A-Z

Lang Huan Academy

Lang Huan Academy

อ่าน Lang Huan Academy เรื่องย่อ ครูขาโหดเห็นแสงบนเขาด้วยความสงสัยเขาจึงเข้าไปดูใกล้ๆหลังจากนั้นก็พลัดตกลงไปในเหว แล้วก็พบว่าตัวเองไปอยู่ในสถานที่แห่งหนึ่งพร้อมได้พลังลึกลับมาเป็นของตัวเอง เรื่องราวจะเป็นยังไงไปชมกัน

legendary moonlight sculptor

legendary moonlight sculptor

อ่าน legendary moonlight sculptor เรื่องย่อ ลีฮุน ชายหนุ่มอายุ 20 ปี เขาเรียนไม่จบ ม.ปลาย และมีหนี้สินจำนวนมหาศาล ที่พ่อแม่ทิ้งไว้ก่อนเสียชีวิตไป ได้นำตัวละครของเขา ตำนานที่มีชีวิต ‘เทพเจ้าแห่งสงคราม’ ในเกม ‘The Continent of Magic’ (ซึ่งเป็นเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงมาก) เข้าสู่การประมูล เมื่อผู้คนทราบข่าวจึงเกิดการแข่งขันประมูลกันอย่างดุเดือด จนในทึ่สุดราคาพุ่งสูงถึง 3.1ล้านเหรียญ(ประมาณ3.1 พันล้านวอน) แต่สวรรค์ของ ลีฮุน ก็ต้องทลายลงเมื่อ เจ้าหนี้เงินกู้มาตามทวงหนี้ถึงโรงพยาบาลที่ยายของเขารักษาตัวอยู่ เงินของ ลีฮุน เหลือไม่มาก บ้านหลังใหม่,ค่ารักษาพยาบาล รวมถึงอนาคตของน้องสาว ที่เขาหวังไว้ว่า อย่างน้อย เธอต้องมีความสุข...

Liar Game เกมหลอก คนลวง ตอนที่ 1-169

Liar Game เกมหลอก คนลวง ตอนที่ 1-169

พัสดุที่ถูกส่งมาอย่างกะทันหันในวันหนึ่ง ภายในนั้นมีจดหมายซึ่งเขียนว่า “ขอแสดงความยินดีด้วยครับ คุณเป็น 1 ในแสน ที่ได้เข้าแข่งขัน ไลอาร์ เกม” กับเงินสดร้อยล้านเยนแนบมาด้วย และนั่นคือจุดเริ่มต้นของไลอาร์ เกม กติกามีเพียง ในอีก 30 วันต่อจากนี้ ซึ่งเป็นวันหลังเกมจบลง จะต้องคืนเงินร้อยล้านเยนที่ตัวเองครอบครองอยู่ ผู้ชนะที่สามารถแย่งเงินที่คู่แข่งครอบครองอยู่มาได้เป็นผลสำเร็จ จะได้เงินร้อยล้านเยน ส่วนผู้แพ้จะต้องแบกรับหนี้สินร้อยล้านเยน… เราควรจะเชื่อใจใคร หรือเราไม่ควรที่จะเชื่อใจใคร…

Life Is Money เงินคือชีวิต ตอนที่ 1-15

Life Is Money เงินคือชีวิต ตอนที่ 1-15

Life Is Money เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งชื่อ “ฟุคุโระโควจิ เมกุรุ” ที่ทิ้งชีวิตวัยรุ่นอันซาบซ่าของตนไป และใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในการทำงานหนักหาเงินเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาน้องสาวอันเป็นที่รักของเขาเพื่อผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจ ซึ่งต้องใช้จำนวนเงินมหาศาล หากแต่ไม่ว่าทำงานหนักเพียงใด เขาก็ไม่สามารถหาเงินจำนวนดังกล่าวได้เลย อีกทั้งเขายังโดนพวกมิจฉาชีพหลอกใช้เป็นเครื่องมือ ในการเรื่ยไรเงิน ปากบอกว่าจะช่วย แต่พอถึงเวลากลับโดนเชิดเงินหนีอย่างหน้าตาเฉย ทิ้งเขาและน้องสาวตกเป็นจำเลยของสังคม และไม่สามารถขอเงินใครได้อีก

