Genre: Sci-Fi ไซ-ไฟ

Pick Me Up, Infinite Gacha

อ่านเรื่อง Pick Me Up, Infinite Gacha เรื่องย่อ ในเกม gacha บนมือถือที่ขึ้นชื่อเรื่องความยากสุดโหด , มาสเตอร์อันดับ 5 ของโลก ‘โลกิ’ หมดสติขณะบุกดันเจี้ยน ‘อะไร? ตอนนี้ฉันเป็นตัวละครในเกมแล้วเหรอ’ หลังจากตื่นขึ้น...

I Rely on OCD to Become the King

อ่านเรื่อง I Rely on OCD to Become the King เรื่องย่อ Yin Yongtian นักเรียนมัธยมปลายเป็นโรค OCD เขาเข้าข้างคนพาลผิดหลังจากที่ OCD ขัดจังหวะข้อเสนอของเขา เขาเกือบถูกทุบตีจนตาย แต่เขาเปิดใช้งาน...

To Aru Kagaku no Accelerator

อ่านTo Aru Kagaku no Accelerator เรื่องย่อ Accelerator ทางวิทยาศาสตร์บางตัว ซึ่ง Accelerator เป็นตัวละครหลัก เหตุการณ์ในมังงะเกิดขึ้นหลังจากที่เขาพ่ายแพ้ด้วยน้ำมือของ Kamijou Touma และบาดแผลจากกระสุนปืนที่เขาได้รับจากมือของ Amai Ao แม้ว่าจะมีการเปิดเผยในภายหลังว่ามังงะเกิดขึ้นก่อนที่จะพบกับ Yomikawa...

DARLING in the FRANXX

อ่านเรื่อง DARLING in the FRANXX เรื่องย่อ เรื่องราวในอนาคตอันไกลโพ้น ดินแดนถูกทำลาย และมนุษยชาติได้ก่อตั้ง Plantation เมืองป้อมปราการเคลื่อนที่ นักบินที่ผลิตใน Plantation อาศัยอยู่ใน Mistilteinn หรือที่เรียกว่า “กรงนก” เด็ก ๆ...

World’s End Harem

อ่านWorld’s End Harem ฮาเร็มวันสิ้นโลก เรื่องย่อ ในปี 2040 ญี่ปุ่นมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีจนไม่ต้องการคนทำงานอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการค้นพบวิธีรักษาโรคบางอย่าง เช่น โรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง ผู้ที่เป็นโรคนี้ต้องแช่เยือกแข็งเป็นเวลา 5 ปีจึงจะได้รับการรักษา สิ่งที่ไม่คาดคิดเมื่อพวกเขาตื่นขึ้นคือพวกเขาเป็นความหวังเดียวที่มนุษยชาติจะอยู่รอด

Gunnm Last Order | เพชฌฆาตไซบอร์ก

อ่าน Gunnm เพชฌฆาตไซบอร์ก Last Order เรื่องย่อ ภาคลาสต์ออร์เดอร์นี้มีเนื้อหาไม่ต่อเนื่องจากภาคแรก ตื่นขึ้นมาเพียงลำพังในเมืองท้องฟ้าของ Tiphares สมองและร่างกายของเธอสร้างขึ้นใหม่โดย Desty Nova นักวิทยาศาสตร์ผู้คลั่งไคล้ ไม่มีเวลาให้สงสัยเลยว่าทำไมศัตรูตัวฉกาจของ Alita ถึงชุบชีวิตเธอ แม้ว่าเมืองของราชวงศ์จะตกอยู่ในความโกลาหลด้วยการเปิดเผยของ Nova ที่ว่าชาวทิพาเรียนได้เปลี่ยนสมองด้วยไบโอชิป!

Ultra Alter

อ่านเรื่อง Ultra Alter เรื่องย่อ ใน Ergosphere Online เกม VR MMORPG ที่คลั่งไคล้ Oreum Lee ถูกสมาชิกปาร์ตี้เยาะเย้ยอย่างรุนแรงว่าเป็นผู้รักษาระดับปานกลาง ไม่เพียงเท่านั้น เพื่อนร่วมทีมในเกมยังรังแกเขาในชีวิตจริงที่โรงเรียน ความสง่างามในการช่วยชีวิตของ Oreum คือตัวละครสำรองของเขา...

