Years: N/A

Auto Hunting

อ่านAuto Hunting เรื่องย่อ โลกภายใต้การโจมตีโดยมอนสเตอร์ที่มีการเทจาก ‘แตกหัก’ และ ‘นักล่า’ ที่ล่ามอนสเตอร์เหล่านั้นเป็นงานที่อยากได้มากที่สุดในโลกในขณะนี้ อยู่มาวันหนึ่ง Oh Yunsung ที่ทำงานหนักที่สุดในแต่ละวันในฐานะคนงานในร้านอาหารเนื้อ ได้ปลุกความสามารถในการล่าสัตว์ประหลาดโดยอัตโนมัติด้วยเทคนิคที่สมบูรณ์แบบและความกล้าหาญทางกายภาพเหมือนในเกม MMORPG เมื่อเขากดปุ่ม ‘Auto Hunting’ ที่ปรากฏอยู่ด้านหน้า เขา…!

Banished Disciple’s Counterattack

อ่านมังงะ Banished Disciple’s Counterattack เรื่องย่อ ในฐานะศิษย์ที่ภักดี Ye Chen ได้อุทิศตนเพื่อปกป้องสนามยาทางจิตวิญญาณสำหรับนิกายของเขา แต่ระหว่างการต่อสู้กับศัตรู สนามพลังวิญญาณก็ถูกทำลายลง ความจงรักภักดีและการอุทิศตนเพื่อนิกายไม่สามารถช่วยเขาได้ ความภักดีที่เขาคิดว่าได้รับจากเพื่อนฝูงและคนรักของเขา ไม่สามารถช่วยเขาให้พ้นจากการทรยศได้ ดังนั้นเขาจึงถูกขับออกจากนิกายอย่างไร้ยางอาย ด้วยความช่วยเหลือของเปลวไฟที่ตกลงมาจากสวรรค์ Ye Chen เริ่มพัฒนาตัวเองให้เป็นผู้ฝึกฝนที่แข็งแกร่งขึ้น...

Medical Martial Arts

อ่านMedical Martial Arts เรื่องย่อ หลังจากทำให้เจ้าชายเป็นสามีซึ่งภรรยามีชู้ นายทหารทางการแพทย์ก็เดินทางกลับประเทศของเขา นี่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวัง Yuwu ที่สามารถฆ่าใครก็ได้ที่เขาต้องการในโลกนี้ หวัง หยูหวู่ ไร้เทียมทาน!

A Legend of The Wind

อ่านA Legend of The Wind เรื่องย่อ การเดินทางสู่สวรรค์นองเลือดของชายหนุ่มธรรมดาจากธรรมดาไปสู่ความพิเศษ และจากรางน้ำสู่จุดสูงสุด ในรุ่นที่ 16 ของตระกูล Shangguan ของ Shangguan Xu เขาดูเปลี่ยนไปตลอดเวลาและดูเหมือนผี เขามาและไปอย่างไร้ร่องรอย เขาค้นพบวิธีที่ถูกต้องในการฝึกศิลปะการต่อสู้ของครอบครัว และเปลี่ยนชีวิตของเขา

A Will Eternal

อ่านA Will Eternal เรื่องย่อ หนึ่งจะสร้างมหาสมุทร หนึ่งจะอัญเชิญทุ่งหม่อน หนึ่งประสงค์จะสังหารปีศาจนับไม่ถ้วน หนึ่งจะกำจัดอมตะนับไม่ถ้วน ความประสงค์ของฉันเท่านั้น…เป็นนิรันดร์ A Will Eternal บอกเล่าเรื่องราวของ Bai Xiaochun ชายหนุ่มผู้เป็นที่รักแต่ทำให้โกรธ ซึ่งส่วนใหญ่ขับเคลื่อนด้วยความกลัวความตายและความปรารถนาที่จะมีชีวิตอยู่ตลอดไป แต่กลับให้ความสำคัญกับมิตรภาพและครอบครัวอย่างลึกซึ้ง

The Max Level Hero Has Returned!

อ่านThe Max Level Hero has Returned เรื่องย่อ เจ้าชายผู้อ่อนแอแห่งประเทศที่ไม่สำคัญ Davey หลังจากหมดสติไป วิญญาณของเขาก็หนีไปยังวิหารที่รวบรวมวิญญาณของเหล่าฮีโร่ เขาฝึกฝนมานับพันปีและตอนนี้กลับมาเป็นฮีโร่ระดับสูงสุดแล้ว!

