A-Z

Ragna Crimson

Ragna Crimson

อ่านRagna Crimson เรื่องย่อ ยุคสมัยแห่งการล่ามังกร สังหารด้วยดาบเงิน นักล่ามังกรเด็กสาวตัวน้อยผู้เก่งกาจที่มีเพื่อนร่วมทางเป็นชายหนุ่มนักล่ามังกรไร้ฝีมือ ทว่าเหตุการณ์กลับพลิกผันไปนับแต่วันที่มังกรบุกทำลายประเทศ

RahXephon ศึกล้างพันธุ์มนุษย์ ตอนที่ 1-15

RahXephon ศึกล้างพันธุ์มนุษย์ ตอนที่ 1-15

อ่าน RahXephon ศึกล้างพันธุ์มนุษย์ เรื่องเกิดขึ้นที่ เมืองหลวง Tokyo ของญี่ปุ่นที่จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ที่มีชื่อว่า Tokyo Jupiter ซึ่งเกิดมิติขึ้นห่อหุ้ม Tokyo มีลักษณะคล้ายๆ โดม ที่มีรูปร่างเหมือนดาวพฤหัส ซึ่งทำให้เวลาภายในโดมนั้นหยุดนิ่งอยู่กับที่ แตกต่างกับโลกภายนอกซึ่งเวลาผ่านไปหลาย 10 ปีแล้วซึ่งโดมนั้นได้ถูกเปิดเผยภายหลังว่าถูกสร้างขึ้นมาโดย ชนเผ่าที่เรียกว่า “มู” พระเอก Kamina Ayato เด็กหนุ่มอายุ 17 ผู้ซึ่งอาศัยอยู่ในโตเกียวที่เวลาหยุดนิ่ง ขณะเขากำลังเดินทางไปเที่ยวกับเพื่อน จู่ก็มีการโจมตีทางอากาศขึ้นโดยยานบินลึกลับทำให้รถไฟใต้ดินที่เขาโดยสารเกิดตกรางขึ้น เขาซึ่งไม่ได้รับบาดเจ็บอันใดจึงได้ออกมาตามหาคนช่วยเหลือ ซึ่งที่นั่นเองเขาได้พบกับเด็กสาวลึกลับคนนึง ชื่อว่า Mishima Reika ผู้ซึ่งเหมือนกับผู้หญิงในภาพวาดของเขา ผู้ซึ่งนำเขาได้ไปพบกับสถานที่ที่เป็นที่สถิตของไข่ขนาดยักษ์ อายาโตะ กับ ไข่ใบนั้นได้ทำการตอบสนองกันและกัน...

Raika Days

Raika Days

อ่านRaika Days เรื่องย่อ หนังตลก 4 เรื่อง Koma ติดตาม Haruna Raika นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่อัจฉริยะและชีวิตประจำวันของเธอ ที่ซึ่งเธอเป็นประธานชั้นเรียนหัวหน้าห้องนักเรียนตัวท็อปและยังคอยเติมเต็มให้กับครูเมื่อพวกเขานอนหลับ!

Rain

Rain

อ่านRain เรื่องย่อ ทวีป Murgenia ที่พวกเขาเชี่ยวชาญดาบและเวทมนตร์: Sunkwoll ประเทศเล็ก ๆ อยู่ในจุดที่คับขันเพราะอยู่ภายใต้การโจมตีของ Zarmine ประเทศที่ยิ่งใหญ่ แต่นายพลเรนผู้ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นนักดาบที่มีพรสวรรค์เป็นพิเศษต่อต้านสงครามและจะไม่เข้าร่วมการต่อสู้ แต่จะต้องทำสงครามเช่นนี้ต่อไปอย่างไร?

Raising Newbie Heroes In Another World

Raising Newbie Heroes In Another World

อ่าน Raising Newbie Heroes In Another World เรื่องย่อ “ฉันอยากกลับบ้าน!” Hero Cage ถูกอัญเชิญไปยังอีกโลกหนึ่ง เขาเอาชนะความยากลำบาก ความยากลำบาก และประสบความสำเร็จในการเอาชนะจอมมาร ชั่วขณะหนึ่งเขาดีใจที่ในที่สุดเขาก็สามารถกลับบ้านได้ แต่เมื่อเขาตื่นขึ้น ทุกอย่างก็กลับไปเป็นวันแรกเมื่อถูกเรียกตัวมา เพราะเขาย้ำการถดถอยนับครั้งไม่ถ้วน เขาไปถึงระดับของการจับปีศาจที่แข็งแกร่งที่สุดในอีกโลกหนึ่งด้วยมือเปล่าของเขา บทสรุปมาถึงโดยฮีโร่ที่ไม่สามารถหยุดนิ่งและเน่าเปื่อยได้ “ถ้าฉันทำไม่ได้ ให้คนอื่นจับ Demon King!” ในการกลับบ้าน ฮีโร่จะเริ่มการจัดการฮีโร่มือใหม่!

