Genre: Harem ฮาเร็ม(นางบำเรอ)

Urban Best Medic

อ่านUrban Best Medic เรื่องย่อ ลู่หนิงหมอผู้เป็นอมตะจะซ่อมแซมความจริงที่จะรักษาโรคได้ แต่ขั้นตอนต่อไปคือการให้คู่หมั้นประธานหญิงภูเขาน้ำแข็งดอกไม้ประจำโรงเรียนที่สวยงามและน่ารักหันหน้าไปทางดอกไม้น้องสาว แต่มีคู่หมั้นเพียงคนเดียว มองหาโลก Baojia บ้า Bacheng การโต้กลับที่แข็งแกร่งตลอดทางที่จะร้องเพลง!

Emperor Ye

อ่านEmperor Ye จักรพรรดิเย่ เรื่องย่อ ศรรักษาหนึ่งศรพิษลูกศรหนึ่งตำนานที่อยู่ยงคงกระพันของนักธนูนมพิษ? ในชีวิตก่อนเขาได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้เล่นเกมที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศจีน แต่ในรอบชิงชนะเลิศระดับโลกเขาถูกลอบสังหารและทำลายโดยอดีตพี่ชายของเขา เมื่อเกิดใหม่เพื่อชดเชยความเสียใจในชีวิตก่อนหน้านี้เขาจึงกลับเข้ามาในเกมออนไลน์โฮโลแกรม “Miracle OL” อีกครั้งโดยเริ่มจากชาย

The Mythical Realm

อ่านThe Mythical Realm เรื่องย่อ โลกแห่งเลือดโลกที่ชัยชนะอันแข็งแกร่งเหนือผู้อ่อนแอเย่หยุนลงสู่นรกเพื่อสังหารฝูงปีศาจและขึ้นสู่สวรรค์เพื่อสังหารเหล่าทวยเทพเพียงเพื่อพิสูจน์การดำรงอยู่ของเขาในฐานะผู้แข็งแกร่งที่สุดโลกที่สิ่งมีชีวิตเดียวสามารถปกครองได้ เหนือสวรรค์และโลก

Reverse Villain

อ่านReverse Villain เรื่องย่อ จองอูติดอยู่ในวงจรการเกิดใหม่พร้อมกับความซวยของเขาชินรยอง ตั้งแต่เขายังเด็กเขามีความฝัน เขาต้องการที่จะแข็งแกร่งพอที่จะพิชิตมูริม อย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เป็นไปตามที่เขาวางแผนไว้เสมอไป ชินรยงเอาชนะเขาได้ทุกครั้ง ในตอนนี้ฮาจองอูกลับชาติมาเกิด 5 ครั้งและยังพ่ายแพ้อีกครั้ง เมื่อเขากลับชาติมาเกิดเป็นครั้งที่หกเขาจะเกิดในโลกสมัยใหม่ การเกิดมาในโลกใหม่เปลี่ยนเป้าหมายของจองอูเนื่องจากโลกสมัยใหม่ไม่มีมูริม เขายังคงฝึกฝนอย่างต่อเนื่องเพื่อเอาชนะชินรยอง ในท้ายที่สุดเขาจัดลำดับความสำคัญของเป้าหมายในการแข็งแกร่งขึ้นเพื่อเอาชนะชินรยองในขณะที่พยายามปรับตัว สู่โลกสมัยใหม่ที่เขามีครอบครัวและไปโรงเรียนเหมือนคนทั่วไป

The Good Manager

อ่านThe Good Manager เรื่องย่อ ฉันเป็นผู้จัดการคนดัง แต่ฉันต่างออกไป ใคร ๆ แม้แต่คนดังและนักแสดงหญิงชั้นนำก็ถอดเสื้อผ้าของพวกเขาออกด้วยความรวดเร็ว

Reversal of God King

อ่านReversal of God King เรื่องย่อ คุณกำลังดิ้นต่อหน้าฉันเหรอ? ดูฉันทำให้คุณอับอาย! ผู้หญิง? ฉันมีเก้าคน! ฉันไม่มีใครเทียบได้! ใช่ฉันหยิ่งแค่ไหน!

Should I Study at Noryangjin?

อ่านShould I Study at Noryangjin? เรื่องย่อ “คุณจะรักฉันไหมถ้าฉันเป็นหมอนักการเมืองทนายความหรือนักข่าว .. ?” อยู่มาวันหนึ่งเมื่อ Han-Soo เสียเวลาไปเปล่า ๆ เขาได้ยินรักแรกพบที่เขาพบโดยบังเอิญได้เข้าร่วมการศึกษาที่มีชื่อเสียงในเรื่องอัตราการส่งผ่าน 0,1% ฮันซูจะสามารถได้รับทั้งความรักและผ่านการสอบสาธารณะของเขาในเวลาเดียวกันในขณะที่ถูกล่อลวงโดยผู้หญิงนับไม่ถ้วนและเทคนิคการเรียนแปลก ๆ ของพวกเขาหรือไม่?

