Genre: Josei (โจะเซ) ผู้หญิง

Bewitching Empress so Pampered by Her Tyrant

อ่าน Bewitching Empress so Pampered by Her Tyrant เรื่องย่อ ในช่วงวัยเด็กของเธอ Liu Rushuang เกือบเสียชีวิตจากแผนการที่ผสมผสานระหว่างพ่อและหัวหน้าเผ่าของเธอ สิบปีต่อมา เธอกลับมาวางแผนการแก้แค้นของเธอเพื่อดำรงตำแหน่งสูงสุดในองค์กรลอบสังหารที่โด่งดังในชื่อ ‘Bloody Repose’ อย่างไรก็ตาม จู่ๆ...

When The Count’s Illegitimate Daughter Gets Married

อ่าน When The Count’s Illegitimate Daughter Gets Married เรื่องย่อ เมื่อยังเป็นลูกนอกสมรส บาปที่ใหญ่ที่สุดของลาริตก็ถือกำเนิดขึ้น ในปีที่เธอเติบโตเป็นผู้ใหญ่ เธอถูกส่งตัวไปแต่งงานกับภูติผีที่ลือกันว่าเสียชีวิต ชีวิตที่น่าสังเวชของเธอดูเหมือนจะแย่ลงเรื่อย ๆ อย่างไรก็ตาม… ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปเมื่อดยุคกลับมามีชีวิต “คุณหญิง ชอบแบบไหนคะ”...

I’m Being Shipped With the King of Film!

อ่านมังงะ I’m Being Shipped With the King of Film! เรื่องย่อ ฝ่ายจัดการวิญญาณอสูรจัดสามีให้อีกแล้ว!? คราวนี้ผู้ชายก็เทพหนัง! พระเจ้าช่วย~ ฉันเป็นแค่สุนัขจิ้งจอกตัวเล็กที่โตเต็มที่แล้ว จัดเรียงปีศาจแก่ฉัน ฉันควรทำอย่างไร~

Genius Doctor: Black Belly Miss

อ่านGenius Doctor: Black Belly Miss เรื่องย่อ ขณะหลบหนีจากปู่ที่เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่คลั่งไคล้ของเธอ Xi ที่อายุน้อยและอัจฉริยะถูกสังหารในการระเบิดและถูกย้ายไปยังอีกโลกหนึ่ง ตรงเข้าสู่ร่างของเด็กสาวที่กำลังจะตาย คว้าความหวังเพื่อแลกกับคำมั่นสัญญาที่จะช่วย Xi ได้ปลดปล่อยชายลึกลับคนหนึ่ง… และตอนนี้เธอเป็นลูกสาวคนโตที่ไร้ค่าที่สุดในครอบครัวของ Duke! ปู่คนใหม่ของเธอเป็นคนแก่ที่ขี้ขลาด ลุงของเธอเป็นง่อย และตัวเธอเองก็ถูกดูหมิ่นเพราะไม่มีวิญญาณที่คุ้นเคย ยิ่งกว่านั้น...

The Peerless Concubine

อ่านThe Peerless Concubine เรื่องย่อ ขยะ? ผู้หญิงน่าเกลียด? ไม่มีอยู่จริง — เมื่อทุกคนดูถูกเหยียดหยามและเยาะเย้ย ผู้ซึ่งสามารถคาดหวังได้ว่าร่างของหญิงสาวที่ป่วยและอ่อนแอนั้นบรรจุวิญญาณของความเป็นอมตะอย่างแท้จริง

Trial Marriage Husband: Need to Work Hard

อ่านTrial Marriage Husband: Need to Work Hard เรื่องย่อ คืนก่อนงานแต่งงาน คู่หมั้นของเธอหนีไปกับนายหญิงของเขา ด้วยความหงุดหงิด เธอจึงคว้าชายที่ยืนอยู่หน้าสำนักงานกิจการพลเรือนฯ “ประธานโม เจ้าสาวของคุณยังไม่มาถึง และเจ้าบ่าวของฉันหนีไปแล้ว…ฉันขอแนะนำให้เราแต่งงานกันไหม” ก่อนแต่งงาน เธอพูดว่า “ถึงเราจะนอนเตียงเดียวกัน ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นระหว่างเรา!”...

