Genre: Martial Arts ศิลปะการต่อสู้

Rebirth Abandoned Less Return

อ่านRebirth Abandoned Less Return เรื่องย่อ 300 ปีก่อน Young Master Zhuo ที่ถูกทอดทิ้งถูกโยนลงทะเล แต่โชคดีที่ปรมาจารย์ Zunjun ผ่านโลกพาเขาออกไปจากโลกและเริ่มเส้นทางสู่การเพาะปลูกกวาดจักรวาล! สามร้อยปีต่อมา Zhuo ประสบความล้มเหลวในการกลับไปสู่อดีต เขามีความสุขที่ได้เผชิญหน้ากับภรรยาที่เลือดเย็นของเขาที่เขาผิดหวังในชีวิตแรกของเขา

God of Martial Arts

อ่านGod of Martial Arts เรื่องย่อ ในโลกนี้ได้รับความเคารพจากศิลปะการต่อสู้ นักศิลปะการต่อสู้ที่อ่อนแอมีจุดแข็งหลายหมื่นปอนด์สามารถทุบก้อนหินได้ และคนที่แข็งแกร่งสามารถตัดแม่น้ำและภูเขาแยกออกได้ มีแม้แต่ราชาแห่งการต่อสู้ที่รู้ทุกอย่างและสามารถเดินทางข้ามจักรวาลได้ ศิลปะการป้องกันตัวตัดสินชะตากรรมของคุณเช่นเดียวกับชีวิตและความตายของคุณ ผู้อ่อนแอถูกทำให้อับอายในขณะที่ผู้แข็งแกร่งมองดูโลก นี่คือโลกที่ผู้แข็งแกร่งรังแกผู้อ่อนแอ สถานะของผู้คนจะขึ้นอยู่กับระดับของการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ แต่ละฝ่ายต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่ง “ผู้แข็งแกร่งที่สุด” ผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่มีสิทธิ์อยู่รอด แม้ว่าคุณจะมาจากกลุ่มเดียวกันหรือฝ่ายเดียวกัน แต่ถ้าคุณอ่อนแอคุณก็จะถูกรังแกและถูกไล่ออกโดยปราศจากความเมตตา

Dragon ball Multiverse

อ่านDragon ball Multiverse เรื่องราวเกิดขึ้น 20 ปีหลังจากการสิ้นสุดของดราก้อนบอล มนุษย์ต่างดาวจากจักรวาลอื่นได้ค้นพบวิธีที่จะเดินทางระหว่างจักรวาลคู่ขนานต่างๆที่มีอยู่ – ทฤษฎีนี้จึงใช้ทฤษฎีของชั้นตามที่จักรวาลต่าง ๆ ถูกสร้างขึ้นในแต่ละครั้งที่มีการแยกส่วนเกิดขึ้นเพื่อให้ง่ายขึ้น – ดังนั้นจึงตัดสินใจที่จะจัดระเบียบ การแข่งขันครั้งใหญ่ที่รวบรวมผู้คนที่แข็งแกร่งที่สุดจากแต่ละจักรวาล

Yong Heng Zhi Zun

อ่านYong Heng Zhi Zun เรื่องย่อ เป็นเวลาหนึ่งปีแล้วที่หลี่ฟู่เฉินสูญเสีย ‘พรสวรรค์’ ไป ตอนนี้เขาใช้ชีวิตอย่างทิ้งขยะถูกรังแกและทุบตีโดยคนที่เคยด้อยกว่าเขา อย่างไรก็ตามเขายังคงไม่สูญเสียทุกสิ่งในขณะที่เขายังคงหมั้นกับหญิงสาวที่เข้มแข็งและน่ารักของตระกูลที่มีอำนาจ แต่นั่นก็จบลงเมื่อการหมั้นถูกยกเลิกอย่างกะทันหัน ด้วยความอับอายที่นำมาสู่ครอบครัวและชีวิตของเขาก็ถูกปกคลุมไปด้วยความมืดแสงแห่งความหวังก็พุ่งทะลุท้องฟ้า

