A-Z

Lang Huan Academy

Lang Huan Academy

อ่าน Lang Huan Academy เรื่องย่อ ครูขาโหดเห็นแสงบนเขาด้วยความสงสัยเขาจึงเข้าไปดูใกล้ๆหลังจากนั้นก็พลัดตกลงไปในเหว แล้วก็พบว่าตัวเองไปอยู่ในสถานที่แห่งหนึ่งพร้อมได้พลังลึกลับมาเป็นของตัวเอง เรื่องราวจะเป็นยังไงไปชมกัน

Last Game

Last Game

อ่านLast Game เรื่องย่อไม่มีอะไรจะเหนือไปกว่านาโอโตะยานางิทายาทของกลุ่มธุรกิจยานางิ นาโอโตะเป็นรูปเคารพในความสามารถด้านกีฬาและสติปัญญารูปลักษณ์และความมั่งคั่งใช้ชีวิตอย่างราชาในสมัยเรียนประถมจากนั้นก็เข้ามาในมิโคโตะคุโจนักเรียนโอนที่ดูธรรมดาและดูมืดมน เนื่องจากสถานะทางการเงินของเธอต่ำนาโอโตะจึงไม่แยแสมิโคโตะในตอนแรก แต่ถึงแม้จะเพิ่งมาถึงโรงเรียน แต่เธอก็บดบังเขาในทุกสิ่งด้วยการทำคะแนนสูงสุดในการสอบและเป็นอันดับหนึ่งในการแข่งขันกีฬา หลังจากการเผชิญหน้ากับเธอในช่วงสั้น ๆ ซึ่งทำให้เขาตกตะลึงนาโอโตะสาบานว่าจะเอาชนะเธอได้ไม่ว่าจะเสียค่าใช้จ่ายใด สิบปีต่อมาตอนนี้พวกเขาเป็นนักเรียนที่เรียนในวิทยาลัยเดียวกัน หลังจากล้มเหลวในการเอาชนะมิโคโตะตลอดช่วงมัธยมต้นและมัธยมปลายนาโอโตะตัดสินใจว่าพวกเขาจะมีเกมสุดท้ายอีกเกมหนึ่ง: ถ้าเขาสามารถทำให้มิโคโตะตกหลุมรักเขาและทำให้หัวใจของเธอแหลกสลายมันจะเป็นชัยชนะของเขา อย่างไรก็ตามเขาพบว่าตัวเองตกหลุมรักเธอแทน …

Legend (Takano Masaharu)

Legend (Takano Masaharu)

อ่านLegend (Takano Masaharu) เรื่องย่อ Reiji Saeki ที่อาศัยอยู่ในเมืองชนบททางตะวันออกเฉียงเหนือเสียชีวิตจากอุบัติเหตุในช่วงวันหยุดฤดูร้อน ….. แต่ก่อนที่เขาจะรู้ตัวลูกบอลแห่งแสงลึกลับปรากฏอยู่ต่อหน้าต่อตาเขาในโลกแห่งความขาวโพลน ในฐานะนักมายากลจากโลกคู่ขนานลูกบอลแห่งแสงนั้นกำลังมองหาคนที่มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะสืบทอดเวทมนตร์ที่พวกเขาสร้างขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้สูญหาย เรย์จิที่รับคำแนะนำนั้นอาศัยอยู่ในโลกคู่ขนานเอลจินด้วยร่างกายใหม่และพลังเวทย์มนตร์อันทรงพลัง

Legend of Phoenix

Legend of Phoenix

อ่านLegend of Phoenix เรื่องย่อ เกิดอุบัติเหตุเด็กชายอัจฉริยะวัย 10 ขวบตกลงไปข้างดาวหางสู่ดินแดนแห่งความฝัน เขาอาศัยอยู่กับคนแคระที่อาศัยอยู่ในโลกนี้โดยใช้พรสวรรค์และพลังในการฝึกฝนและพัฒนาทักษะของเขา เขาไม่เพียงเชี่ยวชาญในเทคนิคการหลอมและการตีเหล็กที่ไม่มีใครเทียบได้ของคนแคระ แต่เขายังพัฒนาศิลปะการต่อสู้รูปแบบใหม่อีกด้วย ในขณะที่เขานั่งลงและดูเหมือนจะมีชีวิตที่สงบสุขความปรารถนาอันโหดร้ายของผู้อื่นก็ปรากฏขึ้น …