The Evil is King

อ่านThe Evil is King เรื่องย่อ ธิดาของจักรพรรดิสวรรค์อมตะเกิดใหม่! ลูกสาวของจักรพรรดิสวรรค์ผู้เป็นอมตะที่ตื่นขึ้นในร่างของหญิงสาวที่ถือว่าเป็นขยะ ก็ลืมตาขึ้นเพื่อรับรู้ถึงโลกใหม่ เด็กสาวที่ครั้งหนึ่งเคยถูกมองว่าเป็นเศษขยะ ตอนนี้เริ่มโต้กลับแล้ว! ระหว่างทางเธอได้พบกับผู้ชายหน้าตาดีหลายคน เกียร์แห่งโชคชะตาเริ่มหมุน อะไรจะรอคอยอยู่บนเส้นทางแห่งการเพาะปลูกสำหรับมเหสีผู้ชั่วร้าย?

They All Want to Marry Me! Help!

อ่านThey All Want to Marry Me! Help! เรื่องย่อ เมื่อพระเจ้าปิดประตู พระองค์ก็เปิดหน้าต่าง—โอ้! ไม่ใช่หน้าต่าง แต่มีหน้าต่างฝรั่งเศสแฟนซีมากมาย! วันที่เธอถูกแฟนเก่าทิ้ง เธอได้รับการปกป้องโดยผู้ชายผมขาวรูปงาม ซึ่งอ้างว่าเป็นคู่หมั้นของเธอก่อนจะจูบเธอ เธอยังคงโกรธกับจูบที่คาดไม่ถึง เธอปฏิเสธชายคนนั้น แต่วันรุ่งขึ้นเธอก็ไปอยู่ที่หอพักของชายผมยาวอีกคน คนหลัง—กึ่งเปลือยเปล่า...

Marriage rippling Mr. Lu, Please line up to chase his wife

อ่านMarriage rippling Mr. Lu, Please line up to chase his wife เรื่องย่อ เรื่องนี้เริ่มต้นเมื่อฮีโร่และนางเอกของเรากลับมาพบกันอีกเจ็ดปีต่อมา นางเอกกลายเป็นผู้ให้ความบันเทิงที่ระมัดระวังมากเกินไป และพระเอกเป็นเศรษฐีผู้มั่งคั่ง ทั้งคู่รักกัน แต่เพราะความเข้าใจผิดเมื่อเจ็ดปีก่อน ทั้งคู่จึงคิดว่าอีกฝ่ายไม่สนใจ โชคดีที่หลังจากประสบความทุกข์ยากร่วมกันมากมายและค้นพบความจริง...

How to Use an Angel

อ่านHow to Use an Angel เรื่องย่อ ฉันถูกลักพาตัวโดยกลุ่มคนบ้าที่บอกว่าพวกเขาจะเรียกปีศาจมาที่นี่ในศตวรรษที่ 21 โชคดีที่ตอนที่ฉันกำลังจะถูกสังเวย ผู้ชายที่มีใบหน้า “เหมือนนางฟ้า” บุกทะลุกำแพงและปรากฏตัวขึ้น! …แต่คุณไม่ได้มาที่นี่เพื่อช่วยฉันเหรอ? ทำไมถึงเล็งดาบมาที่ฉัน…?

Deceptions

อ่านDeceptions เมื่อดาราภาพยนตร์ Lisa Renee แต่งงานกับ Drew Donovan นักแสดงนำของเธอ ชีวิตของพวกเขาดูสมบูรณ์แบบพอๆ กับบทบาทที่พวกเขาเล่น จากนั้นดรูว์และลิซ่าก็เสียลูกคนแรกของพวกเขาไป และลิซ่าก็รู้สึกผิดที่เอาชนะการแต่งงานของพวกเขา แม้กระทั่งตอนนี้ หนึ่งปีหลังจากที่พวกเขาแยกจากกัน ลิซ่าก็ยังขาดระหว่างความรักที่เธอมีต่อดรูว์และความปรารถนาที่จะปกป้องพวกเขาทั้งคู่จากการสูญเสียครั้งใหม่ แต่เมื่อตัวแทนของเธอเรียกสคริปต์เกี่ยวกับเรื่องราวโรแมนติกทางประวัติศาสตร์ที่กว้างใหญ่ และบอกเธอว่าดรูว์จะรับบทเป็นนักแสดงนำ ลิซ่ารู้ว่าถึงเวลาแล้วที่จะยุติการหลอกลวงและทำให้ความรักของพวกเขากลับคืนมา

