Genre: Seinen เซเน็ง

Toorigakari ni one point advice shiteiku type no yankee

อ่านToorigakari ni one point advice shiteiku type no yankee เรื่องย่อ ซากุราอิซังที่ดูเป็นคนเกเร เป็นคนประเภทที่จะให้คำแนะนำสั้นๆ เมื่อเขาเดินผ่านไป แม้ว่าผู้คนมักจะรู้สึกหวาดกลัวเขาในตอนแรก แต่หัวใจที่อบอุ่นและคำแนะนำที่รอบคอบของเขาทำให้แวดวงเพื่อนของเขาเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เขาเป็นคนใจดี เอาใจใส่ มีความรู้ และเป็นนักกีฬา!...

Argate online

อ่านArgate Online เรื่องย่อ Izu Takashi เพิ่งเล่นเกมออนไลน์ -Argate Online- เหมือนปกติ แต่จู่ๆ เขาก็สังเกตเห็นอะไรแปลกๆ ระดับของเขาตอนนี้….!! นอกจากนี้เขาไม่สามารถออกจากระบบและฟังก์ชั่นลดความเจ็บปวดไม่ทำงาน…..

Gunnm Last Order | เพชฌฆาตไซบอร์ก

อ่าน Gunnm เพชฌฆาตไซบอร์ก Last Order เรื่องย่อ ภาคลาสต์ออร์เดอร์นี้มีเนื้อหาไม่ต่อเนื่องจากภาคแรก ตื่นขึ้นมาเพียงลำพังในเมืองท้องฟ้าของ Tiphares สมองและร่างกายของเธอสร้างขึ้นใหม่โดย Desty Nova นักวิทยาศาสตร์ผู้คลั่งไคล้ ไม่มีเวลาให้สงสัยเลยว่าทำไมศัตรูตัวฉกาจของ Alita ถึงชุบชีวิตเธอ แม้ว่าเมืองของราชวงศ์จะตกอยู่ในความโกลาหลด้วยการเปิดเผยของ Nova ที่ว่าชาวทิพาเรียนได้เปลี่ยนสมองด้วยไบโอชิป!

Taiga of Genesis | ฝ่ายุคมฤตยู

อ่านTaiga of Genesis ฝ่ายุคมฤตยู เรื่องราวของชายหนุ่มที่ขาดความรู้สึกตามความเป็นจริงหลังจากถูกคนรักทิ้งไป เขาไปเยี่ยมชมการสัมมนาเกี่ยวกับมานุษยวิทยาวัฒนธรรมกับเพื่อนร่วมชั้นของเขา เมื่อเขาค้นพบภาพวาดฝาผนังโบราณ ซึ่งนำเขาไปสู่อดีตที่แมมมอธครองโลก

Golden Kamuy สุกิโมโต้

อ่าน Golden Kamuy สุกิโมโต้ เรื่องย่อ ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Saichi “Immortal” Sugimoto ทหารผ่านศึกรัสเซีย-ญี่ปุ่น ได้ขีดข่วนการดำรงอยู่เพียงเล็กน้อยในช่วงยุคตื่นทองหลังสงครามในถิ่นทุรกันดารของฮอกไกโด เมื่อเขาสะดุดข้ามแผนที่ไปยังโชคลาภในทองคำ Ainu ที่ซ่อนอยู่ เขาก็ออกเดินทางเพื่อค้นหามันที่ทุจริต แต่สุงิโมโตะไม่ใช่ผู้สนใจเพียงกลุ่มเดียว และทุกคนที่รู้เกี่ยวกับทองคำจะต้องฆ่าเพื่อครอบครองมัน! เมื่อต้องเผชิญกับสภาพที่โหดร้ายของถิ่นทุรกันดารทางตอนเหนือ...

I Obtained a Mythic Item

อ่าน I Obtained a Mythic Item เรื่องย่อ ในโลกที่เทคโนโลยีและเวทมนตร์แทบแยกไม่ออกจากกัน สัตว์ประหลาดและสิ่งมีชีวิตในตำนานและตำนานครอบงำมนุษยชาติด้วยความหวาดกลัว ในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดของมนุษยชาติ บุคคลที่มีพลังพิเศษราวกับพระเจ้าจะปรากฏตัวขึ้นเพื่อกอบกู้โลก พวกเขาคือ – ผู้ตื่นขึ้น พบกับแจฮยอน มนุษย์ผู้ปลุกพลังที่ตื่นขึ้นที่อ่อนแอ ผู้ซึ่งพยายามดิ้นรนเพื่อพบกันจนกระทั่งวันหนึ่งเหตุการณ์อันน่าสับสนทำให้เขาได้รับไอเท็มอันทรงพลังที่จะเปลี่ยนเส้นทางของประวัติศาสตร์ไปตลอดกาล…