Lost+Brain อัจฉริยะสะกดมรณะ  ตอนที่ 1-27

Lost+Brain อัจฉริยะสะกดมรณะ ตอนที่ 1-27

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องเกี่ยวกับอัจฉริยะคนนึงที่คิดจะเปลี่ยนแปลงรากฐานของโลกซะใหม่ โดยโยนพวกที่เขาคิดว่าเป็นสวะสถุลทิ้งไป แล้วสร้างโลกใหม่ขึ้นมาโดยการสะกดจิต

Love Hina บ้านพักอลเวง ตอนที่ 1-120

Love Hina บ้านพักอลเวง ตอนที่ 1-120

บ้านพักอลเวง หรือ เลิฟฮินะ (Love ♥ Hina) เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น วาดโดยเคน อาคามัตสึ เรื่องราวของหนุ่มหัวไม่ดีนาม “อุราชิมะ เคทาโร่” เด็กนักเรียนที่เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยโตเกียว ตามที่เคยสัญญาไว้กับเด็กสาวที่ตนรักในสมัยเด็ก ได้หลงไปอยู่ในหอพักสาวล้วน ที่เคยเป็นอดีตรีสอร์ทบ่อน้ำพุร้อนของยายตัวเอง บ้านพักอลเวง ได้รับรางวัล การ์ตูนญี่ปุ่นยอดเยี่ยมในสหรัฐอเมริกา ในงาน 2002 อนิเมะเอกซ์โป บ้านพักอลเวงมีเป็นมังงะ 16 เล่ม (ในไทยมี 14 เล่ม ของญี่ปุ่นและบางประเทศจะมีเล่ม 0 และ เล่ม ∞) และฉบับอนิเมะภาคแรกมีทั้งหมด 24 ตอน ตอนพิเศษ (ตอนที่ 25...

Love Plus: Rinko Days ตอนที่ 1-11

Love Plus: Rinko Days ตอนที่ 1-11

อ่าน Love Plus: Rinko Days เรื่องราวของเด็กสาวผู้เป็นบรรณารักษ์ห้องสมุด โคบายาคาว่า รินโกะ ผู้มีนิสัยปากร้ายและมีปัญหาทางครอวครัวอยู่ ได้มาเจอกับ ไอคาว่า วาตารุ เด็กหนุ่มที่ไม่ยอมตามพ่อ-แม่ไปต่างประเทศ แต่เลือกที่จะอยู่ตัวคนเดียวในเมือง โทวะโนะ ทั้งสองได้บังเอิญเจอกันที่เกมเซนเตอร์ จากนั้นเรื่องราวความรักของทั้งคู่ก็ได้เริ่มต้นขึ้น…..