Rakudai Kishi no Eiyuutan

Rakudai Kishi no Eiyuutan

อ่านRakudai Kishi no Eiyuutan เรื่องย่อ ในช่วงเวลาและสถานที่ที่สามารถเปลี่ยนวิญญาณเป็นอาวุธได้มีนักเวทย์ยุคใหม่ที่เรียกว่า Mage-Knights แม้ว่าคุโรงาเนะอิกกิจะเป็นนักเรียนในสถาบันที่ฝึกฝนเหล่าอัศวินเวท แต่เขาก็ไม่มีความสามารถพิเศษด้านเวทมนตร์และมีป้ายกำกับว่า “อัศวินแห่งความล้มเหลว” หรือ “ผู้ที่เลวร้ายที่สุด” เขาได้รับคะแนนน้อยกว่าคะแนนเฉลี่ยในคะแนนเขาถูกบังคับให้ทำซ้ำหนึ่งปี แต่ด้วยการมาถึงของหัวหน้าคนใหม่ของสถาบันกฎใหม่ก็ถูกสร้างขึ้น: อัศวินที่มีความสามารถเข้ากันได้ตามที่คณะกรรมการตัดสินต้องแชร์ห้องและเข้าร่วมการฝึกและการฝึกร่วมกันตลอดปีการศึกษาเพื่อนำความสามารถมาสู่ สูงสุด มันเป็นกฎที่จะใช้คำตัดสินที่สมบูรณ์ของความสามารถ Stella Vermillion เพื่อนร่วมห้องของ Ikki กลายเป็นเจ้าหญิงของต่างประเทศ สเตลล่าเป็นอัศวินระดับ A: ประเภทของอัจฉริยะในเวทมนตร์ที่ปรากฏตัวเพียงทศวรรษละครั้ง เมื่ออิกกิเดินเข้ามาหาเธอในขณะที่เธอกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้ามันทำให้เกิดความเข้าใจผิดอย่างมากซึ่งสุดท้ายก็จบลงด้วยการดวลกันระหว่างทั้งสอง การลงโทษสำหรับฝ่ายที่แพ้คือการยอมจำนนต่อฝ่ายที่ชนะ ถูกบังคับให้อยู่ห้องเดียวกันและฝึกฝนเวทมนตร์ด้วยกันตลอดปีการศึกษาความสัมพันธ์ของสเตลล่าและอิกกิจะพัฒนาไปอย่างไร?

Ran to Haiiro no Sekai

Ran to Haiiro no Sekai

อ่านRan to Haiiro no Sekai เรื่องย่อ สาวน้อยจอมขมังเวทย์รันอุรุมะรู้สึกหงุดหงิดขณะค้นหารองเท้าคู่โปรดของเธออย่างเมามัน แม้ว่าเธอจะเป็นเพียงเด็กประถม แต่รองเท้าเหล่านั้นก็ทำให้เธอกลายร่างเป็นผู้ใหญ่ได้ วิ่งเต็มไปด้วยพลังเวทย์มนตร์ แต่ยังไม่ได้เรียนรู้วิธีควบคุมมัน เมื่อรู้เรื่องนี้จินพี่ชายจอมขมังเวทย์ของเธอจึงซ่อนรองเท้าไว้จนกว่าเธอจะทำความสะอาดบ้านของพวกเขาเสร็จ ชิซุกะแม่ของรันเป็นหนึ่งในพ่อมดที่ทรงพลังที่สุดที่มีอยู่และต้องอาศัยอยู่ห่างไกลจากบ้านเพื่อดูแลเมือง หัวหน้าครอบครัวและพ่อมดทุกคนเซนมักไม่อยู่ไปร่วมงานธุรกิจและต้องปล่อยให้จินดูแลครอบครัว Ran สามารถจัดการได้ค่อนข้างยากและมีเพียงดวงตาคู่เดียวไม่เพียงพอที่จะจับตาดูทุกความชั่วร้ายของเธอ ด้วยอิสรภาพที่เธอได้รับในขณะที่ไม่มีใคร จำกัด เธอ Ran ได้สำรวจความสามารถทางเวทย์มนตร์ที่ผลักดันเธอไปสู่การผจญภัยที่น่าสนใจมากมาย

Ranker Who Lives A Second Time

Ranker Who Lives A Second Time

อ่านRanker Who Lives A Second Time เรื่องย่อ ยอนอูมีพี่ชายฝาแฝดที่หายตัวไปเมื่อห้าปีก่อน วันหนึ่งนาฬิกาพกที่พี่ชายทิ้งไว้ให้กลับมาครอบครอง ข้างในเขาพบสมุดบันทึกซ่อนอยู่ซึ่งถูกบันทึกไว้ “เมื่อคุณได้ยินสิ่งนี้ฉันเดาว่าฉันคงจะตายไปแล้ว….”

