A-Z

Mad Bull 34 มือปราบปืนโหด

Mad Bull 34 มือปราบปืนโหด

อ่าน Mad Bull 34 มือปราบปืนโหด ภาค 1 เป็นเรื่องราวของ 2 คู่หูตำรวจ ชื่อไดซาบุโร (ลูกครึ่งญี่ปุ่น-เมกัน) กับ สลีปปี้ (เมกัน-ผิวสี) พวกเขาต้องหยุดอาชญกรรมและพิทักษ์คุณธรรมในเมืองนิวยอร์ก พวกเขาต้องเผชิญกับ ความยากลำบาก โดยเฉพาะการเข้าไปเกี่ยวข้องกับ แก๊งมาเฟีย และพวกขายยา สาวขายบริการ

Made in Abyss ตอนที่ 1-41

Made in Abyss ตอนที่ 1-41

อ่าน Made in Abyss เรื่องย่อ : ถ้ำที่เหลือหลุมขนาดใหญ่ “Abyss” ถูกค้นพบบนเกาะเมื่อเกือบสองพันปีก่อน เมื่อทำการสำรวจได้มีคนพบทั้งสิ่งมีชีวิตที่ไม่เคยเห็นบนผืนดินแล้วยังมีการค้นพบโบราณวัตถุที่ล้ำค่ามากมายจากคนรุ่นก่อน ทำให้มีคนพยายามเข้าไปสำรวจ แม้จะเสี่ยงอันตรายถึงชีวิตก็ตาม จนกลายเป็นสถานที่มีชื่อเสียง นอกจากอันตรายที่พบรอบด้านแล้ว การสำรวจชั้นที่ลึกที่ซึ่งสภาพแวดล้อมต่างจากภายนอก บรรกาศมืดมิดไร้แสงสว่าง กลิ่นอับชื้นที่ชวนขนลุก เป็นอันตรายต่อสภาพจิตใจ ซึ่งต้องอาศัยความกล้าหาญอย่างมากที่จะกลับมาได้ ริโกะ เด็กสาวที่เกิดในเมืองโอซึ ฝันที่จะได้สำรวจด้านใน Abyss ตามรอยแม่ของเธอที่เคยเป็นนักผจญภัยที่มีชื่อเสียงในอดีตเพื่อไขปริศนาของถ้ำ จนกระทั่งเธอได้พบกับโรบ็อตหนุ่มที่หลงมายังเมืองนี้ โดยเสียความทรงจำไม่ทราบชื่อและที่มาของตน การผจญภัยของเธอและเขาจึงได้เริ่มต้นขึ้น

Magical Taruruuto-kun พ่อมดน้อยแสนกล ทัลลูต ตอนที่ 1-191

Magical Taruruuto-kun พ่อมดน้อยแสนกล ทัลลูต ตอนที่ 1-191

Magical Taluluto พ่อมดน้อยแสนกล ทัลลูต เป็นพ่อมดฝึกหัดมาจากแดนเวทย์มนต์ด้วยคาถา “ฮึ แย่จริงๆ เลย คร่อก” ที่ฮอนมารุเรียกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ ทัลลูตจึงได้มาอาศัยอยู่กับฮอนมารุเพราะจำคาถากลับแดนเวทย์มนต์ไม่ได้ และช่วยฝึกฝนฮอนมารุจากเด็กอ่อนแอให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น แต่ดูเหมือนจะสร้างความวุ่นวายให้ฮอนมารุซะมากกว่า

