Genre: Martial Arts ศิลปะการต่อสู้

Inverse Scale

อ่านInverse Scale เรื่องย่อ ความล้มเหลวโดยกำเนิดถูกครอบงำโดยมังกร เขาได้รับเจตจำนงและพลังของสัตว์วิเศษตัวนี้ ด้วยเกล็ดและกรงเล็บเขาสามารถเดินทางบนน้ำและลมปราณได้ เขาเรียกฝนและชนะทุกการต่อสู้ นี่เป็นช่วงเวลาที่ทุกคนต้องการสังหารมังกรและหลี่มู่หยางรู้สึกกดดันมาโดยตลอด เหตุผลก็คือเขาเป็นมังกรตัวสุดท้ายในทวีปนี้

Campus Martial Gods

อ่านCampus Martial Gods เรื่องย่อ ปลดผนึกแมวน้ำที่หลับใหลมาหลายพันปีพายุเฮอริเคนที่ทำลายสวรรค์และโลกกำลังใกล้เข้ามาและผู้คนที่ปลุกเร้าสวรรค์และโลกได้ตื่นขึ้นอย่างเงียบ ๆ ! คนเขียนบท “หมอผี” เปิดผลงานใหม่น่าสะสม!

Miss Sister, Don’t Mess With Me

อ่านDon’t Mess With Me เรื่องย่อ Wang Ming นักศึกษาวิทยาลัยตกลงไปในรางเนื่องจากการทรยศของเพื่อนและแฟนของเขา เมื่อเขาโกรธและตีโต้เขาได้ปะทะกับโรงเรียนและใช้ความขัดแย้งมากมาย แต่เขาบังเอิญมีส่วนร่วมในการสมคบคิดหลายครั้งและได้สัมผัสกับสิ่งที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังสังคมสมัยใหม่ หมอผีหลังจากได้รับการยอมรับว่าเป็นเจ้าบ้านโดยดักแด้ไหมทองตั๊กแตนที่พัฒนาได้แล้วก็ยังคงแข็งแกร่งขึ้นและศัตรูที่ทรงพลังมากขึ้นก็ยังคงโผล่ออกมา

Chaotic Sword God

อ่านChaotic Sword God เรื่องย่อ Jian Chen ผู้เชี่ยวชาญอันดับหนึ่งของ Jianghu ที่ได้รับการยอมรับจากสาธารณชน ทักษะการใช้ดาบของเขานั้นเหนือกว่าความสมบูรณ์แบบและไม่สามารถเอาชนะได้ในการต่อสู้หลังจากการต่อสู้กับ Dugu Qiubai ผู้เชี่ยวชาญพิเศษที่หายตัวไปเมื่อกว่าร้อยปีก่อน Jian Chen ต้องยอมจำนนต่อการบาดเจ็บและเสียชีวิต หลังจากความตายจิตวิญญาณของ Jian Chen...

Reborn 80,000 Years

อ่านReborn 80,000 Years เรื่องย่อ สตาร์ดัสต์รุ่นที่แข็งแกร่งเสียชีวิตด้วยน้ำมือของวายร้ายและตกลงไปโดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อฉันตื่นขึ้นฉันได้นอนหลับไป 80,000 ปี สิ่งต่างๆมีการเปลี่ยนแปลง บุตรบุญธรรมทั้งสี่ได้กลายเป็นผู้แข็งแกร่งของทวีปไปแล้ว สุนัขป่าที่ได้รับการช่วยชีวิตได้กลายเป็นราชาปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ … เด็กคนนั้นกล่าวกันว่าเมื่อ 40,000 ปีก่อนเอาชนะขนบธรรมเนียมทั่วไปและกลายเป็นผู้สูงสุด! เมื่อสังเกตเห็นความเจ็บปวดเล็ก ๆ เมื่อหลายหมื่นปีก่อนหยางเฉินรู้สึกว่าหยาหลี่ซานนั้นยอดเยี่ยมมาก! นี่คือโหลดเล็กน้อย

