Genre: School โรงเรียน

Hantsu x Trash

อ่านHantsu x Trash เรื่องย่อ Hamaji Youhei นักเรียนม. ปลายใช้ชีวิตอย่างไร้จุดหมายขี้เกียจไปไหนมาไหนทั้งวัน เขาเรียนไม่ทันไม่เก่งกีฬาและจะไม่ยึดติดกับอะไรนาน ๆ นอกจากนี้เขายังเป็นคนในทางที่ผิดที่ถูกสาว ๆ ปฏิเสธอย่างต่อเนื่อง นักเรียนปีสองคนหนึ่งโน้มน้าวให้เขาเข้าร่วมชมรมที่เขาสามารถแทงสาว ๆ ลูบไล้และสัมผัสทุกสิ่งที่เขาต้องการ ดังนั้นเขาจึงเข้าร่วมสโมสรโปโลน้ำ

Girls und Panzer – Little Army II

อ่านGirls und Panzer – Little Army II เรื่องย่อ ซีรีส์เกิดขึ้นไม่กี่ปีหลังจากมังงะพรีเควล เอมิซึ่งเดินทางกลับไปยังประเทศแม่ของเธอในเยอรมนีเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับรถถังได้เดินทางไปญี่ปุ่นอีกครั้งเพื่อรักษาคำมั่นสัญญา อย่างไรก็ตามมีหลายสิ่งรอเธออยู่ที่ชมรม Senshado แห่งใหม่ของโรงเรียน

Girls und Panzer – Ribbon no Musha

อ่านGirls und Panzer – Ribbon no Musha เรื่องย่อ Tankathlon เป็นกีฬารถถังรูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างช้าๆในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบ Senshado ในขณะที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้รถถัง Tankathlon มีความโดดเด่นด้วยการขาดการกำกับดูแลอย่างเป็นทางการที่อนุญาตให้โรงเรียนที่มีรถถังเข้าร่วมการรบได้ทุกที่ทุกเวลาและข้อ จำกัด ด้านน้ำหนัก 10 ตันสำหรับรถถังที่ใช้ จำกัด...

Seitokaichou desu ga Josou Hajimemashita

อ่านSeitokaichou desu ga Josou Hajimemashita เรื่องย่อ จุนชิราอิชิปรารถนาที่จะเป็นเพื่อนกับผู้หญิงคนอื่นมานานหลายปีเธอบอกกับผู้ชายที่พยายามจะขอเธอออกไปในวันหนึ่ง ด้วยความรู้สึกของเขาที่มีต่อเธอเขาจึงขอพรจากเธอด้วยการแต่งตัวข้ามเพศและผูกมิตรกับเธอในชื่อ “นาย”

Suki na Ko ga Megane wo Wasureta

อ่านSuki na Ko ga Megane wo Wasureta เรื่องย่อ โคมูระเป็นเด็กมัธยมต้นที่รักส้นสูงกับมิเอะเพื่อนบ้านที่นั่งถัดไปของเขาเด็กผู้หญิงที่มีสายตาแย่มากที่ไม่คุ้นเคยกับการพกแว่นของเธอบ่อยครั้งที่ทิ้งไว้ที่บ้านหรือทำโดยไม่ตั้งใจ . เขาเลือกที่จะช่วยเหลือเธอให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และด้วยความพยายามเหล่านั้นเธอเริ่มคุ้นเคยกับความเมตตาของเขา เธอจะตอบสนองหรือไม่?

Atsumare! Fushigi Kenkyuubu

อ่านAtsumare! Fushigi Kenkyuubu เรื่องย่อ Goryou Daisuke ยังไม่แน่ใจว่าจะเข้าชมรมไหนดี เมื่อเขาพบกับสมาชิกสาวสามคนของชมรมวิจัยลึกลับขณะที่กำลังมองหาโกดังของโรงเรียนเขาก็ถูกสะกดจิตให้เซ็นแบบฟอร์มลงทะเบียน ซูซุที่หมกมุ่นอยู่กับคำสาปที่น่ากลัวจิอากิที่อาศัยเพียงความแข็งแกร่งอันน่ากลัวของเธอในการใช้เล่ห์กลที่อันตรายและโคโตเนะที่สามารถควบคุมผู้คนด้วยการสะกดจิต … ตอนนี้ชีวิตที่ดูตลก แต่วุ่นวายของไดสุเกะในฐานะหนูตะเภาของชมรมเพื่อทำการวิจัยลึกลับ เริ่มแล้ว!

