชีวิตอย่างสบายใจ...

In This Life, I Will Be the Lord เกิดใหม่ชาตินี้ฉันจะเป็นเจ้าตระกูล

อ่าน In This Life, I Will Be the Lord เรื่องย่อ ตระกูลลอมบาร์ดีผู้ยิ่งใหญ่ครั้งหนึ่งเคยอยู่บนจุดสูงสุดของอาณาจักร หลังจากการตายของปรมาจารย์ ชะตากรรมของครอบครัวและของ Firentia ที่เกิดจากชาวลอมบาร์ดีและชาวนา ก็ต้องพังทลายด้วยน้ำมือของลูกพี่ลูกน้องที่ไร้ประโยชน์และโหดร้ายของเธอ แต่เมื่อเธอไปเกิดใหม่เป็นตัวเองในวัย 7 ขวบ...

I’m the Richest

อ่าน I’m the Richest เรื่องย่อ รวย? ใช้จ่ายมากขึ้น! เมื่อเด็กสาวยากจนกลายเป็นทายาทที่ร่ำรวยที่สุด เฉิงเฉิง ซูสาบานว่าจะทวงคืนความอัปยศที่เธอได้รับกลับคืนมา!

I’m a Martial Art Villainess but I’m the Strongest!

อ่าน I’m a Martial Art Villainess but I’m the Strongest! เรื่องย่อ ตัวละครหลักของเราคือนักประพันธ์นวนิยายแนวโรแมนติกแฟนตาซีที่ไม่ประสบความสำเร็จ เมื่อเธอโดนชนแล้วหนี ตื่นขึ้นมาในฐานะนางร้ายในนวนิยายศิลปะการต่อสู้ที่ขายดีที่สุด เธอใช้ข้อมูลจากนวนิยายที่เธอได้วิเคราะห์ในชีวิตดั้งเดิมของเธอ เพื่อหลีกเลี่ยงการตายของเธอและค้นหาความจริงเบื้องหลังสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอจริงๆ

Tsuka no Ma no Ichika

อ่าน Tsuka no Ma no Ichika เรื่องย่อตอนนี้ Sendawara Ichika มีชีวิตอยู่เกินเวลาที่แพทย์คาดการณ์ไว้ ตอนนี้เธอใช้เวลาหลายวันในการเรียนมหาวิทยาลัยในขณะที่แบกรับความไม่แน่นอนในการเสียชีวิตของเธอ อยู่มาวันหนึ่ง ขณะที่เธอเต็มไปด้วยความสิ้นหวังและความว่างเปล่าจากอนาคตที่เธอมองไม่เห็น มีคนมาสบตาเธอและพวกเขาไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Yurugi Akifumi อาจารย์สอนปรัชญาของเธอที่จู่ๆ ก็ลาออกจากงาน ตอนนี้เธอได้กลับมาพบกับอาจารย์ที่เธอรักอย่างสุดซึ้งอีกครั้ง...

The Pampered Regent of The Richest Woman

อ่านThe Pampered Regent of The Richest Woman เรื่องย่อ Wen Jiu หญิงที่ร่ำรวยที่สุดของ Great Yan ดิ้นรนตลอดชีวิตเพื่อที่จะร่ำรวย อย่างไรก็ตาม เธอถูกหลอกโดยคนขี้โกง ซึ่งทำให้เธอต้องสูญเสียทั้งชีวิตและความมั่งคั่ง เมื่อเธอตื่นขึ้นเธอก็มีอายุได้ 15...

Be My Only Love

อ่านมังงะBe My Only Love เรื่องย่อ Xiao Nuo ตกลงรับตำแหน่งลูกพี่ลูกน้องของเธอเป็นแพะรับบาปเพื่อช่วยชีวิตคุณยายของเธอ เธอถูกขายให้กับ Mo Xijue ประธานบริษัทที่หล่อเหลา หนุ่ม และมั่งคั่งที่มีอารมณ์ฉุนเฉียว

She Became the White Moonlight of the Sick King

อ่านShe Became the White Moonlight of the Sick King เรื่องย่อ บังเอิญเจาะเข้าไปในนวนิยายความถี่ชายของ Long Aotian และระบบ “ม้าโคลนหญ้า” ที่ถูกฆ่าโดยโฮสต์นับไม่ถ้วนทำให้ตัวเอกชายทำตัวเป็นนักเลงหัวไม้ทุกวัน แห่งความตาย … ดูอัจฉริยะตัวน้อยที่ไร้เดียงสาและร้อนแรงของฉัน...

What To Do If My Lover Has Superpowers

อ่านมังงะ What To Do If My Lover Has Superpowers เรื่องย่อ Lu Yue Shan ได้รับพลังพิเศษแห่งการเคลื่อนย้ายโดยไม่ได้ตั้งใจ เริ่มต้นชีวิตที่ถูกแฮ็กของเธอ! ยกเว้น… เธออาจจะได้รับความสนใจจากชายเจ้าปัญหา และดูเหมือนว่าเขาไม่สนใจแค่พลังของเธอ! ลองคิดดูสิ…ผู้ชายคนนี้...