Return of the Frozen Player

อ่านReturn of the Frozen Player เรื่องย่อ 5 ปีหลังจากที่โลกเปลี่ยนไป บอสตัวสุดท้ายก็ปรากฏตัวขึ้น บอสตัวสุดท้าย! หากเราเอาชนะนางได้ ชีวิตเราจะกลับสู่สภาวะปกติ ผู้เล่นห้าอันดับแรกของโลก รวมทั้ง Spectre Seo...

Wu Ni Shan He

อ่านWu Ni Shan He เรื่องย่อ เพื่อที่จะสืบหาความลับของครอบครัวและสืบสานศิลปะการป้องกันตัวแบบดั้งเดิม ปรมาจารย์หนุ่มแห่งคาสิโนในมาเก๊าซึ่งเป็น “เจ้าชู้” ที่มีชื่อเสียง ได้ก้าวย่างอย่างเฉียบขาดใน Huadu แน่นอนว่ามันเป็นส่วนใหญ่สำหรับน้องสาวคนสวยและน้องสาวคนสวยของเขาที่อยู่ติดกัน เช่นเดียวกับหยูเจี๋ย หญิงสาว ตำรวจดอกไม้ Tai Chi อยู่ในมือของเขา วิธีการลับนั้นอยู่ยงคงกระพัน...

Mookhyang The Origin

อ่านMookhyang The Origin เรื่องย่อ ในช่วงเวลาที่วุ่นวายในโลกของมูริม หมายเลข 2044 ถูกลักพาตัวไปตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และถูกนำตัวไปยังฝ่ายปีศาจเพื่อฝึกฝนวิธีการลอบสังหาร หลังจากอดทนฝึกฝนอย่างหนักและเอาตัวรอดจนจบ เขาก็สามารถได้รับฉายา ‘มุกฮยาง’ อย่างไรก็ตาม มุก-ฮยางมักมีความกระหายที่ไม่รู้จักพอ และนั่นคือความปรารถนาของเขาสำหรับดาบ! ในช่วงเวลานี้เองที่มุกฮยางได้พบกับอาจารย์คนใหม่ของเขา ‘ใบมีดมายา ยูแบก’ ซึ่งกลายเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของเขา!

Shadow Hack

อ่านShadow Hack เรื่องย่อ ดยบังเอิญ Li Yunmu พบเครื่องจักรที่ยอดเยี่ยมจากยุคแห่งความมืดของมนุษยชาติ จากนี้ไป ชีวิตธรรมดาของเขาจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป! ความถนัด? พรสวรรค์โดยกำเนิด? เหล่านี้คืออะไร? พวกเขาสามารถกินได้หรือไม่? ฉันไม่มีทั้งความถนัดและทักษะโดยกำเนิด แต่เงาของฉันสามารถเลเวลอัพได้โดยใช้การแฮ็ก ประสบการณ์ คะแนนความสามารถ ความสามารถในการต่อสู้…….ทั้งหมดนี้สามารถถูกแฮ็กได้ แม้ในขณะที่เขากำลังหลับหรือเหนื่อย...

The Cultivators Chat Group in The City

อ่านThe Cultivators Chat Group in The City เรื่องย่อ จิ้งเฉียน นักศึกษาธรรมดาคนหนึ่งบังเอิญพบโทรศัพท์เลียนแบบมือสอง เมื่อเขาเปิดโทรศัพท์และพบว่า WeChat สามารถเชื่อมต่อกับกลุ่มเพื่อนของรัฐบาลท้องถิ่นได้ เขารู้สึกว่าโลกนี้สวยงามเป็นพิเศษ

My Food Seems to Be Very Cute

อ่านMy Food Seems to Be Very Cute เรื่องย่อ แวมไพร์ที่หลับใหลมาเกือบสองร้อยปี มาเรียถูกปลุกโดยบังเอิญโดยหญิงสาวมนุษย์หมาป่าที่ผ่านไป และทันทีที่โลงศพถูกเปิด คำสาปก็ตกอยู่ที่หญิงสาวมนุษย์หมาป่า สองสาวออกเดินทางสู่เมือง

Opening to Supreme Dantian

อ่านOpening to Supreme Dantian เรื่องย่อ เขาถูกย้ายไปยังโลกใหม่ในร่างของบุตรที่ไร้ค่าของพระเจ้าและต้องปฏิบัติตามระบบที่ให้งานและรางวัลแก่เขา…

Rebirth is the Number One Greatest Villain

อ่านRebirth is the Number One Greatest Villain เรื่องย่อ หยานจ้าวเกอมีอุปกรณ์ของบอสเต็มระดับเป็นครั้งแรก การข้ามครั้งที่สอง ก่อนการพัฒนาของอารยธรรมศิลปะการต่อสู้ เหมือนกับคนที่เคยเล่นโหมดนรกและถูกโยนเข้าสู่โหมดธรรมดาในทันใด อย่าเท่เกินไป! แต่พล็อตนี้ผิดหรือเปล่า? ฉันไม่ใช่นางเอก? แต่ตัวร้าย Gao Fushuai ที่แข่งขันกับตัวเอก?

