Genre: Supernatural เหนือธรรมชาติ

Urban Best Medic

อ่านUrban Best Medic เรื่องย่อ ลู่หนิงหมอผู้เป็นอมตะจะซ่อมแซมความจริงที่จะรักษาโรคได้ แต่ขั้นตอนต่อไปคือการให้คู่หมั้นประธานหญิงภูเขาน้ำแข็งดอกไม้ประจำโรงเรียนที่สวยงามและน่ารักหันหน้าไปทางดอกไม้น้องสาว แต่มีคู่หมั้นเพียงคนเดียว มองหาโลก Baojia บ้า Bacheng การโต้กลับที่แข็งแกร่งตลอดทางที่จะร้องเพลง!

Skeleton Soldier

อ่านSkeleton Soldier เรื่องย่อ จุดประสงค์เดียวของเขาคือปกป้องเจ้านายของเขา แต่เขาก็ไม่มีอำนาจที่จะปกป้องเธอ แต่โชคชะตามีมากกว่าเขาในขณะที่เขาได้รับโอกาสอีกครั้งในการปกป้องเจ้านายของเขาอีกครั้งและเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของเขา

Wu Ling (Martial Spirit) Sword Master

อ่านWu Ling (Martial Spirit) Sword Master เรื่องย่อ ดาบเป็นเหยื่อของการทรยศ: ความรักในชีวิตของเขาฆ่าเขาในคืนแต่งงานของพวกเขา อย่างไรก็ตามความประสงค์ของสวรรค์นั้นไม่อาจคาดเดาได้ แทนที่จะติดตามร่างของเขาไปด้วยความตายเขาพบว่าตัวเองกลับชาติมาเกิด ลองดูมู่หยวนผู้ซึ่งมีความเกลียดชังในสายเลือดและความกระหายที่จะแก้แค้น ตอนนี้เขากำลังเตรียมที่จะกลับไปที่ Spirit Domain แม้ว่ามันจะหมายถึงการฆ่าก็ตาม!

Reverse Villain

อ่านReverse Villain เรื่องย่อ จองอูติดอยู่ในวงจรการเกิดใหม่พร้อมกับความซวยของเขาชินรยอง ตั้งแต่เขายังเด็กเขามีความฝัน เขาต้องการที่จะแข็งแกร่งพอที่จะพิชิตมูริม อย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เป็นไปตามที่เขาวางแผนไว้เสมอไป ชินรยงเอาชนะเขาได้ทุกครั้ง ในตอนนี้ฮาจองอูกลับชาติมาเกิด 5 ครั้งและยังพ่ายแพ้อีกครั้ง เมื่อเขากลับชาติมาเกิดเป็นครั้งที่หกเขาจะเกิดในโลกสมัยใหม่ การเกิดมาในโลกใหม่เปลี่ยนเป้าหมายของจองอูเนื่องจากโลกสมัยใหม่ไม่มีมูริม เขายังคงฝึกฝนอย่างต่อเนื่องเพื่อเอาชนะชินรยอง ในท้ายที่สุดเขาจัดลำดับความสำคัญของเป้าหมายในการแข็งแกร่งขึ้นเพื่อเอาชนะชินรยองในขณะที่พยายามปรับตัว สู่โลกสมัยใหม่ที่เขามีครอบครัวและไปโรงเรียนเหมือนคนทั่วไป

God of Blackfield

อ่านGod of Blackfield เรื่องย่อ “ฉันเป็นใคร?” ตำนานกองพันต่างชาติฝรั่งเศส ‘คังชาน’! ในช่วงสงครามแอฟริกันเขาถูกเรียกว่า ‘God of Blackfield’ พระเจ้าแห่งดินแดนสีดำโดยศัตรูของเขาที่หวาดกลัว แต่กลัวเขา อย่างไรก็ตามในระหว่างการปฏิบัติภารกิจเพื่อสังหาร Masallan สมองที่อยู่เบื้องหลัง SISS กลุ่มผู้สนับสนุนสุหนี่คังชานถูกสังหารด้วยกระสุนที่ไม่ทราบสาเหตุจากด้านหลังเขา เมื่อการมองเห็นของเขาพร่ามัวเขาเห็นสมาชิกในทีมสิบสามคนที่ศรัทธาในตัวเขาอย่างแท้จริงถูกฆ่าตายทีละคน...