The Scholar’s Reincarnation

อ่านThe Scholar’s Reincarnation เรื่องย่อ นักศิลปะการต่อสู้ที่อ้างว่าตัวเองเป็น “ฆาตกร” พ่ายแพ้จากการโจมตีฆ่าตัวตายในสนามรบและได้เกิดใหม่ในฐานะลูกคนแรกของเจ้านายในท้องถิ่น การเริ่มต้นชีวิตใหม่ครอบครัวที่อบอุ่นและน้องสาวคนเล็กที่ต้องปกป้องเขาตัดสินใจที่จะเป็นคนใหม่ที่ดีกว่า

Return From the World of Immortals

อ่านReturn From the World of Immortals เรื่องย่อ เทพนิยายของโลกซีเลสเชียลกำลังบินอยู่ในวิญญาณและวิญญาณจะกลับสู่ร่างเดิมบนโลก ถังซิ่วรู้สึกประหลาดใจที่พบว่าโลกซีเลสเชียลผ่านไป 10,000 ปีและผ่านไปเพียงปีเดียวบนโลก

The Cultivation Back to The Earth

อ่านThe Cultivation Back to The Earth เรื่องย่อ เขาหายไปแปดปี แต่ไม่มีใครคิดว่าเขาเดินทางไปยังโลกอื่นและได้รับการปลูกฝังมาแปดพันปี! หลังจากกลับมายังโลกเขามองหาน้องสาวของเขา แต่ไม่มีใครคิดว่าเขาได้พลิกกองกำลังสำคัญทั้งหมดบนโลกในเวลาเดียวกันในขณะที่มองหาน้องสาวของเขา! เขาสามารถเล่นแร่แปรธาตุและต่อสู้ได้และหากมีใครมายั่วยุเขาเขาจะต้องตาย!

Ninku นินคู ตอนที่ 1-81

อ่าน Ninku นินคู เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กอายุ 12 ปีซึ่งเป็นนักรบที่มีประสิทธิภาพจากโรงเรียน Ninku ของศิลปะการต่อสู้รูปแบบที่ ผสม ninjutsu และคาราเต้

Forty Millenniums of Cultivation

อ่านForty Millenniums of Cultivation เรื่องย่อ “แม้ว่าจักรวาลนี้จะไม่มีอะไรมากไปกว่าป่าที่โหดร้ายกระหายเลือดและมืดมิดพวกเราผู้ฝึกฝนจะเผาผลาญทุกสิ่งที่เรามีเพียงเพื่อให้ประกายไฟที่ริบหรี่ที่อ่อนแอเพียงหนึ่งเดียวในความมืด!” “ไม่ว่าประกายไฟแต่ละอันจะอ่อนแค่ไหนอายุสั้นเล็กแค่ไหน … ตราบใดที่ประกายไฟไหลไม่ขาดสายวันหนึ่งในประกายไฟเหล่านั้นจะจุดเชื้อไฟและเชื้อไฟนั้นจะส่องแสงกิ่งไม้ที่ร่วงหล่น กิ่งก้านจะลุกโชนทุกต้นของป่า! “

Dragons Rioting ยุทธภูมิมังกร

อ่านDragons Rioting ยุทธภูมิมังกร เรื่องย่อ ในวันแรกของเขาเขาได้พบกับการต่อสู้ครั้งใหญ่และได้เรียนรู้ว่ากฎข้อแรกของโรงเรียนคือ “ปฏิบัติตามกฎแห่งธรรมชาติ” ซึ่งทำให้วิทยาเขตกลายเป็นสภาพแวดล้อมที่เหมือนเขตสงคราม ตอนนี้รินทาโร่มองว่าการถ่ายโอนออกไปเป็นภารกิจของเขา แต่มันจะง่ายไปไหมที่เขาได้สบตากับ “มังกร” 3 คนผู้นำหญิงที่มีร่างกายแข็งแรงของสามกลุ่มใหญ่ที่สุด

Jiuxing Tianchen

อ่าน Jiuxing Tianchen เรื่องย่อ นี่คือโลกที่มนุษย์ปีศาจและสัตว์ลึกลับอยู่ร่วมกัน มนุษย์ปลูกฝังพลังฉีลึกลับ ปีศาจปลูกฝังร่างกาย สัตว์ลึกลับปลูกฝังการรับรู้วิญญาณ ตำนานกล่าวว่ากลางป่าดงดิบไม่มีที่สิ้นสุดมีสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังมาก พวกเขาถูกเรียกว่าราชาปีศาจ ราชาปีศาจบางคนมีร่างกายที่กดขี่ข่มเหงบางคนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาพลวงตา ราชาปีศาจบางคนมีความเชี่ยวชาญในเวทมนตร์บางคนสามารถเคลื่อนย้ายภูเขาได้ ราชาปีศาจบางตัวสามารถสัมผัสได้ถึงสิ่งต่างๆที่อยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์ ราชาปีศาจเหล่านี้แทบจะไม่ปรากฏในโลกมนุษย์ แม้ว่าพวกมันจะมาเกิดในโลกมนุษย์พวกมันก็จะกลับชาติมาเกิดในร่างมนุษย์ การหลอมรวมกับมวลมนุษยชาติในขณะที่แสวงหาความก้าวหน้าในอาณาจักร