Save & Load no Dekiru Yadoya-San

อ่านSave & Load no Dekiru Yadoya-San เรื่องย่อ มีโรงเตี๊ยมที่มีตำนานเมืองในหมู่นักผจญภัย “โรงเตี๊ยมที่ไม่ยอมให้คุณตายถ้าคุณอยู่ที่นั่น” Loretta มาถึงที่เป็นส่วนหนึ่งของภารกิจของเธอ ความลับของ “เดธเลสอินน์” คืออะไร? “บันทึกคะแนน” เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่ดำเนินการโดยนักผจญภัยที่มีความสามารถในการสร้าง “บันทึกคะแนน” ที่มาจากโลกอื่น เขาลาออกจากการเป็นนักผจญภัยและตัดสินใจเปิดโรงแรมในขณะที่ฝึกนักผจญภัยมือใหม่...

Rules for Peddling in Another World

อ่านRules for Peddling in Another World เรื่องย่อ หากคุณบังเอิญข้ามไปยังอีกโลกหนึ่ง ความสามารถประเภทใดที่คุณต้องการเพื่อให้ถึงจุดสูงสุดในชีวิต? คุณจะกลายเป็นผู้วิเศษหรือไม่? วีรบุรุษ? หรืออาจจะเป็นผู้ฝึกฝนวิชาอมตะ? แน่นอนไม่ คุณจะใช้ประโยชน์จากความรู้ในปัจจุบันของคุณในโลกอื่นเพื่อทำธุรกิจและรับเงินก้อนโต!

I’m an Overlord

อ่านI’m an Overlord เรื่องย่อ เมื่อได้รับความอัปยศอดสูในวัยเยาว์แล้วก้าวไปข้างหน้าด้วยพรสวรรค์การต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม สืบทอดบทบาทของนเรศวร ขี่ราชาแห่งสัตว์อสูร ฝ่าอุปสรรคทั้งหมด และยึดทรัพย์สมบัติของครอบครัวกลับคืนสู่จุดสูงสุดของโลกศิลปะการต่อสู้ และพลิกคำสั่งของสวรรค์!

Supreme Taoistc

อ่านSupreme Taoistc เรื่องย่อ ในศตวรรษที่ 21 Lin Fei ชายหนุ่ม Mansao บังเอิญข้ามจากโลกไปยังอาณาจักร Yuanwu น่าเศร้าที่เป้าหมายของการข้ามนั้นเป็นคนโง่ อนิจจายอมรับชะตากรรมของคุณ แต่แล้วคนโง่และคนงี่เง่าล่ะ เช่น ฝึกเวทย์มนตร์ อัพเลเวล สร้างสาวสวย และทะเยอทะยานสู่โลก

I Became a System

อ่านI Became a System เรื่องย่อ คนอื่นมักจะมีระบบโกง แต่สำหรับกรณีของ Meng Fei Qui เขากลับชาติมาเกิด แต่ไม่มีระบบ ทำไม? เพราะเขาเองกลายเป็นระบบโกง!!

Future Break Point

อ่านFuture Break Point เรื่องย่อ ในช่วงสงครามครั้งสุดท้าย โม่เฟิงตัดสินใจฆ่าตัวตายและตายไปพร้อมกับศัตรู! แต่เขาตื่นมา 8 ปี เดินทางข้ามเวลา ตอนนี้เขามีความคิดริเริ่มที่จะหาวิธีเอาชนะศัตรู เขาจะเปลี่ยนชีวิตมนุษย์ได้ไหม? พวกเขาจะพบวิธีการหรือไม่

Cultivation Girl Want My Body

อ่านCultivation Girl Want My Body เรื่องย่อ ฉัน Xia Yi ร่างกายของลัทธิเต๋าโดยกำเนิด วิธีการทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้ การฝึกฝนสองครั้งกับผู้หญิงสามารถปรับปรุงร่างกายของเด็กผู้หญิงคนใดก็ได้ แต่จะเกิดอะไรขึ้นกับผู้ที่ยังไม่ได้ฝึกฝนให้เป็นคนเข้มแข็ง? แน่นอน…

Because I Have Super Gold System เพราะฉันนั้นมีระบบทองคำสุดเทพยังไงล่ะ!

