Genre: Seinen เซเน็ง

Skeleton Soldier

อ่านSkeleton Soldier เรื่องย่อ จุดประสงค์เดียวของเขาคือปกป้องเจ้านายของเขา แต่เขาก็ไม่มีอำนาจที่จะปกป้องเธอ แต่โชคชะตามีมากกว่าเขาในขณะที่เขาได้รับโอกาสอีกครั้งในการปกป้องเจ้านายของเขาอีกครั้งและเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของเขา

Chang Ge Xing

อ่านChang Ge Xing เรื่องย่อ Chang An ในราชวงศ์ถังของจีน (618-907): ดาวปีศาจกำลังผ่านท้องฟ้าความหายนะกำลังจะเกิดขึ้นในราชวงศ์ถัง – เพราะผู้หญิงคนหนึ่ง เจ้าหญิงหลี่ชางเกอมีฝีมือในศิลปะการต่อสู้และกลยุทธ์การทำสงครามออกเดินทางเพื่อล้างแค้นให้ครอบครัวของเธอและยึดบัลลังก์กลับคืนมา Manhua ดั้งเดิม

Ojisan to Jyoshikosei

อ่านOjisan to Jyoshikosei เรื่องย่อ คุณลุงที่ทานอาหารกลางวันคนเดียวในสวนสาธารณะโดยไม่บอกลูกสาวว่าเขาได้รับการปรับโครงสร้างใหม่แล้ว เรื่องราวความรักของเด็กสาวม. ปลายที่ตกหลุมรักลุงคนนี้!?

The Good Manager

อ่านThe Good Manager เรื่องย่อ ฉันเป็นผู้จัดการคนดัง แต่ฉันต่างออกไป ใคร ๆ แม้แต่คนดังและนักแสดงหญิงชั้นนำก็ถอดเสื้อผ้าของพวกเขาออกด้วยความรวดเร็ว

Household Affairs

อ่านHousehold Affairs เรื่องย่อ ภรรยาที่ถูกทอดทิ้งเป็นชู้กับเด็กส่งของ แต่สามีของเธอเป็นมือสังหารโดยไม่รู้ตัว

Should I Study at Noryangjin?

อ่านShould I Study at Noryangjin? เรื่องย่อ “คุณจะรักฉันไหมถ้าฉันเป็นหมอนักการเมืองทนายความหรือนักข่าว .. ?” อยู่มาวันหนึ่งเมื่อ Han-Soo เสียเวลาไปเปล่า ๆ เขาได้ยินรักแรกพบที่เขาพบโดยบังเอิญได้เข้าร่วมการศึกษาที่มีชื่อเสียงในเรื่องอัตราการส่งผ่าน 0,1% ฮันซูจะสามารถได้รับทั้งความรักและผ่านการสอบสาธารณะของเขาในเวลาเดียวกันในขณะที่ถูกล่อลวงโดยผู้หญิงนับไม่ถ้วนและเทคนิคการเรียนแปลก ๆ ของพวกเขาหรือไม่?

Oogami-san, Dadamore desu

อ่านOogami-san, Dadamore desu เรื่องย่อ “ เด็กผู้ชายทำงานอย่างไร” ฉันโอกามิหมกมุ่นอยู่กับกามในขณะที่พยายามซ่อนความสนใจไว้ ถ้าฉันถูกพบฉันจะไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้…ในขณะที่ฉันรู้สึกละอายใจ แต่ฉันก็ยังคงอยู่อย่างสงบสุขได้ แต่หลังจากเจอ Yaginuma-kun ในชั้นเรียนแรงขับทางเพศของฉันก็เผยออกมา! อยากสัมผัสเขา แต่ทำไม่ได้! เลิฟคอมเมดี้ที่เร้าอารมณ์ของความเข้าใจผิด ๆ ไร้เดียงสาของวัยแรกรุ่นกำลังถ่ายทำอย่างเต็มกำลัง