Magico ศึกอภินิหารเจ้าสาวจอมเวทย์ มังงะ ตอนที่ 1-37

Magico ศึกอภินิหารเจ้าสาวจอมเวทย์ มังงะ ตอนที่ 1-37

เรื่องย่อ เอม่า เด็กสาวอายุ 16 ที่เพิ่งจะเคยมาเมืองหลวงครั้งแรกไม่รู้ทำไมจู่ๆก็ถูกบรรดาชายหนุ่มทั่วเมืองรุมจีบ จนสุดท้ายถึงกับถูกพระราชาบังคับแต่งงาน แต่ชิอง ผู้ใช้เวทมนตร์เข้าไปป่วนพิธีแต่งงาน เอม่าซึ่งถูกพาตัวออกมาได้รับการบอกเล่าจากชิองเรื่องที่ตนเองมี “เอคิโดน่า” ซึ่งมีพลังขนาดทำลายล้างโลกได้แฝงอยู่ในหัวใจ ว่ากันว่าเอคิโดน่าจะถือกำเนิดขึ้นทุก 500 ปีในรูปผลึกที่มีพลังปิศาจมหาศาลแฝงอยู่ในหัวใจ กล่าวกันว่าพอครบ 16 ปีพลังปิศาจจะโตเต็มที่ ถึงตอนนั้นผู้ที่ได้หัวใจของเอคิโดน่ามาครองก็จะได้พลังมหาศาลมาครอบครอง เอม่าถึงกับช็อคเมื่อได้รับรู้ว่าตนเองมีชะตาต้องถูกไล่ล่า ถูกจ้องเอาหัวให้จากเปล่าผู้ใช้เวทย์ที่ปรารถนาในพลังปิศาจของเอคิโดน่า ทว่าก็ได้รับรู้ว่ายังมี “พิธีมาจิโกะ” พิธีกรรมที่ใช้ผนึกพลังปิศาจของเอคิโดน่าอยู่ เพื่อเปลี่ยนแปลงชะตากรรม เอม่าจึงตัดสินใจฝ่าด่านพิธีกรรมมากมายนับไม่ถ้วนของ “พิธีมาจิโกะ” ด้วยกันกับชิองที่มาช่วย!

Mahou Sensei Negima!  คุณครูจอมเวท เนกิมะ! ตอนที่ 1-355

Mahou Sensei Negima! คุณครูจอมเวท เนกิมะ! ตอนที่ 1-355

Magister Negi Magi! คุณครูจอมเวท เนกิมะ! เนกิ สปริงฟิลด์ พ่อมดอัจฉริยะเชื้อสายเวลส์ซึ่งอายุสิบปีที่เพิ่งจบการศึกษาจากโรงเรียน เวทมนตร์ เนื่องจากได้รับคำสั่งเพื่อเป็นทางผ่านไปสู่จอมทเวทที่สูงส่งให้ได้ โดยถูกส่งไปประเทศญี่ปุ่นเพื่อทำงานเป็นครูสอนภาษาอังกฤษในของโรงเรียนสตรี ระดับมัธยมต้นแห่งหนึ่งนอกจากเนกิจะต้องดูแลนักเรียนหญิง 31 ที่อายุมากกว่าและไม่ได้เคราพเขาอย่างอาจารย์ ทั้งนี้ยังต้องฝึกปรือเวทมนตร์ของตัวเองเพื่อเป็นพ่อมดผู้เก่งกาจตามรอยของ นากิสปริงฟิลด์ บิดาผู้หายสาปสูญ

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Innocent  สาวน้อยจอมเวท นาโนฮะ ตอนที่ 1-14

Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Innocent สาวน้อยจอมเวท นาโนฮะ ตอนที่ 1-14

อ่าน Mahou Shoujo Lyrical Nanoha Innocent สาวน้อยจอมเวท นาโนฮะ เรื่องย่อ : ทาคามาจิ นาโนฮะ เด็กชั้นป.3 ได้พบกับ “ยูโน” นักเวทจากโลกต่างมิติ ซึ่งกำลังตามเก็บจูเวลซี้ด แต่เสียท่าศัตรูจนสะบักสะบอม ทำให้ได้ค้นพบพลังเวทที่ยิ่งใหญ่ในตัวของนาโนฮะ และนาโนฮะก็เลือกที่จะใช้พลังเวทเพื่อปกป้องผู้คน ซึ่งเป็นภาระอันยิ่งใหญ่จนเกินกำลังของเด็กป.3 แต่กระนั้นเธอก็ยังไม่ยอมย่อท้อและยังคงตามเก็บจูเวลซี้ดเพื่อช่วยยูโนต่อไป จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้พบกับสาวน้อยจอมเวทอีกคนที่ชื่อ “เฟท เทสทารอสซ่า” ซึ่งตามเก็บจูเวลซี้ดเพื่อแม่ของเธอ ทำให้สาวน้อยทั้งสองต้องมาต่อสู้กัน ในที่สุดแม่ของเฟทก็เปิดเผยความจริงที่ว่าเฟทไม่ใช่ลูกสาวของเธอเป็นเพียงแค่ร่างโคลนของลูกสาวที่เสียชีวิตไปในอุบัติเหตุ และใช้ตัวเฟทในการคืนชีพให้กับลูกสาวของเธอ ต่อมาฝ่ายควบคุมมิติเวลาจากมิดชิลด้า ก็เข้ามาทำลายแผนแม่ของเฟท และให้เฟทไปเป็นพยานในการตัดสินคดี

