Genre: Harem ฮาเร็ม(นางบำเรอ)

Otherworldly Evil Monarch

อ่านเรื่อง Otherworldly Evil Monarch เรื่องย่อ Jun Xie เป็นมือสังหารอันดับหนึ่งของโลกยุคใหม่ ทักษะและความรู้ของเขาในด้านการลอบสังหารไม่มีใครเทียบได้ ความสำเร็จของเขาเป็นประวัติการณ์ ชื่อเสียงของเขาทำให้ทั้งโลกหวาดกลัว อย่างไรก็ตาม ในระหว่างภารกิจในการตามหาสมบัติลึกลับ ได้เกิดเหตุร้ายขึ้น… ตอนนี้เขาคือ Jun Moxie วัยสิบหกปีผู้คลั่งไคล้ระดับสุดยอด ทายาทเพียงคนเดียวของตระกูล...

Gacha wo Mawashite Nakama wo Fuyasu – Saikyou no Bishoujo Gundan wo Tsukuriagero | กดกาชามาไม่เกลือได้สาวงามมากเหลือสู่ทัพสุดแกร่ง

เรื่องย่อ Gacha wo Mawashite Nakama wo Fuyasu – Saikyou no Bishoujo Gundan wo Tsukuriagero กดกาชามาไม่เกลือได้สาวงามมากเหลือสู่ทัพสุดแกร่ง Gacha wo Mawashite Nakama...

God System 9999

อ่านGod System 9999 เรื่องย่อ ในอุบัติเหตุทางรถยนต์ หลิงเฉิงเปิดใช้งานระบบส่งเวทมนต์ รับคะแนนระดับ 5 ดาว และคุณจะสามารถแลกทักษะทุกประเภทในระบบได้ ดังนั้นนี่คือสุดยอดนักส่งของ!

World’s End Harem

อ่านWorld’s End Harem ฮาเร็มวันสิ้นโลก เรื่องย่อ ในปี 2040 ญี่ปุ่นมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีจนไม่ต้องการคนทำงานอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการค้นพบวิธีรักษาโรคบางอย่าง เช่น โรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง ผู้ที่เป็นโรคนี้ต้องแช่เยือกแข็งเป็นเวลา 5 ปีจึงจะได้รับการรักษา สิ่งที่ไม่คาดคิดเมื่อพวกเขาตื่นขึ้นคือพวกเขาเป็นความหวังเดียวที่มนุษยชาติจะอยู่รอด

Tsuihou Majutsushi no Sono go

อ่าน Tsuihou Majutsushi no Sono Go – Shintenchi de Hajimeru Slow Life เรื่องย่อ เรน บุคคลที่กลับชาติมาเกิด ใช้เวลาหลายวันในการเอาชนะมอนสเตอร์ในฐานะ “ผู้ดีต่อต้านปีศาจ” ซึ่งมีหน้าที่จัดการกับมอนสเตอร์ในพื้นที่ห่างไกล เมื่ออายุได้...

Jigoku no Gouka de Yaka re Tsuzuketa Shounen. Saikyou no Honou Tsukai to Natte Fukkatsu Suru

อ่าน Jigoku no Gouka de Yaka re Tsuzuketa Shounen. Saikyou no Honou Tsukai to Natte Fukkatsu Suru เรื่องย่อ “ไฟนรก”—ซึ่งครั้งหนึ่งเคยผนึกไฟที่ไม่สามารถดับได้...

I Am A God of Medicine

อ่าน I Am A God of Medicine เรื่องย่อ เขาเรียนแพทย์ในจังหวัดและในที่สุดก็กลายเป็นเทพเจ้าแห่งการแพทย์ ดิ๊กที่โชคร้ายอาจเป็นนรกได้เพราะอุบัติเหตุ เธอโอบรับผู้พิพากษาที่มีขาอันใหญ่โต เรียนรู้จากแพทย์ที่มีชื่อเสียงในสมัยโบราณ เรียนรู้ยาวิเศษ และในที่สุดก็กลายเป็นเทพเจ้าแห่งการแพทย์

Regressor Instruction Manual

อ่าน Regressor Instruction Manual เรื่องย่อ นหนึ่งฉันถูกเรียกตัวมาที่โลกนี้ สัตว์ร้ายหลั่งไหลออกมาและเกิดวิกฤตที่น่าเหลือเชื่อ พรสวรรค์ของฉันคงไม่แย่ไปกว่านี้แล้ว ไม่ว่าคุณจะต้องเป็นนักรบหรือพ่อมด ไม่ว่าคุณจะย้อนเวลากลับไป คุณต้องใช้ประโยชน์จากทุกสิ่งเพื่อความอยู่รอด “ว่าไงนะ?” “ฉันจะใช้ทุกอย่างที่มีเพื่อเอาตัวรอด!