The Good Manager

อ่านThe Good Manager เรื่องย่อ ฉันเป็นผู้จัดการคนดัง แต่ฉันต่างออกไป ใคร ๆ แม้แต่คนดังและนักแสดงหญิงชั้นนำก็ถอดเสื้อผ้าของพวกเขาออกด้วยความรวดเร็ว

Reversal of God King

อ่านReversal of God King เรื่องย่อ คุณกำลังดิ้นต่อหน้าฉันเหรอ? ดูฉันทำให้คุณอับอาย! ผู้หญิง? ฉันมีเก้าคน! ฉันไม่มีใครเทียบได้! ใช่ฉันหยิ่งแค่ไหน!

Yuki no Niiduma wa Boku to Tokeaitai

อ่านYuki no Niiduma wa Boku to Tokeaitai เรื่องย่อ ชายหนุ่มยูสุเกะซาคาโนะอิที่หาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นฟรีแลนซ์ได้รับความช่วยเหลือจากหญิงสาวสวยลึกลับเมื่อวันหนึ่งเขากำลังจะเป็นลมเพราะโรคลมแดด Yuusuke มองหาเธอและหาเธอเจอ แต่เธออยู่ในดินแดนสบู่!? ชื่อของเธอคือกิงกะเธอเป็นยูกิออนนะมือใหม่ที่เข้ามาในเมืองเพื่อค้นหาวิญญาณและสามีของเธอและดินแดนสบู่ก็เป็นที่เลี้ยงของยูกิออนนะ !! ยิ่งไปกว่านั้น Ginka และ Yuusuke จะกลายเป็นคู่รักชั่วคราว...

Dandadan

อ่านDandadan เรื่องย่อ เคนทาคาคุระเด็กชายผู้คลั่งไคล้เรื่องลึกลับที่ไม่เชื่อเรื่องผีและโมโมะอายาเสะเด็กสาวที่ไม่เชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาวพบกับความแปลกประหลาดที่ครอบงำความเข้าใจซึ่งกันและกัน … ! เรื่องราวลึกลับแห่งยุค!

Hiraheishi wa Kako wo Yumemiru

อ่านHiraheishi wa Kako wo Yumemiru เรื่องย่อ รายละเอียดชีวิตของทหารระดับกลางที่เสียชีวิตในช่วงท้ายของสงครามกับเผ่าพันธุ์ปีศาจ โชคดีสำหรับเขาเขาตื่นขึ้นมาพบว่าเขาเป็นทารกอีกครั้งในอ้อมกอดของแม่ที่แท้จริงของเขาเมื่อหลายปีก่อน มุ่งมั่นที่จะหลีกเลี่ยงห่วงโซ่แห่งโศกนาฏกรรมที่พรากคนที่เขารักไปจากเขาเขาใช้ประโยชน์จากความก้าวหน้าในการใช้ดาบและเวทมนตร์ที่พัฒนาขึ้นในช่วงสงคราม (อย่างที่เราทุกคนทราบกันดีว่าสงครามเป็นช่วงที่ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์หลายอย่างมักจะเกิดขึ้น) และพยายาม อย่างดีที่สุดในการเตรียมพร้อมสำหรับการรุกรานของปีศาจรวมทั้งเสริมสร้างตัวเองด้วยประสิทธิภาพสูงสุด

I am strongest for my LOLI-con MAMA

อ่านI am strongest for my LOLI-con MAMA (Power The Rates) เรื่องย่อ ขอแนะนำโลกที่นักเหนือธรรมชาติและคนธรรมดาอยู่ร่วมกันแม้แต่นักเหนือธรรมชาติก็ต้องจ่ายภาษีตามกฎหมาย แต่วันหนึ่งเจ้าโลลิวัย 5 ขวบสุดน่ารักตกลงมาจากฟ้าอ้างว่าเป็นแม่ของฉัน?!

