Genre: Sci-Fi ไซ-ไฟ

Hyouryuu Kyoushitsu ฝ่ามิตินรก

อ่านHyouryuu Kyoushitsu ฝ่ามิตินรก เรื่องย่อ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 Shou Takamatsu เป็นตัวแสบที่ไม่ยอมโต อย่างไรก็ตามวันหนึ่งที่เป็นเวรเป็นกรรมโลกของเขากลับหัวกลับหางบังคับให้เขาเติบโตอย่างรวดเร็ว – หรือตาย เมื่อ Shou มาถึงโรงเรียนในเช้าวันนั้นแผ่นดินไหวที่มีต้นกำเนิดลึกลับเกิดขึ้นและมหาวิทยาลัยก็ถูกเคลื่อนย้ายไปยังพื้นที่รกร้างว่างเปล่าห่างไกลจากสังคม โชวและคนรอบข้างไม่เพียงเผชิญกับวิกฤตขาดแคลนอาหารเท่านั้นพวกเขายังต้องต่อสู้กับปัญหาอื่น ๆ รวมถึงภัยคุกคามภายนอกใหม่ ๆ...

Winner Takes All

อ่านWinner Takes All เรื่องย่อ จู่ๆนักธุรกิจหนุ่มผู้ร่ำรวยก็ถูกลักพาตัวโดยองค์กรมืดที่เขาปฏิเสธที่จะทำงานด้วย เขาถูกใช้เป็นวิชาทดลองในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ใช้ชิปแบบใหม่ที่ให้ความสามารถพิเศษที่ไม่ธรรมดา เขาจะสามารถหลบหนีและแก้แค้นได้หรือไม่?

Chromosome 47

อ่านChromosome 47 เรื่องย่อ เมื่อเขาตื่นขึ้นมาโลกก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง วันสิ้นโลกมาถึง คนรวยมีชื่อเสียงและตำแหน่งสูงในโลกก่อนหน้านี้สูญเสียสถานะ ในโลกแห่งความรุนแรงนี้อาหารกระป๋องสามารถแลกกับอดีตดาราหญิงที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้

Leviathan

อ่านLeviathan เรื่องย่อ ระดับน้ำทะเลสูงขึ้นจนครอบคลุมทวีปต่างๆ บนโลกที่หาผืนดินแห้งแล้งไม่ได้อีกต่อไปครอบครัวของหนุ่มโบตะอาศัยอยู่บนเรือลำเล็กและท่องไปในมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ นักฉมวกที่ล่าสัตว์ในน้ำทะเลลึกอาจเป็นเหยื่อของสัตว์ประหลาดได้ทุกเมื่อผู้ที่ปรากฏตัวในเวลากลางคืนเท่านั้น โบตะและครอบครัวของเขาจะรอดพ้นจากนรกสัตว์น้ำนี้ได้หรือไม่ … แล้วคานะคือใครในโลก!

Red Eyes แค้นมัจจุราช ตอนที่ 1-72

อ่าน Red Eyes แค้นมัจจุราช Redeyes แค้นมัจจุราช หน่วยรบพิเศษแจ็คเกิลแห่งสาธารณะรัฐเรกวมเป็นหน่วยทหารชั้นยอดติดเกราะ มีร้อยเอกกราฮัล มิลส์ ผู้ได้รับฉายาว่า”เจโนไซด์” แปลว่า “การฆ่าครั้งละมากๆ อย่างทารุณ” เป็นหัวหน้าหน่วย ว่ากันว่าทหารเพียงแค่ 8 นายของหน่วยรบพิเศษแจ็คเกิลสามารถทำลายกองทหารฝ่ายศัตรูซึ่งมีอาวุธและยานเกราะเต็มอัตราได้ทั้งกองร้อย ในสงครามระหว่างสาธารณะรัฐเรกวมกับสหพันธ์ดรั๊กนอฟ ร้อยโทยูเรียน...

Kaiju No. 8

อ่านKaiju No. 8 เรื่องย่อ สัตว์ประหลาดหน้าตาประหลาดคล้ายก็อตซิลล่าที่เรียกว่า “ไคจู” ปรากฏตัวทั่วญี่ปุ่นมาหลายปีแล้ว เพื่อต่อสู้กับสัตว์ร้ายเหล่านี้หน่วยทหารชั้นยอดที่รู้จักกันในชื่อ Defense Corps ต้องเสี่ยงชีวิตทุกวันเพื่อปกป้องพลเรือน เมื่อสิ่งมีชีวิตถูกฆ่าแล้ว “คนกวาด” ซึ่งทำงานภายใต้ Professional Kaijuu Cleaner Corporation จะถูกทิ้งให้กำจัดซากของมัน...