Great Zhou Immort Officials

อ่าน Great Zhou Immort Officials เรื่องย่อ จากครอบครัวที่ยากจน เดินทางไปยังโลกแห่งเทพนิยายที่มีเสน่ห์และน่าหลงใหล แต่เดิมทีต้องการเพียงเอาชีวิตรอดตลอดไป แต่จิ้งจอกน้อยที่ได้รับการช่วยชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจอยากจะเห็นด้วยกับเธอ เพื่อนบ้านที่เป็นผู้หญิงหัวรุนแรงคือไป่ฟูเม่ย และเจ้านายที่เยือกเย็นก็ชอบเขาเช่นกัน… หลี่มู่ผู้สิ้นหวังมีน้ำตาคลอเบ้า เริ่มต้นชีวิต Xianxia ที่มีพลังอย่างไม่เต็มใจ

The Galactic Navy Officer Becomes an Adventurer

อ่าน The Galactic Navy Officer Becomes an Adventurer เรื่องย่อ อนาคตอันไกลโพ้น: ในจักรวาลที่ศัตรูตัวฉกาจของมนุษยชาติคือเผ่าพันธุ์เอเลี่ยนที่รู้จักกันในชื่อ Bugs เรือประจัญบานของจักรวรรดิต้องทนทุกข์กับการโจมตีที่ลึกลับและทำลายล้างที่ส่งกัปตัน Alan Corinth ลงจอดบนดาวเคราะห์ที่ไม่รู้จัก ทำให้เขาประหลาดใจมาก แทนที่จะเป็นมนุษย์ที่ก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เขารู้จัก มนุษย์ที่เขาพบที่นั่นดูเหมือนจะอาศัยอยู่ในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยดาบและเวทมนตร์!...

The Last Hero

อ่าน The Last Hero เรื่องย่อ เมื่อซอมบี้เริ่มปรากฏตัว ทุกคนตกอยู่ในอันตราย หยางห่าวถูกบังคับให้ขอความช่วยเหลือในความเสี่ยง ฉันพบ “ระบบคุณสมบัติหยิบ” ตกอยู่ในอันตราย ความแข็งแกร่ง +1 คุณสมบัติความว่องไวที่ได้มา ความว่องไว +1 ฉันหยิบขึ้นมา? ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป อาหาร...

Strongest Leveling

อ่าน Strongest Leveling เรื่องย่อ ด้วยระบบในมือ โลกคือหอยนางรมของฉัน! ฉันต้องการผู้หญิงที่น่ารักที่สุด พลังที่แข็งแกร่งที่สุด ตำแหน่งอันสูงส่งที่สุด! ฉันจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาล!

MEMORIZE

อ่าน MEMORIZE เรื่องย่อ พลังอันยิ่งใหญ่ อยู่ในมือของเขา “ผู้เล่น คิมซูฮยอน คุณอยากจะย้อนเวลาของ Hall Plain จริงหรือไม่?” “ฉันอยากย้อนเวลากลับไป 10 ปี ในช่วงเวลานั้นที่ฉันมาที่นี่ครั้งแรก” อยู่ในจักรวาลเดียวกับ “Second...

One’s In-Laws Virgins (1-112 จบ)

อ่าน One’s In-Laws Virgins เรื่องย่อ หลังจาก 7 ปีแห่งความรักที่ไม่สมหวังต่อจองอึนคยองที่สนใจเพียงพัคคิวแท พัคฮยองซูเริ่มมีความรู้สึกต่อภรรยาของพี่ชายของเขา นอกจากจองอึนคยองและดาโบยอง ฮยองซูยังรู้สึกดึงดูดใจผู้หญิงคนอื่น… พี่สะใภ้ของเขา… เขาจะทำอะไรทางเลือกในความสัมพันธ์ต้องห้ามที่ทุกอย่างควรเป็นความลับ?

I Randomly Have a New Career Every Week

อ่าน I Randomly Have a New Career Every Week เรื่องย่อ สัมผัสประสบการณ์ไดรเวอร์ Didi และให้รางวัลกับ Pagani Zonda ด้วย สัมผัสประสบการณ์อาจารย์มหาวิทยาลัยและให้รางวัลอาคารสิบหลัง สัมผัสประสบการณ์บริษัทเช่าเหมาลำ ให้รางวัลหนึ่งพันล้าน...