Aharen-san wa Hakarenai

อ่านAharen-san wa Hakarenai เรื่องย่อ Reina Aharen นักเรียนตัวเล็กน่ารักที่มีเสียงเงียบ ๆ ค่อนข้างแย่ในพื้นที่ส่วนตัว ในบางครั้งเธอก็ไกลเกินไป! คนเดียวที่พยายามเข้าใจการแสดงตลกของเธอคือ Raidou Matsuboshi ที่นั่งข้างๆเธอในชั้นเรียน เขามีใบหน้าที่น่ากลัว แต่ในความเป็นจริงเขาเป็นเด็กใจดีที่มีจินตนาการที่สามารถโลดแล่นได้ตลอดเวลา

Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen

อ่านKaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen เรื่องย่อ มิยูกิชิโรงาเนะได้รับการพิจารณาว่าเป็นอัจฉริยะเนื่องจากมีผลการเรียนสูงที่สุดในประเทศมิยูกิชิโรงาเนะเป็นผู้นำสภานักเรียนที่มีชื่อเสียงของโรงเรียนชูจิอินในฐานะประธานโดยทำงานร่วมกับรองประธานคางุยะชิโนมิยะที่สวยงามและร่ำรวย ทั้งสองมักถูกมองว่าเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบโดยนักเรียนแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้มีความสัมพันธ์แบบโรแมนติก อย่างไรก็ตามความจริงก็คือหลังจากใช้เวลาร่วมกันนานมากทั้งสองได้พัฒนาความรู้สึกที่มีต่อกัน น่าเสียดายที่ทั้งคู่ไม่เต็มใจที่จะสารภาพเพราะการทำเช่นนั้นจะเป็นสัญญาณของความอ่อนแอ ด้วยความภาคภูมิใจในฐานะนักเรียนหัวกะทิมิยูกิและคางุยะเริ่มภารกิจเพื่อทำทุกอย่างที่จำเป็นเพื่อให้ได้คำสารภาพจากอีกฝ่าย การต่อสู้แห่งความรักเริ่มต้นขึ้นผ่านการแสดงตลกทุกวัน

Hibi Chouchou

อ่านHibi Chouchou เรื่องย่อ ซุยเรนก้าวไปสู่โรงเรียนมัธยมปลายและกลับมาเป็นโรงเรียนสหศึกษาและเป็นศูนย์กลางของความสนใจอีกครั้ง หนุ่ม ๆ เรียกเธอว่า “Takane no Hana” ดอกไม้บนยอดเขาสูงไม่สามารถเข้าถึงได้และบูชาจากระยะไกล อย่างไรก็ตามเด็กชายคนหนึ่งที่อยู่นอกทะเลผู้ชื่นชมของเธอดึงดูดสายตาของเธอ Kouha Kawasumi นักเรียนคาราเต้ที่มีความสามารถและเงียบพอ ๆ กับเธอ แม้ว่าเขาจะไม่คืนความเสน่หาให้เธอในทันที แต่...

Ashigei Shoujo Komura-san

อ่านAshigei Shoujo Komura-san เรื่องย่อ สึคินากะพบกับนักเรียนใหม่ที่พยายามจะไปที่ตู้เก็บรองเท้าของเธอ แสดงให้เห็นถึงความสามารถด้านกีฬาของเธอเธอคว้ารองเท้าแตะด้วยเท้าของเธอ! นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่โคมุไรโคมูระแนะนำตัวเองในชั้นเรียนด้วยการเขียนชื่อด้วยเท้า

Ao no Exorcist

อ่านAo no Exorcist (Blue Exorcist) เรื่องย่อ โอคุมุระ ริน และ โอคุมุระ ยูคิโอะ ที่นิสัยทั้งสองต่างกันสุดขั่วพวกเขาเติบโตมาในคอนแวนต์ชายล้วน โดยมีบาทหลวงชิโร่คอยดูแลเหมือนพ่อแท้ๆมาตลอด 15 ปี แต่แล้ววันหนึ่งเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นกับริน เมื่อเขาได้ไปมีเรื่องกับกลุ่มอันธพาลที่เคยมีเรื่องด้วยก่อนหน้านั้นแต่หัวหน้ากลุ่มอันธพาลกลับมีท่าทีเปลี่ยนไปจากเดิมแถมยังบอกกับเขาว่าเป็นนายน้อยของพวกมันข้ารับใช้ของท่านซาตานหรือก็คือตัวเขาเองก็ เป็น”ลูกชายของซาตาน”ด้วยนั้นเอง!!แต่โชคยังดีที่ได้ บาทหลวงชิโร่...