Air Gear แอร์เกียร์ ขาคู่ทะลุฟ้า ตอนที่ 1-358

อ่าน Air Gear แอร์เกียร์ ขาคู่ทะลุฟ้า มินามิ อิซึกิ เด็กหนุ่มเลือดร้อนวิวาทเก่ง มีสัตว์เลี้ยงเป็นอีกาชื่อว่า “คู” อาศัยอยู่บ้านโนะยามาโนะ และชอบเรื่องมวยปล้ำเป็นพิเศษ แต่ได้มาสนใจ A.T เพราะพบกับชิมูกะ ไรเดอร์สาวสวยสุดเซ็กซี่เจ้าของฉายา”นกนางแอ่น” เขาจึงหัดเล่น A.T โดยมีพี่น้องตระกูลโนะยามาโนะคอยช่วยเหลือจนเริ่มเล่นเก่งขึ้น...

Komorebi no Moto de… โคโมเรบิ สาวน้อยมหัศจรรย์ ตอนที่ 1-17

อ่าน Komorebi no Moto de… โคโมเรบิ สาวน้อยมหัศจรรย์ พี่สาวของเท็ตซึย่า คิทาซากิ ตกจากต้นไม้ และทำให้เธอเป็นอัมพาต เขาต้องการแก้แค้น โดยมุ่งหน้าจะไปตัดต้นไม้ แต่ทันใดนั้น ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งปรากฎตัวขึ้น ซาร่า นิชิกุโจ เพื่อที่จะหยุดเท็ตซึย่า ยิ่งกว่านั้น...

Super Dragon Ball Heroes: Universe Mission!!

อ่านSuper Dragon Ball Heroes: Universe Mission!! เรื่องย่อ เนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกับ Fu ผู้ลึกลับซึ่งหลังจากลักพาตัว Future Trunks ได้ล่อ Goku และ Vegeta ไปที่ Prison Planet...

Super Dragon Ball Heroes: Ankoku Makai Mission!

อ่านSuper Dragon Ball Heroes: Ankoku Makai Mission! เรื่องราวดังต่อไปนี้ Xeno Trunks ไม่นานหลังจากความพ่ายแพ้ของ Cell ในไทม์ไลน์ของเขาเองกลายเป็น Time Patroller และช่วยเหลือ Chronoa ในการเผชิญหน้ากับ Time...

Dragon Ball Z: Cooler’s Revenge

อ่านDragon Ball Z: Cooler’s Revenge ตอน สงครามคูลเลอร์ เรื่องย่อ ยานอวกาศคูลเลอร์เฝ้าดูขณะที่น้องชายของเขา ฟรีสเซอร์ทำลายโลกบ้านเกิดของชาวไซย่า ลูกน้องของคูลเลอร์สังเกตเห็นฝักที่กำลังหลบหนีดาวเคราะห์ที่กำลังจะถึงวาระซึ่งกำลังขนส่งทารกชาวไซย่ามายังโลกและเตรียมที่จะทำลายมัน แต่คูลเลอร์ยอมให้ไปโดยคิดว่าเป็นความรับผิดชอบของฟรีสเซอร์ กว่ายี่สิบปีต่อมาชาวไซย่าโกคูผู้นี้เอาชนะฟรีสเซอร์ บน Planet Namek ได้ หลังจากทราบข่าวการเสียชีวิตของพี่ชายคูลเลอร์ก็พาฝูงบินหุ้มเกราะ –...

Dragon Ball Z: Fukkatsu no “F”

อ่านDragon Ball Z: Fukkatsu no “F” ดราก้อนบอลZ การคืนชีพของF เรื่องย่อ โลกที่ความสงบมาถึง อย่างไรก็ตามกองทัพของฟรีสเซอร์ ก็มาถึงโลก เป้าหมายของพวกเขาคือการชุบชีวิตฟรีสเซอร์ ด้วยลูกมังกร ความปรารถนาขี้ขลาดของพวกเขาได้รับ “F” ที่วางแผนแก้แค้นชาวไซย่าฟื้นขึ้นมา … !...