Bakudan ไอ้ห้าว กำปั้นดินระเบิด ตอนที่ 1-17

อ่าน Bakudan ไอ้ห้าว กำปั้นดินระเบิด สูง 185 ซม. หนัก 95 กก.พ่อแม่ตายตั้งแต่ยังเด็กยายเป็นผู้เลี้ยงมานิสัยบ้าระห่ำตั้งแต่เล็กการวิวาทเป็นสิ่งที่ซึมอยู่ในสายเลือดไม่เคยกลัวใครหน้าไหนฉายาของมันคือ….ไอ้ห้าว กำปั้นดินระเบิด

I’m the Great Immortal

อ่านI’m the Great Immortal ข้านี่แหละ ราชันอมตะผู้ยิ่งใหญ่ เรื่องย่อ ชีวิตก่อนหน้านี้เป็นอัจฉริยะที่ไม่มีใครเทียบได้ในโลกแห่งความเป็นอมตะ เขาถูกฆ่าโดย 3 เทพสวรรค์ เขาเกิดใหม่โดยบังเอิญในช่วงอายุ 20 ปีโดยหนังสือแห่งสวรรค์ สิ่งที่เขาต้องการทำคือการกลายเป็นอมตะและกลับสู่โลกอมตะและเขาก็กลายเป็นชายที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกเปลี่ยนมือของเขาให้กลายเป็นเมฆและเอามือบังฝนยั่วยุใครก็ตามที่ท้าทายเขา! เขาเป็นที่เคารพนับถือ! ผู้ปกครอง 3000 โลก!...

Chronicles of Heavenly Demon

อ่านChronicles of Heavenly Demon เรื่องย่อ ผู้สืบทอดของ Spear Master Sect และผู้ฝึกหัดของเขา Hyuk Woon Seong ถูกกำหนดกรอบให้เรียนรู้ศิลปะ Demonic ต้องห้ามและสังหาร ความตายอย่างไร้ประโยชน์และน่าเวทนา

Private Hero

อ่านPrivate Hero เรื่องย่อ นี่คือยุคแห่งอาชญากรรมและความบาป โลกไม่ได้ขาดอะไรไปเลย แต่ขาดความยุติธรรมผู้ให้บริการเครือข่ายได้สร้างแอพชื่อ (ฮีโร่พิเศษ) คุณสามารถเขียนเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการในแอปพลิเคชั่นนี้จากนั้นฮีโร่จะมาช่วยเหลือคุณตราบเท่าที่คำขอนั้นถูกต้อง หลังจากเสร็จสิ้นเพียงแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบริการฮีโร่ แต่แอปนี้จริงหรือปลอม? ไม่มีใครรู้ว่า.

Tale of Eun Aran

อ่านTale of Eun Aran เรื่องย่อ จ้าวแห่ง Murim อาศัยซ่อนตัวอยู่ในสายตา!แต่มนุษย์หุ่นยนต์กำลังตามล่าพวกมัน! เด็กชายสุ่มถูกจับได้ทั้งหมดและนี่คือเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของเขา!

Holyland หมัดสั่ง เล่มที่ 1-18

อ่าน Holyland หมัดสั่ง เรื่องย่อ : ตั้งแต่สมัยมัธยมต้น คามิชิโร่ ยู ก็โดนแกล้งและไถจนไม่ไปโรงเรียน ถึงที่บ้านจะเข้าใจ แต่ความรู้สึกที่รับรู้คือเหมือนถูกสมเพชขนาดที่ทำให้รู้สึกอยากฆ่าตัวตาย แต่ก็ไม่กล้าทำ จนวันหนึ่งยูซื่อหนังสือเกี่ยวกับการชกมวยมา จึงเริ่มหัดชกลมตามในห้อง เมื่อเข้ามัธยมปลายที่โรงเรียนโทโยก็ยังโดนแกล้ง แต่เมื่อออกไปเดินในเมืองยามกลางคืน เมื่อโดนไถเพราะท่าทางติ๋มๆ ไม่มีเพื่อน ยูก็เริ่มตอบโต้ทั้งที่กลัวโดนอัดกลับ...