Kami to Sengoku Seitokai พิฆาตมนุษย์พันธุ์สมิง ตอนที่ 1-80

อ่าน Kami to Sengoku Seitokai พิฆาตมนุษย์พันธุ์สมิง

Yama Of The Hell

อ่านYama Of The Hell เรื่องย่อ อี้ฟานกลายเป็นยามาราชาแห่งนรกเขาต้องทำภารกิจเพื่ออัปเกรด “นรก” ทำให้นรกเป็นสถานที่ที่ดีขึ้นและในฐานะโชคชะตาชะตากรรมของเขาเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อเป็นราชาที่ดีที่สุดและสร้าง

Kingdom of the Z

อ่านKingdom of the Z เรื่องย่อ ห้าวันหลังจากการปรากฏตัวของซอมบี้อย่างกะทันหัน … มาซารุซึ่งเป็นตัวเอกซึ่งมีชีวิตรอดอย่างยากลำบากที่โรงเรียนได้รับการช่วยเหลือจากสถานการณ์นี้อย่างยอดเยี่ยมโดยมิกิเซกิงาฮาระและคารินนาคิริ แม้ว่าในตอนแรกมาซารุจะรู้สึกโล่งใจ แต่เขาก็ตระหนักถึงความตั้งใจที่แท้จริงของพวกเขา … !!

Versatile Mage

อ่านVersatile Mage เรื่องย่อ เขาตื่นขึ้นมาในโลกที่คุ้นเคยซึ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากมาย โรงเรียนที่คุ้นเคยของเขากลายเป็นโรงเรียนลึกลับที่สอนเวทมนตร์กระตุ้นให้ทุกคนกลายเป็นนักมายากลที่ยิ่งใหญ่

Friendship in the wound

อ่านFriendship in the wound เรื่องย่อ หลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์แทมินพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของซีวอนซึ่งเป็นเหยื่อของการกลั่นแกล้งที่โรงเรียน เขาเริ่มยืนหยัดเพื่อตัวเองไม่ได้อีกต่อไป แต่แล้วก็ได้พบกับวูจินเพื่อนเก่าจากอดีต วูจินก็รับ ‘กลิ่น’ ของแทมินจากซีวอนทันที เกิดอะไรขึ้นระหว่างสองคนนี้ในอดีตและจะส่งผลต่ออนาคตของพวกเขาอย่างไร?

I Am The Sorcerer King

อ่านI Am The Sorcerer King เรื่องย่อ 10 ปีที่แล้วฝูงสัตว์ประหลาดจากรอยแยกที่ก่อตัวขึ้นจากอวกาศและเวลาเริ่มโจมตีมนุษยชาติ ในขณะเดียวกันผู้คนก็เริ่มปลุกพลังและเริ่มล่าสัตว์ประหลาดเพื่อชื่อเสียงและเงินอีซองฮุนที่ต้องการเงินเพราะแม่ของเขาป่วยต้องรับงานที่อันตรายเพื่อช่วยล่าสัตว์ประหลาดเหล่านั้นสี่ครั้งต่อเดือนโดยทำหน้าที่เป็น เหยื่อสำหรับนักล่า แต่วันหนึ่งเขาได้รับบาดเจ็บอย่างหนักจากสัตว์ประหลาดและจำชีวิตในอดีตของเขาได้ในฐานะราชาพ่อมด ‘หือ? ฉันเพิ่งตายเหรอ» ‘เดี๋ยวก่อนฉันเป็นราชาหมอผีในชีวิตก่อนหน้านี้หรือเปล่า?’ ด้วยความทรงจำในอดีตของเขาการแสดงมายากลที่เต็มไปด้วยพลังของซองฮุนจึงเริ่มต้นขึ้น

A Story About Living With a Ghost Who Will Attain Enlightenment in a Year

อ่านA Story About Living With a Ghost Who Will Attain Enlightenment in a Year เรื่องย่อ เรื่องราวเกี่ยวกับการอยู่ร่วมกับผีที่จะบรรลุการตรัสรู้ในปีพ.