Legend of Spirit Blade

Legend of Spirit Blade

อ่านLegend of Spirit Blade เรื่องย่อ ตระกูลโจวเป็นกลุ่มที่มีอำนาจมากที่สุดในดินแดนทางเหนือ สาขาหลักของครอบครัวนั้นร่ำรวยและมีอำนาจมากและสมาชิกในครอบครัวใช้ชีวิตอย่างไร้กังวลและฟุ่มเฟือยโดยสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่พวกเขาหวังได้ สาขาอื่น ๆ ใช้ชีวิตของพวกเขาในภาวะจำยอมกับสาขาหลักในสภาพที่ดำรงอยู่ใกล้เคียงกับทาส โจวยี่เป็นหนึ่งในสมาชิกของตระกูลสาขาและชีวิตของเขาเป็นหนึ่งในการทำงานและการยอมจำนนตลอดเวลาเพียง แต่ต้องการหลีกหนีจากมันกับเสี่ยวชิง หลังจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมตามลำดับเขาจะรับดาบวิญญาณในตำนานและเริ่มต้นเส้นทางสู่การแก้แค้นเพื่อตามล่าผู้ที่ทำลายความหวังและความฝันของเขาที่จะมีชีวิตอยู่อย่างสงบสุข

Legend of the Phoenix

Legend of the Phoenix

อ่านLegend of the Phoenix เรื่องย่อ ในขณะที่จักรพรรดิหนุ่มและหล่อแห่ง Zhao Ming กลับมาจากสนามรบเขาก็พบกับหญิงสาวที่มีจิตใจเรียบง่ายและมีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ เด็กผู้หญิงคนนี้สามารถปลุกคนทั้งโลกด้วยพลังของเธอสามารถเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศได้เอง ดังนั้นเวทีที่รัฐมนตรีกำหนดก็พังทลายและการต่อสู้เพื่ออำนาจจึงเริ่มขึ้น!

legendary moonlight sculptor

legendary moonlight sculptor

อ่าน legendary moonlight sculptor เรื่องย่อ ลีฮุน ชายหนุ่มอายุ 20 ปี เขาเรียนไม่จบ ม.ปลาย และมีหนี้สินจำนวนมหาศาล ที่พ่อแม่ทิ้งไว้ก่อนเสียชีวิตไป ได้นำตัวละครของเขา ตำนานที่มีชีวิต ‘เทพเจ้าแห่งสงคราม’ ในเกม ‘The Continent of Magic’ (ซึ่งเป็นเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงมาก) เข้าสู่การประมูล เมื่อผู้คนทราบข่าวจึงเกิดการแข่งขันประมูลกันอย่างดุเดือด จนในทึ่สุดราคาพุ่งสูงถึง 3.1ล้านเหรียญ(ประมาณ3.1 พันล้านวอน) แต่สวรรค์ของ ลีฮุน ก็ต้องทลายลงเมื่อ เจ้าหนี้เงินกู้มาตามทวงหนี้ถึงโรงพยาบาลที่ยายของเขารักษาตัวอยู่ เงินของ ลีฮุน เหลือไม่มาก บ้านหลังใหม่,ค่ารักษาพยาบาล รวมถึงอนาคตของน้องสาว ที่เขาหวังไว้ว่า อย่างน้อย เธอต้องมีความสุข...

Leveling Up, By Only Eating!

Leveling Up, By Only Eating!

