A-Z

Ragna Crimson

Ragna Crimson

อ่านRagna Crimson เรื่องย่อ ยุคสมัยแห่งการล่ามังกร สังหารด้วยดาบเงิน นักล่ามังกรเด็กสาวตัวน้อยผู้เก่งกาจที่มีเพื่อนร่วมทางเป็นชายหนุ่มนักล่ามังกรไร้ฝีมือ ทว่าเหตุการณ์กลับพลิกผันไปนับแต่วันที่มังกรบุกทำลายประเทศ

RahXephon ศึกล้างพันธุ์มนุษย์ ตอนที่ 1-15

RahXephon ศึกล้างพันธุ์มนุษย์ ตอนที่ 1-15

อ่าน RahXephon ศึกล้างพันธุ์มนุษย์ เรื่องเกิดขึ้นที่ เมืองหลวง Tokyo ของญี่ปุ่นที่จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ที่มีชื่อว่า Tokyo Jupiter ซึ่งเกิดมิติขึ้นห่อหุ้ม Tokyo มีลักษณะคล้ายๆ โดม ที่มีรูปร่างเหมือนดาวพฤหัส ซึ่งทำให้เวลาภายในโดมนั้นหยุดนิ่งอยู่กับที่ แตกต่างกับโลกภายนอกซึ่งเวลาผ่านไปหลาย 10 ปีแล้วซึ่งโดมนั้นได้ถูกเปิดเผยภายหลังว่าถูกสร้างขึ้นมาโดย ชนเผ่าที่เรียกว่า “มู” พระเอก Kamina Ayato เด็กหนุ่มอายุ 17 ผู้ซึ่งอาศัยอยู่ในโตเกียวที่เวลาหยุดนิ่ง ขณะเขากำลังเดินทางไปเที่ยวกับเพื่อน จู่ก็มีการโจมตีทางอากาศขึ้นโดยยานบินลึกลับทำให้รถไฟใต้ดินที่เขาโดยสารเกิดตกรางขึ้น เขาซึ่งไม่ได้รับบาดเจ็บอันใดจึงได้ออกมาตามหาคนช่วยเหลือ ซึ่งที่นั่นเองเขาได้พบกับเด็กสาวลึกลับคนนึง ชื่อว่า Mishima Reika ผู้ซึ่งเหมือนกับผู้หญิงในภาพวาดของเขา ผู้ซึ่งนำเขาได้ไปพบกับสถานที่ที่เป็นที่สถิตของไข่ขนาดยักษ์ อายาโตะ กับ ไข่ใบนั้นได้ทำการตอบสนองกันและกัน...

Raika Days

Raika Days

อ่านRaika Days เรื่องย่อ หนังตลก 4 เรื่อง Koma ติดตาม Haruna Raika นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่อัจฉริยะและชีวิตประจำวันของเธอ ที่ซึ่งเธอเป็นประธานชั้นเรียนหัวหน้าห้องนักเรียนตัวท็อปและยังคอยเติมเต็มให้กับครูเมื่อพวกเขานอนหลับ!

Rain

Rain

อ่านRain เรื่องย่อ ทวีป Murgenia ที่พวกเขาเชี่ยวชาญดาบและเวทมนตร์: Sunkwoll ประเทศเล็ก ๆ อยู่ในจุดที่คับขันเพราะอยู่ภายใต้การโจมตีของ Zarmine ประเทศที่ยิ่งใหญ่ แต่นายพลเรนผู้ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นนักดาบที่มีพรสวรรค์เป็นพิเศษต่อต้านสงครามและจะไม่เข้าร่วมการต่อสู้ แต่จะต้องทำสงครามเช่นนี้ต่อไปอย่างไร?

