A-Z

Lang Huan Academy

Lang Huan Academy

อ่าน Lang Huan Academy เรื่องย่อ ครูขาโหดเห็นแสงบนเขาด้วยความสงสัยเขาจึงเข้าไปดูใกล้ๆหลังจากนั้นก็พลัดตกลงไปในเหว แล้วก็พบว่าตัวเองไปอยู่ในสถานที่แห่งหนึ่งพร้อมได้พลังลึกลับมาเป็นของตัวเอง เรื่องราวจะเป็นยังไงไปชมกัน

Last Game

Last Game

อ่านLast Game เรื่องย่อไม่มีอะไรจะเหนือไปกว่านาโอโตะยานางิทายาทของกลุ่มธุรกิจยานางิ นาโอโตะเป็นรูปเคารพในความสามารถด้านกีฬาและสติปัญญารูปลักษณ์และความมั่งคั่งใช้ชีวิตอย่างราชาในสมัยเรียนประถมจากนั้นก็เข้ามาในมิโคโตะคุโจนักเรียนโอนที่ดูธรรมดาและดูมืดมน เนื่องจากสถานะทางการเงินของเธอต่ำนาโอโตะจึงไม่แยแสมิโคโตะในตอนแรก แต่ถึงแม้จะเพิ่งมาถึงโรงเรียน แต่เธอก็บดบังเขาในทุกสิ่งด้วยการทำคะแนนสูงสุดในการสอบและเป็นอันดับหนึ่งในการแข่งขันกีฬา หลังจากการเผชิญหน้ากับเธอในช่วงสั้น ๆ ซึ่งทำให้เขาตกตะลึงนาโอโตะสาบานว่าจะเอาชนะเธอได้ไม่ว่าจะเสียค่าใช้จ่ายใด สิบปีต่อมาตอนนี้พวกเขาเป็นนักเรียนที่เรียนในวิทยาลัยเดียวกัน หลังจากล้มเหลวในการเอาชนะมิโคโตะตลอดช่วงมัธยมต้นและมัธยมปลายนาโอโตะตัดสินใจว่าพวกเขาจะมีเกมสุดท้ายอีกเกมหนึ่ง: ถ้าเขาสามารถทำให้มิโคโตะตกหลุมรักเขาและทำให้หัวใจของเธอแหลกสลายมันจะเป็นชัยชนะของเขา อย่างไรก็ตามเขาพบว่าตัวเองตกหลุมรักเธอแทน …

Legend (Takano Masaharu)

Legend (Takano Masaharu)

อ่านLegend (Takano Masaharu) เรื่องย่อ Reiji Saeki ที่อาศัยอยู่ในเมืองชนบททางตะวันออกเฉียงเหนือเสียชีวิตจากอุบัติเหตุในช่วงวันหยุดฤดูร้อน ….. แต่ก่อนที่เขาจะรู้ตัวลูกบอลแห่งแสงลึกลับปรากฏอยู่ต่อหน้าต่อตาเขาในโลกแห่งความขาวโพลน ในฐานะนักมายากลจากโลกคู่ขนานลูกบอลแห่งแสงนั้นกำลังมองหาคนที่มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะสืบทอดเวทมนตร์ที่พวกเขาสร้างขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้สูญหาย เรย์จิที่รับคำแนะนำนั้นอาศัยอยู่ในโลกคู่ขนานเอลจินด้วยร่างกายใหม่และพลังเวทย์มนตร์อันทรงพลัง

Legend of Phoenix

Legend of Phoenix

อ่านLegend of Phoenix เรื่องย่อ เกิดอุบัติเหตุเด็กชายอัจฉริยะวัย 10 ขวบตกลงไปข้างดาวหางสู่ดินแดนแห่งความฝัน เขาอาศัยอยู่กับคนแคระที่อาศัยอยู่ในโลกนี้โดยใช้พรสวรรค์และพลังในการฝึกฝนและพัฒนาทักษะของเขา เขาไม่เพียงเชี่ยวชาญในเทคนิคการหลอมและการตีเหล็กที่ไม่มีใครเทียบได้ของคนแคระ แต่เขายังพัฒนาศิลปะการต่อสู้รูปแบบใหม่อีกด้วย ในขณะที่เขานั่งลงและดูเหมือนจะมีชีวิตที่สงบสุขความปรารถนาอันโหดร้ายของผู้อื่นก็ปรากฏขึ้น …