Golosseum | โกลอสเซียม

อ่าน Golosseum เรื่องย่อ สารลึกลับที่รวมอยู่ในกำไลทำให้ผู้ชายมีพลังมากกว่าที่เคย กระสุน อาวุธมีคม และขีปนาวุธอื่นๆ ไม่ฆ่าพวกมัน จากที่นั่น สงครามกำปั้นแบบต่างๆ ก็ได้เกิดขึ้นเพื่อให้เผ่าพันธุ์มนุษย์ใหม่นี้ครองโลก ในช่วงกลางของพื้นที่ล่าสัตว์นี้ ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Sasha Gundarenko (ชื่อเล่นว่าแม่มดขาว) กำหนดสไตล์ของเธอผ่านเทคนิคยิวยิตสูที่รัสปูตินสอนเธอ

The Teacher of Perishable Villains

อ่าน The Teacher of Perishable Villains เรื่องย่อ เป็นไปได้ไหมที่จะป้องกันชื่อเสียงที่ไม่ดีถ้าเราเปลี่ยนเด็กที่ถูกลิขิตให้กลายเป็นวายร้ายที่ทำลายล้างให้กลายเป็นนักล่าและนักล่าในตำนาน? ถ้าคุณไม่ทำอะไรเลย การรอคอยเป็นเพียงชื่อเสียงที่เลวร้าย

My Daughter is the Final Boss

อ่าน My Daughter is the Final Boss เรื่องย่อ ลูกสาวของฉันทำลายโลก ในตอนท้ายของความแตกต่าง ฉันตายอย่างช่วยไม่ได้ เมื่อฉันลืมตาอีกครั้ง ลูกสาววัย 5 ขวบอยู่ตรงหน้าฉัน หยุดความโชคร้ายทั้งห้าของซอลอาลี (0/5) ให้โอกาสอีกครั้ง ถ้าเลี้ยงอย่างไม่ถูกต้อง...

The Galactic Navy Officer Becomes an Adventurer

อ่าน The Galactic Navy Officer Becomes an Adventurer เรื่องย่อ อนาคตอันไกลโพ้น: ในจักรวาลที่ศัตรูตัวฉกาจของมนุษยชาติคือเผ่าพันธุ์เอเลี่ยนที่รู้จักกันในชื่อ Bugs เรือประจัญบานของจักรวรรดิต้องทนทุกข์กับการโจมตีที่ลึกลับและทำลายล้างที่ส่งกัปตัน Alan Corinth ลงจอดบนดาวเคราะห์ที่ไม่รู้จัก ทำให้เขาประหลาดใจมาก แทนที่จะเป็นมนุษย์ที่ก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เขารู้จัก มนุษย์ที่เขาพบที่นั่นดูเหมือนจะอาศัยอยู่ในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยดาบและเวทมนตร์!...

Jungle Juice

อ่าน Jungle Juice เรื่องย่อ สุชาติ จางเป็นนักศึกษาวิทยาลัยที่ไม่ธรรมดาที่อยู่บนจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหารเพื่อสังคม แต่ภายใต้ซุ้มที่สมบูรณ์แบบ เขาซ่อนปีกแมลงคู่หนึ่งที่งอกขึ้นทันใดเมื่อเขาใช้สเปรย์กำจัดแมลงลึกลับที่เรียกว่า “น้ำผลไม้ป่า” ชีวิตของสุชาติพังทลายเมื่อเขากางปีกออกสู่โลกเพื่อช่วยชีวิตของใครซักคน เมื่อความหวังทั้งหมดดูเหมือนสูญสิ้น สุชาญก็สะดุดเข้ากับโลกที่ซ่อนเร้นของมนุษย์แมลงที่ซึ่งทุกคนยอมรับในสิ่งที่ตนเป็น แต่กฎแห่งป่าไม้ควบคุมสมาคมลับนี้ และทุกคนต้องป้องกันตัวเพื่อเอาตัวรอด

