A-Z

Q.E.D.: Shoumei Shuuryou อย่างนี้ต้องพิสูจน์

Q.E.D.: Shoumei Shuuryou อย่างนี้ต้องพิสูจน์

อ่านQ.E.D.: Shoumei Shuuryou อย่างนี้ต้องพิสูจน์ เรื่องย่อ เรื่องราวของหนุ่มน้อย โทมะ โซ เด็กอัจฉริยะที่เรียนจบจาก MIT ด้วยวัยเพียง 15 ปี แต่กลับอยากใช้ชีวิตแบบนักเรียนม.ปลายธรรมดาๆ ที่ญี่ปุ่น ทว่า เรื่องราวรอบตัวเขาไม่ยอมให้เขาเก็บงำความสามารถเอาไว้ เขามักได้ไปเกี่ยวข้องกับปริศนาทั้งเล็กและใหญ่อยู่เสมอ โดยมากก็จะเกิดจากการชักนำของเพื่อนร่วมห้องสาวน้อยผู้แข็งแรง น้ำใจงาม และชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน ที่ชื่อ มิสุฮาระ คานะ ลูกสาวตำรวจนักสืบ และในช่วงหลัง โทมะก็ได้ช่วยงานตำรวจหลายเรื่อง นอกจากคานะแล้ว ก็ยังมีบรรดาเพื่อนเก่าที่ MIT ที่มักจะนำพาเรื่องราวต่างๆ มาให้โทมะอยู่เสมอ เช่น โลกิ เป็นต้น

Quanzhi Fashi

Quanzhi Fashi

อ่านQuanzhi Fashi เรื่องย่อ เขาตื่นขึ้นมาในโลกที่คุ้นเคยซึ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากมาย โรงเรียนที่คุ้นเคยของเขากลายเป็นโรงเรียนลึกลับที่สอนเวทมนตร์กระตุ้นให้ทุกคนกลายเป็นนักมายากลที่ยิ่งใหญ่

Queen Bee

Queen Bee

อ่านQueen Bee เรื่องย่อ Yu Dal-li (Darla) ลูกสาวของเจ้าของบ้านและแฟนสาวของหัวหน้าแก๊งโรงเรียนคือพลังที่แท้จริงของผู้เช่า Jun-pyo (Junnie) เธอปฏิบัติต่อเขาเหมือนเป็นชาวนาที่โรงเรียนเสมอ แต่เมื่อทั้งสองถูกทิ้งให้อยู่ที่บ้าน พวกเขามีทัศนคติที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง… ความสัมพันธ์ที่หึงหวงที่ซับซ้อนของเพื่อนสมัยเด็กสองคนที่เติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่โหดร้ายและความสัมพันธ์ที่โรงเรียน

Quest Supremacy

Quest Supremacy

อ่าน Quest Supremacy เรื่องย่อ นักเล่นเกมอย่าง ซูฮยอน คิม เกลียดโรงเรียน และสิ่งที่ไม่ชอบก็มีร่วมกัน ทุกวันเขาต้องเผชิญกับการกลั่นแกล้งอย่างไม่หยุดยั้งจากเพื่อนร่วมชั้นของเขา ทำให้เขาปรารถนาให้ชีวิตของเขาเป็นเหมือนเกมเควสต์ RPG ที่เขาเล่น ความปรารถนาของ Suhyeon สำเร็จเมื่อมีภารกิจปรากฏขึ้นในชีวิตจริงพร้อมกับภารกิจที่ง่ายและรางวัลที่น่าดึงดูด เขาใช้โอกาสนี้โดยไม่มีอะไรจะเสีย และในไม่ช้าภารกิจหนึ่งก็นำไปสู่อีกภารกิจหนึ่งในไม่ช้า เมื่อเงินเดิมพันสูงขึ้นและรางวัลใหญ่ขึ้น ในไม่ช้าซูฮยอนก็พบว่าเขาหายไปจากการเป็นคนที่ถูกเฆี่ยนตีขึ้นสู่จุดสูงสุดของโรงเรียน ซูฮยอนจะทำภารกิจได้ไกลแค่ไหนและเขาจะล้มได้ไกลแค่ไหนถ้าเขาปฏิเสธที่จะเข้าร่วม? – คิมซูฮยอนเป็นนักเรียนม.ปลายธรรมดาที่ไม่เก่งเรื่องเรียน ต่อสู้ หรือมีเสน่ห์ ทันใดนั้นเขาก็พบกับหน้าต่างภารกิจต่อหน้าต่อตา หลังจากได้รับพลังจากเกม “ระบบ” อย่างไม่รู้จบ ฮีโร่ของเราจะเผชิญหน้ากับความท้าทายที่อยู่ข้างหน้าเขาอย่างไร?