Legend of Spirit Blade

Legend of Spirit Blade

อ่านLegend of Spirit Blade เรื่องย่อ ตระกูลโจวเป็นกลุ่มที่มีอำนาจมากที่สุดในดินแดนทางเหนือ สาขาหลักของครอบครัวนั้นร่ำรวยและมีอำนาจมากและสมาชิกในครอบครัวใช้ชีวิตอย่างไร้กังวลและฟุ่มเฟือยโดยสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่พวกเขาหวังได้ สาขาอื่น ๆ ใช้ชีวิตของพวกเขาในภาวะจำยอมกับสาขาหลักในสภาพที่ดำรงอยู่ใกล้เคียงกับทาส โจวยี่เป็นหนึ่งในสมาชิกของตระกูลสาขาและชีวิตของเขาเป็นหนึ่งในการทำงานและการยอมจำนนตลอดเวลาเพียง แต่ต้องการหลีกหนีจากมันกับเสี่ยวชิง หลังจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมตามลำดับเขาจะรับดาบวิญญาณในตำนานและเริ่มต้นเส้นทางสู่การแก้แค้นเพื่อตามล่าผู้ที่ทำลายความหวังและความฝันของเขาที่จะมีชีวิตอยู่อย่างสงบสุข

Legend of Star General

Legend of Star General

อ่านเรื่อง Legend of Star General เรื่องย่อ ซ่ง หยุนเซียง แม่ทัพวิญญาณแห่งดวงดาวคนสุดท้ายของเผ่าพันธุ์มนุษย์ นำระบบกลับไปสู่ยุคมหาวิทยาลัย เมื่อเขายังเป็นวัยรุ่น เขาถูกวิญญาณที่ไม่สมบูรณ์บังตา เพราะเขาอ่อนแอและทำได้เพียงมองดูญาติและเพื่อนตายต่อหน้าเขา ในชีวิตนี้ เขากลับมาพร้อมกับระบบเกิดใหม่ พร้อมประสบการณ์การต่อสู้ 60 ปี ความรู้และเทคโนโลยี และกลับไปโรงเรียน จากนั้นเป็นต้นมา เขาเคยสร้างหุ่นยนต์เพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาด… สิ่งที่เสียใจ คนที่พลาดไป คราวนี้จะไม่ทิ้งความเสียใจ

Legend of the Northern Blade

Legend of the Northern Blade

อ่านมังงะLegend of the Northern Blade เรื่องย่อ เมื่อโลกตกอยู่ในความมืด นักศิลปะการต่อสู้รวมตัวกันเพื่อก่อตั้ง ‘นิกายสวรรค์เหนือ’ ด้วยความช่วยเหลือของ Northern Heavenly Sect ผู้คนเริ่มเพลิดเพลินไปกับความสงบอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป นักศิลปะการต่อสู้ก็เริ่มสมคบคิดกับ ‘นิกายสวรรค์เหนือ’ และในที่สุดก็ทำให้ผู้นำนิกาย Jin Kwan-Ho เสียชีวิต ทำลายนิกายด้วย เมื่อทุกคนออกจากนิกาย Jin Mu-Won ลูกชายคนเดียวของ Jin Kwan-Ho ก็ถูกทิ้งไว้ข้างหลัง Mu-Won ไม่เคยเรียนศิลปะการต่อสู้มาก่อน แต่เขาพบว่าเทคนิคที่พ่อของเขาทิ้งไว้อย่างลับๆ

Legend of the Phoenix

Legend of the Phoenix

อ่านLegend of the Phoenix เรื่องย่อ ในขณะที่จักรพรรดิหนุ่มและหล่อแห่ง Zhao Ming กลับมาจากสนามรบเขาก็พบกับหญิงสาวที่มีจิตใจเรียบง่ายและมีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ เด็กผู้หญิงคนนี้สามารถปลุกคนทั้งโลกด้วยพลังของเธอสามารถเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศได้เอง ดังนั้นเวทีที่รัฐมนตรีกำหนดก็พังทลายและการต่อสู้เพื่ออำนาจจึงเริ่มขึ้น!