Hitotsu Yane no Shita no

อ่านHitotsu Yane no Shita no เรื่องย่อ Yuzuriha Kyuuta น้องใหม่ของโรงเรียนมัธยมได้ทำสัญญากับเพื่อนสมัยเด็กของเขา Ririko ว่าจะแต่งงานกับเธอเมื่อพวกเขาโตขึ้น ถูกแยกออกจากเธอตั้งแต่ชั้นประถมตอนนี้เขาได้เข้าเรียนที่โรงเรียนของเธอซึ่งเป็นโรงเรียนเอกชนหญิงล้วนสำหรับหญิงสาวที่ร่ำรวยซึ่งเพิ่งเปิดประตูให้นักเรียนชายได้พบเธออีกครั้ง แต่เมื่อได้พบเธอกลับกลายเป็นว่าเขาต้องอาศัยอยู่ในหอพักหญิงและเธอก็ได้เป็นหัวหน้าหอพัก!? และยิ่งไปกว่านั้นเธอดูเหมือนจะจำเขาไม่ได้เลย! คยูตะจะรักษาสัญญาได้อย่างไร?

Chang Ge Xing

อ่านChang Ge Xing เรื่องย่อ “ฉางเกอสิง” เป็นการ์ตูนจีนแนวแอคชั่นผจญภัย อิงประวัติศาสตร์ ดราม่า ประลองไหวพริบ ฯลฯ โดยมีฉากเป็นสมัยราชวงศ์ถัง ช่วงที่จักรพรรดิถังไท่จง (หลี่ซื่อหมิน) ขึ้นครองราชย์ ได้มีการปราบผู้ต่อต้านและเชื้อพระวงศ์ที่เกี่ยวข้องตายหมด เว้นเพียงแต่นางเอก (ชื่อจริง – หลี่...

Angel Heart 2nd Season ตอนที่ 1-88

อ่าน Angel Heart 2nd Season เรื่องเกิดขึ้นเมื่อนักฆ่าขององค์กรในใต้หวันเกิดฆ่าตัวตายและคาโอริเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตโดยได้ทำการบริจาคหัวใจเอาไว้ ทำให้หัวใจของคาโอริถูกองค์กรนั้นแย่งชิงนำไปปลูกถ่ายให้กับ นักฆ่าขององค์กรที่ชื่อกลาสฮาร์ท(ตอนจบภาคแรก) ตัวละครตัวนี้มีความเป็นมาซับซ้อนซึ่งค่อย ๆ เปิดเผยออกมา เมื่อกลาสฮาร์ท สาวน้อยที่ถูกมาเฟียใต้หวันฝึกให้เป็นเครื่องจักรสังหาร ทำงานชิ้นหนึ่งและได้รับความสะเทือนใจ จนต้องกระโดดตึกฆ่าตัวตาย เพราะไม่อยากฆ่าคนอีกแล้ว เหล็กแหลมที่รั้วปักทะลุหัวใจแต่เธอก็ได้รับการช่วยเหลือด้วยการปลูกถ่ายหัวใจ โดยในเวลาไล่เรี่ยกันนั้น มากิมูระ...

Happy People ตอนที่ 1-57

อ่าน Happy People Happy people เป็นการ์ตูนรวมเรื่องสั้นของ SHAKU Eishou ลายเส้นเน้นความสมจริงพวกเครื่องใน ตับไตไส้พุงก็สมจริงด้วย ในเรื่อง ไม่ได้ดำเนินโดยตัวละครมนุษย์ทุกเรื่อง บางเรื่องก็ใช้ปลา หรือจักจั่นเป็นตัวเอกดำเนินเรื่อง เรื่องสั้นมีทั้งแนวแฟนตาซี ผี ลึกลับ แต่ส่วนใหญ่จะเน้นความเป็นจริงมากกว่า และทุกเรื่องเราจะสบถคำว่า...

Boarding Diary

อ่านBoarding Diary เรื่องย่อ จุนอูน้องใหม่พักอยู่บ้านเพื่อนใกล้โรงเรียน ในขณะที่มินกยองผู้เป็นที่รักของหอพักดูแลอยู่วันหนึ่งฉันเห็นเธอดูวิดีโอลับในห้องของเธอ … “คุณป้า … ฉันเคยเห็นมันผิดใช่มั้ย?”

The Live

อ่านThe Live เรื่องย่อ มีเพียงฉันเท่านั้นที่มองเห็นอนาคตในเกมมรณะนี้ ยุนแจมีชีวิตที่น่าสังเวชหลังจากสูญเสียภรรยาและลูกสาวไป จากนั้นเขาก็อ่านบันทึกของเขาจากอนาคต: “คุณจะเห็นพวกเขาอีกครั้ง” ในโลกคู่ขนานเขาต้องตอกบัตรเกมเพื่อชิงจอกที่จะให้ได้หนึ่งคำปรารถนา มีเพียงยุนแจเท่านั้นที่มองเห็นอนาคตได้ เขาจะทำให้ความปรารถนาของเขาเป็นจริงได้หรือไม่?