Hong Tianshen Zun

อ่านHong Tianshen Zun เรื่องย่อ Xu Nian เป็นอัจฉริยะที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์ แต่ถูกทอดทิ้งเพราะการปราบปรามของครอบครัว หลังจากประสบกับการแก้แค้นของครอบครัวเทพธิดาแห่งอาณาจักรได้รับเข้าสู่ฮาเร็มเทพแห่งโลกปีศาจก้มศีรษะของเขาในฐานะเด็กฝึกงานและมังกรแห่งโลกปีศาจก็เป็นภูเขา! Xu Nian ที่น่ารำคาญใครก็ตามที่สัมผัสสเกลย้อนกลับของ Xu Nian จะต้องตายดีกว่าชีวิตแน่นอน! ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Xu Sanjia “Hong...

I was sealed 900 million times

อ่านI was sealed 900 million times เรื่องย่อ ฉันถูกผนึก 900 ล้านครั้ง หลบแดดด้วยฉี่! ปล่อยพลังลมทำลายความว่างเปล่า! ความยิ่งใหญ่ของเทพเจ้าและมนุษย์ตามธรรมชาติมักเกิดจากการที่พวกเขาไม่สามารถควบคุมพลังของตัวเองได้ทำให้เกิดปัญหาขึ้นทุกหนทุกแห่งและในที่สุดก็ปิดผนึกตัวเองภายใต้การขอร้องของเทพเจ้าแห่งเทพเจ้าและอาสาที่จะฝึกฝนในดินแดนที่ต่ำกว่า แต่ก็ …

One Sword Reigns Supreme

อ่านOne Sword Reigns Supreme เรื่องย่อ ผู้อาวุโสของตระกูลต่อสู้เพื่อสิทธิในการใช้ประโยชน์จากเหมืองส่งคนมาบดขยี้ตันเถียนของเขาและกลายเป็นลูกชายที่ถูกทอดทิ้งของตระกูลเย่ อย่างไรก็ตามเขาได้เข้าไปในหอคอยแห่งนรกไร้ขอบเขตโดยบังเอิญเนื่องจากแหวนเลือดออกของแม่ของเขาและได้รับคำสั่งจากบุคคลลึกลับให้ฝึกฝน Dao of the Sword ซึ่งไม่มีใครเคยฝึกฝนมาก่อน ครอบครัว Ye ทอดทิ้งลูกชาย Ye Xuan: “ฉันต้องเข้มแข็งเพื่อที่จะปกป้องน้องสาวของฉันและเอาคืนทุกอย่างที่ฉันสูญเสียไปในตระกูล Ye”...

Martial God Asura

อ่านMartial God Asura เรื่องย่อ เด็กหนุ่ม Chu Feng มักจะถูกมองว่าเป็นการดูถูกตระกูล Chu เนื่องจากร่างกายที่อ่อนแอของเขา วันหนึ่งเขาตัดสินใจว่าเขามีเพียงพอและเพื่อที่จะเรียกคืนชื่อพ่อของเขาและช่วยแม่ของเขาเขาตัดสินใจที่จะเข้มแข็งขึ้นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

Nano Machine

อ่านNano Machine เรื่องย่อ หลังจากถูกดูถูกเหยียดหยามและทำให้ชีวิตตกอยู่ในอันตรายเด็กกำพร้าจากลัทธิปีศาจชอนโย – อุนได้มาเยี่ยมโดยไม่คาดคิด – อุนซึ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ชีวิตของ Cheon Yeo-Woon หลังจากเปิดใช้งาน เรื่องราวการเดินทางของชอนยอ – อุนในการข้ามผ่านลัทธิปีศาจและก้าวขึ้นสู่การเป็นนักศิลปะการต่อสู้ที่ดีที่สุดเพิ่งเริ่มต้นขึ้น

