Genre: Romance โรแมนติก

Urban Best Medic

อ่านUrban Best Medic เรื่องย่อ ลู่หนิงหมอผู้เป็นอมตะจะซ่อมแซมความจริงที่จะรักษาโรคได้ แต่ขั้นตอนต่อไปคือการให้คู่หมั้นประธานหญิงภูเขาน้ำแข็งดอกไม้ประจำโรงเรียนที่สวยงามและน่ารักหันหน้าไปทางดอกไม้น้องสาว แต่มีคู่หมั้นเพียงคนเดียว มองหาโลก Baojia บ้า Bacheng การโต้กลับที่แข็งแกร่งตลอดทางที่จะร้องเพลง!

Chang Ge Xing

อ่านChang Ge Xing เรื่องย่อ Chang An ในราชวงศ์ถังของจีน (618-907): ดาวปีศาจกำลังผ่านท้องฟ้าความหายนะกำลังจะเกิดขึ้นในราชวงศ์ถัง – เพราะผู้หญิงคนหนึ่ง เจ้าหญิงหลี่ชางเกอมีฝีมือในศิลปะการต่อสู้และกลยุทธ์การทำสงครามออกเดินทางเพื่อล้างแค้นให้ครอบครัวของเธอและยึดบัลลังก์กลับคืนมา Manhua ดั้งเดิม

The Rebirth Daughter is not Good

อ่านThe Rebirth Daughter is not Good เรื่องย่อ หลังจากจมน้ำและมีชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง Huo Tianxin ก็ตระหนักว่าเขาจำโจรได้ว่าเป็นแม่ของเขาในชาติที่แล้ว! ในชีวิตนี้เธอต้องเรียนรู้ที่จะโต้กลับอย่าเป็นผู้หญิงอ่อนแอที่จะดื้อรั้นและดูแลญาติ ๆ ทุกคนที่ต้องการทำร้ายเธอ! เธอหรี่ตาเย็นลงอย่างเป็นอันตราย “Shen Ruoqiu อย่าลังเลที่จะใช้เล่ห์เหลี่ยมใด ๆ...

The Mythical Realm

อ่านThe Mythical Realm เรื่องย่อ โลกแห่งเลือดโลกที่ชัยชนะอันแข็งแกร่งเหนือผู้อ่อนแอเย่หยุนลงสู่นรกเพื่อสังหารฝูงปีศาจและขึ้นสู่สวรรค์เพื่อสังหารเหล่าทวยเทพเพียงเพื่อพิสูจน์การดำรงอยู่ของเขาในฐานะผู้แข็งแกร่งที่สุดโลกที่สิ่งมีชีวิตเดียวสามารถปกครองได้ เหนือสวรรค์และโลก

Hello, Heir

อ่านHello, Heir เรื่องย่อ Zhuang Nainai กลับมาที่ Gu Group แล้ว อย่างไรก็ตามครอบครัวใหม่ของเธอเรียกร้องให้เธอวิงวอนและเอาชนะใจซีเจิ้งถิงซีอีโอของ Dihao Group โดยมีแม่บุญธรรมของเธอเป็นเดิมพัน กระนั้นซือเจิ้งถิงไม่เพียง แต่สัญญากับเธอในการแต่งงานแบบคลุมถุงชนเมื่อพวกเขายังเด็ก แต่เขายังเป็นรักแรกพบของเธอเมื่อห้าปีก่อน Zhuang Nainai จะแก้ปัญหา...

Ojisan to Jyoshikosei

อ่านOjisan to Jyoshikosei เรื่องย่อ คุณลุงที่ทานอาหารกลางวันคนเดียวในสวนสาธารณะโดยไม่บอกลูกสาวว่าเขาได้รับการปรับโครงสร้างใหม่แล้ว เรื่องราวความรักของเด็กสาวม. ปลายที่ตกหลุมรักลุงคนนี้!?

Household Affairs

อ่านHousehold Affairs เรื่องย่อ ภรรยาที่ถูกทอดทิ้งเป็นชู้กับเด็กส่งของ แต่สามีของเธอเป็นมือสังหารโดยไม่รู้ตัว

The Ultimate Husband

อ่านThe Ultimate Husband เรื่องย่อ จักรพรรดิแห่งโลกใต้ดิน (บอสมาเฟีย) Shen Ran กลายเป็นสามีในบ้าน? ไม่ต้องพูดถึงการทำสิ่งต่างๆเช่นซักผ้าและทำอาหารฉันต้องทำความสะอาดห้องน้ำให้ภรรยาหรือไม่? ลืมไปเลยเมียสวยขนาดนี้ไม่ขู่! แต่อย่าแม้แต่จะกล้าขโมยความคิดของภรรยาของฉัน? สิ่งนี้เกิดขึ้นจริงๆเมื่อ Shen Ran ของฉันเป็นทหารผ่านศึก! มึงไม่กล้าแตะเมียกูด้วยนิ้ว!