Iron Ladies

อ่านIron Ladies เรื่องย่อ มู่ซียุนผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยส่งประวัติของเขาไปยังกองเรือดวงดาวด้วยความตั้งใจและกลายเป็นพลเรือเอก! Ths เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพลเรือเอกที่มีฮาเร็มทหารหญิง 3000 นายที่พิชิตจักรวาล

Sentouin, Hakenshimasu!

อ่านSentouin, Hakenshimasu! สมาคมลับคิซารางิมีภารกิจเดียวคือการครอบครองโลก! พวกเขาอ้างว่าเป็นองค์กรที่ชั่วร้าย แต่นักวิทยาศาสตร์ของพวกเขาประหลาดนายพลหญิงที่ร้อนแรงของพวกเขาสวมเสื้อผ้าน้อยชิ้นและพวกเขากังวลอย่างมากเกี่ยวกับชะตากรรมของโลก หมายเลข 6 เป็นนักสู้ของคิซารางิซึ่งหมายความว่าร่างกายของเขาได้รับการสร้างใหม่ให้แข็งแกร่งขึ้นและปฏิบัติตามคำสั่งของนายพล ภารกิจล่าสุดของเขา? เพื่อทำการสร้างใหม่บนดาวเคราะห์ต่างดาวที่ไม่รู้จักกับคู่หูคนใหม่ของเขาหุ่นยนต์อลิซที่ตายแล้ว ที่นั่นเขาพบกับอัศวินหญิงนมโต … ขี่ยูนิคอร์น!? การรุกรานโลกแฟนตาซีสุดมหัศจรรย์จึงเริ่มต้นขึ้น!

Uchuu Kaizoku Captain Herlock สลัดอวกาศ กัปตันฮาร็อค เล่มที่ 1-5

อ่าน Uchuu Kaizoku Captain Herlock สลัดอวกาศ กัปตันฮาร็อค กัปตันฮาร์ล็อค เดินทางมาพร้อมกับเรืออาร์เคเดีย (Arcadia) ที่ออกผจญภัยท้าทายกฎระเบียบ ต่อสู้กับความสิ้นหวัง และต้านภัยจากผู้รุกรานที่เกินต้านทาน ซึ่งนอกจากรายละเอียดเหล่านี้แล้ว ประวัติของสลัดอวกาศคนนี้ก็ถูกปรับเปลี่ยนอยู่บ่อยครั้ง อันเป็นผลพวงจากการเขียนเรื่องราวใหม่ของตัวอาจารย์มัตสึโมโตะ เลจิ เอง

Weak Point

อ่านWeak Point เรื่องย่อ คิมดงจินซึ่งเป็นพนักงานสัญญาจ้างที่อยู่ด้านล่างของสำนักงานกฎหมายมักถูกยูเซรินนักกฎหมายชั้นยอดมองดู แต่วันหนึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่เปลี่ยนไป 180 องศา …

SStudy

อ่านSStudy เรื่องย่อ กลุ่มศึกษาคือที่ที่นักเรียนรวมตัวกันโดยมีเป้าหมายเดียวกันในใจและช่วยกันประสบความสำเร็จ แต่ไม่ใช่ว่าทุกกลุ่มการศึกษาจะเหมือนกัน และ nooobody กล่าวว่าต้องมีเป้าหมายเดียวในใจ ซองกีเข้ากลุ่มการศึกษาที่คาดว่าจะเน้นไปที่การเรียนเพื่อสอบรับราชการ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่านั่นคือทั้งหมดที่พวกเขาต้องทำใช่ไหม?

