A-Z

Zatch Bell! กัชเบล

Zatch Bell! กัชเบล

อ่านZatch Bell! กัชเบล เรื่องย่อ ทากามิเนะ คิโยมาโระ นักเรียนมัธยมปลายอัจฉริยะ แต่ไม่มีเพื่อนและไม่ยอมไปโรงเรียน วันหนึ่งพ่อของเขา ทากามิเนะ เซย์ทาโร่ ได้พบเด็กชายคนหนึ่งชื่อ กัช เบล มาจากป่าในประเทศอังกฤษ ประเทศอังกฤษ ซึ่งภายหลังจากที่กัชได้รับความช่วยเหลือ กัชไม่มีความทรงจำใดๆหลงเหลืออยู่ แต่กัชก็ขอเสนอตัวตอบแทนบุญคุณเซย์ทาโร่ เซย์ทาโร่เลยขอให้กัชไปดูแลคิโยมาโระ ช่วยอบรมให้คิโยมาโระสามารถหาเพื่อนได้ เมื่อคิโยมาโระได้กัชมาร่วมบ้าน กัชก็พยายามที่จะหาทางให้คิโยมาโระผูกมิตรกับเพื่อนร่วมห้อง แต่ในขณะเดียวกันคิโยมาโระได้พบว่ากัชสามารถปล่อยพลังไฟฟ้าออกมา หลังจากเอ่ยคำออกมาขณะกำลังถือหนังสือสีแดงที่กัชพกติดตัวเป็นประจำ คิโยมาโระได้รับรู้เรื่องราวว่ากัชเป็นเด็กปีศาจที่เกี่ยวข้องกับศึกราชาโลกปีศาจ ที่จะส่งเด็กปีศาจ 100 ตนมายังโลกและต่างก็ต้องสู้และเผาหนังสือของปีศาจตนนั้นๆ โดยคนที่เหลือคนสุดท้ายจะได้เป็นราชา ในตอนแรกกัชไม่เข้าใจความหมายของการเป็นราชา แต่หลังจากการผ่านการต่อสู้มากมาย เขาก็ได้ตั้งเป้าที่จะเป็นราชาที่อ่อนโยน ร่วมมือกับคิโยมาโระออกต่อสู้และรวบรวมเพื่อนพ้องและหยุดเหล่าปีศาจที่จะใช้ชีวิตของมนุษย์มาใช้ในการเอาชนะปีศาจตนอื่นๆ

Zerosen ครูซ่าขาต๊อง ตอนที่ 1-76

Zerosen ครูซ่าขาต๊อง ตอนที่ 1-76

อ่าน Zerosen ครูซ่าขาต๊อง เรื่องย่อ: เรื่องราวสุดเพี้ยนได้เริ่มขึ้น เมื่อนายทหารหนุ่มสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง “ร้อยโท อาซาฮิ โทชิโซ” แห่งกองทัพเรือญี่ปุ่นได้ฟื้นคืนชีพจากการถูกแช่แข็ง และพบว่าญี่ปุ่นในปัจจุบันเปลี่ยนไปมาก ทั้งด้านวัตถุและจิตใจของคน เขาจึงตั้งเป้าหมายใหม่ในชีวิตว่าจะขอปลุกจิตสำนึกแห่งลูกพระอาทิตย์ให้กลับมาโชติช่วงอีกครั้ง โดยภารกิจแรกที่เขาได้รับมอบหมายคือไปเป็นครูโรงเรียนมัธยมที่ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์รวมเด็กเหลือขอ ที่มีแต่เรื่องตลอดเวลา เพราะนักเรียนแต่ละคนซ่าติดทำเนียบด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งแต่ละวิธีที่เขาใช้สั่งสอนเด็กเหล่านี้ให้หลาบจำล้วนแล้วแต่เพี้ยนสุดลิ่มจนเกินที่ใครจะคาดถึง งานนี้เขาจะสามารถเปลี่ยนเด็กซ่าเหล่านี้ให้กลายเป็นกำลังสำคัญของชาติได้หรือไม่ หรือว่าจะหมอบเพราะโดนเด็กเล่นเอาซะก่อนร่วมลุ้นและขำจนน้ำหูน้ำตาไหลได้ใน “ครูซ่าขาต๊อง”