Mahou Shoujo Madoka★Magica  สาวน้อยเวทมนตร์ มาโดกะ ตอนที่ 1-12

Mahou Shoujo Madoka★Magica สาวน้อยเวทมนตร์ มาโดกะ ตอนที่ 1-12

เรื่องราที่เกี่ยวกับสาวน้อยธรรมดาที่ต้องมากลายเป็น สาวน้อยเวทมนต์ ซึ่งเกิดจากความปรารถนาแรงกล้ากับพรหนึ่งประการไม่ว่าจะยากมากแค่ได้ก็สามารถเกิดเป็นปาฏิหาริย์ให้สมหวังได้ แต่กระนั้นพวกเธอก็จำเป็นต้องออกมาจัดการพวก แม่มด ที่ถือกำเนิดมาจากการสาปแช่งและคอยช่วยเหลือผู้ช่วยที่ตกเป็นเหยื่อของเหล่าแม่มด ทว่าสำหรับ คานาเมะ มาโดกะ แล้วเธอก็ยังไม่สามารถทำได้ดีตามที่ตัวเองที่ตั้งใจไว้ และทำไม อาเคมิ โฮมุระ นักเรียนใหม่จึงไม่ต้องการให้เธอกลายเป็นสาวน้อยเวทมนต์ล่ะ? นี่คือปริศนาที่เราต้องติดตามในเรื่องนี้ ดังนั้นแล้วเรามาดูอนิเมะเรื่องนี้ด้วยหัวใจอันอบอุ่นกันเถอะ คะ!

Maison Ikkoku บ้านพักอลเวง ตอนที่ 1-164

Maison Ikkoku บ้านพักอลเวง ตอนที่ 1-164

อ่าน Maison Ikkoku บ้านพักอลเวง โกได ยูซาคุ เด็ก ม.ปลายคนหนึ่ง ซึ่งเอ็นทรานซ์ไม่ติด ไม่สามารถเข้ามหาวิทยาลัยได้ และเค้าก็ได้อาศัยอยู่ในบ้านพัก อิกโคคุ หลังนี้ด้วย ในขณะที่จะย้ายออกจากบ้านพักได้มาเจอกับ ม่ายสาว โอโตนาชิ เคียวโกะ ซึ่งมาเป็นผู้ดูแลบ้านพัก อิกโคคุ คนใหม่ เรื่องราวความรัก ความสนุกสนานและ ความวุ่นวายของผู้พักห้องอื่น ๆ ได้เกิดขึ้นที่อิกโคคุ รวมทั้งอนาคตของ โกได ที่จะต้องเข้ามหาวิทยาลัยให้ได้และหางานดีๆทำ อีกทั้งยังต้องเอาชนะใจ เคียวโกะให้ได้

Maitre d’hotel  พยัคฆ์ร้ายโรงครัว ตอนที่ 1-14

Maitre d’hotel พยัคฆ์ร้ายโรงครัว ตอนที่ 1-14

อ่าน Maitre d’hotel พยัคฆ์ร้ายโรงครัว Shokutaku no Kishi พยัคฆ์ร้ายโรงครัว เป็นเรื่องราวของ อิจิโจว เซ็น เขาเป็นคนไม่มีมาด แต่งตัวโทรมๆ แต่ความจริงแล้วเขามีตำแหน่ง Maitre d’hotel (แม็ตโดเทล) ผู้เสริมรสชาติอาหารระดับ 100% ให้เป็น 120% เพื่อให้ผู้ทานอาหารได้รับประทานอาหารได้อร่อยยิ่งขึ้น เขาเป็นลูกของ อิจิโจว ชิน นักวิจารณ์อาหารญี่ปุ่น เริ่มแรก เขาเป็นเชฟก่อนที่เขาจะโดนไฟลวกหนัก ทำให้เขาต้องผันตัวเองไปทำอาชีพนี้แทนจนมีชื่อเสียงโด่งดังที่ฝรั่งเศส เมื่อเขากลับญี่ปุ่น เขาได้พบกับ โนงาวะ อัย โดยเป้นลูกสาวของเพื่อนซี้พ่อของเขา และเคยมีบุญคุณต่อกัน โดยอัย กำลังรับช่วงทำร้านอาหาร ไคนันเท ซึ่งกำลังตกที่นั่งลำบาก...