Bra Girl

อ่านBra Girl เรื่องย่อ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีเด็กผู้หญิงจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่ประสบกับพัฒนาการของ “ลักษณะทางเพศในระดับตติยภูมิ” ในช่วงปีหลัง ๆ ของวัยแรกรุ่นนั่นคือความเป็นชายอย่างรวดเร็วของอวัยวะเพศภายนอกบางส่วน Ooi Haruka เป็นผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งจนถึงตอนนี้ได้เก็บความเปลี่ยนแปลงในร่างกายของเธอไว้เป็นความลับจากทุกคนยกเว้นครอบครัวของเธอ อย่างไรก็ตามหลังจากเหตุการณ์ที่น่าอับอายที่เกี่ยวข้องกับผู้ชายที่เธอถูกบดขยี้ในรถไฟที่มีคนพลุกพล่านเธอก็ตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองอยู่ที่โรงเรียนท่ามกลางกลุ่มนักเรียนที่เรียกตัวเองว่า “Bra Girls (Swing Girls)” และพวกเขารู้ความลับของเธอ!?

Akame ga Kill! Zero

อ่านAkame ga Kill! Zero เรื่องย่อ พวกเขาเชื่อว่าทุกครั้งที่ใช้ชีวิตพวกเขาจะนำความสุขมาสู่อีกคนหนึ่ง ก่อนที่จะกลายเป็นพันธมิตรที่อันตรายที่สุดของ Night Raid Akame เป็นเด็กสาวที่จักรวรรดิซื้อมาและถูกเลี้ยงดูในฐานะมือสังหารที่มีจุดประสงค์เพียงอย่างเดียวเพื่อสังหารทุกสิ่งที่ขวางหน้า เพราะนั่นคือสิ่งที่ทำให้คนเรามีความสุข … จริงไหม?

Ame to Kimi to

อ่านAme to Kimi to เรื่องย่อ ในวันที่ฝนตกผู้หญิงคนหนึ่งเจอสัตว์แปลก ๆ รออยู่ข้างถนน สิ่งมีชีวิตที่ขอร้องให้พาเข้าไปในนั้นจึงยื่นร่มให้กับผู้หญิงเพื่อพยายามที่จะอวดความน่าสนใจของมัน เธอรู้สึกทึ่งกับธรรมชาติอันชาญฉลาดของมันเธอจึงนำสิ่งมีชีวิตที่เหมือนสุนัขกลับบ้านและเริ่มต้นชีวิตด้วยกัน

Saotome girl, Hitakakusu

อ่านSaotome girl, Hitakakusu (Saotome Senshu, Hitakakusu) เรื่องย่อ ซาโตรุสึกิชิมะเพิ่งถูกสารภาพรักจากเพื่อนร่วมชมรมชกมวยระดับมัธยมปลายยาเอะซาโอโตเมะซึ่งปัจจุบันเป็นแชมป์เฟเธอร์เวตหญิงของภูมิภาคคันโต ในตอนแรกซาโตรุรู้สึกดีใจมากที่รับความรู้สึกของเธอไม่ได้เพราะเขาเชื่อว่าเธอควรจะมุ่งเน้นไปที่การชกมวยแทน การแข่งขันชิงแชมป์ของ Yae กำลังจะมาถึงในไม่ช้าและทั้งโรงเรียนก็หวังว่าเธอจะเป็นตัวแทนโตเกียวในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกสักวันหนึ่ง นอกจากนี้ยังไม่ได้ช่วยอะไรที่เขาจะไม่มีความสามารถใกล้เคียงกับเธออีกด้วยขัดแย้งกับความคิดของดาวรุ่งที่มีความสัมพันธ์กับใครบางคนที่มีค่าเฉลี่ยเท่าเขา แต่เมื่อโค้ชของพวกเขารู้เรื่องคำสารภาพซาโตรุได้รับมอบหมายให้เป็นเทรนเนอร์ของยาเอะเพื่อที่ทั้งสองจะได้ออกเดทอย่างลับๆและใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นในขณะที่ทำกิจกรรมของชมรมด้วย อย่างไรก็ตามหากใครรู้เกี่ยวกับทั้งสองคนนั่นจะหมายถึงการสิ้นสุดความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ด้วยเหตุนี้ความโรแมนติกที่บริสุทธิ์และน่าอึดอัดของพวกเขาก็เริ่มต้นขึ้น!