Gunota ga Mahou Sekai ni Tensei Shitara, Gendai Heiki de Guntai Harem o Tsukucchaimashita!?

อ่านGunota ga Mahou Sekai ni Tensei Shitara, Gendai Heiki de Guntai Harem o Tsukucchaimashita!? เรื่องย่อ Houta Youta อายุ 27...

Tono no Kanri o Shite Miyou

อ่านTono no Kanri o Shite Miyou เรื่องย่อ โคสุเกะถูกรถบรรทุกเสียชีวิตวิญญาณของเขาหายไปในสวนกับสาวสวยสองคน เจ้าของสถานที่จะปล่อยให้เขาเลือกว่าเขาจะเกิดใหม่หรือถูกเรียกตัวไปยังโลกอื่นและเขาก็ยังคงตามหมายเรียก ในโลกใหม่นี้เด็กหญิงสองคนหลักที่ถูกสร้างโดยเจ้าของสวนเพื่อช่วยเขาค้นหาความลึกลับเบื้องหลังโลก: หอคอยดันเจี้ยน เขาจะสามารถเป็นเจ้าของหอนี้และจัดการได้หรือไม่?

Yuujin-chara no Ore ga Motemakuru Wakenaidaro?

อ่านYuujin-chara no Ore ga Motemakuru Wakenaidaro? เพื่อนพระเอกอย่างผมจะกลายเป็นหนุ่มสุดฮอตได้ยังไง? เรื่องย่อ ฉันชื่อยูกิโทโมกิเป็นนักเรียนมัธยมปลายปีสอง ปกติดีถ้าไม่ใช่เพราะทุกคนรังเกียจฉันเหมือนโรคระบาดเพราะฉันดูเหมือนฉันเลือด ยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือตัวเอกในนวนิยายทั่วไป chad Haruma Ike แต่วันหนึ่ง Touka น้องสาวของเขามาสารภาพรักกับฉัน! ลูกเจี๊ยบเพิ่งเจอฉันเมื่อวานนี้เธอเกิดอะไรขึ้น?! ไม่ว่าในกรณีใดฉันตัดสินใจที่จะเป็นแฟนปลอมของเธอเนื่องจากมิตรภาพของฉันกับฮารุมะ...

Celestial Jailer

อ่านCelestial Jailer เรื่องย่อ Liu Lang เป็นผู้ชายอันดับหนึ่งในเมือง Nanshan เขาถูกฆ่าแล้วโยนลงไปในหุบเหว หลังจากนั้นเขาก็ตื่นขึ้นมาในคุก เขาได้รับคำสั่งให้จับตาดูเทพที่ก่ออาชญากรรมในคุกสวรรค์

Boarding Diary

อ่านBoarding Diary เรื่องย่อ จุนอูน้องใหม่พักอยู่บ้านเพื่อนใกล้โรงเรียน ในขณะที่มินกยองผู้เป็นที่รักของหอพักดูแลอยู่วันหนึ่งฉันเห็นเธอดูวิดีโอลับในห้องของเธอ … “คุณป้า … ฉันเคยเห็นมันผิดใช่มั้ย?”

Super Harem Card

อ่านSuper Harem Card เรื่องย่อ อัจฉริยะเรียนรู้ที่จะผ่านโลกที่แตกต่างและกลายเป็นวัสดุเหลือใช้? ใช้การ์ดจั่วเพื่อเปิดถนนด้านหลังของฮาเร็มของ Xueba!

God of Gourmet

อ่านGod of Gourmet (The Hunter King) เรื่องราวของเชฟมือเดียวที่กลายเป็นแชมป์ตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ทันใดนั้นก็เดินทางไปอีกโลก ที่นี่เราไปอีกครั้ง

Sex and Dungeon!

อ่านSex and Dungeon! เรื่องย่อ Souhei Saino มีความปรารถนาที่จะเป็นนักผจญภัยและท่องโลกกว้างกับพ่อแม่ของเขามาโดยตลอด อย่างไรก็ตามเมื่อพ่อแม่ของเขาไม่กลับมาจากการเดินทางบนภูเขา Saino ก็ถูกทิ้งทั้งหมดด้วยตัวเขาเอง ถึงกระนั้นเขาก็ยังพยายามที่จะทำความฝันของเขาให้เป็นจริงโดยให้สิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตในทุกๆด้าน วันหนึ่งหลังจากกลับมาจากโรงเรียน Saino ต้องประหลาดใจเมื่อพบว่าห้องใต้ดินของเขาไม่ตรงกับที่เขาจำได้ ก่อนหน้านี้เป็นห้องเก็บของที่คับแคบปัจจุบันเป็นเขาวงกตขนาดมหึมาที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดและหีบสมบัติ การปรากฏตัวของสถานที่ใหม่นี้ทำให้ Saino ตระหนักถึงจินตนาการของเขาในฐานะนักผจญภัย อย่างไรก็ตามเพื่อเพิ่มระดับของเขาในเขาวงกตเขาต้องมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงที่เขาต้องการเป็นประจำ...