Battle Rabbits

อ่านBattle Rabbits เรื่องย่อ Kokuryuu Kaguya เป็นเพียงเด็กน้อยเมื่อเขาเห็นพ่อของเขาถูกฆ่าโดยปีศาจ เขาใช้เวลาหลายปีในการพยายามโน้มน้าวใจผู้คนเกี่ยวกับสิ่งที่เขาเห็น แต่ถูกมองว่าเป็นเด็กที่บอบช้ำทางจิตใจด้วยจินตนาการที่กระตือรือร้น ตอนนี้เป็นวัยรุ่น Kaguya ยังจำสิ่งที่เกิดขึ้นได้

Chunqing Yatou Huolala

อ่านChunqing Yatou Huolala เรื่องย่อ หลังจากดื่มสุรามาทั้งคืน หลัวเหยาเหยาถูกทำร้ายทางเพศโดยหัวหน้าแก๊งมังกรจักรพรรดิ Yu Ao Tian พวกเขาถูกสมาชิกแก๊งขัดจังหวะและเธอก็สามารถหลบหนีได้ สองปีต่อมา เธอเป็นพนักงานลิฟต์ในธุรกิจอันดับหนึ่งของจีน เธอไม่ทราบมาก่อนว่าธุรกิจนี้เคยถูกซื้อกิจการโดย Yu Ao Tian

Destruction Flag Otome (Spin-off)

อ่านDestruction Flag Otome (Spin-off) เรื่องย่อ Katarina Claes ลูกสาววัยแปดขวบของดยุคฟื้นความทรงจำในอดีตของเธอเมื่อเธอถูกก้อนหินทุบศีรษะ ในฝันร้ายอันร้อนแรงที่คู่หมั้นของเจ้าชายถูกกำหนด เธอตระหนักว่าสิ่งนี้เหมือนกับเกมโอโตเมะจากชาติก่อนของเธอ

Full Marks, Hidden Marriage

อ่านFull Marks, Hidden Marriage เรื่องย่อ หลังจากห้าปี Ning Xi กลับมาและพร้อมที่จะแก้แค้นน้องสาวที่ทำให้พ่อแม่ของเธอต่อต้านเธอและคนรักในวัยเด็กที่ทรยศต่อเธอเพื่อน้องสาวของเธอ เธอตั้งเป้าที่จะเติมเต็มความฝันในวัยเด็กของเธอและกลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง อย่างไรก็ตาม น้องสาวของเธอยังคงออกไปหาเธอ และเธอต้องหลีกเลี่ยงอุบายที่หลอกลวงทั้งหมดของเธอ อยู่มาวันหนึ่ง หลังจากที่ตกอยู่ในอุบายของพี่สาวคนหนึ่ง เธอได้พบกับเด็กที่น่ารักและช่วยชีวิตเขา นี่เป็นวิธีที่ Ning Xi...

Hello, Heir

อ่านHello, Heir เรื่องย่อ Zhuang Nainai กลับมาที่ Gu Group แล้ว อย่างไรก็ตามครอบครัวใหม่ของเธอเรียกร้องให้เธอวิงวอนและเอาชนะใจซีเจิ้งถิงซีอีโอของ Dihao Group โดยมีแม่บุญธรรมของเธอเป็นเดิมพัน กระนั้นซือเจิ้งถิงไม่เพียง แต่สัญญากับเธอในการแต่งงานแบบคลุมถุงชนเมื่อพวกเขายังเด็ก แต่เขายังเป็นรักแรกพบของเธอเมื่อห้าปีก่อน Zhuang Nainai จะแก้ปัญหา...

Gonna Spoil You

อ่านGonna Spoil You เรื่องย่อ รู้สึกสิ้นหวังเต่าดีชน “แพทย์” ระหว่างโทรฉุกเฉินที่บ้าน ชายผู้สงวนท่าทีจ้องมองมาที่เธอด้วยความรักที่ลึกซึ้งพูดด้วยน้ำเสียงแน่วแน่ว่า “ผู้หญิงถ้าคุณไม่รังเกียจมาสัมผัสชีวิตแต่งงานแบบวาบหวิวกันเถอะ!” ด้วยความโกรธเทาดีจึงตกลงแต่งงานกับเขา ใครจะรู้ว่าหลังจากนั้นเธอจะค้นพบความลับของสามีเธอ?