อ่านLeveling Up, By Only Eating! เรื่องย่อ ตัวละครหลักต้องทนทุกข์กับสภาพที่หายากซึ่งส่งผลกระทบต่อคนเพียงสองคนในโลกทั้งใบคือการขาดบูลิมิก เขาจัดอาหารประจำวันเพื่อความอยู่รอด แต่ความหวังในการมีชีวิตรอดกลับลดน้อยลงเมื่อวันเวลาผ่านไป เขาปรึกษาแพทย์ซึ่งแนะนำให้เล่นเกม Alternate Reality Game ‘Athens’ ซึ่งเขาสามารถกินได้ตามต้องการโดยไม่เพิ่มน้ำหนัก เขาเล่นเกมเพื่อช่วยชีวิตและเติบโตอย่างแข็งแกร่งโดยไม่ทำอะไรเลยนอกจากกิน! ชีวิตแฟนตาซีรสเลิศ!

Leviathan

Leviathan

อ่านLeviathan เรื่องย่อ ระดับน้ำทะเลสูงขึ้นจนครอบคลุมทวีปต่างๆ บนโลกที่หาผืนดินแห้งแล้งไม่ได้อีกต่อไปครอบครัวของหนุ่มโบตะอาศัยอยู่บนเรือลำเล็กและท่องไปในมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ นักฉมวกที่ล่าสัตว์ในน้ำทะเลลึกอาจเป็นเหยื่อของสัตว์ประหลาดได้ทุกเมื่อผู้ที่ปรากฏตัวในเวลากลางคืนเท่านั้น โบตะและครอบครัวของเขาจะรอดพ้นจากนรกสัตว์น้ำนี้ได้หรือไม่ … แล้วคานะคือใครในโลก!

Liar Game เกมหลอก คนลวง ตอนที่ 1-169

Liar Game เกมหลอก คนลวง ตอนที่ 1-169

พัสดุที่ถูกส่งมาอย่างกะทันหันในวันหนึ่ง ภายในนั้นมีจดหมายซึ่งเขียนว่า “ขอแสดงความยินดีด้วยครับ คุณเป็น 1 ในแสน ที่ได้เข้าแข่งขัน ไลอาร์ เกม” กับเงินสดร้อยล้านเยนแนบมาด้วย และนั่นคือจุดเริ่มต้นของไลอาร์ เกม กติกามีเพียง ในอีก 30 วันต่อจากนี้ ซึ่งเป็นวันหลังเกมจบลง จะต้องคืนเงินร้อยล้านเยนที่ตัวเองครอบครองอยู่ ผู้ชนะที่สามารถแย่งเงินที่คู่แข่งครอบครองอยู่มาได้เป็นผลสำเร็จ จะได้เงินร้อยล้านเยน ส่วนผู้แพ้จะต้องแบกรับหนี้สินร้อยล้านเยน… เราควรจะเชื่อใจใคร หรือเราไม่ควรที่จะเชื่อใจใคร…

Life Is Money เงินคือชีวิต ตอนที่ 1-15

Life Is Money เงินคือชีวิต ตอนที่ 1-15

Life Is Money เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งชื่อ “ฟุคุโระโควจิ เมกุรุ” ที่ทิ้งชีวิตวัยรุ่นอันซาบซ่าของตนไป และใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในการทำงานหนักหาเงินเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาน้องสาวอันเป็นที่รักของเขาเพื่อผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจ ซึ่งต้องใช้จำนวนเงินมหาศาล หากแต่ไม่ว่าทำงานหนักเพียงใด เขาก็ไม่สามารถหาเงินจำนวนดังกล่าวได้เลย อีกทั้งเขายังโดนพวกมิจฉาชีพหลอกใช้เป็นเครื่องมือ ในการเรื่ยไรเงิน ปากบอกว่าจะช่วย แต่พอถึงเวลากลับโดนเชิดเงินหนีอย่างหน้าตาเฉย ทิ้งเขาและน้องสาวตกเป็นจำเลยของสังคม และไม่สามารถขอเงินใครได้อีก

List of Villains

List of Villains

อ่านList of Villains เรื่องย่อ คนร้ายที่อันตรายที่สุดคือคนที่เรียนรู้ศิลปะการต่อสู้เท่านั้น ความสามารถในการฟื้นฟูของออร่าปรากฏขึ้น การเผชิญหน้าระหว่างศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิมกับมหาอำนาจเริ่มต้นจากนั้น