Iron Ladies

อ่านIron Ladies เรื่องย่อ มู่ซียุนผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยส่งประวัติของเขาไปยังกองเรือดวงดาวด้วยความตั้งใจและกลายเป็นพลเรือเอก! Ths เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพลเรือเอกที่มีฮาเร็มทหารหญิง 3000 นายที่พิชิตจักรวาล

Weak Point

อ่านWeak Point เรื่องย่อ คิมดงจินซึ่งเป็นพนักงานสัญญาจ้างที่อยู่ด้านล่างของสำนักงานกฎหมายมักถูกยูเซรินนักกฎหมายชั้นยอดมองดู แต่วันหนึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่เปลี่ยนไป 180 องศา …

SStudy

อ่านSStudy เรื่องย่อ กลุ่มศึกษาคือที่ที่นักเรียนรวมตัวกันโดยมีเป้าหมายเดียวกันในใจและช่วยกันประสบความสำเร็จ แต่ไม่ใช่ว่าทุกกลุ่มการศึกษาจะเหมือนกัน และ nooobody กล่าวว่าต้องมีเป้าหมายเดียวในใจ ซองกีเข้ากลุ่มการศึกษาที่คาดว่าจะเน้นไปที่การเรียนเพื่อสอบรับราชการ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่านั่นคือทั้งหมดที่พวกเขาต้องทำใช่ไหม?

Special Agent Dragon Soul

อ่านSpecial Agent Dragon Soul เขาเป็น Super Special Agent และยังเป็น Judge of the Dark World และยังมีชื่อเสียงที่น่ากลัวในฐานะ Mercenary King ด้วยความมั่นใจว่าเขากำลังกลับไปยังสถานที่ในอดีตตอนนี้ตัวแทนแห่งความภาคภูมิใจกำลังจะก้าวไปสู่จุดที่ศัตรูของเขาเคยก้าวเข้ามาในอดีต นอกจากนี้ยังมี...

The God of “Game of God”

อ่านThe God of “Game of God” เรื่องย่อ มยองอินนักศึกษาของมหาวิทยาลัยอันดับสามไม่ได้รับการสนับสนุนหรือความเคารพจากที่บ้านมากนัก แต่ตัวตนที่แท้จริงของเขาคือนักเล่นเกมออนไลน์มืออาชีพที่มีชื่อเสียงและร่ำรวยเป็นดาราเกมเมอร์ที่มีฉายาว่า God of Game ทันใดนั้นความงามสามอย่างก็เข้ามาในชีวิตที่มีตัวตนสองคนของเขา และมยองอินได้เรียนรู้ความจริงที่น่าตกใจจากพวกเขาชนชั้นสูงของสังคมเล่นสิ่งที่เรียกว่า “เกมแห่งเทพเจ้า” หากคุณชนะคุณจะได้รับความสามารถและพลังที่เหนือมนุษย์และโดยพื้นฐานแล้วคุณสามารถปกครองโลกแห่งความเป็นจริงได้!

Chaotic Sword God

อ่านChaotic Sword God เรื่องย่อ Jian Chen ผู้เชี่ยวชาญอันดับหนึ่งของ Jianghu ที่ได้รับการยอมรับจากสาธารณชน ทักษะการใช้ดาบของเขานั้นเหนือกว่าความสมบูรณ์แบบและไม่สามารถเอาชนะได้ในการต่อสู้หลังจากการต่อสู้กับ Dugu Qiubai ผู้เชี่ยวชาญพิเศษที่หายตัวไปเมื่อกว่าร้อยปีก่อน Jian Chen ต้องยอมจำนนต่อการบาดเจ็บและเสียชีวิต หลังจากความตายจิตวิญญาณของ Jian Chen...