Your Highness, I gotta see My Figured

อ่านมังงะ Your Highness, I gotta see My Figured เรื่องย่อ ตื่นขึ้นมาในฐานะทายาทของตระกูลขุนนางแห่งการแพทย์แผนจีน หาน เฟยพบว่าตัวเองไม่สามารถก้มลงมองนิ้วเท้าของเธอได้ ต่อมาเธอพบว่าเธอเป็นที่รู้จักในฐานะผู้หญิงอ้วนที่มีชื่อเสียงของบ้านของนายกรัฐมนตรีฮันและเป็นลูกสาวคนโตของตระกูลฮั่น และกษัตริย์ฉินผู้ซึ่งถูกหัวเราะเยาะและพิการเป็นสามีของเธอที่จะได้รับการแต่งตั้ง เธอพบว่าคนที่เกิดมาเพื่อเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเธอที่มีใบหน้าคล้ายกับคนดัง และ Han Fei ตัดสินใจว่าเธอต้องการลดน้ำหนักและมีงานแต่งงานที่ดีที่สุด!

Peerless Alchemist

อ่านPeerless Alchemist เรื่องย่อ เธอเป็นผู้ปลูกฝังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและเป็นคนสุดท้ายของศตวรรษที่ยี่สิบสี่ แต่ด้วยเหตุร้ายบางอย่าง เธอจึงข้ามไปยังอีกโลกหนึ่ง ไปยังอีกร่างหนึ่งที่มีครอบครัวที่กดขี่ข่มเหงเธอ คู่หมั้นเจ้าชู้ที่ข่มเหงและเหยียบย่ำเธอ… พยายามที่จะใช้ประโยชน์จากเธอตอนนี้หรือไม่? คิคิ! เคาะประตูมรณะ! ผู้ที่ติดตามเธอจะจำเริญ ผู้ต่อต้านจะต้องตาย! ดูเถิด เมื่อเธอตอบแทนผู้ที่พยายามจะปีนข้ามเธอไปหลายเท่า!

Pregnant Wife, One Plus One

อ่านPregnant Wife, One Plus One เรื่องย่อ เขามีอำนาจเด็ดขาด เขาฆ่าโดยไม่ลังเลและเป็นคนเย็นชาและไม่แน่นอน แต่เขากลับหมกมุ่นอยู่กับเธอและสนใจเธออย่างไม่หยุดหย่อน ครั้งแรกที่พวกเขาพบกัน เขาถามว่า “เป็นคุณเมื่อหกปีที่แล้วหรือเปล่า” ครั้งที่สองที่พวกเขาพบกัน เขากำลังรอผลการตรวจดีเอ็นเอ “คุณยังกล้าพูดว่าเขาไม่ใช่ลูกของฉันหรือ” ครั้งที่แล้วที่พวกเขาพบกัน “นาย… Duke คุณจบเรื่องนี้หรือยัง”...

Specialist

อ่านSpecialist เรื่องย่อ เรื่องราวความรักในมหาวิทยาลัยที่ขึ้นๆ ลงๆ พวกเขาถึงวาระแล้ว แต่ไม่รู้จักกัน เขาจงใจขัดขวางการไล่ตามพระเจ้าผู้เป็นชาย เธอวางกรอบเขาไว้เป็นพิเศษ ในที่สุดพวกเขาสามารถแต่งงานได้หรือไม่?

Stunning female doctor, Prince you just follow me

อ่านStunning female doctor, Prince you just follow me เรื่องย่อ แพทย์หญิงยุคใหม่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ไม่มีอะไรมากไปกว่าความงามที่ไม่มีใครเทียบได้ เธอผ่านสมัยโบราณและกลายเป็นขอทานสำหรับทุกคน ถูกจับกุมในซ่องเมื่อมาถึงครั้งแรก แต่รู้โดยไม่คาดคิดว่าเจ้าของซ่องเป็นเจ้าชายจริงหรือ? แต่นายที่ช่วยฉันไว้ก็งดเว้นเกินไป พุงดำ ซึนเดเระ ไอซ์เบิร์ก ลูกชาย?...

What Can the Eldest Lady Have

อ่านWhat Can the Eldest Lady Have เรื่องย่อ หลังจากไตร่ตรองไตร่ตรองมาหลายปีแล้ว ทงเยว่ก็กลับมาและตั้งใจที่จะแก้แค้นคนที่ทำให้เธออับอาย แต่ในขณะที่ทำเช่นนั้น เธอบังเอิญไปพบกับ Han Tian Lin เพื่อจัดการกับอดีตคู่รักที่เธอขึ้นบัญชีดำ Tong Yue คิดว่าทั้งหมดที่เธอต้องทำคือทุบเขา

It’s not Easy to be a Man after Traveling to the Future

อ่านIt’s not Easy to be a Man after Traveling to the Future เรื่องย่อ หลังจากเสียชีวิตจากอาการป่วยที่แปลกประหลาด หลิงหลานก็ไปเกิดใหม่ในอีก 10,000 ปีข้างหน้า แม้ว่าเธอจะปรารถนาอย่างสุดซึ้งว่าเธอสามารถมีชีวิตที่สงบสุขและปราศจากเหตุการณ์ในร่างกายที่แข็งแรงใหม่ของเธอ แต่โชคชะตาก็มีแผนการอื่น...