I Am A God of Medicine

อ่าน I Am A God of Medicine เรื่องย่อ เขาเรียนแพทย์ในจังหวัดและในที่สุดก็กลายเป็นเทพเจ้าแห่งการแพทย์ ดิ๊กที่โชคร้ายอาจเป็นนรกได้เพราะอุบัติเหตุ เธอโอบรับผู้พิพากษาที่มีขาอันใหญ่โต เรียนรู้จากแพทย์ที่มีชื่อเสียงในสมัยโบราณ เรียนรู้ยาวิเศษ และในที่สุดก็กลายเป็นเทพเจ้าแห่งการแพทย์

DMZ | ร้านสะดวกซื้อปลอดอาวุธ

อ่าน DMZ เรื่องย่อ ตลกทหารเกี่ยวกับร้านสะดวกซื้อที่ตั้งอยู่ใน DMZ กลางเขตสงคราม และพนักงานและลูกค้าของร้าน

Vagabond | วากาบอนด์ (1-327จบ)

อ่านมังงะ การ์ตูน Vagabond วากาบอนด์ เรื่องย่อ เรื่องราวของมุซาชิเริ่มต้นขึ้น ในสมัยหลังจากมหาสงครามที่ทุ่งเซกิกาฮารา การเปลี่ยนแปลงยุคสมัยหลังจาก ฮิเดโยชิ สู่ยุคชิงอำนาจที่ตระกูลอิเอยาสึ ขึ้นครองประเทศสำเร็จ หลังมหาสงครามครั้งนี้ไม่มีสงครามใหญ่ๆอีก และบรรดาทหารรับจ้างที่หลงเหลืออยู่ กลายเป็นโรนิน (Vagabond) ซามูไรชาวบ้านพเนจรไร้สังกัด ในขณะที่การตัดสินกันด้วยดาบยังคงเป็นวิถีแห่งนักสู้ มุซาชิเองก็เริ่มต้นจากการเป็นทหารชาวบ้าน ที่เหลือรอดจากสงครามเช่นกัน...

Golosseum | โกลอสเซียม

อ่าน Golosseum เรื่องย่อ สารลึกลับที่รวมอยู่ในกำไลทำให้ผู้ชายมีพลังมากกว่าที่เคย กระสุน อาวุธมีคม และขีปนาวุธอื่นๆ ไม่ฆ่าพวกมัน จากที่นั่น สงครามกำปั้นแบบต่างๆ ก็ได้เกิดขึ้นเพื่อให้เผ่าพันธุ์มนุษย์ใหม่นี้ครองโลก ในช่วงกลางของพื้นที่ล่าสัตว์นี้ ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Sasha Gundarenko (ชื่อเล่นว่าแม่มดขาว) กำหนดสไตล์ของเธอผ่านเทคนิคยิวยิตสูที่รัสปูตินสอนเธอ

Etrangere

อ่าน Etrangere เรื่องย่อ กัปตันหน่วยรบพิเศษของเกาหลีใต้ ‘คังซาน’ และนายทหารหญิง ‘คิมบียอน’ ประสบอุบัติเหตุกะทันหันระหว่างการฝึกสืบสายเลือด ทันทีหลังจากเกิดอุบัติเหตุ โลกที่ไม่คุ้นเคยก็เปิดขึ้นต่อหน้าพวกเขาทั้งสอง เรื่องราวการเอาชีวิตรอดที่สิ้นหวังของชายหญิงสองคนที่เกิดขึ้นในโลกที่ไม่คุ้นเคย!

Higanjima เกาะกระหายเลือด ภาคหนึ่ง

อ่านมังงะ Higanjima เกาะกระหายเลือด ภาคหนึ่ง การ์ตูนเกี่ยวกับแนว แอ็คชั่น-สยองขวัญครับ การ์ตูนเรื่องนี้ชื่อ “เกาะกระหายเลือดคับ” ชื่อภาษาอังกฤษคือ “higanjima” การ์ตูนเรื่องนี้ติดเรท18+ เนื้อเรื่องก็คือ เกิดการหายตัวของประชากรไปจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือ พี่ชายของ “อากิระ” (พระเอกของเรื่อง) ที่ได้หายสาบสูญไป เมื่อ...