MookHyang – Dark Lady

อ่านMookHyang – Dark Lady เรื่องย่อ Mookhyang นักศิลปะการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมและลำดับชั้นที่น่าภาคภูมิใจของนิกายปีศาจได้พบกับอาณาจักรแห่งจินตนาการใหม่ที่แปลกประหลาดหลังจากที่ตกเป็นเหยื่อของคำสาปจากศัตรู Blood Sect แต่เมื่อมุกฮยางสามารถควบคุมพลังฉีหรือมานาได้อย่างไม่น่าเชื่อมันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่เขาจะถูกสาปอีกครั้ง … และกลายเป็นหญิงสาว?! ในโลกของเอลฟ์ผู้วิเศษอัศวินและมังกรความเชี่ยวชาญในศิลปะการต่อสู้ของจีนจะเพียงพอสำหรับชาย (หรือหญิง) คนหนึ่งที่จะต่อสู้เพื่อกลับบ้านได้หรือไม่? หรือในที่สุดนักรบผู้ต่ำต้อยผู้นี้จะยอมพ่ายแพ้?

Kendo Lingtian

อ่านKendo Lingtian เรื่องย่อ Profound Sword Continent จ้าวแห่งดาบ แต่เพียงผู้เดียวนักดาบและนักดาบนับไม่ถ้วนโลกแห่งดาบที่เคยรุ่งโรจน์มีตำนานและตำนานมากมายนับไม่ถ้วนที่เป็นของดาบ … ตอนนี้ดินแดนดาบลึกซึ้งไม่เหมือนเมื่อก่อน แต่การซ่อมแซมดาบยังคงได้รับความนิยม อัจฉริยะแห่งการฝึกฝนที่ไร้สิ่งกีดขวางใน Xuanjian Sect of Xuanjian Continent ได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันและการจัดเตรียมชะตากรรมทำให้เขาเปิดใช้งานระบบหลุมฝังศพของดาบ สุสานดาบมีดาบที่มีชื่อเสียงระดับโลกนับไม่ถ้วนตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงปัจจุบันขึ้นและลงในทุกทิศทาง...

First Rate Master

อ่านFirst Rate Master เรื่องย่อ เขาไม่มีทักษะพิเศษ แต่เขาเชี่ยวชาญกังฟู Duan Yun ผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้มาที่เมืองเอาชนะคนรวยและลงโทษพวกอันธพาล นอกจากนี้เขายังมอบความรักให้กับหญิงสาวที่มีคุณภาพสูงตำรวจขี้ร้อนและนักธุรกิจหญิงที่เย็นชา …

Strongest Abandoned Son

อ่านStrongest Abandoned Son เรื่องย่อ เมื่อ Ye Mo ตื่นขึ้นมาเขาก็ตระหนักว่าทุกสิ่งรอบตัวดูเหมือนจะเปลี่ยนไป: เขาถูกส่งไปยังโลกสมัยใหม่ที่พลังงานทางจิตวิญญาณหายาก เจ้านายที่น่ารักของเขาจากโลกเดิมของเขาไม่มีที่ไหนให้เห็น ที่สำคัญที่สุดคือเขาพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของชายหนุ่มที่ถูกกลุ่มของเขาทอดทิ้งด้วยเหตุผลที่น่าอับอาย …

Bailian Chengshen

อ่านBailian Chengshen เรื่องย่อ Apotheosis – การยกระดับสู่สถานะของพระเจ้า Luo Zheng ตอนนี้เป็นทาสที่ต่ำต้อยเกิดมาในฐานะลูกชายคนโตของครอบครัวที่ร่ำรวย เนื่องจากครอบครัวของเขาตกต่ำการลักพาตัวน้องสาวของเขาด้วยพลังอันทรงพลังตอนนี้เขาสามารถถูกคนอื่นเหยียบได้ อย่างไรก็ตามสวรรค์ไม่เคยปิดผนึกทางออกทั้งหมด หนังสือโบราณที่พ่อของเขาทิ้งไว้เผยให้เห็นเคล็ดลับอันศักดิ์สิทธิ์ทำให้ผู้อ่านมีพลังมหาศาล! แต่เบื้องหลังอำนาจนี้คืออะไร? นี่คือการแข่งขันกับโชคชะตา