Nancheng waits for the Month to Return

อ่านNancheng waits for the Month to Return เรื่องย่อ ก่อนวันหมั้น พี่สาวฝาแฝดหายตัวไปอย่างลึกลับ และเซิน ยู่กุ้ย ทำได้เพียงแทนที่น้องสาวของเธอบนเตียงของประธานเฟย แต่ชายเย็นชาคนนี้หันกลับมาหลังจากนอนหลับ? ไม่ ชีวิตนี้ขึ้นอยู่กับคุณ! เขาทำร้าย Bailian ด้วยใบหน้า...

Seijo Futari no Isekai Burari Tabi

อ่านSeijo Futari no Isekai Burari Tabi เรื่องย่อ Chiharu และ Maki ทำงานที่บริษัทเดียวกันมาสามปีแล้ว พวกเขาทั้งคู่ถูกทิ้งอย่างไม่สมควรในฤดูใบไม้ผลินี้ ขณะที่พวกเขากำลังจมอยู่กับความเศร้าโศก พวกเขาทั้งคู่ก็ถูกเรียกตัวไปยังอีกโลกหนึ่ง พวกเขาได้รับงานง่ายๆ ในการทำความสะอาดเมียสม่า มันไม่มีทางเป็นไปได้ ดังนั้นพวกเขาจึงเริ่มแสวงหาแอลกอฮอล์ อาหารอร่อย...

Remember Me?

อ่านRemember Me? เรื่องย่อ Fu Nanli ซีอีโอของกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่สูญเสียความทรงจำจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เขาจำได้แค่ผู้หญิงที่มาช่วยเขา น่าแปลกที่เธอไม่สามารถทิ้งเขาไว้ได้? มิสเตอร์ฟู่ช่างเจ้าเล่ห์นัก แต่ทำไมเขาถึงมาผูกพันกับผู้หญิงคนนี้ที่เก็บความลับไว้มากมาย

The Rebirth of the Killer Queen

อ่านThe Rebirth of the Killer Queen เรื่องย่อ Jun Jiu หัตถ์เวทมนตร์ Huaxia เก่งทั้งในด้านการแพทย์และยาพิษ หลังจากเวลาผ่านไป เธอแทบจะกลายเป็นคนขี้แพ้ที่ใครๆ ก็ขายหน้าได้ เสีย? เธอเก่งทุกอย่าง! เธอเต้นกระตุกหน้า ทำน้ำอมฤตที่มีพลังอย่างสบายๆ...

Fallen Flower

อ่านFallen Flower เรื่องย่อ Luo’Hua ถูกพบอยู่ใต้ต้น Mu Dan Blossom เมื่อตอนเป็นเด็กและถูกชายคนหนึ่งซึ่งเธอเข้าร่วมกับครอบครัวของเขา ภรรยาของชายผู้นี้ถือว่าเธอเป็นลูกของสามีนอกสมรส (และคำสาปที่ทำให้สวนดอกไม้สวยงามของพวกเขาตาย) ดังนั้น Luo-Hua จึงใช้ชีวิตด้วยความทุกข์ทรมานเพราะข้อสันนิษฐานเหล่านี้ และเพื่อนเพียงคนเดียวของเธอคือ Yi Qing น้องชายต่างแม่ของเธอ เมื่อยังเป็นวัยรุ่น...

Billionaires Are Only for You

อ่านBillionaires Are Only for You เรื่องย่อ “ไอ้หยินเส้าเจี๋ย เจ้ารู้ว่าเจ้ากำลังรังแกข้า!” เธอบ่นกับเขา แต่มารยิ้มอย่างชั่วร้าย “เธอเป็นเมียฉัน ฉันไม่รังแกใคร ใครรังแก?” พวกเขาเป็นคู่รักในวัยเด็ก ถูกขอให้อยู่ด้วยกันบังคับปลูกฝังความสัมพันธ์ เขาไม่ชอบเธอที่ผิวเผิน แต่ในใจเขากังวลจริงๆ เต็มไปด้วยความอิจฉาริษยาเมื่อเห็นเธอเข้าใกล้ผู้ชายคนอื่น เขาจึงตัดสินใจผูกเธอไว้ข้างกาย

A Red Knight Does Not Blindly Follow Money

อ่านA Red Knight Does Not Blindly Follow Money เรื่องย่อ จูดิธอัศวินแห่งจักรวรรดิ ครั้งหนึ่งเคยเป็นจอมวายร้ายที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อเงิน เธออาศัยอยู่เป็นทาสของเงินเป็นสุนัขของราชวงศ์และเครื่องมือของหัวหน้า ภายใต้หน้ากากแห่งความยากจน เธอละทิ้งความผิดของเธอ