Lost+Brain อัจฉริยะสะกดมรณะ  ตอนที่ 1-27

Lost+Brain อัจฉริยะสะกดมรณะ ตอนที่ 1-27

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องเกี่ยวกับอัจฉริยะคนนึงที่คิดจะเปลี่ยนแปลงรากฐานของโลกซะใหม่ โดยโยนพวกที่เขาคิดว่าเป็นสวะสถุลทิ้งไป แล้วสร้างโลกใหม่ขึ้นมาโดยการสะกดจิต

Love Hina บ้านพักอลเวง ตอนที่ 1-120

Love Hina บ้านพักอลเวง ตอนที่ 1-120

บ้านพักอลเวง หรือ เลิฟฮินะ (Love ♥ Hina) เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น วาดโดยเคน อาคามัตสึ เรื่องราวของหนุ่มหัวไม่ดีนาม “อุราชิมะ เคทาโร่” เด็กนักเรียนที่เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยโตเกียว ตามที่เคยสัญญาไว้กับเด็กสาวที่ตนรักในสมัยเด็ก ได้หลงไปอยู่ในหอพักสาวล้วน ที่เคยเป็นอดีตรีสอร์ทบ่อน้ำพุร้อนของยายตัวเอง บ้านพักอลเวง ได้รับรางวัล การ์ตูนญี่ปุ่นยอดเยี่ยมในสหรัฐอเมริกา ในงาน 2002 อนิเมะเอกซ์โป บ้านพักอลเวงมีเป็นมังงะ 16 เล่ม (ในไทยมี 14 เล่ม ของญี่ปุ่นและบางประเทศจะมีเล่ม 0 และ เล่ม ∞) และฉบับอนิเมะภาคแรกมีทั้งหมด 24 ตอน ตอนพิเศษ (ตอนที่ 25...

Love Parameter

Love Parameter

อ่านLove Parameter เรื่องย่อ Young Hoon หนุ่มเนิร์ดที่มักจะล้มเหลวในความรัก เขามีปัญหาในการทำความเข้าใจความรู้สึกของผู้หญิงจึงมักจะถูกแฟนทิ้ง แต่วันหนึ่งชายลึกลับปรากฏตัวขึ้นและมอบแว่นตาพิเศษให้เขาแว่นตาเหล่านี้จะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล

Love Plus: Rinko Days ตอนที่ 1-11

Love Plus: Rinko Days ตอนที่ 1-11

อ่าน Love Plus: Rinko Days เรื่องราวของเด็กสาวผู้เป็นบรรณารักษ์ห้องสมุด โคบายาคาว่า รินโกะ ผู้มีนิสัยปากร้ายและมีปัญหาทางครอวครัวอยู่ ได้มาเจอกับ ไอคาว่า วาตารุ เด็กหนุ่มที่ไม่ยอมตามพ่อ-แม่ไปต่างประเทศ แต่เลือกที่จะอยู่ตัวคนเดียวในเมือง โทวะโนะ ทั้งสองได้บังเอิญเจอกันที่เกมเซนเตอร์ จากนั้นเรื่องราวความรักของทั้งคู่ก็ได้เริ่มต้นขึ้น…..