Legendary Blacksmith’s Vengeance

Legendary Blacksmith’s Vengeance

อ่านมังงะ เรื่อง Legendary Blacksmith’s Vengeance เรื่องย่อ วันหนึ่ง ‘Berserker Bartz’ ผู้เล่นเดี่ยวระดับตำนานของ Arpedia Online ถูกแฮ็กและลบตัวละครของเขา “ให้ตายเถอะ ฉันจะยอมแพ้ไม่ได้! ฉันไม่รู้ว่าคุณเป็นใคร แต่ฉันจะตามหาคุณและบดขยี้คุณ!” หลังจากสูญเสียตัวละครที่เขาทุ่มเทไปทั้งหมด คังยูฮานจึงสร้าง ‘Zigg’ ช่างตีเหล็กที่มีภารกิจเดียวในการค้นหาแฮ็กเกอร์! ยูฮานสามารถหาแฮกเกอร์ที่ลบบาร์ตซ์เจอได้หรือไม่? ติดตามการผจญภัยที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นของ Zigg เพื่อกลายเป็นช่างตีเหล็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุด!

legendary moonlight sculptor

legendary moonlight sculptor

อ่าน legendary moonlight sculptor เรื่องย่อ ลีฮุน ชายหนุ่มอายุ 20 ปี เขาเรียนไม่จบ ม.ปลาย และมีหนี้สินจำนวนมหาศาล ที่พ่อแม่ทิ้งไว้ก่อนเสียชีวิตไป ได้นำตัวละครของเขา ตำนานที่มีชีวิต ‘เทพเจ้าแห่งสงคราม’ ในเกม ‘The Continent of Magic’ (ซึ่งเป็นเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงมาก) เข้าสู่การประมูล เมื่อผู้คนทราบข่าวจึงเกิดการแข่งขันประมูลกันอย่างดุเดือด จนในทึ่สุดราคาพุ่งสูงถึง 3.1ล้านเหรียญ(ประมาณ3.1 พันล้านวอน) แต่สวรรค์ของ ลีฮุน ก็ต้องทลายลงเมื่อ เจ้าหนี้เงินกู้มาตามทวงหนี้ถึงโรงพยาบาลที่ยายของเขารักษาตัวอยู่ เงินของ ลีฮุน เหลือไม่มาก บ้านหลังใหม่,ค่ารักษาพยาบาล รวมถึงอนาคตของน้องสาว ที่เขาหวังไว้ว่า อย่างน้อย เธอต้องมีความสุข...

Legendary Youngest Son of the Marquis House

Legendary Youngest Son of the Marquis House

อ่าน Legendary Youngest Son of the Marquis House เรื่องย่อ ฉันมาที่นี่โดยมีเป้าหมายเพื่อแก้แค้นเท่านั้น ฉันล้มล้างจักรวรรดิทุลคานซึ่งเป็นประเทศเดียวที่ครองทวีป ฉันประสบความสำเร็จในการได้รับชัยชนะมาโดยตลอด ฉันได้ทำทุกอย่างที่จำเป็นและพอใจแล้ว นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันยอมรับความตายที่กำลังใกล้เข้ามา ฉันไม่มีเหตุผลที่จะมีชีวิตอยู่อีกต่อไป และหัวใจของฉันก็หยุดเต้น แน่นอนฉันรู้สึกว่ามันหยุด อย่างไรก็ตาม เกิดอะไรขึ้นในโลกนี้? “มันไม่ใช่มนต์ดำ และมันก็ดูไม่เหมือนภาพลวงตาด้วย” เด็กผู้ชายที่มีผมสั้นสีดำสะท้อนอยู่ในกระจก ฉันหน้าเหมือนตอนฉันอายุ 14 ซึ่งก็คือเมื่อ 20 ปีที่แล้ว เด็กหนุ่มที่ยังไม่ลดไขมันในทารก ตบแก้มแล้วบ่นว่า “เป็นไปได้ยังไง?” ฉันกลับมาแล้ว ถึงเวลาที่เต็มไปด้วยความเสียใจของฉัน