Ranker’s Return (Remake)

Ranker’s Return (Remake)

อ่านเรื่อง Ranker’s Return (Remake) เรื่องย่อ ในช่วงแรก ๆ ของเกมเสมือนจริง Arena MeleeGod เป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุด! เขาลบตัวละครของเขาและออกไปทันที เพื่อกอบกู้ครอบครัวที่ล้มละลาย เขากลับมาที่อารีน่า! “คุณต้องการสร้างตัวละครหรือไม่”

Rave ผจญภัยเหนือโลก เล่มที่ 1-35

Rave ผจญภัยเหนือโลก เล่มที่ 1-35

อ่าน Rave ผจญภัยเหนือโลก ฮารุ คนบนเกาะการาจ ที่เผลอตกพลู หมาปละหลาด ได้จากทะเล รับสืบทอดเรฟจากชิบะ กับชะตากรรมของเรฟ มาสเตอร์รุ่นที่ 2 ที่ต้องออกผจญภัยไปทั่วโลกเพื่อปราบเหล่าร้ายกับทำลายดาร์คบริงค์ ขององค์กรเดม่อน คาร์ด กับตามหาพ่อไปในต่อ และรวบรวมเรฟให้ครบ 5 ชิ้น จนได้พบกับเอรี่ สาวน้อยผู้เสียความทรงจำ, มุจิก้า หัวหน้าแก๊งโจร ซิลเวอร์ ริธธึ่ม (Silver Rhythm) ทายาทคนสุดท้ายของตระกูลมุจิก้า ช่างทำอาวุธ ที่ค้นหากับทำลายซิลเวอร์เรย์ เรือรบในตำนาน แต่ตอนฮารุพบพ่อของตนกับคิงชื่อเกลเหมือนกัน รู้ถึงอดีต ซึ่งทั้งคู่ร่วมก่อตั้งเดม่อน คาร์ด พ่อลูกกลอรี่ร่วมมือกันโค่นคิงลงได้ จนเดม่อน คาร์ดล่มสาย แต่ตอนหนีเกลบอกว่าจะกลับเกาะการาจ...

Re:Marina มารินะที่รักของผม ตอนที่ 1-49

Re:Marina มารินะที่รักของผม ตอนที่ 1-49

อ่าน Re:Marina มารินะที่รักของผม เรื่องย่อ : รินโนะสุเกะที่พ่อของเขาได้เสียไปแล้ว เด็กหนุ่มวัย 16 ต้องอยู่ตามลำพังและต้องออกจากโรงเรียนเพื่อเลี้ยงชีวืต ในคืนหนึ่งมีผู้หญิงโป๊ลอยมาจากท้องฟ้า และแนะนำตัวว่าเธอคือ ซาคาโมโตะ มารินะ เป็นภรรยาในอนคตของเขา เรื่องราวจะเป็นเช่นไรโปรดติดตาม!?

Re:Monster

Re:Monster

อ่านเรื่อง Re:Monsterหลังจากการจากไปอย่างน่าเสียดาย โทโมคุอิ คานาตะ ได้กลับชาติมาเกิดใหม่ในฐานะสมาชิกของเผ่าที่อ่อนแอที่สุด ก๊อบลินที่ชื่อรู อย่างไรก็ตาม Rou ได้เก็บความทรงจำในอดีตของเขาไว้ เช่นเดียวกับความสามารถที่ทำให้เขาได้รับความแข็งแกร่งและความสามารถจากการรับประทานอาหาร เขายังมีต้นไม้วิวัฒนาการที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย ตอนนี้ Rou ได้ให้สัญญากับตัวเองว่าเขาจะใช้ชีวิตนี้อย่างเต็มที่ ในโลกแห่งการเอาชีวิตรอดของผู้แข็งแกร่งที่สุด เหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นกับผู้ใต้บังคับบัญชาและสหายที่มีความสามารถ

