Manhua มังงะจีน

Forty Millenniums of Cultivation

อ่านForty Millenniums of Cultivation เรื่องย่อ “แม้ว่าจักรวาลนี้จะไม่มีอะไรมากไปกว่าป่าที่โหดร้ายกระหายเลือดและมืดมิดพวกเราผู้ฝึกฝนจะเผาผลาญทุกสิ่งที่เรามีเพียงเพื่อให้ประกายไฟที่ริบหรี่ที่อ่อนแอเพียงหนึ่งเดียวในความมืด!” “ไม่ว่าประกายไฟแต่ละอันจะอ่อนแค่ไหนอายุสั้นเล็กแค่ไหน … ตราบใดที่ประกายไฟไหลไม่ขาดสายวันหนึ่งในประกายไฟเหล่านั้นจะจุดเชื้อไฟและเชื้อไฟนั้นจะส่องแสงกิ่งไม้ที่ร่วงหล่น กิ่งก้านจะลุกโชนทุกต้นของป่า! “

Shen Hao’s Heavenly Fall System

อ่านShen Hao’s Heavenly Fall System (Divine Hero’s Skyfall System) เรื่องย่อ หลังจากสามปีของการเป็นลูกเขย อย่างไรก็ตามความใจดีและความงามของภรรยาของเขาทำให้เขาปล่อยวางได้ยาก ในที่สุดเขาก็ปลุกระบบ Divine Hero System และเริ่มต้นชีวิตด้วยพฤติกรรมที่เร่งรีบและไม่อาจคาดเดา

Shen Yin Wang Zuo

อ่านShen Yin Wang Zuo เรื่องย่อ ในขณะที่ปีศาจกำลังเพิ่มขึ้นมนุษย์ก็กำลังจะสูญพันธุ์ พระวิหารหกแห่งลุกขึ้นและปกป้องคนสุดท้ายของมนุษยชาติ เด็กหนุ่มเข้าร่วมวิหารในฐานะอัศวินเพื่อช่วยแม่ของเขา ในระหว่างการเดินทางของสิ่งมหัศจรรย์และความชั่วร้ายในโลกแห่งวิหารและปีศาจเขาจะสามารถก้าวขึ้นไปเป็นอัศวินที่แข็งแกร่งที่สุดและสืบทอดบัลลังก์ได้หรือไม่?

School Beauty’s Personal Bodyguard

อ่านSchool Beauty’s Personal Bodyguard เรื่องย่อ เมื่อกัปตันทีมฆ่าตัวตายระดับ S-class ของหน่วยปฏิบัติการพิเศษฆ่าตัวตายกลับบ้านจากภารกิจที่มีเดิมพันสูงในแอฟริกาเขาพบว่าตัวเองได้เสนอบางสิ่งที่อาจทำให้เขามีชีวิตขึ้นมาได้นั่นคืองานมอบหมายที่น่าสงสัยซึ่งเขาสามารถใช้เพื่อออกไปในที่สุด วันแห่งสงครามและการเข่นฆ่า Lin Yi ได้รับมอบหมายให้เป็นประธานของ บริษัท ชั้นนำระดับหลายพันล้านที่มีหน้าที่คุ้มกันสำหรับคนอื่นที่ไม่ใช่ลูกสาวของเขาเองซึ่งเป็นนางสาวตัวน้อยแห่งโรงเรียนมัธยมกล่าว ศัตรูของเขาซึ่งครั้งหนึ่งเคยมีตั้งแต่ลอร์ดยาเสพติดหัวหน้ามาเฟียบุคคลสำคัญทางการเมืองและผู้นำระดับประเทศในไม่ช้าก็ถูกแทนที่ด้วยเด็กใจแตกที่มีพระสันตปาปาและมารดาร่ำรวยหลินยี่พบว่าเขามีความเชี่ยวชาญที่เข้มข้นและทักษะการคุกคามระดับสูงที่ถูกนำไปใช้ในทางที่ผิดและอื่น ๆ ผิดหวัง … แต่เขาได้รับฮาเร็มที่หลากหลายพอ...

Nine Sun God King

อ่านNine Sun God King เรื่องย่อ จักรพรรดิฉินหยุนซึ่งเป็นมรดกตกทอดของจิ่วหยางปลุกโลกแห่งศิลปะการต่อสู้เรียนรู้ทักษะของโลก ตั้งแต่นั้นมาเขาก็อยู่บนถนน Xiuwu Avenue ศิลปะการต่อสู้ที่หลากหลายที่แข็งแกร่งเพื่อที่จะแสวงหาการขัดเกลาของเขาเต็มใจที่จะรับใช้ในฐานะน้องชายของเขา