Chaos World Prisoners Love: My Bad Marshal

อ่านChaos World Prisoners Love: My Bad Marshal เรื่องย่อ ในโลกที่สับสนวุ่นวายมีสงครามเมื่อห้าปีก่อน Nanfeng ตั้งใจที่จะใช้ชีวิตเพื่อเรื่องตลก South Island City จอมพลหนุ่มที่อายุน้อยที่สุดและมีแนวโน้มมากที่สุดเมืองนี้แจ้งว่าจะเสนอให้เขา “ลมใต้ตั้งแต่ตอนที่คุณอยู่ใต้ฉันคุณเป็นภรรยาของฉันได้ในชีวิตนี้เท่านั้น!” ความรักลึกซึ้งเกินไปและหนานเฟิงรู้ดีว่าคนรักในฝันบางคนสวมชุดเกราะและไม่สามารถอยู่ยงคงกระพันได้ มาหาของคุณ แต่เอาชีวิตของคุณ...

Koroshi Ai

อ่านKoroshi Ai เรื่องย่อChateau Dankworth ที่เงียบและอดทนเป็นนักล่าเงินรางวัล เป้าหมายของเธอ: Son Ryang-ha นักฆ่าชื่อดังที่เป็นที่รู้จักจากการสังหารเจ้าหน้าที่ระดับสูง 18 คนในคืนเดียว จนถึงทุกวันนี้การฆาตกรรมของเขายังคงรวดเร็วมีประสิทธิภาพและนองเลือด อย่างไรก็ตามหลังจาก Son Ryang-ha เอาชนะ Chateau ได้ในการเผชิญหน้าครั้งแรกเขาก็เผยให้เห็นความตั้งใจของตัวเองเขาก็ตามเธอไปเช่นกันโดยมีเป้าหมายเพื่อหัวใจของเธอ ความพยายามของ...

Kanna-san Daiseikou desu! แฝดคนละฝา ของอันนะซัง ตอนที่ 1-35

อ่าน Kanna-san Daiseikou desu! แฝดคนละฝา ของอันนะซัง ซออนจิ อันนะ สาวสวยที่ทุกคนยอมรับ เธอมีเพื่อที่หลงตัวเองมากคนหนึ่งชื่อ “ริริ” ไม่ว่าใครจะทักเธอ จะรับหน้าแทน อันนะเสมอ แม้ว่าเธอจะไม่สวยก็ตาม

Misumisou ลำนำดอกโศก ตอนที่ 1-20

อ่าน Misumisou ลำนำดอกโศก ฮารุกะ โนซากิ เด็กหญิงผู้ถูกกลั่นแกล้ง Bully โดยเพื่อนร่วมชั้นเธอเป็นเด็กหญิงที่อ่อนแอไม่ตอบโต้เลยเมื่อถูกทำร้าย ถึงเธอจะโดนกระทำโหดร้ายสักเพียงไหนเธอก็ยังมีครอบครัวที่ให้กำลังใจเธออยู่ แต่วันหนึ่งกลุ่มเด็กดอกที่แกล้ง ฮารุกะ ก็ไปเผาบ้านของฮารุกะทำให้คนเป็น แม่ พ่อ ต้องเสียชีวิต และน้องของเธอก็อยู่ในอาการสาหัส ทำให้เธอโกรธแค้นคนพวกนั้นและไล่ฆ่าคนพวกนั้นอย่างเลือดเย็น

Bokura no Kiseki

อ่านBokura no Kiseki เรื่องราวของมินามิ ฮารุชุมิ เด็กหนุ่มที่มีความทรงจำในอดีตของชาติที่แล้ว ตัวเขานั้นที่ในอดีตเป็นเจ้าหญิงนามว่า เวโรนิก้า เพราะพูดเรื่องนั้นออกไปในวัยเด็ก เลยทำให้เขาถูกมองว่าเป็นคนประหลาด วันหนึ่งจากการที่ถูกกลั่นแกล้ง ตัวเขาก็ได้ ใช้พลัง หรือก็คือสิ่งที่เรียกว่าเวทมนตร์ ชึ่งเป็นหลักฐานยืนยันว่าความทรงจำจากอดีตเมื่อชาติก่อนนั้น หาใช่เรื่องเพ้อฝัน ทั้งกลิ่นอายอันชวนให้หวนคิดถึง และ โศกนาฏกรรมในอดีต...