Majeh

Majeh

อ่านMajeh หรือชื่อเรื่องKing Of Hell เรื่องย่อ กษัตริย์แห่ง นรก จะเกิดขึ้นใน อดีตที่ผ่านมา ในดินแดน ของ ประเทศเกาหลีและ อาณาจักร ที่เกี่ยวข้อง ของ ชีวิตหลังความตายที่เรียก กันทั่วไปว่า โลกหน้า หรือ นรก ในมังงะ เรื่องราวส่วนใหญ่ หมุนรอบ Majeh ทูต ต่อไปโลกและ การดำรงอยู่ ของเขาในฐานะ คนรับใช้ กษัตริย์ของ “นรก” ในการเริ่มต้น กษัตริย์แห่ง นรกมุ่งเน้นไปที่ การทำงาน Majeh เป็น ทูต สำหรับ...

Makai Toshi Hunter อิซาโยอิ เคียวยะนักล่าสุดขอบนรก ตอนที่ 1-155

Makai Toshi Hunter อิซาโยอิ เคียวยะนักล่าสุดขอบนรก ตอนที่ 1-155

อ่าน Makai Toshi Hunter อิซาโยอิ เคียวยะนักล่าสุดขอบนรก ชินจูกุ กลายเป็นเมืองปีศาจ พระเจ้ากลายเป็นบ้า และถูกตามล่าจากฝ่ายมารและธรรมะ มีเข้าเท่านั้นที่จะหยุดมันได้!!

Manhole ปรสิตมฤตยู ตอนที่ 1-29

Manhole ปรสิตมฤตยู ตอนที่ 1-29

อ่าน Manhole ปรสิตมฤตยู เรื่องย่อ : มังงะแนวอาชญากรรมสืบสวนสอบสวน ผลงานของอาจารย์ Tsutsui Tetsuya เรื่องราวการไขคดีการตายของชายปริศนาคนหนึ่งที่ปีนขึ้นมาจากท่อระบายน้ำในสภาพตัวเปลือยเปล่า จากการชันสูตรศพพบปรสิตสายพันธุ์ใหม่อยู่ในร่างกายของผู้ตาย และที่สำคัญเชื้อปรสิตดังกล่าว ยังสามารถติดต่อไปยังมนุษย์คนอื่นได้ จนอาจจะกลายเป็นวิกฤตการระบาดไปทั่วทั้งเมืองได้

Manten no Hoshi ไอ้หนูหมัดเต็มร้อย

Manten no Hoshi ไอ้หนูหมัดเต็มร้อย

อ่านการ์ตูน Manten no Hoshi ไอ้หนูหมัดเต็มร้อย เป็นเรื่องราวของ อิโซโนะ มังเท็น เด็กมัธยมปลาย ที่มีขนาดตัวเล็ก ทำให้ถูกผู้อื่นรังแกอยู่เป็นประจำ เพื่อนสมัยเด็กของเขาจึงยุให้ไปฝึกหัดชกมวย หลังจากที่ไปหัดชกมวยได้สักพัก นารูชิมะ ฮิโรโตะ นักมวยฝีมือดีของค่าย และ อาซาบะ เทรนเนอร์ ก็ได้เห็นอาวุธที่พระเจ้าประทานมาให้ อิโซโนะ มังเท็น ที่เรียกว่า หมัดคม

MÄR อิทธิฤทธิ์พิชิตมายา ตอนที่ 1-161

MÄR อิทธิฤทธิ์พิชิตมายา ตอนที่ 1-161

อ่าน MÄR อิทธิฤทธิ์พิชิตมายา เรื่องย่อ : โทระมิสุ กิงตะ เด็กหนุ่ม ม.ต้น ผู้คลั้งไคล้ในโลกแห่งเทพนิยาย จู่ๆ ก็เกิดเหตุไม่คาดฝันนำพาเขาผ่าน “ประตูปิเอโร่” จากโลกต่างภพสู่ “เมล เฮเว่น” อันเป็นดินแดนแห่งผู้ใช้อาร์ม และได้ บั๊บโบะ มาครอบครอง (กลายเป็นอาร์มคู่กาย) กิงตะได้ออกผจญภัยไปเรื่อยๆ และเข้าไปช่วยเหลือ องค์หญิง สโนว์จากปราสาทน้ำแข็ง อันเป็นเหตุให้ได้พบสหายมากมายที่นำพาให้กิงตะพัฒนาทักษะการใช้อาร์ม และต่อมากิงตะได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งใน”วอร์ เกม” ที่เป็นกำลังสำคัญในการปกป้อง “เมล เฮเว่น” เพราะมหาสงครามกำลังอุบัติขึ้นเป็นครั้งที่ 2สงครามของเหล่าผู้ใช้อาร์ม