Himouto! Umaru-chan

อ่านHimouto! Umaru-chan อูมารุน้องสาวของฉัน (16) เป็นสาวสวยที่มีชื่อเสียงในเมือง พี่สาวที่สมบูรณ์แบบที่มีจิตใจเมตตาคะแนนสูงและเป็นที่นิยมที่ใคร ๆ ก็ชื่นชม … หรืออย่างน้อยก็เป็นสิ่งที่ผู้คนเชื่อ แต่เมื่อเธอเดินเข้าไปในห้องของเธอเธอก็กลายเป็น …

Trinity Seven: 7-nin no Mashotsukai

อ่านTrinity Seven: 7-nin no Mashotsukai เรื่องย่อ ทุกวันเป็นวันธรรมดาในเมืองเล็ก ๆ ที่คาสึกะอาราตะอาศัยอยู่ อย่างไรก็ตามทุกอย่างเปลี่ยนไปในวัน Black Sun และหลังจากนั้นนักมายากลก็ปรากฏตัวต่อหน้าเขา Black Sun ทำให้เกิดปรากฏการณ์สลายซึ่งทำลายเมืองที่เขาอาศัยอยู่ ด้วยเหตุนี้ชีวิตปกติของเขาจึงถูกสร้างขึ้นใหม่โดย Grimoire ที่เพื่อนสมัยเด็กของเขาทิ้งไว้...

Isekai Kaeri no Yuusha ga Gendai Saikyou! Inou Battle-kei Bishoujo o Bishibashi Choukyou Suru Koto ni!

อ่านIsekai Kaeri no Yuusha ga Gendai Saikyou! Inou Battle-kei Bishoujo o Bishibashi Choukyou Suru Koto ni! (Isekaigaeri no Yuusha...

Kyou kara Ore wa!!

อ่านKyou kara Ore wa!! เรื่องย่อ คู่ซ่าฮาคูณสอง ตัวเอกมี 2 คน คนนึงหัวทอง ติงต๊อง ไร้สาระ ชื่อ มิตสึฮาชิ อีกคน หัวตั้ง ผมสูงโด่เด่ อึดด้านทน ชื่อ...

Air Gear แอร์เกียร์ ขาคู่ทะลุฟ้า ตอนที่ 1-358

อ่าน Air Gear แอร์เกียร์ ขาคู่ทะลุฟ้า มินามิ อิซึกิ เด็กหนุ่มเลือดร้อนวิวาทเก่ง มีสัตว์เลี้ยงเป็นอีกาชื่อว่า “คู” อาศัยอยู่บ้านโนะยามาโนะ และชอบเรื่องมวยปล้ำเป็นพิเศษ แต่ได้มาสนใจ A.T เพราะพบกับชิมูกะ ไรเดอร์สาวสวยสุดเซ็กซี่เจ้าของฉายา”นกนางแอ่น” เขาจึงหัดเล่น A.T โดยมีพี่น้องตระกูลโนะยามาโนะคอยช่วยเหลือจนเริ่มเล่นเก่งขึ้น...

A Returner’s Magic Should Be Special

อ่านA Returner’s Magic Should Be Special เรื่องย่อ โลกกำลังจะพังพินาศหลังจากสงครามทำลายล้างนานสิบปีใน “เขาวงกตเงา” Desir Herrman เป็นหนึ่งในนักมายากลที่มีฝีมือคนสุดท้ายที่เหลืออยู่ แต่ถึงแม้เขาจะไม่มีใครเทียบได้กับศัตรูที่น่ากลัวที่คุกคามการดำรงอยู่ของมนุษยชาติ เมื่อเขาแน่ใจว่าจุดจบมาถึงแล้วเขาก็ถูกส่งกลับไปในช่วงแรก ๆ ของการเรียนเวทมนตร์ที่ Hebrion Academy อันทรงเกียรติ!...