Super Warrior in Another World

อ่านSuper Warrior in Another World เรื่องย่อ หลังจากถูกดูถูกเหยียดหยามและทำให้ชีวิตตกอยู่ในอันตรายเด็กกำพร้าจากลัทธิปีศาจชอนโย – อุนได้มาเยี่ยมโดยไม่คาดคิดจากลูกหลานจากอนาคตที่สอดเครื่องนาโนเข้าไปในร่างกายของชอนโย – อุนซึ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ชีวิตของ Cheon Yeo-Woon หลังจากเปิดใช้งาน เรื่องราวการเดินทางของชอนยอ – อุนในการข้ามผ่านลัทธิปีศาจและก้าวขึ้นสู่การเป็นนักศิลปะการต่อสู้ที่ดีที่สุดเพิ่งเริ่มต้นขึ้น

First God of War

อ่านFirst God of War เรื่องย่อ “ถ้าท้องฟ้ากดดันฉันฉันจะทำมันแตกถ้าพื้นต่อต้านฉันฉันจะกระทืบมันให้แตก!” Young God of War Yang Wu

Peerless Martial Spirit

อ่านPeerless Martial Spirit เรื่องย่อ ในทวีป Canglan มีกฎอยู่: มีเพียงผู้ที่สามารถปลุกจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้เท่านั้นที่สามารถติดตามเส้นทางแห่งการบ่มเพาะได้และอันดับของจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้จะถูกกำหนดเมื่อมันถูกปลุกขึ้นมา เกิดที่เมือง Linshui Qin Nan เป็นอัจฉริยะที่ไม่มีใครเทียบได้ซึ่งมีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยมและได้รับการคาดหวังอย่างมากว่าจะกลายเป็นผู้ฝึกฝนที่ยอดเยี่ยมในอนาคต อย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปเมื่อเขาปลุก Martial Spirit ระดับต่ำสุดส่งผลให้เขาถูกมองว่าเป็นขยะ

Virtual World: Close Combat Mage

อ่านVirtual World: Close Combat Mage เรื่องย่อ เนื่องจากความผิดพลาดในส่วนของนักเรียนนักสู้ระดับสูงได้รับคลาสที่ไม่ถูกต้องในเกมออนไลน์และได้กลายเป็นนักเวทย์ เขาซึ่งเคยชินกับการควบคุมความรุนแรงด้วยความรุนแรงและใช้พละกำลังเพื่อปราบความแข็งแกร่งเท่านั้นที่จะสามารถทำให้ดีที่สุดจากความผิดพลาดนี้ เขาได้รับสัญญาเช่าใหม่ในชีวิตเขากลายเป็นนักเวทย์ต่อสู้ระยะประชิดที่รุนแรง เมื่อความแข็งแกร่งและเวทมนตร์มารวมกันอย่างลงตัวเขาก็ได้เปิดเส้นทางการเล่นเกมใหม่!

Tatakae! Ryouzanpaku Shijou Saikyou no Deshi สำนักเพี้ยน เซียนยุทธภพ ตอนที่ 1-22

อ่าน Tatakae! Ryouzanpaku Shijou Saikyou no Deshi สำนักเพี้ยน เซียนยุทธภพ

Super System in Parallel World

อ่านSuper System in Parallel World เรื่องย่อ การเกิดใหม่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นจากการไปถึงจุดสูงสุด ห้องใต้ดินที่บุกรุกการเพิ่มขึ้นของศิลปะการต่อสู้

Vengeance of the Heavenly Demon

อ่านVengeance of the Heavenly Demon เรื่องย่อ เซอร์ไพรส์! มู่เทียนหรันได้รับการตั้งค่าทักษะศิลปะการต่อสู้ของเขาทำให้พิการด้วยมือของพี่ชายของเขาเอง ไม่เพียงแค่นั้นเขายังถูกปฏิเสธโดยครอบครัวของเขาเองผู้ซึ่งทรมานเขาเพียงเพื่อปฏิเสธเขาและโยนเขาออกไปในที่สุดทั้งหมดก็เพราะเขามีสายเลือดของทาส เมื่อถึงจุดตกต่ำที่สุดในชีวิตชายลึกลับมาหาเขาเพื่อให้คำปรึกษาและช่วยเขาพัฒนาพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ของตัวเอง ปรากฎว่าสายเลือดของเขาซึ่งน่ารังเกียจต่อมนุษยชาติเป็นของขวัญจากสวรรค์ที่เรียกว่า “สายเลือดปีศาจสวรรค์” ทำให้มู่เทียนหรันเป็นเด็กที่หายากมากซึ่งเทพเจ้าเองก็โปรดปราน เมื่อเขาแข็งแกร่งขึ้นมู่เทียนหรันก็เริ่มออกเดินทางเพื่อล้างแค้นผู้ที่เคยทำให้เขาอับอายในอดีต

