Genre: Yaoi

Sadistic Beauty : Side Story B

อ่านเรื่อง Sadistic Beauty : Side Story Bเรื่องย่อ: บยอนมินโฮได้แต่มองด้านหลังของดูล่าในขณะที่เธอชนะรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันและทุกคนต่างมาแสดงความยินดีกันเธอ มินโฮเชื่อมาตลอดว่าดูน่ามักจะอยู่ต่ำกว่าเขาเสมอ เขาทั้งรู้สึกอิจฉาริษยาและรู้สึกพ่ายแพ้ปะปนกัน เขาไปที่ดาดฟ้าของโรงเรียนเพื่อร้องไห้ออกมา และตอนนั้นเอง ชาอูคยองแอบตามมินโฮไปและเฝ้าดูเขาอย่างเงียบๆ นับตั้งแต่ที่เขาเห็นมินโฮแสดงธาตุแท้ที่แสนเปราะบางของเขาออกมา ชาอูคยองก็ได้ตั้งเป้าหมายในทันที “ฉันจะต้องเอาเขามาเป็นของฉันให้ได้” หลังจากที่เขารอคอยมานานถึง 7 ปี...

Serenity Film เซเรนิตี้ ฟิลม์

อ่านSerenity Film เซเรนิตี้ ฟิลม์ เรื่องย่อ ช่างภาพคนหนึ่งกำลังยุ่งอยู่กับการทำงาน ละเลยตัวเอง และมีชีวิตที่น่าเบื่อซ้ำซากจำเจ จนกระทั่งเขาได้พบกับช่างตัดผมที่น่ารักเงอะงะซึ่งทำให้เขามีเลือดออกขณะโกนหนวดเครา นั่นเป็นวิธีที่บางคนพบเนื้อคู่ของพวกเขาด้วย!?

Make Me Bark น้องหมา

อ่านMake Me Bark น้องหมา เรื่องย่อ ซองจุนไม่ได้ทำผลงานได้ดี แต่ชีวิตคือการมองหา งานของเขาที่ร้านสะดวกซื้อจ่ายเพียงพอสำหรับเขาเพื่อซื้อที่ของตัวเอง สถานที่เล็กๆ มีกลิ่นเหม็นและราคาถูกอย่างน่าหัวเราะ แต่เขาชอบที่นี่มาก เขารักมันจนกระทั่งเขาเดินกลับบ้านและพบว่ามันติดไฟ โชคไม่ดีที่สิ่งต่างๆ แย่ลงเมื่อเขารู้ว่าเขาไม่รู้จักใครในเมืองนี้ที่สามารถช่วยได้ เดี๋ยวนะ ไม่… ไม่ถูกต้อง อันที่จริงเขารู้จักลีฮโยอิน เด็กรวยจากมหาวิทยาลัยที่บังเอิญกำลังมองหาเพื่อนร่วมห้อง...

LOVE IS AN ILLUSION รักคือภาพลวงตา

อ่านLOVE IS AN ILLUSION รักคือภาพลวงตา เรื่องย่อ Hye-sung ใช้เวลาทั้งชีวิตโดยเชื่อว่าเขาเป็นอัลฟ่า ซึ่งเป็นยอดของการจับสลากทางพันธุกรรม แต่โลกของเขากลับหัวกลับหางเมื่อเขาพบว่าเขาไม่ใช่อัลฟ่า แต่เป็นโอเมก้าผู้ต่ำต้อย หลังจากการเปิดเผยนี้ เขาได้ก้าวข้ามเส้นทางกับโดจิน อัลฟ่าที่ไม่สามารถต้านทานโอเมก้าได้อย่างต่อเนื่อง ก้าวเข้าสู่โอเมกาเวิร์สและค้นหาว่าอะไรที่ทำให้ชีพจรเต้นเร็วและร่างกายของพวกมันโลดโผน

Alice in Adultland อลิซในดินแดนของผู้ใหญ่

อ่านAlice in Adultland อลิซในดินแดนของผู้ใหญ่ เรื่องย่อ ประสบการณ์ความรักเป็นศูนย์! นักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ กอนอู ตกหลุมรักพี่สุดหล่อที่ร้าน Adult! น่าละอาย! น่าอาย! แต่ฉันชอบเขามาก! ความรักของกอนอูจะโอเคแบบนี้มั้ย!?

Room to Room รักข้ามห้อง

อ่านRoom to Room รักข้ามห้อง เรื่องย่อ โดวานเริ่มใช้ชีวิตกับชามิน เป้าหมายแห่งความรักที่ไม่สมหวังของเขา คืนหนึ่ง ชามินเข้าไปในห้องของโดวานด้วยสายตาที่ต่างไปจากเดิม และเริ่มเรียกร้องเซ็กส์ แต่… ทั้งหมดเป็นเพราะสภาพที่เรียกว่า «เซ็กส์ซอมเนีย»? ดังนั้นเมื่อไหร่ก็ตามที่โดวานมองดูชามินที่จำค่ำคืนอันร้อนแรง

Feng Yuxie King

อ่านFeng Yuxie King เรื่องย่อ Feng Ming อายุเพียง 19 ปีเมื่อเขาเสียชีวิตเพื่อช่วยเด็กจากความตายโดยไม่ลังเลใจ พ่อผู้กตัญญูของเด็กที่ได้รับการช่วยเหลือให้โอกาสเฟิงหมิงเป็นครั้งที่สองในชีวิต โดยที่เฟิงหมิงไม่รู้จัก วิญญาณของเขาถูกพาไปยังดินแดนโบราณอันไกลโพ้น (คล้ายกับราชวงศ์จีน) เมื่อตื่นขึ้น เขาพบว่าตัวเองอาศัยอยู่ในร่างที่บอบบางของเจ้าชายมกุฎราชกุมารแห่งอาณาจักรธันเดอร์ ซึ่งได้รับเกียรติจากชายที่สวยที่สุดในดินแดนทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ความงามของเขามีราคาสูง ในขณะที่เขาดึงดูดความสนใจที่ไม่ต้องการของรัฐมนตรีกระทรวงกิจการ...