Ran to Haiiro no Sekai

Ran to Haiiro no Sekai

อ่านRan to Haiiro no Sekai เรื่องย่อ สาวน้อยจอมขมังเวทย์รันอุรุมะรู้สึกหงุดหงิดขณะค้นหารองเท้าคู่โปรดของเธออย่างเมามัน แม้ว่าเธอจะเป็นเพียงเด็กประถม แต่รองเท้าเหล่านั้นก็ทำให้เธอกลายร่างเป็นผู้ใหญ่ได้ วิ่งเต็มไปด้วยพลังเวทย์มนตร์ แต่ยังไม่ได้เรียนรู้วิธีควบคุมมัน เมื่อรู้เรื่องนี้จินพี่ชายจอมขมังเวทย์ของเธอจึงซ่อนรองเท้าไว้จนกว่าเธอจะทำความสะอาดบ้านของพวกเขาเสร็จ ชิซุกะแม่ของรันเป็นหนึ่งในพ่อมดที่ทรงพลังที่สุดที่มีอยู่และต้องอาศัยอยู่ห่างไกลจากบ้านเพื่อดูแลเมือง หัวหน้าครอบครัวและพ่อมดทุกคนเซนมักไม่อยู่ไปร่วมงานธุรกิจและต้องปล่อยให้จินดูแลครอบครัว Ran สามารถจัดการได้ค่อนข้างยากและมีเพียงดวงตาคู่เดียวไม่เพียงพอที่จะจับตาดูทุกความชั่วร้ายของเธอ ด้วยอิสรภาพที่เธอได้รับในขณะที่ไม่มีใคร จำกัด เธอ Ran ได้สำรวจความสามารถทางเวทย์มนตร์ที่ผลักดันเธอไปสู่การผจญภัยที่น่าสนใจมากมาย

Ranker Who Lives A Second Time

Ranker Who Lives A Second Time

อ่านRanker Who Lives A Second Time เรื่องย่อ ยอนอูมีพี่ชายฝาแฝดที่หายตัวไปเมื่อห้าปีก่อน วันหนึ่งนาฬิกาพกที่พี่ชายทิ้งไว้ให้กลับมาครอบครอง ข้างในเขาพบสมุดบันทึกซ่อนอยู่ซึ่งถูกบันทึกไว้ “เมื่อคุณได้ยินสิ่งนี้ฉันเดาว่าฉันคงจะตายไปแล้ว….”

Rave ผจญภัยเหนือโลก เล่มที่ 1-35

Rave ผจญภัยเหนือโลก เล่มที่ 1-35

อ่าน Rave ผจญภัยเหนือโลก ฮารุ คนบนเกาะการาจ ที่เผลอตกพลู หมาปละหลาด ได้จากทะเล รับสืบทอดเรฟจากชิบะ กับชะตากรรมของเรฟ มาสเตอร์รุ่นที่ 2 ที่ต้องออกผจญภัยไปทั่วโลกเพื่อปราบเหล่าร้ายกับทำลายดาร์คบริงค์ ขององค์กรเดม่อน คาร์ด กับตามหาพ่อไปในต่อ และรวบรวมเรฟให้ครบ 5 ชิ้น จนได้พบกับเอรี่ สาวน้อยผู้เสียความทรงจำ, มุจิก้า หัวหน้าแก๊งโจร ซิลเวอร์ ริธธึ่ม (Silver Rhythm) ทายาทคนสุดท้ายของตระกูลมุจิก้า ช่างทำอาวุธ ที่ค้นหากับทำลายซิลเวอร์เรย์ เรือรบในตำนาน แต่ตอนฮารุพบพ่อของตนกับคิงชื่อเกลเหมือนกัน รู้ถึงอดีต ซึ่งทั้งคู่ร่วมก่อตั้งเดม่อน คาร์ด พ่อลูกกลอรี่ร่วมมือกันโค่นคิงลงได้ จนเดม่อน คาร์ดล่มสาย แต่ตอนหนีเกลบอกว่าจะกลับเกาะการาจ...