Shonan Junai Gumi! คู่คนลุยเลอะ เล่มที่ 1-31

อ่าน Shonan Junai Gumi! คู่คนลุยเลอะ Shonan Junai Gumi หรือ คู่คนลุยเลอะ เป็นผลงานมังงะของคุณ Fujisawa Tooru ที่จะเป็นเรื่องราวของคู่หูนักเลงในตำนานที่มีฉายาว่าโอนิบาคุ ซึ่งตัวคู่หูคู่นี้ก็ได้วางแผนที่จะล้างมือออกจากวงการนักเลงไปใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา อีกทั้งยังมีเป้าหมายที่จะสละความบริสุทธิ์ของตัวเองด้วย และหลังจากที่แผนของพวกเขาสำเร็จจนได้ย้ายไปอยู่โรงเรียนใหม่ ก็ไม่วายถูกพวกนักเลงที่นั่นมาหาเรื่องจนมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันทุกวัน โดยตัวมังงะเรื่องนี้จะมีทั้งหมด...

Hatsukoi Zombie

อ่านHatsukoi Zombie เรื่องย่อ ตามที่ Ryuu Yashiro เพื่อนสมัยเด็กของ Tarou Kurume เขาไม่สนใจเรื่องความรัก แต่วันหนึ่งลูกบอลโดนเพื่อนร่วมชั้นของเขา Mei Ebino กระแทกเข้าที่หัวของเขาโดยตรงทำให้เขาหมดสติ

Nozoki Ana โนโซกิ อานะ ตอนที่ 1-117

อ่าน Nozoki Ana โนโซกิ อานะ พระเอกกับนางเอกบังเอิญอยู่อพาร์ตเมนต์ห้องติดกัน แต่นางเอกเป็นพวกชอบแอบดูซะงั้น นางเอกชอบแอบดูพระเอกจากรูน้อยๆที่ทะลุระหว่างห้องนางเอกกับพระเอกเสมอด้วยอุบัติเหตุบางอย่างพระเอกจึงต้องทำสัญญากับนางเอกว่าจะจัดตารางผลัดเวรกันแอบดูภายในวันจันทร์ถึงเสาร์ ส่วนอาทิตย์ให้พัก 1 วัน

Misumisou ลำนำดอกโศก ตอนที่ 1-20

อ่าน Misumisou ลำนำดอกโศก ฮารุกะ โนซากิ เด็กหญิงผู้ถูกกลั่นแกล้ง Bully โดยเพื่อนร่วมชั้นเธอเป็นเด็กหญิงที่อ่อนแอไม่ตอบโต้เลยเมื่อถูกทำร้าย ถึงเธอจะโดนกระทำโหดร้ายสักเพียงไหนเธอก็ยังมีครอบครัวที่ให้กำลังใจเธออยู่ แต่วันหนึ่งกลุ่มเด็กดอกที่แกล้ง ฮารุกะ ก็ไปเผาบ้านของฮารุกะทำให้คนเป็น แม่ พ่อ ต้องเสียชีวิต และน้องของเธอก็อยู่ในอาการสาหัส ทำให้เธอโกรธแค้นคนพวกนั้นและไล่ฆ่าคนพวกนั้นอย่างเลือดเย็น

Blue Period

อ่านBlue Period เรื่องย่อ Yataro Yaguchi นักเรียนมัธยมปลายปีสองเบื่อกับชีวิตปกติของเขา เขาเรียนเก่งและเล่นกับเพื่อน ๆ แต่ความจริงแล้วเขาไม่สนุกกับกิจกรรมเหล่านั้นเลย เขาแอบอิจฉาคนที่ทำสิ่งที่แตกต่างออกไปตามบรรทัดฐาน นั่นคือจนกว่าเขาจะค้นพบความสุขในการวาดภาพ เมื่อเขาเห็นภาพวาดของสมาชิกของ Art Club Yataro ก็รู้สึกทึ่งกับสีที่ใช้ในภาพนั้น ต่อมาในแบบฝึกหัดศิลปะเขาพยายามถ่ายทอดภาษาของเขาโดยไม่ใช้คำพูด แต่ใช้ภาพวาดแทน หลังจากประสบการณ์นั้นยาทาโร่พบว่าตัวเองลงทุนกับงานศิลปะมากจนตัดสินใจว่านั่นคือสิ่งที่เขาต้องการทำเพื่อหาเลี้ยงชีพ...