Gekkakoku Kiiden

อ่านGekkakoku Kiiden เรื่องย่อ ไม่ว่าจะเป็นเพราะความเจ็บป่วยหรือการบาดเจ็บการอาบยาของแพทย์ก็เป็นความรุ่งโรจน์ของอาณาจักรดอกไม้พระจันทร์ ระหว่างการตรวจสอบภูมิภาค Keiun ของมกุฎราชกุมารต่อหน้าต่อตา Keiun “การผ่าตัดเย็บ” ที่น่าตกใจได้ทำสำเร็จโดยเด็กสาวชื่อ Koyou! การสมคบคิดที่บินวนไปมาความเชื่อที่น่าสงสัยและประเพณีที่ฝังรากลึก … ร่วมกับเพื่อนที่มั่นใจแพทย์โคโยและมกุฎราชกุมารคีอุนจะเผชิญหน้ากับความท้าทายต่างๆและจัดการกับภัยพิบัติในประเทศ นี่คือจินตนาการการแพทย์แบบจักรพรรดิสไตล์จีน!

Reversal of God King

อ่านReversal of God King เรื่องย่อ คุณกำลังดิ้นต่อหน้าฉันเหรอ? ดูฉันทำให้คุณอับอาย! ผู้หญิง? ฉันมีเก้าคน! ฉันไม่มีใครเทียบได้! ใช่ฉันหยิ่งแค่ไหน!

Should I Study at Noryangjin?

อ่านShould I Study at Noryangjin? เรื่องย่อ “คุณจะรักฉันไหมถ้าฉันเป็นหมอนักการเมืองทนายความหรือนักข่าว .. ?” อยู่มาวันหนึ่งเมื่อ Han-Soo เสียเวลาไปเปล่า ๆ เขาได้ยินรักแรกพบที่เขาพบโดยบังเอิญได้เข้าร่วมการศึกษาที่มีชื่อเสียงในเรื่องอัตราการส่งผ่าน 0,1% ฮันซูจะสามารถได้รับทั้งความรักและผ่านการสอบสาธารณะของเขาในเวลาเดียวกันในขณะที่ถูกล่อลวงโดยผู้หญิงนับไม่ถ้วนและเทคนิคการเรียนแปลก ๆ ของพวกเขาหรือไม่?

My New Wife Is Forcing Herself To Smile

อ่านMy New Wife Is Forcing Herself To Smile เรื่องย่อ ซามูไรกังวลเกี่ยวกับความจริงที่ว่าภรรยาของเขามักจะยิ้มอย่างฝืน ๆ ทุกครั้งที่เธออยู่กับเขา

Gonna Spoil You

อ่านGonna Spoil You เรื่องย่อ รู้สึกสิ้นหวังเต่าดีชน “แพทย์” ระหว่างโทรฉุกเฉินที่บ้าน ชายผู้สงวนท่าทีจ้องมองมาที่เธอด้วยความรักที่ลึกซึ้งพูดด้วยน้ำเสียงแน่วแน่ว่า “ผู้หญิงถ้าคุณไม่รังเกียจมาสัมผัสชีวิตแต่งงานแบบวาบหวิวกันเถอะ!” ด้วยความโกรธเทาดีจึงตกลงแต่งงานกับเขา ใครจะรู้ว่าหลังจากนั้นเธอจะค้นพบความลับของสามีเธอ?

Gunota ga Mahou Sekai ni Tensei Shitara, Gendai Heiki de Guntai Harem o Tsukucchaimashita!?

อ่านGunota ga Mahou Sekai ni Tensei Shitara, Gendai Heiki de Guntai Harem o Tsukucchaimashita!? เรื่องย่อ Houta Youta อายุ 27...