Master of Gu

อ่านMaster of Gu เรื่องย่อ เรื่องราวของวายร้าย Fang Yuan ที่เกิดใหม่ในอดีต 500 ปีพร้อมกับจักจั่น ChunQiu ที่เขาได้รับการขัดเกลาอย่างพิถีพิถัน ด้วยภูมิปัญญาการต่อสู้และประสบการณ์ชีวิตที่ลึกซึ้งของเขาเขาพยายามเอาชนะศัตรูด้วยทักษะและไหวพริบ! ไร้ความปรานีและไร้ศีลธรรมเขาไม่จำเป็นต้องอดกลั้นในขณะที่เขาทำตามเป้าหมายสูงสุดของเขา ในโลกแห่งความโหดร้ายที่ผู้ปลูกฝังโดยใช้ Gu – สัตว์วิเศษของโลก Fang...

Global Martial Arts

อ่านGlobal Martial Arts เรื่องย่อ การเกิดใหม่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นจากการไปถึงจุดสูงสุด ห้องใต้ดินที่บุกรุกการเพิ่มขึ้นของศิลปะการต่อสู้

Peerless Evil

อ่านPeerless Evil เรื่องย่อ ลูกชายของอาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมปลายและเขาไม่เพียง แต่ลืมผู้หญิงสวย ๆ ทุกคนที่อยู่รอบตัวเขาดอกไม้ประจำโรงเรียนที่สวยงามและหยิ่งผยองหัวหน้าชั้นที่บริสุทธิ์และน่ารักสาวฮอตสุดเซ็กซี่เขาจะจัดการกับปัญหาอย่างไร ทำให้ผู้ชายทุกคนมีความสุขและปวดหัว? Tan Xiaoxiao กล่าวว่า: ฉันสวยที่สุด! Peng Yingshi กล่าวว่า: ฉันเป็นผู้หญิงที่โตเต็มที่! Yin Baoer กล่าวว่า:...

Emperor LingTian

อ่านEmperor LingTian เรื่องย่อ หลิงเจี้ยนเฉินปรมาจารย์แห่งเทพจักรพรรดิกลับมาเกิดใหม่ในฐานะมนุษย์และเขาได้เริ่มต้นชีวิตที่ไม่มีใครเทียบได้เพื่อเอาชนะทุกคนที่ต่อต้านเขา! อัจฉริยะ? แม้แต่พระเจ้าจักรพรรดิก็เป็นนักเรียนของฉัน พูดถึงอัจฉริยะและปรมาจารย์? แม้แต่พระเจ้าจักรพรรดิก็ยังรับใช้ฉันด้วยความเคารพเพื่อรับคำชี้แนะของฉันคุณจะมีใครเหนือกว่าฉันหรือไม่? ความงาม? คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับเทพธิดาที่สวยที่สุดใน Divine Realm หรือไม่? เธอพยายามทุกอย่างเพื่ออยู่กับฉัน … ทุกคนในสวรรค์ฟังคำสั่งของฉันฉันเป็นคนเดียวในทั้งแปดอาณาจักรในสวรรค์

Rebirth God of War

อ่านRebirth God of War เรื่องย่อ หลายร้อยปีก่อนเทพเจ้าแห่งสงคราม Ye Qingyun ได้ถือกำเนิดขึ้นโดยบดขยี้บุตรชายของบุคคลที่ยิ่งใหญ่หลายคนทำให้ศัตรูหวาดกลัวกับสายลม แต่ Luo Ling คนรักของเขาทรยศโดยไม่คาดคิดพี่ชายหมาป่าอายุสิบสามและตกลงไปในนรกปีศาจ ! หนึ่งร้อยปีต่อมาทุกวิถีชีวิตเข้าสู่ยุคทองและตัวละครที่ชั่วร้ายก็ปรากฏตัวขึ้นอย่างดุเดือด! Ye Qingyun ได้เกิดใหม่ในฐานะสาวกขยะของตระกูล Ye...