Real Man

Real Man

อ่านมังงะ เรื่อง Real Man เรื่องย่อ ยูฮยอนกลายเป็นซีอีโอที่อายุน้อยที่สุดของฮันซอง บริษัทอิเล็กทรอนิกส์ที่ประสบความสำเร็จซึ่งสร้างจากวัฒนธรรมการทำงานที่เป็นพิษ แต่ไม่มีใครที่เขาใส่ใจที่จะมาร่วมเฉลิมฉลองร่วมกับเขา หลังจากดื่มสุรามาทั้งคืนและสงสัยว่าเขาจะเปลี่ยนแปลงอดีตได้หรือไม่ เขาก็ตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้น ซึ่งอายุน้อยกว่า 20 ปีในช่วงเริ่มต้นอาชีพของเขา ด้วยประสบการณ์และข้อมูลเชิงลึกที่ทำให้เขากลายเป็นซีอีโอ ยูฮยอนเริ่มทบทวนความสัมพันธ์ที่แตกสลายและต่อสู้กับปัจจัยที่เอื้อให้เกิดสภาพแวดล้อมการทำงานอันแสนสาหัสของฮันซอง

Real mo Tamaniwa wo Tsuku

Real mo Tamaniwa wo Tsuku

อ่านReal mo Tamaniwa wo Tsuku เรื่องย่อ เทราซากิ คาโอรุกำลังจะพบกับเพื่อนออนไลน์ของเขา นามิ แต่นานามิไม่รู้ว่าเทราซากิเป็นผู้ชายในชีวิตจริง! เขาจะต้องผิดหวังและอย่างน้อยก็รู้สึกแปลก ๆ เล็กน้อย แต่ Terazaki ก็มีเซอร์ไพรส์…

Reality Quest

Reality Quest

อ่าน Reality Quest เรื่องย่อ เนื่องจากการขู่เข็ญของโรงเรียนที่จะเอาไอเทมเกมมาให้เขา ฮา โดวาน รถรับส่งเกมที่โชคร้าย เสียชีวิตหลังจากเล่นเกมทั้งคืนเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ทันทีที่เขาตาย เขาได้เกิดใหม่ในห้องเรียนหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่เขาจะตาย… ทุกอย่างก็เหมือนเดิมในวันนั้น สิ่งเดียวที่เปลี่ยนไปคือลอยอยู่ต่อหน้าเขา! อะไร ใช้ทักษะของเกมที่เล่นมาจนถึงตอนนี้เพื่อเอาชนะคนพาล?!?!

Reaper of the Drifting Moon

Reaper of the Drifting Moon

อ่าน Reaper of the Drifting Moon เรื่องย่อ เขาอยู่ในส่วนที่ลึกที่สุดของ Jianghu เบิกตากว้างไว้ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะถูกลากเข้าไปในขุมนรก เด็กที่ถูกลักพาตัวเลี้ยงดูมา 7 ปีในความมืดเพื่อภารกิจมอบหมายเดียวที่ผิดพลาด

Rebirth Abandoned Less Return

Rebirth Abandoned Less Return

อ่านRebirth Abandoned Less Return เรื่องย่อ 300 ปีก่อน Young Master Zhuo ที่ถูกทอดทิ้งถูกโยนลงทะเล แต่โชคดีที่ปรมาจารย์ Zunjun ผ่านโลกพาเขาออกไปจากโลกและเริ่มเส้นทางสู่การเพาะปลูกกวาดจักรวาล! สามร้อยปีต่อมา Zhuo ประสบความล้มเหลวในการกลับไปสู่อดีต เขามีความสุขที่ได้เผชิญหน้ากับภรรยาที่เลือดเย็นของเขาที่เขาผิดหวังในชีวิตแรกของเขา

Rebirth and Fateful Debt

Rebirth and Fateful Debt

อ่านRebirth and Fateful Debt เกิดใหม่มาพบเจอเพื่อมอบรักสุดพิเศษของฉันให้กับคุณ เรื่องย่อ เกิดใหม่เมื่ออายุสิบเจ็ดปี Yun Xiang Xiang สาบานว่าจะไม่ถูกรังแกอีก เธอเอาชนะคนขี้ขลาดและแต่งงานกับชายตำแหน่งสูง แต่ถูกบังคับให้ยอมรับผู้ชายที่มีปัญหาขา Yun Xiang Xiang ถูกคนอื่นเยาะเย้ย ชายคนนี้รั้งเธอไว้ในใจ ใครก็ตามที่กล้าใส่ร้ายเธอ เขากลับมาอีกสิบเท่า ใครก็ตามที่รังแกเธอ เขาตอบโต้ร้อยครั้ง อยู่มาวันหนึ่ง Yun Xiang Xiang ตกใจมาก: “คุณเดินได้ไหม” ชายผู้มีใบหน้าไร้เดียงสากล่าวว่า “ข้าไม่เคยพูดว่าข้าเดินไม่ได้”