Become King After Being Bitten

อ่าน Become King After Being Bitten เรื่องย่อ หลังจากเกิดใหม่ โลกก็เปลี่ยนไป ตระกูลโลหิตได้กลายเป็นเจ้าแห่งโลก และมนุษยชาติได้ยอมรับชีวิตนี้อย่างเต็มที่และภูมิใจที่ได้เป็นสมาชิกในครอบครัวของตระกูลเลือด ดังคำกล่าวที่ว่า มนุษย์ที่ไม่ถูกกลุ่มเลือดดูดไม่ใช่คนดี หวางเจ๋อต้องการแก้ไขความเสียใจที่หลงเหลืออยู่ในชาติที่แล้วและมีชีวิตที่ดีขึ้น แต่อย่างไม่คาดคิด เขาได้เข้าไปพัวพันกับกิจกรรมทุกประเภทที่แข่งขันกันเพื่อชิงโควตาของสมาชิกในครอบครัวสายเลือด ในช่วงเวลาสำคัญของชีวิตและความตาย พลังลึกลับในร่างกายของ Wang...

Best System Investors In the City

อ่าน Best System Investors In the City เรื่องย่อ Zhong Ma เป็นนักศึกษาวิทยาลัยธรรมดาที่จบการศึกษาแต่หางานไม่ได้ เขารู้โดยไม่คาดคิดว่าแฟนสาวนอกใจเขา เขาตกลงไปในก้นบึ้งของชีวิตเขาอย่างสมบูรณ์ และเพียงต้องการดื่มและเมาเท่านั้น เขาคิดว่าชีวิตที่น่าเศร้าของเขาจะจบลงเช่นนี้ สาปแช่งด้วยความโชคร้าย แต่จงหม่าได้รับความสามารถไม่จำกัดในการอัพเกรดระบบ และเริ่มชีวิตใหม่! มุมมอง...

A Golden Palace in the Last Days

อ่าน A Golden Palace in the Last Days เรื่องย่อ ฉันเดินทางไปสุดขอบโลก พอตื่นมาก็เจอสาวสวยและโดนซอมบี้รุมทำร้าย ถ้าไม่ใช่เพราะทองทุกที่ ฉันจะรอด ฉันยังเวอร์จิ้น – ฉันอยากมีชีวิตอยู่! แต่ที่นี่เป็นเพียงที่สำหรับฉัน ตอนนี้โกลด์และสาวๆ ทั้งหมดเป็นของฉัน...

Steal Taste

อ่นา Steal Taste เรื่องย่อ ไม่มีอะไรน่าอร่อยไปกว่า “การกินของที่เป็นของคนอื่น” เควินรวยและหล่อ แต่เขามีงานอดิเรกที่แปลกประหลาด เขาชอบเย็ดผู้หญิงคนอื่น

Peerless Doctor in the City

อ่าน Peerless Doctor in the City เรื่องย่อ อัจฉริยะแห่งการแพทย์และลัทธิเต๋าหยางหยุนฟานเขาเป็นศิษย์เพียงคนเดียวของอมตะทางการแพทย์โบราณและเป็นยอดทหารที่มีตัวตนลึกลับ เขาเชื่อฟังคำสั่งเจ้านายของเขาที่จะลงไปที่ภูเขาเพื่อทำตามสัญญาแต่งงานที่เขาตั้งไว้ตั้งแต่ยังเด็ก แต่ภรรยาคนสวยของเขาก็ถูกจัดให้เป็นเด็กฝึกหัดในโรงพยาบาลชุมชน

Sexercise

อ่าน Sexercise เรื่องย่อ เบวุงเคยเป็นนักกีฬาที่แข็งแกร่งและฟิต อย่างน้อยก็ในใจของเขา ด้วยความกระตือรือร้นที่จะกลับไปสู่ร่างกายที่เก่าของเขา เขาจึงไปหาโรงยิมในละแวกนั้น เขาสะดุดกับสิ่งที่ดูแพงและแยกไม่ออก เขาไม่ได้รับอนุญาตให้ได้ยินเกี่ยวกับการออกกำลังกายเฉพาะที่พวกเขาให้จนกว่าเขาจะลงนามในข้อตกลงไม่เปิดเผยข้อมูล เขาพบว่ามันแปลก แต่ผู้หญิงที่ทำงานที่นั่นมีเสน่ห์มาก และวุงก็ไม่มีอะไรจะเสีย หลังจากลงนามในข้อตกลง เขาได้เรียนรู้ความลับในร่างกายของพวกเขา นั่นคือ เซ็กส์