Love Riron เลิฟทีโอรี ตอนที่ 1-43

Love Riron เลิฟทีโอรี ตอนที่ 1-43

อ่าน Love Riron เลิฟทีโอรี เรื่องย่อ : คุณเคยเจอเหตุการณ์ที่ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่ากระเจี๊ยวของตัวเองพูดได้มั้ย? เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นกับยาระฮาตะ คันจิ หนุ่มเฟรชชี่มหา’ลัยวัย 20 (ซิ่วมา 2 รอบ) ผู้โสดบริสุทธิ์มาตั้งแต่เกิด เค้าได้พบกับการเปลี่ยนแปลงของกระเจี๊ยวตัวเองที่กลายเป็นหัวชายวัยกลางคนพูดได้ (ซึ่งมาพบภายหลังจากปากของกระเจี๊ยวเองว่า “ตูไม่ใช่กระเจี๊ยวของเอ็งว้อย!” แค่บังเอิญไปโผล่ผิดตำแหน่ง) ชายวัยกลางคนผู้นี้มีชื่อว่า ไอยะ เขาเป็นวิญญาณที่ถูกวิญญาณคุณปู่ของคันจิส่งกลับมายังโลกมนุษย์ เนื่องจากหมอดูในโลกวิญญาณได้ทำนายดวงคุณปู่ของคันจิเอาไว้ว่า “คันจิจะต้องหาแฟนก่อนจบมหา’ลัยให้ได้ ถ้าไม่ได้ ครอบครัวคันจิจะตายยกตระกูล” ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลยที่คนที่ในชีวิตแทบไม่เคยคุยกับผู้หญิงอย่างคันจิจะหาแฟนเองได้ ผีผู้ช่ำชองความรักอย่างไอยะจึงถูกส่งมาในฐานะกามเทพช่วยให้คันจิหาแฟนให้ได้ก่อนจบมหา’ลัย โดยไอยะจะคอยแนะนำทฤษฎีจีบสาวให้คันจิจำนำไปใช้ ซึ่งแต่ละทฤษฎีที่แนะนำมาล้วนแต่เป็นเรื่องที่ฟังดูบ้าบอชวนให้สาวรู้สึกประสาทแด๊กสิ้นดี!!! – Love Theory

Lucifer no Migite มือขวาซาตาน เล่มที่ 1-6

Lucifer no Migite มือขวาซาตาน เล่มที่ 1-6

อ่าน Lucifer no Migite มือขวาซาตาน หลายปีก่อน หมอมินาโตโนะ เคยช่วยแม่ของ คัตสึมิ ที่ยังเด็ก ถึงคัตสึมิจะจำชื่อหมอไม่ได้ ความประทับใจทำให้เรียนแพทย์จนมีฝีมือดีและไปทำงานอาสาสมัครรักษาประชาชนในเขตสงคราม จนโดนฝ่ายกบถจับตัวไปทั้งกลุ่มเพื่อดูแลคนเจ็บของตน ทำให้ทัตสึมิเห็นความจริงอีกด้านหนึ่ง เมื่อฝ่ายรัฐบาลบุกจู่โจมและฆ่าคนโดยไม่ยั้ง ทัตสึมิต้องฆ่าเพื่อป้องกันจนรู้สึกผิด เลิกเป็นหมอและสักรูปเทวดาตกสวรรค์บนมือขวาเพื่อเตือนความจำ เมื่อกลับมาญี่ปุ่นก็เหมือนไร้หนทาง จนได้พบหมอมินาโตโนะที่ตอนนี้ลาออกจากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแพทย์เคฮินมาเปิดคลินิกที่โยโกฮามะ โดยเรียกเก็บเงินอย่างแพงให้ยากูซ่าสำหรับงานที่บอกใครไม่ได้จนมีชื่อไม่ดี แต่ความจริงนำเงินมาสร้างคลินิคผ่าตัดที่เพียบพร้อมเพื่อช่วยคนด้อยโอกาส (ขาดเงิน หลบหนีเข้าเมื่อง แสร้งตาย ฯลฯ) ที่ไม่สามารถไปรักษาอย่างถูกต้องได้ เนื่องจากในคลินิคมีเพียง ซากุระ ที่เป็นพยาบาลผู้ช่วยอยู่คนเดียว หมอมินาโตโนะจึงดึงคัตสึมิมาทำงานด้วยได้ทันเวลารับช่วงต่อเมื่อหมอมินาโตโนะป่วยหนักถึงเป็นอัมมพาต คัตสึมิก็ต้องสานต่องานโดยรับมือกับความรุนแรงและเหยื่อขององค์กรณ์อาชญากรรมต่างๆ โดยเฉพาะแก็งโคดังที่อยู่เก่าที่เริ่มปะทะกับแก๊งมาเฟียจีนไฮดร้าที่มาใหม่ โดยเริ่มจากอาศัยเพื่อนเก่า หมอมิซากิ ศัลยแพทย์สมองที่เคฮินช่วยในเคสซับซ้อน และค่อยๆ หาบุคลากรมาเพิ่ม เช่น หมอนานามิ...