Oogami-san, Dadamore desu

อ่านOogami-san, Dadamore desu เรื่องย่อ “ เด็กผู้ชายทำงานอย่างไร” ฉันโอกามิหมกมุ่นอยู่กับกามในขณะที่พยายามซ่อนความสนใจไว้ ถ้าฉันถูกพบฉันจะไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้…ในขณะที่ฉันรู้สึกละอายใจ แต่ฉันก็ยังคงอยู่อย่างสงบสุขได้ แต่หลังจากเจอ Yaginuma-kun ในชั้นเรียนแรงขับทางเพศของฉันก็เผยออกมา! อยากสัมผัสเขา แต่ทำไม่ได้! เลิฟคอมเมดี้ที่เร้าอารมณ์ของความเข้าใจผิด ๆ ไร้เดียงสาของวัยแรกรุ่นกำลังถ่ายทำอย่างเต็มกำลัง

Hitotsu Yane no Shita no

อ่านHitotsu Yane no Shita no เรื่องย่อ Yuzuriha Kyuuta น้องใหม่ของโรงเรียนมัธยมได้ทำสัญญากับเพื่อนสมัยเด็กของเขา Ririko ว่าจะแต่งงานกับเธอเมื่อพวกเขาโตขึ้น ถูกแยกออกจากเธอตั้งแต่ชั้นประถมตอนนี้เขาได้เข้าเรียนที่โรงเรียนของเธอซึ่งเป็นโรงเรียนเอกชนหญิงล้วนสำหรับหญิงสาวที่ร่ำรวยซึ่งเพิ่งเปิดประตูให้นักเรียนชายได้พบเธออีกครั้ง แต่เมื่อได้พบเธอกลับกลายเป็นว่าเขาต้องอาศัยอยู่ในหอพักหญิงและเธอก็ได้เป็นหัวหน้าหอพัก!? และยิ่งไปกว่านั้นเธอดูเหมือนจะจำเขาไม่ได้เลย! คยูตะจะรักษาสัญญาได้อย่างไร?

God Dragon of War in The City

อ่านGod Dragon of War in The City เรื่องย่อ เมื่อห้าปีก่อน บริษัท ของพ่อของเขาถูกใครบางคนล้อมกรอบและเขาสูญเสียเงินไป เจียงเป่ยเฉินได้รับความอัปยศอดสูต่อหน้าญาติพี่น้องเพื่อรักษาอาการป่วยของบิดาและยังถูกคู่หมั้นทอดทิ้งอย่างไร้ความปรานีและสุดท้ายก็จมลงไปในแม่น้ำ ห้าปีต่อมาเขาเพิ่มสง่าราศีให้กับร่างกายและกลับมาแข็งแรง เขาไม่เพียง แต่กวาดล้างการทารุณกรรมและล้างแค้นให้กับพ่อของเขาเท่านั้น แต่เขายังยืนอยู่บนจุดสูงสุดของคิวชูที่มองเห็นโลกอีกด้วย

Chang Ge Xing

อ่านChang Ge Xing เรื่องย่อ “ฉางเกอสิง” เป็นการ์ตูนจีนแนวแอคชั่นผจญภัย อิงประวัติศาสตร์ ดราม่า ประลองไหวพริบ ฯลฯ โดยมีฉากเป็นสมัยราชวงศ์ถัง ช่วงที่จักรพรรดิถังไท่จง (หลี่ซื่อหมิน) ขึ้นครองราชย์ ได้มีการปราบผู้ต่อต้านและเชื้อพระวงศ์ที่เกี่ยวข้องตายหมด เว้นเพียงแต่นางเอก (ชื่อจริง – หลี่...

Angel Heart 2nd Season ตอนที่ 1-88

อ่าน Angel Heart 2nd Season เรื่องเกิดขึ้นเมื่อนักฆ่าขององค์กรในใต้หวันเกิดฆ่าตัวตายและคาโอริเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตโดยได้ทำการบริจาคหัวใจเอาไว้ ทำให้หัวใจของคาโอริถูกองค์กรนั้นแย่งชิงนำไปปลูกถ่ายให้กับ นักฆ่าขององค์กรที่ชื่อกลาสฮาร์ท(ตอนจบภาคแรก) ตัวละครตัวนี้มีความเป็นมาซับซ้อนซึ่งค่อย ๆ เปิดเผยออกมา เมื่อกลาสฮาร์ท สาวน้อยที่ถูกมาเฟียใต้หวันฝึกให้เป็นเครื่องจักรสังหาร ทำงานชิ้นหนึ่งและได้รับความสะเทือนใจ จนต้องกระโดดตึกฆ่าตัวตาย เพราะไม่อยากฆ่าคนอีกแล้ว เหล็กแหลมที่รั้วปักทะลุหัวใจแต่เธอก็ได้รับการช่วยเหลือด้วยการปลูกถ่ายหัวใจ โดยในเวลาไล่เรี่ยกันนั้น มากิมูระ...