Level 0 Evil King Become the Adventurer In the New World

Level 0 Evil King Become the Adventurer In the New World

อ่านLevel 0 Evil King Become the Adventurer In the New World เรื่องย่อ พบกับราชาแห่งความชั่วร้าย Valt ผู้ปกครองทวีปแห่งความมืด หลังจากพ่ายแพ้ให้กับกลุ่มฮีโร่เขาก็ได้เกิดใหม่เป็นมนุษย์โดยพลังของเขายังคงเดิม! “ฉันจะเริ่มต้นใหม่ในโลกนี้และครั้งนี้โลกทั้งใบจะเป็นของฉัน!” Valt ได้รับความสนใจจากไอริสนักผจญภัยชั้นยอด เมื่อไอริสเป็นผู้พิทักษ์เขาจึงเข้าเรียนในโรงเรียนฝึกนักผจญภัยหลวงและเหนือกว่าผู้อาวุโสของเขาในทันทีด้วยพลังที่ผิดปกติของเขา! ในการเคลื่อนไหวที่ไม่เคยมีมาก่อนผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดถูกกำหนดให้เป็น “ระดับ 0” เขาก็จะจ้างพรสวรรค์ของเขาในฐานะที่เป็นความชั่วร้ายพระมหากษัตริย์เพื่อผลที่ดี, มีอำนาจเหนือโลกใหม่เขาก็พบว่าตัวเองอยู่ใน …

Level 1 Player

Level 1 Player

อ่าน Level 1 Player เรื่องย่อ ‘คุณตื่นแล้ว’ ปาฏิหาริย์ที่เขาปรารถนาก็เกิดขึ้นในที่สุด และในที่สุดสิ่งต่าง ๆ ก็ดูเหมือนจะดีขึ้น… ‘รอ. ทำไมฉันไม่สามารถเลเวลอัพได้?’ นอกจากสถิติขยะแล้ว ฉันไม่มีทักษะอะไรเลย! นั่นคือตอนที่ฮยอนซึงสังเกตเห็นทักษะพิเศษแปลก ๆ ในขณะที่สิ้นหวังกับความโชคร้ายของเขา

Level Berserker

Level Berserker

อ่าน Level Berserker เรื่องย่อ เนื่องจากรายการสร้างความเป็นจริงเสมือน ‘Real Play (Ripple)’ เกมเมอร์มือโปรอันดับ 1 ‘Hyun-soo’ ออกจากฉากการเล่นเกม เขาดูหมิ่น Ripple และถูกรังแกซึ่งต่างจากเพื่อนๆ ของเขา โดยใช้เวลาทั้งวันไปกับการทำงานพาร์ทไทม์แทบจะไม่ได้ ขอบคุณเพื่อนของเขาที่สงสารเขา เขาจึงเริ่มเล่น Ripple อย่างไม่เต็มใจ ด้วยปฏิกิริยาตอบสนองจากวันที่เขาเป็น 1 เฟรม และความแข็งแกร่งของเบอร์เซิร์กเกอร์ เขาจึงกลายเป็นจุดสนใจ