Jiuxing Tianchen

อ่าน Jiuxing Tianchen เรื่องย่อ นี่คือโลกที่มนุษย์ปีศาจและสัตว์ลึกลับอยู่ร่วมกัน มนุษย์ปลูกฝังพลังฉีลึกลับ ปีศาจปลูกฝังร่างกาย สัตว์ลึกลับปลูกฝังการรับรู้วิญญาณ ตำนานกล่าวว่ากลางป่าดงดิบไม่มีที่สิ้นสุดมีสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังมาก พวกเขาถูกเรียกว่าราชาปีศาจ ราชาปีศาจบางคนมีร่างกายที่กดขี่ข่มเหงบางคนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาพลวงตา ราชาปีศาจบางคนมีความเชี่ยวชาญในเวทมนตร์บางคนสามารถเคลื่อนย้ายภูเขาได้ ราชาปีศาจบางตัวสามารถสัมผัสได้ถึงสิ่งต่างๆที่อยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์ ราชาปีศาจเหล่านี้แทบจะไม่ปรากฏในโลกมนุษย์ แม้ว่าพวกมันจะมาเกิดในโลกมนุษย์พวกมันก็จะกลับชาติมาเกิดในร่างมนุษย์ การหลอมรวมกับมวลมนุษยชาติในขณะที่แสวงหาความก้าวหน้าในอาณาจักร

Shenwu Tianzun

อ่านShenwu Tianzun เรื่องย่อ ครั้งหนึ่งฉันเคยเป็นเทพเจ้าแห่งร่างกายสูงสุดยืนอยู่เหนือผู้อื่น อย่างไรก็ตามฉันถูกทรยศโดยคนที่ฉันคิดว่าเป็นเพื่อนที่น่าไว้วางใจที่สุดของฉัน พวกเขาวางแผนต่อต้านฉันเพื่อพยายามฆ่าฉันซึ่งเกือบจะประสบความสำเร็จ โชคดีที่เศษเสี้ยวหนึ่งของวิญญาณของฉันสามารถหลบหนีเข้าไปในร่างของเด็กที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสทำให้ฉันมีโอกาสอีกครั้งในชีวิตและได้แก้แค้น

I’m the Great Immortal

อ่านI’m the Great Immortal ข้านี่แหละ ราชันอมตะผู้ยิ่งใหญ่ เรื่องย่อ ชีวิตก่อนหน้านี้เป็นอัจฉริยะที่ไม่มีใครเทียบได้ในโลกแห่งความเป็นอมตะ เขาถูกฆ่าโดย 3 เทพสวรรค์ เขาเกิดใหม่โดยบังเอิญในช่วงอายุ 20 ปีโดยหนังสือแห่งสวรรค์ สิ่งที่เขาต้องการทำคือการกลายเป็นอมตะและกลับสู่โลกอมตะและเขาก็กลายเป็นชายที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกเปลี่ยนมือของเขาให้กลายเป็นเมฆและเอามือบังฝนยั่วยุใครก็ตามที่ท้าทายเขา! เขาเป็นที่เคารพนับถือ! ผู้ปกครอง 3000 โลก!...

Super Cube

อ่านSuper Cube เรื่องย่อ เด็กชายธรรมดาที่ปลุกปั่นเหล่าร้ายมาเฟียโดยบังเอิญได้รับความโปรดปรานจากเทพธิดาและได้รับลูกบาศก์ลึกลับและเปิดเส้นทางสู่มหาอำนาจ ตั้งแต่นั้นมาเขาก็เดินไปสู่ความยุติธรรมที่กล้าหาญแก้แค้นและเริ่มต้นการเดินทางสู่ความแข็งแกร่ง

Private Hero

อ่านPrivate Hero เรื่องย่อ นี่คือยุคแห่งอาชญากรรมและความบาป โลกไม่ได้ขาดอะไรไปเลย แต่ขาดความยุติธรรมผู้ให้บริการเครือข่ายได้สร้างแอพชื่อ (ฮีโร่พิเศษ) คุณสามารถเขียนเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการในแอปพลิเคชั่นนี้จากนั้นฮีโร่จะมาช่วยเหลือคุณตราบเท่าที่คำขอนั้นถูกต้อง หลังจากเสร็จสิ้นเพียงแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบริการฮีโร่ แต่แอปนี้จริงหรือปลอม? ไม่มีใครรู้ว่า.

Player Reborn

อ่านPlayer Reborn เรื่องย่อ Wan Jia ถูกเพื่อนร่วมทีมคนหนึ่งหักหลังในเกม Virtual Reality“ King of Gamers” (KOG) และสูญเสียคุณสมบัติ อย่างไรก็ตามในช่วงเวลาสุดท้ายก่อนที่เขาจะถูกลบออกจากเกมเขาถูกส่งตัวกลับไปหนึ่งปีก่อนหน้านี้จนถึงวันที่ “King of Gamers” เปิดตัว เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเกมและมีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับเนื้อหาของเกม...

Hero? I Quit A Long Time Ago

อ่านHero? I Quit A Long Time Ago เรี่องย่อ ซีโร่เป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริงคนแรกของมนุษยชาติ ภายใต้นาฬิกาของเขา superheros อื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วนปรากฏตัวและเดินตามรอยเท้าของเขา อย่างไรก็ตามหลังจากสงคราม 5 ปี Zero หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

The Superb Captain in the City

อ่านThe Superb Captain in the City เรื่องย่อ กองกำลังพิเศษเกษียณที่มีเสน่ห์และมีความสามารถเป็นพิเศษซึ่งถูกไล่ตามโดยศัตรูทั่วโลกและกำหนดเป้าหมายโดยอำนาจชั่วร้าย นอกจากนี้เขายังมีภาระกับภารกิจในการปกป้องคนที่เขารัก ประสบการณ์แบบนี้จะเป็นอย่างไร?