Re:Marina มารินะที่รักของผม ตอนที่ 1-49

Re:Marina มารินะที่รักของผม ตอนที่ 1-49

อ่าน Re:Marina มารินะที่รักของผม เรื่องย่อ : รินโนะสุเกะที่พ่อของเขาได้เสียไปแล้ว เด็กหนุ่มวัย 16 ต้องอยู่ตามลำพังและต้องออกจากโรงเรียนเพื่อเลี้ยงชีวืต ในคืนหนึ่งมีผู้หญิงโป๊ลอยมาจากท้องฟ้า และแนะนำตัวว่าเธอคือ ซาคาโมโตะ มารินะ เป็นภรรยาในอนคตของเขา เรื่องราวจะเป็นเช่นไรโปรดติดตาม!?

Rebirth Abandoned Less Return

Rebirth Abandoned Less Return

อ่านRebirth Abandoned Less Return เรื่องย่อ 300 ปีก่อน Young Master Zhuo ที่ถูกทอดทิ้งถูกโยนลงทะเล แต่โชคดีที่ปรมาจารย์ Zunjun ผ่านโลกพาเขาออกไปจากโลกและเริ่มเส้นทางสู่การเพาะปลูกกวาดจักรวาล! สามร้อยปีต่อมา Zhuo ประสบความล้มเหลวในการกลับไปสู่อดีต เขามีความสุขที่ได้เผชิญหน้ากับภรรยาที่เลือดเย็นของเขาที่เขาผิดหวังในชีวิตแรกของเขา

Rebirth God Jinwu

Rebirth God Jinwu

อ่านRebirth God Jinwu เรื่องย่อ อีกาทองคำอยู่ในโลกนี้เผาของเสียทั้งหมดสร้างความหวาดกลัวให้กับทุกยุคทุกสมัยและเข้าควบคุมสวรรค์! เจ้าชายอีกาทองคำการกลับชาติมาเกิดทำให้เกิดการสั่นสะเทือนนับไม่ถ้วนในสวรรค์และโลกและราชาก็เกิดใหม่และเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง!

Rebirth God of War

Rebirth God of War

อ่านRebirth God of War เรื่องย่อ หลายร้อยปีก่อนเทพเจ้าแห่งสงคราม Ye Qingyun ได้ถือกำเนิดขึ้นโดยบดขยี้บุตรชายของบุคคลที่ยิ่งใหญ่หลายคนทำให้ศัตรูหวาดกลัวกับสายลม แต่ Luo Ling คนรักของเขาทรยศโดยไม่คาดคิดพี่ชายหมาป่าอายุสิบสามและตกลงไปในนรกปีศาจ ! หนึ่งร้อยปีต่อมาทุกวิถีชีวิตเข้าสู่ยุคทองและตัวละครที่ชั่วร้ายก็ปรากฏตัวขึ้นอย่างดุเดือด! Ye Qingyun ได้เกิดใหม่ในฐานะสาวกขยะของตระกูล Ye ซึ่งเป็นครอบครัวเล็ก ๆ ในแปดทวีปที่รกร้าง! โชคชะตาพลิกผันและโชคชะตาเปลี่ยน! ในชีวิตนี้ฉันจะไม่เพียง แต่บดขยี้อัจฉริยะเท่านั้น แต่ยังฆ่าทุกคนที่แบกฉันไว้ด้วย! ดาบเหี้ยมมีดฆ่ามังกรฆ่าทุกสิ่งรวมเทพครองทุกสิ่ง!