Mars no Kiss ตอนที่ 1-4

Mars no Kiss ตอนที่ 1-4

อ่าน Mars no Kiss เรื่องย่อ : ยูคาริเป็น “ยัยตัวร้าย” เธอต่อต้านแม่ที่ควบคุมตัวเองด้วยการย้อมผมขัดเล็บและมีแฟนเก่าซึ่งเธอมีความสัมพันธ์ใกล้ชิด ในความเป็นจริงอย่างที่เธอตั้งข้อสังเกตนั่นคือสิ่งที่พวกเขามีในตอนนี้ เขาไม่เคยพาเธอไปไหน พวกเขาแค่ไปที่กล่องคาราโอเกะร้องเพลงและมีเซ็กส์ มิกิเป็น “เด็กดี” เธอสูงและมีความงามแบบญี่ปุ่นคลาสสิก เธอเป็นคนเงียบขรึมและฉลาด และห่างออกไปเล็กน้อย ทั้งสองถูกบังคับให้ใช้โต๊ะทำงานร่วมกันในช่วงต้นเทอมซึ่งสร้างความรำคาญให้กับยูคาริไม่สิ้นสุด เช่นเดียวกับนางร้ายส่วนใหญ่ปฏิกิริยาแรกเริ่มของเธอคือการดูถูกและเหยียดหยามพฤติกรรมของเด็กสาวที่ดี แต่วันหนึ่งหลังเลิกเรียนเธอเห็นมิกิในห้องศิลปะจูบรูปปั้นดาวอังคารเบา ๆ และหัวใจของเธอก็เริ่มเต้นแรง เมื่อมีคนมาจากด้านหลังทั้งมิกิและยูคาริรู้ว่าพวกเขาถูกพบเห็นและทุกอย่างก็เปลี่ยนไประหว่างพวกเขาที่มา

Martial God Asura

Martial God Asura

อ่านMartial God Asura เรื่องย่อ เด็กหนุ่ม Chu Feng มักจะถูกมองว่าเป็นการดูถูกตระกูล Chu เนื่องจากร่างกายที่อ่อนแอของเขา วันหนึ่งเขาตัดสินใจว่าเขามีเพียงพอและเพื่อที่จะเรียกคืนชื่อพ่อของเขาและช่วยแม่ของเขาเขาตัดสินใจที่จะเข้มแข็งขึ้นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

Martial Peak เทพยุทธ์เหนือโลก

Martial Peak เทพยุทธ์เหนือโลก

อ่านMartial Peak เรื่องย่อ การเดินทางไปยังจุดสูงสุดของการต่อสู้ เป็นการเดินทางที่อ้างว้างโดดเดี่ยวและใช้ระยะเวลาที่ยาวนาน การเดินทางบนเส้นทางการต่อสู้ ต้องเผชิญหน้ากับความทุกข์ยาก ความโหดเหี้ยม ไร้ปราณี ความแข็งแกร่ง และ ความอ่อนแอ ไม่ว่าต้องพบเจอกับสิ่งใด เจ้าจะต้องอยู่รอดต่อไป และห้ามเมตตาต่อผู้ใดทั้งสิ้น แล้วเจ้าจะกลายเป็นบุคคลที่แข็งแกร่งที่สุดในใต้หล้าและสามารถทำลายบรรทัดฐานของการต่อสู้ทั้งปวง หยางไค่ศิษย์ที่ต่ำต้อย “แห่งหอประลองยุทธ์หลิงเซี่ยว” ที่ทดสอบศิษย์ของตนเองด้วยวิธีที่เลวร้าย วันหนึ่งเขาบังเอิญพบเจอตำราสีดำเล่มหนึ่งที่ไร้ซึ่งอักขระ จากวันนั้นเข้าได้ก้าวเข้าสู่เส้นทางการต่อสู้ที่ทุกคนต่างเฝ้าทวิลหา………

Master Cultivation Return

Master Cultivation Return

อ่านMaster Cultivation Return (My Teacher Is a Rebirthed Immortal) เรื่องย่อ เขาเคยเป็นจักรพรรดิที่โหดเหี้ยมที่สุดในโลกอมตะล้มเพื่อนอมตะทั้งหมด เขาฝึกให้เชื่องและขี่มังกรทองเปลี่ยนเสือขาวให้เป็นแมวและทำให้นกฟีนิกซ์เป็นไก่ทอด เขาเคยนอนกับเทพธิดาแห่งเก้าสวรรค์และถูกปล้นในวังสวรรค์ … ตอนนี้เขากลับไปใช้ชีวิตในเมืองและกลายเป็นครูสอนพูดคุยสนทนาธรรมดา ๆ สาว ๆ เอาเสื้อผ้าของคุณฉันมาที่นี่เพื่อสอนมารยาท!