Hong Tianshen Zun

อ่านHong Tianshen Zun เรื่องย่อ Xu Nian เป็นอัจฉริยะที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์ แต่ถูกทอดทิ้งเพราะการปราบปรามของครอบครัว หลังจากประสบกับการแก้แค้นของครอบครัวเทพธิดาแห่งอาณาจักรได้รับเข้าสู่ฮาเร็มเทพแห่งโลกปีศาจก้มศีรษะของเขาในฐานะเด็กฝึกงานและมังกรแห่งโลกปีศาจก็เป็นภูเขา! Xu Nian ที่น่ารำคาญใครก็ตามที่สัมผัสสเกลย้อนกลับของ Xu Nian จะต้องตายดีกว่าชีวิตแน่นอน! ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Xu Sanjia “Hong...

I was sealed 900 million times

อ่านI was sealed 900 million times เรื่องย่อ ฉันถูกผนึก 900 ล้านครั้ง หลบแดดด้วยฉี่! ปล่อยพลังลมทำลายความว่างเปล่า! ความยิ่งใหญ่ของเทพเจ้าและมนุษย์ตามธรรมชาติมักเกิดจากการที่พวกเขาไม่สามารถควบคุมพลังของตัวเองได้ทำให้เกิดปัญหาขึ้นทุกหนทุกแห่งและในที่สุดก็ปิดผนึกตัวเองภายใต้การขอร้องของเทพเจ้าแห่งเทพเจ้าและอาสาที่จะฝึกฝนในดินแดนที่ต่ำกว่า แต่ก็ …

One Sword Reigns Supreme

อ่านOne Sword Reigns Supreme เรื่องย่อ ผู้อาวุโสของตระกูลต่อสู้เพื่อสิทธิในการใช้ประโยชน์จากเหมืองส่งคนมาบดขยี้ตันเถียนของเขาและกลายเป็นลูกชายที่ถูกทอดทิ้งของตระกูลเย่ อย่างไรก็ตามเขาได้เข้าไปในหอคอยแห่งนรกไร้ขอบเขตโดยบังเอิญเนื่องจากแหวนเลือดออกของแม่ของเขาและได้รับคำสั่งจากบุคคลลึกลับให้ฝึกฝน Dao of the Sword ซึ่งไม่มีใครเคยฝึกฝนมาก่อน ครอบครัว Ye ทอดทิ้งลูกชาย Ye Xuan: “ฉันต้องเข้มแข็งเพื่อที่จะปกป้องน้องสาวของฉันและเอาคืนทุกอย่างที่ฉันสูญเสียไปในตระกูล Ye”...

Martial God Asura

อ่านMartial God Asura เรื่องย่อ เด็กหนุ่ม Chu Feng มักจะถูกมองว่าเป็นการดูถูกตระกูล Chu เนื่องจากร่างกายที่อ่อนแอของเขา วันหนึ่งเขาตัดสินใจว่าเขามีเพียงพอและเพื่อที่จะเรียกคืนชื่อพ่อของเขาและช่วยแม่ของเขาเขาตัดสินใจที่จะเข้มแข็งขึ้นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

Master Cultivation Return

อ่านMaster Cultivation Return (My Teacher Is a Rebirthed Immortal) เรื่องย่อ เขาเคยเป็นจักรพรรดิที่โหดเหี้ยมที่สุดในโลกอมตะล้มเพื่อนอมตะทั้งหมด เขาฝึกให้เชื่องและขี่มังกรทองเปลี่ยนเสือขาวให้เป็นแมวและทำให้นกฟีนิกซ์เป็นไก่ทอด เขาเคยนอนกับเทพธิดาแห่งเก้าสวรรค์และถูกปล้นในวังสวรรค์ … ตอนนี้เขากลับไปใช้ชีวิตในเมืองและกลายเป็นครูสอนพูดคุยสนทนาธรรมดา ๆ สาว ๆ เอาเสื้อผ้าของคุณฉันมาที่นี่เพื่อสอนมารยาท!

Rebirth I Am The Great God

อ่านRebirth I Am The Great God โดยศิลปินการ์ตูนชื่อYúzhěบอกเล่าเรื่องราวของจักรพรรดิอมตะ Haotian หรือที่รู้จักกันในชื่อ“ Lin Haotian” อัจฉริยะที่ไม่มีวันเกิด แต่ในช่วงสุดท้ายเขาทำลายพันธนาการของเวลาและอวกาศและเกิดใหม่ในช่วงวัยรุ่นของเขา ในชีวิตนี้เขาจะเขียนทุกอย่างใหม่และกลับเข้าสู่จุดสูงสุดของจักรวาล แปลโดย เพจ:ผู้สานต่อคัมภีร์ลับ