The God of “Game of God”

อ่านThe God of “Game of God” เรื่องย่อ มยองอินนักศึกษาของมหาวิทยาลัยอันดับสามไม่ได้รับการสนับสนุนหรือความเคารพจากที่บ้านมากนัก แต่ตัวตนที่แท้จริงของเขาคือนักเล่นเกมออนไลน์มืออาชีพที่มีชื่อเสียงและร่ำรวยเป็นดาราเกมเมอร์ที่มีฉายาว่า God of Game ทันใดนั้นความงามสามอย่างก็เข้ามาในชีวิตที่มีตัวตนสองคนของเขา และมยองอินได้เรียนรู้ความจริงที่น่าตกใจจากพวกเขาชนชั้นสูงของสังคมเล่นสิ่งที่เรียกว่า “เกมแห่งเทพเจ้า” หากคุณชนะคุณจะได้รับความสามารถและพลังที่เหนือมนุษย์และโดยพื้นฐานแล้วคุณสามารถปกครองโลกแห่งความเป็นจริงได้!

Tasogare Otome x Amnesia คนสืบผี ตอนที่ 1-4

อ่าน Tasogare Otome x Amnesia คนสืบผี เป็นเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปีหนึ่งที่มีชื่อว่า นียะ เทอิจิ ผู้ซึ่งเริ่มเข้าเรียนที่โรงเรียนเอกชนเซเคียว นั้นมีเรื่องเล่าลึกลับในโรงเรียนมากมาย เมื่อเขาได้หลงเข้าไปในอาคารเก่าหลังหนึ่งของโรงเรียน เขาก็ได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ คาโนเอะ ยูโกะ ผู้ซึ่งได้เปิดเผยตัวเองว่าเป็นผีที่ไม่มีความทรงจำ นียะจึงตัดสินใจที่จะสืบหาสาเหตุการตายของเธอและได้ทำการช่วยเหลือผู้ที่ประสบกับปัญหาต่างๆ โดยมองหาเรื่องราวลึกลับเจ็ดประการของโรงเรียนที่มีความเกี่ยวพันกับตัวเธอ โดยตลอดทั้งเรื่องเทอิจิกับยูโกะได้ค้นพบความจริงเกี่ยวกับเรื่องผีเหล่านี้...

Reborn 80,000 Years

อ่านReborn 80,000 Years เรื่องย่อ สตาร์ดัสต์รุ่นที่แข็งแกร่งเสียชีวิตด้วยน้ำมือของวายร้ายและตกลงไปโดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อฉันตื่นขึ้นฉันได้นอนหลับไป 80,000 ปี สิ่งต่างๆมีการเปลี่ยนแปลง บุตรบุญธรรมทั้งสี่ได้กลายเป็นผู้แข็งแกร่งของทวีปไปแล้ว สุนัขป่าที่ได้รับการช่วยชีวิตได้กลายเป็นราชาปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ … เด็กคนนั้นกล่าวกันว่าเมื่อ 40,000 ปีก่อนเอาชนะขนบธรรมเนียมทั่วไปและกลายเป็นผู้สูงสุด! เมื่อสังเกตเห็นความเจ็บปวดเล็ก ๆ เมื่อหลายหมื่นปีก่อนหยางเฉินรู้สึกว่าหยาหลี่ซานนั้นยอดเยี่ยมมาก! นี่คือโหลดเล็กน้อย

Metropolitan City’s Ying Yang Miracle Doctor

อ่านMetropolitan City’s Ying Yang Miracle Doctor เรื่องย่อ Lin Xiu กลับมาจาก Xiandao โบกมือลาเจ้านายของแต่ละถนนด้วยท่าทีภาคภูมิใจ ด้วยความรู้ทางการแพทย์อันยิ่งใหญ่ทั้งโลกแห่งจิตวิญญาณและโลกทางกายภาพ ดูหลินซิ่วแก้ปัญหาในชีวิตประจำวันและเรื่องเหนือธรรมชาติ อะไร? มีคนสร้างปัญหา? ไม่พอใจ? คุณเป็นคนสำคัญหรือไม่? คาดคั้นคุณฉันเหยียบคนอย่างคุณเพื่อความสนุกสนานเงิน?...