Seoul Station Druid ดรูอิดแห่งสถานีโซล

อ่าน Seoul Station Druid เรื่องย่อ สิ่งที่เริ่มต้นจากวันธรรมดากลับหัวกลับหางเมื่อภัยพิบัติที่ไม่รู้จักเกิดขึ้นกับโลก นำ Suho Park ไปยังดาวดวงอื่น ในที่สุดเขาก็เรียนรู้ที่จะปรับตัวและต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของเขาในโลกที่ต่างแดนนี้ แต่วันหนึ่ง ทันใดนั้น ขณะที่เขาถูกดูดเข้าสู่ดาวดวงใหม่นี้ ซูโฮก็ถูกดึงกลับมายังโลก เขาเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าการฟื้นคืนชีพในขณะที่เขาจำได้ว่ามันเป็นไปไม่ได้อีกต่อไป เนื่องจากโลกกำลังต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่สามารถแทรกซึมเข้าไปในโลกได้อย่างต่อเนื่อง ซูโฮจะต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่โจมตีโลกอย่างไร และครั้งนี้เขาจะเอาตัวรอดด้วยทักษะปัจจุบันของเขาหรือไม่?

Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส

อ่าน Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส เรื่องย่อ เมื่อดูข่าว ทาเคมิจิ ฮานากากิก็รู้ว่าแฟนสาวของเขาตั้งแต่สมัยมัธยมต้น ฮินาตะ ทาจิบานะ เสียชีวิตแล้ว แฟนสาวคนเดียวที่เขาเคยมีนั้นเพิ่งถูกกลุ่มวายร้ายที่รู้จักกันในชื่อแก๊งโตเกียวมันจิฆ่า เขาอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เส็งเคร็งที่มีผนังบาง และเจ้านายที่อายุน้อยกว่าหกขวบของเขาปฏิบัติต่อเขาเหมือนคนงี่เง่า นอกจากนี้ เขาเป็นสาวพรหมจารีที่สมบูรณ์และสมบูรณ์ … ในช่วงที่ชีวิตสุดหินของเขา...

Super God Gene

อ่าน Super God Gene เรื่องย่อ ดังที่บอกไว้ล่วงหน้า สัตว์ประหลาดต่างดาวจำนวนนับไม่ถ้วนบุกโลก แต่การกินพวกมัน มนุษย์สามารถได้รับยีนของพวกมัน ด้วยเหตุนี้ มนุษยชาติจึงเริ่มยุคใหม่แห่งวิวัฒนาการของยีน แฮนเซ่น ผู้มาใหม่ในสถานศักดิ์สิทธิ์นี้ถูกมองว่าเป็น ‘ปีศาจบ้า’ แต่ไม่มีใครรู้ว่าเขาคือ ‘B God’ ที่ทุกคนเคารพนับถือ Hansen:...

Undefeated Ranker

อ่าน Undefeated Ranker เรื่องย่อ ในวันพิพากษา มอนสเตอร์จากมิติอื่นได้บุกรุกโลก สามสิบสองปีต่อมา มนุษย์ที่มีความสามารถพิเศษที่เรียกว่านักล่าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเพื่อให้มนุษยชาติปลอดภัย พวกเขาฝึกฝนในเกมออนไลน์ที่เรียกว่า “Lost City” แต่ผู้เล่นที่ดีที่สุด Jinsoo Kwon หรือที่รู้จักว่า “Unknown” ไม่ใช่นักล่า เขาเล่นเกมเพื่อหารายได้สำหรับค่ารักษาพยาบาลของพี่สาวเท่านั้น แต่เมื่อกิลด์จ้างจินซูให้เป็นนักล่าเพื่อแลกกับยา...

Quest Supremacy

อ่าน Quest Supremacy เรื่องย่อ นักเล่นเกมอย่าง ซูฮยอน คิม เกลียดโรงเรียน และสิ่งที่ไม่ชอบก็มีร่วมกัน ทุกวันเขาต้องเผชิญกับการกลั่นแกล้งอย่างไม่หยุดยั้งจากเพื่อนร่วมชั้นของเขา ทำให้เขาปรารถนาให้ชีวิตของเขาเป็นเหมือนเกมเควสต์ RPG ที่เขาเล่น ความปรารถนาของ Suhyeon สำเร็จเมื่อมีภารกิจปรากฏขึ้นในชีวิตจริงพร้อมกับภารกิจที่ง่ายและรางวัลที่น่าดึงดูด เขาใช้โอกาสนี้โดยไม่มีอะไรจะเสีย และในไม่ช้าภารกิจหนึ่งก็นำไปสู่อีกภารกิจหนึ่งในไม่ช้า เมื่อเงินเดิมพันสูงขึ้นและรางวัลใหญ่ขึ้น...