Mars no Kiss ตอนที่ 1-4

อ่าน Mars no Kiss เรื่องย่อ : ยูคาริเป็น “ยัยตัวร้าย” เธอต่อต้านแม่ที่ควบคุมตัวเองด้วยการย้อมผมขัดเล็บและมีแฟนเก่าซึ่งเธอมีความสัมพันธ์ใกล้ชิด ในความเป็นจริงอย่างที่เธอตั้งข้อสังเกตนั่นคือสิ่งที่พวกเขามีในตอนนี้ เขาไม่เคยพาเธอไปไหน พวกเขาแค่ไปที่กล่องคาราโอเกะร้องเพลงและมีเซ็กส์ มิกิเป็น “เด็กดี” เธอสูงและมีความงามแบบญี่ปุ่นคลาสสิก เธอเป็นคนเงียบขรึมและฉลาด และห่างออกไปเล็กน้อย ทั้งสองถูกบังคับให้ใช้โต๊ะทำงานร่วมกันในช่วงต้นเทอมซึ่งสร้างความรำคาญให้กับยูคาริไม่สิ้นสุด เช่นเดียวกับนางร้ายส่วนใหญ่ปฏิกิริยาแรกเริ่มของเธอคือการดูถูกและเหยียดหยามพฤติกรรมของเด็กสาวที่ดี...

Mikazuki Pan มิกะสึกิ เบเกอรี่แห่งความสุข ตอนที่ 1-13

อ่าน Mikazuki Pan มิกะสึกิ เบเกอรี่แห่งความสุข เรื่องย่อ มิ ซูโฮะทำงานอยู่ที่ร้านมิกะสึกิ ร้านขนมปังเล็กๆ ของสองพี่น้องทัตสึคิจิและนัทสึกิ และหลุดพ้นจากชีวิตที่มีแต่ความทุกข์แล้ว ในตอนที่ไปเที่ยวคลายความเหนื่อยล้ากับทุกคนในย่านการค้า เธอก็รู้สึกตัวถึงความรู้สึกที่เธอมีต่อทัตสึคิจิ แล้วความรักของมิซูโฮะกับทัตสึติจิจะเป็นเช่นไร….!? และตอนพิเศษ “นัทสึกิ อายุ 15” ก็น่าจับตามอง!...

Private Prince เจ้าชายสุดเลิฟ ตอนที่ 1-24

อ่าน Private Prince เจ้าชายสุดเลิฟ เจ้าชายวิลเฟรดแห่งประเทศเอสโตรเลียมาเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยเอโตะ ด้วยความเพียบพร้อมในทุกด้านทั้งรูปและสมบัติทำให้เจ้าชายเป็นที่ปรารถนาสาวๆ มิยาโกะ นักศึกษาปริญญาโทต้องการข้อมูลของเจ้าหญิงริซึโกะย่าทวดของเจ้าชายเพื่อทำวิทยานิพนธ์จึงพยายามหาทางเข้าใกล้เขา แต่เธอกลับได้พบ “อีกด้านหนึ่ง” ของเจ้าชาย…!?

Smile for Mii ตากล้องต้องกล้า เล่มที่ 1-12

อ่าน Smile for Mii ตากล้องต้องกล้า Smile for Mii ตากล้องต้องกล้า เป็นเรื่องราวของตากล้องยุค 80 เด็กสาวมัธยมปลายร่าเริงแจ่มใส ชื่อ มี่จัง ซึ่งเธอเป็นตากล้องให้กับนิตยสารรายสัปดาห์ โดยเริ่มจาก การถ่ายหมา ถ่ายแมว ออกทริปถ่ายนางแบบสาว...

Kuragehime

อ่านKuragehime เรื่องราวของ 5 สาวโอตาคุที่อาศัยอยู่อย่างสงบสุขในบ้านพักที่เรียกว่า “อามามิซึ” ซึ่งเป็นบ้านพักสไตล์เรโทร (ย้อนยุค) อีกทั้งยังมีชื่อเรียกประจำกลุ่มว่า “อามาซึ” (尼-ama หมายถึงแม่ชี) แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตที่แสนสงบสุขของเหล่าโอตาคุก็ต้องเปลี่ยนแปลงไป เมื่อสาวน้อยนามคุราชิตะ สึคิมิ ซึ่งเป็นโอตาคุแมงกระพรุน ได้ไปพบกับสาวสวยนางหนึ่งเข้า แ่ต่ความจริงแล้วสาวสวยคนนั้นกลับเป็นผู้….