Reborn 80,000 Years

อ่านReborn 80,000 Years เรื่องย่อ สตาร์ดัสต์รุ่นที่แข็งแกร่งเสียชีวิตด้วยน้ำมือของวายร้ายและตกลงไปโดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อฉันตื่นขึ้นฉันได้นอนหลับไป 80,000 ปี สิ่งต่างๆมีการเปลี่ยนแปลง บุตรบุญธรรมทั้งสี่ได้กลายเป็นผู้แข็งแกร่งของทวีปไปแล้ว สุนัขป่าที่ได้รับการช่วยชีวิตได้กลายเป็นราชาปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ … เด็กคนนั้นกล่าวกันว่าเมื่อ 40,000 ปีก่อนเอาชนะขนบธรรมเนียมทั่วไปและกลายเป็นผู้สูงสุด! เมื่อสังเกตเห็นความเจ็บปวดเล็ก ๆ เมื่อหลายหมื่นปีก่อนหยางเฉินรู้สึกว่าหยาหลี่ซานนั้นยอดเยี่ยมมาก! นี่คือโหลดเล็กน้อย

My Devil Girls Harem

อ่านMy Devil Girls Harem เรื่องย่อ ในวันแต่งงานเขาถูกภรรยาของเขากวาดและกลับไปที่บ้านของเขา แต่เขาก็ขอจูบจากคนแปลกหน้าที่มีเสน่ห์ ในขณะที่ริมฝีปากของเขาสัมผัสเขารู้สึกได้ถึงน้ำที่ไหลเข้าสู่ร่างกายของเขา เมื่อเขาตื่นขึ้นมาอีกครั้งมีความทรงจำของคนแปลกหน้ามากกว่าหมื่นคนในใจของฉัน

Harmonious Emperor is respected

อ่านHarmonious Emperor is respected เรื่องย่อ วัยรุ่นคนรักแมว Meng Changji เดินทางผ่าน Truck Kun! และผูกพันกับระบบแมวในโลกคู่ขนาน ระบบแมวคืออะไร? ฉันมีคิตตี้ตัวใหญ่ยักษ์เป็นระบบ! ระบบแมวใช้ถนนไม่เอา! เป็นการฝึกที่ไม่ใช้เส้นทางปกติ! เมื่อคุณถูกลักพาตัวคนอื่น ๆ ก็มองหาโอกาสที่จะหลบหนี...

Jichou Shinai Motoyuusha no Tsuyokute Tanoshii New Game

อ่านJichou Shinai Motoyuusha no Tsuyokute Tanoshii New Game เรื่องย่อ หลังจากถูกรถบรรทุกชนและกลับชาติมาเกิดในโลกที่แตกต่างเขาได้รับการต้อนรับจากสาวสวยคนหนึ่งว่า “ไม่เจออาจารย์มานานแล้ว” เริ่มต้นใหม่ในโหมดง่ายจากระดับ 1 ในโลกอันสงบสุขที่เขาเคยช่วยชีวิต ติดตามสาวใช้ปราชญ์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกฝึกทาสสาวให้แข็งแกร่งแปลงร่างเป็นสาวหัวขโมยและค้นหาสหายใหม่! แม้แต่ที่อยู่อาศัยที่หรูหราและอุปกรณ์ที่แข็งแกร่งที่สุดก็ยังคงอยู่ตามที่เขาต้องการ!

I Was Trash

อ่านI Was Trash เรื่องย่อ เขาถูกดูถูกบังคับให้เลิกหมั้นเขาถูกฆ่าบางทีนี่อาจเป็นชีวิตที่ถังขยะควรมี… แต่เขาถูกยึดครองโดยฉันผู้บ่มเพาะพลังที่แข็งแกร่งที่สุด Cang Kun Zi ในขณะที่ฉันเกิดใหม่ ตอนนี้ฉันอยู่ที่นี่ฉันจะทำให้ดีที่สุด! ดูสิฉันใช้ถังขยะของฉันเหยียบย่ำเจ้าแค่มด!

Metropolitan City’s Ying Yang Miracle Doctor

อ่านMetropolitan City’s Ying Yang Miracle Doctor เรื่องย่อ Lin Xiu กลับมาจาก Xiandao โบกมือลาเจ้านายของแต่ละถนนด้วยท่าทีภาคภูมิใจ ด้วยความรู้ทางการแพทย์อันยิ่งใหญ่ทั้งโลกแห่งจิตวิญญาณและโลกทางกายภาพ ดูหลินซิ่วแก้ปัญหาในชีวิตประจำวันและเรื่องเหนือธรรมชาติ อะไร? มีคนสร้างปัญหา? ไม่พอใจ? คุณเป็นคนสำคัญหรือไม่? คาดคั้นคุณฉันเหยียบคนอย่างคุณเพื่อความสนุกสนานเงิน?...

First Rate Master

อ่านFirst Rate Master เรื่องย่อ เขาไม่มีทักษะพิเศษ แต่เขาเชี่ยวชาญกังฟู Duan Yun ผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้มาที่เมืองเอาชนะคนรวยและลงโทษพวกอันธพาล นอกจากนี้เขายังมอบความรักให้กับหญิงสาวที่มีคุณภาพสูงตำรวจขี้ร้อนและนักธุรกิจหญิงที่เย็นชา …