Dragon Ball SD

อ่านDragon Ball SD การผจญภัยของ Son Goku, Krillin และเพื่อนคนอื่น ๆ จากเรื่องราวดั้งเดิม

Gokukoku no Brynhildr

อ่านGokukoku no Brynhildr เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อสมัย มุราคามิ เรียวตะ ยังเป็นเด็ก เขาสนิทกับเด็กหญิงคนหนึ่งที่เขาเรียกชื่อว่า คุโรเนโกะ เธอนั้นให้ความสนใจในเรื่องมนุษย์ต่างดาวมากเป็นพิเศษ และยังบอกว่าเคยได้พบกับพวกเขามาแล้ว แต่เมื่อพูดออกไปกลับไม่มีใครเชื่อเลย แม้แต่เรียวตะเองเขาก็ยังคิดสงสัยด้วยเช่นกัน จนวันหนึ่งคุโรเนโกะได้ตัดสินใจที่จะพาเรียวตะไปพบ กับมนุษย์ต่างดาว แต่แล้วก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น เรียวตะได้ บาดเจ็บสาหัสเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล แต่คุโรเนโกะ...

Green Worldz

อ่านGreen Worldz กรีน เวิล์ดซี ในปีค.ศ.2xxx ยุคที่โลกได้เข้าสู่ปรากฏการณ์โลกร้อน มนุษย์ยังคงดำเนินชีวิตของตนเองตามปกติเชกเช่นทุกวัน โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่าโลกของเราได้ถูกปกคลุมไปด้วยเผ่าพันธุ์พืชอย่างสมบูรณ์แล้ว… พวกมันลุกขึ้นมากัดกินมนุษย์ราวกับเครียดแค้นที่ถูกมนุษย์ตัดไม้ทำลายพวกมันมานานนับหลายศตวรรต…โลกได้เข้าสู่ยุคสมัยใหม่… อุราเบะ อากิระ หนึ่งในผู้รอดชีวิตนับจากเกิดเหตุการณ์นี้ไปได้สามเดือน เขายังคงออกตามหา ยูอิ เพื่อนสนิทสาวที่เขาแอบชอบและมีความเชื่อว่าเพื่อนของเขายังมีชีวิตอยู่ เพื่อที่เขาจะได้สารภาพความในใจที่อัดอั้นมาโดยตลอด แต่เส้นทางตามหาเพื่อนนั้น ต้องฝ่าดงพืชนับล้านที่คอยจะกลืนกินมนุษย์ทุกเมื่อที่พบเจอ…

Kisei Kanojo Sana: Parasistence Sana ปรสิตน้อยจอมยุ่งซานะ ตอนที่ 1-11

อ่าน Kisei Kanojo Sana: Parasistence Sana ปรสิตน้อยจอมยุ่งซานะ เรื่องย่อ : อยู่มาวันหนึ่งเด็กหนุ่มชั้นมัธยมปลายที่ใช้ชีวิตแสนเรียบง่ายและธรรมดาอย่าง มาสึคาวะ คาราโตะ พบว่าจู่ๆก็มีเด็กสาวน่ารักชื่อ ซานะโผล่พรวดออกมาจากท้องของเขา! เธอแยกร่างโดยให้ร่างจริงอยู่ในท้องของคาราโตะเพื่อรับสารอาหารและร่างแยกที่เป็นสาวน้อยน่ารักก็มาทำหน้าที่ปกป้องคาราโตะ และแล้ววันเวลาอันแสนจะวุ่นวายและแปลกประหลาดของเขาก็เริ่มขึ้น ซ้ำยังมีอันตรายย่างกรายเข้ามาหาเขาอีก…!

Cyber Blue ไซเบอร์บูล ตอนที่ 1-31

อ่าน Cyber Blue ไซเบอร์บูล Cyber Blue ไซเบอร์บูล เป็นเรื่องราวในอนาคต ยุคศตวรรษที่ 22 ในปี 2305 ดาวอาณานิคมของโลก ชื่อ ทีออส เป็นดาวที่หากต้องการอาศัยอยู่จะต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ ดังนั้นทุกคนในอาณานิคมนี้จึงต้องการตั๋วเพื่อเดินทางไปโลก เด็กหนุ่มชื่อ บูล...