Zhi Zun Chong Sheng

Zhi Zun Chong Sheng

อ่านZhi Zun Chong Sheng เรื่องย่อ ราชาสายฟ้าเฉินเล่ยล้มเหลวในการข้ามผ่านความทุกข์ยากและบังเอิญกลับมาเกิดใหม่ในช่วงวัยรุ่นของเขาเมื่อครอบครัวของเขายังไม่ถูกทำลาย เฉินเล่ยมุ่งมั่นที่จะชดเชยความเสียใจ! ด้วยความทรงจำในชีวิตที่ผ่านมาของเขาเฉินเล่ยผู้มีพรสวรรค์สูงสุดจากนั้นก็เริ่มการเดินทางแห่งการอยู่ยงคงกระพัน! ปกป้องครอบครัวบดขยี้ศัตรูและรวบรวมสมบัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก!

Zhi Zun Shen Mo

Zhi Zun Shen Mo

อ่านZhi Zun Shen Mo เรื่องย่อ จากจุดสูงสุดของโลกศิลปะการต่อสู้สู่ถังขยะหลังจากอยู่ในอันดับต้น ๆ ของโลกศิลปะการต่อสู้ในวัยเด็กเขาเสียชีวิตเพราะแอลกอฮอล์แล้วเขากลับชาติมาเกิดเป็นร่างที่ฝึกศิลปะการต่อสู้ไม่ได้ แต่ด้วยความรู้ของเขาเขาจะไม่มีวันให้

Zippy Ziggy ตอนที่ 1-86

Zippy Ziggy ตอนที่ 1-86

อ่าน Zippy Ziggy เรื่องย่อ พ่อหนุ่มกัน ชินจิ เเห่งโรงเรียนฮากะ เขาคือนักเรียนดีเด่น(แอบเกรียน) เเถมเขายังเป็นคนดวงดีสุดๆ เเต่เมื่อมีสาวสวย อืม ซองฮี ที่เป็นเพื่อนบ้านใหม่ย้ายมาชีวิตเขาก็เหมือนโดนเล่นตลกที่เธอได้รู้ความจริงที่ชินจิ ได้ซ่อนไว้ พระเอกชินจิของเราจะเกรียนได้ขนาดไหน ติดตามได้ที่ ZippyZiggy

Zombie World

Zombie World

อ่าน Zombie World เรื่องย่อ เรื่องนี้เล่าผ่านมุมมองของกล้องจุลทรรศน์ของครอบครัวธรรมดาสามคน ตั้งแต่การกักตัวอยู่แต่ในบ้านครั้งแรกและอย่างกะทันหันไปจนถึงการระบาดของซอมบี้และการเอาตัวรอดจากการถูกขังอยู่ในบ้านของพวกเขาเอง จากนั้นจึงแยกตัวออกจากอพาร์ตเมนต์เพื่อแสวงหาความปลอดภัยในเกาะสีเขียวในทะเล การพรรณนาที่แท้จริงอย่างยิ่งของโลกหลังสันทรายที่ไวรัสแพร่กระจายเมื่อซอมบี้อาละวาด! ครอบครัวสามัญสามคนและการเปลี่ยนแปลงทางความคิดของเพื่อนบ้านและการสูญเสียมนุษยชาติ เมื่อเผชิญกับภัยพิบัติ มนุษย์จะช่วยตัวเองและอยู่รอดได้อย่างไร? พวกเขาจะประสบอะไรเพื่อความอยู่รอด? พวกเขาจะเผชิญอะไร? พวกเขาจะตัดสินใจอะไร?