Genre: Yuri

Neta Chara Tensei Toka Anmarida

อ่านเรื่อง Neta Chara Tensei Toka Anmarida เรื่องย่อ โทรุ ไอกาวะเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ใช้เวลาไปกับการเข้าเรียนและทำงานในร้านสะดวกซื้อในท้องถิ่น ครั้งเดียวที่เขารู้สึกมีชีวิตชีวาคือตอนที่เขาเล่นเกม VR ที่มีผู้เล่นหลายคนขนาดใหญ่อย่าง Real World Online อยู่มาวันหนึ่งเขามีโชค: เขาถูกรถบัสที่หลบหนีชนและกลับชาติมาเกิดเป็นตัวละครในเกมของเขา แต่มีบางอย่างผิดพลาด… แทนที่จะเป็นนักรบผู้อยู่ยงคงกระพันที่เขาแนะนำ...

Okiku-san wa Ichatsukitai

อ่าน Okiku-san wa Ichatsukitai เรื่องย่อ วิญญาณชั่วร้ายอายุหลายศตวรรษ Okiku ได้ตัดสินใจที่จะกลับมาพร้อมกับวัตถุประสงค์เดียว: เจ้าชู้ให้มากที่สุดกับ Hijiri Ryouyou – หมอผีที่ทรงพลังและสวยงามที่สุดในยุคปัจจุบัน

Satanofani

อ่านSatanofani เรื่องย่อ กลุ่มอาการลึกลับทำให้เด็กนักเรียนหญิงกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่อยู่เบื้องหลังความโหดร้ายมากมายในญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เห็น และเมื่อ Chika Amagi ถูกจับในข้อหาฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมของผู้คนห้าคน การเดินทางสู่น่านน้ำที่ไม่คุ้นเคยและเต็มไปด้วยปัญหาก็เริ่มต้นขึ้น!

Kigenzen 10000 Nen no Ota

อ่านKigenzen 10000 Nen no Ota เรื่องย่อ โอตะคุง โอตาคุถูกส่งมาในเวลา 10,000 ปีก่อนคริสตกาล ที่ซึ่งเขาพิชิตสตรียุคก่อนประวัติศาสตร์ที่ไม่สงสัยด้วยความรู้เรื่องเพศสมัยใหม่ของเขา

Watashi ga Koibito ni Nareru Wake Naijan, Muri Muri! (Muri Janakatta!?)

อ่านWatashi ga Koibito ni Nareru Wake Naijan, Muri Muri! (Muri Janakatta!?) เรื่องย่อ ฉัน Renako Amaori ปรารถนาจะเป็นบรรทัดฐาน ในที่สุดฉันก็ได้เดบิวต์ในโรงเรียนมัธยมปลายหลังจากที่ทำงานหนักเพื่อมัน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความบกพร่องในการสื่อสารของฉัน...

Ichido Dake Demo Koukai Shitemasu

อ่านIchido Dake Demo Koukai Shitemasu เรื่องย่อ อยู่มาวันหนึ่ง โคดูกะ ชิโยะ ผู้ว่างงานกำลังจมอยู่กับความสงสารตัวเองและพยายามหนีจากความเป็นจริงเมื่อเจ้าของบ้านทุบประตูบ้าน เธอเช่าบ้านช้ากว่าสามเดือน ทางออกของเจ้าของบ้านของเธอ? “ขอมีเซ็กส์กับฉันหน่อย” ดังนั้นทั้งสองจึงเริ่มอยู่ด้วยกัน – ตลกรักโรแมนติกที่ดูเหมือนจะเริ่มต้นด้วยเรื่องเพศ …. แต่ Koduka...

Gokujou♥Drops ตอนที่ 1-25

อ่าน Gokujou♥Drops มาเอโซโนะ โคมาริ เด็กสาวที่อยากจะลองใช้ชีวิตด้วยตัวเอง พ่อของเธอก็บอกว่า “อยู่คนเดียวได้ แต่ต้องอยู่หอพักนะ ไม่งั้นก็ต้องอยู่กับพ่อต่อไป” โคมาริจึงได้ย้ายมาที่โรงเรียนโอโทริซึ่งโรงเรียนนี้มีกฎอยู่ว่านักเรียนจะ ต้องอยู่หอทั้งหมด จึงทำให้เธอตกลงใจย้ายมาเข้าเรียนที่นี่เนื่องจากหอพักนักเรียนมีห้องว่างพอ ดี แต่แล้วโชคชะตาเล่นตลก มีการจดบันทึกห้องว่างผิด ทำให้โคมาริไม่มีหอพักให้เข้าไปอยู่ได้ และจากการตกลงกับคุณพ่อเอาไว้ ถ้าเธอไม่ได้อยู่หอพักล่ะก็ เธอจะต้องกลับไปอยู่บ้าน...

Mai no Heya

อ่านMai no Heya เรื่องย่อ Mai Sugimoto อายุ 18 ปีเป็นนักศึกษาที่เริ่มเรียนในปีนี้ เธอตั้งตารอที่จะ “ชีวิตมหาลัย” แต่สุดท้ายเธอก็ต้องใช้ชีวิตร่วมกับผู้หญิงสองคนเพราะความผิดพลาดของนายหน้า นอกจากนี้พวกเขาทั้งหมดอายุ 18 ปีและมีชื่อเดียวกันคือ Mai Suigimoto ดังนั้นเรื่องราวชีวิตของสาม Mai...