Genre: Smut

Marriage Agency Review

อ่านมัังงะ เรื่อง Marriage Agency Review เรื่องย่อ ยองซิกได้รับแจ้งเลิกราจากแฟนสาวที่เขาคบกันมา 8 ปี เขาไปหาแม่สื่อด้วยความโกรธ แต่มาตรฐานของพวกเขากลับสูง… ในขณะนั้น ผู้จัดการตัวแทนการแต่งงาน “จูซอน” ได้ยื่นข้อเสนอที่น่าดึงดูดใจ “การประชุม 5 ครั้ง คืนเงิน...

Is It Your Mother or Sister?

อ่านมังงะ เรื่อง Is It Your Mother or Sister? เรื่องย่อ ในอ้อมแขนของแม่ ในอีก 3 ปีข้างหน้า ฉันชอบกลิ่นผิวของเธอ แต่พอกอดฉันเธอก็เริ่มเห็นผู้ชายในตัวฉัน… “ฉันสามารถให้คุณทุกอย่างได้ลูกชายของฉัน

Sadistic Beauty : Side Story B

อ่านเรื่อง Sadistic Beauty : Side Story Bเรื่องย่อ: บยอนมินโฮได้แต่มองด้านหลังของดูล่าในขณะที่เธอชนะรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันและทุกคนต่างมาแสดงความยินดีกันเธอ มินโฮเชื่อมาตลอดว่าดูน่ามักจะอยู่ต่ำกว่าเขาเสมอ เขาทั้งรู้สึกอิจฉาริษยาและรู้สึกพ่ายแพ้ปะปนกัน เขาไปที่ดาดฟ้าของโรงเรียนเพื่อร้องไห้ออกมา และตอนนั้นเอง ชาอูคยองแอบตามมินโฮไปและเฝ้าดูเขาอย่างเงียบๆ นับตั้งแต่ที่เขาเห็นมินโฮแสดงธาตุแท้ที่แสนเปราะบางของเขาออกมา ชาอูคยองก็ได้ตั้งเป้าหมายในทันที “ฉันจะต้องเอาเขามาเป็นของฉันให้ได้” หลังจากที่เขารอคอยมานานถึง 7 ปี...

Make Me Bark น้องหมา

อ่านMake Me Bark น้องหมา เรื่องย่อ ซองจุนไม่ได้ทำผลงานได้ดี แต่ชีวิตคือการมองหา งานของเขาที่ร้านสะดวกซื้อจ่ายเพียงพอสำหรับเขาเพื่อซื้อที่ของตัวเอง สถานที่เล็กๆ มีกลิ่นเหม็นและราคาถูกอย่างน่าหัวเราะ แต่เขาชอบที่นี่มาก เขารักมันจนกระทั่งเขาเดินกลับบ้านและพบว่ามันติดไฟ โชคไม่ดีที่สิ่งต่างๆ แย่ลงเมื่อเขารู้ว่าเขาไม่รู้จักใครในเมืองนี้ที่สามารถช่วยได้ เดี๋ยวนะ ไม่… ไม่ถูกต้อง อันที่จริงเขารู้จักลีฮโยอิน เด็กรวยจากมหาวิทยาลัยที่บังเอิญกำลังมองหาเพื่อนร่วมห้อง...

LOVE IS AN ILLUSION รักคือภาพลวงตา

อ่านLOVE IS AN ILLUSION รักคือภาพลวงตา เรื่องย่อ Hye-sung ใช้เวลาทั้งชีวิตโดยเชื่อว่าเขาเป็นอัลฟ่า ซึ่งเป็นยอดของการจับสลากทางพันธุกรรม แต่โลกของเขากลับหัวกลับหางเมื่อเขาพบว่าเขาไม่ใช่อัลฟ่า แต่เป็นโอเมก้าผู้ต่ำต้อย หลังจากการเปิดเผยนี้ เขาได้ก้าวข้ามเส้นทางกับโดจิน อัลฟ่าที่ไม่สามารถต้านทานโอเมก้าได้อย่างต่อเนื่อง ก้าวเข้าสู่โอเมกาเวิร์สและค้นหาว่าอะไรที่ทำให้ชีพจรเต้นเร็วและร่างกายของพวกมันโลดโผน

Isekai Furin ~ Maou Toubatsu Kara Juunen, Tsuma To Wa Resu No Moto Yuusha To, Otto Wo Nakushita Onna Senshi

อ่านIsekai Furin ~ Maou Toubatsu Kara Juunen, Tsuma To Wa Resu No Moto Yuusha To, Otto Wo Nakushita Onna...

Chunqing Yatou Huolala

อ่านChunqing Yatou Huolala เรื่องย่อ หลังจากดื่มสุรามาทั้งคืน หลัวเหยาเหยาถูกทำร้ายทางเพศโดยหัวหน้าแก๊งมังกรจักรพรรดิ Yu Ao Tian พวกเขาถูกสมาชิกแก๊งขัดจังหวะและเธอก็สามารถหลบหนีได้ สองปีต่อมา เธอเป็นพนักงานลิฟต์ในธุรกิจอันดับหนึ่งของจีน เธอไม่ทราบมาก่อนว่าธุรกิจนี้เคยถูกซื้อกิจการโดย Yu Ao Tian

Room to Room รักข้ามห้อง

อ่านRoom to Room รักข้ามห้อง เรื่องย่อ โดวานเริ่มใช้ชีวิตกับชามิน เป้าหมายแห่งความรักที่ไม่สมหวังของเขา คืนหนึ่ง ชามินเข้าไปในห้องของโดวานด้วยสายตาที่ต่างไปจากเดิม และเริ่มเรียกร้องเซ็กส์ แต่… ทั้งหมดเป็นเพราะสภาพที่เรียกว่า «เซ็กส์ซอมเนีย»? ดังนั้นเมื่อไหร่ก็ตามที่โดวานมองดูชามินที่จำค่ำคืนอันร้อนแรง

Rebirth Meeting For You and My Exclusive Lovers

อ่านRebirth Meeting For You and My Exclusive Lovers เรื่องย่อ เกิดใหม่เมื่ออายุสิบเจ็ดปี Yun Xiang Xiang สาบานว่าจะไม่ถูกรังแกอีก เธอเอาชนะคนขี้ขลาดและแต่งงานกับชายตำแหน่งสูง แต่ถูกบังคับให้ยอมรับผู้ชายที่มีปัญหาขา Yun Xiang Xiang...

Rebirth and Fateful Debt

อ่านRebirth and Fateful Debt เกิดใหม่มาพบเจอเพื่อมอบรักสุดพิเศษของฉันให้กับคุณ เรื่องย่อ เกิดใหม่เมื่ออายุสิบเจ็ดปี Yun Xiang Xiang สาบานว่าจะไม่ถูกรังแกอีก เธอเอาชนะคนขี้ขลาดและแต่งงานกับชายตำแหน่งสูง แต่ถูกบังคับให้ยอมรับผู้ชายที่มีปัญหาขา Yun Xiang Xiang ถูกคนอื่นเยาะเย้ย ชายคนนี้รั้งเธอไว้ในใจ ใครก็ตามที่กล้าใส่ร้ายเธอ...