Level Up with Skills

Level Up with Skills

อ่านมังงะ เรื่อง Level Up with Skills เรื่องย่อ Level Up with Skills ปี 2020 มนุษย์ต้องเผชิญหน้ากับหายนะครั้งใหญ่จากการรุกรานของเหล่ามอนสเตอร์ ทว่า..พวกเขาได้รับโอกาสในการตอบโต้ โดยจะได้รับพลังหลังจากเคลียร์เขาวงกตได้ ซึ่งเพลเยอร์ สามารถเลือกระดับของเขาวงตกได้ 4 ระดับ อีซี่โหมด(ระดับง่าย) นอร์มอลโหมด(ระดังกลาง) ฮาร์ดโหมด(ระดับยาก) โซโล่โหมด(ลุยเดี่ยว) เเละจะได้รับพลังตามระดับที่ตัวเองเลือก คัง เเทซาน เพลเยอร์อีซี่โหมด ผู้ที่มีสกิลเหนือกว่ามนุษยชาติทั้งมวล เเต่ด้วยตวามที่เป็นเพลเยอร์อีซี่โหมดทำให้เขาไม่สามารถใช้สกิลได้อย่างเต็มที่ กระทั่งการรุกรานของมอนสเตอร์ระลอกที่ 4 ทำให้มนุษย์ชาติต้องสูญพันธุ์ ทว่า…อี เเทย็อน ผู้ที่เป็นเพลเยอร์โซโล่โหมดเพียงคนเดียว เเละยังเป็นเพลเยอร์ที่ทรงพลังที่สุดของมนุษย์ชาติ ได้ช่วยให้เขามีโอกาสอีกครั้งย้อนเวลากลับมาอีกครั้ง เเละในคราวนี้...

Leveling Up Alone

Leveling Up Alone

อ่าน Leveling Up Alone เรื่องย่อ การอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดนั้นยากพอ แต่การทำโดยไม่มีพลัง? นั่นคือชีวิตของฮันยอลโดยสังเขป สัตว์ร้ายที่น่าเกรงขามท่องไปทั่วโลกและฆ่าทุกคนที่ขวางทาง สมาชิกระดับสูงของสังคมที่เรียกว่า Awakened ระดมเพื่อปกป้องมนุษยชาติด้วยความสามารถเหนือธรรมชาติของพวกเขา ท่ามกลางทั้งหมดนั้น ฮันยอลเป็นเพียงคนเฝ้าประตูที่ยากจน ซึ่งได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ช่วยเหลือข้างเคียง แต่เมื่อผู้มีเมตตามอบความสามารถพิเศษให้กับเขา เขาก็พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสมบัติทั้งหมดและก้าวไปสู่ระดับต่อไป

Leveling Up, By Only Eating!

Leveling Up, By Only Eating!

อ่านLeveling Up, By Only Eating! เรื่องย่อ ตัวละครหลักต้องทนทุกข์กับสภาพที่หายากซึ่งส่งผลกระทบต่อคนเพียงสองคนในโลกทั้งใบคือการขาดบูลิมิก เขาจัดอาหารประจำวันเพื่อความอยู่รอด แต่ความหวังในการมีชีวิตรอดกลับลดน้อยลงเมื่อวันเวลาผ่านไป เขาปรึกษาแพทย์ซึ่งแนะนำให้เล่นเกม Alternate Reality Game ‘Athens’ ซึ่งเขาสามารถกินได้ตามต้องการโดยไม่เพิ่มน้ำหนัก เขาเล่นเกมเพื่อช่วยชีวิตและเติบโตอย่างแข็งแกร่งโดยไม่ทำอะไรเลยนอกจากกิน! ชีวิตแฟนตาซีรสเลิศ!

Leveling With The Gods

Leveling With The Gods

อ่านLeveling With The Gods เรื่องย่อ เขาแข็งแกร่งขึ้น เร็วกว่าใครๆ… แต่เขาแพ้ ในท้ายที่สุด มีเพียงความสิ้นหวังสำหรับคิมยูวอน ในช่วงเวลาสุดท้ายของเขา เขาได้รับโอกาสอีกครั้ง… ด้วยการเสียสละของสหายของเขา ชะตากรรมของเขายังไม่ถูกผนึก ย้อนกลับไปในอดีต เขาพยายามปีนหอคอยอีกครั้งด้วยพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบได้ เพื่อต่อสู้กับปีศาจโบราณที่ขู่ว่าจะทำลายหอคอย