Love Riron เลิฟทีโอรี ตอนที่ 1-43

Love Riron เลิฟทีโอรี ตอนที่ 1-43

อ่าน Love Riron เลิฟทีโอรี เรื่องย่อ : คุณเคยเจอเหตุการณ์ที่ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่ากระเจี๊ยวของตัวเองพูดได้มั้ย? เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นกับยาระฮาตะ คันจิ หนุ่มเฟรชชี่มหา’ลัยวัย 20 (ซิ่วมา 2 รอบ) ผู้โสดบริสุทธิ์มาตั้งแต่เกิด เค้าได้พบกับการเปลี่ยนแปลงของกระเจี๊ยวตัวเองที่กลายเป็นหัวชายวัยกลางคนพูดได้ (ซึ่งมาพบภายหลังจากปากของกระเจี๊ยวเองว่า “ตูไม่ใช่กระเจี๊ยวของเอ็งว้อย!” แค่บังเอิญไปโผล่ผิดตำแหน่ง) ชายวัยกลางคนผู้นี้มีชื่อว่า ไอยะ เขาเป็นวิญญาณที่ถูกวิญญาณคุณปู่ของคันจิส่งกลับมายังโลกมนุษย์ เนื่องจากหมอดูในโลกวิญญาณได้ทำนายดวงคุณปู่ของคันจิเอาไว้ว่า “คันจิจะต้องหาแฟนก่อนจบมหา’ลัยให้ได้ ถ้าไม่ได้ ครอบครัวคันจิจะตายยกตระกูล” ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลยที่คนที่ในชีวิตแทบไม่เคยคุยกับผู้หญิงอย่างคันจิจะหาแฟนเองได้ ผีผู้ช่ำชองความรักอย่างไอยะจึงถูกส่งมาในฐานะกามเทพช่วยให้คันจิหาแฟนให้ได้ก่อนจบมหา’ลัย โดยไอยะจะคอยแนะนำทฤษฎีจีบสาวให้คันจิจำนำไปใช้ ซึ่งแต่ละทฤษฎีที่แนะนำมาล้วนแต่เป็นเรื่องที่ฟังดูบ้าบอชวนให้สาวรู้สึกประสาทแด๊กสิ้นดี!!! – Love Theory

Lucifer no Migite มือขวาซาตาน เล่มที่ 1-6

Lucifer no Migite มือขวาซาตาน เล่มที่ 1-6

อ่าน Lucifer no Migite มือขวาซาตาน หลายปีก่อน หมอมินาโตโนะ เคยช่วยแม่ของ คัตสึมิ ที่ยังเด็ก ถึงคัตสึมิจะจำชื่อหมอไม่ได้ ความประทับใจทำให้เรียนแพทย์จนมีฝีมือดีและไปทำงานอาสาสมัครรักษาประชาชนในเขตสงคราม จนโดนฝ่ายกบถจับตัวไปทั้งกลุ่มเพื่อดูแลคนเจ็บของตน ทำให้ทัตสึมิเห็นความจริงอีกด้านหนึ่ง เมื่อฝ่ายรัฐบาลบุกจู่โจมและฆ่าคนโดยไม่ยั้ง ทัตสึมิต้องฆ่าเพื่อป้องกันจนรู้สึกผิด เลิกเป็นหมอและสักรูปเทวดาตกสวรรค์บนมือขวาเพื่อเตือนความจำ เมื่อกลับมาญี่ปุ่นก็เหมือนไร้หนทาง จนได้พบหมอมินาโตโนะที่ตอนนี้ลาออกจากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแพทย์เคฮินมาเปิดคลินิกที่โยโกฮามะ โดยเรียกเก็บเงินอย่างแพงให้ยากูซ่าสำหรับงานที่บอกใครไม่ได้จนมีชื่อไม่ดี แต่ความจริงนำเงินมาสร้างคลินิคผ่าตัดที่เพียบพร้อมเพื่อช่วยคนด้อยโอกาส (ขาดเงิน หลบหนีเข้าเมื่อง แสร้งตาย ฯลฯ) ที่ไม่สามารถไปรักษาอย่างถูกต้องได้ เนื่องจากในคลินิคมีเพียง ซากุระ ที่เป็นพยาบาลผู้ช่วยอยู่คนเดียว หมอมินาโตโนะจึงดึงคัตสึมิมาทำงานด้วยได้ทันเวลารับช่วงต่อเมื่อหมอมินาโตโนะป่วยหนักถึงเป็นอัมมพาต คัตสึมิก็ต้องสานต่องานโดยรับมือกับความรุนแรงและเหยื่อขององค์กรณ์อาชญากรรมต่างๆ โดยเฉพาะแก็งโคดังที่อยู่เก่าที่เริ่มปะทะกับแก๊งมาเฟียจีนไฮดร้าที่มาใหม่ โดยเริ่มจากอาศัยเพื่อนเก่า หมอมิซากิ ศัลยแพทย์สมองที่เคฮินช่วยในเคสซับซ้อน และค่อยๆ หาบุคลากรมาเพิ่ม เช่น หมอนานามิ...