Highschool of the Dead หนีตายนรกเดินดิน ตอนที่ 1-29

อ่าน Highschool of the Dead หนีตายนรกเดินดิน เรื่องราว ทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นที่ โรงเรียนมัธยมปลายฟูจิมิ โคมุโระ ทาคาชิ เด็กหนุ่มที่โดดเรียนออกมาอยู่บนดาดฟ้า ของโรงเรียนเขาได้สังเกตุเห็น ชายคนหนึ่งพยายามบุกเข้า มาในโรงเรียนและกัดแขนอาจารย์ที่เข้าไปห้ามปรามจนเสียชีวิตลง แต่แล้วอาจารย์ที่เสียชีวิตไปกลับฟื้นขึ้นมาและกัด กินผู้คนรอบข้างจนเกิดความวุ่ยวายไปทั่วโรงเรียน ทาคาชิ จึงพา...

Yuki no Niiduma wa Boku to Tokeaitai

อ่านYuki no Niiduma wa Boku to Tokeaitai เรื่องย่อ ชายหนุ่มยูสุเกะซาคาโนะอิที่หาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นฟรีแลนซ์ได้รับความช่วยเหลือจากหญิงสาวสวยลึกลับเมื่อวันหนึ่งเขากำลังจะเป็นลมเพราะโรคลมแดด Yuusuke มองหาเธอและหาเธอเจอ แต่เธออยู่ในดินแดนสบู่!? ชื่อของเธอคือกิงกะเธอเป็นยูกิออนนะมือใหม่ที่เข้ามาในเมืองเพื่อค้นหาวิญญาณและสามีของเธอและดินแดนสบู่ก็เป็นที่เลี้ยงของยูกิออนนะ !! ยิ่งไปกว่านั้น Ginka และ Yuusuke จะกลายเป็นคู่รักชั่วคราว...

Yuujin-chara no Ore ga Motemakuru Wakenaidaro?

อ่านYuujin-chara no Ore ga Motemakuru Wakenaidaro? เพื่อนพระเอกอย่างผมจะกลายเป็นหนุ่มสุดฮอตได้ยังไง? เรื่องย่อ ฉันชื่อยูกิโทโมกิเป็นนักเรียนมัธยมปลายปีสอง ปกติดีถ้าไม่ใช่เพราะทุกคนรังเกียจฉันเหมือนโรคระบาดเพราะฉันดูเหมือนฉันเลือด ยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือตัวเอกในนวนิยายทั่วไป chad Haruma Ike แต่วันหนึ่ง Touka น้องสาวของเขามาสารภาพรักกับฉัน! ลูกเจี๊ยบเพิ่งเจอฉันเมื่อวานนี้เธอเกิดอะไรขึ้น?! ไม่ว่าในกรณีใดฉันตัดสินใจที่จะเป็นแฟนปลอมของเธอเนื่องจากมิตรภาพของฉันกับฮารุมะ...

Chillin Different World Life Of The EX-Brave Candidate Was Cheat From Lv2

อ่านChillin Different World Life Of The EX-Brave Candidate Was Cheat From Lv2 เรื่องย่อ บานาซ่าผู้ซึ่งถูกเรียกตัวไปยังอาณาจักรเวทมนตร์แห่ง Cryroad ในฐานะผู้สมัครฮีโร่เนื่องจากมีความสามารถเพียงแค่พลเมืองธรรมดาเท่านั้นจึงได้รับการปฏิบัติเหมือนฮีโร่ที่ขาดคุณสมบัติ เขาซึ่งเดิมควรจะถูกส่งกลับไปยังโลกเดิมเนื่องจากความผิดพลาดของอาณาจักรเวทมนตร์จึงถูกบังคับให้อยู่ในโลกใหม่นี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ บุคคลประเภทนั้นในขณะที่เขากลายเป็นระดับ 2...