อ่านBecause I Have Super Gold System เพราะฉันนั้นมีระบบทองคำสุดเทพยังไงล่ะ! เรื่องย่อ ในจักรวาลนี้ มีระบบหลายแสนระบบ ฉันถามคำถามเดียว – “คุณมีเงินไหม” หยวน Qi กลับมายังโลกนี้ ศิลปะการต่อสู้ปะทุในโลกสมัยใหม่นี้ ระบบบุกเข้ามาในโลกนี้ ศัตรูนับไม่ถ้วนที่มีอยู่...

Bad Hand Witch Doctor

อ่านBad Hand Witch Doctor เรื่องย่อ David Sun เชื้อสายของแม่มดได้ตัดสินใจเข้าร่วมสังคมสมัยใหม่หลังจากเรียนรู้เวทมนตร์และสัตว์ร้ายจากเจ้านายของเขา เขาไม่มีเป้าหมายอื่นใดนอกจากความผาสุกของครอบครัวและหารายได้พิเศษจากการช่วยชีวิตผู้คนจากความเจ็บป่วย เขาไม่ได้คาดหวังปัญหาที่จะมาหาเขา ขณะเผชิญการยั่วยวนและความชั่วร้าย ให้ดูว่าคนอ้วนซ่อนตัวจากสายตาคนอื่นอย่างไรและส่งเสริมการใช้เวทมนตร์…

Apocalyptic Dungeon

อ่านApocalyptic Dungeon เรื่องย่อ จุดจบของโลก, ซีอีโอ, ความงาม, เลขา, ช่างไฟฟ้า, โปรแกรมเมอร์และมืออาชีพอื่น ๆ ล้วนถูกลดทอนให้เป็นขยะ? อย่ากลัวที่จะมาที่ลี้ภัยใต้ดินของระบบของฉัน ตราบใดที่พรสวรรค์ยังอยู่ที่ผู้คน!

I might be A Fake Fairy

อ่านI might be A Fake Fairy เรื่องย่อ ทำไมเจ้าแม่จันทร์จึงร้องเพลงดังกลางดึก? ทำไมสาวทั้ง 7 ถึงชอบอวดผลไม้ต้องห้าม? ทำไมสัตว์ในตำนานทุกชนิดต้องทนทุกข์ทรมานด้วยน้ำมือของตัวแทนร้ายอย่างไม่หยุดยั้ง? และสิ่งที่ซ่อนเร้นอยู่ที่ด้านหลังของนักพรตอมตะหลายร้อยคนที่เต้นรำอยู่ในจัตุรัส? ที่รากเหง้าของทั้งหมดนั้น อมตะได้บ้าไปแล้วหรือศีลธรรมของพวกเขาเหี่ยวเฉาไปแล้ว? ให้เราติดตาม manhua นี้และเข้าสู่โลกอมตะในจินตนาการของ Anlin...

Young Sorcerer Master

อ่านYoung Sorcerer Master เรื่องย่อ ในฐานะพ่อมดที่แข็งแกร่งที่สุดในเก้ารัฐของจีน เขาถูกครอบครัวไล่ออกจากโรงเรียนเพื่อฝึกปรมาจารย์การต่อสู้ขั้นสูงสุด ซึ่งถือเป็นการกระทำที่ไม่อาจให้อภัยได้ซึ่งขัดต่อกฎของบรรพบุรุษ แต่แม่ของเขาสามารถส่งเขาไปยังดินแดนใหม่ ที่ซึ่งเขาเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ของการฝึกฝน…

Ultimate Demon King System

อ่านUltimate Demon King System เรื่องย่อ หนึ่งแสนปีที่แล้วเมื่อเผ่าพันธุ์มนุษย์เพิ่มขึ้น จักรพรรดิปีศาจคนใหม่ Xiao Ting และจักรพรรดิปีศาจเก่าถูกเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่แข็งแกร่งรังแก ในที่สุดจักรพรรดิปีศาจเฒ่าก็สิ้นพระชนม์ด้วยภาวะซึมเศร้า เซียวถิงถอยกลับด้วยความโกรธ สาบานว่าจะไม่ทำลายสมบัติล้ำค่าที่สุดของเผ่าอสูร “จักรพรรดิอสูรพระสูตร” และสาบานว่าจะไม่ออกจากธรรมเนียมปฏิบัติสำเร็จหลังจากการฝึกฝนของเขา! ใน Canghai Cangtian 100,...

Supreme Demon Return

อ่านSupreme Demon Return เรื่องย่อ เมื่อมนุษย์วัยรุ่นมีพลังของเผ่าปีศาจ เขาสามารถดึงดูดคนสวย รับสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก และเปิดเส้นทางสู่ราชาปีศาจที่แข็งแกร่งที่สุด และอยู่ยงคงกระพัน!