Rebirth I Am The Great God

Rebirth I Am The Great God

อ่านRebirth I Am The Great God โดยศิลปินการ์ตูนชื่อYúzhěบอกเล่าเรื่องราวของจักรพรรดิอมตะ Haotian หรือที่รู้จักกันในชื่อ“ Lin Haotian” อัจฉริยะที่ไม่มีวันเกิด แต่ในช่วงสุดท้ายเขาทำลายพันธนาการของเวลาและอวกาศและเกิดใหม่ในช่วงวัยรุ่นของเขา ในชีวิตนี้เขาจะเขียนทุกอย่างใหม่และกลับเข้าสู่จุดสูงสุดของจักรวาล แปลโดย เพจ:ผู้สานต่อคัมภีร์ลับ

Rebirth of the Divine Doctor

Rebirth of the Divine Doctor

อ่านRebirth of the Divine Doctor เรื่องย่อ หญิงสาวแห่งตระกูลเย่ครั้งหนึ่งเคยเป็นคนเรียบง่ายไม่ได้ถูกโชคชะตาตายโดยบังเอิญ แต่แล้วก็เริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง เธอสืบทอดความรู้เรื่องพิษและยาและพิชิตสัตว์โบราณที่น่าทึ่ง สิ่งเดียวที่น่าประหลาดใจคือราชาแห่งผีที่โลกกลัวตัวประกันผู้อ่อนโยนและอบอุ่นใจ

Rebirth Of The Urban Immortal Cultivator

Rebirth Of The Urban Immortal Cultivator

อ่านRebirth Of The Urban Immortal Cultivator การเกิดใหม่ของผู้ฝึกวิชาอมตะต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นมังงะเเนวจีนที่กำลังมาเลยที่เดียวเเละสำหรับคนที่ชอบแนวพระเอกเทพพพพบอกเลยว่าเรื่องนี้สุดจริงๆ โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึงผู้ฝึกวิชาอมตะ(คล้ายกำลังภายใน)​ในต่างโละนะ ซึ่งพระเอกก็ฝึกจนเก่งกาจมากๆแต่จูเกิดฝึกวิชาพลาดตายเฉย5555​ โม้ว่าเทพมาตั้งนาน​แต่พอตายก็ตามสกิลพระเอกครับพื้นคืนชีพมาอีกแต่เป็นร่างของเขาเองแต่เป็นโลกปกติ อาจจะ​ งง​ คือเเบบนี้พระเอกเดิมเป็นคนธรรมดาแล้วเกิดเหตุทำให้เข้าไปในต่างโลกฝึกจนเทพแล้วเกิดตายจึงกลับมาโลกเดิมที่เคยอยู่ ซึ่งพระเอกก็เอาวิชาที่เคยฝึกมาฝึกใหม่ครับจนเก่งไล่ตบคนไปทั่วเรื่องนี้จะเป็นแนวที่พระเอกออกแนวเทพ​เอาแต่ใจ

Rebirth: City Deity

Rebirth: City Deity

อ่านRebirth: City Deity เรื่องย่อ WuJi เทพจากอาณาจักรแห่งการบ่มเพาะใช้ทักษะเปลี่ยนชะตากรรมเพื่อกลับไปที่เมือง! คราวนี้เขาจะแก้ไขความผิดของตัวเองและชดเชยความเสียใจทั้งหมดที่เคยมีในชีวิตก่อนหน้านี้ รวยแรงสวย! ตอนนี้ทั้งหมดอยู่ในมือของเขาแล้ว! คำสัญญาของโลกอมตะย้อนกลับ Zongmen เป็น Gaoxian Law เพียงเพื่อกลับไปที่เมือง! คราวนี้เขาเปลี่ยนความผิดพลาดในอดีตและชดเชยความเสียใจทั้งหมดในชีวิตก่อนหน้านี้ รวยแรงสวย! มันอยู่ในมือของเขา! ดัดแปลงมาจากนวนิยายยอดนิยมเรื่อง The Reborn City Tianzun