Forty Millenniums of Cultivation

อ่านForty Millenniums of Cultivation เรื่องย่อ “แม้ว่าจักรวาลนี้จะไม่มีอะไรมากไปกว่าป่าที่โหดร้ายกระหายเลือดและมืดมิดพวกเราผู้ฝึกฝนจะเผาผลาญทุกสิ่งที่เรามีเพียงเพื่อให้ประกายไฟที่ริบหรี่ที่อ่อนแอเพียงหนึ่งเดียวในความมืด!” “ไม่ว่าประกายไฟแต่ละอันจะอ่อนแค่ไหนอายุสั้นเล็กแค่ไหน … ตราบใดที่ประกายไฟไหลไม่ขาดสายวันหนึ่งในประกายไฟเหล่านั้นจะจุดเชื้อไฟและเชื้อไฟนั้นจะส่องแสงกิ่งไม้ที่ร่วงหล่น กิ่งก้านจะลุกโชนทุกต้นของป่า! “

Guyver กายเวอร์ อมนุษย์เกราะชีวะ

อ่านGuyver Kyoushoku Soukou Guyver เรื่องย่อ นักเรียนมัธยม ฟุคามะจิ โช บังเอิญเจอสิ่งของหน้าตาประหลาดที่มีก้อนโลหะกลมๆอยู่ตรงกลาง เมื่อลองสัมผัสปรากฏว่า มันได้ขยายตัวออกมาหุ้มห่อและผสานรวมเข้ากับร่างกาย จนมีลักษณะเหมือนสวมชุดเกราะอยู่ เพียงแต่วัสดุนั้นไม่ใช่โลหะกลับมีลักษณะเหมือนผิวหนังของสิ่งมีชีวิต และก้อนโลหะกลมที่เห็นได้ย้ายมาอยู่ที่กลางหน้าผากของโชแทน ในขณะนั้นได้มีกลุ่มคนตรงเข้ามาตามหาสิ่งของหน้าตาประหลาด เมื่อได้เห็นร่างของโชที่เปลี่ยนไป หนึ่งในคนเหล่านั้นก็แปลงร่างเป็นสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ตรงเข้ามาทำร้ายโช แต่ก็ต้องพบกับความประหลาดใจที่โช ซึ่งอยู่ในสภาพนั้นสามารถหักแขนของสัตว์ประหลาดได้อย่างง่ายดาย

All You Need Is Kill ตอนที่ 1-17

อ่าน All You Need Is Kill เรื่องราวเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ มนุษย์ทำสงครามกับสิ่งมีชีวิตปริศนาที่กำลังเข้ายึดครองโลก ตัวเอกขเองเรื่อง เคอิจิ คิริยะ เป็นทหารใหม่ที่เข้าประจำกองทัพสหรัฐอเมริกา เขาค้นพบว่าตนเองกำลังติดอยู่ในบ่วงเวลาบางอย่างที่ทำให้ตนเองเมื่อสู้รบแล้วถูกฆ่า จะกลับมายังวันก่อนเสียชีวิตอีกครั้งซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่รู้จบ โชคชะตาที่ติดในช่วงดังกล่าวทำให้เขารู้จักกับ ริต้า วาทาสกี้ ทหารหญิงฝีมือฉกาจ ซึ่งในมังงะจะมีพาร์ทที่เล่าเรื่องเธอโดยละเอียดจนเป็นตัวละครหลักอีกคน...

Baron Gong Battle คนอึดล่ามัจจุราช ตอนที่ 1-78

อ่าน Baron Gong Battle คนอึดล่ามัจจุราช เรื่องย่อ : นีโอฮิวม์ ชีวมนุษย์สายพันธุ์ใหม่ที่ชั่วร้าย ผู้ที่จะทำการล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์เพื่อเปลี่ยนโลกให้อยู่ภายใต้การปกครองของพวกมันเขา คือผู้ยอมย้อมร่างคนเองให้เป็นสีเพลิง ออกตามล่าพวกมันเพื่อแก้แค้นให้คนรัก

Akira อากิระ คนไม่ใช่คน เล่มที่ 1-6

อ่าน Akira อากิระ คนไม่ใช่คน เรื่องย่อ : เวลา 13:17 น. วันที่ 16 กรกฎาคม 1988 กรุงโตเกียว เมืองหลวงของญี่ปุ่น ถูกระเบิดปรมาณูแหลกละเอียด อีก 9 ชั่วโมงต่อมา...