ENIGMA ตอนที่ 1-55

อ่าน ENIGMA เนื้อเรื่องจะพูดถึงการค้นพบโลงศพจากท้องทะเลลึกซึ่งได้นำมาซึ่งหายนะให้กับโลกใบนี้ โดยหนึ่งในโลงที่พบนี้เป็นหญิงสาวสวยที่ถูกสร้างมาจากอดีต เธอถูกปลุกให้ตื่นในโลกปัจจุบันและความทรงจำของเธอนั้นบอกว่าเธอต้องทำลายสิ่งมีชีวิตบางอย่างที่จะตื่นขึ้นมาพร้อมกับเธอ เพราะสิ่งมีชีวิตเหล่านั้นคือยมฑูตที่จะมาคร่าชีวิตทุกสิ่งในโลกใบนี้

Samurai High School ซามูไร ไฮสคูล ตอนที่ 1-25

อ่าน Samurai High School ซามูไร ไฮสคูล เด็กสาวผู้ห้าวหาญและแข็งแกร่ง ซาคากิโด ซึคิโกะ และซาคากิโด โค ผู้อ่อนโยนและถนัดงานบ้านทุกชนิด เป็นซามูไรฝาแฝดที่รักใคร่กันมาก! ซึคิโกะหวังว่าจะได้เป็น “จอมทัพสูงสุด” ผู้ปกครองประเทศในฐานะสุดยอด

Kisei Kanojo Sana: Parasistence Sana ปรสิตน้อยจอมยุ่งซานะ ตอนที่ 1-11

อ่าน Kisei Kanojo Sana: Parasistence Sana ปรสิตน้อยจอมยุ่งซานะ เรื่องย่อ : อยู่มาวันหนึ่งเด็กหนุ่มชั้นมัธยมปลายที่ใช้ชีวิตแสนเรียบง่ายและธรรมดาอย่าง มาสึคาวะ คาราโตะ พบว่าจู่ๆก็มีเด็กสาวน่ารักชื่อ ซานะโผล่พรวดออกมาจากท้องของเขา! เธอแยกร่างโดยให้ร่างจริงอยู่ในท้องของคาราโตะเพื่อรับสารอาหารและร่างแยกที่เป็นสาวน้อยน่ารักก็มาทำหน้าที่ปกป้องคาราโตะ และแล้ววันเวลาอันแสนจะวุ่นวายและแปลกประหลาดของเขาก็เริ่มขึ้น ซ้ำยังมีอันตรายย่างกรายเข้ามาหาเขาอีก…!

Robot x Laserbeam

อ่านRobot x Laserbeam เรื่องย่อ โรบาโต้ตัวเอกเป็นคนที่จริงจังและตายง่ายและเป็นคนที่มีความยืดหยุ่นน้อยที่สุดและไม่สามารถอ่านสถานการณ์ได้ถูกต้อง ใบหน้าที่ไร้ความรู้สึกและไร้ความรู้สึกของเขาทำให้เขามีชื่อเล่นว่าโรโบ วันหนึ่งโรโบคนนี้เจอกับกอล์ฟและ … !?

Bokura wa Minna Kawai-sou

อ่านBokura wa Minna Kawai-sou เรื่องย่อ ความฝันของ Kazunari Usa ที่จะอยู่ห่างจากพ่อแม่ของเขาเป็นจริงเมื่อพวกเขายอมให้เขาย้ายเข้าไปอยู่ในหอพักเก่าที่ชื่อว่า Kawai Complex ด้วยเจ้าของที่ดินของเขาจัดหาอาหารให้เขาและพ่อแม่ของเขาเป็นค่าเช่าในที่สุดคาซึนาริก็ประสบความสำเร็จในชีวิตที่สงบสุขที่เขาปรารถนาในขณะที่เขาพร้อมที่จะเข้าสู่ปีแรกในโรงเรียนมัธยมปลาย หรือดูเหมือนว่า … เมื่อย้ายเข้ามาอยู่ในหอพักคาซึนาริพบว่าเขาต้องแชร์ห้องกับชิโรซากิมาโซคิสต์ประจำถิ่น เขายังต้องอาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกับมายูมินิชิกิโนะคนขี้เหล้าที่มีชีวิตรักที่สิ้นหวังและซายากะวาตานาเบะนักศึกษาวิทยาลัยที่ดูเหมือนไร้เดียงสา แม้ว่าเขาจะถูกรายล้อมไปด้วยตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์เหล่านี้ แต่คาซึนาริก็ยังคงนับว่าตัวเองโชคดีที่ได้อาศัยอยู่ในอาคารเดียวกับริสึคาวาอินักเรียนชั้นปีที่ 2...