Mercenary Enrollment

อ่านMercenary Enrollment เรื่องย่อ Yu Ijin เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกเมื่อเขายังเด็ก หลังจากกลายเป็นทหารรับจ้างเพื่อเอาชีวิตรอดเป็นเวลา 10 ปีเขากลับไปหาครอบครัวที่บ้านเกิด

I am Han Sanqian

อ่านI am Han Sanqian เรื่องย่อ Han Sanqian อยู่ในครอบครัวของ Zuo Su มาสามปีแล้วและถูกเรียกว่าลูกเขยถังขยะเพราะญาติของเขา เพื่อป้องกันไม่ให้ภรรยาของเขา Su Yingxia ถูกทำให้อับอายจากคนอื่น ๆ Han Sanqian จึงทำงานอย่างลับๆเพื่อเป็นลูกเขยที่ยอดเยี่ยมและเริ่มเตรียมตัวสำหรับการคืนทุน

I Was Just an Ordinary Lady

อ่านI Was Just an Ordinary Lady เรื่องย่อ คิมฮันซอลนักศึกษามหาลัยที่หน้าด้านพบจุดจบของเธอเนื่องจากอุบัติเหตุที่ไม่น่าเชื่อ เธอกลับชาติมาเกิดในฐานะสุภาพสตรีผู้เป็นที่รักในครอบครัวของฮีโร่ในโลกที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์วิญญาณและมังกร “ ฉันจะกลับไปที่โลกเดิมไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น!” แต่ในขณะที่ดิ้นรนเพื่อกลับเกาหลีเธอสูญเสียการควบคุมเวทมนตร์และจบลงด้วยหายนะ ถึงกระนั้นครอบครัวของเธอก็รักเธอโดยไม่คำนึงถึงและย้ายไปตามนั้นคิมฮันซอลยอมรับความเป็นจริงของเธอและเริ่มใช้ชีวิตในฐานะ Finea of ​​McKaira หนึ่งในห้าบ้านในตำนานในโลกใหม่ของเธอ

Boarding Diary

อ่านBoarding Diary เรื่องย่อ จุนอูน้องใหม่พักอยู่บ้านเพื่อนใกล้โรงเรียน ในขณะที่มินกยองผู้เป็นที่รักของหอพักดูแลอยู่วันหนึ่งฉันเห็นเธอดูวิดีโอลับในห้องของเธอ … “คุณป้า … ฉันเคยเห็นมันผิดใช่มั้ย?”

Peerless King

อ่านPeerless King เรื่องย่อ “เป็นราชาของทหารต่อไป” “การเลื่อนตำแหน่งและการขึ้นเงินเดือน” “ไม่” “คุณต้องการอะไร” “ฉันต้องการความสวยงามที่ไม่มีใครเทียบได้” ลู่หนานเฟิงไม่เคยคาดคิดว่าความฝันของเขาจะเป็นจริง . ก็แค่นี้ก็พอแล้ว …

W-Pinch!! หนึ่งหวาน หนึ่งซน คนเดียวกัน เล่มที่ 1-4

อ่านW-Pinch!! หนึ่งหวาน หนึ่งซน คนเดียวกัน เรื่องย่อ: อาริสะ นักเรียนม. 2 เป็นเด็กอ่อนแอ ขี้แย แต่ตอนเด็กๆ ชอบแกล้งคนอื่นจนได้รับฉายาว่า อาริซ่า อยู่มาวันหนึ่ง อากินะซึ่งเคยถูกอาริซ่าแกล้งในอดีตได้ย้ายโรงเรียนมาเพื่อตามมาแก้แค้น แต่อาริสะจำเรื่องในตอนนั้นไม่ได้เลย แต่การปรากฏตัวของอากินะก็ทำให้อาริสะเกิดเปลี่ยนเป็นอาริซ่าจอมซ่าออกอาละวาดเมื่อตกอยู่ในสถานการณ์คับขันขึ้นมา!

Tale of a Girl and a Delinquent Who’s Bad with Women

อ่านTale of a Girl and a Delinquent Who’s Bad with Women เรื่องย่อ “คนเสเพล” ที่หยุดนิ่งและพูดเรื่องรุนแรงเมื่ออยู่ใกล้ผู้หญิงพบกับเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ในห้องสมุดเมื่อเขาไม่ได้เรียนหนังสือ ด้วยความประหลาดใจเธอจึงสอนเขาแม้ว่านักเรียนประถมจะไม่สามารถทำได้ก็ตาม ปรากฎว่าเธอเป็นนักเรียนมัธยมปลายและเพื่อนร่วมชั้นของเขา เธอกระตือรือร้นที่จะเป็นเพื่อนกับเขา...