Gantz:E

อ่านGantz:E เรื่องราวของมังงะเริ่มต้นขึ้นเมื่อชาวนาชื่อฮันบีขอสาวชื่อโอฮารุแต่งงาน แต่โอฮารุสารภาพว่าเธอกำลังคิดถึงผู้ชายอีกคนที่ชื่อมาซาคิจิจากหมู่บ้านใกล้เคียงอยู่แล้ว เมื่อHanbēออกตามหา Masakichi เขาพบว่า Masakichi มีดาบและมีทักษะในการใช้แม้ว่าจะเป็นชาวนาก็ตาม

Hero? I Quit A Long Time Ago

อ่านHero? I Quit A Long Time Ago เรี่องย่อ ซีโร่เป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริงคนแรกของมนุษยชาติ ภายใต้นาฬิกาของเขา superheros อื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วนปรากฏตัวและเดินตามรอยเท้าของเขา อย่างไรก็ตามหลังจากสงคราม 5 ปี Zero หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

Btooom! เกมนรกพันธุ์โหด ตอนที่ 1-125

อ่านBtooom! เรื่องย่อ เกมส์ที่เล่นด้วยชีวิตจริง คัดเลือกโดยการจับคนที่ถูกสังคมรังเกียจ มารวมกันไว้ที่เกาะร้างแห่งหนึ่งและฝั่ง IC Chip ไว้ที่มือ ผู้ที่สามารถรวบรวม IC Chip ได้ครบ 8 ชิ้น ก็จะได้รับการส่งตัวกลับไปใช้ชีวิตปรกติเหมือนเดิม แต่การแกะ IC Chip ออกมานั้นทำได้เพียงแค่วิธีเดียว...

Origin ตอนที่ 1-87

อ่าน Origin เรื่องย่อ : โตเกียวในคริสต์ศักราช 2048 ซีกโลกเหนือเชื่อมต่อกันด้วยรถไฟสายยูเรเชีย อาชญากรรมทุกรูปแบบจึงหลั่งไหลเข้ามายังมหานครที่อยู่สุดตะวันออกแห่งนี้ และท่ามกลางความมืด ศพในสภาพยับเยินเกินกว่าจะเป็นฝีมือมนุษย์ก็ถูกพบทุกค่ำคืน มนุษย์ยังไม่รู้ว่า มีสิ่งที่ไม่อาจระบุตัวตนได้ฆ่าคนโดยไร้เหตุผล รวมทั้งชายที่ไล่ล่าสิ่งนั้น! ออริจิ้น โรบอทรุ่นโปรโตไทป์ที่ถูกชายที่เขาเรียกว่าคุณพ่อสร้างขึ้น เขาได้ทำตามคำสั่งเสียที่คุณพ่อทิ้งไว้ให้อย่างซื่อสัตย์ นั่นก็คือการ “มีชีวิต” ซึ่งการมีชีวิตท่ามกลางมนุษย์ก็คือการซ่อนความเป็นโรบอทไว้ไม่ทำตัวให้เป็นจุดเด่นแต่สำหรับโรบอทแล้วอะไหล่บางส่วนจะไม่บำรุงซ่อมแซมก็ไม่ได้...

Apocalypse no Toride อะพอคคาลิปส์ ผีดิบล้างโลก ตอนที่ 1-46

อ่าน Apocalypse no Toride อะพอคคาลิปส์ ผีดิบล้างโลก เรื่องย่อ : มาเอดะ โยชิอากิโดนจำคุกด้วยความผิดที่ไม่ได้ทำในสถานดัดสันดาน แต่สิ่งที่ปรากฏขึ้นคือซอมบี้กินคน…การเอาชีวิตรอดของพวกเด็กเกเรเริ่มขึ้นแล้ว!!

Bloody Monday: Last Season รหัสมรณะ ลาสซีซั่น ตอนที่ 1-37

อ่าน Bloody Monday: Last Season รหัสมรณะ ลาสซีซั่น เรื่องย่อ : สร้างจากกาตูนชื่อเรื่องเดียว กัน ฟูจิมารุ นักเรียนม.ปลายที่มีความสามารถทางด้าน เจาะระบบ คอมพิวเตอร์ ซึ้งเขาก็คือ แฮกเกอร์ในตำนาน ที่ชื่อ ฟอลคอล...

RahXephon ศึกล้างพันธุ์มนุษย์ ตอนที่ 1-15

อ่าน RahXephon ศึกล้างพันธุ์มนุษย์ เรื่องเกิดขึ้นที่ เมืองหลวง Tokyo ของญี่ปุ่นที่จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ที่มีชื่อว่า Tokyo Jupiter ซึ่งเกิดมิติขึ้นห่อหุ้ม Tokyo มีลักษณะคล้ายๆ โดม ที่มีรูปร่างเหมือนดาวพฤหัส ซึ่งทำให้เวลาภายในโดมนั้นหยุดนิ่งอยู่กับที่ แตกต่างกับโลกภายนอกซึ่งเวลาผ่านไปหลาย 10 ปีแล้วซึ่งโดมนั้นได้ถูกเปิดเผยภายหลังว่าถูกสร้างขึ้นมาโดย...