Baki Gaiden: Kenjin

อ่านBaki Gaiden: Kenjin เรืองย่อ วันหนึ่งในชีวิตของโอโรจิดอปโป มันแสดงให้เห็นถึงวิธี Doppo ก่อนที่เขาจะมีแผลเป็น ซึ่งอาจจะดูไม่สมเหตุสมผลตามต้นฉบับของบากิ แต่ฉันคิดว่านี่คือจุดที่เขาได้พบกับยูจิโร่ครั้งแรกบนถนนก่อนที่เขาจะเปิดโดโจ ฉันจำได้ว่าเขาพูดอะไรบางอย่างเป็นแนวว่า “โอ้เป็นเธอ” จากนั้นเขาก็มีรอยแผลเป็นที่บาร์หลังจากที่เขาเปิดโดโจ ดังนั้นสิ่งที่ต้องทำขึ้นเล็กน้อย

Sobiwaku Zero no Saikyou Kenshi Demo, Noroi no Soubi (kawaii) Nara 9999-ko Tsuke-hodai

อ่านSobiwaku Zero no Saikyou Kenshi Demo, Noroi no Soubi (kawaii) Nara 9999-ko Tsuke-hodai เรื่องย่อ ในโลกที่จำนวนช่องอุปกรณ์ของคุณ – จำนวนสัญญาวิญญาณที่คุณสามารถทำได้ด้วยอาวุธนักผจญภัยและอุปกรณ์อื่น ๆ เช่นนี้เป็นตัวกำหนดสถานะของคุณโนโรอาพบว่าตัวเองมีช่องว่างเป็นศูนย์...

Rebirth I Am The Great God

อ่านRebirth I Am The Great God โดยศิลปินการ์ตูนชื่อYúzhěบอกเล่าเรื่องราวของจักรพรรดิอมตะ Haotian หรือที่รู้จักกันในชื่อ“ Lin Haotian” อัจฉริยะที่ไม่มีวันเกิด แต่ในช่วงสุดท้ายเขาทำลายพันธนาการของเวลาและอวกาศและเกิดใหม่ในช่วงวัยรุ่นของเขา ในชีวิตนี้เขาจะเขียนทุกอย่างใหม่และกลับเข้าสู่จุดสูงสุดของจักรวาล แปลโดย เพจ:ผู้สานต่อคัมภีร์ลับ

Double Hard เดือดเป็นคู่ ตอนที่ 1-128

อ่าน Double Hard เดือดเป็นคู่ เรื่องย่อ : ฮายามิ ไดกิ นักเรียนไฮสคูลซึ่งกลับมาจาก L.A. เป็นนักสู้ผู้แข็งแกร่งที่รักความยุติธรรม ทูแมนอาร์มี่ การจับคู่ที่ร้ายกาจที่สุดระหว่างเขาและทากายามะ จิน “นักเลง”มืออาชีพผู้โงดังอยู่ในวงการใต้ดิน จึงเกิดขึ้นอีกครั้ง วาตาเสะ ซายากะ ดารายอดนิยม...

Baki dou II บากิ จอมระห่ำ

อ่านBaki dou II บากิ จอมระห่ำ เรื่องย่อ หลังจากเวลาผ่านไปกว่า 2,000 ปีทายาทของ Nomi no Sukune ถือกำเนิดขึ้น ครั้งนี้บากิจะมาท้าทายเทพแห่งซูโม่

Baki dou I บากิ จอมระห่ำ

อ่านBaki dou บากิ จอมระห่ำ I เรื่องย่อ หลังจากบทสรุปของการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างพ่อและลูกเขายังคงต่อสู้ในเวทีใต้ดินและฝึกซ้อมอย่างไม่หยุดพัก แต่เขามักจะต้องระงับการหาวที่เกิดจากความเบื่อหน่ายที่เอาแต่ใจ ไม่มีสิ่งกระตุ้นหรืออันตรายใด ๆ ที่จะทำให้เขาตื่นเต้นได้ในตอนนี้ ขณะนี้ด้วยการรวมนายกรัฐมนตรีของญี่ปุ่นเข้าร่วมโครงการโคลนขนาดใหญ่จึงพยายามที่จะโคลนมิยาโมโตะมูซาชิหนึ่งในบิดาแห่งศิลปะการต่อสู้ในญี่ปุ่น การต่อสู้ในสัดส่วนประวัติศาสตร์รอ Baki อยู่!