Shin’ai naru Boku e Satsui o Komete

อ่าน Shin’ai naru Boku e Satsui o Komete เรื่องย่อ เออิจิ สาวบริสุทธิ์วัยเรียนฝันว่าสักวันหนึ่งจะมีแฟน…จนกระทั่งวันหนึ่งเขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับ “แฟนสาว” ของเขาบนเตียงกับเขา! ไม่เพียงแค่นั้น เพื่อนของเขาบอกเขาว่าเขาทะเลาะกัน…และผ่านไปสามวันแล้วที่เออิจิจำไม่ได้? ความลับดำมืดอะไรที่ถูกซ่อนไว้…โดยเออิจิเอง?

Country of the Crimson Moon

อ่าน Country of the Crimson Moon เรื่องย่อ แพทย์ Gyeonghun Min มีความขุ่นเคืองเป็นพิเศษต่อ Yeong-u Shin ประธานกลุ่มที่เรียกว่า Crimson Moon ด้วยความสิ้นหวังที่จะแก้แค้น Yeong-u ที่ฆ่าภรรยาและลูกสาวของเขา...

I’m an Evil God

อ่าน I’m an Evil God เรื่องย่อ ในบรรดาอาณาจักรต่าง ๆ เป็นเทพเจ้าที่ชั่วร้ายและหล่อเหลาที่สุดในประวัติศาสตร์! Xie Yan ที่หล่อเหลาและหล่อเหลาข้ามผ่านและตกหลุมพรางของจิ้งจอก เพื่อไม่ให้ถูกดูดกลืนพลังชีวิตทั้งหมดของเขา เขาต้องเดินทางข้ามดินแดนต่างๆ สังหารบุตรแห่งเทพเจ้า และขับไล่สหภาพที่รุกรานจากอีกฟากหนึ่งของมหาสมุทร… นี่คือเรื่องราวของการที่เขากลายเป็นปีศาจในที่สุด พระเจ้า.

Player Who Returned 10,000 Years Later

อ่าน Player Who Returned 10,000 Years Later เรื่องย่อ อยู่มาวันหนึ่ง เขาตกนรก ทั้งหมดที่เขามีกับเขาคือความปรารถนาที่จะมีชีวิตอยู่และอำนาจที่กินสัตว์อื่น จากขุมนรกที่หนึ่งถึงเก้าในพัน เขาได้กินปิศาจนับหมื่นนับแสน แม้แต่อัครดยุคทั้งเจ็ดก็คำนับเขา “ทำไมคุณถึงอยากกลับไป? ฝ่าบาทมีทุกอย่างอยู่ในนรกอยู่แล้ว” “ทุกสิ่งทุกอย่าง ลาของฉัน” ไม่มีอะไรจะกินหรือเพลิดเพลินที่นี่!...

Regressor Instruction Manual

อ่าน Regressor Instruction Manual เรื่องย่อ นหนึ่งฉันถูกเรียกตัวมาที่โลกนี้ สัตว์ร้ายหลั่งไหลออกมาและเกิดวิกฤตที่น่าเหลือเชื่อ พรสวรรค์ของฉันคงไม่แย่ไปกว่านี้แล้ว ไม่ว่าคุณจะต้องเป็นนักรบหรือพ่อมด ไม่ว่าคุณจะย้อนเวลากลับไป คุณต้องใช้ประโยชน์จากทุกสิ่งเพื่อความอยู่รอด “ว่าไงนะ?” “ฉันจะใช้ทุกอย่างที่มีเพื่อเอาตัวรอด!

The Last Hero

อ่าน The Last Hero เรื่องย่อ เมื่อซอมบี้เริ่มปรากฏตัว ทุกคนตกอยู่ในอันตราย หยางห่าวถูกบังคับให้ขอความช่วยเหลือในความเสี่ยง ฉันพบ “ระบบคุณสมบัติหยิบ” ตกอยู่ในอันตราย ความแข็งแกร่ง +1 คุณสมบัติความว่องไวที่ได้มา ความว่องไว +1 ฉันหยิบขึ้นมา? ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป อาหาร...

MEMORIZE

อ่าน MEMORIZE เรื่องย่อ พลังอันยิ่งใหญ่ อยู่ในมือของเขา “ผู้เล่น คิมซูฮยอน คุณอยากจะย้อนเวลาของ Hall Plain จริงหรือไม่?” “ฉันอยากย้อนเวลากลับไป 10 ปี ในช่วงเวลานั้นที่ฉันมาที่นี่ครั้งแรก” อยู่ในจักรวาลเดียวกับ “Second...