Burnout Shock

อ่าน Burnout Shock เรื่องย่อ เมื่อมีสารที่ไม่รู้จักที่เรียกว่า “ภาวะหมดไฟ” ปกคลุมโลก ไฟและพลังงานทั้งหมดจะถูกปิดใช้งาน ทำให้อารยธรรมสมัยใหม่เสื่อมถอย ท่ามกลางความโกลาหล Ra Yi สูญเสียแม่ของเขาไป Sakan ผู้นำมาเฟีย เพื่อเอาชีวิตรอดโดยลำพัง เขาจึงใช้ยาทดลองและกลายเป็นกลายพันธุ์ที่ทรงพลังที่รู้จักกันในชื่อ แต่ผลข้างเคียงค่อยๆ ฆ่าเขา...

Trinity Wonder

อ่านTrinity Wonder เรื่องย่อ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนักศิลปะการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งโลก Murim ได้พบกับนักมายากลอัจฉริยะจากโลกแฟนตาซี?

Youkai Gurentai

อ่าน Youkai Gurentai เรื่องย่อ อยู่มาวันหนึ่ง ที่ฐานของภูเขาไฟฟูจิ มี “ปราสาท” หลั่งไหลออกมา เพื่อควบคุมปัญหาการขาดแคลนแรงงานที่เกิดจากจำนวนประชากรที่ลดลง รัฐบาลจึงตัดสินใจรวมโยวไคเข้ากับสังคม อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้นำไปสู่ความขัดแย้งที่เพิ่มขึ้นระหว่างมนุษย์และโยวไค ในการตอบโต้ JSDF มีเป้าหมายที่จะขยายอิทธิพลในด้านความมั่นคงสาธารณะ ได้แอบจัดตั้งกองกำลังตอบโต้ทางยุทธวิธีของ Youkai “Tachikawa...

Rise From The Rubble

อ่าน Rise From The Rubble เรื่องย่อ 10 ปีหลังจากค่ำคืนแห่งดวงดาว เมือง S ถูกทำลายโดยการระบาดของสัตว์ประหลาดครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ Zuo Fan ซึ่งมีชื่อ เช่นเดียวกับการเป็นนักรบสำรอง starfall ที่ไร้ประโยชน์ที่สุดที่วิ่งหนีไป ปลุกระบบ...

Manager Kim

อ่าน Manager Kim เรื่องย่อ “ได้โปรดอย่าแตะต้องคนใส่แว่น…” หัวหน้าแผนก คิม ซึ่งลาออกจากงานเป็นสายลับพิเศษเฉพาะสำหรับลูกสาวของเขา มินจิ และเลือกที่จะทำตัวปกติ วันหนึ่ง มินจิหายตัวไปอย่างเงียบๆ และผู้จัดการคิมก็เริ่มตามหาลูกสาวของเขาโดยเปลี่ยนประเทศที่เฝ้าติดตามเขาให้กลายเป็นศัตรู

World’s Apocalypse Online

อ่านWorld’s Apocalypse Online เรื่องย่อ World Apocalypse มาถึงแล้ว เกมที่มนุษย์กำลังเล่นอยู่ก็ปรากฏขึ้นบนโลก ในความสิ้นหวัง Gu Qing Cheng ประสบความสำเร็จในการย้อนเวลากลับไปด้วยความหวังว่าจะเปลี่ยนชะตากรรมนี้ เวลาผ่านไป เขาพบว่าวันสิ้นโลกไม่ใช่สิ่งที่ดูเหมือน…

My Dad Is Too Strong

อ่านเรื่องMy Dad Is Too Strongข้าราชการที่กระจัดกระจายและไร้พรสวรรค์กลับมาเป็นปีศาจสวรรค์ ตอนนี้เขาปรารถนาที่จะใช้ชีวิตที่เหลืออย่างสงบสุข เนื่องจากวันเวลาของเขาในโลกมูริมนั้นเต็มไปด้วยความขัดแย้งและการนองเลือด อย่างไรก็ตาม… “ได้โปรดเป็นพ่อของฉันจนกว่าฉันจะสำเร็จการศึกษา” ทันใดนั้นเขาก็ได้ลูกสาวคนหนึ่งจากที่ไหนเลย