DragonKing Hall

อ่านDragonKing Hall เรื่องย่อ ซีรีส์นี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายบนเว็บไซต์ zhulang ปู่ของ Lin Qinghan (พ่อของเธอ) กำลังเผชิญกับอันตรายที่ใกล้เข้ามา ญาติของเขาไม่สนใจความมั่นคงของกลุ่ม บริษัท Lin และใช้วิธีการต่างๆที่น่ารังเกียจเพื่อสืบทอดคุณสมบัติที่เขาเป็นเจ้าของ ประธานาธิบดี Qinghan ถูกล้อมกรอบในกระบวนการ อย่างไรก็ตามจางซวนสามีของเธอซึ่งเป็นเจ้าของฉายา“ ซาตาน”...

Heavenly God Mnemonic

อ่านHeavenly God Mnemonic เรื่องย่อ หยดเลือดจากเทพอสูรทำลายภูเขาและแม่น้ำหมื่นแห่ง ม้วนคัมภีร์ลบล้างวัฏจักรของดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ คอลเลกชันของความจำฝังเสียงสูงที่สุดทั้งหมด หยางชิงซวนได้รับมรดกตกทอดและฝึกฝนวิถีแห่งการอยู่ยงคงกระพันและทำให้เขาสามารถวิ่งผ่านอัจฉริยะนับไม่ถ้วนและเปิดเส้นทางนิรันดร์ในการเป็นผู้แข็งแกร่งที่สุด! “ฉันชนะผู้คนด้วยคุณธรรมเสมอและคนที่ไม่ตายทั้งหมด!”

The Legend God King in The City

อ่านThe Legend God King in The City เรื่องย่อ ในยุคนี้ผู้คนมักจะกลับชาติมาเกิด แต่ I Lin Fei ขึ้นอยู่กับการเป็นอมตะ ฉันอยู่มาหลายร้อยล้านปีเพื่อตามหาคนที่รักที่ฉันหายไปเป็นล้านปี !!

Volcanic Age

อ่านVolcanic Age เรื่องย่อ Ju Seo Cheon ชายผู้รอดชีวิตจากสงครามผ่านโชคดีและกลายเป็นผู้อาวุโสของฝ่าย Hwasan เพียงเพื่อใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความเสียใจและความสงสัย ในขณะที่เขาอยู่บนเตียงของเขาเสียชีวิตรอการหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เขาจะถูกส่งกลับไปในอดีต …

Legend of Phoenix

อ่านLegend of Phoenix เรื่องย่อ เกิดอุบัติเหตุเด็กชายอัจฉริยะวัย 10 ขวบตกลงไปข้างดาวหางสู่ดินแดนแห่งความฝัน เขาอาศัยอยู่กับคนแคระที่อาศัยอยู่ในโลกนี้โดยใช้พรสวรรค์และพลังในการฝึกฝนและพัฒนาทักษะของเขา เขาไม่เพียงเชี่ยวชาญในเทคนิคการหลอมและการตีเหล็กที่ไม่มีใครเทียบได้ของคนแคระ แต่เขายังพัฒนาศิลปะการต่อสู้รูปแบบใหม่อีกด้วย ในขณะที่เขานั่งลงและดูเหมือนจะมีชีวิตที่สงบสุขความปรารถนาอันโหดร้ายของผู้อื่นก็ปรากฏขึ้น …

The Undefeatable Swordsman

อ่านThe Undefeatable Swordsman เรื่องย่อ เด็กชายที่อ่อนแอและขี้โรคอาการของซองอูมุนแย่ลงเมื่อเขาสูญเสียความสามารถทางจิตเนื่องจากภาพวาดที่มีพรสวรรค์จากปราชญ์ เขาเติบโตมาในฐานะ ‘คนโง่ของหมู่บ้าน’ โดยพ่อแม่ของเขาเองก็สมเพช แต่ทุกคนไม่เป็นที่รู้จักชีวิตของเขากำลังจะเปลี่ยนไปในไม่ช้าและโชคชะตาใหม่กำลังรอเขาอยู่ เมื่อซองอู – มุนอายุ 20 ปีเขาไม่เพียง แต่มีความศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น แต่พลังศิลปะการต่อสู้ที่ไม่มีใครเทียบได้ก็เริ่มผลิบานภายในภาพวาด ทั้งหมดนี้มีความหมายอะไรสำหรับวูมุน? แล้วโลกแปลก ๆ...