Bathtub ni Notta Kyoudai: Chikyuu Suibotsu Ki

อ่านBathtub ni Notta Kyoudai: Chikyuu Suibotsu Ki เรื่องย่อ กาลครั้งหนึ่งมีพี่ชายสองคนที่ต้องเอาชีวิตรอดในอ่างอาบน้ำ … เมื่อถึงเกณฑ์อายุสิบเจ็ดปีของเขาฮารุโอะหวังว่าจะสูญเสียความบริสุทธิ์ในที่สุด แต่ในเช้าวันเกิดของเขามีเซอร์ไพรส์รอเขาอยู่เขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับห้องที่แช่อยู่ในน้ำ แต่ไม่มีเวลาคิด: เพื่อหลีกเลี่ยงการจมน้ำเขาต้องหลบภัย … ในอ่างอาบน้ำ! ที่แย่ไปกว่านั้นเขาติดอยู่ในอ่างนี้กับพี่ใหญ่ที่เขาเกลียดมาก สองพี่น้องจะสามารถอยู่รอดจากระดับน้ำทะเลที่เพิ่มสูงขึ้นในขณะที่ทั้งโลกดูเหมือนจะตกอยู่ในอันตรายหรือไม่? และเรือชั่วคราวของพวกเขาจะพาพวกเขาไปได้ไกลแค่ไหน?

Strongest Abandoned Son

อ่านStrongest Abandoned Son เรื่องย่อ เมื่อ Ye Mo ตื่นขึ้นมาเขาก็ตระหนักว่าทุกสิ่งรอบตัวดูเหมือนจะเปลี่ยนไป: เขาถูกส่งไปยังโลกสมัยใหม่ที่พลังงานทางจิตวิญญาณหายาก เจ้านายที่น่ารักของเขาจากโลกเดิมของเขาไม่มีที่ไหนให้เห็น ที่สำคัญที่สุดคือเขาพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของชายหนุ่มที่ถูกกลุ่มของเขาทอดทิ้งด้วยเหตุผลที่น่าอับอาย …

Isekai Shokudou ร้านอาหารต่างโลก ตอนที่ 1-29

อ่าน Isekai Shokudou ร้านอาหารต่างโลก เรื่องย่อ ที่ชั้นล่าสุดของตึกที่มีป้ายโฆษณาสุนัขในย่านช็อปปิ้งใกล้ถนนสำนักงาน เป็นที่ตั้งของร้านอาหารที่มีภาพแมวอยู่บนประตูที่ชื่อว่า Youshoku no Nekoya ร้านแห่งนี้ได้เปิดบริการมา 50 ปีแล้ว และเป็นขวัญใจของเหล่ามนุษย์เงินเดือนทั้งหลายที่ทำงานอยู่บนถนนสายนี้ แม้จะเป็นร้านแบบสไตล์ตะวันตก แต่เมนูอาหารต่างๆ ที่เสิร์ฟนั้นกลับหลากหลาย และสำหรับบุคคลต่างโลกแล้ว คาเฟ่แห่งนี้มีความพิเศษกว่าที่อื่น...

Rebuild World

อ่านRebuild World เรื่องย่อ ด้วยความเสี่ยงต่อชีวิตของตัวเองชายหนุ่มคนหนึ่งเดินเข้าไปในซากปรักหักพังของโลกเก่าที่พังพินาศ ชื่อของเขาคืออากิระและเพื่อที่จะออกจากหลุมนรกซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขาในสลัมทาวน์เด็กชายจึงกลายเป็นนักล่า ในดินแดนรกร้างเขาเกิดขึ้นกับผู้หญิงแปลกหน้ายืนนิ่งอย่างสมบูรณ์เปลือยเปล่า เธอสวย แต่ดูเหมือนว่าจะมีเพียงเขาเท่านั้นที่มองเห็นเธอ เธอมีตัวตนที่ไม่เหมือนใครยั่วเย้าเกินกว่าจะแตะต้องใด ๆ และเธอบอกเขาว่าเธอชื่ออัลฟ่า อัลฟ่าจะไม่แสดงความตั้งใจจริงของเธอแม้แต่เศษเสี้ยว แต่ด้วยรอยยิ้มกว้างเธอจึงนำอากิระงานแรกของเขามาเป็นนักล่า อากิระรับภารกิจนี้หากเพียงเพื่อเป็นนักล่าที่แข็งแกร่งขึ้นและได้ทำสัญญาชีวิตที่น่าทึ่งของพวกเขาในอาชีพการล่าสัตว์ก็เริ่มต้นขึ้น