What To Do If My Lover Has Superpowers

อ่านมังงะ What To Do If My Lover Has Superpowers เรื่องย่อ Lu Yue Shan ได้รับพลังพิเศษแห่งการเคลื่อนย้ายโดยไม่ได้ตั้งใจ เริ่มต้นชีวิตที่ถูกแฮ็กของเธอ! ยกเว้น… เธออาจจะได้รับความสนใจจากชายเจ้าปัญหา และดูเหมือนว่าเขาไม่สนใจแค่พลังของเธอ! ลองคิดดูสิ…ผู้ชายคนนี้...

Auto Hunting

อ่านAuto Hunting เรื่องย่อ โลกภายใต้การโจมตีโดยมอนสเตอร์ที่มีการเทจาก ‘แตกหัก’ และ ‘นักล่า’ ที่ล่ามอนสเตอร์เหล่านั้นเป็นงานที่อยากได้มากที่สุดในโลกในขณะนี้ อยู่มาวันหนึ่ง Oh Yunsung ที่ทำงานหนักที่สุดในแต่ละวันในฐานะคนงานในร้านอาหารเนื้อ ได้ปลุกความสามารถในการล่าสัตว์ประหลาดโดยอัตโนมัติด้วยเทคนิคที่สมบูรณ์แบบและความกล้าหาญทางกายภาพเหมือนในเกม MMORPG เมื่อเขากดปุ่ม ‘Auto Hunting’ ที่ปรากฏอยู่ด้านหน้า เขา…!

Estancia

อ่านEstancia เรื่องย่อ สู้เพื่ออยู่ สู้เพื่อเอาตัวรอด หากคุณต้องการมีชีวิตอยู่ ให้ไปที่ Estancia ชีวิตของคุณอยู่ในมือของคุณ Sakia เป็นเมืองแห่งอาชญากร – อาชญากรที่ถูกปลดออกจากความทรงจำในอดีตของพวกเขา ที่นี่พวกเขาเน่าเปื่อยโหยหาสิ่งเดียวที่พวกเขาจำได้ บ้านของพวกเขา สวรรค์ของพวกเขา Estancia มีกฎข้อเดียวในซาเกีย ไม่มีใครออกไปโดยไม่ได้รับอนุญาต! ที่ประชดประชัน...

Paladin

อ่านPaladin เรื่องย่อ ประเทศกรีนแลนด์หลังจากแพ้สงครามให้กับกองทัพจักรวรรดิ ตกอยู่ในความทุกข์ทรมานและสิ้นหวังกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พวกเขาจ้างทหารรับจ้างมาช่วยพวกเขาในช่วงสงคราม และตอนนี้พวกเขากลับมาเพื่อรับรางวัลในขณะที่ประเทศยังเก็บชิ้นส่วนความฝันที่พังทลายของพวกเขา เมื่อถึงเวลานั้น พระมหากษัตริย์เสด็จสวรรคตแล้ว และทายาทของพระองค์ยังเด็กเกินไปที่จะขึ้นครองบัลลังก์ หลังจากได้ยินข่าวการสิ้นพระชนม์ของกษัตริย์ ทหารรับจ้างก็ตัดสินใจเข้าครอบครองบัลลังก์และปกครองแทนพระองค์ แต่มีอุปสรรคขวางทางพวกเขา..

Shadow Hack

อ่านShadow Hack เรื่องย่อ ดยบังเอิญ Li Yunmu พบเครื่องจักรที่ยอดเยี่ยมจากยุคแห่งความมืดของมนุษยชาติ จากนี้ไป ชีวิตธรรมดาของเขาจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป! ความถนัด? พรสวรรค์โดยกำเนิด? เหล่านี้คืออะไร? พวกเขาสามารถกินได้หรือไม่? ฉันไม่มีทั้งความถนัดและทักษะโดยกำเนิด แต่เงาของฉันสามารถเลเวลอัพได้โดยใช้การแฮ็ก ประสบการณ์ คะแนนความสามารถ ความสามารถในการต่อสู้…….ทั้งหมดนี้สามารถถูกแฮ็กได้ แม้ในขณะที่เขากำลังหลับหรือเหนื่อย...