Reborn 80,000 Years

Reborn 80,000 Years

อ่านReborn 80,000 Years เรื่องย่อ สตาร์ดัสต์รุ่นที่แข็งแกร่งเสียชีวิตด้วยน้ำมือของวายร้ายและตกลงไปโดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อฉันตื่นขึ้นฉันได้นอนหลับไป 80,000 ปี สิ่งต่างๆมีการเปลี่ยนแปลง บุตรบุญธรรมทั้งสี่ได้กลายเป็นผู้แข็งแกร่งของทวีปไปแล้ว สุนัขป่าที่ได้รับการช่วยชีวิตได้กลายเป็นราชาปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ … เด็กคนนั้นกล่าวกันว่าเมื่อ 40,000 ปีก่อนเอาชนะขนบธรรมเนียมทั่วไปและกลายเป็นผู้สูงสุด! เมื่อสังเกตเห็นความเจ็บปวดเล็ก ๆ เมื่อหลายหมื่นปีก่อนหยางเฉินรู้สึกว่าหยาหลี่ซานนั้นยอดเยี่ยมมาก! นี่คือโหลดเล็กน้อย

Rebuild World

Rebuild World

อ่านRebuild World เรื่องย่อ ด้วยความเสี่ยงต่อชีวิตของตัวเองชายหนุ่มคนหนึ่งเดินเข้าไปในซากปรักหักพังของโลกเก่าที่พังพินาศ ชื่อของเขาคืออากิระและเพื่อที่จะออกจากหลุมนรกซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขาในสลัมทาวน์เด็กชายจึงกลายเป็นนักล่า ในดินแดนรกร้างเขาเกิดขึ้นกับผู้หญิงแปลกหน้ายืนนิ่งอย่างสมบูรณ์เปลือยเปล่า เธอสวย แต่ดูเหมือนว่าจะมีเพียงเขาเท่านั้นที่มองเห็นเธอ เธอมีตัวตนที่ไม่เหมือนใครยั่วเย้าเกินกว่าจะแตะต้องใด ๆ และเธอบอกเขาว่าเธอชื่ออัลฟ่า อัลฟ่าจะไม่แสดงความตั้งใจจริงของเธอแม้แต่เศษเสี้ยว แต่ด้วยรอยยิ้มกว้างเธอจึงนำอากิระงานแรกของเขามาเป็นนักล่า อากิระรับภารกิจนี้หากเพียงเพื่อเป็นนักล่าที่แข็งแกร่งขึ้นและได้ทำสัญญาชีวิตที่น่าทึ่งของพวกเขาในอาชีพการล่าสัตว์ก็เริ่มต้นขึ้น

Red Eyes แค้นมัจจุราช ตอนที่ 1-72

Red Eyes แค้นมัจจุราช ตอนที่ 1-72

อ่าน Red Eyes แค้นมัจจุราช Redeyes แค้นมัจจุราช หน่วยรบพิเศษแจ็คเกิลแห่งสาธารณะรัฐเรกวมเป็นหน่วยทหารชั้นยอดติดเกราะ มีร้อยเอกกราฮัล มิลส์ ผู้ได้รับฉายาว่า”เจโนไซด์” แปลว่า “การฆ่าครั้งละมากๆ อย่างทารุณ” เป็นหัวหน้าหน่วย ว่ากันว่าทหารเพียงแค่ 8 นายของหน่วยรบพิเศษแจ็คเกิลสามารถทำลายกองทหารฝ่ายศัตรูซึ่งมีอาวุธและยานเกราะเต็มอัตราได้ทั้งกองร้อย ในสงครามระหว่างสาธารณะรัฐเรกวมกับสหพันธ์ดรั๊กนอฟ ร้อยโทยูเรียน เครส รองหัวหน้าหน่วยรบแจ็คเกิล ผู้ซึ่งเป็นสายให้กับสหพันธ์ดรั๊กนอฟ วางแผนฆ่าทหารพวกเดียวกันแล้วป้ายความผิดให้กับมิลส์ ทำให้มิลส์ต้องถูกถอดยศและติดคุกทหารรอวันประหาร แต่แล้วมิลส์ก็แหกคุกหนีไป การไล่ล่าระหว่างมิลส์และเครสจึงเริ่มต้นขึ้น…