Chronicles Of The Martial God’s Return

อ่าน Chronicles Of The Martial God’s Return เรื่องย่อ อสูรศักดิ์สิทธิ์แห่งการต่อสู้ขั้นสูง Dan Woohyun ถูกผนึกไว้ หลังจากผ่านไปหนึ่งพันปี เขาก็ได้รับการปลดปล่อยจากผนึกและรู้สึกเหมือนกับว่าทุกอย่างไร้ความหมายขณะที่เขาเดินทางเพียงลำพัง หนึ่งพันปีก็เพียงพอแล้วที่จะขจัดความรู้สึกเหนือกว่าของ Dan Woohyun โลกที่เปลี่ยนไป ความสันโดษโดยไม่มีใครรู้...

Three Kingdoms: Lu Bu’s Legacy

อ่าน Three Kingdoms: Lu Bu’s Legacy เรื่องย่อ สามก๊ก. ยุคที่เหล่าฮีโร่รวมตัวกันเพื่อพิชิตโลก รูขุมขนที่ดีที่สุดหายไปในประวัติศาสตร์เนื่องจากความผิดพลาดชั่วขณะ ช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิต… “ให้โอกาสฉันอีกครั้ง ฉันสัญญาว่าฉันจะเอาชนะโลก!” เมื่อฉันลืมตา รูขุมขนก็อยู่ในวัยยี่สิบ มันย้อนเวลากลับไปพร้อมกับวิญญาณที่วุ่นวายเริ่มแฉ!

One’s In-Laws Virgins (1-112 จบ)

อ่าน One’s In-Laws Virgins เรื่องย่อ หลังจาก 7 ปีแห่งความรักที่ไม่สมหวังต่อจองอึนคยองที่สนใจเพียงพัคคิวแท พัคฮยองซูเริ่มมีความรู้สึกต่อภรรยาของพี่ชายของเขา นอกจากจองอึนคยองและดาโบยอง ฮยองซูยังรู้สึกดึงดูดใจผู้หญิงคนอื่น… พี่สะใภ้ของเขา… เขาจะทำอะไรทางเลือกในความสัมพันธ์ต้องห้ามที่ทุกอย่างควรเป็นความลับ?

Fuguushoku to Baka ni

อ่าน Fuguushoku to Baka ni เรื่องย่อ ชิโรซากิ เรโตะถูกรอยร้าวลึกลับดูดเข้าไปและย้ายไปอยู่ในมิติต่างๆ เขาไปเกิดใหม่เป็นทารกในอีกโลกหนึ่ง เขาเกิดในราชวงศ์และเป็นทายาทแห่งบัลลังก์ แต่เขาถูกขับ / ไล่ออกจากวัง เหตุผลก็คือเขาเกิดมาในฐานะนักเวทย์สายสนับสนุนและมี “นักเล่นแร่แปรธาตุ” เป็นงาน ซึ่งเป็นงานที่ต่ำที่สุดที่มีอยู่ในโลกใหม่ และผู้ที่เคยถูกมองว่าไม่มีงานทำ โชคดีสำหรับเขามีความลับซ่อนอยู่ในงานนั้น!

Jin Doctor จิน หมอทะลุศตวรรษ

อ่าน Jin Doctor เรื่องย่อ จิน Minakata, สามัญศัลยแพทย์สมองมีอุบัติเหตุหลังจากการดำเนินการของเขากับผู้ป่วยที่ไม่ปรากฏชื่อและตระหนักว่าเขาได้เดินทางกลับในเวลาและถึงปลายสมัยเอโดะ จินได้ก่อตั้งคลินิกเล็กๆ จินยูโดผ่านการเผชิญหน้ากับตัวละครในประวัติศาสตร์ที่หลากหลายและช่วยชีวิตผู้ที่ทุกข์ทรมานจากโรคภัยไข้เจ็บและอาการบาดเจ็บด้วยทักษะทางการแพทย์ของเขา

The Long Way of the Warrior

อ่าน The Long Way of the Warrior เรื่องย่อ ในช่วงครึ่งหลังของศตวรรษที่ 2 Naru นักรบจากสหภาพชนเผ่า Mahan แห่ง Goguryeo ถูกขายเป็นทาสนักสู้ให้กับจักรวรรดิโรมันและต่อสู้ดิ้นรนเพื่ออิสรภาพ