Genre: Josei (โจะเซ) ผู้หญิง

Bokura no Kiseki

อ่านBokura no Kiseki เรื่องราวของมินามิ ฮารุชุมิ เด็กหนุ่มที่มีความทรงจำในอดีตของชาติที่แล้ว ตัวเขานั้นที่ในอดีตเป็นเจ้าหญิงนามว่า เวโรนิก้า เพราะพูดเรื่องนั้นออกไปในวัยเด็ก เลยทำให้เขาถูกมองว่าเป็นคนประหลาด วันหนึ่งจากการที่ถูกกลั่นแกล้ง ตัวเขาก็ได้ ใช้พลัง หรือก็คือสิ่งที่เรียกว่าเวทมนตร์ ชึ่งเป็นหลักฐานยืนยันว่าความทรงจำจากอดีตเมื่อชาติก่อนนั้น หาใช่เรื่องเพ้อฝัน ทั้งกลิ่นอายอันชวนให้หวนคิดถึง และ โศกนาฏกรรมในอดีต...

Mars no Kiss ตอนที่ 1-4

อ่าน Mars no Kiss เรื่องย่อ : ยูคาริเป็น “ยัยตัวร้าย” เธอต่อต้านแม่ที่ควบคุมตัวเองด้วยการย้อมผมขัดเล็บและมีแฟนเก่าซึ่งเธอมีความสัมพันธ์ใกล้ชิด ในความเป็นจริงอย่างที่เธอตั้งข้อสังเกตนั่นคือสิ่งที่พวกเขามีในตอนนี้ เขาไม่เคยพาเธอไปไหน พวกเขาแค่ไปที่กล่องคาราโอเกะร้องเพลงและมีเซ็กส์ มิกิเป็น “เด็กดี” เธอสูงและมีความงามแบบญี่ปุ่นคลาสสิก เธอเป็นคนเงียบขรึมและฉลาด และห่างออกไปเล็กน้อย ทั้งสองถูกบังคับให้ใช้โต๊ะทำงานร่วมกันในช่วงต้นเทอมซึ่งสร้างความรำคาญให้กับยูคาริไม่สิ้นสุด เช่นเดียวกับนางร้ายส่วนใหญ่ปฏิกิริยาแรกเริ่มของเธอคือการดูถูกและเหยียดหยามพฤติกรรมของเด็กสาวที่ดี...

Mikazuki Pan มิกะสึกิ เบเกอรี่แห่งความสุข ตอนที่ 1-13

อ่าน Mikazuki Pan มิกะสึกิ เบเกอรี่แห่งความสุข เรื่องย่อ มิ ซูโฮะทำงานอยู่ที่ร้านมิกะสึกิ ร้านขนมปังเล็กๆ ของสองพี่น้องทัตสึคิจิและนัทสึกิ และหลุดพ้นจากชีวิตที่มีแต่ความทุกข์แล้ว ในตอนที่ไปเที่ยวคลายความเหนื่อยล้ากับทุกคนในย่านการค้า เธอก็รู้สึกตัวถึงความรู้สึกที่เธอมีต่อทัตสึคิจิ แล้วความรักของมิซูโฮะกับทัตสึติจิจะเป็นเช่นไร….!? และตอนพิเศษ “นัทสึกิ อายุ 15” ก็น่าจับตามอง!...

Private Prince เจ้าชายสุดเลิฟ ตอนที่ 1-24

อ่าน Private Prince เจ้าชายสุดเลิฟ เจ้าชายวิลเฟรดแห่งประเทศเอสโตรเลียมาเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยเอโตะ ด้วยความเพียบพร้อมในทุกด้านทั้งรูปและสมบัติทำให้เจ้าชายเป็นที่ปรารถนาสาวๆ มิยาโกะ นักศึกษาปริญญาโทต้องการข้อมูลของเจ้าหญิงริซึโกะย่าทวดของเจ้าชายเพื่อทำวิทยานิพนธ์จึงพยายามหาทางเข้าใกล้เขา แต่เธอกลับได้พบ “อีกด้านหนึ่ง” ของเจ้าชาย…!?

Smile for Mii ตากล้องต้องกล้า เล่มที่ 1-12

อ่าน Smile for Mii ตากล้องต้องกล้า Smile for Mii ตากล้องต้องกล้า เป็นเรื่องราวของตากล้องยุค 80 เด็กสาวมัธยมปลายร่าเริงแจ่มใส ชื่อ มี่จัง ซึ่งเธอเป็นตากล้องให้กับนิตยสารรายสัปดาห์ โดยเริ่มจาก การถ่ายหมา ถ่ายแมว ออกทริปถ่ายนางแบบสาว...

Kuragehime

อ่านKuragehime เรื่องราวของ 5 สาวโอตาคุที่อาศัยอยู่อย่างสงบสุขในบ้านพักที่เรียกว่า “อามามิซึ” ซึ่งเป็นบ้านพักสไตล์เรโทร (ย้อนยุค) อีกทั้งยังมีชื่อเรียกประจำกลุ่มว่า “อามาซึ” (尼-ama หมายถึงแม่ชี) แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตที่แสนสงบสุขของเหล่าโอตาคุก็ต้องเปลี่ยนแปลงไป เมื่อสาวน้อยนามคุราชิตะ สึคิมิ ซึ่งเป็นโอตาคุแมงกระพรุน ได้ไปพบกับสาวสวยนางหนึ่งเข้า แ่ต่ความจริงแล้วสาวสวยคนนั้นกลับเป็นผู้….