Strongest Abandoned Son

อ่านStrongest Abandoned Son เรื่องย่อ เมื่อ Ye Mo ตื่นขึ้นมาเขาก็ตระหนักว่าทุกสิ่งรอบตัวดูเหมือนจะเปลี่ยนไป: เขาถูกส่งไปยังโลกสมัยใหม่ที่พลังงานทางจิตวิญญาณหายาก เจ้านายที่น่ารักของเขาจากโลกเดิมของเขาไม่มีที่ไหนให้เห็น ที่สำคัญที่สุดคือเขาพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของชายหนุ่มที่ถูกกลุ่มของเขาทอดทิ้งด้วยเหตุผลที่น่าอับอาย …

A Pretty’s Super Zombie

อ่านA Pretty’s Super Zombie เรื่องย่อ หยางเฉิงผู้แพ้ที่ถูกแฟนสาวนอกใจดื่มมากเกินไปและหลงเข้าไปในป่าที่เขาถูกซอมบี้กัดและกลายเป็นซอมบี้ที่มีพลังวิเศษด้วยตัวเอง! หลังจากนั้นเขาก็กลายเป็นผู้คุ้มกันของ Ye Xuanlin และพบว่าเธอตกอยู่ในอันตราย! เขาจะปกป้องเธอหรือไม่? ตอนนี้เขาควรทำอย่างไร?

Battle in 5 Seconds After Meeting

อ่านBattle in 5 Seconds After Meeting อากิระชิโรยานางิอัจฉริยะปริศนาตรรกะและคนอื่น ๆ อีกมากมายถูกดึงมาจากญี่ปุ่นยุคใหม่และถูกโยนเข้าไปในห้องที่ไม่คุ้นเคย ด้วยการผูกมัดรอบข้อมือพวกเขาได้รับแจ้งว่าไม่มีใครพลาดพวกเขาโลกเชื่อว่าพวกเขาตายไปแล้วและเป็นวิชาทดสอบใหม่สำหรับการวิจัยที่ก้าวล้ำ การวิจัยที่เป็นปัญหาเกี่ยวข้องกับความสามารถที่สามารถเพิ่มขีดความสามารถของร่างกายและโค้งงอตามความเป็นจริง ส่วนใหญ่ยังคงสั่นคลอนด้วยความกลัว แต่อากิระก็อดไม่ได้ที่จะพบกับความท้าทายที่น่าตื่นเต้น พวกเขาแต่ละคนได้รับความสามารถที่ใคร ๆ ก็ไม่รู้จักและในไม่ช้าก็จะเข้าสู่การทดลองต่างๆ ไม่มีอะไรหลุดจากโต๊ะตั้งแต่การต่อสู้แบบตัวต่อตัวไปจนถึงการต่อสู้ขนาดใหญ่ – ไม่ใช่แม้แต่ความตาย...

Dokuzakura

อ่านDokuzakura เรื่องย่อ นางงามไอดอลแอร์โฮสเตส ฯลฯ Atsushi Ryougoku นักศึกษาวิทยาลัยที่มีพลังในการมองเห็นความโปรดปรานของผู้อื่นใช้ชีวิตสุขสบายที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้หญิงสวย ๆ แต่วันหนึ่งหญิงสาวที่เรียกตัวเองว่าเพื่อนในวัยเด็กของเขาก็ปรากฏขึ้นทำลายสวรรค์ของเขาและบางที แม้กระทั่งชีวิตของเขา ฮาเร็มเรื่องฮาเร็มเริ่ม!

Aoki Fuchi no Hako

อ่านAoki Fuchi no Hako เรื่องย่อ จากรุ่นสู่รุ่นครอบครัว Oike ได้สืบทอดอาชีพการขับไล่กล่องสาปแช่ง แฟนตาซีสุดแปลกนี้สานต่อมนุษย์และภูตผีเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมิโยโออิเกะลูกหลานของตระกูลโออิเคะ